Bệnh viện Răng Hàm Mặt TP.HCM

Thông tin liên lạc Bệnh viện Răng Hàm Mặt TP.HCM

Địa chỉ:

265 Đ. Trần Hưng Đạo, Phường Cô Giang, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Số điện thoại:

+84 1900 636227

Giờ làm việc

Thứ Hai
Mở cửa cả ngày
Thứ Ba
Mở cửa cả ngày
Thứ Tư
Mở cửa cả ngày
Thứ Năm
Mở cửa cả ngày
Thứ Sáu
Mở cửa cả ngày
Thứ Bảy
Mở cửa cả ngày
Chủ Nhật
Mở cửa cả ngày

Giới thiệu Bệnh viện Răng Hàm Mặt TP.HCM

Bệnh viện Răng Hàm Mặt TP.HCM là một bệnh viện chỉnh hình, nha khoa, tâm lý nổi tiếng tại địa bàn Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.

Bệnh viện có đội ngũ bác sĩ và nhân viên y tế chuyên môn cao, được đào tạo tại các trường đại học hàng đầu trong và ngoài nước, đồng thời trang bị trang thiết bị hiện đại, tiên tiến nhất để đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân.

Bệnh viện được đánh giá 3.5 sao trên tổng số 631 đánh giá.

Bệnh viện được đánh giá tích cực bởi bệnh nhân nhờ sự chuyên nghiệp và tận tâm trong điều trị.

Đừng ngần ngại liên hệ với bệnh viện qua địa chỉ, số điện thoại hoặc website để đặt lịch hẹn và biết thêm thông tin hữu ích khác.

Hướng dẫn liên lạc và đặt hẹn Bệnh viện Răng Hàm Mặt TP.HCM

Làm thế nào để đi đến Bệnh viện Răng Hàm Mặt TP.HCM ?

Bệnh viện Răng Hàm Mặt TP.HCM có địa chỉ tại: 265 Đ. Trần Hưng Đạo, Phường Cô Giang, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Bạn có thể trực tiếp đến địa chỉ thông qua bản đồ google map sau đây:

Làm thế nào để liên hệ đặt hẹn Bệnh viện Răng Hàm Mặt TP.HCM ?

Để có thêm thông tin một cách chính xác, bạn có thể liên hệ qua số điện thoại hoặc website chính thức của Bệnh viện Răng Hàm Mặt TP.HCM:

Số điện thoại:

+84 1900 636227

Lịch làm việc của Bệnh viện Răng Hàm Mặt TP.HCM

Cuối cùng bạn cần phải chú ý giờ làm việc của Bệnh viện Răng Hàm Mặt TP.HCM:

Giờ làm việc

Thứ Hai
Mở cửa cả ngày
Thứ Ba
Mở cửa cả ngày
Thứ Tư
Mở cửa cả ngày
Thứ Năm
Mở cửa cả ngày
Thứ Sáu
Mở cửa cả ngày
Thứ Bảy
Mở cửa cả ngày
Chủ Nhật
Mở cửa cả ngày

Đánh giá Bệnh viện Răng Hàm Mặt TP.HCM

4.7/5 - 199 đánh giá

Chúng tôi hiểu rằng đánh giá chân thực là yếu tố quan trọng giúp mọi người có cái nhìn khách quan về Bệnh viện Răng Hàm Mặt TP.HCM. Tuy nhiên, xin lưu ý rằng có thể có những đánh giá giả mạo xuất hiện trên trang web.


Để giúp bạn phân biệt đánh giá giả mạo, hãy chú ý đến những điểm sau: Đừng chỉ tin vào một đánh giá duy nhất, hãy đọc nhiều đánh giá để có cái nhìn tổng quát hơn về địa điểm. Đánh giá giả mạo thường có ngôn ngữ không tự nhiên, thiếu chi tiết cụ thể hoặc chứa quá nhiều tính từ ca ngợi/ chỉ trích. Nếu có nhiều đánh giá tương tự được đăng cùng một thời điểm, hãy cẩn thận vì có thể chúng là đánh giá giả mạo.


Để trang web của chúng tôi trở thành nguồn thông tin đáng tin cậy, chúng tôi cũng đề nghị người dùng hãy chia sẻ đánh giá một cách trung thực và công bằng. Cảm ơn bạn đã tin tưởng và ủng hộ trang web của chúng tôi.

HD

H2 D

một năm trước

great services and modern place

Bản dịch: dịch vụ tuyệt vời và nơi hiện đại

CC

chú cà khịa vlog

một năm trước

Cho mình hỏi bên mình có dịch vụ trồng răng trả góp không ạ. Vì răng hư quá nhiều mà chi phí trồng răng quá cao

AL

A lu Quan an

một năm trước

Cơ sở Bệnh viện tốt. Các Bác sĩ. Và các nhân viên các phòng khoa đều nhiệt tình. Vui vẻ. Lịch sư. Chu đáo. Cảm ơn bệnh viện và các Bác sĩ cùng nhân viên Y tế.

TC

Thanh Ca Nguyen

một năm trước

Thăm khám chuyên nghiệp. Nhân viên vui vẻ, nhiệt tình.

비나봉

một năm trước

찬절하고 빠르게 진료및 수술을 받을수 있습니다

Bản dịch: Bạn có thể được điều trị y tế và phẫu thuật một cách mát mẻ và nhanh chóng

VH

Vincent Ho

một năm trước

Bác sĩ Nguyễn Minh Hoàng rất chuyên nghiệp và tận tâm với bệnh nhân .

B&

B & B

một năm trước

Dịch vụ ok lắm! Nhưng hy vọng sức khoẻ ổn định đừng ghé lại đây nữa.

GM

Game Mobile TV

một năm trước

Ok

Bản dịch: Vâng

RH

rick holloway

một năm trước

My wife is having her partial repaired

Bản dịch: Vợ tôi đang sửa một phần

BT

Bá Tân sách

một năm trước

Chỗ để xe hơi khó khăn

NQ

N. Quang Truong

một năm trước

Bs làm rất tốt, an toàn , cảm ơn nhiều

TG

Thuận Glory

một năm trước

Bác sĩ rất giỏi, tận tâm, cảm ơn các bác sĩ

DT

Duc Thinh Nguyen

một năm trước

Bác sĩ, y tá nhiệt tình, giá phí cao so vs các phòng nha khoa.

TT

Trần Trung Hậu (Kem)

một năm trước

Bệnh viện dịch vụ chu đáo, nhiệt tình, đội ngũ nhân viên và các bác sĩ rất thân thiện, hỗ trợ bệnh nhân tốt

HL

Hồng Lê Ngọc

một năm trước

Nhổ răng sữa chưa lung lay nhưng có răng vĩnh viễn mọc lệch kế bên rùi thì vào đây bs khám và nhổ cho.

MK

Minh Khai Dang

một năm trước

RẤT HÀI LÒNG - Làm răng ở khoa kỹ thuật cao rất an tâm: Bác sĩ chuyên môn cao, nhân viên lịch sự, hướng dẫn rõ ràng. - Cảm ơn BS . Nguyễn Quốc Thắng rất nhiều về sự tư vấn và điều trị tận tình.

KH

Khánh Hòa Nguyễn

một năm trước

lúc đầu đọc đánh giá thấy nhiều người bị nhiễm khuẩn, gặp vấn đề khi khám ở đây nên mình cũng e ngại, tuy nhiên là vì mình không có thời gian đi giờ hành chính và ở bệnh viện có khám ngoài giờ nên mình vẫn đi thử (nhổ răng khôn). trộm vía đi khám êm đẹp ạ. Đội giữ xe và anh chị ngồi trực quầy lúc bệnh nhân mới vô thì không thân thiện cho lắm, tuy nhiên khi lên khám ở các lầu trên thì đội ngũ y bác sĩ cũng tương đối dễ thương, hướng dẫn thủ tục đầy đủ, không gắt gỏng. chúc mọi người may mắn như mình.

