Bệnh viện Trung Ương Huế

Thông tin liên lạc Bệnh viện Trung Ương Huế

Địa chỉ:

16 Lê Lợi, Vĩnh Ninh, Thành phố Huế, Thừa Thiên Huế, Việt Nam

Web:

Số điện thoại:

+84 234 3822 325

Giờ làm việc

Thứ Hai
Mở cửa cả ngày
Thứ Ba
Mở cửa cả ngày
Thứ Tư
Mở cửa cả ngày
Thứ Năm
Mở cửa cả ngày
Thứ Sáu
Mở cửa cả ngày
Thứ Bảy
Mở cửa cả ngày
Chủ Nhật
Mở cửa cả ngày

Giới thiệu Bệnh viện Trung Ương Huế

Bệnh viện Trung Ương Huế là một bệnh viện tim mạch, ung bướu nổi tiếng tại địa bàn Thành phố Huế, Tỉnh Thừa Thiên Huế.

Bệnh viện có đội ngũ bác sĩ và nhân viên y tế chuyên môn cao, được đào tạo tại các trường đại học hàng đầu trong và ngoài nước, đồng thời trang bị trang thiết bị hiện đại, tiên tiến nhất để đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân.

Bệnh viện được đánh giá 3.8 sao trên tổng số 410 đánh giá.

Bệnh viện được đánh giá tích cực bởi bệnh nhân nhờ sự chuyên nghiệp và tận tâm trong điều trị.

Đừng ngần ngại liên hệ với bệnh viện qua địa chỉ, số điện thoại hoặc website để đặt lịch hẹn và biết thêm thông tin hữu ích khác.

Hướng dẫn liên lạc và đặt hẹn Bệnh viện Trung Ương Huế

Làm thế nào để đi đến Bệnh viện Trung Ương Huế ?

Bệnh viện Trung Ương Huế có địa chỉ tại: 16 Lê Lợi, Vĩnh Ninh, Thành phố Huế, Thừa Thiên Huế, Việt Nam.

Bạn có thể trực tiếp đến địa chỉ thông qua bản đồ google map sau đây:

Làm thế nào để liên hệ đặt hẹn Bệnh viện Trung Ương Huế ?

Để có thêm thông tin một cách chính xác, bạn có thể liên hệ qua số điện thoại hoặc website chính thức của Bệnh viện Trung Ương Huế:

Web:

Số điện thoại:

+84 234 3822 325

Lịch làm việc của Bệnh viện Trung Ương Huế

Cuối cùng bạn cần phải chú ý giờ làm việc của Bệnh viện Trung Ương Huế:

Giờ làm việc

Thứ Hai
Mở cửa cả ngày
Thứ Ba
Mở cửa cả ngày
Thứ Tư
Mở cửa cả ngày
Thứ Năm
Mở cửa cả ngày
Thứ Sáu
Mở cửa cả ngày
Thứ Bảy
Mở cửa cả ngày
Chủ Nhật
Mở cửa cả ngày

Đánh giá Bệnh viện Trung Ương Huế

4.6/5 - 134 đánh giá

Chúng tôi hiểu rằng đánh giá chân thực là yếu tố quan trọng giúp mọi người có cái nhìn khách quan về Bệnh viện Trung Ương Huế. Tuy nhiên, xin lưu ý rằng có thể có những đánh giá giả mạo xuất hiện trên trang web.


Để giúp bạn phân biệt đánh giá giả mạo, hãy chú ý đến những điểm sau: Đừng chỉ tin vào một đánh giá duy nhất, hãy đọc nhiều đánh giá để có cái nhìn tổng quát hơn về địa điểm. Đánh giá giả mạo thường có ngôn ngữ không tự nhiên, thiếu chi tiết cụ thể hoặc chứa quá nhiều tính từ ca ngợi/ chỉ trích. Nếu có nhiều đánh giá tương tự được đăng cùng một thời điểm, hãy cẩn thận vì có thể chúng là đánh giá giả mạo.


Để trang web của chúng tôi trở thành nguồn thông tin đáng tin cậy, chúng tôi cũng đề nghị người dùng hãy chia sẻ đánh giá một cách trung thực và công bằng. Cảm ơn bạn đã tin tưởng và ủng hộ trang web của chúng tôi.

HP

Haigiap Pham

một năm trước

Dịch vụ tương đối tốt, nhưng an ninh trật tự chưa tốt, nhiều đối tượng trà trộn giả làm người nhà bệnh nhân để hành nghề móc túi.... Tụi là 1 nạn nhân bị móc mất 2 triệu....

HH

hoàng hồ

một năm trước

Bệnh viện khuôn viên rộng với nhiều chuyên khoa, đội ngũ bác sĩ giỏi, phục vụ người dân miền trung và tây nguyên

DP

Dương Phan Văn

2 năm trước

Rất hài lòng với tất cả ý đức của các thầy thuốc .Thực sự là con chim đầu đàn của ngành y,Đại diện cho khu vực miền Trung!

NN

Nam Nguyễn

2 năm trước

Bệnh viện thoáng mát, có máy lạnh, nhiều ghế ngồi chờ, nhà vệ sinh sạch, có nhà thuốc không phải đi mua ở ngoài. Có dịch vụ thanh toán bảo hiểm tốt cho người già, chữa các bên khó và lâu năm mà nơi khác không điều trị được. Khám tổng quát mấy thường thì buổi sáng sẽ xong, đợi để được siêu âm thì hơi lâu vì quá đông khách, với chạy lên chạy xuống hơi nhiều. Nói chung là mình thấy dịch vụ ở đây ổn nha.

