Botanica Spa

Thông tin liên lạc Botanica Spa

Địa chỉ:

39 Nguyễn Đình Chiểu, Phường Hàm Tiến, Thành phố Phan Thiết, Bình Thuận 801103, Việt Nam

Số điện thoại:

+84 94 887 72 03

Giờ làm việc

Thứ Hai
10:00–22:00
Thứ Ba
10:00–22:00
Thứ Tư
10:00–22:00
Thứ Năm
10:00–22:00
Thứ Sáu
10:00–22:00
Thứ Bảy
10:00–22:00
Chủ Nhật
10:00–22:00

Giới thiệu Botanica Spa

Botanica Spa tại Thành phố Phan Thiết, Tỉnh Bình Thuận, là một trung tâm làm đẹp chuyên nghiệp, nơi bạn có thể tìm thấy sự thư giãn và chăm sóc sức khỏe tuyệt vời.

Với không gian sang trọng, thiết kế đẹp mắt và dịch vụ chuyên nghiệp, spa sẽ mang đến cho bạn một trải nghiệm thư giãn tuyệt vời.

Spa được đánh giá 4.3 sao trên tổng số 380 đánh giá.

Spa được đánh giá rất cao bởi khách hàng vì chất lượng dịch vụ.

Đừng ngần ngại liên hệ với Botanica Spa qua địa chỉ, số điện thoại hoặc website để đặt lịch hẹn và biết thêm thông tin hữu ích khác.

Hướng dẫn liên lạc và đặt hẹn Botanica Spa

Làm thế nào để đi đến Botanica Spa ?

Botanica Spa có địa chỉ tại: 39 Nguyễn Đình Chiểu, Phường Hàm Tiến, Thành phố Phan Thiết, Bình Thuận 801103, Việt Nam.

Bạn có thể trực tiếp đến địa chỉ thông qua bản đồ google map sau đây:

Làm thế nào để liên hệ đặt hẹn Botanica Spa ?

Để có thêm thông tin một cách chính xác, bạn có thể liên hệ qua số điện thoại hoặc website chính thức của Botanica Spa:

Số điện thoại:

+84 94 887 72 03

Lịch làm việc của Botanica Spa

Cuối cùng bạn cần phải chú ý giờ làm việc của Botanica Spa:

Giờ làm việc

Thứ Hai
10:00–22:00
Thứ Ba
10:00–22:00
Thứ Tư
10:00–22:00
Thứ Năm
10:00–22:00
Thứ Sáu
10:00–22:00
Thứ Bảy
10:00–22:00
Chủ Nhật
10:00–22:00

Đánh giá Botanica Spa

4.8/5 - 199 đánh giá

Chúng tôi hiểu rằng đánh giá chân thực là yếu tố quan trọng giúp mọi người có cái nhìn khách quan về Botanica Spa. Tuy nhiên, xin lưu ý rằng có thể có những đánh giá giả mạo xuất hiện trên trang web.


Để giúp bạn phân biệt đánh giá giả mạo, hãy chú ý đến những điểm sau: Đừng chỉ tin vào một đánh giá duy nhất, hãy đọc nhiều đánh giá để có cái nhìn tổng quát hơn về địa điểm. Đánh giá giả mạo thường có ngôn ngữ không tự nhiên, thiếu chi tiết cụ thể hoặc chứa quá nhiều tính từ ca ngợi/ chỉ trích. Nếu có nhiều đánh giá tương tự được đăng cùng một thời điểm, hãy cẩn thận vì có thể chúng là đánh giá giả mạo.


Để trang web của chúng tôi trở thành nguồn thông tin đáng tin cậy, chúng tôi cũng đề nghị người dùng hãy chia sẻ đánh giá một cách trung thực và công bằng. Cảm ơn bạn đã tin tưởng và ủng hộ trang web của chúng tôi.

楊秉翰

một năm trước

Tonight I try the aloe massage, in the beginning you will feel a little be cold, but after you get used to that aloe’s cold is fine, all massage experience is very nice and special Hoping you guys can try😊

Bản dịch: Tối nay mình thử massage nha đam, lúc đầu sẽ thấy hơi lạnh, nhưng sau quen dần thì không sao, cảm giác massage rất tuyệt và đặc biệt Hy vọng các bạn có thể cố gắng😊

NP

Nadezhda Plokhova

một năm trước

Прохожу курс массажа у мастеров вьетнамцев, уже видно положительный результат.

Bản dịch: Tôi đang tham gia một khóa học xoa bóp với các bậc thầy Việt Nam và đã có kết quả khả quan.

TT

Tina Truong

một năm trước

The owner is very sweet and I enjoyed my foot rub here. I look forward to trying a full body vietnamese massage with my discount card! 😌 I'm very happy with the professional staff and energy here. They have a lot of different treatments on the menu!

Bản dịch: Chủ sở hữu là rất ngọt ngào và tôi rất thích chà chân của tôi ở đây. Tôi mong muốn được thử mát-xa toàn thân kiểu Việt Nam với thẻ giảm giá của mình! 😌 Tôi rất hài lòng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và năng lượng ở đây. Họ có rất nhiều phương pháp điều trị khác nhau trong thực đơn!

ТЛ

Татьяна Лисичкина

một năm trước

Botanica прекрасное место, где можно сделать лучший маникюр, педикюр у Милы, а также любой массаж, какой только захотите. Мастера топ! Всем советую это прекрасное место 😊👌

Bản dịch: Botanica là nơi lý tưởng để được Mila chăm sóc móng tay, móng chân tốt nhất và bất kỳ dịch vụ mát-xa nào bạn muốn. Bậc thầy hàng đầu! Tôi giới thiệu nơi này cho mọi người 😊👌

AS

Adrian Shin

một năm trước

100% Recommended. The owner, Lisa was so welcoming from the moment I walked in. I visited this place on December 22 of 2022. I booked a 90-minute full-body session and a 30-minute foot massage with the chief therapist (I think her name was Chin or Jin) there. One of the best massages I have ever had, and I have gotten massages all around the world. This is a family-run business, so I felt safe and personally welcomed. What a waste of time to visit other massage places in Vietnam because this place offers exceptional services and very affordable prices!

Bản dịch: Khuyến nghị 100%. Chủ sở hữu, Lisa đã rất niềm nở ngay từ khi tôi bước vào. Tôi đã đến thăm nơi này vào ngày 22 tháng 12 năm 2022. Tôi đã đặt một buổi trị liệu toàn thân kéo dài 90 phút và mát-xa chân 30 phút với nhà trị liệu chính (tôi nghĩ tên cô ấy là Chin hoặc Jin) ở đó. Một trong những dịch vụ mát xa tốt nhất mà tôi từng có, và tôi đã được mát xa trên khắp thế giới. Đây là một doanh nghiệp do gia đình điều hành, vì vậy tôi cảm thấy an toàn và được chào đón cá nhân. Thật lãng phí thời gian để ghé thăm những địa điểm mát xa khác ở Việt Nam bởi vì nơi này cung cấp các dịch vụ đặc biệt và giá cả rất phải chăng!

СТ

Станислав Толочко

2 năm trước

Получили огромное удовольствие от массажей! Брали вьетнамский, с горячими камнями и массаж ног. Профессиональные массажисты с большим опытом, очень внимательные. Умиротворяющая атмосфера, угостили вкусным чаем и дали сувенирчики. Очень вежливые и доброжелательные администраторы. Всем рекомендуем посетить Ботаника спа, не пожалеете!

Bản dịch: Rất thích mát xa! Chúng tôi đã Việt Nam, đá nóng và massage chân. Nhân viên massage chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiệm, rất chu đáo. Không khí yên tĩnh, thưởng thức trà ngon và tặng quà lưu niệm. Nhân viên lễ tân rất lịch sự và thân thiện. Chúng tôi khuyên mọi người hãy đến Botanica Spa, bạn sẽ không hối tiếc!

다르빛슈

2 năm trước

진짜 모든 한국인들은 들으세요 여기는 최곱니다. 마사지사들이 영어는 잘 못하지만 매우 친절하며 마사지가 수준급입니다. 저는 마사지 광인데 저에게 해주었던 그친구는 한국으로 데려가고 싶을정도로 잘했습니다. 아주 만족했습니다. 더 고민하지 마세요 여기가 최고입니다. 덤으로 사장님이 아름다우십니다. 남자분들 눈 돌리다가 여자친구한테 혼나지 마세요 lol

Bản dịch: Thực sự, tất cả người dân Hàn Quốc đều lắng nghe Đây là Choi Gong. Nhân viên mát-xa nói tiếng Anh không tốt, nhưng họ rất thân thiện và chất lượng mát-xa tốt. Tôi là một người đam mê massage và người bạn đã cho tôi đủ tốt để muốn đưa anh ta đến Hàn Quốc. Tôi đã rất hài lòng. Đừng lo lắng nhiều hơn, đây là điều tốt nhất. Như một phần thưởng, ông chủ đẹp. Đừng để bị bạn gái mắng khi nhìn các chàng trai lol

KP

Kateryna Persidska

3 năm trước

Обучение понравилось

Bản dịch: Tôi thích khóa đào tạo

R

RezidenT

3 năm trước

Все просто супер!

Bản dịch: Tất cả mọi thứ chỉ là tuyệt vời!

YT

Yin Ting Chen

3 năm trước

Nice service, recommend you

Bản dịch: Dịch vụ tốt, giới thiệu bạn

Е

Евгений

3 năm trước

Отличный массаж

Bản dịch: mát xa tuyệt vời

BP

Byungjin Park

3 năm trước

Hot stone massage is good!

Bản dịch: Massage đá nóng là tốt!

VT

Vanessa Tay

3 năm trước

A very quaint spa. We had the 3 hour spa. It was amazing!!!!

Bản dịch: Một spa rất kỳ lạ. Chúng tôi đã có 3 giờ spa. Thật là tuyệt!!!!

СМ

Сила Мысли

3 năm trước

Божественное место! Есть даже Русская баня с дубовыми вениками! Посещение этого центра - одно из самых ярких впечатлений.

Bản dịch: Nơi thần thánh! Thậm chí còn có một cây đa của Nga với chổi gỗ sồi! Đến thăm trung tâm này là một trong những ấn tượng sống động nhất.

ВЛ

Виктория Лалетина

3 năm trước

The most ideal place for spa treatments, very cozy, quiet, pleasant atmosphere, friendly staff, thank you!

Bản dịch: Nơi lý tưởng nhất để trị liệu spa, rất ấm cúng, yên tĩnh, bầu không khí dễ chịu, nhân viên thân thiện, cảm ơn bạn!

VM

vir magni ingenii

3 năm trước

Влюблена в это место! Как будто из Вьетнама через зеленые садики пробираешься на Бали, очень красиво, замечательная атмосфера, брала комплексный массаж по аюрведе за 800т., очень понравился. Терапия кошками, с первой же минуты прыгающими на колени, вообще бесценна!

Bản dịch: Trong tình yêu với nơi này! Như thể từ Việt Nam qua những khu vườn xanh tươi bạn tìm đường đến Bali, rất đẹp, không khí tuyệt vời, tôi đã trải qua một buổi mát xa phức hợp ở Ayurveda với giá 800 tấn, tôi rất thích. Trị liệu với những con mèo nhảy trên đầu gối ngay từ phút đầu tiên nói chung là vô giá!

ЕТ

Евгения Толочко

3 năm trước

Это божественно! В этом месте прекрасно все! Нас встретила очень приятная и доброжелательная администратор Татьяна, все объяснила очень понятно. Огромное ей спасибо! Девушка массажист учла все пожелания и массаж был верхом блаженства😍 Муж в восторге от русской бани! Обстановка расслабляющая, ощущение что ты находишься в райском саду! Вокруг красивые деревья, приятные звуки природы. Угощают вкусным травяным чаем. Ещё есть очень вкусный чай со специями, оригинальный вкус)) Принимают оплату картой, что приятно удивило)) В общем все в целом стоило своих денег!

