Bệnh viện Trẻ em Hải Phòng

Thông tin liên lạc Bệnh viện Trẻ em Hải Phòng

Địa chỉ:

RMJ6+HC3, Việt Đức, Kiến An, Hải Phòng, Việt Nam

Số điện thoại:

+84 225 3876 441

Giờ làm việc

Thứ Hai
Mở cửa cả ngày
Thứ Ba
Mở cửa cả ngày
Thứ Tư
Mở cửa cả ngày
Thứ Năm
Mở cửa cả ngày
Thứ Sáu
Mở cửa cả ngày
Thứ Bảy
Mở cửa cả ngày
Chủ Nhật
Mở cửa cả ngày

Giới thiệu Bệnh viện Trẻ em Hải Phòng

Bệnh viện Trẻ em Hải Phòng là một bệnh viện phổi, tiết niệu, tim mạch nổi tiếng tại địa bàn Quận Kiến An, Thành phố Hải Phòng.

Bệnh viện có đội ngũ bác sĩ và nhân viên y tế chuyên môn cao, được đào tạo tại các trường đại học hàng đầu trong và ngoài nước, đồng thời trang bị trang thiết bị hiện đại, tiên tiến nhất để đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân.

Bệnh viện được đánh giá 3.3 sao trên tổng số 148 đánh giá.

Bệnh viện được đánh giá tích cực bởi bệnh nhân nhờ sự chuyên nghiệp và tận tâm trong điều trị.

Đừng ngần ngại liên hệ với bệnh viện qua địa chỉ, số điện thoại hoặc website để đặt lịch hẹn và biết thêm thông tin hữu ích khác.

Hướng dẫn liên lạc và đặt hẹn Bệnh viện Trẻ em Hải Phòng

Làm thế nào để đi đến Bệnh viện Trẻ em Hải Phòng ?

Bệnh viện Trẻ em Hải Phòng có địa chỉ tại: RMJ6+HC3, Việt Đức, Kiến An, Hải Phòng, Việt Nam.

Bạn có thể trực tiếp đến địa chỉ thông qua bản đồ google map sau đây:

Làm thế nào để liên hệ đặt hẹn Bệnh viện Trẻ em Hải Phòng ?

Để có thêm thông tin một cách chính xác, bạn có thể liên hệ qua số điện thoại hoặc website chính thức của Bệnh viện Trẻ em Hải Phòng:

Số điện thoại:

+84 225 3876 441

Lịch làm việc của Bệnh viện Trẻ em Hải Phòng

Cuối cùng bạn cần phải chú ý giờ làm việc của Bệnh viện Trẻ em Hải Phòng:

Giờ làm việc

Thứ Hai
Mở cửa cả ngày
Thứ Ba
Mở cửa cả ngày
Thứ Tư
Mở cửa cả ngày
Thứ Năm
Mở cửa cả ngày
Thứ Sáu
Mở cửa cả ngày
Thứ Bảy
Mở cửa cả ngày
Chủ Nhật
Mở cửa cả ngày

Đánh giá Bệnh viện Trẻ em Hải Phòng

4.6/5 - 83 đánh giá

Chúng tôi hiểu rằng đánh giá chân thực là yếu tố quan trọng giúp mọi người có cái nhìn khách quan về Bệnh viện Trẻ em Hải Phòng. Tuy nhiên, xin lưu ý rằng có thể có những đánh giá giả mạo xuất hiện trên trang web.


Để giúp bạn phân biệt đánh giá giả mạo, hãy chú ý đến những điểm sau: Đừng chỉ tin vào một đánh giá duy nhất, hãy đọc nhiều đánh giá để có cái nhìn tổng quát hơn về địa điểm. Đánh giá giả mạo thường có ngôn ngữ không tự nhiên, thiếu chi tiết cụ thể hoặc chứa quá nhiều tính từ ca ngợi/ chỉ trích. Nếu có nhiều đánh giá tương tự được đăng cùng một thời điểm, hãy cẩn thận vì có thể chúng là đánh giá giả mạo.


