Bệnh viện Ung Bướu

Thông tin liên lạc Bệnh viện Ung Bướu

Địa chỉ:

3 Nơ Trang Long, Phường 7, Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Số điện thoại:

+84 28 3843 3021

Giờ làm việc

Thứ Hai
07:30–16:30
Thứ Ba
07:30–16:30
Thứ Tư
07:30–16:30
Thứ Năm
07:30–16:30
Thứ Sáu
07:30–16:30
Thứ Bảy
07:30–11:00
Chủ Nhật
07:30–11:00

Giới thiệu Bệnh viện Ung Bướu

Bệnh viện Ung Bướu là một bệnh viện ung bướu nổi tiếng tại địa bàn Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh.

Bệnh viện có đội ngũ bác sĩ và nhân viên y tế chuyên môn cao, được đào tạo tại các trường đại học hàng đầu trong và ngoài nước, đồng thời trang bị trang thiết bị hiện đại, tiên tiến nhất để đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân.

Bệnh viện được đánh giá 3 sao trên tổng số 963 đánh giá.

Đừng ngần ngại liên hệ với bệnh viện qua địa chỉ, số điện thoại hoặc website để đặt lịch hẹn và biết thêm thông tin hữu ích khác.

Hướng dẫn liên lạc và đặt hẹn Bệnh viện Ung Bướu

Làm thế nào để đi đến Bệnh viện Ung Bướu ?

Bệnh viện Ung Bướu có địa chỉ tại: 3 Nơ Trang Long, Phường 7, Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Bạn có thể trực tiếp đến địa chỉ thông qua bản đồ google map sau đây:

Làm thế nào để liên hệ đặt hẹn Bệnh viện Ung Bướu ?

Để có thêm thông tin một cách chính xác, bạn có thể liên hệ qua số điện thoại hoặc website chính thức của Bệnh viện Ung Bướu:

Số điện thoại:

+84 28 3843 3021

Lịch làm việc của Bệnh viện Ung Bướu

Cuối cùng bạn cần phải chú ý giờ làm việc của Bệnh viện Ung Bướu:

Giờ làm việc

Thứ Hai
07:30–16:30
Thứ Ba
07:30–16:30
Thứ Tư
07:30–16:30
Thứ Năm
07:30–16:30
Thứ Sáu
07:30–16:30
Thứ Bảy
07:30–11:00
Chủ Nhật
07:30–11:00

Đánh giá Bệnh viện Ung Bướu

4.6/5 - 181 đánh giá

Chúng tôi hiểu rằng đánh giá chân thực là yếu tố quan trọng giúp mọi người có cái nhìn khách quan về Bệnh viện Ung Bướu. Tuy nhiên, xin lưu ý rằng có thể có những đánh giá giả mạo xuất hiện trên trang web.


Để giúp bạn phân biệt đánh giá giả mạo, hãy chú ý đến những điểm sau: Đừng chỉ tin vào một đánh giá duy nhất, hãy đọc nhiều đánh giá để có cái nhìn tổng quát hơn về địa điểm. Đánh giá giả mạo thường có ngôn ngữ không tự nhiên, thiếu chi tiết cụ thể hoặc chứa quá nhiều tính từ ca ngợi/ chỉ trích. Nếu có nhiều đánh giá tương tự được đăng cùng một thời điểm, hãy cẩn thận vì có thể chúng là đánh giá giả mạo.


Để trang web của chúng tôi trở thành nguồn thông tin đáng tin cậy, chúng tôi cũng đề nghị người dùng hãy chia sẻ đánh giá một cách trung thực và công bằng. Cảm ơn bạn đã tin tưởng và ủng hộ trang web của chúng tôi.

BH

BẢO HÂN

một năm trước

Mói ng lần đầu đến khám đừng để những ng cò mồi kéo qua chỗ phòng khám tư nhé! Giá cắt cổ mà kq k đc bv chấp nhận,muốn hỏi gì thì gặp trực tiếp hỏi bảo vệ hoặc đi thẳng vô trong hỏi. Có những cò phòng khám tư đứng trước cổng bv thấy ng ta ko biết là dụ qua phòng khám tư, chị gái mình ở quê lên khám lần đầu bị lừa hết 5tr mấy. Dù kq đúng nhưng bv vẫn sẽ k chấp nhận và bát đóng tiền xét nghiệm lại.

MM

Mã Minh Phương

một năm trước

Bv mới mở Cơ Sở 2 rất khan trang , sạch sẽ và tiện nghi

LN

Le Ngoc Tuyen

một năm trước

good

Bản dịch: tốt

TD

THACH DOAN

một năm trước

Hơi cũ, nhưng bsi và điều dưỡng ok

PN

Phuong Nguyen

một năm trước

Khám dịch vụ nhanh ( đóng 200k tiền khám)

RU

Review Uy Tín Ngọc Long -

một năm trước

Mọi người cẩn thận bị dắt sang phòng khám kế bên nhé phòng khám tên gì mà Huy Lương ấy! Phòng khám đó là tư nhân, không phải của bệnh viện ung bứu. Phòng khám dọ dụ qua lấy tiền bắt khám tùm lum xét nghiệm với giá cắt cổ người cò dụ 50k vào xét nghiệm mỗi ng bị moi 3-4 triệu nữa. Dụ làm nhanh hơn nhưng thực ra lại lâu hơn! Họ nói nghe nhiệt tình niềm nỡ lắm nhưng thật chất là đang moi tiền đấy! Toàn dân tỉnh bị dắt nên rất là bó tay luôn! Nói mà họ ko tin! Cứ niềm tin mù quán như thần thánh, nhưng mà lầm bên rồi! Bác sĩ nghành y mà toàn ác nhân thức đức!

NL

Ngọc Lan Bạch Thị

một năm trước

Quá đông . Chờ đợi khám lâu

NA

Nguyen Anh Trung Tran

một năm trước

Bệnh viện tuyến đầu chữa ung thư ở tphcm. Dịch vụ chậm so với các bệnh viện tư, nhưng có cải thiện dần theo thời gian

NB

Nghi Bảo

một năm trước

Ok

Bản dịch: Vâng

AN

Anna Nguyen

một năm trước

Nên đi giữa hoặc cuối tuần, đầu tuần khá đông

DN

Dung nguyen

một năm trước

Bệnh viện rất đông được chia làm rất nhiều khu khác nhau

QN

quach nghia

một năm trước

Đầu nghành về ứng bứu thành phố nên được khám và chữa bệnh rất tận tâm. Cơ sở vật chất hơi cũ.