TT

Thanh Tuấn Trần

2 năm trước

Tốt nhất Miền Trung và Tây Nguyên

PL

Pol Lep

2 năm trước

Sạch sẽ, nhưng không muốn vào 1 tí nào hết

DN

dan nguyên minh

2 năm trước

Các bác sỷ thăm khám tận tình

NN

nguyệt nguyễn thị ánh

2 năm trước

Bệnh viện rất to, bs có chuyên môn cao, 1 nơi để khám chữa bệnh tốt nhất

LA

Lý ANH MINH

2 năm trước

Bệnh viện tuyến đầu lớn khu vực miền Trung, chất lượng cao. BV tuy rộng nhưng hiện nay bệnh nhân ngày càng nhiều nên nhiều khi không có giường nằm. Có quầy làm thủ tục ưu tiên người già và trẻ em. Nếu có điều kiện hơn thì nên qua BV Quốc tế thuộc BV TW sẽ có dịch vụ tốt và giá thành cao hơn.

PM

PHUOC MINH

2 năm trước

Bv xanh ,sạch ,đẹp, chất lượng chuyên môn cao🌻

VL

Vivian Linwebber

2 năm trước

Cannot thank enough to the emergency medical team of the Hue Central Hospital when my husband needed to be examined after a series of symptoms of food poisoning. He received good care of medical attention and thankfully he recovered speedy soon after received proper medication from the hospital. The medical team was able to speak English and helped us to understand what was been happening and the cost was reasonable for us/traveler. Very caring and respectful approach to patients.

Bản dịch: Không thể cảm ơn đủ đội cấp cứu của Bệnh viện Trung ương Huế khi chồng tôi phải đưa đi khám sau hàng loạt triệu chứng ngộ độc thực phẩm. Anh ấy đã được chăm sóc y tế chu đáo và rất may là anh ấy đã hồi phục nhanh chóng sau khi nhận được thuốc thích hợp từ bệnh viện. Đội ngũ y tế có thể nói tiếng Anh và giúp chúng tôi hiểu những gì đang xảy ra và chi phí hợp lý cho chúng tôi / khách du lịch. Cách tiếp cận rất quan tâm và tôn trọng bệnh nhân.

VN

VANG NGUYEN

2 năm trước

Bác Sĩ giỏi và ân cần

DH

DŨNG HOÀNG ĐÌNH

2 năm trước

Nơi khám chữa bệnh lý tưởng

LP

Long Pow

2 năm trước

Khuôn viên thoáng mát , Bác sỹ tận tình

PL

Phát Lê

2 năm trước

Dịch vụ khám chữa bệnh tốt,khá yên tâm với dịch vụ ở đây

TN

Tanan Nguyen

2 năm trước

Dịch vụ được nhân viên hướng dẫn tận tình, bác sỹ tư vấn cụ thể về tình trạng bệnh tật, có điều các phòng khám sắp xếp chưa hợp lý, bệnh nhân phải đi lòng vòng mất thời gian,

TQ

Travel QuangBinhGO

2 năm trước

Bệnh viện có quy mô rất lớn, nơi khám, và chữa bệnh rất uy tín, đáng tin cậy ở khu vực miền Trung. Quy tụ các bác sỹ giỏi nhất trong khu vực. Phân ra từng khu, từng khoa rất rõ ràng. Đi khám nên theo hướng dẫn của từng khoa để có kết quả nhanh. Sạch sẽ, hiện đại từng chi tiết. Khuôn viên cây xanh rất mát mẽ, thoáng đảng. Từng khu lại có các căn tin rất tiện lợi, với đầy đủ các món ăn, uống. Lần đầu đến khá bở ngỡ, dần rồi cũng quen. Nhân viên khá nhiệt tình, chỉ dẫn cũng kỹ càng. Chuyên nghiệp, và uy tín trong khám và chửa bệnh.

SH

samia hammoumi

2 năm trước

J'ai été parfaitement prise en charge en urgence par cette clinique. Les infirmières et tout le personnel à été présents. De mon entrée, à l"opération et en post op tout à été impeccable. Je vous remercie tous, d'avoir pris soin de moi, de m'avoir prodigué les soins et l'opération en urgence dont j'avais besoin. Je garde de vous un souvenir humain qui m'est cher. Encore une fois MERCI à vous!

Bản dịch: Tôi đã nhận được sự chăm sóc khẩn cấp tuyệt vời từ phòng khám này. Các y tá và tất cả các nhân viên đã có mặt. Từ mục nhập của tôi, đến hoạt động và hậu kỳ, mọi thứ đều hoàn hảo. Tôi cảm ơn tất cả các bạn đã quan tâm đến tôi, đã cho tôi sự chăm sóc và ca phẫu thuật khẩn cấp mà tôi cần. Tôi giữ một ký ức con người về bạn mà tôi yêu quý. Cảm ơn bạn một lần nữa!

SN

Son Nguyen

2 năm trước

Nhân viên khoa sản bệnh viện quốc tế chưa được tận tâm.

TT

THIÊN THẠCH

2 năm trước

Phòng đợi khám bệnh của Trung tâm tim mạch không rộng, thường hay bị quá tải mỗi đầu tuần. Nếu chuyển xuống tầng 1 còn bỏ trống thì rất tốt.

