Bệnh viện Thái Bình Dương

Thông tin liên lạc Bệnh viện Thái Bình Dương

Địa chỉ:

6 Phan Đình Phùng, Cẩm Sơn, Hội An, Quảng Nam, Việt Nam

Web:

Số điện thoại:

+84 235 3921 656

Giờ làm việc

Thứ Hai
07:00–17:00
Thứ Ba
07:00–17:00
Thứ Tư
07:00–17:00
Thứ Năm
07:00–17:00
Thứ Sáu
07:00–17:00
Thứ Bảy
07:00–17:00
Chủ Nhật
Mở cửa cả ngày

Giới thiệu Bệnh viện Thái Bình Dương

Bệnh viện Thái Bình Dương là một bệnh viện mắt, tai mũi họng nổi tiếng tại địa bàn Thành phố Hội An, Tỉnh Quảng Nam.

Với mục tiêu cung cấp dịch vụ y tế tốt nhất cho cộng đồng, các chuyên gia y tế tại bệnh viện sẵn sàng hỗ trợ bạn trong mọi vấn đề liên quan đến sức khỏe và bệnh tật.

Bệnh viện được đánh giá 3.1 sao trên tổng số 162 đánh giá.

Bệnh viện được đánh giá tích cực bởi bệnh nhân nhờ sự chuyên nghiệp và tận tâm trong điều trị.

Đừng ngần ngại liên hệ với bệnh viện qua địa chỉ, số điện thoại hoặc website để đặt lịch hẹn và biết thêm thông tin hữu ích khác.

Hướng dẫn liên lạc và đặt hẹn Bệnh viện Thái Bình Dương

Làm thế nào để đi đến Bệnh viện Thái Bình Dương ?

Bệnh viện Thái Bình Dương có địa chỉ tại: 6 Phan Đình Phùng, Cẩm Sơn, Hội An, Quảng Nam, Việt Nam.

Bạn có thể trực tiếp đến địa chỉ thông qua bản đồ google map sau đây:

Làm thế nào để liên hệ đặt hẹn Bệnh viện Thái Bình Dương ?

Để có thêm thông tin một cách chính xác, bạn có thể liên hệ qua số điện thoại hoặc website chính thức của Bệnh viện Thái Bình Dương:

Web:

Số điện thoại:

+84 235 3921 656

Lịch làm việc của Bệnh viện Thái Bình Dương

Cuối cùng bạn cần phải chú ý giờ làm việc của Bệnh viện Thái Bình Dương:

Giờ làm việc

Thứ Hai
07:00–17:00
Thứ Ba
07:00–17:00
Thứ Tư
07:00–17:00
Thứ Năm
07:00–17:00
Thứ Sáu
07:00–17:00
Thứ Bảy
07:00–17:00
Chủ Nhật
Mở cửa cả ngày

Đánh giá Bệnh viện Thái Bình Dương

4.7/5 - 85 đánh giá

Chúng tôi hiểu rằng đánh giá chân thực là yếu tố quan trọng giúp mọi người có cái nhìn khách quan về Bệnh viện Thái Bình Dương. Tuy nhiên, xin lưu ý rằng có thể có những đánh giá giả mạo xuất hiện trên trang web.


Để giúp bạn phân biệt đánh giá giả mạo, hãy chú ý đến những điểm sau: Đừng chỉ tin vào một đánh giá duy nhất, hãy đọc nhiều đánh giá để có cái nhìn tổng quát hơn về địa điểm. Đánh giá giả mạo thường có ngôn ngữ không tự nhiên, thiếu chi tiết cụ thể hoặc chứa quá nhiều tính từ ca ngợi/ chỉ trích. Nếu có nhiều đánh giá tương tự được đăng cùng một thời điểm, hãy cẩn thận vì có thể chúng là đánh giá giả mạo.


Để trang web của chúng tôi trở thành nguồn thông tin đáng tin cậy, chúng tôi cũng đề nghị người dùng hãy chia sẻ đánh giá một cách trung thực và công bằng. Cảm ơn bạn đã tin tưởng và ủng hộ trang web của chúng tôi.

PH

Phi Hạnh

một năm trước

YH

Youngmi Hong

2 năm trước

여행중 열나고 기침나서 숙소 근처 비교적 큰 병원이라 방문했어요. 인터내셔널 진료는 2층에서 따로 가능해요. 진료실 내 화장실까지 있음. 크리스마스라고 좀 꾸미셨어요. 선생님 친절하시고 과잉 진료 안하심. 처음에 만나는 사람은 통역? 할아버지심. 문진하고 기본 바이탈 검사하고 나면 의사 나타남. 진료내역은 종이에 쓰고 간호사는 여권(사진 가능) 정보와 의료기록을 전산에 등록함. 카드결재 가능. 전반적으로 호의적이고 비용은 좀 살벌함. 검사결과와 의료진료내역, 그리고 결재서류까지 잘 챙겨줍니다. 24H 응급실까지 있는 병원이고 창문이 모두 열린 환기가 잘되는 공간이라 좋았습니다만 90년대 학교같은 공간, 환자가 없어서 인터내셔널 진료팀이 휴게 공간?에서 지나치게 자유로운 모습, 좀 조증상태이신 의사에 개인적으로 조금 불편한감 있어서 별하나 뺐습니다. 기본적인 의료서비스를 받기에는 무리가 없습니다.