CH

Chan hientam

một năm trước

Đọc những gì đánh giá ở đây tôi do dự muốn bỏ cuộc với việc chuyển viện của mình. Nhưng thực tế tôi gặp thì hoàn toàn không như vậy. Tôi khám ở khoa nội 1 Phổi Phụ khoa. Bác sĩ y tá đều rất nhỏ nhẹ. Phòng hoá trị thì Lực lượng phục vụ hơi mỏng. Chỉ có hai người vào thuốc cho bệnh nhân nhưng vui vẻ, thấy đi và làm liên tục, trưa không thấy ăn. Bảo vệ ở đây cũng ok. Mặc dù có khi phải lớn tiếng vì bn ồn và mất trật tự trong khi đã được các cô điều dưỡng nhắc nhở liên tục. Hôm nay tôi phải cấp cứu (24.9.2022) Đổ nhầm xe chưa đúng phòng cấp cứu mà cả hai bác bảo vệ ở hai cửa ra vào đều quan tâm. Từ xa cả hai đã hét lên chỉ chỉ chỏ chỏ để tôi duoc dua vào đúng chỗ. Thấy họ có tâm huyết với bệnh nhân. BS và ĐD ở phong cấp cứu thì hoàn toàn lịch thiệp dễ thương. Chân thành cảm ơn tất cả.

VT

Vi Tỵ

một năm trước

Cũng khá tốt. Có cái thủ tục là mất thời gian nhiều của bệnh nhân

NP

Nam Phan

một năm trước

Bệnh viện tuyến đầu, lúc nào cũng trong tình trạng quá tải...

Nguyên Đỗ

một năm trước

Hôm qua ( 19/08/2022) mình có tới bv để sinh thiết. Hôm trước (18/08/2022) mình tới khám nhưng do quá tải từ khâu siêu âm nên mình ở lại để khám ngoài giờ thì bs báo mình cần mổ. Do không đủ tiền nên hẹn ngày mai tức là ngày 19. Mình cứ nghĩ sáng lên là được mổ nhưng k, bv quá tải nếu mổ trong giờ là phải chờ, thế là mình về. Chiều mình ghé bv, bv thông báo mổ ngoài giờ quá tải NHƯNG mình được mổ vì có 2 cô điều dưỡng trực bàn hướng dẫn LẦU 2 rất NHIỆT TÌNH từ làm lại hồ sơ đến nhận ca mổ ( mặc dù quá tải ).Cảm ơn 2 cô ngày hôm đó và Cảm ơn anh chị lầu 3 lầu 4 HỖ TRỢ NHIỆT TÌNH giấy tờ bệnh nhận để kịp giờ mổ là 7h.... Qua sự việc trên, mình rất cảm ơn bs, điều dưỡng và các anh chị khác giúp đỡ mình 😍. Chúc 2 cô ở lầu 2 tại quầy hướng dẫn có sk tốt và nhiều niềm vui trong cuộc sống. Trân trọng .

TT

truongphat truongphat

2 năm trước

Mau le. Văn minh. Nhưng vẫn còn nạn co mồi

PH

Phạm huỳnh Luân

2 năm trước

Khám bệnh tầm soát ung thư bướu

Cường Đỗ

2 năm trước

Toi thuong phat do an tu thien o benh vien ung buuu

CK

Chien K'

2 năm trước

Là trung tâm khám chữa bệnh cơ sở 2 của bênh viện ung bướu nhằm tránh tình trạng quá tải ở cơ sở 1

TD

Thắng Dỗ Văn

2 năm trước

Dịch vụ tốt. Nhân viên khá chu đáo, hoà nhã.

NV

ngan vo

2 năm trước

Thấy ai cũng chê làm mình suýt nửa cũng ko dám đến khám, nhưng cuối cùng đến khám mình thấy ko giống các a/c đánh giá là tệ, mình thấy ở đây khám cũng rất ok , bs thì tư vấn rất kỹ và tận tâm đặc biệt là bs tên Hà Trí Độ , các a/c nào đang có ý định thì cứ đến khám.

NH

nam hai nguyen

2 năm trước

Đông quá , bác sĩ bị quá tải ,thậm chí máy móc cũng quá tải luôn . Nhà nước phải xây thêm 3 bệnh viện ung bướu nữa mới đáp ứng được lượng bệnh nhân mắc mới mỗi năm ( hậu quả của ô nhiễm , sử dụng thuốc bảo vệ thực vật của người" Ăn Em" hàng xóm vô tội vạ )

TQ

Trần Quốc Hoài

2 năm trước

Tôt

Bản dịch: Sớm

NM

Nguyen Minh Quan

2 năm trước

The best oncology hospital in HCMC. It is pretty good. Five stars are for the doctors and one star for the services. The doctors are nice and very good. However, the services here are extremely bad. In fact, for example, my Mom from Quang Ngai had a meeting with a doctor at BVUB (CS1, 3 No Trang Long, Binh Thanh) on May 24, 2021. When she came there, an instructor told her to come to CS2 in D.9, which is 17km away from the original meeting they made (without noticing my Mom before), then do a simple test for Covid-19 and then go home to wait for the result before meeting the doctor at CS2. I wonder why they can not do this simple task it in CS1 and send the results to CS2. If they change the appointment, they should notice the patient, but they did NOT and the officers said that the announcement was on the website. Also, my Mom went to CS2 in D.9 to get the result as requested, then a staff asked to come to CS1 at BT. But when my Mom went to CS1 at BT, once again they asked to come back to CS2. In summary, some staffs even did not know what they instructed to the patients, just give some confusing answers and done their jobs.

Bản dịch: Bệnh viện ung bướu tốt nhất TPHCM. Nó là khá tốt. Năm sao dành cho các bác sĩ và một sao cho các dịch vụ. Các bác sĩ rất tốt và rất tốt. Tuy nhiên, các dịch vụ ở đây cực kỳ tệ. Thực ra ví dụ như mẹ mình từ Quảng Ngãi có đi khám bác sĩ tại BVUB (CS1, 3 Nơ Trang Long, Bình Thạnh) vào ngày 24/05/2021, khi mẹ đến đó thì được người hướng dẫn bảo mẹ đến CS2 khám. D.9 cách chỗ hẹn ban đầu 17km (không báo trước với mẹ) rồi làm xét nghiệm Covid-19 đơn giản rồi về nhà đợi kết quả rồi mới gặp bác sĩ ở CS2. Tôi tự hỏi tại sao họ không thể thực hiện nhiệm vụ đơn giản này trong CS1 và gửi kết quả cho CS2. Nếu họ thay đổi cuộc hẹn, họ nên thông báo cho bệnh nhân, nhưng họ KHÔNG làm như vậy và các nhân viên nói rằng thông báo đã có trên trang web. Ngoài ra Mẹ em có lên CS2 ở D.9 để lấy kết quả theo yêu cầu thì nhân viên yêu cầu ra CS1 ở BT. Nhưng khi Mẹ mình sang CS1 ở BT thì lại 1 lần nữa họ lại đòi quay lại CS2. Tóm lại, một số nhân viên thậm chí còn không biết mình hướng dẫn gì cho bệnh nhân, cứ trả lời lung tung cho xong việc.