LV

Le Van Thanh

2 năm trước

Khu Quốc Tế đẹp và sạch sẽ. Tuy nhiên bên TW còn cũ kỹ chưa sạch sẽ. Thiếu phòng dịc vụ, yêu cầu cho bệnh nhân.

BN

Bảo Ngọc Nguyễn

2 năm trước

Tuyệt vời, bác sĩ giỏi, tận tâm.

MP

Minhtien Phan

2 năm trước

Các bac sỹ y sỹ nhiệt tình chu đáo thăm hỏi bệnh nhân

VA

Văn An Bùi

2 năm trước

Bệnh viện TW Huế là 1 trong những BV hàng đầu của cả nước.Rất tuyệt vời

DD

Dat Dao

2 năm trước

Được thành lập theo sắc lệnh của vua Thành Thái năm thứ 6 (năm 1894), Bệnh viện Trung ương Huế đến nay đã tròn 125 năm phát triển, trở thành bệnh viện hạng đặc biệt của Bộ Y tế, danh hiệu Anh hùng lao động thời kỳ đổi mới. Bệnh viện là một trong những đơn vị dẫn đầu cả nước về số lượng dịch vụ kỹ thuật được áp dụng trong khám, chữa bệnh của tất cả các chuyên khoa. Hàng năm, hàng trăm kỹ thuật mới được cập nhật và triển khai thực hiện, việc điều trị thành công những ca bệnh khó luôn đạt tỷ lệ cao trong cả nước. Đặc biệt trong những năm gần đây, Bệnh viện liên tiếp có nhiều đột phá trong các lĩnh vực điều trị kỹ thuật cao, chuyên sâu như: ghép tạng, phẫu thuật nội soi, điều trị ung thư, tim mạch, hỗ trợ sinh sản... Thành công đó là nhờ Bệnh viện đã xây dựng được một hệ thống khám chữa bệnh hoàn chỉnh với cơ sở vật chất khang trang, máy móc thiết bị hiện đại; và đặc biệt là đội ngũ nhân lực trình độ cao, tiếp thu nhanh nhạy các kỹ thuật y học tiên tiến, tâm huyết với nghề, không ngừng giữ gìn, phát huy y đức. Tất cả những gì đã có hôm nay là kết tinh trí tuệ và thấm đẫm công lao của bao thế hệ cán bộ, đảng viên, viên chức trong toàn Bệnh viện. Trong tương lai Bệnh viện kiên định xây dựng mục tiêu “Trung tâm y học cao cấp, trung tâm đào tạo nguồn nhân lực y tế chất lượng cao, có thương hiệu quốc tế”. Để đạt được mục tiêu đó, Bệnh viện đã triển khai quyết liệt, đồng bộ nhiều giải pháp như: đẩy mạnh cải cách hành chính, phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao; cập nhật phát triển các kỹ thuật và phác đồ điều trị mới tương đương với các nước trong khu vực và thế giới; nâng cao chất lượng dịch vụ; phối hợp tốt giữa Bệnh viện Trung ương Huế - Trường Đại học Y dược Huế - Sở Y tế Thừa Thiên Huế trong đào tạo, nghiên cứu khoa học, chỉ đạo tuyến; tăng cường hợp tác quốc tế, thu hút và thực hiện tốt các dự án. Phát huy các giá trị truyền thống, những thành tựu to lớn, bằng tất cả nỗ lực, tâm huyết và sự đồng lòng của toàn thể cán bộ viên chức, Bệnh viện Trung ương Huế chắc chắn sẽ có một vị trí xứng đáng trong nền y học Việt Nam và thế giới.

QB

Quyền Biện

2 năm trước

Không gian xanh sạch đẹp thân thiện Y bác sỹ trình độ cao Dịch vụ phụ trợ tốt. Chỉ có mỗi cái là điều hòa phòng bệnh có mà không bật

PH

Phúc HVR

2 năm trước

Đây là BV điều trị giỏi. Và uy tính nhất của Việt Nam. Cách tổ chức khám bệnh và cấp cứu rất khoa học. Thủ tục nhanh và hướng dẫn nhiệt tình.

PO

Phước Official

3 năm trước

Hue number one 11111

Bản dịch: Huế số một 11111

LH

Lam Huong

3 năm trước

Mission completed.

Bản dịch: Nhiệm vụ hoàn thành.

VL

V. Lucas

3 năm trước

Well adapted for international patients.

Bản dịch: Thích nghi tốt cho bệnh nhân quốc tế.

DM

Dav Mountain

3 năm trước

I ended up here after snapping my right femur due to a motorbike accident. When I arrived quite naturally there was not an abundance of English speaking doctors. But the treatment I have received is first class From surgery to post operative care. All the Doctors, physios, nurses and cleaning staff could not be more helpful, diligent and conscientious. I am very grateful to their professionalism and compassion.

Bản dịch: Tôi đã kết thúc ở đây sau khi gãy xương đùi phải do tai nạn xe máy. Khi tôi đến khá tự nhiên, không có nhiều bác sĩ nói tiếng Anh. Nhưng đối xử mà tôi nhận được là hạng nhất Từ phẫu thuật đến chăm sóc hậu phẫu. Tất cả các bác sĩ, hộ lý, y tá và nhân viên vệ sinh không thể hữu ích, siêng năng và tận tâm hơn. Tôi rất biết ơn sự chuyên nghiệp và lòng trắc ẩn của họ.