Bản dịch: Tôi bị sốt và ho trong chuyến đi, vì vậy tôi đã đến một bệnh viện tương đối lớn gần chỗ ở của mình. Điều trị quốc tế có sẵn riêng trên tầng hai. Thậm chí còn có một phòng tắm trong phòng điều trị. Bạn đã trang trí nó một chút cho Giáng sinh. Các giáo viên rất tử tế và không lạm dụng nó. Người đầu tiên bạn gặp là phiên dịch viên? trái tim ông nội. Sau khi kiểm tra y tế và kiểm tra sức sống cơ bản, một bác sĩ xuất hiện. Các chi tiết y tế được viết trên giấy và y tá đăng ký thông tin hộ chiếu (cho phép chụp ảnh) và hồ sơ bệnh án vào máy tính. Có thanh toán bằng thẻ. Nhìn chung thuận lợi, và chi phí là một chút tàn bạo. Chúng tôi chăm sóc tốt các kết quả kiểm tra, hồ sơ bệnh án và các tài liệu phê duyệt. Đó là một bệnh viện có phòng cấp cứu 24/24, và thật tốt vì nó là một không gian thông thoáng với tất cả các cửa sổ đều mở, nhưng đó là một không gian giống như một trường học những năm 90, đội ngũ y tế quốc tế quá tự do trong phòng. khu vực nghỉ ngơi vì không có bệnh nhân, và cá nhân tôi cảm thấy hơi khó chịu với bác sĩ hưng phấn mà tôi đã nghỉ việc. Không có khó khăn gì trong việc tiếp nhận các dịch vụ y tế cơ bản.

아이고야와일노

2 năm trước

Bản dịch: Trong chuyến đi Hội An, tôi đến thăm cấp cứu vào ban đêm, họ ân cần và chăm sóc tôi rất chu đáo. Các triệu chứng thuyên giảm và tôi đã ra ngoài vào buổi sáng. …

TN

tran nhu quynh phan

2 năm trước

LM

Leticia Manrique

2 năm trước

Quiero agradecer a todo el personal del área Internacional de este hospital, la atención fue excelente tanto en lo profesional como en lo humano. Muchas gracias!

Bản dịch: Tôi muốn cảm ơn tất cả các nhân viên trong khu vực Quốc tế của bệnh viện này, sự chăm sóc rất tuyệt vời cả về chuyên môn và con người. Cám ơn rất nhiều!

SC

Samantha Chua

2 năm trước

as shared by other reviewers, there is a special department for tourists and it is located on the third floor of the hospital. just go straight up directly and inform a nurse that you would like to see a doctor. had a corneal abrasion which was diagnosed by a doctor from a local clinic. was a bit worried as the reviews were mostly bad for the hospital however my experience turned out to be a positive one. the entire process from diagnosis, treatment, prescription and payment went without a hitch. unlike what other reviewers mentioned, the environment was pretty clean and sanitary. plus points were the doctor that attended to me was able to speak some english, payment by credit card is acceptable and they are able to provide the necessary paperwork required for insurance claim. for a local hospital and my first time visiting one, i would give my entire experience at the hospital 4 stars! total cost was reasonably charged at VND1,200,000 with VND800,000 being for consultation.

Bản dịch: như chia sẻ của những người đánh giá khác, có một khoa đặc biệt dành cho khách du lịch và nó nằm trên tầng ba của bệnh viện. chỉ cần đến thẳng và thông báo cho y tá rằng bạn muốn gặp bác sĩ. bị mài mòn giác mạc được bác sĩ từ một phòng khám địa phương chẩn đoán. hơi lo lắng vì các đánh giá hầu hết là không tốt cho bệnh viện tuy nhiên kinh nghiệm của tôi hóa ra là một điều tích cực. toàn bộ quá trình từ chẩn đoán, điều trị, kê đơn và thanh toán đều diễn ra không gặp bất cứ trở ngại nào. không giống như những gì những người đánh giá khác đã đề cập, môi trường khá sạch sẽ và vệ sinh. Điểm cộng là bác sĩ đã theo học với tôi có thể nói một số tiếng Anh, thanh toán bằng thẻ tín dụng được chấp nhận và họ có thể cung cấp các thủ tục giấy tờ cần thiết để yêu cầu bảo hiểm. cho một bệnh viện địa phương và lần đầu tiên tôi đến thăm một bệnh viện, tôi sẽ cho toàn bộ trải nghiệm của mình tại bệnh viện 4 sao! tổng chi phí được tính hợp lý là 1.200.000 VND với 800.000 VND được tư vấn.

CM

Christopher Merkle

2 năm trước

Did a covid test there. Total amount from stepping in to out was 20 min. We had a flight that evening and they were easily able to give us an English certificate with stamp for 400k VND per person. Very quick and easy and they knew English well. Good job.

Bản dịch: Đã làm một bài kiểm tra covid ở đó. Tổng số tiền từ bước vào đến khi ra là 20 phút. Chúng tôi đã có một chuyến bay vào tối hôm đó và họ đã dễ dàng đưa cho chúng tôi một chứng chỉ tiếng Anh có đóng dấu với giá 400k VND một người. Rất nhanh chóng và dễ dàng và họ biết tiếng Anh tốt. Làm tốt lắm.

D

David

2 năm trước

Wir können nur für den Teil des Krankenhauses für internationale Patienten sprechen. Ich kam mit Fieber, Schnupfen, Glieder und Kopfschmerzen. Der Arzt kam und es wurde Blut abgenommen um verschiedene Erkrankungen auszuschließen. Wie warteten nur 30 min auf die Ergebnisse und wurden anfangs direkt gesehen. Können uns nicht beklagen

Bản dịch: Chúng tôi chỉ có thể nói về một phần của bệnh viện cho bệnh nhân quốc tế. Tôi đến kèm theo sốt, sổ mũi, chân tay và đau đầu. Bác sĩ đến và lấy máu để loại trừ các bệnh khác nhau. Chúng tôi chỉ đợi 30 phút để có kết quả và ban đầu đã được xem trực tiếp. Không thể phàn nàn

CM

CHO MIN KI

2 năm trước

평점이 낮은건 내국인 때문이고 외국인들 대상으론 너무 친절하고 좋았습니다. 오히려 한국 병원보다 꼼꼼하고 친절했습니다. 급성 장염으로인한 심한 복통으로 급하게 방문하였고, 친절하고 세심한 케어에 편하게 쉬고 치료받고 갑니다.

Bản dịch: Đánh giá thấp là do người Hàn Quốc, còn người nước ngoài thì rất tử tế và tốt. Đúng hơn, họ tỉ mỉ và tử tế hơn bệnh viện Hàn Quốc. Tôi vội đi khám vì đau bụng dữ dội do viêm ruột cấp, tôi nghỉ ngơi thoải mái và được điều trị tận tình, tỉ mỉ.