Bản dịch: Giống như thần thánh của nó! Mọi thứ đều tuyệt vời ở nơi này! Chúng tôi được chào đón bởi một nhân viên tiếp tân rất dễ chịu và thân thiện Tatiana, cô ấy giải thích mọi thứ rất rõ ràng. Rất cảm ơn cô ấy! Cô gái trị liệu mát xa đã tính đến tất cả các mong muốn và mát xa là đỉnh cao của hạnh phúc😍 Chồng tôi rất vui khi được tắm kiểu Nga! Bầu không khí thư giãn, cảm giác như bạn đang ở trong Vườn Địa Đàng! Xung quanh cây đẹp, âm thanh dễ chịu của thiên nhiên. Phục vụ với trà thảo mộc ngon. Ngoài ra còn có một loại trà rất ngon với gia vị, hương vị nguyên bản)) Họ chấp nhận thanh toán bằng thẻ, đó là một bất ngờ thú vị)) Nói chung, mọi thứ nói chung đều đáng đồng tiền bát gạo!

댄펠

댄서 펠비의 유튜브 world(Pel.B)

3 năm trước

여기 스파는 러시아 존예보스 사장님이 계십니다! 야옹이들도 귀엽고 ㅋㅋㅋ 처음에는 들어가는 입구가 매우 구석에 있어 사기면 장기 팔리고 이러는거 아닌가 걱정했는데 다행이 그건 아니였고 이쁜 러시아 언니가 스파받으로 왔냐 물어보고 길 안내해줍니다! 가보면 아시겠지만 숲속에 온것 같은 더 분위기를 살려줘요! ㅎㅎㅎ 저는 마사지 세게 받는거 좋아하는데 약하게해주셨지만 잠들어 버렸어요 ㅋㅋㅋ 그리구 마사지 받고나면 티랑 티백 그리고 각질제거제를 주셨는데 그게 넘 사소하지만 챙겨주는거에 감동 받았어요! 담번에 갈때는 vip 3시간 짜리 코스 받아보려구여~ (9달전에 다녀왔던 곳임!!)

Bản dịch: Spa ở đây do Zonjevos của Nga đứng đầu! Mấy chú mèo con cũng dễ thương, lúc đầu cũng lo lối vào sẽ bán ở góc rất nguy hiểm, may mà không phải vậy. Như bạn sẽ biết khi bạn đi, nó làm cho bầu không khí giống như bạn đang ở trong rừng! Haha Tôi thích được mát xa mạnh mẽ, nhưng anh ấy làm cho nó yếu đi, nhưng tôi đã ngủ thiếp đi. Lần tới, tôi muốn thử khóa học VIP 3 giờ. (Tôi đã đến đó 9 tháng trước !!)

TT

Tai Tran

3 năm trước

Yên tĩnh, nhân viên massage rất đã. Giá cũng ổn.

NT

nguyen thanh tam

3 năm trước

Botanica Spa phuc vu khach tan tinh chu dao

RK

Roman Kh

4 năm trước

Дороговато...

Bản dịch: Đắt tiền...

ЕК

Евгений К

4 năm trước

Профессионально!

Bản dịch: Chuyên nghiệp!

ДУ

Диана Узалова

4 năm trước

Отличное место, советую

Bản dịch: Nơi tuyệt vời, tôi khuyên bạn nên

WN

won Noh

4 năm trước

내일 또 갈 예정

Bản dịch: Ngày mai tôi sẽ đi

김가람

4 năm trước

Perfect!

Bản dịch: Hoàn hảo!

ВА

Валентин Анисимов

4 năm trước

Шикарное место для отдыха и релакса!!!

Bản dịch: Một nơi sang trọng để nghỉ ngơi và thư giãn !!!

СТ

Сергей Таций

4 năm trước

Bản dịch: Entourage là tốt, nhân viên bình thường

ДС

Дмитрий Сальский

4 năm trước

Прекрасный массаж, прекрасный про онал.

Bản dịch: Massage tuyệt vời, onal chuyên nghiệp tuyệt vời.

РП

Роман Потехин

4 năm trước

Everything was fine the only downside - little bit difficult to find

Bản dịch: Mọi thứ đều ổn, nhược điểm duy nhất - hơi khó tìm

권용수

4 năm trước

무이네에서 몇 안되는 깔끔하고 조용한 마사지 샵.

Bản dịch: Một vài cửa hàng massage sạch sẽ và yên tĩnh ở Mũi Né.

N

Nidalee

4 năm trước

Very professional massage. recommend foot massage

Bản dịch: Massage rất chuyên nghiệp. khuyên bạn nên massage chân

김기홍

4 năm trước

동남아 가본 곳 중에 가성비던 만족도도 개인적으로 최고

Bản dịch: Trong số những nơi tôi đến thăm ở Đông Nam Á,

TT

T T

4 năm trước

Finally I found what I have been looking for. Can’t wait they open soon so I can go for my second treatment.

Bản dịch: Cuối cùng tôi đã tìm thấy những gì tôi đã tìm kiếm. Có thể chờ đợi họ mở cửa sớm để tôi có thể đi điều trị lần thứ hai.

AS

A S

4 năm trước

Сегодня, были все супер, не верьте ни кому, масло тоже нужно уметь правильно втереть!

Bản dịch: Hôm nay, mọi thứ đều tuyệt vời, đừng tin ai, bạn cũng cần phải xoa dầu đúng cách!

ML

Maarit Leppimaa

4 năm trước

Ihana tunnelma. Kalliimpi hintataso kuin kauduilla, mutta saa olla rauhassa melulta.

Bản dịch: Không khí tuyệt vời. Đắt hơn so với viael, nhưng hãy im lặng.

謝鴻昌

4 năm trước

位置在小巷內 沒有路邊的喇叭聲 服務很好

Bản dịch: Vị trí trong hẻm Không có còi bên đường Dịch vụ rất tốt

ВТ

Владимир Титов

4 năm trước

Отличное место для релаксации и восстановления здоровья!) Работает русский профессиональный мануальный терапевт Владимир. Огромное ему спасибо!

Bản dịch: Một nơi tuyệt vời để thư giãn và phục hồi sức khỏe!) Bác sĩ chỉnh hình chuyên nghiệp người Nga Vladimir làm việc. Cảm ơn anh ấy rất lớn!

Ditanmio Инкогнито

4 năm trước

Были раза 4-ре на приёмах. Очень понравилось. Всё мило и эффективно по услуге.:)

Bản dịch: Đã có lần 4-tái tại tiếp khách. Tôi rất thích nó. Mọi thứ đều dễ thương và hiệu quả cho dịch vụ. :)

조진영

4 năm trước

마사지 시원하게 잘받았어요...분위기도 좋고

Bản dịch: Tôi được mát xa tốt ... bầu không khí rất tốt

배유정

4 năm trước

Bản dịch: Quán nằm trong ngõ nên cảm giác như khu vườn bí mật, nhận đá nóng mà ngủ quên lúc nào không biết. …

АБ

Алексей Бельский

4 năm trước

Приятное место. Хороший сервис. Массаж приятный, но не более...

Bản dịch: Địa điểm đẹp. Dịch vụ tốt. Mát-xa rất tuyệt nhưng ...

MC

Muylle Christelle

4 năm trước

Faut avoir de bonnes jambes pour arriver à l hôtel mais il est très sympathique les serveurs sont super cool

Bản dịch: Phải có chân tốt để đến khách sạn nhưng rất thân thiện với những người phục vụ siêu mát mẻ

NT

Nicolas Thanh

4 năm trước

Quiet, refreshing and quality services. It is a botanical garden inside a small alleyway, away from the noise of the main street. I recommend

Bản dịch: Dịch vụ yên tĩnh, sảng khoái và chất lượng. Đó là một khu vườn thực vật nằm trong một con hẻm nhỏ, cách xa sự ồn ào của đường phố chính. tôi đề nghị

고승욱

4 năm trước

러시아사장님이 친절합니다. 마사지가 시원하고 좋으나 가격이 조금 비싼편입니다.

Bản dịch: Ông chủ người Nga tốt bụng. Massage mát và tốt, nhưng giá hơi đắt.

김기배

4 năm trước

오후9시 마감 직전에 찾아갔지만 매우친절하고 마사지도 훌륭했어요 ! 가격도완전착함

Bản dịch: Tôi đã đi ngay trước khi đóng cửa lúc 9 giờ tối, nhưng họ rất thân thiện và dịch vụ mát-xa rất tuyệt! Giá hoàn hảo quá

_G

_kkio Gang

4 năm trước

마사지받다보면 잠이 솔솔와요 굳

Bản dịch: Tôi được mát xa

АИ

Анжелика Иващенко

4 năm trước

Вкусный чай, неплохой расслабляющий массаж, приятно, что убирают остатки масла, и полезные подарки гостям) спасибо хозяевам) рекомендую)

Bản dịch: Trà ngon, mát-xa thư giãn tốt, thật tuyệt khi họ loại bỏ tàn dư của dầu và những món quà hữu ích cho khách) cảm ơn chủ sở hữu) Tôi giới thiệu)

PW

Peter Willis

4 năm trước

Excellent and professional massage. Cool and quiet, relaxing, best massage therapists in Mui Ne.

Bản dịch: Massage tuyệt vời và chuyên nghiệp. Mát mẻ và yên tĩnh, thư giãn, nhân viên mát xa tốt nhất ở Mũi Né.

김민지

4 năm trước

입구 분위기부터 너무 예쁜 마사지 샵 마사지도 무이네 있는 도중 두번이나 받았는데 좋았어요.

Bản dịch: Một cửa hàng massage rất đẹp ngay từ cổng vào Tôi cũng đã được mát xa hai lần khi ở Mũi Né và nó rất tốt.

이수지

4 năm trước

여기가 제일 좋았습니다. 향기 너무 좋음ㅠㅠ 웨이팅하는 걸로도 힐링되는 느낌. 러시아 사장님이 정말정말 친절하시다.

Bản dịch: Đó là điều tốt nhất ở đây. Nó có mùi rất tốt. Cảm giác chữa bệnh bằng cách cân. Tổng thống Nga thực sự tốt bụng.

KK

kawon kim

4 năm trước

숨어있는 스파집 정원이예쁨 서비스도좋고 직원도친절함 가격은좀비싸지만 싸구려 마사지보다 낫다 너뭇간건받지마세요 대충주무르다 끝남

Bản dịch: Ẩn vườn spa Dịch vụ tốt và nhân viên thân thiện Giá cả hơi đắt nhưng tốt hơn so với mát xa giá rẻ Đừng coi thường

진순김

4 năm trước

저희는 딸들하고 저3이 갔어요 저는 타이 맛사지 남자분 한테 받았는데 스트레칭 엄청 좋았어요 스트레칭 외엔 그냥 손바닥으로 밀어주는 느낌 조금 아쉬웠어요

Bản dịch: Chúng tôi đi với các con gái của tôi và 3 người chúng tôi đã đi. Ngoại trừ kéo căng, chỉ dùng lòng bàn tay Cảm giác hơi khó chịu khi rặn.

MG

Mikhail Galyutin

4 năm trước

Very impressed by the quality of massage and peaceful and relaxing ambiance! Totally recommend! Many thanks and See you again! …

AB

Anna Beze

4 năm trước

Замечательный персонал. Начиная с администратора заканчивая качественным обслуживанием.

Bản dịch: Nhân viên tuyệt vời. Từ quản trị viên đến dịch vụ chất lượng.

최수빈

4 năm trước

Bản dịch: Điều tốt là lòng tốt của ông chủ. Tôi không có bất kỳ kỹ năng hay hệ thống nào cả, vì vậy tôi đã xoa bóp nó bằng móng tay và cào mọi thứ. …

GG

Geertje Guldemond

4 năm trước

Great and quiet spa. A little away from the main road, but that is a plus since you won’t hear the traffic! Very relaxing and very kind staff! Even got tea as a gift. I definately recommend :)

Bản dịch: Spa tuyệt vời và yên tĩnh. Cách xa đường chính một chút, nhưng đó là một điểm cộng vì bạn sẽ không nghe thấy tiếng xe cộ! Nhân viên rất thư giãn và rất tốt bụng! Thậm chí có trà như một món quà. Tôi chắc chắn khuyên bạn nên :)

M

Misza

4 năm trước

Świetne masaże - duży wybór. Dodatkowo dostępny dyplomowany lekarz medycyny wschodniej, który przywrócił mi pełną ruchomość usztywnionego stawu bankowego!!!