Để trang web của chúng tôi trở thành nguồn thông tin đáng tin cậy, chúng tôi cũng đề nghị người dùng hãy chia sẻ đánh giá một cách trung thực và công bằng. Cảm ơn bạn đã tin tưởng và ủng hộ trang web của chúng tôi.

Dương Đình Quân

một năm trước

NN

NGHIA NGHIA LUO

2 năm trước

TT

Thầy Thu

2 năm trước

Bệnh viện chế độ tốt

TH

Tô Hoàng

2 năm trước

Sạch sẽ, khá văn minh

HẢI ĐÀO QUANG

2 năm trước

SN

Son Nguyen

2 năm trước

Ok

Bản dịch: Vâng

TV

THANH VU

2 năm trước

NV

Nam Vũ

2 năm trước

DN

dung nguyen

2 năm trước

DM

Dương Mai

2 năm trước

NH

Nhu Huyen Trinh

2 năm trước

CT

Cao Thị Mỹ Hạnh

2 năm trước

Bệnh viện trẻ em

TIến Đạt Nguyễn

2 năm trước

Đang sửa chữa nên hơi ồn ào

VA

Viet Anh Nguyen

2 năm trước

Trong công tác phòng chống dịch Covid-19, Bệnh viện đa hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, tuy bị cách ly 14 ngày (từ 28/01/2021 đến hết ngày 09/02/2021 do có 01 ca dương tính Covid-19 - BN 1561 ở Hải Dương) với gần 2.000 người có mặt tại đơn vị, Bệnh viện đã đảm bảo tốt 02 nhiệm vụ: vừa chữa bệnh, vừa chống dịch, ngăn ngừa không để ca dương tính lây nhiễm. Bệnh viện đã miễn phí các dịch vụ: Miễn phí tiền ăn 03 bữa (có gia đình ở lại 05 người), sau bữa ăn có đồ tráng miệng miễn phí; miễn phí tiền giặt quần áo; miễn phí tiền tắm bé; miễn phí đồ dùng sinh hoạt cần thiết (khăn mặt, bàn chải, kem dánh răng, xà phòng,...); miễn phí tiền giường của gia đình bệnh nhân, bệnh viện còn miễn phí tiền giường đối với bệnh nhân ra viện nhưng phải ở lại cách ly... Đối với bệnh nhân sơ sinh tách mẹ (mẹ ở Bệnh viện Phụ sản, con nằm ở Bệnh viện Trẻ em), khi khát sữa còn được các cô điều dưỡng bệnh viện cho bú ti. Bệnh viện đã nhận được rất nhiều Thư tâm huyết khen ngợi của bệnh nhân và gia đình người bệnh. Xứng đáng "Lương Y như từ mẫu".

TT

Thông Trịnh Đình

3 năm trước

TH

thịi huyền

3 năm trước

TB

trang bùi

3 năm trước

ĐL

Đoàn Lê

3 năm trước

Lương y như từ mẫu

TT

Trúc Thanh

3 năm trước

Chất lượng phục vụ tốt, nhưng giá cho những phòng yêu cầu hới chát mà phòng ko đc sạch sẽ. Nhà Vệ sinh xa

HI

Hy Ink Tiệm Xăm

3 năm trước

Thôi các bác sĩ cố gắng lương y như từ mẫu làm việc bằng cái tâm là chính .... thù lao là phụ hihi chúc các bác sĩ gặp nhiều may mắn ^^

MT

Mis Ter lầy

4 năm trước

NS

Nguyễn Sơn

4 năm trước

NA

nam anh

4 năm trước

KP

khiem pham duc

4 năm trước

BT

BVTE TP KHTH

4 năm trước

OK

Bản dịch: VÂNG

HN

Hà Nghiêm Đình

4 năm trước

Ghét thì yêu thôi

BK

BÙI KIM CƯƠNG

4 năm trước

Trẻ khám chữa ở đây an tâm nhé

0C

0922394852 Cổ pô xe máy

4 năm trước

Điểm này rất gần chỗ nhà mình rất tốt cho những nhà của trẻ nhỏ và cụ già cấp cứu rất thuận lợi

