Bệnh viện Y Dược cổ truyền Vĩnh Phúc

Thông tin liên lạc Bệnh viện Y Dược cổ truyền Vĩnh Phúc

Địa chỉ:

Nguyễn Tất Thành, Định Trung, Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc, Việt Nam

Số điện thoại:

+84 211 3861 057

Giờ làm việc

Thứ Hai
Mở cửa cả ngày
Thứ Ba
Mở cửa cả ngày
Thứ Tư
Mở cửa cả ngày
Thứ Năm
Mở cửa cả ngày
Thứ Sáu
Mở cửa cả ngày
Thứ Bảy
Mở cửa cả ngày
Chủ Nhật
Mở cửa cả ngày

Giới thiệu Bệnh viện Y Dược cổ truyền Vĩnh Phúc

Bệnh viện Y Dược cổ truyền Vĩnh Phúc là một bệnh viện y học cổ truyền nổi tiếng tại địa bàn Thành phố Vĩnh Yên, Tỉnh Vĩnh Phúc.

Với mục tiêu cung cấp dịch vụ y tế tốt nhất cho cộng đồng, các chuyên gia y tế tại bệnh viện sẵn sàng hỗ trợ bạn trong mọi vấn đề liên quan đến sức khỏe và bệnh tật.

Bệnh viện được đánh giá 4.4 sao trên tổng số 29 đánh giá.

Bệnh viện được đánh giá rất cao bởi bệnh nhân vì chất lượng dịch vụ và sự tận tâm trong điều trị.

Đừng ngần ngại liên hệ với bệnh viện qua địa chỉ, số điện thoại hoặc website để đặt lịch hẹn và biết thêm thông tin hữu ích khác.

Hướng dẫn liên lạc và đặt hẹn Bệnh viện Y Dược cổ truyền Vĩnh Phúc

Làm thế nào để đi đến Bệnh viện Y Dược cổ truyền Vĩnh Phúc ?

Bệnh viện Y Dược cổ truyền Vĩnh Phúc có địa chỉ tại: Nguyễn Tất Thành, Định Trung, Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc, Việt Nam.

Bạn có thể trực tiếp đến địa chỉ thông qua bản đồ google map sau đây:

Làm thế nào để liên hệ đặt hẹn Bệnh viện Y Dược cổ truyền Vĩnh Phúc ?

Để có thêm thông tin một cách chính xác, bạn có thể liên hệ qua số điện thoại hoặc website chính thức của Bệnh viện Y Dược cổ truyền Vĩnh Phúc:

Số điện thoại:

+84 211 3861 057

Lịch làm việc của Bệnh viện Y Dược cổ truyền Vĩnh Phúc

Cuối cùng bạn cần phải chú ý giờ làm việc của Bệnh viện Y Dược cổ truyền Vĩnh Phúc:

Giờ làm việc

Thứ Hai
Mở cửa cả ngày
Thứ Ba
Mở cửa cả ngày
Thứ Tư
Mở cửa cả ngày
Thứ Năm
Mở cửa cả ngày
Thứ Sáu
Mở cửa cả ngày
Thứ Bảy
Mở cửa cả ngày
Chủ Nhật
Mở cửa cả ngày

Đánh giá Bệnh viện Y Dược cổ truyền Vĩnh Phúc

4.8/5 - 25 đánh giá

Chúng tôi hiểu rằng đánh giá chân thực là yếu tố quan trọng giúp mọi người có cái nhìn khách quan về Bệnh viện Y Dược cổ truyền Vĩnh Phúc. Tuy nhiên, xin lưu ý rằng có thể có những đánh giá giả mạo xuất hiện trên trang web.


Để giúp bạn phân biệt đánh giá giả mạo, hãy chú ý đến những điểm sau: Đừng chỉ tin vào một đánh giá duy nhất, hãy đọc nhiều đánh giá để có cái nhìn tổng quát hơn về địa điểm. Đánh giá giả mạo thường có ngôn ngữ không tự nhiên, thiếu chi tiết cụ thể hoặc chứa quá nhiều tính từ ca ngợi/ chỉ trích. Nếu có nhiều đánh giá tương tự được đăng cùng một thời điểm, hãy cẩn thận vì có thể chúng là đánh giá giả mạo.