NN

Ngoc Nguyen

2 năm trước

Nhiệt tình giúp đỡ bệnh nhân

HL

Hân Lê

2 năm trước

Hai bạn ngồi tại quầy hướng dẫn, hai bạn cứ tranh nhau nói rồi ai nghe, nghe ai.

MN

Minh Ngọc Lê

2 năm trước

Rất tốt, phân luồng dọn dẹp sạch, bác sĩ ân cần

TP

Toàn Phan

2 năm trước

Bệnh viện sạch sẽ, khám tương đối nhanh

TP

Thư Phạm

2 năm trước

Em khám uống thuốc cả 4 năm nhưng sức khoẻ càng tệ hơn không biết có phương pháp điều trị khác k ạ. Em nản lắm lun ạ. Em bị bướu cổ khá to cũng rất tự ti. Mong bs có phương pháp để em điều trị tốt hơn để tự tin lập gia đình :((( e cũng rất lo lắng vs tình trạng sụt cân nhanh ốm yêu chẳng làm gì đc.

TN

Thuy Nguyen

2 năm trước

Mình là bệnh nhân đã phẫu thuật cắt bỏ u vú lành hai bên vào khoảng 12h hơn ngày 15/4/2021 do bs Thuận và bs Anh Tuấn phẫu thuật . Khoa ngoại 4 phòng 211, sn 1987 Trước hết cảm ơn đội ngũ y bác sĩ đã nhiệt tình hỗ trợ khám và phẫu thuật cho mình mình rất biết ơn về điều đó . Chi phí khám và phẫu thuật thấp y bác sĩ rất nhiệt tình hỗ trợ mình , bs Thuận có nói là may thẩm mỹ cho mình( dù mình ko yêu cầu bs tự tâm làm ) đến nay vết thương của mình tạm thời đã lành , bs Phẫu thuật cho mình mát tay hay sao đó vết mổ của mình từ lúc mổ đến nay ko sưng tấy ko tím tái như một số ng diễn tả vết thương thay băng ngày thứ hai là sạch dịch luôn thay băng ko thấy gì nữa . Khối u của mình khá to , bên trái 2,9cm , bên phải 3,7cm nhưng đường may gần như là ko thấy chú ý mới bit là mổ dù mình mới mổ dc 6 ngày . Một lần nữa cảm ơn đội ngũ y bác sĩ và lời chúc sức khoẻ đến các bạn để tiếp tục cống hiến .

LN

Lê Ngọc

2 năm trước

Bệnh viện nổi tiếng. Nhiều bệnh nhân nghèo và khổ. Cầu mong mọi người bình an!

NN

Na Nino

2 năm trước

Mọi người đi bệnh viện coi chừng bị bọn “cò” lừa vào phòng khám dỏm đó, nó nói gửi xe đi rồi ghi giấy tờ cho nhanh xong nó chém mình cả đống tiền, vào là lấy trước mấy trăm ngàn rồi, ra mất cả triệu đồng. Sao mà trơ trẽn vậy không biết!

PU

PHƯƠNG UYÊN IN BẢN ĐỒ

2 năm trước

Vô bệnh viện này mà thấy nhiều người mắc caên bệnh nan y. Mong mọi người được các y đức chữa trị khỏi bệnh ko may mắc phải....

C

Chuối

2 năm trước

HÀNH TRÌNH HƠN 30 NĂM ĐI CÙNG SỰ ĐỔI MỚI VÀ PHÁT TRIỂN NỀN Y HỌC TIÊN TIẾN (1985 ĐẾN NAY) Bên cạnh quá trình hình thành cơ cấu tổ chức chính quyền, thời điểm ấy, Chi bộ Đảng tại Bệnh viện Ung Thư (được thành lập từ năm 1976) tiếp nhận thêm một số Đảng viên từ Bệnh viện Bình Dân chuyển sinh hoạt về để hình thành Chi bộ Trung tâm Ung Bướu (tiền thân của Đảng ủy Bệnh viện Ung Bướu). Trong suốt quá trình từ lúc thành lập đến nay, Đảng bộ - Ban giám đốc Bệnh viện Ung Bướu Thành phố Hồ Chí Minh luôn quan tâm và phát huy vai trò lãnh đạo, chỉ đạo xuyên suốt, toàn diện các nhiệm vụ chính trị, xây dựng và phát triển bệnh viện một cách vững chắc.

HP

Hung Phuc

3 năm trước

Oncology

Bản dịch: Ung thư

VB

Việt bao Ho

3 năm trước

Bệnh viện chữa k tốt nhất VIỆT nam

QN

Quoc Nguyen

3 năm trước

Bệnh viện chuyên trị ung bứu TP HCM

DM

Doan Mai

3 năm trước

Đông qué em chờ mòn mỏi

NB

Nhóm ba Phan Hoài An001

3 năm trước

Chất lượng khám bệnh Rất Tốt nhưng bệnh nhân rất đông và chờ lâu

TN

Tho Nguyen

3 năm trước

Bệnh viện quá tải người,đa số dân các tỉnh, họ phải ngủ hành lang, hoặc mươn nhà trọ để trị bệnh

BC

Baona Cao

3 năm trước

Nhân viên bảo vệ lúc vào cổng rất cáu gắt thích nạt người khác nhất là mấy người nào già già. Các nhân viên điều dưỡng thì bà cố nội người ta luôn rồi , nhất là cô nhân viên siêu âm lầu 4 ( e quên phòng mấy rồi ) nói chuyện không nể nang già trẻ gì cả rất matday. Nhưng bù lại bs nói chuyện nhỏ nhẹ , nhân viên bảo vệ riêng ở các tầng chỉ dẫn tận tình cho mn. Bên lấy máu cũng phục vụ dễ thương.

TT

Thanh Thiên Lưu

3 năm trước

Khá chặt chẽ trong công tác phòng tránh, rà xoát dịch bệnh NCovid19. Có nhiều nhà hảo tâm hay đến quyên góp ủng hộ. Có cầu bộ hành qua đường cho người đi bộ và người bệnh cùng người khuyết tật sẽ được đi thang máy để lên cầu bộ hành giúp băng qua đường cực kỳ an toàn. Nhưng cơ sở giường bệnh khá cũ.