SP

Sơn Phạm văn

2 năm trước

Tốt

NA

nguyen anh

2 năm trước

bác sĩ và nhân viên bệnh viện tuyệt vời .khách đi du lihc có vấn đề sức khỏe nên tới đây để đc hổ trợ nhanh

PB

Phan Bích Hạnh

2 năm trước

Điều trị tại phòng khám răng, hài lòng về chuyên môn và thái độ phục vụ của bác sĩ Tài, các anh chị trong phòng khám. Cảm ơn mn.

AG

Angel Garcia

2 năm trước

Tuve que ir al hospital debido a unas heridas infectadas en piernas y pies estando de vacaciones en Hoi An. La verdad que fue increíble el trato desde el minuto 1, con un señor que hablaba inglés y nos acompañó a la zona de atención internacional. El trato de doctor e infermeras fue increible. Me facilitaron la medicación y todos los documentos (informe médico, prescripción y facturas) en inglés para gestionarlo con el seguro de cara a solicitar una compensación.

Bản dịch: Tôi phải vào bệnh viện do vết thương ở chân và bàn chân bị nhiễm trùng khi đi nghỉ ở Hội An, sự thật là việc điều trị ngay từ phút đầu tiên thật khó tin, với một người đàn ông nói tiếng Anh đi cùng chúng tôi đến khu chăm sóc quốc tế. Sự đối xử của bác sĩ và y tá thật đáng kinh ngạc. Họ đã cung cấp cho tôi thuốc và tất cả các tài liệu (báo cáo y tế, đơn thuốc và hóa đơn) bằng tiếng Anh để quản lý với bảo hiểm nhằm yêu cầu bồi thường.

HC

Hoangha Cavienchien

2 năm trước

NV

Nguyen Vinh

3 năm trước

LN

Lê Ngọc Diện

3 năm trước

TN

Thanhtuan Nguyen

3 năm trước

Trước khi đi khám răng ở đây nhiều người cứ bảo tôi đi khám tư nhân , vì bệnh viện họ khám không bằng . Nhưng sau khi khám phòng răng ở đây tôi thấy mọi người nên bỏ suy nghĩ như vậy . Phòng khám sạch sẽ , đầy đủ trang thiết bị . nhất là các bác sĩ cực thân thiện , tận tình và chuyên môn cao . khám ở đây còn được bảo hiểm y tế chi trả khá nhiều nữa .chúc các bác sĩ phòng khám sức khỏe

TB

tay buibinh

3 năm trước

Nhân viên phục vụ rất tận tình, hướng dẫn cụ thể ở các công đoạn!bv tư thích thật

Công Đô

4 năm trước

toại đặng

4 năm trước

HL

hieu le

4 năm trước

YS

Yuka S

4 năm trước

I needed 2nd dose of rabies vaccine. I was seen quickly by a nurse and they were professional. I paid $30 for one dose of rabies vaccine without seeing a doctor. If you need to see a doctor you'll need to pay doctor's fee. Very professional …

ME

Marilyn Elisha

4 năm trước

I have nothing but the highest praise for this hospital and the staff. I was brought in after breaking my ankle in 2 places and was terrified to learn i could not fly home to Australia with a big operation first. Having no choice but to trust them the operation was carried out 5 days ago and I will be repatriated by Allianz travel insurance in two days time. The nurses..and especially one extra special young lady..Young

Bản dịch: Tôi không có gì ngoài lời khen ngợi cao nhất dành cho bệnh viện này và đội ngũ nhân viên. Tôi được đưa đến sau khi bị gãy 2 chỗ ở mắt cá chân và vô cùng sợ hãi khi biết rằng mình không thể bay về Úc với một ca phẫu thuật lớn trước. Không còn lựa chọn nào khác ngoài việc tin tưởng họ, ca phẫu thuật đã được thực hiện 5 ngày trước và tôi sẽ được bảo hiểm du lịch Allianz hồi hương sau hai ngày nữa. Các y tá..và đặc biệt là một phụ nữ trẻ đặc biệt..Young

TP

Trieu Phan

4 năm trước

Dịch vụ ok

NL

Nguyen Le

4 năm trước

Khám bệnh buổi sáng đông bệnh nhân. Tuy nhiên các bước khá nhanh.

NT

Nhàng Thanh

4 năm trước

Bác sĩ nam khoa sản nhiệt tình.nói chuyện tư vấn lịch sự . Có ấn tượng tốt với bác sĩ Nhưng bạn nữ quầy tiếp bệnh nhân nơi chờ khám có giọng nặng lời .cần xem lại

Cộng đồng Cẩm Kim

4 năm trước

Hồi còn bác Việt , ace làm việc rất nghiêm túc. Cần nhiệt tình hơn nữa, nghề cao quí trong xã hội " lương y như từ mẫu". Nếu bác sĩ không tư vấn được thì nên chỉ ra ngoài bàn tư vấn, không phải hoạch hẹ bệnh nhân! Góp ý thêm là các em còn nhỏ cần hướng dẫn phục vụ tốt hơn, các bác lớn tuổi làm nhiều ca thì nên chia ra phục vụ 😀. Hội An mỗi một nơi uy tín nhất là đây , xin đừng làm mất hình ảnh!

VL

Valntina Lechner

5 năm trước

VL

Vy Lê

5 năm trước

AA

alias alias

5 năm trước

TT

Ty Trinh

5 năm trước

TT

Trung Tùng Võ

5 năm trước

SP

Sion Park

5 năm trước

TV

tran vo

5 năm trước

NH

nguyên hồng

5 năm trước

HD

Hana Dupalová

5 năm trước

Very clear and nice hospital, the staff was nice and very helpful, highly recommanded

Bản dịch: Bệnh viện rất rõ ràng và đẹp, nhân viên rất tốt và rất hữu ích, rất khuyến khích

GM

Gilles Moragues

5 năm trước

Hôpital propre et personnels aux petits soins . Je recommande sans soucis.

Bản dịch: Bệnh viện sạch sẽ và nhân viên chu đáo. Tôi đề nghị mà không do dự.

