Cơ Sở Masage Người Khiếm Thị

Thông tin liên lạc Cơ Sở Masage Người Khiếm Thị

Địa chỉ:

32 Nguyễn Khoái, Hoà Cường Bắc, Hải Châu, Đà Nẵng 550000, Việt Nam

Số điện thoại:

+84 98 689 63 13

Giờ làm việc

Thứ Hai
08:00–21:00
Thứ Ba
08:00–21:00
Thứ Tư
08:00–21:00
Thứ Năm
08:00–21:00
Thứ Sáu
08:00–21:00
Thứ Bảy
08:00–21:00
Chủ Nhật
08:00–21:00

Giới thiệu Cơ Sở Masage Người Khiếm Thị

Cơ Sở Masage Người Khiếm Thị tại Quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng, là một nơi tuyệt vời để bạn có thể tìm kiếm các liệu pháp bấm huyệt chuyên nghiệp và hiệu quả.

Với đội ngũ chuyên gia và bác sĩ có kinh nghiệm, Cơ Sở Masage Người Khiếm Thị sẽ giúp bạn giải quyết các vấn đề sức khỏe của bạn một cách tự nhiên và hiệu quả.

Cơ sở bấm huyệt được đánh giá 4.6 sao trên tổng số 41 đánh giá.

Cơ sở bấm huyệt được đánh giá rất cao bởi khách hàng vì chất lượng dịch vụ tuyệt vời và chuyên môn cao.

Đừng ngần ngại liên hệ với Cơ Sở Masage Người Khiếm Thị qua địa chỉ, số điện thoại hoặc website để đặt lịch hẹn và biết thêm thông tin hữu ích khác.

Hướng dẫn liên lạc và đặt hẹn Cơ Sở Masage Người Khiếm Thị

Làm thế nào để đi đến Cơ Sở Masage Người Khiếm Thị ?

Cơ Sở Masage Người Khiếm Thị có địa chỉ tại: 32 Nguyễn Khoái, Hoà Cường Bắc, Hải Châu, Đà Nẵng 550000, Việt Nam.

Bạn có thể trực tiếp đến địa chỉ thông qua bản đồ google map sau đây:

Làm thế nào để liên hệ đặt hẹn Cơ Sở Masage Người Khiếm Thị ?

Để có thêm thông tin một cách chính xác, bạn có thể liên hệ qua số điện thoại hoặc website chính thức của Cơ Sở Masage Người Khiếm Thị:

Số điện thoại:

+84 98 689 63 13

Lịch làm việc của Cơ Sở Masage Người Khiếm Thị

Cuối cùng bạn cần phải chú ý giờ làm việc của Cơ Sở Masage Người Khiếm Thị:

Giờ làm việc

Thứ Hai
08:00–21:00
Thứ Ba
08:00–21:00
Thứ Tư
08:00–21:00
Thứ Năm
08:00–21:00
Thứ Sáu
08:00–21:00
Thứ Bảy
08:00–21:00
Chủ Nhật
08:00–21:00

Đánh giá Cơ Sở Masage Người Khiếm Thị

4.9/5 - 36 đánh giá

Chúng tôi hiểu rằng đánh giá chân thực là yếu tố quan trọng giúp mọi người có cái nhìn khách quan về Cơ Sở Masage Người Khiếm Thị. Tuy nhiên, xin lưu ý rằng có thể có những đánh giá giả mạo xuất hiện trên trang web.


Để giúp bạn phân biệt đánh giá giả mạo, hãy chú ý đến những điểm sau: Đừng chỉ tin vào một đánh giá duy nhất, hãy đọc nhiều đánh giá để có cái nhìn tổng quát hơn về địa điểm. Đánh giá giả mạo thường có ngôn ngữ không tự nhiên, thiếu chi tiết cụ thể hoặc chứa quá nhiều tính từ ca ngợi/ chỉ trích. Nếu có nhiều đánh giá tương tự được đăng cùng một thời điểm, hãy cẩn thận vì có thể chúng là đánh giá giả mạo.


Để trang web của chúng tôi trở thành nguồn thông tin đáng tin cậy, chúng tôi cũng đề nghị người dùng hãy chia sẻ đánh giá một cách trung thực và công bằng. Cảm ơn bạn đã tin tưởng và ủng hộ trang web của chúng tôi.

GP

Giang Phong

một năm trước

김미숙

một năm trước

남편과 저 부부가 다녀왔어요. 번역기로 의사소통 해주셨고 여자마사지사가 없으시다고 해서 남자분께 받았는데 남자는 팬티만입으라 하시더니 전신마사지 해주시고 저는 옷입고 해서 인지 남편이랑 다르게 해주시더라구요. 남자분들 가시면 저렴한가격에 시원하게 받고 오실수있을것같네요.