Bản dịch: Mát xa tuyệt vời - nhiều sự lựa chọn. Ngoài ra, còn có một bác sĩ Đông y được cấp chứng chỉ, người đã phục hồi toàn bộ khả năng vận động của khớp xương bị cứng !!!

운용이

4 năm trước

아내와 딸 모두 만족... 힐링을 느낄 수 있어서 넘 좋았습니다. 초이오이에서 모기 테러 당하고 걱정했는데... 한방도 안물리고 사장님 친절하시고 매우 만족함!

Bản dịch: Cả vợ và con gái tôi đều hài lòng... Thật tuyệt khi có thể cảm nhận được sự chữa lành. Tôi đã lo lắng về việc bị muỗi tấn công ở Choi Ơi, nhưng ... tôi không bị cắn, và chủ sở hữu tốt bụng và rất hài lòng!

GU

G Unknown

4 năm trước

we had 2 great vietnamese massages. each 350k for 60min. we got seperate "rooms" missing 1 star since you dont get asked about injuries or pressure strengh

Bản dịch: chúng tôi đã có 2 buổi mát xa kiểu Việt Nam tuyệt vời. mỗi 350k cho 60 phút. chúng tôi có "phòng" riêng biệt thiếu 1 sao vì bạn không được hỏi về chấn thương hoặc áp lực

PP

philippe pringuet

4 năm trước

Very nice spa. Although difficult to find. The massages were good (with obviously well trained therapists) but the “rooms” are not private enough.

Bản dịch: Spa rất đẹp. Mặc dù khó tìm. Dịch vụ mát-xa rất tốt (với các nhà trị liệu rõ ràng được đào tạo bài bản) nhưng “các phòng” không đủ riêng tư.

II

Irina Ivanova

4 năm trước

Делала здесь и массажи, и маникюры-педикюры) Все на высшем уровне! Само место очень красивое, много зелени. Зашёл, и сразу окутывает состояние полного спокойствия и релакса)

Bản dịch: Cô ấy đã làm ở đây mát xa, và làm móng tay, móng chân) Mọi thứ đều ở mức cao nhất! Bản thân nơi này rất đẹp, rất nhiều cây xanh. Tôi đi vào và ngay lập tức bao bọc trong trạng thái hoàn toàn bình tĩnh và thư giãn)

NK

nG Koh

4 năm trước

로미로미 마사지를 받았는데 마사지는 다른곳과 비교하면 평이했습니다. 중간 중간 척추 뼈 부분을 눌러서 약간 아팠어요! 마사지하기 전 갈아입으라는 1회용 속옷은 너무 작았습니다...

Bản dịch: Tôi đã được mát-xa Lomi Lomi và dịch vụ mát-xa ở mức trung bình so với những nơi khác. Khi ấn vào vùng xương đốt sống giữa thì hơi đau! Đồ lót dùng một lần để thay trước khi mát-xa quá nhỏ...

СК

Светлана Кубаренко

4 năm trước

Best Vietnamese massage in complex with facial treatment for 90 minutes! Loved it so much. Very professional therapists and friendly atmosphere! Best of luck!

Bản dịch: Mát-xa tốt nhất Việt Nam trong phức hợp trị liệu da mặt trong 90 phút! Yêu nó rất nhiều. Các nhà trị liệu rất chuyên nghiệp và bầu không khí thân thiện! May mắn nhất!

王仁傑

4 năm trước

非常舒服,價錢合理,以後一定要再來

Bản dịch: Rất thoải mái, giá cả hợp lý, phải quay lại sau

E

Eva

4 năm trước

在巷子中,但是引導都非常清楚,進到店內有世外桃源的感覺,環境還有整體服務、按摩都非常好,老闆娘也非常熱情款待,有機會一定會再回訪的

Bản dịch: Trong hẻm, nhưng hướng dẫn rất rõ ràng, có cảm giác thiên đường trong cửa hàng, môi trường cũng như dịch vụ tổng thể, massage rất tốt, sếp cũng rất hiếu khách, sẽ có cơ hội quay lại.

J

JW

4 năm trước

Much better than i expected. I am the one living in HCMC and often have massage. Compared to famous shops in hochiminh, massage skills was good enough and entirely atmosphere looks nice. Unfortunately, as space for foot massage and reception too close, your relaxing time can be disturbing by noise.

Bản dịch: Tốt hơn nhiều so với tôi mong đợi. Tôi là người sống ở TP HCM và thường xuyên phải đi massage. So với các cửa hàng nổi tiếng ở Hồ Chí Minh, kỹ năng massage đã đủ tốt và bầu không khí hoàn toàn đẹp. Thật không may, vì không gian tiếp khách và mát xa chân quá gần, thời gian thư giãn của bạn có thể bị ảnh hưởng bởi tiếng ồn.

왕만두

4 năm trước

인생마사지 집입니다... 호치민시내서 마사지받고 넘실망해서 급히 후기쓰러왓어용ㅠ 일단 자연속에서 편한음악과 선풍기바람과 선선한 날씨... 다 최고구요. 저는 알로에베라, 일행은 핫스톤받았는데 둘다 대만족. 리뷰보니 마사지사별로 평이좀 갈리는거같은데 저희가 운이좋았나봐요... 샌드듄투어 하고와서 피부익고 진짜피곤햇는데 선선한밤바람맞으며 알로에베라 마사지받으니 진짜 천국가는 느낌ㅠ 무이네 진짜 개먼것빼고는 최고에여...담에 무조건 또올거임. 주인아주머니도 친절하고 아름답고 최고에요♡♡강추용

Bản dịch: Đây là nhà massage đời ... Sau khi nhận massage ở TP HCM mình rất thất vọng nên đã vội xuống xem xét. Mình được nha đam và nhóm mình được đá nóng, cả 2 đều rất ưng ý. Nhìn vào các bài đánh giá, có vẻ như mỗi người mát-xa có ý kiến khác nhau, nhưng tôi đoán chúng tôi đã may mắn ... Sau chuyến tham quan cồn cát, da tôi bị khô và tôi thực sự mệt mỏi, nhưng được massage lô hội trong gió đêm mát mẻ Tôi thực sự cảm thấy như lên thiên đường. Tôi chắc chắn sẽ quay trở lại bức tường. Cô chủ cũng tốt bụng, xinh đẹp và tốt nhất ♡♡

R

Raine

4 năm trước

Отличное место, рекомендую! Шикарная располагающая обстановка, очень атмосферно, заходишь, релакс на уровне визуала уже обеспечен. Все полотенца и простыни под тобой чистые и свежии. Ноги протирают до массажа, остатки масла после, тоже удаляют. Рекомендую мастера ФУН, такой молодец! аккуратный и внимательный. Девочки на ресепшене приятные и вежливые, такие спокойные, как будто пришли из "вечности йоги" - невольно начинаешь говорить тихо, а я громкоговорящая😂😂😂 Процветания вам и спасибо!

Bản dịch: Nơi tuyệt vời, tôi khuyên bạn nên! Một tình huống thiết lập thông minh, rất khí quyển, bạn đi, thư giãn ở cấp độ trực quan đã được cung cấp. Tất cả khăn tắm và khăn trải giường dưới bạn đều sạch sẽ và tươi mới. Chân được lau trước khi mát xa, phần còn lại của dầu sau khi, quá, được loại bỏ. Tôi đề nghị các bậc thầy của FUN, như một người bạn tốt! gọn gàng và chu đáo. Các cô gái ở quầy lễ tân rất đẹp và lịch sự, bình tĩnh, như thể họ đến từ "sự vĩnh cửu của yoga" - vô tình bạn bắt đầu nói khẽ, và tôi nói to " Thịnh vượng cho bạn và cảm ơn bạn!

HK

Hyunmin Kim

4 năm trước

다른 리뷰처럼 google map으로만 찾아가면 헷갈림. 그래도 주변 상가분들이 친절히 알려줌. 인테리어 예쁨.👍사장님 직접 카운터와 기다리는 것 설명해주시고 친절.👍마시지도 최고.👍 대신 가격은 호치민 1군보다 조금 비쌈. 1군 90분 340k~480k (주요 업체) 여긴 최소 520k부터. 그래도 마시지 실력 좋아서 아깝지 않아요.

Bản dịch: Cũng giống như các bài đánh giá khác, thật khó hiểu nếu bạn chỉ vào google maps. Tuy nhiên, những người bán hàng xung quanh tôi rất tốt bụng để cho tôi biết. Nội thất đẹp.👍Chính chủ quán giải thích về quầy và chờ đợi và rất tử tế.👍 Đồ uống cũng ngon nhất.👍 Tuy nhiên giá đắt hơn Quận 1 Hồ Chí Minh một chút. Nhóm 1 90 phút 340k ~ 480k (Các công ty lớn) Ở đây ít nhất là 520k. Tuy nhiên, nó không lãng phí vì tôi uống rượu rất tốt.

SG

Shivani Ghai

4 năm trước

I came to Mui Ne to spend a quiet 2 days by the beach- instead I ran into Botanical Spa and ended up staying here 5 days. After my first treatment here I was hooked! Over the course of my stay in Mui Ne I spent 3 days at Botanica where I …

SU

soyoung uhm

4 năm trước

짱짱 좋아요!! 호치민 +무이네 여행하다 받은 마사지 중 최고최고!! 핫스톤 마사지 받아보세요 동남아여행하면서 마사지 꼭 받는데 제가 받은 마사지 중 젤 최고입니다 진짜 좋아여 여자사장님도 친절하시구여~~

Bản dịch: Rất tốt!! Hồ Chí Minh + Mũi Né, dịch vụ mát-xa tốt nhất mà tôi từng có!! Nhận massage đá nóng Tôi luôn được mát-xa khi đi du lịch ở Đông Nam Á và đó là cách mát-xa tốt nhất tôi từng có. thật sự tốt Sếp nữ cũng tốt bụng.

은주

4 năm trước

마사지샵 외관이 엄청 예쁨. 자연친화적. 근데 마사지 받는곳도 자연친화적. 에어컨없이 바람소리 새소리 들으면서 받는데 잠이 솔솔 오고 너무 좋았다. 압도 좋고 팁요구하는일도 없어서 편한마음으로 받고 옴.

Bản dịch: Bên ngoài của tiệm massage rất đẹp. Thiên nhiên thân thiện. Nhưng nơi massage cũng thân thiện với thiên nhiên. Không có điều hòa, vừa nghe gió vừa chim hót, tôi dễ dàng chìm vào giấc ngủ ngon quá đi mất. Thật là choáng ngợp và không cần phải xin tiền boa nên tôi thấy thoải mái.

PP

Pavel Pappinen

4 năm trước

Просто потрясающая атмосфера! Очень качественный массаж в тихой обстановке, среди природы. Дружелюбный персонал и умелые мастера. Всё очень понравилось. Однозначно советуем! P.s. Найти с первого взгляда не просто. Надо найти на главной улице вывеску и следовать ей (узкий проход между двумя заведениями)

Bản dịch: Bầu không khí đơn giản tuyệt vời! Massage chất lượng rất cao trong một môi trường yên tĩnh, giữa thiên nhiên. Nhân viên thân thiện và thợ thủ công lành nghề. Tôi thích mọi thứ rất nhiều. Chắc chắn đề nghị! P.s Tìm trong nháy mắt là không dễ dàng. Nó là cần thiết để tìm một dấu hiệu trên đường phố chính và làm theo nó (một đoạn đường hẹp giữa hai tổ chức)

ОО

Ольга Ольга

4 năm trước

Приятная обстановка, умеренные цены. Цена соответствует качеству. Жаль , что не успели попробовать все процедуры. Потрясающие массажи лица, обязательно попробуйте.

Bản dịch: Bầu không khí dễ chịu, giá cả hợp lý. Giá tương ứng với chất lượng. Thật đáng tiếc là chúng tôi không có thời gian để thử tất cả các thủ tục. Mát-xa mặt tuyệt vời, hãy thử.

L

lcoolh

4 năm trước

I had a peaceful moment in this spa, with aloe vera massage. This place was filled with very unique fragrance. The overall facilities were excellent to me.