ST

sashimi thieu

một năm trước

Đội ngũ hướng dẫn khá nhiệt tình, thời gian chờ cũng nhanh, mặc dù thứ 7 khá đông bệnh nhân đến khám và điều trị. Bé nhà mình nhổ răng sữa [2 cái] do chưa thay răng mà đã mọc răng khác BS làm rất nhanh 2p okie, chi phí khám tổng cộng 250k.

HN

Hong Ngan Ngo Pham

một năm trước

Bác sĩ Nguyễn Minh Hoà tư vấn khám bệnh nhẹ nhàng, nhanh chóng. Nhổ răng cũng rất nhanh và gọn. Dễ thương, luôn hỏi bệnh nhân có đau không. Bệnh viện giờ đã sạch sẽ, nhân viên từ tiếp nhận sổ tới lấy máu xquang đều rất chuyên nghiệp, nhẹ nhàng và lịch sự.

DN

DV Nhieu (New)

một năm trước

Phong cách làm việc của y bác sĩ nhanh chóng. Chữa bệnh thông thường, không yêu cầu các máy móc tân tiến thì nên vào bv HVT này. Mình nằm viện ở đây đã 2 lần, cảm thấy thoải mái, yên tĩnh. Bác sĩ có nhiều kinh nghiệm nên cũng an tâm.

SP

Said Pasha Mohamed

một năm trước

Re-edit the review after operation. Medical staffs are open and friendly with helpful advice. Hospital construction is WIP so no canteen inside. Can be a bit inconvenience for other patients. For me is fine. Thanks for the experience.

Bản dịch: Chỉnh sửa lại đánh giá sau khi hoạt động. Đội ngũ nhân viên y tế cởi mở, thân thiện với những lời khuyên hữu ích. Bệnh viện xây dựng là WIP nên không có căng tin bên trong. Có thể gây ra một chút bất tiện cho những bệnh nhân khác. Đối với tôi là ổn. Cảm ơn vì kinh nghiệm.

TT

Tri Tran Hao

một năm trước

Bệnh viện quá tải nhưng chất lượng ổn

TL

Tiên Lưu Thị Thuỳ

một năm trước

Cho em hỏi ở bv mình có khám theo bhyt không ạ??

KN

Kien Nguyen

một năm trước

Thích sự tận tâm và tinh thần trách nhiệm của các bác sĩ nơi đây.

TM

ti mon

một năm trước

bệnh viện có chập nhận BHYT khi khám ngoài giờ trường hợp được chuyển tuyến k ạ?

PT

Phạm Tấn Hải

một năm trước

Rất hài lòng từ khâu tiếp nhận đến lúc khám xong,bệnh nhân khá đông nhưng quy trình xử lý nhanh gọn chu đáo.

TT

Tan Tran

một năm trước

Mình khám dịch vụ cũng nhanh, bác sĩ tư vấn cẩn thận. Phòng khám thoáng mát sạch sẽ. Quan trọng là cuối tuần có làm việc. Bệnh viện răng hàm mặt trung ương lại không làm việc vào cuối tuần..

TN

Thanh Nguyen

một năm trước

Đau răng thì đến đây chứ đi đâu

QN

Quan Nguyen Thanh

một năm trước

Mình có con 3 tuổi khám tại đây. Cám ơn đội ngũ bác sĩ đã xử lý rất tốt tình trạng của con mình. Mình đánh giá rất tốt và rất chuyên nghiệp.

TT

thanh tran

một năm trước

Đang nằm điều trị, chỉnh gãy xương hàm, xương mặt. Thấy Bác Sĩ, Điều Dưỡng , hộ lý ân cần, nhiệt tình , hết lòng vì bệnh nhân. Nhưng thấy 1số bệnh nhân nam ko có ý thức : vẫn hút thuốc trong bệnh viện. Hộ lý đã nhắc nhở nhiêu rồi mà cái tật lớn hơn cái tuổi. Đề nghị bệnh viện có biện pháp để ko để làm ảnh hưởng đến bệnh nhân khác

TX

Tran Xuan Thang

một năm trước

“ Đã tới khám ở khoa chữa răng lầu 2. Bác sĩ chuyên môn cao và nhiều kinh nghiệm, điều dưỡng nhiệt tình vui vẻ. Dụng cụ, thiết bị sạch sẽ. Tuy chờ hơi lâu do bốc theo stt, lượng bệnh nhân khám ở đây rất đông. Nhưng khi có vấn đề về răng nhất định sẽ thăm khám ở đây cho yên tâm.”

MM

Minh Minh

một năm trước

Cảm ơn bác sĩ Trần Văn Dũng, trưởng khoa nha chu, sáng thứ 7 ngày 13/08/2022 đã nhổ 3 cái răng khôn( 1 mọc ngang 90 độ và 2 cái thẳng) trong vòng 10p không hề đau tiêm tê cũng nhẹ nhàng, nhổ cực nhanh về không đau, không sưng ăn uống bình thường. trước em nhổ 1c bên RHM TW ko hiểu vì sao mà đau buốt tận óc. ngàn lần cảm ơn bác Dũng rất dễ thương

TL

Tâm Lý

2 năm trước

Mình nhổ 2 răng số 8 tại lầu 5 khoa điều trị đặc biệt. Bác sĩ và anh chị hướng dẫn rất dễ thương, nhẹ nhàng. ♥️♥️♥️ Cảm ơn bác sĩ Hoàng và các anh chị hướng dẫn lầu 5 ạ, chúc mọi người luôn vui vẻ và thành công trong cuộc sống ạ. ♥️♥️♥️💯💯💯

MC

Mạnh Cường

2 năm trước

Mình có đi khám ở đây do TNGT, thấy phong cách phục vụ ok. Bs tư vấn với khám khá kỹ, vui vẻ và nhiệt tình. Nhân viên điều phối cũng làm việc rất nhanh và chu đáo, ưu tiên cho người TNGT như mình. Đội ngũ BV mình thấy nch rõ ràng và lịch sự.

Tươi Đinh

2 năm trước

Mình mới đi nhổ răng khôn về. Trước đó cho tới lúc nhổ mình rất run, nhưng được bác sỹ động viên nhiều, bác sỹ tiêm thuốc tê 1 cách nhẹ nhàng, sau đó nhổ răng khôn cũng khá nhanh rồi khâu lại. Về nhà mình ăn cháo rồi uống thuốc. Thấy cũng ko tới nỗi ghê gớm như mình nghĩ. Mình dùng thẻ PVI nên không tốn chi phí gì (chỉ tốn cuốn sổ 10k thôi). Trước khi nhổ thì mình có làm xét nghiệm máu và chụp xquang, cũng khá nhanh. Khuyên các bạn đi nhổ răng khôn thì tới đây nhé

TN

Trung Nguyen

2 năm trước

Máy móc hiện đại, đội ngũ y bác sĩ giỏi.

BK

Bảo Khánh Nguyễn

2 năm trước

Nhổ răng khôn hàm dưới ngày 20/7/2022. Mình đi sáng thì gần như không phải chờ luôn, có lẽ thời gian chờ lâu nhất là lấy lập cái sổ mới thui. Vừa nhận sổ lên cái là vô khám, xuống chụp X-quang cũng không phải chờ, ra cái có kết quả ngay, lên thì nộp bsi bảo ra xét nghiệm máu, mình cũng không phải chờ gì luôn. Xét nghiệm xong thì ra kí giấy nhổ răng là vô luôn phòng nhổ. Hai bác sĩ nhổ cho mình nhiệt tình và dễ thương, nhổ kh đau tí nào. Cảm ơn các bác sĩ và nhân viên y tế. 7h36-8h23 cho tất cả quá trình

TV

thien vo

2 năm trước

Nơi khám uy tính với máy móc, thiết bị hiện đại và giá theo qui định nhà nước nên rẻ hơn các phòng khám bênh ngoài! Bệnh nhân chỉ đi lại chụp chiếu, xét nghiệm tại chỗ và có phòng khám cho bệnh nhi rất dễ thương!