Bản dịch: Chồng tôi và tôi đã đến đó. Anh ta liên lạc với tôi qua người phiên dịch, anh ta nói không có nữ mát xa nên tôi nhận từ một người đàn ông, người đàn ông đó bảo tôi chỉ mặc quần lót và anh ta mát xa toàn thân cho tôi. Nếu bạn đi đến nam giới, tôi nghĩ bạn có thể mát mẻ và giá cả phải chăng.

KB

Kim Bảo

2 năm trước

엄세훈

2 năm trước

그냥 가세요 진짜로

Bản dịch: chỉ đi thực sự

S

Subzero

2 năm trước

미케비치 자본주의 마사지에 길들여진 여행객은 여기서 베트남 인민의 얄짤없는 손맛을 볼수 있음 로션? 오일? 그딴거는 자본주의 앞잡이나 쓰는거고 살과 거친손바닥이 쓸려야 바로 베트남식 아플때 따호×2 살짝봐줌

Bản dịch: Những du khách đã quen với kiểu massage thủ đô Mỹ Khê có thể nếm trải bàn tay cưng chiều của người Việt nơi đây. dầu? Loại đó chỉ có tay sai tư bản mới dùng, phải rửa sạch da thịt và lòng bàn tay thô ráp mới thành tiếng Việt. Khi tôi ốm, hãy nhìn tôi x2

VT

Vi Tran

2 năm trước

Rất nhiệt tình, vui tính, làm bấm huyệt rất phê. Nhiều bài

AK

aming kim

2 năm trước

1시간에 100,000동 (한화 5000원) 지압마사지를 맹인언니오빠들이 해줍니다. 아프면 소프트 내지는 아야 등등 아픈 표현하면 맞춰줍니다. 여자 지정 가능하구요. 몇명은 약간의 영어를 합니다. 로컬이고 맹인마사지이니 어느 정도의 불편은 감수하셔야 합니다. 특별히 원하는 부분이 있으시다면 통역앱을 베트남언어로 스피커로 해주시면 좋아요. 여러번 시도해야 될수도 있어요. 대부분 기계음성 한번 듣고 잘 모르잖아요. 가격! 매우 저렴하고 작은 팁으로도 기분좋고 화장실도 깨끗하고 청소 잘해놨어요. 제 숙소가 미케비치 쪽이어서 차비는 그랩오토바이 2천원 정도, 그랩차 타면 5~6천원 나왔습니다. 저는 이 곳이 너무 좋아서 3~4일 연속으로 갔어요. (그 중 1~2번 대기자 많아서 대기함) 그동안 한번도 벌레 본적 없구요. 저는 쫄보라 비싼 호텔과 레스토랑에서도 벌레를 자주 발견하는 사람입니다. 방 안내 해주시면 옷 탈의하고 속옷만 입고 침대에 똑바로 누워서 시작하시면 되구 가능하시면 악세사리 빼세요. 중간에 한번 뒤집어서 받구요. 아무래도 찐 로컬이라 관광객들 다니는 3만원짜리 샾과 비교하면 응대는 당연히 다릅니다. 그래도 할수 있는한 노력하십니다. 감안하실 분만 가주세요. 마사지가 다 끝나면 침대에서 돈을 받습니다. 시간 떼워서 쉬엄쉬엄한다든지 팁요구 이런 부분 전혀 없었어요. 아픈곳 잘 찾아서 정말 잘 풀어줍니다. 저는 시원하고 만족스러워서 매번 3~5천원 팁을 주긴 했어요. 그렇게 줘도 시간당 만원 즈음입니다. 한국 저렴한곳 3만원, 다낭 로컬 1.5~2만원,다낭 비싼곳 4~5만원 생각하면... 정말 저렴합니다! 벳남 4회차 찐로컬 많이 다녔지만 여기가 최고입니다.