Bản dịch: Tôi đã có một khoảnh khắc yên bình ở spa này, với massage aloe vera. Nơi này tràn ngập hương thơm rất độc đáo. Các cơ sở tổng thể là tuyệt vời với tôi.

SN

Susan Nguyen

4 năm trước

Awesome experience. A totally hidden gem located in a tiny alley right in the main street of Mui Ne. The place is surrounded with lot of local plantations and well set up. Tranquil atmosphere with highly skillful staffs

Bản dịch: Awesome kinh nghiệm. Một viên ngọc hoàn toàn được giấu trong một con hẻm nhỏ ngay con phố chính của Mũi Né. Nơi này được bao quanh với rất nhiều đồn điền địa phương và cũng được thiết lập. Bầu không khí yên tĩnh với đội ngũ nhân viên có tay nghề cao

M

mcg

4 năm trước

분위기 좋은 마사지 잘하는 스파에요. 로컬 마사지 집보다 50프로 정도 비싼 편이지만 그래도 받을만한 마사지 퀄리티가 있습니다.

Bản dịch: Đó là một spa với một bầu không khí tốt và mát-xa tốt. Nó đắt hơn khoảng 50% so với một nơi mát-xa trong nước, nhưng chất lượng của mát-xa vẫn đáng để nhận được.

SK

SY K

4 năm trước

저는 두번이나 갔어요~ 첫날은 베트남 전신마사지 1시간, 풋마사지 1시간과 두번째렌 풋마사지 1시간만 받았는데 태국마사지처럼 강하지 않아도 풀어주는게 너무 좋았습니다 ㅠㅠ❤️ 혹시 강하게 받아야만 되는 분들은 미리 말씀하시거나 아니면 다른데가 더 잘 맞으실 수도 있어요~ 장소도 너무 예쁘고 새소리 들으면서 릴렉스 할 수 있는 시간이 너무 좋았습니다 ! 힐링으로 좋았어요~

Bản dịch: Tôi đã đến đó hai lần Ngày đầu tiên, người Việt Nam mát-xa toàn thân 1 giờ, mát-xa chân 1 giờ và Tôi chỉ có 1 giờ mát-xa chân trên Ren thứ hai. Thật tuyệt khi thư giãn mặc dù không mạnh bằng massage Thái ㅠㅠ ❤️ Nếu bạn cần massage mạnh, vui lòng nói trước với tôi hoặc bạn có thể ở nơi khác tốt hơn ~ Nơi này rất đẹp và tôi thực sự tận hưởng thời gian thư giãn trong khi lắng nghe tiếng chim hót! Nó rất tốt cho việc chữa bệnh

신영

4 năm trước

만족해요 후기는 처음 쓰는데 무이네 오면 또 오고싶어요 두번 받으러 갔어요 친절해요 알로에,스톤 했는데 추천해요 여기선 알로에 하면 진짜 좋아요 진짜 알로에로 해주네요 감사해요 그리고 고양이가 너무 귀여워서 눈에 아른거려요

Bản dịch: tôi thấy thỏa mãn Đây là lần đầu tiên tôi viết bình luận, nhưng tôi muốn quay lại khi đến Mũi Né. Tôi đã đi lấy nó hai lần tử tế Tôi đã thử Aloe và Stone, nhưng tôi khuyên bạn nên dùng nó. Lô hội ở đây rất ngon. Đó thực sự là nha đam. Cảm ơn bạn Và con mèo thật dễ thương nó thấp thoáng trong mắt tôi

꼴(

꼴뚝끼룩 (SQUID)

4 năm trước

구석에 있어서 찾기는 힘들지만 한번 이상 받아볼 가치가 있어요 베트남 마사지를 받았는데 (여러가지 마사지 종류가 있음) 기본적으로 60min / 90min 2가지 옵션이 있는데 60분으로 했는데 조금 아쉽기도 했네요, 마사지 좋아하는 분들은 90분으로 하셔도 될 것 같네요 2일밖에 있지 못해서 한번밖에 못 받은게 아쉽네요 종업원 분들도 착하시고 친절해요. 기다리는동안 마신 차도 좋았습니다 ㅎㅎ It located in the corner. its hard to find, but it's worthy. I takes Vietnam massage, there is many kind of massage, also I choose 60min option. It felt really short cuz this massage was so much nice The only thing I faild is I stay only 2days so I didnt take this massage for 1 time; Employees are also kind, and tea which I drink until wait also nice.

Bản dịch: Thật khó để tìm thấy trong góc, nhưng nó đáng để lấy hơn một lần. Tôi có một massage Việt Nam (có một số loại mát xa) nhưng về cơ bản có hai lựa chọn, 60 phút / 90 phút. Thật đáng tiếc khi tôi chỉ có một lần vì tôi chỉ có hai ngày. Các nhân viên rất tốt và thân thiện. Đó là tốt để uống trà trong khi chờ đợi ㅎㅎ Nó nằm ở góc. cứng của nó để tìm, nhưng nó xứng đáng. Tôi lấy massage Việt Nam, có nhiều loại massage, tôi cũng chọn tùy chọn 60 phút. Nó cảm thấy rất ngắn vì massage này rất tốt Điều duy nhất tôi thất bại là tôi chỉ ở lại 2 ngày nên tôi đã không thực hiện massage này trong 1 lần; Nhân viên cũng tốt bụng, và trà mà tôi uống cho đến khi chờ cũng đẹp.

SS

Su Susutin

4 năm trước

Lối vào hơi nhỏ, chú ý tìm, nv làm tốt, vườn nhỏ, xinh

JL

JUN LEE

5 năm trước

평온하고릴렉스굿~^^

Bản dịch: Bình tĩnh và thư giãn

W

won동

5 năm trước

how can i reservation?

Bản dịch: làm thế nào tôi có thể đặt phòng?

НЯ

Наталья Яскина

5 năm trước

Рекомендую, все на уровне

Bản dịch: Tôi khuyên bạn nên ở tất cả

АА

Алексей Александрович

5 năm trước

предварительно желательно записаться

Bản dịch: Đăng ký trước được khuyến khích

ЛК

Лиза Карпова

5 năm trước

Это просто что-то супер класс

Bản dịch: Nó chỉ là một cái gì đó siêu cấp

AN

Alexa Nikita

5 năm trước

Самая лучшая баня!!

Bản dịch: Tắm tốt nhất !!

TY

Tomas Yants

5 năm trước

Один из лучших спа в Муй не

Bản dịch: Một trong những spa tốt nhất ở Mũi Né

리리

5 năm trước

very very good massage~~~♡♡♡

Bản dịch: xoa bóp rất rất tốt~~~♡♡♡

황래철

5 năm trước

처음에 주는 차 맛있습니다. 가격이 착합니다.

Bản dịch: Trà phục vụ lúc đầu rất ngon. Giá tốt.

AF

Ain Farahah

5 năm trước

Friendly staff.. Affordable price.. Recommended place..

Bản dịch: Nhân viên thân thiện .. Giá cả phải chăng .. Nơi giới thiệu ..

이종서

5 năm trước

가성비가 좋다는 이유가 있네요 진짜좋음

Bản dịch: Có một lý do khiến nó đáng đồng tiền.

JH

JinHyuk Han

5 năm trước

타이마사지 겁나 시원함 남자 마사지사 누 를 찾으세요

Bản dịch: Tìm nam nhân viên massage thái lan

AD

Alexey Dolgopolov

5 năm trước

Мне понравилось! 😁 Пробыли три часа. Всё отлично!!!

Bản dịch: Tôi thích nó! 😁 Ở lại trong ba giờ. Mọi thứ đều ổn!!!

OC

Oscar Chen

5 năm trước

Great experience! Ambient and cosy environment, highly recommended!

Bản dịch: Trải nghiệm tuyệt vời! Môi trường xung quanh và ấm cúng, rất khuyến khích!

MA

Max Allistar

5 năm trước

Хуже, чем форестер спа. Но тоже прикольно и подешевле.

Bản dịch: Tệ hơn cả spa của người rừng. Nhưng cũng đẹp và rẻ.

SL

SEUL LEE

5 năm trước

길 안쪽으로 들어가 작은 정원을 지나 나오는 마사지 샵. 포핸즈 마사지를

Bản dịch: Một cửa hàng massage đi vào bên trong con đường và đi qua một khu vườn nhỏ. Xoa bóp bốn tay

李宜芬

5 năm trước

good skill and beautiful place

Bản dịch: kỹ năng tốt và vị trí đẹp

РК

Руслан Курбанов

5 năm trước

Мануальщик делает самый хороший массаж. Рекомендую

Bản dịch: Bác sĩ nắn khớp xương thực hiện xoa bóp tốt nhất. Giới thiệu

НТ

Наталия Тапиша

5 năm trước

Удивительно аккуратные, умелые и педантичные вьетнамские мастерицы, русскоговорящий администратор и фантастическая атмосфера!

Bản dịch: Đáng ngạc nhiên là những người thợ thủ công Việt Nam gọn gàng, khéo léo và thông minh, một người quản lý nói tiếng Nga và một bầu không khí tuyệt vời!

신민철

5 năm trước

여기 꽤 괜찮아요. 폐쇄된 공간이 아니라서 좀 그렇긴 한데 이탈리아 주인 아줌마도 친절하고 나름 만족합니다

Bản dịch: Khá tốt ở đây. Hơi giống vì không phải là không gian khép kín, nhưng chủ người Ý tốt bụng và tôi hài lòng.

SB

Slavina Bueva

5 năm trước

Amazing place with relaxing atmosphere, great massage therapists and attention to details.

Bản dịch: Nơi tuyệt vời với bầu không khí thư giãn, các liệu pháp mát-xa tuyệt vời và sự chú ý đến từng chi tiết.

А

Анатолий

5 năm trước

Хороший массаж , администратор приятная русская девушка все очень понравилось

Bản dịch: Mát xa tốt, quản lý là một cô gái Nga tốt đẹp, tôi thích mọi thứ rất nhiều

EL

Ella Lin

5 năm trước

隱密的地點, 服務很好👍

Bản dịch: Vị trí ẩn, Dịch vụ rất tốt👍

MK

Michael K Buck

5 năm trước

Place is very Russian/English friendly, the massages are very nice. Place is hard to find. Great staff

Bản dịch: Địa điểm rất thân thiện với tiếng Nga / tiếng Anh, mát xa rất đẹp. Nơi rất khó tìm. Nhân viên tuyệt vời

ТМ

Татьяна Макарова

5 năm trước

Восхитительный, райский спа-салон на открытом воздухе, в самом центре Муйне👌 Изумительная парная и баня👍 массажи на высшем уровне 👏🏼👏🏼👏🏼 Приятные и отзывчивые администраторы😁 Потрясающе красивое место покорило меня раз и навсегда ❤️❤️❤️ Спасибо вам огромное за такой чудесный релакс, я в счастье😍

Bản dịch: Spa ngoài trời tuyệt vời, đẹp như thiên đường, ngay trung tâm Mũi Né👌 Phòng xông hơi ướt và phòng xông hơi khô tuyệt vời 👍 mát-xa ở cấp độ cao nhất 👏🏼👏🏼👏🏼 Quản trị viên dễ chịu và nhạy bén😁 Một địa điểm đẹp tuyệt vời đã khiến tôi mê mẩn một lần và mãi mãi ❤️❤️❤️ Cảm ơn bạn rất nhiều vì những phút giây thư giãn tuyệt vời như vậy, tôi hạnh phúc😍

김나연

5 năm trước

알로에 마사지 받았는데 향기가 넘 좋네요. 샤워시설도 있고 분위기가 정말 좋았습니다.

Bản dịch: Tôi đã được mát-xa lô hội và nó có mùi rất tuyệt. Có các tiện nghi vòi hoa sen và bầu không khí thực sự tốt đẹp.

보정

5 năm trước

풋마시지 받았는데 만족합니다. 주인분이 러시아 사람이라더군요. 러시아 사람들이 많이 옵니다..

Bản dịch: Tôi đã được mát xa chân và tôi hài lòng. Người chủ cho biết anh ta là người Nga. Rất nhiều người Nga đến.