HH

hùng hoàng

4 năm trước

bệnh viện xanh sạch đẹp

BP

Blue Phong

4 năm trước

bệnh nhi ở khu vực xung quanh hp nếu bệnh nghiêm trọng kiểu gì cũng phải vào đây. nhưng bệnh viện ko thay được gan bệnh nhi phải lên bệnh nhi trung ương. chi phí đi lại trên đó tốt kém. nếu bệnh viện nhi hải phòng mà nếu ghép đc gan thì quá tốt, đỡ mất nhiều chi phí ở trên hà nội

TN

thanhtien nguyen

4 năm trước

Bệnh viện giờ sạch sẽ hơn! Khám bệnh cũng không xếp hàng lâu như trước! Thái độ, ứng xử của y tá, bác sĩ cũng tốt hơn, rất nhiệt tình với bệnh nhận!

HT

Hoàn Trần Ngọc

4 năm trước

Hiện nay, bệnh viện Trẻ em Hải Phòng là bệnh viện vệ tinh của bệnh viện Nhi Trung ương. Bệnh viện đã và đang triển khai được nhiều kỹ thuật hiện đại, chuyên sâu như phẫu thuật dị tật tim bẩm sinh, sứt môi, hở vòm, phẫu thuật nội soi, nội soi thanh quản ống mềm, tiến tới triển khai kỹ thuật can thiệp tim mạch...góp phần rất lớn trong công tác chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho trẻ em, mầm non tương lai của đất nước. Trong những năm vừa qua đời sống của cán bộ, viên chức và người lao động trong bệnh viện tiếp tục được nâng cao, môi trường làm việc dân chủ, đoàn kết thân thiện là động lực cho các hoạt động chuyên môn. Năm 2016 và những năm tiếp theo, bệnh viện Trẻ em Hải Phòng đang đứng trước nhiều khó khăn, thách thức. Khó khăn lớn nhất là cơ sở hạ tầng đã xuống cấp nghiêm trọng, thiếu phòng bệnh dẫn đến tình trạng quá tải, nhiều khoa phòng, bệnh nhân phải nằm ghép. Bệnh viện đã khắc phục bằng cách cải cách lại thủ tục hành chính, bố trí hợp lý diện tích sử dụng các khoa phòng, thêm vách kính làm buồng bệnh, trang bị thêm giường bệnh tại khu vực hành lang, và đặc biệt là xây dựng thêm khu khám, chữa bệnh hiện đại đã góp phần giảm tải cho bệnh viện và nâng cao chất lượng khám chữa bệnh.

TP

Thanh Pham

4 năm trước

Là bệnh viện dành cho bệnh nhân nhi tại Hải Phòng và các tỉnh lân cận. Vài năm nay Bệnh viện Trẻ em Hải Phòng có nhiều thay đổi tích cực cả về cơ sở vật chất cũng như chuyên môn của đội ngũ y bác sỹ.

HN

Hiep Nguyen

4 năm trước

Hiện nay, bệnh viện Trẻ em Hải Phòng là bệnh viện vệ tinh của bệnh viện Nhi Trung ương. Bệnh viện đã và đang triển khai được nhiều kỹ thuật hiện đại, chuyên sâu như phẫu thuật dị tật tim bẩm sinh, sứt môi, hở vòm, phẫu thuật nội soi, nội soi thanh quản ống mềm, tiến tới triển khai kỹ thuật can thiệp tim mạch...góp phần rất lớn trong công tác chăm sóc và bảo vệ sức khỏe

Khương Đặng

4 năm trước

Chất lượng khám chữa bệnh trung bình , cơ sở vật chất chưa tốt lắm

BN

Bào Ngư

4 năm trước

Bệnh viện sạch sẽ. Đứng đầu cấp thành phố Hải Phòng. Gần trung tâm. Nới gửi xe thuận lợi, có biển chỉ dẫn dễ hiểu. Nhiều khu vực được nâng cấp tu sửa rất đẹp và sạch. Chi phí y tế thấp. Điều trị nhiều bệnh cho trẻ em, có nhiều trang thiết bị hiện đại. Tuy nhiên những bệnh nặng, hay con em bị bệnh mà nhập viện vài ngày không thấy tiến triển thì nên tự giác mà đưa thăng lên trung ương. Bệnh viện này nổi tiếng giữ bệnh nhân ở lại, dù nguy kịch nên phốt cũng nhiều. Mà ở đâu thì cũng thế thôi. Làm cha mẹ nên tỉnh táo.