Bản dịch: 100.000 đồng mỗi giờ (5.000 KRW) Hai chị em mù làm nghề xoa bóp bấm huyệt. Nếu nó đau, nó sẽ khớp nếu nó đau, chẳng hạn như mềm hoặc aya. Có thể chỉ định một phụ nữ. Một số nói một chút tiếng Anh. Đây là dịch vụ mát-xa dành cho người mù và địa phương, vì vậy bạn phải chịu một số bất tiện. Nếu bạn có bất kỳ nhu cầu đặc biệt nào Thật tuyệt nếu bạn có thể sử dụng ứng dụng phiên dịch tiếng Việt với tư cách là một diễn giả. Bạn có thể phải thử nhiều lần. Hầu hết mọi người không biết âm thanh của máy một khi họ nghe thấy nó. giá bán! Nó rất rẻ và cảm thấy tốt với một mẹo nhỏ Phòng tắm cũng sạch sẽ và được giữ gìn cẩn thận. Chỗ ở của tôi ở phía biển Mỹ Khê. Tiền xe khoảng 2.000 won cho một cuốc xe ôm của Grab. Nếu bạn đi xe Grab thì tốn từ 5-6 won. Tôi thích nơi này đến nỗi tôi đã đến đó 3 hoặc 4 ngày liên tiếp. (Trong số đó, có nhiều người đang đợi 1 hoặc 2, vì vậy tôi đã đợi) Tôi chưa bao giờ nhìn thấy một lỗi trước đây. Tôi là một người thường xuyên tìm thấy bọ ngay cả trong các khách sạn và nhà hàng đắt tiền ở Jolbora. Nếu anh chỉ cho tôi phòng, anh có thể cởi quần áo của mình, chỉ mặc nội y và nằm thẳng trên giường để bắt đầu. Tháo các phụ kiện nếu có thể. Lật lại một lần ở giữa. Đó là một người dân địa phương, vì vậy so với các cửa hàng 30.000 won mà khách du lịch đến, phản ứng tất nhiên là khác nhau. Tuy nhiên, bạn cố gắng hết sức có thể. Vui lòng chỉ đi nếu bạn tiếc. Sau khi massage xong, bạn được trả tiền tại giường. Dành thời gian để nghỉ ngơi Không có yêu cầu tiền boa nào cả. Nó tìm thấy chỗ đau và làm giảm nó rất tốt. Tôi rất tuyệt và hài lòng, vì vậy tôi đã boa 3 ~ 5.000 won mỗi lần. Ngay cả khi bạn cho nó theo cách đó, nó là khoảng 10.000 won mỗi giờ. 30.000 won ở những nơi rẻ tiền ở Hàn Quốc, Nếu coi Đà Nẵng địa phương 1,5 ~ 20.000 won, Đà Nẵng chỗ đắt 40.000 ~ 50.000 won ... Thực sự rất rẻ! Tôi đã đến địa phương hấp thứ 4 của Việt Nam rất nhiều, nhưng đây là nơi tốt nhất.

TC

Tèo Cu

2 năm trước

Tốt

MN

Michelle Nguyen

2 năm trước

Of course they're not the best massagers BUT they all have proper skills and above of that, they have good manners. I'm not good at striking up small talks with strangers but they make me feel comfortable enough (we were talking in Vietnamese). And with 100k/h, this is all I can ask for. It's all worth the price ✨️

Bản dịch: Tất nhiên họ không phải là những người mát xa tốt nhất NHƯNG họ đều có kỹ năng phù hợp và hơn hết là cách cư xử tốt. Tôi không giỏi bắt chuyện nhỏ với người lạ nhưng họ khiến tôi cảm thấy đủ thoải mái (chúng tôi đã nói chuyện bằng tiếng Việt). Và với 100k / h, đây là tất cả những gì tôi có thể yêu cầu. Tất cả đều đáng giá ✨️

VH

vo huu nhu y

2 năm trước

Tận tình, chu đáo

NV

Nguyễn Văn Quốc Trung

2 năm trước

QV

quang vy nguyen

2 năm trước

CT

chuyenleloi tuong

2 năm trước

rat de chiu, gia re

HN

Hung Nguyen

2 năm trước

Dich vuk vip

KN

Kỹ Năng Cuộc Sống

2 năm trước

Rất nhiệt tình, nên mở thêm những cơ sở này để người khiếm thị ho có cơ hội để mưu sinh cuộc sống

LG

Local Guides Admin

2 năm trước

Dịch vụ tốt rất hài lòng

LB

le bao trang

3 năm trước

LK

Linh Khanh

3 năm trước

Ok

Bản dịch: Vâng

JB

jonghun Baek

3 năm trước

저렴한 로컬가격으로 받는 지압 마사지

Bản dịch: Massage Shiatsu với giá thấp tại địa phương

SP

Samuel Pan

3 năm trước

Good skills of massage. I like this place

Bản dịch: Kỹ năng massage tốt. tôi thích nơi này

TN

Thi Nguyen

3 năm trước

Massager chuyên nghiệp

CP

Cuong Pham Trong

3 năm trước

Nhân viên nhiệt tình + Tay nghề cao!