AF

Amor Fati

5 năm trước

Один из лучших спа. Приветливый персонал , умиротворяющая атмосфера

Bản dịch: Một trong những spa tốt nhất. Nhân viên thân thiện, bầu không khí yên bình

나유진

5 năm trước

타이마사지(no yoga) 로 받았는 데 와우~정말 좋아요. 고민하지 말고 가세요 ㅎㅎㅎ 찾기가 좀 힘들 수 있는데 대로변에서 마사지샵 간판 찾아서 좁은 골목으로 표시판 보고 쭉쭉 들어가세요~

Bản dịch: Tôi đã được mát-xa kiểu Thái (không tập yoga) và wow ~ Tôi thực sự thích nó. Đi mà không cần lo lắng Có thể hơi khó tìm, nhưng hãy tìm một bảng hiệu cho một quán massage ven đường và đi thẳng qua con hẻm hẹp nhìn vào bảng hiệu.

부심

5 năm trước

무이네 3박 동안 2번 방문! 풋마사지, 타이마사지 받음 분위기가 좋고 느낌은 있으나 타이마사지의 경우 예상했던대로 상당히 아팠음! 허리 안 좋은 사람에게는 비추! 가격이 타 로컬 스파에 비해 비싼편임!

Bản dịch: Đã đến thăm 2 lần trong 3 đêm ở Mũi Né! Massage chân, massage Thái Bầu không khí tốt và cảm giác tốt, nhưng trong trường hợp massage Thái, như mong đợi, nó khá đau đớn! Tuyệt vời cho những người có lưng xấu! Giá cao so với các spa trong nước!

PS

Pascale St-Louis

5 năm trước

Amazing spa. Great massage. Very respectful and thorough. Loved the collagen mask. Exactly what I needed after a few nights in a busy hostel.

Bản dịch: Spa tuyệt vời. Mát xa tuyệt vời. Rất trân trọng và kỹ lưỡng. Yêu thích mặt nạ collagen. Chính xác những gì tôi cần sau một vài đêm trong một ký túc xá bận rộn.

AA

alessandra accornero-picon

5 năm trước

Wonderful peaceful place. Very kind staff. We did not have the whole budget, they adapted the massage duration to allow us to do. They were great!

Bản dịch: Nơi yên bình tuyệt vời. Nhân viên rất tốt bụng. Chúng tôi không có toàn bộ ngân sách, họ điều chỉnh thời gian massage để cho phép chúng tôi làm. Họ thật tuyệt!

PE

Pontus Enbom

5 năm trước

Me and my daughter (16 yrs) went here and took a vietnames massage and a facemask. I took the clay and she took seagrass. The price was 1000000 dong for both of us and it was wonderful. I like it when they are strong in the hands and I were not dissapointed. It was professional and a great athmosphere. The place is a bit hard to find and the entrence into the alley is not inviting. Dont turn away. Its nice inside and the owner and staff are great.

Bản dịch: Tôi và con gái tôi (16 tuổi) đã đến đây để massage Việt Nam và đeo khẩu trang. Tôi lấy đất sét và cô ấy lấy cỏ biển. Giá là 1000000 đồng cho cả hai chúng tôi và thật tuyệt vời. Tôi thích nó khi họ mạnh trong tay và tôi không thất vọng. Nó chuyên nghiệp và một bầu không khí tuyệt vời. Nơi này hơi khó tìm và lối đi vào hẻm không mời gọi. Đừng quay đi. Bên trong nó tốt đẹp và chủ sở hữu và nhân viên rất tuyệt.

김태우

5 năm trước

들어가는 입구가 좀 어렵습니다... 골목길에 게스트 하우스 통해서 지나가야하는... 한번 지나침 ㅋㅋㅋ 그래도 무이네에서는 전문 스파라 그런지 마사지는 만족했습니다. 담당자분이 역시 전문가? 라는 느낌? 사장님인듯 한분이 러시아 분이라 러시아 손님이 많은듯 하며... 그담은 울나라 사람인듯 ㅋㅋㅋ 사담입니다만... 사장님 전형적인 러시아 미인이세요~~~^^

Bản dịch: Đường vào hơi khó... Phải đi qua nhà khách trong ngõ... Mình có đi qua 1 lần lol Tuy nhiên mình hài lòng với dịch vụ massage, có lẽ vì đây là spa chuyên nghiệp ở Mũi Né. Người phụ trách có phải là chuyên gia không? cảm giác? Giống như ông chủ, một người là người Nga, vì vậy có vẻ như có rất nhiều khách hàng Nga... Sau đó, anh ấy dường như đến từ đất nước của tôi hahaha Tôi là Saddam... nhưng sếp, bạn là một người đẹp Nga điển hình ~~~^^

1J

1234 Jang

5 năm trước

마사지사마다 개인차가 심합니다.저는 매우 만족하였고 친구는 별로였다고합니다. 그리고 헤어팩있는 코스는 선택하지마세요. 머리 혼자서 알아서 감고 제대로 말려주지도 않습니다. 헤어드라이기도 없었습니다. 아 그리고 마사지사가 부족하여 남자마사지사에게 여자인 친구가 받았는데 비추합니다. 민망해요.

Bản dịch: Có sự khác biệt cá nhân nghiêm trọng giữa các nhà trị liệu xoa bóp. Tôi rất hài lòng và bạn tôi nói rằng anh ấy không tốt. Và đừng chọn một khóa học với một gói tóc. Nó thậm chí không tự gội đầu và sấy khô đúng cách. Cũng không có máy sấy tóc. Ồ, và vì thiếu nhân viên mát xa, một bạn nữ đã nhận một nhân viên nam. Tôi xấu hổ.

АИ

Андрей Иценко

5 năm trước

Просто бомбическое место!!! Массаж делают маленькие, но мощные вьетнамцы... Мнут тебя так, как будто ты воевал во Вьетнаме против его деда!!! Но если говоришь стоп, то останавливаются. Прохрустят все до единого позвонка!!! Отличное место, рекомендую 👍👍👍

Bản dịch: Chỉ là một nơi ném bom !!! Massage được thực hiện bởi những người Việt Nam nhỏ bé nhưng mạnh mẽ ... Họ nghiền nát bạn như thể bạn chiến đấu ở Việt Nam chống lại ông nội của mình !!! Nhưng nếu bạn nói dừng lại, thì họ dừng lại. Mọi đốt sống đều sẽ kêu răng rắc !!! Nơi tuyệt vời, tôi giới thiệu 👍👍👍

EL

Eunyoung Lee

5 năm trước

네이버 블로그나 카페 보고 갔는데 분위기는 정말 좋았습니다! 풍경소리랑 입구 들어가자마자 보이는 오밀조밀한 가든이 귀여웠어요! (기대할 정도는 아니지만요) 베트남 마사지 약하다고 해서 기대 전혀 안하고 가서 그런지, 생각보다 괜찮았습니다! ‘베트남마사지’로 받았는데 오일향이 좋았어요. 근데 마사지사마다 만족도가 다른 것 같아요! 저는 연약한 살 부분은 너무 아팠는데, 친구는 더 세게 마사지 해달라고 하고 싶었다네요. 예약은 안했고 월요일 1시쯤 방문하니 한적했습니다.

Bản dịch: Tôi đã xem blog hoặc quán cà phê của Naver và bầu không khí thực sự rất tuyệt! Âm thanh của khung cảnh và khu vườn được chăm chút tỉ mỉ mà bạn có thể thấy ngay khi bước vào lối vào thật dễ thương! (Không như tôi mong đợi) Có lẽ vì tôi không mong đợi massage Việt Nam chút nào vì nó yếu, nhưng nó tốt hơn tôi nghĩ! Tôi nhận được nó như một loại 'mát xa Việt Nam' và mùi hương dầu rất tốt. Nhưng tôi nghĩ mỗi nhà trị liệu xoa bóp đều có một mức độ hài lòng khác nhau! Phần thịt mềm của tôi đau quá, nhưng bạn tôi nói rằng anh ấy muốn xoa bóp mạnh hơn. Tôi đã không đặt chỗ trước và thật yên tĩnh khi tôi đến thăm vào khoảng 1:00 ngày thứ Hai.

김선령

5 năm trước

핫 허브 마사지 90분 받았는데 매우 좋았습니다. 추운 날씨에 수영을 해서 약간의 감기기운이 있었는데 마사지 받는 동안 따뜻하고 몸이 풀어지는 기분이었습니다. 마사지 스킬도 좋고 가게 전반적인 분위기도 좋습니다!

Bản dịch: Tôi đã có một massage thảo dược nóng 90 phút và nó rất tốt. Tôi bơi trong thời tiết lạnh và có một chút cảm lạnh, nhưng tôi cảm thấy ấm áp và thư giãn trong quá trình mát xa. Các kỹ năng massage là tốt và không khí tổng thể của cửa hàng là tốt!

SL

soo lee

5 năm trước

7명 전화로 예약하고 방문했습니다. 타이마사지 받았는데 생각했던 것과는 달리 스트레칭을 강하게 해줬습니다. 저는 매우 좋았지만 어른이랑 가시는 분은 다른 마사지를 선택하는 것이 좋을것 같습니다. 같이 가신 분들 모두 만족했다고 하셨습니다

Bản dịch: 7 người đã đặt chỗ qua điện thoại và đã đến thăm. Tôi đã được mát-xa kiểu Thái, nhưng không giống như những gì tôi mong đợi, tôi đã tăng cường sức kéo căng của mình. Thích lắm, nhưng nếu đi với người lớn thì nên chọn kiểu mát xa khác. Anh nói ai đi cùng nhau cũng mãn nguyện

LJ

LEE JIN PYO (JJ)

5 năm trước

It was really good:) Nice tea, mood and massage❤️ also boss was really kind:)))) perfect!

Bản dịch: Nó thực sự tốt :) Trà tốt, tâm trạng và mát xa❤️ ông chủ cũng thực sự tốt bụng :)))) hoàn hảo!

EK

Elani Koogle

5 năm trước

A really lovely place. The garden is wonderfully tranquil, and you will indeed be offered tea on arrival. I had the traditional Vietnamese massage, and I liked it very much. My masseuse was skillful and left me feeling very relaxed. I would gladly come here again.

Bản dịch: Một nơi thực sự đáng yêu. Khu vườn yên tĩnh tuyệt vời, và bạn thực sự sẽ được phục vụ trà khi đến. Tôi đã được mát-xa truyền thống của Việt Nam, và tôi rất thích nó. Nhân viên mát-xa của tôi rất khéo léo và khiến tôi cảm thấy rất thư thái. Tôi rất vui khi đến đây một lần nữa.

KT

Kim Tobias

5 năm trước

I looked up the reviews on this place and decided to go. I had a AMAZING full body massage and a facial and hair treatment . I can honestly say the massage was the best I have ever had . Vietnamese massage ..very firm beautiful. Facial was out of this world ... it went on forever so relaxing. Coconut hair treatment has done wonders for my hair I so needed it after travelling / swimming for a month . so much better:-) This place is a little bit hard to find but keep looking as its so worth it ! Linda did my treatment..very experienced and I'm thinking of going back again before I leave Mui ne ! Amazing place !!

Bản dịch: Tôi tìm kiếm các đánh giá về nơi này và quyết định đi. Tôi đã có một massage toàn thân TUYỆT VỜI và một liệu pháp chăm sóc da mặt và tóc. Tôi có thể thành thật nói rằng massage là tốt nhất tôi từng có. Massage Việt Nam .. rất chắc đẹp. Khuôn mặt đã ra khỏi thế giới này ... nó cứ tiếp tục thật thư giãn. Điều trị tóc bằng dừa đã làm nên điều kỳ diệu cho mái tóc của tôi, tôi rất cần nó sau khi đi du lịch / bơi trong một tháng. tốt hơn rất nhiều:-) Nơi này là một chút khó khăn để tìm thấy nhưng tiếp tục tìm kiếm như nó là giá trị nó! Linda đã điều trị cho tôi..rất kinh nghiệm và tôi nghĩ sẽ quay trở lại trước khi tôi rời Mũi ne! Nơi tuyệt vời !!

AS

Abby Soraya

5 năm trước

Amazing massage! Boyfriend and I got the Thai full body massage for 60 minutes and we found the place so relaxing and hidden away perfectly from the noisy main street, the owner was lovely and the massage itself was perfect! We were also offered hot tea before and after our service, we would highly recommend.