Phước Đình

5 năm trước

PP

Phong Peter

5 năm trước

2H

2016 hải phòng suzuki vitara

5 năm trước

DV

Dương Vũ

5 năm trước

HN

Hùng Nguyễn Ngọc

5 năm trước

MH

Mạnh Hùng Nguyễn

5 năm trước

VC

Vũ Công toản

5 năm trước

Dịch vụ tốt

TV

TIN VẶT TV

5 năm trước

ty

G

Goose

5 năm trước

Tạm ổn

Duẩn Đức

5 năm trước

Tận tình chu đáo.chất lượng hàng đầu khu vực

TT

Thuy Tuan

5 năm trước

Bệnh viện khám cho trẻ em ở hải phòng

PN

Phạm Ngọc

5 năm trước

Hiện bệnh viên Trẻ em đã có khám chữa bệnh dịch vụ, ngoài ra thì khu đón tiếp đã sạch sẽ, mở hoạt hình cho trẻ nhỏ coi hàng ghế chờ

TM

tuấn mitsubishi

5 năm trước

Bệnh viện mới xây thêm dãy nhà cải thiện nhiều .bác sĩ nhỉ giỏi. Gửi xe máy miễn phí phục vu nhân dân tốt. Tuy nhiên vẫn xảy ra tình trạng quá tải. Giá phòng tăng nhanh.có 2 loại phòng 450k đi nhà vs chung và 600k vs riêng

PT

Phạm Thành Luân

5 năm trước

Hiện nay, bệnh viện Trẻ em Hải Phòng là bệnh viện vệ tinh của bệnh viện Nhi Trung ương. Bệnh viện đã và đang triển khai được nhiều kỹ thuật hiện đại, chuyên sâu như phẫu thuật dị tật tim bẩm sinh, sứt môi, hở vòm, phẫu thuật nội soi, nội soi thanh quản ống mềm, tiến tới triển khai kỹ thuật can thiệp tim mạch...góp phần rất lớn trong công tác chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho trẻ em, mầm non tương lai của đất nước. Trong những năm vừa qua đời sống của cán bộ, viên chức và người lao động trong bệnh viện tiếp tục được nâng cao, môi trường làm việc dân chủ, đoàn kết thân thiện là động lực cho các hoạt động chuyên môn. Năm 2016 và những năm tiếp theo, bệnh viện Trẻ em Hải Phòng đang đứng trước nhiều khó khăn, thách thức. Khó khăn lớn nhất là cơ sở hạ tầng đã xuống cấp nghiêm trọng, thiếu phòng bệnh dẫn đến tình trạng quá tải, nhiều khoa phòng, bệnh nhân phải nằm ghép. Bệnh viện đã khắc phục bằng cách cải cách lại thủ tục hành chính, bố trí hợp lý diện tích sử dụng các khoa phòng, thêm vách kính làm buồng bệnh, trang bị thêm giường bệnh tại khu vực hành lang, và đặc biệt là xây dựng thêm khu khám, chữa bệnh hiện đại đã góp phần giảm tải cho bệnh viện và nâng cao chất lượng khám chữa bệnh.