Để trang web của chúng tôi trở thành nguồn thông tin đáng tin cậy, chúng tôi cũng đề nghị người dùng hãy chia sẻ đánh giá một cách trung thực và công bằng. Cảm ơn bạn đã tin tưởng và ủng hộ trang web của chúng tôi.

QH

Quách Hoàng Kiều

một năm trước

VH

vu hung

một năm trước

CD

Chí Dũng Nguyễn

2 năm trước

Bệnh viện Y học cổ truyền Vĩnh Phúc là bệnh viên Y học cổ truyền ở TP Vĩnh Yên Vĩnh Phúc. Bệnh viện là một trong những bệnh viện uy tín cung cấp các dịch vụ Y học cổ truyền khu vực Vĩnh Phúc Đội ngủ y bác sĩ tận tâm, phục vụ tậm tình

TN

Thức Nguyễn văn

3 năm trước

Good

Bản dịch: Tốt

BB

Bánh bò Cô ba

3 năm trước

Bệnh viện khang trang.

LT

Linh Trần

4 năm trước

TN

Tín Nguyễn

4 năm trước

MN

Minh Nam Nguyễn

4 năm trước

Lương Y như Từ Mẫu

HT

Huyuoc Ta

4 năm trước

Bv tuyệt vời bs nhiệt tình

TT

TRƯƠNG THỌ

4 năm trước

Rất hữu ích cho những người có vấn đề về xương khớp

GN

gia nghĩa

4 năm trước

Bệnh rất sạch sẽ và điều dưỡng rất tốt

GN

giáp nguyễn

4 năm trước

Oxy có vai trò quan trọng giúp duy trì sự sống của con người, tham gia trực tiếp vào mọi hoạt động của quá trình chuyển hóa, trao đổi chất của các tế bào trong cơ thể. Với vai trò rất cần cho sự sống như vậy nên khi thiếu oxy cơ thể sinh ra nhiều bệnh, có thể do nguyên nhân chính, nguyên nhân tiên phát hoặc do thiếu oxy làm khởi phát nhiều cơ chế bệnh sinh khác. Điều trị oxy cao áp là được coi là phương pháp mới hiện đại tiếp cận thế giới với việc sử dụng máy tạo khí áp lực oxy tinh khiết có hàm lượng oxy và áp lực cao phù hợp để điều trị cho bệnh nhân giúp tăng nhanh và chủ động lượng oxy cung cấp cho cơ thể. Phương pháp điều trị oxy cao áp có ý nghĩa khi vừa điều trị, vừa điều dưỡng, dễ tiếp cận, an toàn cho cả bệnh nhi và người già yếu bởi đây là phương pháp tác dụng toàn thân nhưng lại không đưa chất lạ vào cơ thể nên hầu như không có tác dụng phụ, đặc biệt có tác dụng điều trị đồng thời nhiều bệnh nhưng không làm ảnh hưởng đến các phương pháp điều trị khác. Từ 1/4/2019 tại bệnh viện y dược cổ truyền Vĩnh Phúc, đã đưa hệ thống oxy cao áp hiện đại vào điều trị cho bệnh nhân. Chỉ định: – Ngộ độc oxyd carbon và các khí độc khác. – Bệnh giảm áp của thợ lặn và phi công. – Bệnh nhiễm trùng kỵ khí, hoại thư sinh hơi – Bệnh bại não, tự kỷ, chậm phát triển trí tuệ ở trẻ em. – Điếc đột ngột. – Thiểu năng tuần hoàn não. – Các bệnh lý về thần kinh gây đau, suy nhược thần kinh. – Phục hồi chức năng các bệnh nhân đột quỵ não sau giai đoạn cấp. – Viêm loét ngoài da lâu liền do nhiều nguyên nhân: bệnh tiểu đường, viêm tắc mạch, loét do tì đè nằm lâu ngày, bỏng, nhiễm trùng ngoài da, giúp trẻ hóa da phòng ngừa lão hóa da. – Bệnh nhiễm trùng, hoại tử vô trùng, hoại tử sau xạ trị, đặc biệt hay gặp ở bệnh nhân sau xạ trị khối u vùng mặt, vòm hầu. – Giúp hồi phục sức khỏe sau ốm, sau hoạt động thể lực cường độ cao….