HD

Hà Duy Tuấn Sơn

2 năm trước

Lúc nào cũng đông bệnh nhân đến khám chữa bệnh.

MP

mai pham

2 năm trước

Tuyệt vời luôn Bé nhà mình 2 tuổi, mòn hết 4 răng cửa bên trên do men răng yếu ( chắc do hồi bầu mẹ uống ít canxi) Thấy 1 răng cửa của con bị lủng 1 lỗ sâu, trước đấy thấy có sưng to 1 lần mà mẹ ko để ý, tưởng con bị viêm lợi Đi khắp các nha khoa đều bảo k can thiệp, để đó đợi rụng Con mình mới 2 tuổi đợi rụng là 4 năm nữa, chả nhẽ ngày nào cũng phải đợi con ngủ rồi moi moi chòi chòi thứ ăn nhét vào răng của con Sau khi tìm hiểu khắp google, mình quyết định đưa con đi răng hàm mặt tphcm Đến bác sĩ khám và xử lý luôn, rất nhanh gọn, nhanh tới mức mình không ngờ luôn ấy Con mình được trám lại cái răng lủng lỗ, và mình rút tủy trám lại 3 cái răng còn lại luôn, vì nó mòn hết rồi, để vậy trước sau gì cũng hỏng và viêm như cái răng lủng lỗ kia Cảm ơn các bs rất nhiều Sau 1 tuần thì bé nhà em đã ăn uống bình thường rồi ạ

VM

Vy My Trà

2 năm trước

Bệnh viện nhân viên từ y tá đến bác sĩ đều làm việc rất chuyên nghiệp và tận tình Trấn an bệnh nhân khi chuẩn bị nhổ răng, chu đáo , chuyên nghiệp, nhổ răng rất nhanh Và không gây đau nhiều. 5 sao cho bệnh viện

VN

Vinh Nguyen

2 năm trước

Khám dịch vụ rất ổn nhé mọi người. Có điều bất tiện đi lên đi xuống rất mất thời gian. Thang máy đi quá lâu hoặc đi bộ rất tốn sức đi lên đi xuống vì lòng vòng. Nếu sử dụng các dịch vụ về răng mọi người nên đến đây. Bác sĩ giỏi tay nghề, quan tâm chăm sóc bệnh nhân rất tốt. Gởi lời cám ơn bs Đại khám tổng quát, bs Lê Thị Yến khoa nội đã khám trước khi phẫu thuật. Cám ơn đến bác sĩ Hương và bác sĩ Hoà đã trực tiếp phẩu thuật cho mình.

JV

jess vo

2 năm trước

Bệnh viện hàng đầu về răng hàm mặt của cả miền nam , rất chất lượng, dịch vụ cực tốt

KL

khoa le

2 năm trước

Trước khi vào bv này đọc đánh giá trước thì thấy cũng lo, sau khi mổ gãy xương hàm và nằm viện thì mình thấy bv khá là tốt, nhân viên vui vẻ, hướng dẫn nhiệt tình, chi phí cũng không cao

HN

hieu nguyen xuan

2 năm trước

Tôi vừa chở con vào khoa cấp cứu, bé bị té chấn thương răng, chiều thứ Bảy rồi. Gặp cô y tá trực dễ thương và anh bác sĩ trẻ có ca trực dễ mến dù đã chiều tối hết giờ làm chính thì phải. Ngày trước con tôi bệnh cũng đi 1 số bv khác thái độ …

WN

Wind Nguyen

2 năm trước

Mình có bhyt nhưng không biết dùng thế nào nên thôi k dùng luôn. Bác sĩ với nhân viên khá nhẹ nhàng và tận tình. Có chị thu ngân quầy 5 hơi cọc tí nhưng thôi k sao. Mình nhổ răng chỉ còn chân nên hơi khó nhổ tí. Bác sĩ dặn dò mình rất cẩn thận luôn. Khám 60k, x quang 160k, xét nghiệm máu với nhổ răng 760k. Tiền thuốc mua ở pharma city 190k nữa. Nói chung hài lòng

PH

phuc ho

2 năm trước

Nhân viên rất nhiệt tình, vui vẻ, khám nhanh, chất lượng cao

ĐA

Đông Anh Nguyễn

2 năm trước

Bệnh viện sạch sẽ,nhân viên hướng dẫn tận tình

HA

Hai An

2 năm trước

28.4.2022 Đki khám trên app của bệnh viện nhanh chóng tiện lợi, tới bệnh viện đc hướng dẫn và có nv hỗ trợ dẫn lên phòng khám kĩ thuật cao lầu 3 ( k test covid nữa nha mọi người ) Bs Hùng phó khoa và 1 anh điều dưỡng thực hiện tiểu phẩu răng khôn 48 mọc lệch 90 độ nhanh lắm và hỗ trợ rất nhiệt tình, không đau như mình nghĩ Vote 5 sao Mất tầm khoảng 1tiếng rưỡi là xong hết từ khám, chụp hình, xét nghiệm, tiểu phẫu

GN

Giang Nguyễn

2 năm trước

Bác sĩ tận tâm quầy tiếp tân rất tốt nhưng có một số nhân viên cực kì hách dị như chú thu tiền ở quầy 5 khó chịu , lần đầu đi bỡ ngỡ nên không rõ thì bác cọc và quăng mạnh cái sổ khám bệnh của mình , quầy thuốc thì nói chuyện cộc lóc mới vào thì chị đưa thuốc nói 2 tờ không chủ ngữ vị ngữ bác sĩ nhổ rất tốt nhưng cần xem lại cái thái độ của các nhận viên tại các quầy làm việc.

BN

Bảo Nam Nguyễn

2 năm trước

Trước khi đến thăm khám tại BV RHM TPHCM, mình cũng khá đắn đo vì đọc được những nhận xét tích cực lẫn tiêu cực về chất lượng dịch vụ của BV. Khi thăm dò ý kiến người thân & bạn bè về chuyên môn, mình cũng quyết định đến đây vì 2 chiếc răng …

QP

QUI PHAM

2 năm trước

Mn ai nhổ răng khôn rồi mà má bị sưng to k ạ? Cho e lời khuyên với

VN

Vui Nguyễn

2 năm trước

Rất yên tâm cho con phẫu thuật ở đây bác sỹ làm việc tận tâm ,

NT

NHÃ THANH CAO

2 năm trước

Chỗ này khám răng cho các bé rất OK. Có cho thanh toán đủ các thể loại thẻ =)). Giá cũng rất OK

PH

Phương Hoa

2 năm trước

Test covid 45k/người nhe mọi người. Mình khám bhyt thấy cũng lẹ. Bs nhiệt tình, nhổ răng khôn cái một là xong hihi

DH

diem huong Ta

2 năm trước

Mới đi nhổ răng khô về , mất có 210k tiền khám nhanh mà có nv y tế dắt đi hướng dẫn nhiệt tình , khám vèo vèo , ai cũng dễ thương , chỉ có điều bác sĩ nhổ răng tay run hơi yếu , nhổ lâu đau hàm nhưng vẫn rất nhiệt tình dễ thương

TT

Tú Trần Minh

2 năm trước

Đây là một bệnh viện răng hàm mặt hàng đầu của thành phố Hồ Chí Minh. Vào thời điểm năm 2022 bệnh viện đang được tiếp tục đầu tư thêm cơ sở vật chất ở phía sau. Cơ sở vật chất của bệnh viện rất khang trang và sạch sẽ. Nhân viên Y tế tận tình và chuyên nghiệp Khi đến đây khám bệnh bạn nên đi bằng grab hoặc xe máy vì không có chỗ đỗ xe hoặc rất ít chỗ đỗ, phải đỗ ngoài lề đường nếu bạn đi muộn.