Bản dịch: Massage tuyệt vời! Bạn trai và tôi đã được massage toàn thân Thái trong 60 phút và chúng tôi thấy nơi này thật thư giãn và ẩn mình một cách hoàn hảo khỏi con phố chính ồn ào, chủ nhân thật đáng yêu và bản thân massage cũng hoàn hảo! Chúng tôi cũng đã được cung cấp trà nóng trước và sau dịch vụ của chúng tôi, chúng tôi rất khuyến khích.

LJ

Lim Jihyun (Ada)

5 năm trước

숙소 근처여서 두 번 방문했고, 모두 친절하게 응대해 주셨습니다. 특히 발마사지가 진짜 좋았어요. 연락처 번호 Whatsapp으로 예약도 가능하고, 실수로 귀걸이를 흘리고 왔는데 잘보관해주셨습니다. Hair massage도 두피마사지 잘 해주시는데 대신 감겨주지는 않으니 일정 다 끝난 밤에 받으세요. Hair massage+foot massage 각각 30분씩 총 60분 270k 코스는 안내판에는 없지만 요청하면 해줘요.

Bản dịch: Nó gần ký túc xá, vì vậy tôi đã đến thăm hai lần, và mọi người đều thân thiện. Tôi đặc biệt thích massage chân. Bạn cũng có thể đặt trước bằng số liên lạc Whatsapp, và tôi đã vô tình làm đổ bông tai của mình, nhưng họ đã giữ nó rất tốt. Mát-xa tóc cũng là một cách mát-xa da đầu tốt, nhưng thay vào đó nó không phải là vết thương, vì vậy hãy thực hiện vào buổi tối sau khi kết thúc lịch trình. Massage tóc + massage chân mỗi thứ 30 phút, tổng cộng 60 phút liệu trình 270k không có trên bảng thông tin, nhưng các bạn yêu cầu nhé.

АЛ

Александр Любашин

5 năm trước

Вьетнамский массаж, гавайский, аюрвердический, лифтинг, маникюр и педикюр, депиляции, баня, косметология, парикмахерская... Рекомендую.

Bản dịch: Massage Việt Nam, Hawaiian, Ayurvedic, nâng cơ, làm móng tay và móng chân, tẩy lông, xông hơi, thẩm mỹ, làm tóc... Tôi giới thiệu.

郭小蟲

5 năm trước

環境舒服。 男按摩師傅力道比較大。 不錯

Bản dịch: Môi trường thoải mái. Người đấm bóp đàn ông mạnh mẽ hơn. tốt

РФ

Рома Федоров

5 năm trước

Очень хорошее место. Реальный релакс, обстановка располагает к полному расслаблению. Качественный массаж, хотя под конец дня массажисты устают. Цены выше среднего по Муйне, но побывать в этом месте однозначно стоит.

Bản dịch: Một nơi rất tốt đẹp. Thư giãn thực sự, bầu không khí có lợi cho việc thư giãn hoàn toàn. Chất lượng massage, mặc dù vào cuối ngày các nhân viên đấm bóp mệt mỏi. Giá cả cao hơn so với mức trung bình ở Mũi Né, nhưng nó chắc chắn đáng để ghé thăm nơi này.

PR

Peter Robertsen

5 năm trước

Went for a foot massage in the evening. Receptionist spoke English good and gave us a cup of tea. They don't accept card so we had to withdraw money from a ATM nearby. Massage therapist was very skilled and even stayed longer than closing time to finish the treatment. Very good customer service!

Bản dịch: Đi mát xa chân vào buổi tối. Nhân viên tiếp tân nói tiếng Anh tốt và đưa cho chúng tôi một tách trà. Họ không chấp nhận thẻ nên chúng tôi phải rút tiền từ máy ATM gần đó. Chuyên gia trị liệu xoa bóp đã rất lành nghề và thậm chí ở lại lâu hơn thời gian đóng cửa để kết thúc điều trị. Dịch vụ khách hàng rất tốt!

EA

Eva Alt

5 năm trước

Атмосферное, красивое место. Очень приятная администратор, угостила чаем, проконсультировала о процедурах. Я проходила 3-х часовой комплекс, в который входит сауна, скраб с лакрицей, обёртывание с семенами морских водорослей, массаж тела и лица (1.200.000 внд). Всё очень понравилось, только массаж был слишком сильный для меня, остались синяки на ногах. Я подумала, что мне сделали "бонусом" антицеллюлитный, спросила у администратора, но она сказала, что это был обычный вьетнамский массаж 😓 💅 Маникюр и педикюр здесь делают хорошо. Муж ходил в русскую баню на дровах (200.000 внд за 4 часа), ему тоже понравилось - температура 80-90 градусов, можно самому регулировать, на улице есть бочка с водой и льдом, зона для отдыха с чаем ☕

Bản dịch: Không khí, nơi tuyệt đẹp. Người quản lý rất dễ chịu, mời tôi uống trà, tư vấn các thủ tục. Mình trải qua liệu trình phức hợp kéo dài 3 tiếng gồm xông hơi, tẩy tế bào chết cam thảo, quấn hạt rong biển, massage body và mặt (1.200.000 VND). Tôi rất thích mọi thứ, chỉ có điều massage quá mạnh đối với tôi, có những vết bầm tím ở chân. Tôi nghĩ rằng họ đã cho tôi một "phần thưởng" chống cellulite, tôi đã hỏi quản trị viên, nhưng cô ấy nói rằng đó là một buổi mát xa thông thường của Việt Nam 😓 💅 Làm móng tay và móng chân được thực hiện tốt ở đây. Chồng mình đi tắm củi của Nga (200.000 4 tiếng), cũng thích - nhiệt độ 80-90 độ, tự điều hòa, bên ngoài có thùng nước đá, khu thư giãn. với trà ☕

해운박

5 năm trước

예약하지 않고, 저녁 8시쯤 방문했습니다. 사람이 많아 마사지를 받지 못할수도 있다고 생각했으나, 다행히 마사지를 받을 수 있었습니다. 러시안 사장님도 친절했고, 대부분 손님들도 러시아 사람 같았습니다. 웰컴티도 맛있었습니다. 핫스톤 마사지를 받았습니다. 대단히 만족 스러웠습니다.

Bản dịch: Không cần đặt trước, chúng tôi đến thăm vào khoảng 8 giờ tối. Tôi đã nghĩ rằng mình có thể không được massage vì có quá nhiều người, nhưng may mắn là tôi đã có thể được massage. Chủ sở hữu người Nga cũng rất thân thiện, và hầu hết các vị khách dường như là người Nga. Trà chào đón cũng rất ngon. Đã được mát xa bằng đá nóng. Nó rất hài lòng.

KC

KH Chong

5 năm trước

Behind the main street, just follow the sign through the alley which will lead to this hidden garden. We were early as they open at noon, but able to enjoy the relaxing atmosphere here drinking hot tea. The Vietnamese massage was excellent. Like the naturally ventilated yet private space. Hot tea was offered after the massage, and the owner even gave a packet of tea as gift. Highly recommended!

Bản dịch: Phía sau đường chính, chỉ cần đi theo bảng chỉ dẫn qua con hẻm sẽ dẫn đến khu vườn ẩn này. Chúng tôi đến sớm khi họ mở cửa vào buổi trưa, nhưng có thể tận hưởng không khí thư giãn ở đây khi uống trà nóng. Mát-xa Việt Nam là tuyệt vời. Giống như không gian thông thoáng tự nhiên nhưng riêng tư. Trà nóng được phục vụ sau khi mát-xa, và người chủ thậm chí còn tặng một gói trà làm quà. Rất khuyến khích!

A

Amba

6 năm trước

Всё хорошо

Bản dịch: Mọi thứ đều ổn

S

Simbiroun

6 năm trước

Great atmosphere!

Bản dịch: Bầu không khí tuyệt vời!

박주영

6 năm trước

Good

Bản dịch: Tốt

Việt Đàm Đức

6 năm trước

Like the open space

Bản dịch: Thích không gian mở

PF

pro100 fish

6 năm trước

Баня - Агонь 👍 ))

Bản dịch: Bath - Fire 👍))

림도스

6 năm trước

아주 좋아요

Bản dịch: Rất tốt

OT

one two

6 năm trước

good. the therapist is very good.

Bản dịch: tốt. bác sĩ trị liệu rất tốt.

KV

Kim von Seth

6 năm trước

Pretty good massage

Bản dịch: mát xa khá tốt

ОТ

Оксана Тетапрактик

6 năm trước

Потрясающая баня и массаж)))

Bản dịch: Tắm và mát xa tuyệt vời)))

ЮБ

Юлия Бродарь

6 năm trước

Тихое, уютное место. Расслабляющая атмосфера.

Bản dịch: Nơi yên tĩnh, ấm cúng. Không khí thư thái.

ЕШ

Елена Шаховцева

6 năm trước

Лучший массаж в муйне👌👍🏻

Bản dịch: Massage tốt nhất ở Mũi Né👌👍🏻

DR

Darren Rose

6 năm trước

Very relaxing, teatree aroma, great tea

Bản dịch: Rất thư giãn, hương thơm của cây trà, trà tuyệt vời

ЕТ

Евгений Терпелов

6 năm trước

Приятная атмосфера, хорошие массажисты.

Bản dịch: Bầu không khí đẹp, nhân viên mát xa tốt.

SF

Shina Fullerlove

6 năm trước

Excellent quality massage, well trained masseuses

Bản dịch: Massage chất lượng tuyệt vời, mát xa được đào tạo tốt

PM

puddie meer

6 năm trước

Nice place and service and very good massage❤️

Bản dịch: Địa điểm và dịch vụ tốt và massage rất tốt❤️

IT

Irina Tcukerman

6 năm trước

Мой любимый салон в Муй Не. Всем рекомендую!

Bản dịch: Salon yêu thích của tôi ở Mũi Né. Tôi giới thiệu nó cho tất cả mọi người!

J

Julia

6 năm trước

Very nice place cozy and peaceful..

Bản dịch: Một nơi rất đẹp ấm cúng và yên bình ..

ПЧ

Павел Чистяков

6 năm trước

Здесь есть единственная в Муй Не, а то и во всём Вьетнаме русская баня на дровах.

Bản dịch: Có phòng xông hơi đốt củi kiểu Nga duy nhất ở Mũi Né và cả Việt Nam.

LW

Laurance Wu

6 năm trước

氣氛非常好 價位還合理 但力道有點輕

Bản dịch: Không khí rất tốt Giá cả hợp lý Nhưng sức mạnh của một chút ánh sáng

Z

zi

6 năm trước

Ву - отличный массажист. Владимир - не менее хороший мануальщик.

Bản dịch: Wu là một nhà trị liệu massage xuất sắc. Vladimir cũng không kém một tay máy giỏi.

ВГ

Вадим Гладких

6 năm trước

Массаж отменный. Обстановка уютная. Цены умеренные.

Bản dịch: Massage là tuyệt vời. Các thiết lập là ấm cúng. Giá cả vừa phải.

JL

Jason Lee

6 năm trước

분위기나 가격은 대만족. 알로에 마사지 받았는데 엄청 시원하거나 그러진 않았습니다.

Bản dịch: Rất hài lòng với bầu không khí và giá cả. Tôi đã được mát-xa lô hội và nó không phải là rất mát mẻ hoặc cay đắng.

OK

Olesiya Krivoguzova

6 năm trước

Отличное место для полного релакса! И банька тебе, и массаж, парикмахерские и косметические услуги. Очень рекомендую!

Bản dịch: Nơi tuyệt vời để thư giãn hoàn toàn! Và một bồn tắm cho bạn, và dịch vụ massage, làm tóc và làm đẹp. Tôi đánh giá cao nó!

AN

Aleksei Nekrasov

6 năm trước

Bản dịch: Massage tốt nhất ở Mũi Né, nơi này rất khí quyển và đáng tiền …

ИМ

игорь михайлов

6 năm trước

Баня с дубовыми вениками! Просто...чудо! Массаж тож рекомендую!

Bản dịch: Xông hơi bằng chổi gỗ sồi! Chỉ là... một phép màu! Tôi cũng khuyên bạn nên mát xa!