TV

Tuan Vy

4 năm trước

Được thành lập năm 1968, Bệnh viện Y học cổ truyền Vĩnh Phúc là bệnh viện chuyên khoa hạng II, là tuyến điều trị cao nhất thực hiện chức năng khám, chữa bệnh (KCB) bằng y học cổ truyền (YHCT) kết hợp với y học hiện đại (YHHĐ) trong Tỉnh. Trong suốt quá trình 50 năm xây dựng và trưởng thành, Bệnh viện YHCT Vĩnh Phúc đã xây dựng được đội ngũ cán bộ, bác sĩ, điều dưỡng không chỉ giỏi về chuyên môn mà còn giàu y đức, luôn thực hiện tốt lời dạy của Bác Hồ “Lương y như từ mẫu”, xứng đáng với niềm tin của nhân dân. Khi mới thành lập, do điều kiện chiến tranh chống phá Miền bắc ác liệt của đế quốc Mỹ, Bệnh viện được bố trí hoạt động tại nơi sơ tán là Xã Tân Phong, huyện Bình Xuyên với cơ sở vật chất đơn sơ, lực lượng ít ỏi. Đến năm 1976, Bệnh viện được chuyển về tiếp quản Trường học sinh Miền Nam bên Đầm Vạc, phường Đống Đa, thành phố Vĩnh Yên và hoạt động tại đó đến tháng 7/2011, trong 35 năm gắn bó ở nơi đây đã ghi dấu biết bao kỷ niệm cũng như thành quả của các thế hệ thầy thuốc và viên chức lao động Bệnh viện. Từ tháng 8/2011, Bệnh viện được chuyển về hoạt động tại cơ sở mới, tọa lạc trên đường Nguyễn Tất Thành thuộc xã Định Trung, thành phố Vĩnh Yên.

NS

Nguyễn Sơn Nam

5 năm trước

TL

Thành Luân Vũ

5 năm trước

chu đáo

TL

Tấn lê

6 năm trước

NV

Nguyen Van Hoa

6 năm trước

HC

Hoa Cao

6 năm trước

DD

Duc Danh Nguyen

6 năm trước

Tốt lắm

GS

Giang Son

6 năm trước

bệnh viêm y học cổ truyền vĩnh phúc đã chữa cho vợ tôi gần khỏi

QT

Quyet Tran

7 năm trước

HC

HÀ CƯỜNG

7 năm trước

Tốt

LQ

Lê Quý Trung

7 năm trước

rất tốt

TD

tien duong

7 năm trước

benh vien tot

Trần Đình Quyền

7 năm trước

Mình có bà chị làm việc tại đây các bạn có thể đến đây chữa bệnh rất tốt đấy

Địa chỉ tương tự Bệnh viện Y Dược cổ truyền Vĩnh Phúc

Bệnh Viện Quân đội 109

Bệnh Viện Quân đội 109

4.7 sao

32 đánh giá

Vĩnh Phúc

Bệnh viện Hữu Nghị Lạc Việt

Bệnh viện Hữu Nghị Lạc Việt

4.8 sao

103 đánh giá

Vĩnh Phúc

Bệnh viện Sản Nhi Vĩnh Phúc

Bệnh viện Sản Nhi Vĩnh Phúc

4.8 sao

19 đánh giá

Vĩnh Phúc

Bệnh Viện Đa Khoa Huyện Bình Xuyên

Bệnh Viện Đa Khoa Huyện Bình Xuyên

4.6 sao

24 đánh giá

Vĩnh Phúc