M-

MANAM - Đối tác Y tế Toàn cầu

3 năm trước

Bệnh viện lớn đầu ngành trong điều trị ung thư nhưng thủ tục rườm rà. đội ngũ bác sĩ được học tập và Đào tạo các kỹ thuật tiên tiến trên thế giới nhưng lại chưa có nhiều kinh nghiệm chuyên môn. Thiếu các trang thiết bị hiện đại và cần thiết.

NN

Nguyen Nam ntv

3 năm trước

4 sao gì bệnh viện khám chữa bệnh hay.nhưng về phần bảo vệ,đôi lúc k nên quá nghiêm khắc quá vấn đề.bảo vệ có cái đúng.nhưng bệnh nhân đang trong phòng mỗ mà bảo vệ k cho vào cổng phải đòi có thẻ.nghiêm túc quá thì tốt. Nhưng tùy tình …

OC

Oanh Chung

3 năm trước

Bệnh viên rất đông, chỗ gửi xe gần như ko còn trống, mình phải đi gửi bên ngoài mới có chỗ nhưng cũng ít! Mặc dù bệnh viện này khá rộng nhưng nhìn thấy tỉ lệ người bị bệnh có vẻ cao, san lấp hoặc nhìu lúc quá tải bệnh nhân. Thấy một số bệnh nhân phải hóa trị rụng hết cả tóc, mới thấy sức khỏe đáng quý như thế nào, mọi người đúng là cần tránh đi những thói quen ko tốt cho sức khỏe như thuốc lá, rượu bia,... và nên rèn luyện thể dục thể thao thường xuyên hơn!

nguyễn đức hoàng

4 năm trước

Ok

Bản dịch: Vâng

NT

NGỌC THUỶ QUỲNH ĐỖ

4 năm trước

Có nhiều đội ngũ y bác sỹ giỏi.

SN

Sỹ Nguyễn Đình

4 năm trước

Bệnh viện luôn chật kín bệnh nhân.

PA

phim anime

4 năm trước

Bệnh viên khá đông ....đến phải chờ đợi nên mọi người cần đến sớm

NL

Nam Long Group

4 năm trước

Chủ shop rất là đẹp trai, sản phẩm chất lượng lắm. Cảm ơn bạn nhé.

VK

Vinh Kiều

4 năm trước

bệnh viện quá tải , cũng may là có thêm chi nhánh mới nên bớt quá tải hơn

CK

chau khoa vlog

4 năm trước

Kham chữa bịnh nhanh chóng, bác sĩ tư vấn tận tình

TT

Tin Tức

4 năm trước

Bệnh viện sạch đẹp.nhiều người biết đến

TM

Tiến Minh

4 năm trước

Bệnh viện ung bướu hồ chí minh, nơi có nhiều trẻ em có hoàng cảnh đáng thương

KH

Khương Hoài

4 năm trước

Địa chỉ: - Số 3 Nơ Trang Long, Phường 7, Quận Bình Thạnh, TP. HCM - Số 6 Nguyễn Huy Lượng, Phường 14, Quận Bình Thạnh, TP. HCM - Số 47 Nguyễn Huy Lượng, Phường 14, Quận Bình Thạnh, TP. HCM

HP

Hiếu Phan Ngọc

4 năm trước

Nhân viên tuy nhiều việc nhưng vẫn làm vì cía tâm đối với những người đang mang trong mình căn bệnh hiểm nghèo

HN

Hào Nguyễn Văn

4 năm trước

Lạy Đức Mẹ. Nhờ Mẹ chuyển cầu cùng Chúa ban nhiều ơn lành xuống trên chúng con và toàn thế giới.

HL

Hung Le

4 năm trước

Đội ngũ Y Bác Sỹ giỏi, chăm sóc tận tình. Tuy nhiên, cơ sở vật chất của Bệnh viện lâu đời nên khá cũ kĩ, nghèo nàn.

TH

Trần Hữu Tâm

4 năm trước

Bệnh là đã khổ đã mệt rồi nhưng ít ra dô đây tuy bệnh nặng ko thôi mà được cái cơ sở vật chất cũng ok, sạch sẽ, bác sĩ thương yêu chăm sóc người bệnh, được dậy là mừng lắm rồi

Vũ đình Cẩn Tổ chức phi lợi nhuận (A Cảnh Từ Thiện)

4 năm trước

Những gì tôi thấy tận mắt và tai nghe rõ ràng sự nhiệt tình của tập thể YBS bệnh viện Ung Bướu nói chung và khoa nội 4 nói riêng rất đáng khen ngợi và tôn vinh màu áo trắng vì họ phục vụ người bệnh giống nhau không thien vị giàu nghèo đặc biệt không có vòi vĩnh về tiền bạc của GĐ bẹnh nhân tôi rất quý mến và tôn trọng sự phục vụ của người thầy thuốc

TL

Tiết Lê

4 năm trước

Ở đây khám chữa bệnh và phẫu thuật các loại bệnh liên quan đến ung thư (tất cả các bệnh về ung thư. Đội ngũ ngủ bác sĩ giỏi, nhân viên phục vụ tận tình chu đáo.. .

NQ

Nguyễn quốc Trung A

4 năm trước

Bác sĩ nhiệt tình với bệnh nhân

NT

Nguyễn Thị Thanh Tâm (BS sản phụ khoa -sàn chậu)

4 năm trước

Bệnh viên đã cải tiến nhiều về tiếp đón người bệnh rất ấn tượng, căn tin sạch sẽ và nhiều món ngon.

MN

minh nguyen

4 năm trước

Bệnh viện chuyên trị ung bướu lâu và hiệu quả nhất

QP

Quang Phuc

4 năm trước

Bệnh viện Ung Bướu TP. Hồ Chí Minh với sự quản lý của Sở Y tế hiện nay đã phát triển thành bệnh viện chuyên khoa hạng I. Đây là một địa chỉ đáng cân nhắc nếu bạn muốn phòng ngừa và điều trị các bệnh về ung thư, ung bướu.