CT

Chân Trời Sự Kiện

3 năm trước

Bệnh viện lớn ở miền trung

TN

Tu Nguyên

3 năm trước

Nơi gửi gắm sức khỏe an toàn nhất miền Trung

KN

Khánh Nguyễn

3 năm trước

Rất tốt, sạch sẽ, y bác sỹ chu đáo, tận tình.

PN

Phuc Nguyen Hong

3 năm trước

Tôi đang nuôi người bệnh ở đậy.

LH

Limousine Huong Giang

3 năm trước

Bệnh viện sạch sẽ, bác sĩ giỏi chuyên môn, thân thiện với bệnh nhân, cơ sở vật chất hiện đại và đầy đủ. Rất tin tưởng khi đến bv này

KN

Kuong Nguyen

3 năm trước

Bệnh viện Trung ương Huế là bệnh viện Tây y đầu tiên của Việt Nam và Đông Dương, thành lập năm 1894. Tháng Ba năm 1961, bệnh viện đã được tân trang với sự hỗ trợ của Tổ chức Y tế thế giới (WHO) và xây thêm Khoa Nhi (cũ) với hơn 100 giường.[1]. Đến năm 1972 Bệnh viện được xây dựng lại lần thứ 2 với sự hỗ trợ của chính phủ CHLB Đức, KTS Trần Đình Quyền là người thiết kế bệnh viện. Nhà nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam phong tặng Bệnh viện danh hiệu Anh hùng lao động thời kỳ đổi mới năm 2000, danh hiệu Bệnh viện hạng đặc biệt năm 2009. Đây là một trong ba bệnh viện đa khoa lớn và tiên tiến nhất Việt Nam (Bệnh viện Bạch Mai tại Hà Nội, Bệnh viện Chợ Rẫy tại TP Hồ Chí Minh). Đây là bệnh viện chính của khu vực miền Trung và Tây nguyên. Bệnh viện toạ lạc bên bờ Nam sông Hương, thành phố Huế. Giám đốc Bệnh viện Trung ương Huế là GS.TS Phạm Như Hiệp, Bí thư Đảng uỷ Bệnh viện là PGS. TS. Nguyễn Duy Thăng.

CX

Cáo Xám

3 năm trước

😳 như bao bv khác. Còn một số điều bất cập. Mong ban lãnh đạo quyết liệt hơn xíu nữa: giá cơm đắt hơn bên ngoài nhiều. Ngoài ra, nhiều người nghèo khó ko có đủ tiền cho suất ănTỐI THIÊU 20k. Trong khi bên ngoài có bán 15k. Thương lắm, họ đã nghèo còn gặp cái eo.

NH

Nguyễn Hân

3 năm trước

Dịch vụ đầy đủ. Quy trình khá rườm rà.

CB

CAO BAN LONG SIBERIA TW3

3 năm trước

Độc đáo phục vụ người Huế!

LL

Le Luongvinh

3 năm trước

Xanh, sạch, đẹp. Đội ngũ nhân viên có chuyên môn cao, vui vẻ, nhiệt tình.

DT

du trieu ngoc

4 năm trước

Không gian rộng và sạch sẽ

HP

Hoang phuong Nguyen

4 năm trước

Nhân viên giỏi y thuật, sáng y đức

CL

Chinh Lê Đình

4 năm trước

Xứng đáng là bệnh viện hàng đầu Miền Trung !

ĐN

Đá NUÔI YẾN

4 năm trước

Bệnh viện sạch sẽ - gọn gàng

CV

Cao Văn Tuấn (Marketing Online)

4 năm trước

Bệnh viện lớn, chữa trị nhiều bệnh nhân, nhưng rất đông người nhiều khi thiếu giường bệnh.

DB

Duy Bùi Vlog

4 năm trước

Con tôi đã nằm ở đây. Dịch vụ khá tốt

VH

Võ Hoàng

4 năm trước

Bệnh viện Trung Ương Huế là bệnh viện có cơ sở vật chất cũng như năng lực khám chữa bệnh lớn nhất miền Trung.

Trần Đình Trường Đạt

4 năm trước

Trung tâm Nhi khoa bệnh viện Trung Ương Huế

BN

BBC nguyen

4 năm trước

Bệnh viện có thể nói là tốt nhất miền trung hiện nay. Đội ngũ Y, bác sĩ rất nhiệt tình và chu đáo.

ÔH

Ôȵg HOàȵg

4 năm trước

Chào bác sỹ Cháu bị đứt gân 3 ngón cuối+ đứt xương ngón út. Đã phẩu thuật tại bv mình đc 1 tháng rồi ạ. Giờ ngón út nó quắp vào ko tập duỗi đc 2 ngón còn lại tập rất khó. Mong bác sỹ giúp đỡ tư vấn liệu trình giúp cháu ạ.

TT

Thái Trọng Khánh (Trọng Khánh)

4 năm trước

Bệnh viện trung ương Huế, là bệnh viện đa khoa tuyến trung ương phục vụ cho hầu hết các tỉnh miền Trung từ Huế trở ra. Bệnh viện có khuôn viên rộng, thoáng mát, vệ sinh sạch sẽ, có hệ thống xe điện đưa thân nhân đi lại các khu lưu bệnh và điều trị bệnh từ tầng trệt đến lầu 1. Bệnh viện có trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ y bác sĩ giỏi tận tâm. Căn tin phục vụ đầy đủ mọi nơi, mọi lúc trong khuôn viêncho thân nhân và người bệnh với đầy đủ các thực đơn cho người bệnh, tạo điều kiện thoải mái giúp cho thân nhân cũng như người bệnh không cảm thấy mệt mỏi trong thời gian nằm viện điều trị.