RT

Rai Town

2 năm trước

- Khuôn viên nhỏ, bệnh nhân đông, sạch nhưng có mùi. - Bảo vệ, tiếp tân lễ phép - Thiết bị hiện đại. Bác sĩ khám tạm được. - Bệnh viện công nên không nên kỳ vọng nhiều

HN

Hen Nguyen

2 năm trước

Bệnh viện có quy trình sàng lọc bệnh nhân trước khi vào khám khá kỹ, viện sạch, ân cần

MA

Minh An Trần

2 năm trước

Ok

Bản dịch: Vâng

LN

Lê Ngọc

2 năm trước

Bệnh viện thì phải tốt thôi.

HH

Hải Hà

2 năm trước

Sắp vào nhổ răng khôn, chắc ổn!

PN

Phuc Nguyen quang

2 năm trước

Tap the y bac si o day dieu tri va cham s tan tinh chu dao lam

IS

I swear i'm not a simp

2 năm trước

Chất lượng ok. Các bác sĩ, y tá rất thân thiện

QM

Quan Minh Nguyen

2 năm trước

Gọi tên thỉnh thoảng hơi khó nghe tí, nếu có bảng chạy chữ hoặc số thì hay hơn. Còn lại khá ok.

DT

Dũng Trần

2 năm trước

Bệnh viện có cơ sở vật chất tốt nhưng giá các dv còn cao

CN

Chinh Nguyen

2 năm trước

Máy móc hiện đại bậc nhất, tuy không nhanh bằng dịch vụ ngoài do nhiều khâu nhưng an toàn và rất chuyên nghiệp.

TT

Tran Thuy Luong Duyen

2 năm trước

đang muốn làm tại đây, mình không có nhiều tiền và cũng ko rành nên ko đi các cơ sở tư nhân tràn làn trên google, có khá nhiều nhận xét vote 1*, tuy nhiên mình đều thấy có phản hồi từ chủ sở hữu, chứ không thiếu tương tác như 1 số địa điểm khác, mình sẽ đến thử. Trước mắt vote 5* nhé

TC

Tùng Cao

2 năm trước

Đến bệnh viện sẽ được cán bộ yêu cầu khai báo y tế online. Có wifi của bệnh viện. Rất an tâm

Chị Đẹp

2 năm trước

Lần đầu gặp nha sĩ nhẹ nhàng, lịch sự và ân cần đến vậy. Từ nay có vấn đề gì là vô thẳng bệnh viện thôi 👍

VH

Võ Huỳnh Xuân Hương

2 năm trước

Cả nhân viên CSKH và bác sĩ đều hiền mặc dù hqua đi đông người nhgma kh có nghe dụ nạt nộ nào từ nhân viên hay bác sĩ hết.

TL

Tuấn Lê

2 năm trước

Cảm ơn các y bác sĩ đã hỗ trợ công tác phòng chống dịch và triển khai tiêm vaccine nhanh chóng cho người dân.

TN

Tuyết Nguyễn

2 năm trước

Mình đã khám và làm dịch vụ ở đây 3 lần, 1 lần cho mình và 2 lần cho bé. Cảm thấy khá hài lòng. Bs làm rất nhẹ nhàng và cẩn thận 👍👍 Mình khám giấc trưa và đầu giờ chiều nên thấy làm rất là nhanh lun. (Giờ nghỉ trưa bs vẫn thay nhau trực và làm việc)

TT

Thùy Trang Home

2 năm trước

Mình vừa nhổ răng khôn xong, các bác sĩ, y tá ở đây tuy đeo khẩu trang nhưng cách chăm sóc là biết đẹp trai, đẹp gái rồi. 🥰 Rất thân thiện nè. Tuy mình chuyển từ bệnh viện Quận 4 qua nhưng các bác sĩ vẫn làm rất chu đáo.

BA

Béo Anh

2 năm trước

Lần đầu đưa bé đi khám! Ko ưa thái độ của bộ phận giấy tờ. Bù lại gặp bs rất nhiệt tình thân thiện tư cẫn kỹ.

KN

Khanh Nguyễn

2 năm trước

Mọi người chê chi phí ở đây khá đắt, mặc dù đắt thật nhưng em rất thích như vậy, tiền nào của đó thui. Răng liên quan đến thẩm mỹ và sức khoẻ nên sau 4 năm tin lầm phòng khám tư nhân (phòng khám tự tin làm rẻ hơn nơi khác) thì cuối cùng em cũng tìm ra nơi tin tưởng là bv rhm. Em may mắn gặp được bác sĩ Quỳnh khoa KTC2, lúc khám bác sĩ có nói rõ em gặp những vấn đề gì, cách khắc phục và tổng chi phí bao nhiêu. Bác còn khuyên em nên suy nghĩ kĩ hay có cần thời gian hỏi ý kiến gia đình không, sợ em đi lên xuống bệnh viện vất vả, hàm em hay bị mỏi bác sĩ còn massage cho (kaka cái này em phải công nhận bác sĩ như anh chị ruột). Cảm ơn sự cố gắng của bệnh viện và các bác sĩ rất nhiều.

HT

Helena Truong

3 năm trước

Super friendly staffs & doctors. Great services about dental, affordable price, carefully consultant.

Bản dịch: Nhân viên và bác sĩ siêu thân thiện. Dịch vụ tuyệt vời về nha khoa, giá cả phải chăng, nhân viên tư vấn kỹ lưỡng.

V

VUDUCMAN

3 năm trước

BV SẠCH SẼ THOÁNG MÁT, THÁI ĐỘ ÂN CẦN, NHIỆT TÌNH, CHU ĐÁO

H

hugs2

3 năm trước

Ở đây có khám BHYT ko mọi người

MH

Mỹ Hường Nguyễn Thị

3 năm trước

Lần đầu tiên trong đời đi bv mà gặp toàn bs y tá nhiệt tình.

NN

Nguyên Nguyễn Đình Thái

3 năm trước

BV có máy lạnh và nước uống miễn phí. BS nhiệt tình.

HH

hang hoang

3 năm trước

Dịch vụ tốt. Khám bệnh nhanh chóng, bác sĩ giỏi.

NH

nguyen huy

3 năm trước

Cảm ơn Bác sĩ, hic hic. Tạm biệt em iu tên Trần Răng Khôn nha. Tui đi nhậu đây

BN

Bình Nguyên

3 năm trước

Cảm ơn BV đã kiểm tra và nhổ răng cho tôi một cách chuyên nghiệp và cho tôi sự an tâm tuyệt đối.

HH

Hà Hứa Cẩm

3 năm trước

Bệnh viện dịch vụ tốt, sạch sẽ, an toàn, làm việc nhanh gọn. Nhân viên, bác sĩ làm việc chuyên nghiệp.

