BỆNH VIỆN Y HỌC CỔ TRUYỀN

Thông tin liên lạc BỆNH VIỆN Y HỌC CỔ TRUYỀN

Địa chỉ:

Đường Hải Thượng Lãn Ông, P. An Tảo, Hưng Yên, Việt Nam

Số điện thoại:

+84 221 3550 741

Giờ làm việc

Thứ Hai
Mở cửa cả ngày
Thứ Ba
Mở cửa cả ngày
Thứ Tư
Mở cửa cả ngày
Thứ Năm
Mở cửa cả ngày
Thứ Sáu
Mở cửa cả ngày
Thứ Bảy
Mở cửa cả ngày
Chủ Nhật
Mở cửa cả ngày

Giới thiệu BỆNH VIỆN Y HỌC CỔ TRUYỀN

BỆNH VIỆN Y HỌC CỔ TRUYỀN là một bệnh viện y học cổ truyền nổi tiếng tại địa bàn Thành phố Hưng Yên, Tỉnh Hưng Yên.

Với mục tiêu cung cấp dịch vụ y tế tốt nhất cho cộng đồng, các chuyên gia y tế tại bệnh viện sẵn sàng hỗ trợ bạn trong mọi vấn đề liên quan đến sức khỏe và bệnh tật.

Bệnh viện được đánh giá 4 sao trên tổng số 15 đánh giá.

Bệnh viện được đánh giá tích cực bởi bệnh nhân nhờ sự chuyên nghiệp và tận tâm trong điều trị.

Đừng ngần ngại liên hệ với bệnh viện qua địa chỉ, số điện thoại hoặc website để đặt lịch hẹn và biết thêm thông tin hữu ích khác.

Hướng dẫn liên lạc và đặt hẹn BỆNH VIỆN Y HỌC CỔ TRUYỀN

Làm thế nào để đi đến BỆNH VIỆN Y HỌC CỔ TRUYỀN ?

BỆNH VIỆN Y HỌC CỔ TRUYỀN có địa chỉ tại: Đường Hải Thượng Lãn Ông, P. An Tảo, Hưng Yên, Việt Nam.

Bạn có thể trực tiếp đến địa chỉ thông qua bản đồ google map sau đây:

Làm thế nào để liên hệ đặt hẹn BỆNH VIỆN Y HỌC CỔ TRUYỀN ?

Để có thêm thông tin một cách chính xác, bạn có thể liên hệ qua số điện thoại hoặc website chính thức của BỆNH VIỆN Y HỌC CỔ TRUYỀN:

Số điện thoại:

+84 221 3550 741

Lịch làm việc của BỆNH VIỆN Y HỌC CỔ TRUYỀN

Cuối cùng bạn cần phải chú ý giờ làm việc của BỆNH VIỆN Y HỌC CỔ TRUYỀN:

Giờ làm việc

Thứ Hai
Mở cửa cả ngày
Thứ Ba
Mở cửa cả ngày
Thứ Tư
Mở cửa cả ngày
Thứ Năm
Mở cửa cả ngày
Thứ Sáu
Mở cửa cả ngày
Thứ Bảy
Mở cửa cả ngày
Chủ Nhật
Mở cửa cả ngày

Đánh giá BỆNH VIỆN Y HỌC CỔ TRUYỀN

4.5/5 - 11 đánh giá

Chúng tôi hiểu rằng đánh giá chân thực là yếu tố quan trọng giúp mọi người có cái nhìn khách quan về BỆNH VIỆN Y HỌC CỔ TRUYỀN. Tuy nhiên, xin lưu ý rằng có thể có những đánh giá giả mạo xuất hiện trên trang web.


Để giúp bạn phân biệt đánh giá giả mạo, hãy chú ý đến những điểm sau: Đừng chỉ tin vào một đánh giá duy nhất, hãy đọc nhiều đánh giá để có cái nhìn tổng quát hơn về địa điểm. Đánh giá giả mạo thường có ngôn ngữ không tự nhiên, thiếu chi tiết cụ thể hoặc chứa quá nhiều tính từ ca ngợi/ chỉ trích. Nếu có nhiều đánh giá tương tự được đăng cùng một thời điểm, hãy cẩn thận vì có thể chúng là đánh giá giả mạo.


Để trang web của chúng tôi trở thành nguồn thông tin đáng tin cậy, chúng tôi cũng đề nghị người dùng hãy chia sẻ đánh giá một cách trung thực và công bằng. Cảm ơn bạn đã tin tưởng và ủng hộ trang web của chúng tôi.