TN

Thủy Ngọc

4 năm trước

Chỉ rất rõ cho những ai chưa rành đường 👌👌👌

TT

Thanh Thúy Trần

4 năm trước

Thúy xin chào bạn. Hôm nay có duyên ghé bv Ung Bướu. Đây là nơi rất nỗi tiếng uy tín về chuyên khoa điều trị về Ung Bướu, với đội ngũ y bác sĩ tay nghề cao, điều dưỡng cũng vậy. Mẹ mình bị bướu tim và điều trị tại đây đã khỏi. Đi vào khu điều trị nội trú, hóa trị, xạ trị, thấy thật đáng thương cho những em bé rất nhỏ đang dô thuốc, đau nhứt, khóc la, đầu thì tóc rụng hết trơn, người lớn cũng vậy, dô đây xem 1 một lần để thấy mình còn rất may mắn, may mắn hơn rất nhiều người điều trị bệnh tại đây, . Nhìn bệnh nhân bị hành hạ về thể sác, còn người thân thì bỏ hết công ăn việc làm để chăm sóc, nhiều người nói thấy thương ,"bệnh dùm được là bệnh dùm luôn. Thúy có chụp sơ đồ bệnh viện, phòng bệnh, khu khám bệnh, bản giá rõ ràng công khai của bệnh viện bạn vào vào xem hình nha. Thấy bảng giá mà Thúy ko tin nỗi luôn, có những thông số chưa từng nghe dù chỉ một lần, Bởi vậy, khi có sức khỏe ta mong cầu mọi thứ, nhưng khi bệnh rồi ta chỉ mong muốn một thứ duy nhất đó chính là sức khỏe. Hãy phòng bệnh ngay hôm nay nha các bạn. Hãy yêu thương chính bản thân mình , cảm ơn chính bản thân và xin lỗi bản thân mình mỗi ngày để được khỏe mạnh nha bạn. Thúy linh chi xin phép chia sẻ. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết.

HT

Hải Trần

4 năm trước

Nhân viên hưỡng dẫn làm thủ tục nhiệt tình. Hướng dẫn chi tiết kỹ càng cho bệnh nhân mới. Thái độ làm việc nghiêm túc

MK

Mr Key

4 năm trước

CÁC ĐƠN VỊ TIỀN THÂN Tiền thân của Bệnh viện Ung bướu là Trung tâm Ung bướu Thành phố Hồ Chí Minh được thành lập vào năm 1985, trên cơ sở kết hợp ba đơn vị: (1) Bệnh viện Ung thư Thành phố Hồ Chí Minh (2) Viện Ung thư Việt Nam và (3) Khoa Ung bướu của Bệnh viện Bình Dân. BỆNH VIỆN UNG THƯ Vào năm 1964, Bệnh viện Nguyễn Văn Học (nay là Bệnh viện Nhân dân Gia Định) thành lập Khoa điều trị Ung thư. Hai năm sau, khoa này tách ra hoạt động độc lập thành Viện Ung thư Quốc gia đặt tại số 3 đường Nơ Trang Long, quận Bình Thạnh (cũng là trụ sở của Bệnh viện Ung bướu hiện nay), với nhiệm vụ phát hiện, chẩn đoán và điều trị ung thư bằng máy xạ trị Césium 137. Sau ngày đất nước thống nhất, Viện Ung thư Quốc gia đổi tên là Viện Ung thư trực thuộc Bộ Y tế và Thương binh Xã hội. Sang năm 1976 được bàn giao cho Sở Y tế Thành phố Hồ Chí Minh với tên mới “Bệnh viện Ung thư” do bác sĩ Lương Tấn Trường (nguyên là phó giám đốc Bệnh viện K - Hà Nội) làm giám đốc. Kể từ đó, Bệnh viện Ung thư đã từng bước cải tạo và phát triển thành một bệnh viện chuyên khoa với 335 giường nội trú. Phòng khám đa khoa được hình thành bao gồm nhiều đơn vị chuyên môn như phụ khoa, tai mũi họng, tổng quát, đồng thời tổ chức thêm Khoa Ngoại với hai phòng mổ trung, đại phẫu. Năm 1980 Khoa Xạ ngoại trú được trang bị thêm máy Cobalt 60 (Chisobalt) của Tiệp Khắc. Nhân sự cũng được tăng lên tổng cộng 262 người trong biên chế, bước đầu hình thành một đội ngũ cán bộ chuyên khoa về ung thư của Thành phố Hồ Chí Minh.

TN

Thong Nguyen

4 năm trước

+ Bệnh viện chuyên trị các bệnh ung bướu lớn nhất cả nước + đội ngũ bác sĩ được học tập và Đào tạo các kỹ thuật tiên tiến trên thế giới. + cơ sở vật chất được sửa sang nâng cấp mỗi ngày để phục vụ bệnh nhân + anh cần với bệnh nhân và thân nhân bệnh nhân + chi phí điều trị thấp. Được sự quan tâm hỗ trợ của phòng công tác xã hội

TD

Toan Duong

4 năm trước

Bệnh viện có bác sĩ và kỹ thuật tốt , tuy nhiên về mặt sắp xếp bố trí các khu hành chính, bãi để xe, quầy thuốc...vẫn còn chưa hợp lý. Ban quản lý bệnh viện nên cải thiện , đặc biệt là khâu đưa lịch khám, thông tin lên website của bệnh viện

TH

Thuý Hải

4 năm trước

Đến hẹn lại lên bệnh viện ung bướu Sài gòn. Chuyên khám phát hiện và điều trị các bệnh về bướu. Ngày nào cũng đông đúc bệnh nhân sếp hàng chờ được khám. Này bệnh viện xây thêm khu mới nhưng vẫn đông bệnh nhân. Bệnh viện sạch thiết bị được đầu tư nhiều. Tuy nhiên tình cảnh chờ được khám khá lâu. Không biết có phương án nào khác không chứ đi bệnh viện là nổi án ảnh nhiều người

N

nghĩa

4 năm trước

Bệnh viện hoạt động sớm, bà con từ nơi xa đến có thể khám sớm liền, không cần phải đợi đến giờ hành chính, bác sĩ , y tá nhiệt tình

VH

Văn Hiền

5 năm trước

Good service.

Bản dịch: Dịch vụ tốt.

DA

Daily Auto

5 năm trước

good!

Bản dịch: tốt!

TT

truong tha hoang

5 năm trước

Tôi đang trị bệnh nơi đây

TH

tinh huynh

5 năm trước

benh vien nay co sai bao hiem không

PT

Phạm Tuấn

5 năm trước

Bệnh viên chuyên về khối u, ung thư. Cơ sở mới rộng rãi, thiết bị hiện đại.

NC

Nguyen Chung Christian

5 năm trước

Bệnh viên ung bứu lớn nhất tp. Nhưng phòng ốc còn thiếu và cơ sở hạ tầng xuống cấp.