NM

Ngọc My Huỳnh

3 năm trước

Quá là ổn! Từ nhân viên đến đội ngũ y bác sĩ đều vui vẻ, nhiệt tình. Trang thiết bị hiện đại, sạch sẽ. OK ♥️

KO

kieu oanh

3 năm trước

Đội ngũ nhân viên ở đây rất nhiệt tình và chuyên nghiệp ạ, mình đi nhổ răng khôn bhyt (có giấy chuyển) được các anh chị hướng dẫn chu đáo, bs giỏi, thích quá ạ

TD

thao duong

3 năm trước

Nhổ răng ở đây 2 lần. Vì dù sao cũng là bv lớn, sẽ yên tâm hơn các phòng nha khoa. Mình thấy bv công như vậy khá ổn. Đi nhổ t7 vắng nên dịch vụ nhanh. Bs có tâm. Nhổ ko đau. Có điều lần trước thì cắt còn sót chỉ làm mình đi cắt lại lần 2. Nhưng mình vẫn thấy bv ok

NP

Nguyet Pham

3 năm trước

Khu nha khoa kỹ thuật cao 2 bác sĩ chuyên môn giỏi, nhiệt tình chu đáo. Nếu hẹn trước thì khám nhanh. Không hẹn thì đợi rất lâu. Trang thiết bị hiện đại. Y tá thân thiện.

NM

Nhân Mạnh

3 năm trước

Nay bv đông, khám dv mà chờ khá lâu

SH

Sen Hương

3 năm trước

Bệnh viện phục vụ ân cần chu đáo, nghiệp vụ khám chữa bệnh tốt. Cảm ơn các Bác lãnh đạo Bệnh viện đã giúp Bệnh nhân như Em có được nơi khám chữa bệnh tốt nhất, Em rất hài lòng khi đến nơi đây !

LB

Lang Bùi Văn

3 năm trước

Bệnh viện rất nghiêm ngặt về công tác phòng chống dịch covid , đội ngủ y bác sĩ điều dưỡng chăm sóc bệnh nhân rất chu đáo , nhiệt tình , tận tâm. Dịch vụ khám chữa bệnh rất tốt.

AV

AVIDA Viện Thẩm Mỹ

3 năm trước

Nghiệp vụ giỏi. Bác sĩ nhiệt tình khu nha khoa kỹ thuật cao 2. Trang thiết bị mới.

DN

David Nguyen

3 năm trước

Bệnh viện tương đối nhỏ, nằm trục chính trần hưng đạo. Rộng thoáng

CL

Châu Long

3 năm trước

- Bệnh viện nằm trên trục đường Trần Hưng Đạo, là một trong những bệnh viện nổi tiếng nhất TP.HCM về răng hàm mặt. - Chi phí gửi xe: 4k. - Mua sổ khám + phí là 48k (tăng 4k so với trước đây). - Sau khi lấy sổ khám, vào bàn điền thông tin cá nhân, sau đó nộp quầy 2, ngồi chờ một lát qua quầy 1, nói bị gì, đau ở đâu, họ chỉ qua chỗ nào khám. - Nhìn chung các y bác sĩ, nhân viên tạm được, do bệnh viện NN nên ko chu đáo như bv tư.

CK

Chau Khanh

4 năm trước

lv nhanh. sạch. đẹp. nhieu máy. bsi

TQ

tran quang minh

4 năm trước

hài lòng về đội ngũ nhân viên hướng dẫn

TP

TrucLinh PhamThi

4 năm trước

rất tận tình, cảm ơn các y bác sỹ.

CN

ChiViet Nguyen

4 năm trước

Nơi thu tiền đúng theo hóa Don BV ghi

BL

Binh lucky Nguyen

4 năm trước

Nằm trên đường Trần Hưng đạo chuyen về răng hàm mặt

TN

Tâm Nguyễn

4 năm trước

Thấy bs với điều dưỡng đây ok lắm , nói chuyện nhỏ nhẹ

TN

Tuấn Nguyễn

4 năm trước

Chi phí dịch vui hơi cao nhưng chất lượng tốt, bệnh viện lớn và uy tín

VT

Văn Tâm Nguyễn

4 năm trước

Bs vui vẻ nhiệt tình , nói chuyện nhỏ nhẹ

ĐL

Đào Lộc

4 năm trước

Lần đầu tiên tôi từ bệnh viện trở về mà hài lòng với số tiền mình bỏ ra như vậy... 5sao cho cách làm việc và cách ứng xử những người ở đây

NL

nguyen lan

4 năm trước

chuyên môn của bác sĩ khá tốt, phục vụ nhiệt tình và chu đáo, giá cả chi phí hơi đắt, chất lượng ổn

NS

Ne So

4 năm trước

Mọi thứ điều ổn , trừ bà thiếm thu ngân

MC

minh cong

4 năm trước

thấy mọi người review chỗ này nhổ răng được nên sẽ bảo bà chị đi thử, chi phí có hơi cao nhưng an toàn trên hết, bả bị đau răng liên tục, nhìn mà tội,

QV

Quoc Vinh Ngo

4 năm trước

Good. Nếu bạn dùng dịch vụ nha khoa cao cấp thì rất tuyệt, giá cũng không quá cao so với các phòng khám nha trên thị trường

TL

Tung Luong

4 năm trước

Bệnh viện có đội ngũ bác sĩ nhiều kinh nghiệm, nhiệt tình, vui vẻ. Cơ sở vật chất sạch sẽ, khang trang. Nhân viên phục vụ vui vẻ, nhiệt tình.

VH

Việt Hùng Nguyễn

4 năm trước

Nhìn chung còn cũ kĩ nhưng có một số khu vực mới xây khá khang trang hiện đại. Bác sĩ có thái độ vui vẻ. Nhổ răng rất nhanh gọn và không đau.

Trung Điền Bùi Trần

4 năm trước

Mình vừa nhổ răng khôn ở đây, các bác sĩ rất nhiệt tình, chu đáo mình nhổ răng khôn không hề nghe đau tí nào, mình cảm ơn bác sĩ hoà, và bác sĩ gì đó khám lại cho mình mình k biết tên, chân thành chúc các anh các chị sức khoẻ để tiếp tục công hiến cho bệnh nhân

LH

Lê Hoàng Long

4 năm trước

Bệnh viện có không gian rộng, rất sạch sẽ, lượng bệnh nhân ít nên luôn được hướng dẫn nhiệt tình và gần như không bao giờ phải chờ đợi. Đây là bệnh viện duy nhất ở Sài Gòn không thấy cảnh chen chúc, xô bồ. Bác sĩ có tay nghề cao. Chi phí cho các dịch vụ ở đây tương đối cao, gần ngang các phòng nha bên ngoài nhưng bù lại tạo được niềm tin cho bệnh nhân.

TH

Thanh Huân Nguyễn

4 năm trước

Không gian, cơ sở vật chất sạch sẽ và khang trang. Các bác sĩ, y tá cũng thân thiện và vui vẻ. Mình tới đây nhổ răng khôn cách đây tầm 1 tháng rưỡi thì thấy rất ổn nè, đc tư vấn giải thích rõ ràng, thủ tục nhanh gọn lẹ. Nói chung là cách làm việc khá chuyên nghiệp. Về giá cả tổng chi phí của mình (bao gồm mua sổ khám, khám và nhổ, thuốc uống sau khi nhổ) là 2tr4 (chưa kể tiền chụp X-quang vì mình đã có chụp sẵn ở ngoài trước rồi).

HH

Hồ Hiếu

4 năm trước

Mình đã nhổ răng khôn ở đây. Chi phí hơi cao so với những chỗ khác nhưng thấy đây là bệnh viện lớn, bạn bè cũng đã từng nhổ ở đây nên trao niềm tin cho bệnh viện này. Các anh/chị/cô/chú nhân viên, y bác sĩ ở đây tốt, vui vẻ, giải đáp các câu hỏi của mình, không hách dịch như ở những bệnh viện khác. Tuy nhiên, vẫn có 1 số điểm trừ nho nhỏ (như vấn đề vệ sinh của nhà vệ sinh,...)