JL

Jongho Lim

5 năm trước

아기 알러지 때문에 갑자기 가게 되었다. 빠르게 치료를 받을 수 있었다.

Bản dịch: Tôi phải ra đi đột ngột vì bé bị dị ứng. Tôi đã có thể được điều trị nhanh chóng.

KZ

Keren Zarfati

5 năm trước

בית חולים ברמה גבוהה! קיבלתי כוויה דרגה 2 מאגזוז של אופנוע. בבית החולים התייחסו ברצינות רבה טיפלו לי בכוויה ניקו, חיטאו, חבשו אותה ונתנו אנטיביוטיקה. בנוסף ביקשו שאגיע לביקורות וניקוי על מנת לוודא שהכוויה לא הזדהמה.

Bản dịch: Bệnh viện cấp cao! Tôi bị bỏng độ 2 do ống xả xe máy. Tại bệnh viện, họ đã điều trị vết bỏng của tôi rất nghiêm túc, làm sạch, khử trùng, băng bó và cho tôi uống thuốc kháng sinh. Ngoài ra, họ yêu cầu tôi đến kiểm tra và làm sạch để đảm bảo rằng vết bỏng không bị ô nhiễm.

RH

Royston Hutton

5 năm trước

Had an X Ray and consultation here, was in and out in about 30 mins with it all done and images in a bag for me for 1,300,000 dong. Brilliant service really so, can’t say I agree with the haters on here in my case.

Bản dịch: Đã chụp X-quang và tư vấn ở đây, ra vào khoảng 30 phút là xong và chụp ảnh trong túi cho tôi với giá 1.300.000 đồng. Dịch vụ tuyệt vời thực sự như vậy, không thể nói rằng tôi đồng ý với những người ghét ở đây trong trường hợp của tôi.

AA

Anas Alsayed

5 năm trước

We have been to the hospital because of food poisoning. They are used to tourists with such cases. Friendly staff and good service. Clean hospital to the Vietnamese standards.

Bản dịch: Chúng tôi đã đến bệnh viện vì ngộ độc thực phẩm. Họ đã quen với những khách du lịch với những trường hợp như vậy. Nhân viên thân thiện và dịch vụ tốt. Bệnh viện sạch sẽ theo tiêu chuẩn Việt Nam.

나노니

5 năm trước

넘어짐상처로 일요일 낮 방문. 2층안내받고가서 의사불러주랴?물어봐서 얘기나누고 소독치료받고약도처방받음. 의사분쿨가이. 의료서비스과정 간단함. 서류는 보험처리 귀국해서하려는중. 1,150k사용.

Bản dịch: Chuyến thăm chủ nhật với vết thương mùa thu. Nếu bạn lên tầng hai và hỏi bác sĩ, hãy nói chuyện với bạn, nói về việc khử trùng, lấy đơn thuốc. Các bác thật tuyệt. Quy trình dịch vụ y tế rất đơn giản. Tôi muốn trả lại tài liệu xử lý bảo hiểm. Sử dụng 1.150k.

SM

Stacey Madden

5 năm trước

Really friendly staff, great care and good prices! Came here with infected wounds after receiving shocking treatment from Family Hospital Da Nang - the staff here are lovely and so caring. They speak enough English to get by. Been attending everyday to get my wounds cleaned and they have been so patient

Bản dịch: Nhân viên thực sự thân thiện, chăm sóc tuyệt vời và giá cả tốt! Đến đây với những vết thương bị nhiễm trùng sau khi được điều trị gây sốc từ Bệnh viện Gia đình Đà Nẵng - nhân viên ở đây rất đáng yêu và chu đáo. Họ nói đủ tiếng Anh để có được. Được tham dự hàng ngày để làm sạch vết thương của tôi và họ đã rất kiên nhẫn

HL

Henry Lee

5 năm trước

1. 3층에 외국인 전용부서에서 진료함. 2. 나이 든 남자직원이 International Consultation 을 해줌. 영어 소통 가능. 3. 간단한 처방 혹은 즉 처방이 필요한 외상에는 방문하기 괜찮음. 증상이 심하거나 봉합 등의 조치가 필요하면 다낭 패밀리 병원이나 빈맥 병원 방문을 추천함. 4. 의사가 오기까지 제법 시간이 걸림. (20분 정도 기다림) 5. 안약 처방으로 Consultation 비용 80만동, 의료비 7만동 총 87만동 소요

Bản dịch: 1. Điều trị được cung cấp tại khoa dành riêng cho người nước ngoài trên tầng 3. 2. Một nhân viên nam lớn tuổi cung cấp Dịch vụ Tư vấn Quốc tế. Có tiếng anh giao tiếp. 3. Thăm khám đơn giản hoặc chấn thương cần kê đơn cũng được. Nếu các triệu chứng nghiêm trọng hoặc cần phải thực hiện các biện pháp như khâu, chúng tôi khuyên bạn nên đến Bệnh viện Gia đình Đà Nẵng hoặc Bệnh viện Nhịp tim nhanh. 4. Phải mất một thời gian khá lâu bác sĩ mới đến. (Chờ khoảng 20 phút) 5. Chi phí tư vấn 800.000 đồng và phí y tế 70.000 đồng 870.000 đồng đối với thuốc nhỏ mắt kê đơn

TS

Timothy Solomon

5 năm trước

Went here after peeing from my butt while vomiting for several hours. Trembling with fever and clutching a plastic bag, we arrived at 8pm or midnight... Not really sure, but my wife had called ahead and the nurse expected our arrival. Despite the situation it was a 'great' experience. Hospital was clean and the staff was very friendly. The attending doctor didn't seem interested in seeing my stool or doing much else other than giving me an IV drip ...but all things considered that was fine. Stayed in a bed most of the night and the attending nurses came quickly to change the IV and check on me. Coming from the US, I expected a true sh*t show... Long lines, atleast an hours wait and close to $1000 bill...but to my surprise this hospital in devoloping nation not in a major city would put a US hospital to shame. They saw me right away and night in the hospital with medicine came to under $100. 8/5 would eat food from questionable origin again...but maybe I'll stick to only where the locals eat next time I'm in Hoi-An.