LV

Liem Vu

6 năm trước

TP

Thuấn Phạm văn

6 năm trước

QP

Quang Pham

6 năm trước

TD

tạ duyên

6 năm trước

VD

VŨ DUY KHÁNH

6 năm trước

TN

tung nguyen van

6 năm trước

Nguyên Đặng

6 năm trước

VB

Vu Ba Phuong

6 năm trước

HH

hiro hoang

6 năm trước

good

Bản dịch: tốt

TN

Tiến Nguyễn

6 năm trước

Bệnh viện tốt

DH

Dũng Huy Đào

6 năm trước

Mới xây sửa thêm

CT

Candy TV

6 năm trước

Bệnh viện tốt

NP

nam pham giang

6 năm trước

Bệnh bệnh viện trẻ em

TP

Thuyet Pham

6 năm trước

Được đó

LC

Lương Cao Dũng

6 năm trước

Bệnh viện đang nâng cấp khang trang sạch đẹp

VŨ ĐỨC VIỆT

6 năm trước

Nằm trên đường Việt Đức thì chính xác hơn. Từ đường trường chính rẽ vào đường việt đức

VT

Van Thien

6 năm trước

cam on bac sy o benh vien da dieu tri benh viem phoi cho con trai toi. cam on nhjeu

SD

sontruong dinh

6 năm trước

Còn một số y bac sĩ thờ ơ,vô cảm.còn phần nhiều moi y bác sĩ đều tận tụy với các cháu

VD

Vũ Duy Khánh

6 năm trước

Bệnh viện này chính xác là nằm trên đường việt đức. Theo địa chỉ gốc là 285 tường chính là sai. Cổng chính vào là đường việt đức.

NH

Ngọc Hoài

6 năm trước

nói chugn là các bác sĩ ở đây khá tận tâm phục vụ bệnh nhiên tốt. Không thể tránh khỏi thái độ của bác sĩ khi làm trong 1 môi trường căng thẳng

TL

tan lam vu

7 năm trước

LT

Lam Trinh Khac

7 năm trước

Tốt

HL

Hải Long Phạm

7 năm trước

Tốt

JC

Jessica Chen

7 năm trước

chất lượng tạm ổn

CT

Cục Thống kê Hải Phòng

7 năm trước

4 sao

TB

Tung Bui

7 năm trước

Bệnh viện tốt, được người Hải Phòng đánh giá cao

DV

dai vu

7 năm trước

Bệnh viện cho trẻ em nhưng khám cho cả người lớn

AN

An Nguyễn Hải

7 năm trước

Trung tâm hàng đầu về chăm sóc sức khỏe của trẻ em thành phố Hải Phòng.

LG

Local Guide

7 năm trước

Bác sỹ thân thiện, y tá hòa nhã, khoa hô hấp yêu cầu sạch sẽ văn minh

CT

Che Trung Hieu

7 năm trước

Bệnh viện Trẻ em Hải Phòng còn có tên là Bệnh viện Nhi Đức Hải Phòng do Chính phủ nước Cộng hòa Dân chủ Đức tặng. Đây là một bệnh viện lớn ở miền duyên hải bắc Việt Nam.Đội ngũ y bác sĩ ở đây có tay nghề cao và y đức tốt !

PP

Phamthanhtuyen1986 Phamtuyen

8 năm trước

DN

Duyen Nguyen Thi

8 năm trước

VV

Vũ Văn Tuấn

10 năm trước

Lang chu tich Ho chi minh

Địa chỉ tương tự Bệnh viện Trẻ em Hải Phòng

Bệnh viện Đa Khoa Quận Ngô Quyền

Bệnh viện Đa Khoa Quận Ngô Quyền

4.6 sao

24 đánh giá

Hải Phòng

Đa khoa Quốc Tế Gold Star

Đa khoa Quốc Tế Gold Star

4.6 sao

15 đánh giá

Hải Phòng

Bệnh viện Đa khoa Thủy Nguyên

Bệnh viện Đa khoa Thủy Nguyên

4.6 sao

35 đánh giá

Hải Phòng

Bệnh Viện Đa Khoa Hồng Phúc

Bệnh Viện Đa Khoa Hồng Phúc

4.6 sao

36 đánh giá

Hải Phòng

Bệnh Viện Đa Khoa Quận Hồng Bàng

Bệnh Viện Đa Khoa Quận Hồng Bàng

4.6 sao

17 đánh giá

Hải Phòng