BH

Bao Hoai

4 năm trước

Mình đã nhổ răng khôn 2 lần ở tầng 5 khu điều trị đặc biệt của bệnh viện và đã đi chụp x- quang, xét nghiệm máu thấy bs làm nhiệt tình giá rẻ nhiều so với ở các bv khác. Tiếp tân và bs rất niềm nở nhưg k biết sao có nhiều bài đánh giá k tốt khi dùng BHYT ở bv ;) mình dùng tiền 1 lần nhổ có 2tr280k thấy rẻ như bèo luôn nên nghĩ bạn nào muốn khám ở đây nhanh đối xử tốt nên bỏ tiền túi cho r chứ thấy mấy bạn dùng BHYT than ghê quá

QP

Quang Phuc

4 năm trước

Bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung Ương TP HCM là một địa chỉ khám bệnh uy tín của người dân thành phố và khu vực lân cận. Trình độ, kỹ năng chẩn đoán và điều trị của đội ngũ y bác sĩ ngày càng được nâng cao, trang thiết bị y khoa hiện đại, cơ sở khang trang nên lượng người bệnh đến bệnh viện ngày càng tăng.

NN

Nhut Nguyen

4 năm trước

Bệnh viện lớn nên khám chữa khá chuyên nghiệp

HH

Hoang Huynh

4 năm trước

Gửi xe hai bánh ở bên trái bệnh viện, lối vào trông có vẻ cũ kỹ. Người đến bệnh viện khám răng tại đây không đông lắm so với các bệnh viện chuyên khoa khác. Thường thì để khám nhanh, bệnh nhân thường chọn điều trị tại Phòng nha khoa Kỹ Thuật Cao, có ghế salon ngồi chờ, mỗi bàn đều để vài chai nước suối miễn phí

HN

Hoàng Ngọc Hân

4 năm trước

Mình dùng bảo hiểm PVI để nhổ răng khôn, đc trợ giá 1tr5. còn lại bỏ tiền túi (tầm khoảng thêm 2 triệu nữa). TC khoảng 3,5tr cho 1c răng khôn. 1 lần đi vào buổi chìu, bác sĩ chỉ khám, ko nhổ đc. Thế là đăng ký hẹn lịch sáng hôm sau đi. Sáng hôm sau vào chích gây tê, hơi đau nhưng 1 lát là hết. Máy lạnh thiu thiu, thuốc tê nó ngấm, thế là hiu hiu ngủ, BS phải gọi dậy (hơi quê ^^). Tới lúc nhổ răng, cảm giá ko đau tí nào, cơn buồn ngủ lại ập đến. Mà trước lúc nhổ răng mình có đọc báo là có 1 vài ca nhổ răng khôn bị CHẾT nên mình rất sợ, mặc dù rất buồn ngủ nhưng ko dám ngủ. và rồi 1 lát sau lại chìm vào giấc ngủ (ai ko tin nhưng thật 1000% đó). Đi nhổ răng khôn mà ngủ tỉnh queo luôn. Có cái nà BS đè nạy răng nên có bị lỡ 1 đường dài mào trắng chỗ khoang miệng, hết vẫn để lại sẹo nhé. Mình vẫn còn 1c răng mọc ngu. Đang mong chờ nó đau nhức để đc đi nhổ nữa cho khỏe cái thân đây.

AV

alobendo vn nha dat binh duong

4 năm trước

Ngoài những kĩ thuật cơ bản thì bệnh viện còn làm dịch vụ các kĩ thuật chỉnh hình thẩm mỹ

W

WunWao

4 năm trước

Đây, đây là cái nhìn cá nhân của mình khi lần đầu tiên đến khám. (Mình đến kiểm tra răng khôn) …

HL

HUONG LE

4 năm trước

Khu kỹ thuật cao Bệnh Viện Răng Hàm Mặt TPHCM. Nhân viên nhiệt tình, phòng ốc sạch sẽ phục vụ nước uống, trà, cafe miễn phí.

TN

Trinh Nguyen

4 năm trước

Khi mới bước vào Sài Gòn, thật sự để tìm một nơi khám răng đáng tin cậy là một điều rất khó vì đây được thành phố cực kì lớn và đa dạng các phòng nha, nó có ở khắp nơi và mình đã chọn đây là một địa điểm để khám răng cũng như là nhổ chiếc răng khôn thứ hai của mình và thứ ba của mình. Khi đi bệnh viện khám thì nó hơi quy trình một chút: đầu tiên là phải lấy số, sau đó thì vô phòng khám rồi đi chụp phim cuối cùng quay lại phòng khám xác định sẽ chữa bằng một cách nào đó rồi sẽ được chỉ lên phòng điều trị chị với mình thì điều này sẽ rất số rồi mất thời gian tuy nhiên điều này ngày sẽ giúp xác định bệnh của chúng ta chính xác hơn nên đành chấp nhận. Mình khá yên tâm với cách điều trị ở đây vì mình đã nhổ đi Hai chiếc răng khôn tại bệnh viện. Gần đây quay lại bệnh viện mình thấy mọi thứ đã khác xưa: sảnh hành lang ở được lắp máy lạnh, có rất là nhiều cái máy cấp nước sạch ở trong bệnh viện để người bệnh có thể tự lấy nước uống, khu vực ngồi chờ có rất là nhiều dãy ghế và bệnh viện khác là sạch. Tuy nhiên có một điểm bệnh viện không thay đổi đó là chỗ gửi xe hơi nhỏ và chật chội nhưng các anh giữ xe rất dễ thương họ sẽ chỉ chỗ cho mình và giúp mình lấy xe ra nếu gặp khó khăn. Cuối cùng, đối với nhân viên, theo mình với một lượng bệnh đông trong một thành phố lớn mà các nhân viên vẫn hỗ trợ nhiệt tình dù họ tiếp xúc với rất nhiều người trong một ngày nên mình đánh giá cao và thái độ của nhân viên trong bệnh viện đặc biệt là các y bác sĩ của bệnh viện.

PN

Phong Nguyễn Việt

5 năm trước

Good.

Bản dịch: Tốt.

AN

Alex Nguyen Thang Long

5 năm trước

A good hospital with experienced doctors

Bản dịch: Một bệnh viện tốt với các bác sĩ giàu kinh nghiệm

ML

Minh Le

5 năm trước

I think I was one the first English speaking customers they’ve had for awhile. Luckily for me, I had uncle and mum there to translates half of the time. Quality of service have been great so far, if you’re an oversea viet kieu, I recommend this place. For expats or non viet speaking people, this language barrier might be difficult place to navigate.

Bản dịch: Tôi nghĩ tôi là một trong những khách hàng nói tiếng Anh đầu tiên mà họ có được trong một thời gian. May mắn cho tôi, tôi có chú và mẹ ở đó để phiên dịch một nửa thời gian. Chất lượng dịch vụ từ trước đến nay rất tuyệt vời, nếu bạn là người Việt Nam ở nước ngoài, tôi giới thiệu địa điểm này. Đối với người nước ngoài hoặc người không nói tiếng Việt, rào cản ngôn ngữ này có thể là một nơi khó khăn để điều hướng.

G

Gala

5 năm trước

В стоматологии за 300т донгов можно сделать чистку зубов, неплохо так. Только записи нет, а ждать минут 30-40

Bản dịch: Ở nha khoa, với 300 tấn đồng là có thể đánh răng, không tồi. Chỉ có không có bản ghi, nhưng đợi 30-40 phút

CV

Cuong Vo

5 năm trước

Hổng muốn vô cũng phải vô

IH

IT HP

5 năm trước

BV sạch sẽ, có thang máy

TY

Tôi yêu Phú Nhuận

5 năm trước

Bệnh viện sạch sẽ, dịch vụ tốt

HA

Huy Anh Nguyen

5 năm trước

Dịch vụ lịch sự, rất tốt.

KN

kha nhu tv

5 năm trước

Bệnh có bác sỹ rất nhiệt tình.

NT

Nct Thy

5 năm trước

Bệnh viện sạch sẽ. Bác sĩ rất chu đáo!