DL

Dong le van

4 năm trước

Thành lập năm 1894 theo chỉ dụ của Vua Thành Thái, Triều Nguyễn – Là Bệnh viên tây y đầu tiên ở Việt Nam. Được phong Hạng đặc biệt năm 2009 Là một trong ba Bệnh viện trung ương lớn nhất cả nước, Bệnh viện đang phấn đấu về mọi mặt để trở thành Trung tâm Y học cao cấp của cả nước và khu vực. Số giường bệnh kế hoạch: 3939 giường, thực kê 3953 giường. Diện tích 11 ha, trong đó có nhiều khu mới được xây dựng và nâng cấp với cơ sở vật chất và các trang thiết bị hiện đại ngang tầm khu vực và thế giới như: Trung tâm Nhi, Trung tâm Kỹ thuật cao (ODA), Trung tâm tim mạch, Trung tâm Huyết học - Truyền máu, Trung tâm Đào tạo, Bệnh viện Quốc tế, Khu Hậu cần, Trung tâm Ung bướu, Trung tâm Chấn thương Chỉnh hình - Phẫu thuật tạo hình - Bỏng, Trung tâm Sản - Phụ khoa,... Đáp ứng mọi nhu cầu khám chữa bệnh kỹ thuật cao và tiện nghi đầy đủ cho mọi đối tượng bệnh nhân.

Nguyệt Ánh

4 năm trước

Bệnh viện khá tốt, nhân viên, điều dưỡng y tá cũng nhiệt tình. Nhưng bên cạnh đó cũng có 1 số bác sĩ tỏ ra ta đây quá... Căn tin sạch sẽ, khuôn viên bv rộng, xanh và sạch. Có phòng chờ cho người nhà rất ok. Nói chung là hài lòng về chất lượng bv nhưng không hài lòng về thái độ của 1 số bác sĩ. Vì bv tốt nên khám bệnh cũng khá lâu....

HT

Hệ Thống Dịch Vụ NTA

4 năm trước

Đây là một phòng trong khoa Huyết Học Lâm Sàn. Phòng mát mẻ, nhân viên y tế luôn nhiệt tình chỉ có bệnh nhân quá đông

XV

Xe và cuộc sống

4 năm trước

Bệnh viện được nâng cấp sạch sẻ, hiện đại hơn so với trước đây. Chuyên nghiệp hơn tuy nhiên nhà giữ xe hơi chật chội. Căn tin thì tạm ổn phục vụ chưa tốt lắm

TT

Tuấn Trần Monster

4 năm trước

Bệnh viện lớn. Hiện đại. Phục vụ vẫn chưa thân thiện chu đáo Bệnh nhân rất đông.

Chi Đỗ Phương

4 năm trước

Bệnh viện Trung ương Huế là bệnh viện đa khoa điều trị các bệnh ở tuyến trung ương cho các địa bàn Quảng Bình, Quảng Trị và Thừa Thiên Huế nên bệnh nhân rất đông và đây cũng là cơ sở học lâm sàng của sinh viên Đại học Y Huế. Bệnh viện toạ lạc ở trung tâm thành phố Huế yên bình. Bệnh viện có khuôn viên rất rộng. Tuy nhiên cơ sở vật chất ở đây chưa đồng bộ, vẫn còn nhiều khu cũ kĩ, lạc hậu

RC

Review cuộc sống

4 năm trước

Chỗ này nó rộng như cái thành phố bệnh viện vậy đó, quá trời lớn luôn. Xe ô tô có thể chạy vào tận khoa được. Chứ mà đi bộ là vã mồ hôi. Bác sĩ thì quá bận rộn, lạnh lùng. Nhiều lúc muốn hỏi cho rõ ngọn ngành thật là …

FC

FaDo Chanel

5 năm trước

ok

Bản dịch: Vâng

NV

Nguyễn Vỹ Kha

5 năm trước

Very good hospital at local, special heart problem

Bản dịch: Bệnh viện rất tốt ở địa phương, bệnh tim đặc biệt

GA

Gary Aeichele

5 năm trước

I came here after a motorcycle accident and needed 3 hrs surgery on my right arm. Everyone was great the nurses don't speak much English But they try very hard to make you feel comfortable and well taken care of. If I ever am again in hue in need of medical care I would go straight to this hospital

Bản dịch: Tôi đến đây sau một tai nạn xe máy và cần 3 giờ phẫu thuật cánh tay phải. Mọi người thật tuyệt vì các y tá không nói được nhiều tiếng Anh nhưng họ rất cố gắng để làm cho bạn cảm thấy thoải mái và được chăm sóc tốt. Nếu tôi một lần nữa cần được chăm sóc y tế, tôi sẽ đến thẳng bệnh viện này

AE

An Euro

5 năm trước

chất lượng rất tốt nhé mọi người

PC

Pham Cong Thien

5 năm trước

Nhan vien y te co trinh do chuyen mon tot.

AH

Anh Hoàng Lê Tú

5 năm trước

Đây là nơi mình gắng bó nửa thời gian cuộc sống

ĐĐ

Đức Đạo

5 năm trước

Trung tâm y tế hàng đầu ở Miền Trung Tây Nguyên

NU

Nhu Uyen Nguyen

5 năm trước

bệnh viện trang bị thiết bị chăm sóc sức khỏe hiện đại, đội ngũ nhân viên y bác sĩ tận tâm.