Bản dịch: Đã đi ở đây sau khi đi tiểu từ mông của tôi trong khi nôn trong vài giờ. Run rẩy với sốt và nắm chặt một túi nhựa, chúng tôi đến lúc 8 giờ tối hoặc nửa đêm ... Không thực sự chắc chắn, nhưng vợ tôi đã gọi trước và y tá dự kiến chúng tôi đến. Mặc dù tình hình đó là một trải nghiệm 'tuyệt vời'. Bệnh viện sạch sẽ và nhân viên rất thân thiện. Bác sĩ tham dự dường như không thích nhìn thấy phân của tôi hoặc làm nhiều việc khác ngoài việc cho tôi một ống nhỏ giọt IV ... nhưng tất cả mọi thứ đều được coi là tốt. Ở trên giường hầu hết các đêm và các y tá đến nhanh chóng thay đổi IV và kiểm tra tôi. Đến từ Mỹ, tôi mong đợi một buổi biểu diễn thực sự ... Đường dài, ít nhất là một giờ chờ đợi và gần 1000 đô la ... nhưng tôi ngạc nhiên khi bệnh viện này ở quốc gia hoang vắng không ở một thành phố lớn sẽ đưa một bệnh viện Hoa Kỳ để xấu hổ. Họ nhìn thấy tôi ngay lập tức và đêm trong bệnh viện với thuốc dưới $ 100. 8/5 sẽ ăn thức ăn từ nguồn gốc có vấn đề một lần nữa ... nhưng có lẽ tôi sẽ chỉ dính vào nơi người dân địa phương ăn lần sau tôi ở Hội An.

FW

Florian W

5 năm trước

Had to come here with an infected wound. Staff seemed very competent cleaning up the wound, and explained everything to me in English. The bill was 800k for the half hour treatment and another 400k for the medication I got. Considering the circumstances, it was a good experience. Would recommend coming here if you have a problem.

Bản dịch: Phải đến đây với vết thương bị nhiễm trùng. Nhân viên có vẻ rất thành thạo trong việc làm sạch vết thương và giải thích mọi thứ cho tôi bằng tiếng Anh. Hóa đơn là 800k cho nửa giờ điều trị và 400k nữa cho tiền thuốc mà tôi nhận được. Xem xét hoàn cảnh, đó là một kinh nghiệm tốt. Muốn giới thiệu đến đây nếu bạn có một vấn đề.

GS

Greg Schatten

5 năm trước

Was nipped by a dog... Nothing serious, but needed to go through rabies protocol just to be safe. International section of hospital (up on 3rd level) was great. Spoke English well and had me in and out in about a half hour. Facility may be a bit behind the times by western standards, but certainly adequate.

Bản dịch: Bị chó cắn... Không có gì nghiêm trọng, nhưng cần phải trải qua quy trình kiểm tra bệnh dại để đảm bảo an toàn. Phần bệnh viện quốc tế (lên cấp 3) thật tuyệt. Nói tiếng Anh tốt và đưa tôi ra vào trong khoảng nửa giờ. Cơ sở vật chất có thể hơi lạc hậu so với tiêu chuẩn phương Tây, nhưng chắc chắn là đầy đủ.

AJ

Ana Jimenez

5 năm trước

En el mes de mayo, estando de vacaciones, mi marido enfermó, fiebre, dolor de garganta, malestar general, etc. Fuimos aquí y desde el momento de nuestra entrada fue un trato exquisito de unos profesionales magníficos. Le hicieron un historial con todo detalle, por si acaso era fiebre amarilla le hicieron análisis de sangre, nos dejaron esperando en una sala para nosotros solos, con aire acondicionado y agua. En seguida nos informaron que se trataba de una simple faringitis, nos facilitaron los medicamentos, las pautas y nos pidieron un taxi, hasta el que nos acompañó un enfermeros, que había estado con nosotros casi de continuo. No podemos estar mas satisfechos con el trato recibido, tanto personal como profesional. Aunque nuestro seguro cubrió la factura, el precio de todo esta actuación fue de 2.400.000 Dong (no llegó 90 euros). Factura que nos facilitaron a la salida del hospital, nunca antes, y nos facilitaron toda la documentación para el seguro, sin darnos tiempo a pedírsela. Repito, grandes profesionales. No dudaría en aconsejarlo.

Bản dịch: Vào tháng Năm, trong khi đi nghỉ, chồng tôi bị ốm, sốt, đau họng, khó chịu chung, v.v. Chúng tôi đã đến đây và từ lúc chúng tôi bước vào, đó là một sự đối xử tinh tế từ một số chuyên gia tuyệt vời. Họ đã làm một bệnh sử chi tiết, chỉ trong trường hợp đó là bệnh sốt vàng da, họ sẽ xét nghiệm máu, họ để chúng tôi chờ đợi trong một căn phòng dành cho chính mình, có máy lạnh và nước. Họ ngay lập tức thông báo với chúng tôi rằng đó chỉ là một bệnh viêm họng đơn giản, họ đưa cho chúng tôi thuốc, hướng dẫn và yêu cầu chúng tôi đi taxi, cho đến khi một y tá đi cùng chúng tôi, người đã ở bên chúng tôi gần như liên tục. Chúng tôi không thể hài lòng hơn với sự đối xử nhận được, cả về mặt cá nhân và chuyên nghiệp. Mặc dù bảo hiểm của chúng tôi đã thanh toán hóa đơn nhưng giá của tất cả buổi biểu diễn này là 2.400.000 đồng (chưa đến 90 euro). Hóa đơn mà họ đưa cho chúng tôi khi chúng tôi rời bệnh viện, chưa bao giờ trước đây, và họ đã đưa cho chúng tôi tất cả các tài liệu về bảo hiểm mà không cho chúng tôi thời gian để yêu cầu. Tôi nhắc lại, các chuyên gia tuyệt vời. Tôi sẽ không ngần ngại khuyên anh ta.

