Bệnh viện Trường Đại Học Y Dược Cần Thơ

Thông tin liên lạc Bệnh viện Trường Đại Học Y Dược Cần Thơ

Địa chỉ:

179 Đ. Nguyễn Văn Cừ, Phường An Khánh, Ninh Kiều, Cần Thơ, Việt Nam

Số điện thoại:

+84 292 3894 123

Giờ làm việc

Thứ Hai
06:30–17:00
Thứ Ba
06:30–17:00
Thứ Tư
06:30–17:00
Thứ Năm
06:30–17:00
Thứ Sáu
06:30–17:00
Thứ Bảy
07:00–11:00
Chủ Nhật
Đóng cửa

Giới thiệu Bệnh viện Trường Đại Học Y Dược Cần Thơ

Bệnh viện Trường Đại Học Y Dược Cần Thơ là một bệnh viện nổi tiếng tại địa bàn Quận Ninh Kiều, Thành phố Cần Thơ.

Bệnh viện có đội ngũ bác sĩ và nhân viên y tế chuyên môn cao, được đào tạo tại các trường đại học hàng đầu trong và ngoài nước, đồng thời trang bị trang thiết bị hiện đại, tiên tiến nhất để đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân.

Bệnh viện được đánh giá 2.7 sao trên tổng số 41 đánh giá.

Đừng ngần ngại liên hệ với bệnh viện qua địa chỉ, số điện thoại hoặc website để đặt lịch hẹn và biết thêm thông tin hữu ích khác.

Hướng dẫn liên lạc và đặt hẹn Bệnh viện Trường Đại Học Y Dược Cần Thơ

Làm thế nào để đi đến Bệnh viện Trường Đại Học Y Dược Cần Thơ ?

Bệnh viện Trường Đại Học Y Dược Cần Thơ có địa chỉ tại: 179 Đ. Nguyễn Văn Cừ, Phường An Khánh, Ninh Kiều, Cần Thơ, Việt Nam.

Bạn có thể trực tiếp đến địa chỉ thông qua bản đồ google map sau đây:

Làm thế nào để liên hệ đặt hẹn Bệnh viện Trường Đại Học Y Dược Cần Thơ ?

Để có thêm thông tin một cách chính xác, bạn có thể liên hệ qua số điện thoại hoặc website chính thức của Bệnh viện Trường Đại Học Y Dược Cần Thơ:

Số điện thoại:

+84 292 3894 123

Lịch làm việc của Bệnh viện Trường Đại Học Y Dược Cần Thơ

Cuối cùng bạn cần phải chú ý giờ làm việc của Bệnh viện Trường Đại Học Y Dược Cần Thơ:

Giờ làm việc

Thứ Hai
06:30–17:00
Thứ Ba
06:30–17:00
Thứ Tư
06:30–17:00
Thứ Năm
06:30–17:00
Thứ Sáu
06:30–17:00
Thứ Bảy
07:00–11:00
Chủ Nhật
Đóng cửa

Đánh giá Bệnh viện Trường Đại Học Y Dược Cần Thơ

4.8/5 - 17 đánh giá

Chúng tôi hiểu rằng đánh giá chân thực là yếu tố quan trọng giúp mọi người có cái nhìn khách quan về Bệnh viện Trường Đại Học Y Dược Cần Thơ. Tuy nhiên, xin lưu ý rằng có thể có những đánh giá giả mạo xuất hiện trên trang web.


Để giúp bạn phân biệt đánh giá giả mạo, hãy chú ý đến những điểm sau: Đừng chỉ tin vào một đánh giá duy nhất, hãy đọc nhiều đánh giá để có cái nhìn tổng quát hơn về địa điểm. Đánh giá giả mạo thường có ngôn ngữ không tự nhiên, thiếu chi tiết cụ thể hoặc chứa quá nhiều tính từ ca ngợi/ chỉ trích. Nếu có nhiều đánh giá tương tự được đăng cùng một thời điểm, hãy cẩn thận vì có thể chúng là đánh giá giả mạo.


Để trang web của chúng tôi trở thành nguồn thông tin đáng tin cậy, chúng tôi cũng đề nghị người dùng hãy chia sẻ đánh giá một cách trung thực và công bằng. Cảm ơn bạn đã tin tưởng và ủng hộ trang web của chúng tôi.