HM

Hải Minh

5 năm trước

Bênh viện sạch sẻ. Rộng rãi. Vẫn có một số bệnh nhân hút thuốc trong bệnh viện.

NK

nguyễn khoa như uyên

5 năm trước

dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt, thiết bị khám chu cấp hiện đại, phong khám trang bị đầy đủ, giường bệnh đủ rông, đội ngũ bác sĩ y tá tận tình

HH

Huỳnh Huy

5 năm trước

Bệnh viện lớn, đi mệt nghỉ. Nổi tiếng quá rồi.

Chử Đức Nhật

5 năm trước

Bệnh viện Trung ương Huế, là một trong ba Bệnh viện trung ương lớn nhất cả nước. Bệnh viện đang phấn đấu về mọi mặt để trở thành Trung tâm Y học cao cấp của cả nước và khu vực. Đây là đơn vị chịu trách nhiệm trước Bộ Y tế về hoạt động khám chữa bệnh tuyến cao nhất

QP

Quang Phung

5 năm trước

Lắp xong tủ dw-86w100 cho bv tw huế; âm 86oc

TN

Tú Nguyên Tú

5 năm trước

Là một trong 4 Bệnh viện hạng đặc biệt của Bộ Y Tế cùng với Bệnh viện Bạch Mai, Chợ Rẫy và Việt Đức. Về chuyên môn, Bệnh viện trung ương Huế có tới hơn 60 Khoa Phòng và 7 trung tâm, điều trị chuyên sâu với các kỹ thuật, công nghệ chẩn đoán tương đương khu vực và trên thế giới. Với hơn 3000 nhân viên và khoảng 2700 giường bệnh, đội ngũ GS, TS, BS vừa điều trị và giảng dạy tại ĐHYD Huế. Bệnh viện xứng đáng là trung tâm Y khoa hàng đầu tại KV miền trung cũng như cả nước. Bệnh viện trung ương Huế là nơi đầu tiên ghép tim thành công tại Việt Nam, ngoài ra bệnh viện còn đi đầu trong công tác ghép tạng, tế bào gốc, phẫu thuật nội soi và ung bướu.

NT

Nam Tran

5 năm trước

Bệnh viện áp dụng nhiều công nghệ tiên tiến nhiều bác sĩ giỏi, có tâm. Không gian xung quanh đã được cải thiện. Một số mặt trái: Khu vực căn tin còn hơi ồn ào. Một số ý tá, bác sĩ thái độ hách dịch thiếu tôn trọng bệnh nhân. Mong bệnh viện trung ương được cải thiện được các điểm hạn chế để phục vụ bệnh nhân tốt hơn. Cám ơn những lương y có tâm có đức đã cứu giúp nhiều người!

TT

Tuan Tran

5 năm trước

Bệnh viện hàng đầu khu vực Miền Trung

TH

Thiên Hằng Phan

5 năm trước

Bệnh biện có đội ngũ y bác sĩ tận tình, giỏi nghiệp vụ. Tuy nhiên khu vực phòng chờ cho người thân còn quá nhỏ so với nhu cầu.

HM

Hoang Minh Thai

5 năm trước

Không có siêu âm ngày thứ 7. Bác sĩ nhiệt tình. Khá đông bệnh nhân. Có cầu thang bộ đi qua các trung tâm khác.

NT

Nam Tran

6 năm trước

Good hospital.

Bản dịch: Bệnh viện tốt.

HN

huuthuy Nguyen

6 năm trước

Like

Bản dịch: Thích

HN

HỒNG NGUYÊN

6 năm trước

No

Bản dịch: Không

HM

Hung Mr.

6 năm trước

Good

Bản dịch: Tốt

TB

Tom Boss TV

6 năm trước

good

Bản dịch: tốt

CV

Camping VIExploring

6 năm trước

good

Bản dịch: tốt

HD

hưng doãn

6 năm trước

Good

Bản dịch: Tốt

HH

Hoàng Hải Trọng

6 năm trước

Ok

Bản dịch: Vâng

HT

Hồ Trung Thành

6 năm trước

Good.

Bản dịch: Tốt.

ĐN

Đạt Nguyễn Vĩnh

6 năm trước

This cardiovascular center is really modern and doctors are expert. There are many specializers.

Bản dịch: This cardiovascular center is really modern and doctors are expert. Có rất nhiều chuyên gia.

CO

chiara olivia moni

6 năm trước

Eye clinic: used the hospital on the 18 April for my mother, good service despite English not being spoken by all, the key staff where excellent and checked my mother's eye …

DM

Danie Meyer

6 năm trước

Went to this hospital because my 10 month old baby had gastro. Got there at 6 pm and luckily not busy. Staff was friendly and could speak good enough english to communicate with us. We payed 250 k for the check up and got a prescription for meds.

Bản dịch: Đến bệnh viện này vì con tôi 10 tháng tuổi bị đau dạ dày. Đến đó lúc 6 giờ chiều và may mắn là không bận rộn. Nhân viên rất thân thiện và có thể nói tiếng Anh đủ tốt để giao tiếp với chúng tôi. Chúng tôi đã trả 250 k để khám và được kê đơn thuốc.

WP

Walter Parenteau

6 năm trước

Westerners--I visited this hospital today and it was very efficient and modern. The visit, tests, and medication altogether were about $80 USD and took no more than 1hr from start to finish. Some workers know more English than others, and they'll grab the worker who speaks English the best. The hardest part is finding out where to enter the complex of buildings. Enter the western most building under the carport where it says "international pavilion at Hue national hospital."