TT

Thị Thảo Lê

5 năm trước

răng đang hư vào đây rồi nhìn lại răng cứ như răng mới mọc !!

MN

Minh Nguyen

5 năm trước

Rất tốt nhé 😊 Bác sĩ tận tâm và vui vẽ lắm 😊 Cũng tâm lý giúp cho mình không sợ nữa 😊

SN

susu nguyen

5 năm trước

Bác sĩ trưởng khoa nhi Nguyễn Thị Mai Phương rất nhiệt tình và có tâm.

CT

Chu Thy Nguyễn

5 năm trước

Bác sĩ rất thân thiện và ân cần. Bệnh viện sạch sẽ. Nên đến sớm.

0T

0479_Phạm Thanh Nguyệt

5 năm trước

Ở đây khám rất tốt nên mắc lắm. Vì vậy người nước ngoài đi hơi nhiều

TK

The King

5 năm trước

Bác sĩ tận tâm, nhiệt tình phục vụ bệnh nhân, có đạo đức nghề nghiệp hơn các Bệnh viện khác ở HCM.

DH

Dũng HD

5 năm trước

Rất tốt nhé 😊 Bác sĩ tận tâm và vui vẽ lắm 😊 Cũng tâm lý giúp cho mình không sợ nữa 😊 Cảm ơn nha em bác sĩ lầu 3 ghế số 3 🙈 Ngày 25 - 6 -2018 2:30pm ❤️

NT

nguyễn Tony

5 năm trước

Lượng người khá đông, nhưng đội ngũ bác sĩ làm việc chuyên nghiệp, phục vụ tận tình chu đáo. Tiện cmt mình chia sẽ luôn. Mình làm bên bđs , hiện đang phân phối 1 số dự án ở q1,2,3,4,7, bình thạnh. Mình xin gửi thông tin tham khảo, có kèm theo sđt của mình!

UN

uyen nguyen thi

5 năm trước

Tôi muốn sắc thực lại vài chuyện.?? "Đó cũng là lời gớp ý của Dân.!" 1_không hài lòng; -về Tập Vụ, người phát đồ cơm quần áo và ra giường, “Bệnh nhận hỏi đã không trả lời mà còn làm thái độ Dùng Dăn này nọ .? À còn nữa ... bệnh nhân cần xin sđt của Bác Sỹ có dai trò "trách nhiệm Điều trị” của mình .???nhưng câu trả lời từ Người phát đồ là: Không được ,không thể cho, không được là không😠😡. 2_hài lòng; -về Bác sỹ - tận tâm điều trị , thân thiện với bệnh nhân , động viên bệnh nhân tỉ mỹ , không hề gay khó dể với BN mà ngược lại tận tình khuyên nhũ BN mạnh mẽ . > Thật sự tôi cực kỳ hài lòng các bs ở bệnh viện:Răng hàm mặt.

LP

Lâm Phan Tùng

5 năm trước

- Năm 1976 Sở Y Tế TP. Hồ Chí Minh ra quyết định thành lập Trạm Răng Hàm Mặt trực thuộc Sở Y Tế do Dược Sỹ Nguyễn Duy Cương ký,trạm toạ lạc tại số 175 Hai Bà Trưng Q1, là một bộ phận gồm 02 phòng nhỏ nằm trong khuôn viên của Sở Y Tế lúc bấy giờ (toà Đại Sứ Trung Quốc cũ) Khi thành lập Trạm Răng Hàm Mặt gồm có 03 người, BS Võ Thị Lan làm Trạm Trưởng, BS nguyễn Thị Mai và Nha Tá Nguyễn Thị Phước và 02 cộng sự - Năm 2011 Bệnh viện đã chính thức tự chủ về tài chính, tạo đà phát triển và phấn đấu trở thành Bệnh viện đầu ngành trong cả nước. - Ngày 27/2/2011: Bệnh viện vinh dự nhận “Danh Hiệu Chiến Sĩ Thi Đua Toàn Quốc” của thủ tướng chính phủ và“Huân Chương Lao Động Hạng I” của Chủ tịch nước trao tặng

TN

Trung Nguyen

5 năm trước

Chính sách Chất lượng của Bệnh viện : “ Tạo điều kiện tốt nhất để mọi bệnh nhân trong và ngoài nước được tiếp nhận những dịch vụ y tế răng hàm mặt, theo đúng chuẩn nhà nước, đúng hẹn, dễ dàng thuận tiện.”

BV

becky vy

5 năm trước

Tôi đã nhổ răng khôn ở Bv Răng Hàm Mặt TpHCm, tôi hoàn toàn rất hài lòng với kết quả. Mặc dù nhổ ở Bv thì phải mất thời gian làm theo các quy trình từng bước thăm khám của Bv yêu cầu nhưng thời gian đợi chờ đó là hoàn toàn xứng đáng. Tôi bị mọc một chiếc răng khôn mọc ngầm trong xương 90 độ ở hàm dưới. Tôi đi thăm khám ở nhiều Pk nha khoa Bs đều bảo răng khôn của tôi là ca khó và Bs báo giá tiểu phẩu răng tôi là 5triệu + tiền chụp Xquang răng 150k. Giải quyết một cái răng khôn ở Pk nha khoa thôi đã hơn 5triệu đồng, vì lần đầu tiên nhổ răng khôn nên tôi rất ngỡ ngàng với giá đó. Vì vậy tôi lại đi thăm khám ở một Pk nha khoa khác, thì lần này Bs thật có tâm khi khuyên tôi rằng răng khôn tôi là ca khó nên đến Bv Răng Hàm Mặt để tiểu phẩu vì tính an toàn. Trước đó ở nhà tôi đã tìm hiểu qua mạng, tôi đọc thấy một vài người bảo rằng nhổ răng khôn trong Bv vì phải mất nhiều thời gian đợi chờ hơn là làm ở Pk nha khoa nhanh hơn vì thế tôi ko muốn vào Bv nhổ ngay từ đầu. Nhưng Bs đã khuyên thế thì tôi phải nghe. Tôi chạy xe một mạch đến Bv Răng Hàm Mặt TpHCM. Lúc tôi vào viện khoảng 12h30 trưa và lúc tôi nhổ răng khôn xong ra viện vào lúc gần 5h chiều. Dù có phải đợi chờ nhưng tôi thấy nhổ răng ở Bv mang tính an toàn rất cao. Bs nói răng tôi là ca khó nhất trong ngày, nhưng Bs làm rất chuyên nghiệp ko hề đau, chỉ nhói một tí như kiến cắn khi chích thuốc tê. Tổng chi phí nhổ răng khôn của tôi ở Bv là: 180k tiền khám và chụp X-quang, 1triệu800k tiền tiểu phẩu nhổ răng khôn ca khó. Tiền thuốc 141k. Tổng chi phí là 2triệu121k. Qua câu chuyện của tôi thì ai đang bị mọc một chiếc răng khôn đáng ghét thì đừng ngại đến thẳng Bv để giải quyết nó nhé vừa an toàn mà giá cả lại hợp lý nữa. Bạn mất một chút thời gian đi Bv nhưng kết quả bạn nhận dc là xứng đáng!