HQ

Hứa Quang

một năm trước

HN

Hạnh Nguyễn

2 năm trước

XP

Xuân Phúc Lương

3 năm trước

LT

Lợi Thế Tư vấn Luật Doanh Nghiệp

3 năm trước

Bệnh viện đã giúp anh rể tôi hồi phục chức năng sau tai biến tốt

ĐK

Đức Khi Lê

4 năm trước

VS

Van sinh Nguyen

4 năm trước

yên binh mat me thân thiên

Sầu Đời

4 năm trước

Bệnh viện Y học cổ truyền Hưng Yên

HL

Huy Lê

4 năm trước

Bệnh viện có chất lượng phục vụ tốt, bác sĩ và y tá tận tình. Phòng bệnh sạch sẽ có đầy đủ tiện nghi. Luôn luôn có những bác sĩ trực 24/24

Hoàng Đặng

4 năm trước

Bệnh viện Y học cổ truyền là bệnh viện tỉnh chuyên chữa bệnh bằng phương pháp đông y và nam y. Viện sử dụng phương pháp châm cứu và sắc thuốc là chủ yêu Trang thiết bị bệnh viện không còn mới và bệnh nhân ít chỉ ở mức trung bình. Bệnh viện rộng và không đông Bác sĩ trong bệnh viện tốt tính và nhiệt tình

HK

HƯNG KIM ANH

5 năm trước

Bệnh viện Y học cổ truyền: Địa chỉ tin cậy của người dân Bệnh viện Y học cổ truyền trực thuộc Sở Y tế tỉnh Hưng Yên, phục vụ khám chữa bệnh từ 2/10/2000 Giám đốc: Bác sĩ chuyên khoa cấp II Trương Văn Lợi Đến 2018, bệnh viện đã có quy mô 180 giường bệnh, 165 cán bộ, viên chức tổ chức thành 15 khoa, phòng, là bệnh viện hạng II tuyến tỉnh, đa khoa YHCT – phục hồi chức năng. Khoa Khám bệnh đa khoa đủ các phòng khám nội, ngoại, sản, nhi... Thực hiện khám, chữa bệnh kết hợp YHCT và y học hiện đại. Có các Máy chụp X quang, máy điện tim, máy điện não, nội soi dạ dày – tá tràng, máy kéo cột sống, máy siêu âm điều trị, máy điều trị oxy cao áp…Đã thực hiện kỹ thuật điện phân, điện xung, điều trị u xơ tiền liệt tuyến bằng laser thấu nhiệt, điều trị bằng oxy cao áp, điện não đồ, nội soi dạ dày – tá tràng… Có 9 đơn vị điều trị chuyên sâu điều trị đột quỵ não, phổi tắc nghẽn mạn tính (COPD), đơn vị điều trị liệt... với 53 phác đồ điều trị kết hợp YHCT và y học hiện đại… Xác định nâng cao năng lực chuyên môn là thước đo để đánh giá sự hài lòng của người dân đối với bệnh viện, Đảng ủy, Ban Giám đốc bệnh viện chú trọng nâng cao năng lực chuyên môn chuyên sâu, đa khoa hóa YHCT, kết hợp chặt chẽ YHCT và y học hiện đại trong khám, chữa bệnh và phục hồi chức năng. Sản xuất viên nén Diệp hạ châu, Ô mai hoàn, Trừ phong thấp, điều trị tiểu đường typ II bằng bài thuốc Bát vị quế phụ… Vườn dược liệu có diện tích 4.500m2 với hơn 200 loài, giống cây thuốc quý được lưu giữ và trồng một số cây dược liệu thiết yếu phục vụ cho việc bào chế sản xuất trên 20 loại thuốc thành phẩm y học cổ truyền. Trung bình hàng năm, bệnh viện đã khám cho trên 179 nghìn lượt người bệnh, điều trị nội trú trên 35 nghìn lượt người bệnh, điều trị ngoại trú cho trên 144 nghìn lượt người bệnh. Hướng phấn đấu xây dựng thương hiệu đặc thù “Bệnh viện YHCT – phục hồi chức năng tỉnh Hưng Yên” là địa chỉ tin cậy của người bệnh và nhân dân trong tỉnh…

GG

GnaiG GnuoL

6 năm trước

Phục vụ tốt

Địa chỉ tương tự BỆNH VIỆN Y HỌC CỔ TRUYỀN

Bệnh viện đa khoa tỉnh Hưng Yên

Bệnh viện đa khoa tỉnh Hưng Yên

4.7 sao

81 đánh giá

Hưng Yên

Bệnh Viện Mắt Hưng Yên

Bệnh Viện Mắt Hưng Yên

4.7 sao

21 đánh giá

Hưng Yên

Bệnh Viện Đa Khoa Hưng Hà

Bệnh Viện Đa Khoa Hưng Hà

4.7 sao

66 đánh giá

Hưng Yên

Bệnh viện Đa khoa huyện Tiên Lữ

Bệnh viện Đa khoa huyện Tiên Lữ

4.8 sao

13 đánh giá

Hưng Yên

Bệnh Viện Tâm Thần Hưng Yên

Bệnh Viện Tâm Thần Hưng Yên

4.9 sao

15 đánh giá

Hưng Yên