S(

SKYGATE2605 (KITCHEN REPAIR SERVICE)

5 năm trước

Bệnh viện chăm sóc và tiếp đón bệnh nhân rất tốt.đúng với phương châm Lương y như từ mẫu

TN

Thu Ngoc Ngo

5 năm trước

Minh thay bv uu nay kham cung duok ma o co so 2moi xay dung rat sach se . Kham ngoai gio tuy nhanh nhung k ky nhu kham o gio hanh chinh chi toi kham gio hanh chinh thu tuc qua lau vi bn qua dong

VP

Voo Po

5 năm trước

Để tiết kiệm thời gian chờ đợi khi đi TÁI KHÁMQuý khách vui lòng gọi tổng đài (08)1080 ĐĂNG KÝ LẤY SỐ THỨ TỰ TÁI KHÁM (Gọi bất cứ lúc nào , trước ngày khám ít nhất 1 ngày) Hướng dẫn gọi tổng đài - Từ máy di động bấm 08 1080 - Từ máy cố định ở Tỉnh bấm 08 1080 - Từ máy cố định tại TP.HCM bấm 1080 -Cung cấp thông tin cho Tổng đài : Số Lưu trữ (số hồ sơ) , Họ tên bệnh nhân, Năm sinh, Địa chỉ, SĐT liên lạc, Chuẩn đoán. -Đúng hẹn Bệnh nhân đến QUẦY TIẾP NHẬN để hoàn thiện thủ tục. Giá cước gọi tổng đài 1080: -Gọi từ máy cố định VNPT 2.000 đ/phút -Di động, Liên tỉnh,… 3.000đ/phút -CĐ, DĐ mạng Viettel 4.000đ/phút (Bắt đầu tính cước khi gặp điện thoại viên

TP

Tuananh Phamquach

5 năm trước

Bệnh viện đang rất quá tải. Hy vọng bệnh viện UB tpHCM ở Q9 sớm hình thành để giảm tải bớt . Bệnh nhân ung thư giờ rất đông, nhưng đội ngũ y tế hạn chế. Điều đó làm cho dịch vụ của Bv có lúc không làm hài lòng hết tất cả người bệnh. Cơ chế tự chủ tài chính góp phần làm bệnh viện phát triển nhưng đôi lúc gây thiệt hại đến người bệnh không nhỏ ( Do tiết kiệm chi phí 1 số chi tiết nhỏ nhặt có thể dẫn đến hậu quả nghiêm trọng. )

LV

Lê Vũ An

5 năm trước

Bệnh viện luôn trong tình trạng rất đông bệnh nhân.Nhưng theo nhận xét của cá nhân mình thì bệnh viện rất tạo điều kiện tăng thêm thu nhập cho các bác sĩ trong bệnh viện bằng cách hẹn Siêu âm vào hôm khác bệnh nhân muốn siêu âm thì phải siêu âm ngoài. Đó là những phòng khám của nhcủa bác sĩ trong bệnh viện mở ra

TH

Thien Ho

6 năm trước

good the best on the good

Bản dịch: tốt cái tốt nhất cái tốt

NH

Ngan Huynh

6 năm trước

good

Bản dịch: tốt

ĐT

ĐỨC TẠ MINH

6 năm trước

ok

Bản dịch: Vâng

Minh Đinh

6 năm trước

Ok

Bản dịch: Vâng

HT

Hà Trần

6 năm trước

Good hospital for cancer

Bản dịch: Bệnh viện ung thư tốt

JS

Jin Studio

6 năm trước

good service with nice nurse

Bản dịch: dịch vụ tốt với y tá tốt

LD

Long Duong

6 năm trước

Rat tot

Bản dịch: chuột để

HN

Hai Nguyen Dinh

6 năm trước

dong duc

Bản dịch: đồng duc

LT

Lam Thảo Trần Phan

6 năm trước

Nice staff but extremely crowded

Bản dịch: Nhân viên đẹp nhưng đông vô cùng

CN

Ca Ngo

6 năm trước

It is heavily overloaded, but the staffs and doctor are much more friendly. Best place regarding oncology in HCMC

Bản dịch: Nó quá tải, nhưng các nhân viên và bác sĩ thân thiện hơn nhiều. Khám ung bướu ở đâu tốt nhất TPHCM

RT

RUBY TV

6 năm trước

nhân viên y tá rất tận tình

TT

Theodore Tran

6 năm trước

Bệnh viện phục vụ rất tốt

1B

1. Bai Lam

6 năm trước

Luôn đặt công việc lên hàng đầu

QN

Quynh Nguyen Van

6 năm trước

thiên đường của những chú cò. Nên tránh

Văn Đông

6 năm trước

Hang dau chua ung buou khu vuc phia nam

VD

Vo Duy Doan

6 năm trước

Sao ở đây khi nào cũng quá tải nhỉ. Đông lắm luôn

NX

Nguyen Xuan Thanh

6 năm trước

Đi phát quà ở đây, cám ơn bệnh viện.

AN

anh nguyễn lan

6 năm trước

bệnh viện có nhiều bác sỹ giỏi

TT

Thanh Tâm Nguyễn

6 năm trước

Bệnh viện lớn. Tốt.. Chất lượng hàng đầu

L

lien

6 năm trước

Khu rộng lớn, lấy xét nghiệm chạy khắp nơi

TN

Thang Nguyen

6 năm trước

phục vụ dân tốt, nhưng phải tới thật sớm để lấy ticket

ĐN

Đinh Nhật Linh

6 năm trước

Quá đông dẫn đến quá tải giảm chất lượng dịch vụ bệnh nhân

BN

Binh Nguyen

6 năm trước

Bệnh viên này chăm sóc bệnh nhân rất tận tình

LD

LonG DrAGoN TrầN

6 năm trước

B.v chuyên về ung thư và các loại bướu rất tốt.

VV

Vin Vinphoto

6 năm trước

bệnh viện rộng, chuyên trị ung bướu, khu vực dễ kẹt xe

Nghĩa Đinh

6 năm trước

Bác sĩ giàu kinh nghiệm nhưng bệnh viện hơi dơ.

NN

ngan nguyen

6 năm trước

Bệnh viện chuyên khoa, giỏi nhất về lãnh vực này.

CT

Công ty TNHH MTV Đầu Tư Nhật Vương

6 năm trước

Là bệnh viện có uy tín về chữa trị các loại bệnh về ung bướu

LV

Lý Văn Thọ

6 năm trước

Bệnh viện Ung Bướu Thành phố Hồ Chí Minh

LK

Long Kim

6 năm trước

Bv bình dân độc quyền về các bệnh về ung thư, k. Luôn quá tải.