GL

Georgie Lamb

5 năm trước

Went to this hospital after weeks of being generally unwell and food poisoning. Was seen within 15 mins and the lady translated to the doctor, he checked me over then sent for for a blood test, chest X-ray and then placed me on a drip for the morning. I was discharged with lots of medications to help me feel better. Good service considering the language barrier. Only cost £94 which is very reasonable for health care

Bản dịch: Đã đến bệnh viện này sau nhiều tuần nói chung là không khỏe và ngộ độc thực phẩm. Được khám trong vòng 15 phút và người phụ nữ được dịch đến bác sĩ, ông ấy kiểm tra tôi sau đó đưa đi xét nghiệm máu, chụp X-quang ngực rồi cho tôi truyền dịch cho tôi vào buổi sáng. Tôi đã được xuất viện với rất nhiều loại thuốc để giúp tôi cảm thấy tốt hơn. Dịch vụ tốt xem xét rào cản ngôn ngữ. Chỉ có giá £94, rất hợp lý cho việc chăm sóc sức khỏe

민짱

5 năm trước

급할 때 증상 완화에 방문하기에 괜찮습니다 international consultation이 가능해서 영어 하실 줄 아는 의료진이 있어 대화가 가능하고, 친절하십니닼 밤에 방문해서 그런가 응급실 의사는 콜해야 와서 의사진료를 보려면 조금 기다려야했습니다. 수액치료하고 약 처방까지 해서 한국 돈 9만원 좀 넘게 나와서 비싸긴 하지만.. 보험 서류까지 알아서 다 처리해주십니다.

Bản dịch: Tốt để thăm khám để giảm triệu chứng khi vội vàng Có thể tham khảo ý kiến quốc tế, vì vậy có nhân viên y tế có thể nói tiếng Anh, vì vậy bạn có thể trò chuyện và tử tế. Tôi đến khám vào ban đêm, bác sĩ phòng cấp cứu phải gọi nên tôi phải đợi một chút để xem hướng xử lý của bác sĩ. Nó đắt vì tốn hơn 90.000 won Hàn Quốc cho điều trị truyền dịch và thậm chí cả thuốc kê đơn, nhưng họ lo tất cả các giấy tờ bảo hiểm.

JF

Jess Finnigan

5 năm trước

I've had a good experience with this hospital this afternoon. They have a department for international patients. A nurse with very good English was with me throughout - talked me through everything during the consultation, took us to the payment desk afterwards and then helped us get a taxi. The consultation was 800 dong and the medication I got cost 45 dong. I was see straight away with no wait.

Bản dịch: Tôi đã có một kinh nghiệm tốt với bệnh viện này chiều nay. Họ có một bộ phận dành cho bệnh nhân quốc tế. Một y tá nói tiếng Anh rất tốt đã ở bên tôi trong suốt thời gian tư vấn - nói chuyện với tôi mọi thứ trong suốt quá trình tư vấn, sau đó đưa chúng tôi đến quầy thanh toán và sau đó giúp chúng tôi bắt taxi. Khám bệnh hết 800 đồng, thuốc tôi lấy 45 đồng. Tôi đã được nhìn thấy ngay lập tức mà không cần chờ đợi.

VQ

Vincent Quan

5 năm trước

I came here for my wife to have a check up with a doctor before boarding our flight back home. English speaking level is pretty decent and didn’t have too much issue communicating with the staff. I was able to get in and out within an hour and the hospital was very accommodating to our needs. The workers communication with each other was a bit I efficient otherwise I would give a higher rating.

Bản dịch: Tôi đến đây để vợ tôi kiểm tra với bác sĩ trước khi lên chuyến bay trở về nhà. Trình độ nói tiếng Anh khá tốt và didn có quá nhiều vấn đề khi giao tiếp với nhân viên. Tôi đã có thể ra vào trong vòng một giờ và bệnh viện rất phù hợp với nhu cầu của chúng tôi. Các công nhân giao tiếp với nhau là một chút tôi hiệu quả nếu không tôi sẽ đánh giá cao hơn.

EM

E M

5 năm trước

My friend had a food poisoning, was completely dehydrated and felt very sick. Because of the bad reviews we were a bit scared, but we had no other choice. To our surprise the staff was very friendly. A nurse welcomed us the moment we came in and brought us to the doctors office. We didn’t have to wait long for the doctor to arrive and examine my friend. They are probably used to seeing tourists with food poisoning, so everything went very smoothly. They put my friend on a drip and gave her medication. The nurses were very professional, kind and spoke good English. After two hours my friend felt better and we could leave the hospital. We felt safe and the hospital was cleaner than expected. From our experience this hospital is perfect for non-severe problems. Thank you.

Bản dịch: Bạn tôi bị ngộ độc thực phẩm, mất nước hoàn toàn và cảm thấy rất ốm yếu. Vì những đánh giá không tốt nên chúng tôi hơi sợ, nhưng chúng tôi không còn lựa chọn nào khác. Trước sự ngạc nhiên của chúng tôi, các nhân viên rất thân thiện. Một y tá chào đón chúng tôi ngay khi chúng tôi bước vào và đưa chúng tôi đến văn phòng bác sĩ. Chúng tôi không phải đợi lâu để bác sĩ đến và khám cho bạn tôi. Chắc họ đã quen với cảnh du khách bị ngộ độc nên mọi việc diễn ra rất suôn sẻ. Họ nhỏ giọt cho bạn tôi và cho cô ấy uống thuốc. Các y tá rất chuyên nghiệp, tử tế và nói tiếng Anh tốt. Sau hai giờ, bạn tôi cảm thấy đỡ hơn và chúng tôi có thể xuất viện. Chúng tôi cảm thấy an toàn và bệnh viện sạch sẽ hơn mong đợi. Theo kinh nghiệm của chúng tôi, bệnh viện này là hoàn hảo cho các vấn đề không nghiêm trọng. Cảm ơn bạn.

KT

Kiến Thức Nha Khoa

5 năm trước

Bệnh viên hơi đông

GE

GTO Event Tuấn Tử Tế (Tuấn Tử Tế)

5 năm trước

Quá đẹp & sạch sẽ

RJ

Rosengren Jessica

5 năm trước

Chất lượng dịch vụ tạm ổn

BP

Binh Phamly

5 năm trước

nhân viên lich su nhiệt tinh

LV

le vinhlinh

5 năm trước

Sạch sẽ, bác sĩ giỏi.