Bản dịch: Người phương Tây - Tôi đã đến thăm bệnh viện này ngày hôm nay và nó rất hiệu quả và hiện đại. Tổng cộng chi phí khám, xét nghiệm và thuốc khoảng $ 80 USD và mất không quá 1 giờ từ đầu đến cuối. Một số công nhân biết nhiều tiếng Anh hơn những người khác, và họ sẽ chọn công nhân nói tiếng Anh giỏi nhất. Phần khó nhất là tìm ra nơi để vào khu phức hợp của các tòa nhà. Vào tòa nhà phía tây nhất dưới sân bay nơi có ghi "gian hàng quốc tế tại bệnh viện quốc gia Huế."

LT

Loan Tran

6 năm trước

Vẫn còn khá nhiều bất cập

Nguyễn Đức Quang (Voldermort)

6 năm trước

1 nơi lẵng mạn cho các cặp đôi

BN

Bách Nguyễn Xuân

6 năm trước

trang thiết bị hiện đại, trình độ chuyên môn cao

DH

Diệp Hồ Văn

6 năm trước

Là một trong những bệnh viện tốt ở huế

TH

Thanh Hùng Trần

6 năm trước

Đội ngũ y bác sỹ có trình độ chuyên môn cao

DV

Discovery Việt Nam

6 năm trước

Phong cách hiện đại các bác sĩ tận tình chuẩn mực lương y.

KP

Khoa Phạm Bá Tuấn

6 năm trước

Bệnh viện khá to và đẹp nhưng chất lượng phục phục còn hơi kém !!

ND

Nguyễn Duy Khánh

6 năm trước

Đội ngũ nhân viên y tế chăm sóc bệnh nhân nhiệt tình, tuy nhiên cơ sở hạ tầng đang xuống cấp.

HN

Hiếu Nguyễn Ích

6 năm trước

Bệnh viện chửa trị tốt.có cái là ăn bì thư hơi nhiều . Không có bì thư là kho khăn hách dịch

TP

Toán Phan Phước

6 năm trước

Chất lượng khám chữa bệnh chất lượng cao, máy móc hiện đại. Là một trong 3 bệnh viện lớn của cả nước.

HN

Hùng Nguyễn

6 năm trước

Chất lượng chăm sóc điều trị rất tốt nhưng riêng có một bác sỹ tên là : Ts-bs Dương Thị Thuỳ Linh làm việc tại khoa nội tim mạch cần xem lại cách làm việc của mình

HQ

Huy Quoc

6 năm trước

Các dịch vụ về khám chữa bệnh tốt.

KH

Khanh Hoang Ngoc

6 năm trước

Bệnh viện trung ương Huế là bệnh viện Tây Y đầu tiên ở Việt Nam được người pháp thành lập vào năm 1894. Là một trong 4 Bệnh viện hạng đặc biệt của Bộ Y Tế cùng với Bệnh viện Bạch Mai, Chợ Rẫy và Việt Đức. Về chuyên môn, Bệnh viện trung ương Huế có tới hơn 60 Khoa Phòng và 7 trung tâm, điều trị chuyên sâu với các kỹ thuật, công nghệ chẩn đoán tương đương khu vực và trên thế giới. Với hơn 3000 nhân viên và khoảng 2700 giường bệnh, đội ngũ GS, TS, BS vừa điều trị và giảng dạy tại ĐHYD Huế. Bệnh viện xứng đáng là trung tâm Y khoa hàng đầu tại KV miền trung cũng như cả nước. Bệnh viện trung ương Huế là nơi đầu tiên ghép tim thành công tại Việt Nam, ngoài ra bệnh viện còn đi đầu trong công tác ghép tạng, tế bào gốc, phẫu thuật nội soi và ung bướu.

TH

Thanh Hồng Trần

7 năm trước

Yeah!!!

Bản dịch: Ừ!!!

TB

Thiên Bình Trương

7 năm trước

GOOD

Bản dịch: TỐT

TP

tấn phát võ

7 năm trước

ssdsd

Bản dịch: ssd

SP

Sandeep Parekh

7 năm trước

Friendly staff members and clean facilities.

Bản dịch: Nhân viên thân thiện và cơ sở sạch sẽ.

MV

Mai Vĩnh Lâm

7 năm trước

Hiện đại, nhân viên nhiệt tình. Good

ND

Nguyen Duc Huan

7 năm trước

Bệnh viện uy tín chất lượng

T

Tom

7 năm trước

chất lượng bệnh viện tuyệt vời

KV

KARAOKE VANANH

7 năm trước

Bệnh viện chăm sóc khách hàng khá tốt.

KT

Ky Tran

7 năm trước

Bênh viện tốt bậc nhất miền trung !

PT

Pham Thi

7 năm trước

khi bạn bị đau ốm gì đó ! Thì bạn nên vào đó đi. Nơi đó thật là tốt

NH

Nhân Hồ Nguyễn Thành

7 năm trước

Bệnh viện uy tín, chất lượng nhất các tỉnh miền Trung

DT

Dương Thái

7 năm trước

quá đông, bác sĩ giỏi nhưng chất lượng phục vụ chưa tốt

KL

Kỳ Lân Nguyễn

7 năm trước

Chất lượng dịch vụ tuyệt vời, đội ngũ y bác sĩ đầy nhiệt tình và trách nhiệm

BT

Bão Tố

7 năm trước

Chất lượng khám chữa bệnh tốt, bác sĩ và điều dưỡng nhiệt tình

HL

Ha Linh

7 năm trước

Bệnh viện to và bố trí quy củ bệnh viện khá lớn lên bạn vào thăm lên hỏi đường hoặc chỉ dẫn của bảo vệ kẻo lạc.