TN

Tuong Nguyen

6 năm trước

Bệnh viện có chuyên môn cao về ung bứu, cơ sở vật chất chưa tốt lắm

BT

Bao Thanh

6 năm trước

Mình đã đến đây BS khám tan tih và ân cần phục vụ chu đáo và mọi lo sợ đã tan biến cam ơn BS nhiều,

QN

Quan Nguyen Minh

6 năm trước

Bệnh viện đông quá, nhưng chuyên khoa về ung bướu, ung thư thì ở đây là chuẩn rồi

HA

Hai Au Nguyen Duong

6 năm trước

Đây là nơi cứu mạng rất nhiều bệnh nhân bị ung bướu. Có rất nhiều hoàn cảnh rất đáng thương cần sự giúp đỡ. Bệnh viện cũng đang bị quá tải trầm trọng.

LB

Lan Bùi

6 năm trước

Bệnh viện nhỏ mà bệnh nhân đông nên phải chen chúc rất vất vả. Tuy nhiên, đội ngũ y bác sĩ có trình độ chuyên môn vững.

NM

Ngọc Mỹ

6 năm trước

Là bệnh viện lớn nhất thành phố Hồ chí minh về các bệnh về ung bươu, ung thư. Vì vậy nơi đây cũng cần rất nhiều nhà hảo tâm đến giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn.

PL

Phi Long Nguyễn

6 năm trước

Chuyên nghiệp về điều trị các loại bứu và ung thư ! Mẹ mình đã chữa khỏi bứu cổ khi điều trị tại đây ! Xin chân thành cảm ơn các bác sĩ ở đây !

KN

Kieu Nguyen

6 năm trước

Bệnh viện nhỏ, đông bệnh nhân, chờ đợi đến lượt rất mệt. Đội ngũ bác sĩ, nhân viên làm việc rất tận tâm.tôi đã điều trị nơi đây, bác sĩ mỗ mát tay,mau lành .bv đông người nên kẻ xấu trà trộn vào móc túi ,rạch giỏ nhất là chỗ đóng viện phí. Chúng đi đông người và rạch túi bằng dao mỗ nên rất bén. Tui đã từng là nạn nhân nhưng may mắn chưa mất tiền. Bà con cần cảnh giác

DN

Duy Nguyen

6 năm trước

Hiện tại đây là bệnh viện chữa các căn bệnh liên quan đêna bướu lớn nhất Khu vực Hồ Chí Minh. Tuy nhiên hiện nay sức ép lên bệnh viện rất lớn vì số lượng người đổ về đây chữa bệnh.

Trinh Đặng

6 năm trước

dù đông đúc với quy trình khám bệnh chư ổn nhưgn thật sự các bác sĩ ở đây rất tốt và giỏi. khám 9 xác bệnh và điều trị bệnh một cách tận tâm.

CN

cuong nguyen tho

6 năm trước

bệnh viện ông bướu 1 lũ chó khám ngoài giờ ăn trên tay tiền người ta rõ ràng bác sĩ lũ chó đẻ khám bệnh nhất nhanh không nói rõ ràng cho bệnh nhân biết 1 lũ trúng mày đời không khá được đâu tao đi khám lần đầu mà tao sợ quá ngày mùng 8 tháng 6 năm 2017

MT

MTC Tivi

6 năm trước

Bệnh viện với các y bác sĩ chuyên khoa Ung bưu giỏi ! Mẹ tôi đã khỏi bệnh tại đây với căn bệnh bứu giáp ác tính . Nhưng cơ sở vật chất phục vụ người bệnh còn kém. nhỏ hẹp mà số lượng bệnh nhân đông quá.

DT

Duy Tran

6 năm trước

Các cán bộ nhân viên đều rất nhiệt tình, tuy nhiên bệnh viện luôn quá tải, phải đến từ 4h30 sáng để mua sổ khám bệnh, nên mua vé khám ngoài giờ để đỡ phải chờ đợi. Trong khoảng 45 phút là sẽ đến lượt khám. Chúc mọi người sức khoẻ và may mắn

AL

Alex Le

6 năm trước

Mới mở khu khám đối diện nên sạch sẽ và rộng hơn. Tuy nhiên mọi ng hãy chú ý cò để tránh bị dắt qua mấy phòng khám ngoài. Mấy bệnh viện lớn hay có kiểu đó. Trước khi tái khám thì gọi số 028 1080 để lấy số trước, người ta hẹn giờ rồi mình lên. Đỡ phải lên sớm xếp hàng chờ lâu. Còn ai bệnh nặng mà chưa kịp làm giấy chuyển viện ở quê thì qua bệnh viện bình thạnh bên đinh tiên hoàng khám rồi nhờ ngta làm giấy chuyển viện qua ung bướu, chỉ tốn 5k mua sổ khám bệnh thôi hà.

VN

Vinh Nguyễn

6 năm trước

Các bác sĩ bệnh viên ở đây rất chu đáo và nhiệt tình

HP

Hưng Phúc BĐS

6 năm trước

Người thân của mình đang điều trị tại bv này . Mình cảm thấy đội ngũ công nhân viên chức ở đây rất nhiệt tình dù có lúc xảy ra những trường hợp không như mong đợi . Tôi xin gửi lời cảm ơn đến tất cả các nhân viên làm việc tại đây .

PQ

PHAM QUANG Hai

6 năm trước

Khám phải lấy số sớm. 05 giờ đã có cho lấy số thứ tự. Bệnh viện mới làm thêm khu công nghệ cao cũng sạch sẽ

TV

Trung Voo

6 năm trước

Bệnh viện chữa bướu hàng đầu Việt Nam.Điều trị bước một ung thư phổi không tế bào nhỏ, giai đoạn tiến xa, có EGFR (-) hoặc không biết: hóa trị đơn thuần hay liệu pháp sinh học, ngày 17/8.

HM

Hien Minhnguyen

7 năm trước

Good hospital

Bản dịch: bệnh viện tốt

NT

Nguyễn Trương Hoàng Phúc

7 năm trước

This hospital is average

Bản dịch: Bệnh viện này là trung bình

PT

Phuong trinh Le ngoc

7 năm trước

Tot

Bản dịch: Cho đến khi

QT

Quang Tịnh

7 năm trước

good

Bản dịch: tốt

HV

Hà Văn Trưng

7 năm trước

Good

Bản dịch: Tốt

MD

Mai Dinh Vu

7 năm trước

Good

Bản dịch: Tốt

HA

Hungf Ars

7 năm trước

Good

Bản dịch: Tốt

LL

Lehieu Le

7 năm trước

Rat tot tien ich

Bản dịch: Trang bị lên đến mười ich

FF

fly fly

7 năm trước

Ok

Bản dịch: Vâng

VV

Vân Vy

7 năm trước

Rat tot

Bản dịch: chuột để

TN

Trúc Nguyễn

7 năm trước

The most crowded hospital in HoChiMinh city

Bản dịch: Bệnh viện đông đúc nhất thành phố Hồ Chí Minh

ĐN

Đức Nguyễn

7 năm trước

cầu cho mọi người bình an

TV

Thế Võ Đắc

7 năm trước

Không bao giờ muốn đến đây

AT

An Thi

7 năm trước

trc bác mình nằm ở đây :)

HH

Ha Hoang

7 năm trước

Vào thấy mấy em tội quá.