АС

Аннастасия Самсонова

6 năm trước

Приятная атмосфера. Радует наличие настоящей баньки. Ценителей гармонии и спокойствия рекомендую.

Bản dịch: Không khí trong lành. Hài lòng với sự hiện diện của một nhà tắm thực sự. Đề xuất cho những người sành về sự hài hòa và yên tĩnh.

JK

Jongheon Kim

6 năm trước

핫스톤 발마사지 60분 30만동 ~~ 한국에 있었으면 매주 받고 싶은 마사지~^^

Bản dịch: Massage chân đá nóng 60 phút, 300.000 đồng ~~ Một buổi mát xa tôi muốn được thực hiện hàng tuần nếu tôi ở Hàn Quốc.

НШ

Никита Шилов

6 năm trước

Атмосферное место, вдали от дороги. Ботанический сад, кот без хвоста. Бонусы после массажа. Большое спа меню.

Bản dịch: Nơi khí quyển, cách xa con đường. Vườn bách thảo, một con mèo không có đuôi. Thưởng sau khi massage. Thực đơn spa tuyệt vời.

YP

Yeong Pak

6 năm trước

주인이 굉장히 친절함 마사지는 쏘쏘 시설 깔끔하고 분위기가 좋음

Bản dịch: Chủ sở hữu rất thân thiện, massage rất tốt, cơ sở sạch sẽ và không khí tốt

SM

Suzanne Mikelsen

6 năm trước

VND 300.000 for amazing vietnamese massage. Been here 4 times during my stay.

Bản dịch: 300.000 VND cho dịch vụ mát-xa tuyệt vời kiểu Việt Nam. Đã ở đây 4 lần trong thời gian tôi ở.

TT

trinh tran

6 năm trước

Awesome owners and atmosphere) Special thanks for keeping my gf busy and let me enjoy "Russian Banya" with uDJin! Respect, I will definitely come again)

Bản dịch: Chủ sở hữu và bầu không khí tuyệt vời) Đặc biệt cảm ơn vì đã khiến bạn gái của tôi luôn bận rộn và hãy để tôi thưởng thức "Russian Banya" với uDJin! Tôn trọng, tôi chắc chắn sẽ trở lại)

SS

sema sema

6 năm trước

Bản dịch: Một phòng tắm hơi đốt gỗ thực sự của Nga với chổi gỗ sồi và bạch dương. Vui thích !! Massage sau khi tắm thường là một câu chuyện cổ tích. …

이정현

6 năm trước

친절하고 대체적으로 만족합니다~ 다만 핫스톤 마사지 받았는데 돌이 몇번 넘 뜨거웠어요ㅜㅜ

Bản dịch: Tốt và nói chung là hài lòng ~ Tuy nhiên, tôi được mát-xa bằng đá nóng và đá rất nóng vài lần ㅜㅜ

ТС

Татьяна Сюткина

6 năm trước

Райское местечко😇 люблю этот салон за атмосферность, доброжелательное отношение администраторов и конечно же за качественное предоставление услуг, а массажик с травяными мешочками-истинное наслаждение😍

Bản dịch: Nơi thiên đường😇 Tôi yêu thẩm mỹ viện này vì bầu không khí, thái độ thân thiện của quản lý và tất nhiên là chất lượng dịch vụ, và massage bằng túi thảo dược là một niềm vui thực sự😍

ПП

Павел Петров

6 năm trước

Отличное место, ценник выше среднего.Хозяйка русская. Угощают разными сортами чая, можно также купить его. Различные виды массажа под расслабляющую музыку

Bản dịch: Nơi tuyệt vời, giá cả trên mức trung bình. Bà chủ là người Nga. Họ phục vụ các loại trà khác nhau, bạn cũng có thể mua nó. Nhiều loại massage với âm nhạc thư giãn

김선화

6 năm trước

친절한 매니저분 개구리 소리의 정겨움 마사지는 역시나 복불복. 그래도 타이거밤 으로 시원했고 스틱으로 받은 발바사지는 괜찮았음

Bản dịch: Massage thân thiện với tiếng ếch của người quản lý thân thiện là như mong đợi. Tuy nhiên, nó rất tuyệt với dầu hổ, và nhựa balbasa mà tôi nhận được bằng một cây gậy vẫn ổn.

ОГ

Ольга Галютина

6 năm trước

БАНЯ!!! Настоящая баня с дубовыми вениками в тропиках! Стоит отметить качество массажа, мне больше всего понравился массаж травяными мешочками. Администратор переводит пожелания массажисту!

Bản dịch: BỒN TẮM!!! Một phòng tắm hơi thực sự với chổi gỗ sồi ở vùng nhiệt đới! Điều đáng chú ý là chất lượng của massage, tôi thích nhất là massage với túi thảo dược. BQT chuyển lời chúc đến bác sĩ massage!

이지우

6 năm trước

후기 호불호가 갈려서 걱정하면서 갔습니다. 베트남 마사지 60분 했는데 힘도 좋으시고 친구 2명이랑 셋다 만족하였습니다.

Bản dịch: Tôi đã lo lắng vì các đánh giá đã được chia. Tôi đã có 60 phút massage Việt Nam, và nó rất tốt, và tôi hài lòng với hai người bạn của mình.

FG

Fabio Guglielmi

6 năm trước

Una delle migliori spa dea zona con massaggi davvero.professionali

Bản dịch: Một trong những nữ thần khu vực spa tốt nhất với dịch vụ mát-xa chuyên nghiệp thực sự

AK

A. K.

6 năm trước

Делал тайский, жена вьетнамский. На тайском (брал 5 раз) парнишки делали хорошо, растянули всего. Жене тоже понравилось. Атмосфера душевная, каждому клиенту дают подарок. С трудом нашли правда, они немного в стороне от гл.улицы. Администраторы русские девушки.

Bản dịch: Người Thái, vợ người Việt. Ở tiếng Thái (mất 5 lần), các bạn ấy đã làm tốt, kéo dài mọi thứ. Vợ cũng thích. Bầu không khí chân thành, mỗi khách hàng được tặng một món quà. Với khó khăn, họ đã tìm ra sự thật, họ đang ở một chút xa đường chính. Quản trị viên là các cô gái Nga.

GR

Georgy Ryumkin

6 năm trước

Extremelly friendly service, peaceful relaxing atmosphere, excellent massage ( i prefer general vietnamese, my girlfriend is mad about "full relax" set). Place is managed with care, you can feel it. Thanks and see you again)

Bản dịch: Dịch vụ cực kỳ thân thiện, bầu không khí thư giãn yên bình, massage tuyệt vời (tôi thích tiếng Việt nói chung, bạn gái tôi phát cuồng với bộ "thư giãn đầy đủ"). Địa điểm được quản lý cẩn thận, bạn có thể cảm nhận được điều đó. Cảm ơn và hẹn gặp lại)

КЧ

Ксения Четайкина

6 năm trước

Отличное место для релаксации на свежем воздухе!!! Отличная музыка релакс! Отличный персонал и массажисты! Хороший пилинг с солью и кокосовым маслом, тело говорит спасибо!!! Тайский массаж- классная растяжка тела! Висцеральный массаж живота сделал массажист Владимир, с волшебными горячими руками! Хороший шугаринг! Отличный вкусный чай!) Кокосовое масло Супер!!

Bản dịch: Nơi tuyệt vời để thư giãn trong không khí trong lành !!! Âm nhạc thư giãn tuyệt vời! Nhân viên tuyệt vời và trị liệu massage! Tốt lột với muối và dầu dừa, cơ thể nói lời cảm ơn !!! Massage Thái - mát cơ thể kéo dài! Massage nội tạng bụng được thực hiện bởi nhân viên mát xa Vladimir, với bàn tay nóng bỏng kỳ diệu! Tốt shalsaing! Trà ngon tuyệt!) Dầu dừa siêu !!

S

Svetlana

6 năm trước

Из всех салонов в МуйНе я выбираю Ботанику спа из-за действительно хороших расслабляющих массажей, хотя в массажном меню есть много других видов. Очень красивый салон, с внутренним садом, маленьким прудом, столиками для ожидания, гостеприимными администраторами и вкусным чаем. Спасибо

Bản dịch: Trong số tất cả các spa ở Mũi Né, tôi chọn Botany spa vì các loại massage thư giãn thực sự tốt, mặc dù có nhiều loại khác trong menu massage. Một tiệm rất đẹp, có khu vườn bên trong, một cái ao nhỏ, bàn cho khách ngồi đợi, những người quản lý hiếu khách và trà ngon. Cảm ơn

LB

Laila Bakirova

6 năm trước

Поехала в Муйне отдохнуть, загореть, привести в порядок мысли и тело. Друзья посоветовали сходить в спа-салон. Пару дней выбирала, остановилась на Ботаника-спа. В салоне есть всё! Йога, массажи, уход за лицом и телом, мануальной терапевт и даже баня! Удивительная доктор Лоан, потомственный травник, которая подобрала мне индивидуальный курс трав по моим показаниям. Она провела со мной предварительное собеседование, а переводила мне хозяйка салона, очень приятная молодая женщина из Петербурга.Травяные отвары из уникальных компонентов мне выдавали каждый день в течении 10 дней. Я реально помолодела от них! Женщины после 45-ти меня поймут;) кроме того перестали хрустеть суставы, и появились силы. Обратила внимание, что в салоне очень много клиентов, для меня это один из показателей качества услуг. Очень рекомендую это место, которое помимо всех остальных его плюсов, еще и находится в тенистом саду, наверное поэтому и называется Botanica.

Bản dịch: Tôi đến Mũi Né để thư giãn, tắm nắng, sắp xếp lại suy nghĩ và cơ thể. Bạn bè khuyên tôi đi spa. Tôi đã chọn một vài ngày, dừng lại ở Botanica Spa. Tiệm có tất cả! Yoga, mát-xa, chăm sóc da mặt và toàn thân, nắn khớp xương và thậm chí là tắm hơi! Bác sĩ Loan tuyệt vời, một nhà thảo dược gia truyền, người đã chọn một liệu trình riêng cho tôi theo chỉ định của tôi. Cô ấy đã tiến hành một cuộc phỏng vấn sơ bộ với tôi, và bà chủ của tiệm, một phụ nữ trẻ rất dễ chịu đến từ St.Petersburg, đã phiên dịch cho tôi. Thuốc sắc từ các thành phần độc đáo được đưa cho tôi mỗi ngày trong 10 ngày. Tôi thực sự trẻ lại từ chúng! Phụ nữ sau 45 sẽ hiểu tôi;) Ngoài ra, các khớp xương ngừng kêu răng rắc, và sức mạnh xuất hiện. Tôi nhận thấy rằng có rất nhiều khách hàng đến thẩm mỹ viện, đối với tôi đây là một trong những chỉ số đánh giá chất lượng dịch vụ. Tôi thực sự giới thiệu nơi này, ngoài tất cả những lợi thế khác của nó, nó còn nằm trong một khu vườn râm mát, đó có lẽ là lý do tại sao nó được gọi là Botanica.

EC

EJ CHEN

6 năm trước

非常舒適、老闆娘非常優雅地招呼。位於小巷子中,在尋覓的過程中剛好遇到老闆娘引路,非常棒的環境、音樂與體驗。按摩後發現腳部似乎沒按摩到,也很不囉嗦地補上,很讚!

Bản dịch: Rất thoải mái và được chào đón rất duyên dáng bởi bà chủ. Nằm trong một con hẻm nhỏ, trong quá trình tìm kiếm, tôi tình cờ gặp được chị chủ dẫn đường, môi trường rất tốt, âm nhạc và kinh nghiệm. Sau khi mát-xa, tôi thấy rằng bàn chân của mình dường như không được mát-xa, và tôi đã tạo ra nó mà không bị dài dòng, điều đó thật tuyệt!