PH

Phuc Hoang

3 năm trước

Đội ngũ rất nhiệt tình, cơ sở sạch sẽ, có chuyên môn tay nghề cao, giá rẻ, nhân viên thân thiện, mình đi nhiều nơi nhưng nơi đây luôn tuyệt vời nhất

DC

dang cong mai

3 năm trước

Làm tốt. Giá bình dân. Nhân viên nói chuyện hơi ồn xíu. Căn bản là ok so với mặt bằng massages tại đà nẵng

JB

Justin Brown

4 năm trước

Best in town a must visit, only80k help the local blind community

Bản dịch: Tốt nhất trong thành phố phải đến thăm, chỉ 80k giúp đỡ cộng đồng người mù địa phương

TN

Tom Norton

4 năm trước

EXCELLENT MASSAGE, fell asleep twice! JUST out of the way and difficult to find. correct address is 32 Nguyen khoai

Bản dịch: MASSAGE TUYỆT VỜI, ngủ thiếp đi hai lần! CHỈ ra khỏi con đường và khó tìm. địa chỉ chính xác là 32 nguyễn khoái

NM

Nadine Mortelez

4 năm trước

Allez-y sans hésiter ! Je suis ressortie de là totalement relâchée. Soit j'ai eu de la chance, soit ils ont été très bien formés mais c'est vraiment un traitement en profondeur. Je vais régulièrement me faire masser chez des malvoyants en Asie du Sud-est, mais ici, c'était vraiment efficace! Merci,merci !

Bản dịch: Đi trước không do dự! Tôi đã đi hoàn toàn thư giãn. Hoặc là tôi đã may mắn hoặc họ được đào tạo rất bài bản nhưng đó thực sự là một điều trị chuyên sâu. Tôi thường xuyên đi massage với những người khiếm thị ở Đông Nam Á, nhưng ở đây nó thực sự hiệu quả! Cảm ơn, cảm ơn!

강왕

강남 왕호랑이

4 năm trước

어머님께서 여성 마자지사 원하셔서 문의 했더니 여성 마사지사 가능하다고 해서 갔습니다. 풀방이라서 조금 기다렸다가 들어갔습니다. 전화로 예약하고 가세요 일단 손의 악력이 장난 아닙니다. 알 다풀리는 느낌입니다.

Bản dịch: Bởi vì mẹ tôi muốn có một người phụ nữ Khi tôi dò hỏi, tôi tìm đến một nữ nhân viên đấm bóp. Đó là một phòng đầy đủ, vì vậy tôi đợi một chút trước khi bước vào. Đặt chỗ qua điện thoại Trước hết, nắm tay không phải chuyện đùa. Đó là cảm giác bị gạt.

HN

Ha Nguyen

4 năm trước

I ve been to three massage shops in Danang. This is the best one so far. Only 80k/ hour. I have bad back, shoulder, and wrist pains due to office work. My massager is Ngoc. She is dedicated and knows how to do it. She pressed my body spots which helps and is attentive to my preferences. Please Tip your massager.

Bản dịch: Tôi đã đến ba cửa hàng massage ở Đà Nẵng. Đây là một trong những tốt nhất cho đến nay. Chỉ 80k/giờ. Tôi bị đau lưng, vai và cổ tay do làm việc văn phòng. Người mát xa của tôi là Ngọc. Cô ấy tận tâm và biết cách làm điều đó. Cô ấy ấn vào những điểm trên cơ thể tôi, điều này giúp ích và chú ý đến sở thích của tôi. Hãy Tip máy mát xa của bạn.

K

K.I

4 năm trước

용다리 근처에서 그랩할인으로 4만동에 다녀왔습니다. 커튼도 없는 4인실에서 받았지만 에어컨이 있어서 시원하고 샤워도 가능합니다. 저는 외국인 구분없이 한시간에 8만동으로 총 두시간 16만동에 받았습니다. 그냥 마사지 받고 나오셔서 맨 위에 기본마사지 가격 8만동 주시면 됩니다. 이곳은 부황도 뜨고 현지인들을 위한 종류가 꽤 있는 듯 합니다. 개인적으로 베트남에서 받은 맹인마사지(호치만,나짱,호이안,다낭) 중에 최고였습니다. 물론 마사지사에 따른 복불복도 있겠지요.