DQ

Diễm Quỳnh

7 năm trước

Bệnh viện Ung Bướu Thành phố Hồ Chí Minh

CT

Chuyên Trần

7 năm trước

Cho hỏi tên các bác sĩ vs mọi người

TN

Thắng Nguyễn Toàn

7 năm trước

Bệnh viện quá tải nhất Sài Gòn

SO

Staff OGC

7 năm trước

Cán bộ bệnh viện nhiệt tình, tận tâm

CK

Cao Ky

7 năm trước

Bệnh viện của người nghèo tội nghiệp.

PP

Phạm PMT (BL Movie Fan)

7 năm trước

Giao thông qua khu vực rất lộn xộn cần chấn chỉnh

TS

Tomny silent

7 năm trước

Cần sự giúp đở của các mạnh thường quân, nhà hảo tâm.

LH

Lê Hồng Sơn

7 năm trước

Bệnh viện sạch sẽ, y tá bác sĩ nhiệt tình

MX

MAI XUAN Vinh

7 năm trước

Nơi có bao mảnh đời bất hạnh, rất cần được quan tâm, sẻ chia.

MR

Macro Real estate

7 năm trước

Bệnh viện đầu ngành về bướu, ung bướu tại thành phố Hồ Chí Minh

DT

Dat Thach

7 năm trước

cho minh hoi chu nhat benh vien minh co lm chu nhat ko vay cam on

HC

Hao Cam

7 năm trước

các bs chuyên nghiệp.thiết bị hiện đại nhưng chi phí cao quá

NQ

Nam Quách

7 năm trước

BV khá đông. Lượng bệnh nhân cao. Cơ sở vật chất ok

NN

Ngô Ngọc Đức

7 năm trước

Bệnh viện nổi tiếng của thành phố, nhiều bác sĩ giỏi

TT

Trần Tùng

7 năm trước

Bệnh viên hơi đông, các người nhà bệnh nhân phải ngủ ngoài hành lang.

HV

Hùng Vũ Xuân

7 năm trước

Bệnh viện điều trị ung bướu tốt nhất miền nam tuy nhiên đông lắm.

AT

Anh Trung

7 năm trước

Bệnh viện điều trị ung thư. Bệnh nhân quá tải so với cơ sở hạ tầng.

BP

Bich Phuong

7 năm trước

bệnh viện đông đúc, cơ sở ý tế cần cải thiện cho bệnh nhân được chăm soc tốt nhất

KC

Kiến Còm

7 năm trước

bệnh viện không bị quá tải , thái độ y bác sỹ nói chung là tốt. Hơn ngoài bắc khá là nhiều , kỹ thuật và trình độ y bác sỹ tạm ổn

TA

Trường An Nguyễn

7 năm trước

Bệnh viện hàng đầu về điều trị Ung Thư. Tuy nhiên bệnh viện đang bị quá tải, bệnh nhân đông và luôn kẹt xe trước cổng.

TT

Tri Thao

7 năm trước

Bệnh viện quá tải.muốn khám sơm thì phải đi sớm để bốc số. Các y bác sĩ tận tâm. Nhưng không tránh khỏi những lúc thiếu kiềm chế vì số lượng bệnh nhân nhiều

PN

Phong Nguyễn Xuân

7 năm trước

Vào năm 1964, Bệnh viện Nguyễn Văn Học (nay là Bệnh viện Nhân dân Gia Định) thành lập Khoa điều trị Ung thư. Hai năm sau, khoa này tách ra hoạt động độc lập thành Viện Ung thư Quốc gia đặt tại số 3 đường Nơ Trang Long, quận Bình Thạnh (cũng …

NT

Nguyễn Tuấn Quang

7 năm trước

Khoa khám bệnh luôn đông Nên đk khám qua lasokhambenh.vn cho bệnh nhân mới và 1080 cho bệnh nhân tái khám

CC

Creative Creative

8 năm trước

Hay

Bản dịch:

TH

Trong Hau Nguyen

8 năm trước

Good

Bản dịch: Tốt

SD

Sbbdd Dbdbd

8 năm trước

E bi nổi cuc gi ben co hong cang ngay cang to lau lau lai dau uong thuoc giam dau thi lai đỡ vay co pai e bi buou k ak

TL

Thom Le

8 năm trước

Tơi đến BV Ung Bướu rất nhiều lần Đôi y BS đối vơi BN rất tốt

ST

Sota Tiểu

8 năm trước

Vậy giờ đi đâu .bệnh viênu này k tốt bv kia k tốt. K lẽ nằm nhà chờ Chết ah. Phải biết rằng đồng tiền đi tr là đồng tiền Khôn

DN

duong nguyen

9 năm trước

Rat hay tim kiem duong that re

Bản dịch: Rat hay tim kiem duong mà re

PH

Peo Hạnh

9 năm trước

thời gian làm việc là khi nào ạ

LQ

Luong Quang

9 năm trước

Phai Chiu thoi vi qua nhieu nguoi bi benh nay qua ma bench Vienna this nho xiu

MD

Minh Duong

9 năm trước

La chuyen da mo toi rat tin tuong nhung vi co nhieu benh nhan va toi da doi rat lau nhung chua co ket qua benh nang hay nhe co mo hay khong

TL

Tào lao TV

9 năm trước

Benh vien không co khu xạ trị tai chổ.khi xạ phải đi đến nới khác.phải tốn kém tiền xe đi về mõi ngày,.điều này rất bất tiện cho những nguoi nghèo va khó khăn.

Địa chỉ tương tự Bệnh viện Ung Bướu

Bệnh viện Quốc tế City

Bệnh viện Quốc tế City

4.7 sao

91 đánh giá

Hồ Chí Minh

Bệnh Viện Đa Khoa Anh Minh

Bệnh Viện Đa Khoa Anh Minh

4.6 sao

108 đánh giá

Hồ Chí Minh

Bệnh viện Quận Tân Phú

Bệnh viện Quận Tân Phú

4.8 sao

13 đánh giá

Hồ Chí Minh

Bệnh Viện Quận 3

Bệnh Viện Quận 3

4.8 sao

18 đánh giá

Hồ Chí Minh

Bệnh viện Bình Thạnh (cơ sở 2)

Bệnh viện Bình Thạnh (cơ sở 2)

4.4 sao

28 đánh giá

Hồ Chí Minh