ES

Ekaterina Saifutdinova

6 năm trước

Bản dịch: Một spa thực sự ở Mũi Né, tốt nhất trong làng. Khu vườn đẹp, không khí huyền diệu, những chuyên gia giàu kinh nghiệm. Tôi rất hài lòng rằng các nhà trị liệu xoa bóp chỉ làm công việc của họ trong suốt buổi, …

ТК

Татьяна Кузнецова

6 năm trước

Очень тихий уютный спа салон в ботаническом саду где совсем не слышен шум дороги и где можно получить отличный качественный массаж! Я выбрала для себя комплекс "Двойной релакс", куда входил часовой массаж и уход за лицом с маской, и каждый день пробовала новую маску, в меню их большой выбор! Массажисты - настоящие мастера своего дела, которым полностью доверяешь и просто наслаждаешься процедурой! Администраторы - русские милые девушки, которые каждый раз помогали мне определиться, какой массаж и маску попробовать и все мои пожелания переводили массажистам на вьетнамский язык! Совсем не хотелось уезжать, но я обязательно вернусь)) Очень рекомендую посетить Ботаника спа!

Bản dịch: Tiệm spa ấm cúng rất yên tĩnh trong vườn bách thảo, nơi bạn hoàn toàn không nghe thấy tiếng ồn của đường phố và là nơi bạn có thể tận hưởng dịch vụ mát-xa chất lượng tuyệt vời! Tôi đã chọn cho mình phức hợp "Thư giãn đôi", bao gồm một giờ mát-xa và trị liệu da mặt bằng mặt nạ, và mỗi ngày tôi đều thử một loại mặt nạ mới, có rất nhiều lựa chọn trong số chúng trên thực đơn! Nhân viên mát xa là những bậc thầy thực sự trong nghề của họ, người mà bạn hoàn toàn tin tưởng và chỉ cần tận hưởng quy trình! Các quản trị viên là những cô gái Nga đáng yêu, người đã từng giúp tôi quyết định nên thử loại massage và mặt nạ nào và dịch tất cả những mong muốn của tôi đến nhân viên mát xa sang tiếng Việt! Tôi không muốn rời đi, nhưng tôi chắc chắn sẽ trở lại :) Rất khuyên bạn nên ghé thăm Botanica Spa!

CL

Campervan Latte

6 năm trước

很棒的越南式按摩 很舒服很享受👍

Bản dịch: Mát-xa tuyệt vời kiểu Việt Nam rất thoải mái và thú vị👍

黃俊維

6 năm trước

舒服的環境,這次選擇的是足部Massage但是很貼心的竟然附贈頭部跟肩頸按摩,在悠閒的午後時光就該如此揮灑

Bản dịch: Môi trường thoải mái, lần này tôi chọn Massage chân nhưng nó rất thân mật với massage đầu và cổ. Nó nên thật cẩu thả trong buổi chiều nhàn nhã.

PI

pipetca Instagram

6 năm trước

Фантастический массаж горячими камнями!!!!Делала у девушки Тхи. Также рекомендую сделать пилинг и массаж лица с нони. Кожа потом прям светиться. Хороший маникюр с покрытием - всего 5$!!! Приятное место и персонал. Приятные цены!

Bản dịch: Massage đá nóng tuyệt vời !!!! Có phải cô gái thi. Tôi cũng khuyên bạn nên lột da và massage mặt với noni. Da sau đó sáng thẳng. Làm móng tay tráng tốt - chỉ $ 5 !!! Địa điểm đẹp và nhân viên. Giá dễ chịu!

АЛ

Алексей Лейн

6 năm trước

Приятная обстановка, милый персонал, во время ожидания предлагают чай, цена немного выше чем везде 350000 донгов, но думаю, что это дело выбора каждого, я готов был переплатить за обстановку и сравнение. Брал классический Вьетнамский массаж камнями, в целом не плохо, но... камни были иногда через чур горячими, на реакцию тела на них, мастер сразу убирала их, лично мне показалось для такого массажа времени мало, минимум нужно брать 1,5 часа, а не час как я.

Bản dịch: Môi trường đẹp, nhân viên dễ mến, có trà trong lúc chờ, giá hơi cao hơn chỗ khác 350.000 đồng một chút, nhưng mình nghĩ là do mọi người lựa chọn, mình sẵn sàng trả giá quá cao cho không khí và so sánh. Tôi đi massage cổ điển bằng đá của Việt Nam, nói chung là không tệ, nhưng ... đá đôi khi quá nóng, cơ thể phản ứng lại, thầy lấy ra ngay, cá nhân tôi nghĩ không đủ thời gian để massage như vậy. , ít nhất nên uống 1,5 tiếng chứ không phải 1 tiếng như mình.

КШ

Катя Шаповалова

6 năm trước

Botanica spa прекрасное место с чудесной атмосферой. Уютный интерьер, чисто, играет приятная расслабляющая музыка. Угощают вкусным чаем)Для массажа используют натуральные масла. Очень понравился массаж с использованием горячих камней и травяных мешочков. Ещё мы делали маски для лица с использованием морских водорослей , коллагена и свежих фруктов, после них сразу сразу виден эффект питания и увлажнения кожи. В салоне также есть мануальный терапевт , травница , аппаратные процедуры для лица , уход за волосами,маникюр и педикюр, баня . Так что если вам хочется хорошего качественного массажа, спа процедур и полного релакса -это место для вас! Есть русскоговорящий персонал, девочки администраторы помогут определится с выбором процедуры. Однозначно рекомендую всем кто будет в Муйне это место !!)

Bản dịch: Botanica spa là một nơi tuyệt vời với bầu không khí tuyệt vời. Nội thất ấm cúng, sạch sẽ, chơi nhạc thư giãn hay. Họ đãi bạn bằng trà ngon) Các loại dầu tự nhiên được sử dụng để xoa bóp. Thích massage với đá nóng và túi thảo dược. Chúng tôi cũng làm mặt nạ bằng tảo biển, collagen và trái cây tươi, sau đó tác dụng nuôi dưỡng và giữ ẩm cho da ngay lập tức. Tiệm còn có chuyên gia nắn khớp xương, chuyên gia thảo dược, chăm sóc da mặt, chăm sóc tóc, làm móng tay móng chân, xông hơi khô. Vì vậy, nếu bạn muốn có một liệu pháp mát-xa, spa chất lượng tốt và thư giãn hoàn toàn, thì đây là nơi dành cho bạn! Có nhân viên nói tiếng Nga, quản trị viên các cô gái sẽ giúp bạn quyết định lựa chọn thủ tục. Tôi chắc chắn giới thiệu địa điểm này cho tất cả những ai sẽ đến Mũi Né !!)

OK

Olga Kislitsyna

6 năm trước

Bản dịch: Spa yêu thích ở Mũi Né. Các quản trị viên nữ xuất sắc, đặc biệt là Olya :) sẽ luôn nói và kể về từng thủ tục được cung cấp tại đây. …

SP

Stefano Piras

7 năm trước

Really good place for relax for a very good price.

Bản dịch: Nơi thực sự tốt để thư giãn với một mức giá rất tốt.

Rikard Åhlander

7 năm trước

Got my beard and hair cutted very good

Bản dịch: Cắt râu và tóc của tôi rất tốt

PS

Paul Smith

7 năm trước

Good chiropractor on call Sorted out my trapped nerve

Bản dịch: Bác sĩ chỉnh hình giỏi khi gọi Sắp xếp loại bỏ thần kinh bị mắc kẹt của tôi

KB

Kate Barinova

7 năm trước

Самый лучший массаж в Муй не!

Bản dịch: Massage tốt nhất ở Mũi Né!

S

StyleMark

7 năm trước

Bản dịch: Chất lượng massage rất cao nhưng giá lại đắt hơn các tiệm khác tới 50%. …

NV

Natalia Vah

7 năm trước

Отличное место! Красиво, тихо, отличный массаж и доброжелательный персонал. Очень рекомендую!

Bản dịch: Nơi tuyệt vời! Đẹp, yên tĩnh, massage tuyệt vời và nhân viên thân thiện. Tôi đánh giá cao nó!

SK

Sofia Kovaleva

7 năm trước

Мне понравилось, главный плюс в том, что заходишь в подворотню и идешь по темным улочкам😊 и там совсем не слышно городского шума (дороги, постоянные биканья)...пришел,чайку выпил, процедурку выбрал и ловишь кайф) и подарочки дают ))

Bản dịch: Tôi thích nó, điểm cộng chính là bạn đi vào cổng và đi bộ dọc theo những con đường tối - và không có tiếng ồn của thành phố (đường, chuông liên tục) ... Tôi đến, tôi có một tách trà, tôi chọn thủ tục và bạn nhận được một tiếng vang) và tặng quà))

LL

Lo Lo

7 năm trước

Cadre très sympa. Faut juste trouver l entrée mais ça participé au charme. La patronne est top. Un très bon rapport qualité prix je recommande chaleureusement.

Bản dịch: Thiết lập rất đẹp. Bạn chỉ cần tìm lối vào, nhưng đó là một phần của sự quyến rũ. Bà chủ nhà thật tuyệt. Một giá trị rất tốt cho tiền tôi nhiệt liệt giới thiệu.

KE

KWON E.J (zzaya)

7 năm trước

핫스톤 마사지 받았는데 적당한 지압에 뜨거운 돌에 좋았음. 어깨 머리는 아쉽...서비스로 스크럽제와 티 선물받음

Bản dịch: Tôi được massage đá nóng và chườm đá nóng vừa phải bấm huyệt vừa phải rất tốt. Thật tiếc là vai và tóc ... Tôi đã nhận một dịch vụ tẩy tế bào chết và trà.

JP

Jonghyun Park

7 năm trước

독특한 분위기. 사장님이 외국 여성 분인 듯. 마사지의 강도는 약한편 부득이하게 남성분에게 받았는데도,,,특히 두피 마사지는 정말 별로였습니다. 가격 대비 가볼만은 하다고 생각합니다.

Bản dịch: bầu không khí độc đáo. Ông chủ có vẻ là một phụ nữ nước ngoài. Cường độ xoa bóp yếu, và mặc dù tôi chắc chắn nhận được nó từ một người đàn ông, nhưng đặc biệt là xoa bóp da đầu thực sự rất tệ. Tôi nghĩ rằng nó đáng để đi với giá cả.

AS

Adam Spiegel

7 năm trước

good service and very friendly english speaking staff. my girlfriend took the body treatment&massage&facial complex only for $25 and she was really impressed. i took aloe treatment and foot massage - the last was firmed but very relaxing. thank the manager(girl in glasses) - she helped us to choose the best treatments and also gave good recommendations about hang out in muine. to the owners - need to do something with restroom and shower - that's airless and smelly.

Bản dịch: dịch vụ tốt và nhân viên nói tiếng anh rất thân thiện. bạn gái của tôi đã dùng liệu pháp chăm sóc cơ thể & massage & chăm sóc da mặt chỉ với $ 25 và cô ấy thực sự rất ấn tượng. Tôi đã điều trị bằng lô hội và massage chân - lần cuối cùng được làm săn chắc nhưng rất thư giãn. cảm ơn người quản lý (cô gái đeo kính) - cô ấy đã giúp chúng tôi chọn phương pháp điều trị tốt nhất và cũng đưa ra những khuyến nghị tốt về việc đi chơi ở muine. đối với chủ sở hữu - cần phải làm gì đó với nhà vệ sinh và vòi hoa sen - không có không khí và có mùi.

KL

Konstantin Lelyak

8 năm trước

Уютное тихое место с хорошим персоналом

Bản dịch: Nơi yên tĩnh ấm cúng với đội ngũ nhân viên xinh đẹp

LG

lim genie

8 năm trước

nice foot massage!!

Bản dịch: mát xa chân tốt đẹp !!

ZM

Zoya Marmentyeva

9 năm trước

Bản dịch: Tất cả các thủ tục đơn giản là đẹp và chất lượng cao! …

Địa chỉ tương tự Botanica Spa

Spa -Tóc- Trị Mụn Thiên Hương

Spa -Tóc- Trị Mụn Thiên Hương

5 sao

6 đánh giá

Bình Thuận

Thẩm Mỹ Viện SeoulSpa

Thẩm Mỹ Viện SeoulSpa

4.9 sao

56 đánh giá

Bình Thuận

Day Spa 45

Day Spa 45

4.8 sao

39 đánh giá

Bình Thuận

Venice Spa & Beauty - Chi nhánh 1

Venice Spa & Beauty - Chi nhánh 1

4.8 sao

25 đánh giá

Bình Thuận