Bản dịch: Tôi đã đi đến 4.000 đồng tại lấy giảm giá gần cầu rồng. Tôi lấy nó từ một căn phòng bốn người không có rèm, nhưng nó có máy lạnh nên mát và bạn có thể tắm. Tôi nhận được 80.000 đồng cho một giờ và 1600 đồng cho tổng cộng hai giờ, bất kể người nước ngoài. Chỉ cần massage và lên đến đỉnh với giá massage cơ bản là 8.000. Có vẻ như cũng có rất nhiều loại cho người dân địa phương. Cá nhân tôi là người giỏi nhất của dịch vụ mát xa mù mà tôi nhận được ở Việt Nam (Hồ Chí Minh, Nchanan, Hội An, Đà Nẵng). Tất nhiên, cũng sẽ có một bộ đồ mát-xa.

C

C

4 năm trước

Man sollte unbedingt die wenigen Dong für ein Taxi oder eine Grab-Mitfahrgelegenheit investieren und sich bei den Blinden Masseuren von Da Nang für etwa 3 € (80.000 Dong) eine fantastische einstündige Massage gönnen. Als Bonus kannst du sicher sein etwas Gutes getan zu haben (win-win !)

Bản dịch: Hãy chắc chắn để đầu tư vài đồng cho một xe taxi hoặc lấy một chuyến đi và nhận được một massage tuyệt vời một giờ từ các chuyên viên đấm bóp mù tại Đà Nẵng cho khoảng $ 3 (80.000 đồng). Là tiền thưởng, bạn có thể chắc chắn đã làm điều gì đó tốt (thắng-thắng!)

조홍경

4 năm trước

저에게 인생 마사지였습니다. 처음 들어갈때 흰색 약사복(?) 입으신 분이 따라오라고 합니다. 방에 침대4개인데 한자리 남았네요. 옷은 반바지만 입고 누우면 머리 얼굴부터 시작... 일반 마사지샾과는 진짜 틀립니다. 손길 닿을때마다 잠깐 아픔 후에 시원함이 몰려옵니다. 1시간 받고 나오니까 대기 인원 4명. 저가 운이 좋았네요^^ 가격은 80,000동... 게임 끝입니다. 환경도 저는 시원하고 괜찮았습니다. 다만 마사지하시는 분들을 남자분들만 봐서 여성분들에게는 모르겠네요.

Bản dịch: Đó là một cuộc mát-xa cho tôi. Khi bạn lần đầu tiên bước vào, một người mặc đồng phục dược sĩ màu trắng (?) Yêu cầu bạn đi theo. Trong phòng có 4 giường và chỉ còn một chỗ ngồi. Nếu chỉ mặc quần đùi mà nằm thì bắt đầu sứt đầu mẻ trán ... Đúng là khác với quán massage tổng hợp. Mỗi khi bạn chạm vào nó, sau một thoáng đau đớn, hơi mát ùa vào. Sau 1 giờ, có 4 người đứng đợi. Giá thấp là may mắn ^^ Giá là 80.000đ ... Trò chơi kết thúc. Môi trường rất mát mẻ và ổn. Tuy nhiên, tôi không biết về phụ nữ vì tôi chỉ thấy đàn ông massage.

QB

Quangvinh Banh

4 năm trước

Nhân viên nhiệt tình, kỹ năng nhuần nhuyễn , rất thích hợp cho người làm việc căng thẳng, giá rất tốt

NT

Nguyen Trong Do

4 năm trước

Đội ngũ masage thật tuyệt vời, nhiệt tình. Sau khi đến đây các bạn sẽ hết đau vai,cổ,chân .v.v. thật sảng khoái và thư giản khi đến đây.

SJ

Sh Jung

5 năm trước

이곳은 맹인마사지 샵입니다 다낭 시내에 2곳이 있는데요 이곳은 청결한편이고 젊은 마사지분들이 있는곳입니다 다른거없이 마사지만을 제대로 받고싶다면 이곳으로가세요 가격은 덤입니다

Bản dịch: Đây là quán massage dành cho người mù, có 2 chỗ ở trung tâm thành phố Đà Nẵng, chỗ này sạch sẽ, có các em mát xa trẻ, nếu muốn được mát xa đúng nghĩa mà không cần gì khác thì đến đây, giá cả lại có công.

유재영

7 năm trước

here is the best local massage shop in danang

Bản dịch: Đây là cửa hàng massage địa phương tốt nhất ở danang

Địa chỉ tương tự Cơ Sở Masage Người Khiếm Thị

Cơ Sở Massage Khiếm Thị Nhân Trang

Cơ Sở Massage Khiếm Thị Nhân Trang

4.7 sao

7 đánh giá

Đà Nẵng

Xoa Bóp Bấm Huyệt 711 - Massage 711

Xoa Bóp Bấm Huyệt 711 - Massage 711

4.8 sao

13 đánh giá

Đà Nẵng