LV

Le Van Tuan

7 năm trước

Bệnh viện TW Huế là một trong những trung tâm khám chữa bệnh hàng đầu của VN.

AT

Anh Tuan

7 năm trước

Nếu không có bảo hiểm thì đây là một trong những nơi khám chất lượng và giá cả hợp lý.

NN

Như Nguyệt Nguyễn

7 năm trước

bệnh viện khá hiện đại cơ sở vật chất tốt, trình độ bác sĩ tốt song thái độ y tá khôn ổn cho lắm

NT

Ngo Ta Ba Vu

7 năm trước

Bệnh viên uy tín, với chất lượng phục vụ tốt, có nhiều thành quả khoa học, đội ngũ y bác sĩ tuyệt vời.

NH

Nguyen Huu Giang

7 năm trước

Là bệnh viện tuyến trung ương của miền trung, đội ngũ bác sĩ khá giỏi, nhiệt tình. Cơ sở vật chất tiên tiến, hiện đại.

ĐP

Đặng Phú Thịnh Phan

7 năm trước

Một trong ba bệnh viện đầu ngành của cả nước. Trang thiết bị hiện đại tiên tiến, bác sĩ giàu kinh nghiệm.

NI

NHT IoT Academy

7 năm trước

Bệnh viện TW Huế rất là rộng, có nhiều trang thiết bị hiện đại. Đội ngũ cán bộ ở đây rất tốt và có trình độ.

CN

Cường Nguyễn

7 năm trước

Bệnh viện có cơ sở vật chất và đội ngũ cán bộ rất tốt. Tuy nhiên thái độ của bác sĩ và y tá đôi khi ko tốt

MQ

Minh Quang Dang Tu

7 năm trước

Ở đó có thể nhiều các bác sĩ chuyên khoa phẫu thuật, phòng siêu âm . Tôi mong rằng Bệnh Viện Trung Ương Huế sẽ có nhiều các bác sĩ trong nước và nước ngoài nữa.

IL

I Love You

8 năm trước

good

Bản dịch: tốt

LT

Long Trương Xuân

8 năm trước

Một trong những bệnh viện có chất lượng khám và chữa bệnh tốt nhất tại Việt Nam.

TT

Tính Trương

8 năm trước

sự tận tình chăm sóc, trang thiết bị hiện đại cùng các bác sĩ có chuyên ngành cao nhất nước khiến tôi khi ở trong bệnh viện như trong nhà của mình vậy, thậm chí còn thoải mái hơn

MT

Minh Trí Trần

8 năm trước

Thành lập năm 1894 theo chỉ dụ của Vua Thành Thái, Triều Nguyễn – Là Bệnh viên tây y đầu tiên ở Việt Nam. Được phong Hạng đặc biệt năm 2009 Là một trong ba Bệnh viện trung ương lớn nhất cả nước, Bệnh viện đang phấn đấu về mọi mặt để trở thành Trung tâm Y học cao cấp của cả nước và khu vực. Số giường bệnh: khoảng 2400 giường, trong thực tế luôn quá tải đến 2500-2900 bệnh nhân. Diện tích 11 ha, trong đó có nhiều khu mới được xây dựng và nâng cấp với cơ sở vật chất và các trang thiết bị hiện đại ngang tầm khu vực và thế giới như: Trung tâm Nhi, Trung tâm Kỹ thuật cao (ODA), Trung tâm tim mạch, Trung tâm Huyết học - Truyền máu, Trung tâm Đào tạo, Bệnh viện Quốc tế, Khu Hậu cần, Trung tâm Ung bướu, Trung tâm Chấn thương Chỉnh hình - Phẫu thuật tạo hình - Bỏng, Trung tâm Sản - Phụ khoa,... Đáp ứng mọi nhu cầu khám chữa bệnh kỹ thuật cao và tiện nghi đầy đủ cho mọi đối tượng bệnh nhân. Chịu trách nhiệm trước Bộ Y tế về hoạt động khám chữa bệnh tuyến cao nhất, chỉ đạo tuyến, đào tạo, nghiên cứu khoa học,... trên địa bàn 14 tỉnh miền Trung và Tây nguyên (với 16 bệnh viện Trungương và địa phương).

MT

Minh Trương Văn

10 năm trước

Good

Bản dịch: Tốt

CD

Cu Duong Van

10 năm trước

Toi nhan thay .tan tinh chu dao .tuyet voi

CA

Chung Apple

10 năm trước

Benh vien giup toi khoi benh vi la noi cho cac nguoi khac den chua benh vj vay toi rat bjet on nguoi da xay dung benh vien....nen toi rat quy ho

Địa chỉ tương tự Bệnh viện Trung Ương Huế

Bệnh Viện Quốc Tế Huế

Bệnh Viện Quốc Tế Huế

4.7 sao

104 đánh giá

Thừa Thiên Huế

Bệnh viện Mắt Huế

Bệnh viện Mắt Huế

4.7 sao

49 đánh giá

Thừa Thiên Huế

Bệnh Viện Quân y 268

Bệnh Viện Quân y 268

4.9 sao

15 đánh giá

Thừa Thiên Huế

Bệnh viện Phú Vang

Bệnh viện Phú Vang

4.6 sao

16 đánh giá

Thừa Thiên Huế