HN

Hiếu nghĩa Nguyễn

5 năm trước

Cơ sở, công nghệ, nhân viên làm việc tốt.

BF

Ben Fewkes

6 năm trước

NC

Neko Chan-

6 năm trước

SM

Sergey Malitsky

6 năm trước

ND

Ngoc Dung

6 năm trước

Good service !!!!

Bản dịch: Dịch vụ tốt !!!!

JH

Ju H

6 năm trước

More than satisfied

Bản dịch: Hơn cả hài lòng

TT

Trần Từ Linh

6 năm trước

Ok

Bản dịch: Vâng

HA

Hoi An TNT Villa

6 năm trước

Best choice for traveler and tourism | staff can speak english |

Bản dịch: Sự lựa chọn tốt nhất cho du khách và du lịch | nhân viên có thể nói tiếng anh |

DY

Duygu Y

6 năm trước

International ward is very good, English speaking staff and good help. Doctor should listen to the questions from his patients better tough

Bản dịch: Phường quốc tế là rất tốt, nhân viên nói tiếng Anh và giúp đỡ tốt. Bác sĩ nên lắng nghe câu hỏi từ bệnh nhân của mình tốt hơn khó khăn hơn

MS

Mr Staszak

6 năm trước

My wife had a motorbike accident that required surgery and a hospital stay of 4 nights. At all times, all the staff were extremely helpful and polite.

Bản dịch: Vợ tôi bị tai nạn xe máy phải phẫu thuật và nằm viện 4 đêm. Tại mọi thời điểm, tất cả các nhân viên đều cực kỳ hữu ích và lịch sự.

AF

Anne Finke

6 năm trước

Mein Freund hatte ein Motorradunfall und hatte sich zwei mal das Schienbein gebrochen. Natürlich kann man es nicht mit einem dt. Krankenhaus vergleichen, aber der Arzt für ausländische Gäste konnte sehr gut englisch sprechen, hat sich gut um uns gekümmert, hat sich mit dt. Ärzten in verbindung gesetzt,.. Die Op ist auch gut verlaufen. Hatte die Tage über ein private room. Die krankenschwestern konnten nur ein wenig englisch, haben sich aber auch sehr liebevoll um uns gekümmert. Es ist aber schon gut, wenn der patient noch eine begleitperson bei sich hat, die sich um die verpflegung und pflege kümmert.

Bản dịch: Bạn tôi bị tai nạn xe máy và bị gãy ống chân hai lần. Tất nhiên bạn không thể so sánh nó với một bệnh viện Đức, nhưng bác sĩ cho khách nước ngoài có thể nói tiếng Anh rất tốt, chăm sóc tốt cho chúng tôi, liên lạc với các bác sĩ Đức, .. Cuộc phẫu thuật cũng diễn ra tốt đẹp. Có những ngày trong một phòng riêng. Các y tá chỉ biết một chút tiếng Anh, nhưng họ cũng chăm sóc chúng tôi rất yêu thương. Tuy nhiên, thật tốt nếu bệnh nhân có một người đi cùng với họ, người chăm sóc thức ăn và chăm sóc.

JC

Jose Cruz

6 năm trước

Amazing care! It is true we were in the internacional area but their speed and kindness was brilliant. Clean. We did an ecography and x rays in 20 min. We had IATI insurance and they did not ask for any credit card, even proving medicines.

Bản dịch: Chăm sóc tuyệt vời! Đúng là chúng tôi đã ở trong khu vực liên quốc gia nhưng tốc độ và lòng tốt của họ rất tuyệt vời. Lau dọn. Chúng tôi đã thực hiện một nghiên cứu sinh thái học và chụp X quang trong 20 phút. Chúng tôi đã có bảo hiểm IATI và họ không yêu cầu bất kỳ thẻ tín dụng nào, thậm chí chứng minh thuốc men.

WS

World Spokes People

6 năm trước

I was a little worried coming to the hospital after the bad reviews on here but I needed to get a final blood test and results from a previous illness. I was seen straight away by the nurse (I didn’t need to see the doctor in my case) in the international ward. After explaining what needed to be done she outlined it would cost 15USD per blood test. Everything was clean and sterile and she was very professional with good English. The results came in 30 minutes. The fastest service I have had at a walk in hospital.

Bản dịch: Tôi hơi lo lắng khi đến bệnh viện sau những đánh giá không tốt ở đây nhưng tôi cần đi xét nghiệm máu lần cuối và kết quả từ một lần ốm trước đó. Tôi đã được gặp y tá ngay lập tức (tôi không cần phải gặp bác sĩ trong trường hợp của mình) tại phòng khám quốc tế. Sau khi giải thích những gì cần làm, cô ấy vạch ra rằng sẽ tốn 15USD cho mỗi lần xét nghiệm máu. Mọi thứ đều sạch sẽ và vô trùng và cô ấy rất chuyên nghiệp với tiếng Anh tốt. Kết quả đến sau 30 phút. Dịch vụ nhanh nhất mà tôi đã có khi đi bộ trong bệnh viện.

TW

Tanisha Wadwell

6 năm trước

I had to have my appendix removed urgently. I was in hospital for 5 days in the international ward, through my hospital stay the care was of a high level. The hospital was quick, efficient and thorough with the tests they convey and explained the whole process from start to finish to me. They were more than happy to answer any questions. The hospital was very clean and sanitary and all medical procedures were carried out professionally.

Bản dịch: Tôi phải mổ ruột thừa gấp. Tôi đã nằm viện 5 ngày ở khoa quốc tế, trong suốt thời gian nằm viện, dịch vụ chăm sóc ở mức độ cao. Bệnh viện đã nhanh chóng, hiệu quả và kỹ lưỡng với các xét nghiệm mà họ truyền đạt và giải thích toàn bộ quy trình từ đầu đến cuối cho tôi. Họ rất vui khi trả lời bất kỳ câu hỏi nào. Bệnh viện rất sạch sẽ và vệ sinh và tất cả các thủ tục y tế được thực hiện một cách chuyên nghiệp.