GT

Giang Tuấn Tú

một năm trước

HT

Hùynh Thiên Phạm

2 năm trước

Bệnh viện các bác sĩ rất tận tâm, các bạn sinh viên hướng dẫn rất nhiệt tình

HH

HỒ HOÀNG VŨ (Nhật Hoàng)

2 năm trước

NH

ngọc huyền nguyễn thị

2 năm trước

Good. Nhân viên nhiệt tình. Ghé mỗi khi mệt mỏi

KN

KHOA NGUYEN DANG

2 năm trước

Tận tình, chủ đáo. Đặc biệt là khám bệnh rất tốt, chuyên môn cao.

TN

Thuy Ngo TV

2 năm trước

Hôm nay mình dẫn người thân (người nước ngoài) vào khám tai. Ấn tượng đầu tiên là các bạn nhân viên từ quầy đăng ký đến bác sĩ đều rất dễ thương, thân thiện, nói chuyện rất lịch sự (với tất cả mọi người luôn nha). Chuyên môn: anh bác sĩ khám cho người nhà mình rất chu đáo có vẻ rất giỏi chuyên môn lại có thể giao tiếp bằng tiếng Anh khá ok luôn! Bạn nữ (mình thấy mặc áo thêu chữ BS) làm sạch tai rất kỹ lưỡng! Ôi mình thấy biết ơn tất cả những người hành nghề y luôn! Cơ sở vật chất tất nhiên ko thể như bệnh viên tư nhưng bác sĩ thì mình khá yên tâm! Có khám dịch vụ và khám bảo hiểm y tế. Mình khám dịch vụ. À! Quầy bán thuốc có bán nước suối nha! Nếu khát hoặc cần nước cứ tới mua có 6k/chai thôi.

KN

Khoa Nguyen

2 năm trước

Tờ rộng

KM

Kieu My Nguyen

2 năm trước

Dịch vụ tốt. Nhân viên yte thân thiện. Bác sĩ giỏi

HM

Huynh My Pham

2 năm trước

NL

Ngọc Lan Nguyễn

2 năm trước

Sạch sẽ

VM

Võ Minh Tâm

2 năm trước

AN

Anh Nhật Đặng

2 năm trước

NH

Nguyễn Hoàng Thiên Tân

3 năm trước

NH

Nhi Huynh Pham Ngoc

3 năm trước

PL

Phil Langdon

3 năm trước

A 10-year-old hospital which promotes highly-advanced medical treatment and is attached to the School of Medicine and Pharmacology on Nguyen Van Cu. Doctors are very professional and many can speak English. Services are reasonably cheap and waiting times are minimal. In this current time (Aug 21) you have to have a test for corona Costs more than to see a doctor. C'est la vie. There is a canteen on site, but I DON’T recommend it, not even for coffee. Go across the road. An ATM is located at the front gate if you get caught short. There is a new University hospital being built and will open in the next few years. Large undercover bike park on site.

Bản dịch: Một bệnh viện 10 năm tuổi, thúc đẩy điều trị y tế tiên tiến và trực thuộc trường Y Dược trên đường Nguyễn Văn Cừ. Các bác sĩ rất chuyên nghiệp và nhiều người có thể nói tiếng Anh. Dịch vụ có giá rẻ hợp lý và thời gian chờ đợi là tối thiểu. Trong thời điểm hiện tại (ngày 21 tháng 8), bạn phải xét nghiệm hào quang Chi phí nhiều hơn so với đi khám bác sĩ. Đó là cuộc sống. Có một căng tin trong khuôn viên, nhưng tôi KHÔNG khuyên dùng nó, thậm chí không phải để uống cà phê. Đi qua đường. Một máy ATM được đặt ở cổng trước nếu bạn bị thiếu. Có một bệnh viện Đại học mới đang được xây dựng và sẽ mở cửa trong vài năm tới. Bãi đậu xe đạp lớn có mái che ngay trong khuôn viên.

Duy Đăng

3 năm trước

Tuyệt vời

NT

NỮ TRANG TRÍ LỤA

3 năm trước

Bệnh viện sạch y bác sỉ bệnh viện ok , phòng nhân viên vệ sinh cũng sạch

Địa chỉ tương tự Bệnh viện Trường Đại Học Y Dược Cần Thơ