TN

Thiệt Nguyễn Thị

6 năm trước

Tốt

AQ

Anh Quang channel

6 năm trước

Tận tâm Chu đáo Nhanh lẹ

SW

Sophie Weiland

7 năm trước

PL

Phương Lê

7 năm trước

DH

Duy Hùng Nguyễn

7 năm trước

PH

Pezi Haage

7 năm trước

Very good service for foreign people. They speak english very good. No long waitingtime. To speak with the doctor costs 55 dollar. So bloodtest for dengue bought 110 dollar. So its ok.

Bản dịch: Dịch vụ rất tốt cho người nước ngoài. Họ nói tiếng Anh rất tốt. Không có thời gian chờ đợi lâu. Nói chuyện với bác sĩ tốn 55 đô la. Vì vậy, xét nghiệm máu cho bệnh sốt xuất huyết đã mua 110 đô la. Vì vậy, nó ổn.

KW

Katrin Waschke

7 năm trước

I went to pacific hospital as I got really high fewer during my stay in Hoi An. Since I was afraid to have a tropical disease, I wanted them to check whether I have malaria or dengue fewer. When we arrived the nurse asked me to fill in a personal sheet and checked my fewer and brought me to a really nice and clean single room. The doctor come soon after and he spoke really good English and said that the blood test will take less than one hour. The nurse come with a packed needle

Bản dịch: Tôi đã đến bệnh viện bình dương vì tôi thực sự thấp hơn trong thời gian ở Hội An. Vì tôi sợ mắc bệnh nhiệt đới nên tôi muốn họ kiểm tra xem tôi có bị sốt rét hay sốt xuất huyết ít hơn không. Khi chúng tôi đến, y tá yêu cầu tôi điền vào một tờ giấy cá nhân và kiểm tra ít hơn của tôi và đưa tôi đến một phòng đơn thực sự đẹp và sạch sẽ. Bác sĩ đến ngay sau đó và anh ta nói tiếng Anh rất tốt và nói rằng xét nghiệm máu sẽ mất chưa đầy một giờ. Y tá đến với một cây kim đã đóng gói

NT

nguyen toan

7 năm trước

sạch sẽ, chất lượng

VH

VFX Hung Truong (HungTruongVFX)

8 năm trước

Very good!

Bản dịch: Rất tốt!

JL

Julia Lorenz

8 năm trước

I had to stay in this hospital for a week due to dengue fever and was very satisfied with the doctors and nurses who all helped me the best.

Bản dịch: Tôi đã phải ở lại bệnh viện này một tuần do sốt xuất huyết và rất hài lòng với các bác sĩ và y tá, những người đã giúp đỡ tôi hết mình.

GH

Grace Hawley

8 năm trước

I am from New Zealand and stayed in Hoi An for a couple of nights. My friend walked off the curbside and unfortunately rolled her ankle. At the time we were unsure whether or not it was broken. Our kind guest house owner (Red Ceramic) accompanied us to the hospital to translate the incident. We were quickly taken for an X-Ray, transported to a private room and assessed. Fortunately not a broken ankle but a sprain. Ankle strapped, medication administrated and crutches given. I also had a motorcycle burn on my leg which I asked to get cleaned and rebandaged. All up it cost us $160 USD and that includes buying the crutches, fortunately for us we have travel insurance. I would like to think our treatment wasn't due to white privilege and money but cannot fault the service. Very professional and clean.

Bản dịch: Tôi đến từ New Zealand và ở lại Hội An trong một vài đêm. Bạn tôi bước ra khỏi lề đường và không may lăn mắt cá chân. Tại thời điểm đó chúng tôi không chắc chắn liệu nó có bị hỏng hay không. Chủ nhà khách tốt bụng của chúng tôi (Red Ceramic) đi cùng chúng tôi đến bệnh viện để dịch vụ việc. Chúng tôi nhanh chóng được chụp X-Ray, chuyển đến phòng riêng và đánh giá. May mắn không phải là mắt cá chân bị gãy mà là bong gân. Mắt cá chân bị trói, dùng thuốc và dùng nạng. Tôi cũng bị bỏng xe máy ở chân mà tôi yêu cầu được làm sạch và xử lý lại. Toàn bộ chi phí cho chúng tôi là $ 160 USD và bao gồm cả việc mua nạng, may mắn thay cho chúng tôi, chúng tôi có bảo hiểm du lịch. Tôi muốn nghĩ rằng sự đối xử của chúng tôi không phải do đặc quyền và tiền bạc nhưng không thể làm hỏng dịch vụ. Rất chuyên nghiệp và sạch sẽ.

SA

Shahar Areli

9 năm trước

Fine experience. Came with a boil and with a blockade in my ear. Dr. quang was helpful and full with sense of humor. Cost me 55$. If it is nothing severe, you can come here. otherwise go to Danang.

Bản dịch: Kinh nghiệm tốt. Đến với một nhọt và với một phong tỏa trong tai tôi. Tiến sĩ quang là hữu ích và đầy đủ với sự hài hước. Chi phí cho tôi 55 đô la. Nếu nó không có gì nghiêm trọng, bạn có thể đến đây. Nếu không thì đi Đà Nẵng.

HA

Hoàng Anh

10 năm trước

Địa chỉ tương tự Bệnh viện Thái Bình Dương

Bệnh viện Đa khoa Hội An

Bệnh viện Đa khoa Hội An

4.9 sao

15 đánh giá

Quảng Nam

BỆNH VIỆN BÌNH AN QUẢNG NAM

BỆNH VIỆN BÌNH AN QUẢNG NAM

4.8 sao

20 đánh giá

Quảng Nam

Bệnh viện Đa khoa Thăng Hoa

Bệnh viện Đa khoa Thăng Hoa

4.6 sao

27 đánh giá

Quảng Nam

Bệnh Viện Đa Khoa Quế Sơn

Bệnh Viện Đa Khoa Quế Sơn

4.8 sao

5 đánh giá

Quảng Nam

Bệnh Viện Thăng Bình

Bệnh Viện Thăng Bình

4.9 sao

7 đánh giá

Quảng Nam