TQ

Thietkewebchuanseo QuyênVT

5 năm trước

Đã khám và chữa ở đây 3 lần - Lần 1 qua bảo hiểm, nhổ răng số 8. Khá hài lòng vì bác sĩ giỏi. Dù không ngơi tay vì nhiều bệnh nhân nhưng vẫn rất nhiệt tình. Nếu nhổ qua dịch vụ là giá 1,2trđ còn có bh còn 200k thôi. - Lần 2 qua bhiểm tiếp để chữa răng sâu thì bsĩ chữa răng sâu k cho chữa, yêu cầu nhổ. Qđịnh chữa ngoài theo dịch vụ của bviện. (Ngoài giờ hành chính cũng okie, k dùng bh) - Lần 3 thì đau má hay răng k rõ nên đi khám. Bsi bảo k chuẩn đoán đc bệnh nên ghi giấy cho qua medicare hòa hảo siêu âm và báo mai mang giấy siêu âm quay lại. Mình đã qđịnh về. Mong bv sẽ cải tiến có luôn phòng siêu âm trong bv để bệnh nhân đc trải nghiệm tốt nhất, tránh đi lại lòng vòng, nhiều lần. Tụi em cũng đi làm, nhiều việc nên cũng hạn chế lắm

PT

pham thanh phong

5 năm trước

Lượng người đến khám khá là đông do bv chuyên về răng hàm mặt. Rất là sạch sẽ từ hành lang đến toilet. mình nhổ răng khôn giá hơi cao 2 triệu / cái do ko có bảo hiểm y tế, nhưng rất yên tâm vì dịch vụ rất đáng. Thủ tục nhổ răng khá là lòng vòng vì rất kĩ lưỡng. Thường là nhổ răng vào đầu giờ chiều vì bạn mất cả buổi sáng để khám lâm sàng trước. Nên bạn nào muốn nhổ thì phải thu xếp 1 ngày nghỉ nhé. Có thu viện phí bằng thẻ.

NT

N T H

5 năm trước

Mình rất hài lòng khi đi chữa bệnh tại bệnh viện RHM. Đội ngũ bác sĩ giỏi cực + thái độ hòa nhã ko cáu gắt + ưa nhìn =))),có đội ngũ nv trẻ luôn túc trực ở các điểm khác nhau nhằm giải quyết các khúc mắc cho bệnh nhân. Do mình bị bệnh khá nặng nên mình phải nhập viện 1 tuần. Mình đăng kí khám dịch vụ, bao nguyên phòng 2 giường( 600k/ giường + TV + tủ lạnh + máy lạnh + quần áo drap mới + bàn ghế + suất cháo mỗi ngày ). Tuy giá đắt hơn nhiều so với khi khám bảo hiểm nhưng bù lại ở rất thoải mái + dc lên lịch mổ ngay ngày hôm sau. Bỏ ra số tiền lớn nhưng dc khám sớm + ở khỏe + ra viện nhanh ( khoảng 3~7 ngày). Hơn nữa dù có đẩy nhanh tốc độ làm việc nhưng chất lượng vẫn vậy. Khám ở đây tuy sẽ tốn tiền lặt vặt ko ít nhưng sẽ có dc sự yên tâm tuyệt đối.

PH

Phan Hoà

5 năm trước

Bệnh viện rộng, chuyên về Răng Hàm Mặt. Khám và Điều trị tất cả các bệnh liên quan đến Răng - Hàm - Mặt. Riêng các bệnh về răng miệng thì rất ok. Khu điều trị VIP với đội ngũ Bác sĩ, nhân viên chuyên …

LP

Luu Pham Bao Tam

6 năm trước

Nice

Bản dịch: Tốt đẹp

TQ

Tran Quoc Nam

6 năm trước

Good overall

Bản dịch: Tốt tổng thể

HN

HAI NGUYEN MINH

6 năm trước

Rất thân thiện. Phục vụ rất tốt 👍👍👍👍

DT

Duy Tran

6 năm trước

Sạch sẽ, giá cả hợp lý, dv được

YT

Yến Trang Ph

6 năm trước

Vô cùng tuyệt vời, giảm ê buốt, ko đau 😎😎😎😎😎

TT

Toan Tran

6 năm trước

Bệnh viện Răng Hàm Mặt Tp. HCM, 263-265 Trần Hưng Đạo, Cô Giang, Quận 1

QP

Quốc Phong Lê

6 năm trước

chổ nào thiết bị cũng khá ok, yên tâm

Nguyễn Đại

6 năm trước

Cơ sở hiện đại, bác sĩ nhiệt tình

HT

Hieu Trung Nguyen

6 năm trước

Rộng rãi, sạch sẽ, khám nhanh, ít quá tải.

TF

TV Football

6 năm trước

bạn nào có vấn đề gì về răng hàm mặt cứ ghé vào đây bảo đảm hài lòng nhé

YV

yen vu

6 năm trước

Tôi vừa trồng implant ở đây.Tôi được bác sĩ Thảo trực tiếp trồng răng cho rất tốt,bác rất ân cần và chu đáo với bệnh nhân,về chất lượng thi hoàn toàn yên tâm.Tôi rất biết ơn bác sĩ Thảo và các cô y tá ở đó.

LT

Linh Trần Quốc

6 năm trước

Bệnh viện răng hàm mặt chuyên khoa của TpHCM. Có nhiều bác sỹ giỏi, bị bệnh liên quan nên đến đây

TN

Thành Nghiêm Đình

6 năm trước

Bác sĩ ở đây có những vị rất tài giỏi. Chữa bệnh có hiệu quả. Nhưng cũng có vị thì kém trách nhiệm, vì vậy cũng có rủi ro nhưng không nhiều. Nếu bệnh viện này giảm bớt biên chế những người kém và thiếu trách nhiệm, giữ những người giỏi tăng lương cho họ thì chữa răng ở đây là tuyệt vời. Tôi đã chữa ở đây 4 lần, chỉ gặp có 1 vị kém... 3 vị kia giỏi.

TL

Trần Lê Duy Khang

6 năm trước

Mình nhổ răng khôn ở đây cho yên tâm. Có người hướng dẫn từng bước nên cũng đỡ lúng túng. Răng khôn tầm 1tr5 1 cái, nhổ có thuốc tê nên lúc nhổ không đau lắm.

QB

Quách Bảo Toàn

6 năm trước

bệnh viện sạch đẹp, bác sĩ nhiệt tình. Rất tận tâm. Tôi được bác sĩ Hiển tư vấn và khám điều trị thấy rất ổn. Ở thành phố HCM rất ít có bệnh viện chuyên khoa với nhiều bác sĩ giỏi chuyên môn được điều trị tốt như ở đây. Khâu vô trùng tôi thấy tuyệt đối sạch sẽ, trang thiết bị nha khoa được trang bị đầy đũ.

VH

Vang Huynh

7 năm trước

Tot tot tot.

Bản dịch: Cho đến khi cho đến khi.

S2

SofA 24

7 năm trước

Hay

Bản dịch:

HA

Hungf Ars

7 năm trước

Good

Bản dịch: Tốt

HV

Hiếu V.M

7 năm trước

ok

Bản dịch: Vâng

IN

in nhanh 295

7 năm trước

ok

Bản dịch: Vâng

VH

Vy Hoong

7 năm trước

ádasd

Bản dịch: đưa cho nó

KP

Khiêm Phạm

7 năm trước

good (y)

Bản dịch: tốt (y)

DN

Dang Nguyen

7 năm trước

The service is very good, above the normal average you receive at other hospitals.

Bản dịch: Dịch vụ này rất tốt, trên mức trung bình mà bạn nhận được ở các bệnh viện khác.

KN

Khoa Nguyen

7 năm trước

Our country Vietnam is famous for great dentists with reasonable price. Prepare to be impressed with great facilities and welcoming hospitality!

Bản dịch: Đất nước Việt Nam chúng ta nổi tiếng với những nha khoa lớn với giá cả hợp lý. Chuẩn bị để được ấn tượng với cơ sở vật chất tuyệt vời và lòng hiếu khách chào đón!

TP

Thao Pham

7 năm trước

Doctors, nurses, and staffs were extremely nice. I get extremely nervous over medical procedures and the people at Rang-Ham-Mat Hospital made me feel very comfortable. Plus, the facility was very clean. And you can't beat the price. The cost for 4 wisdom teeth removal here = the cost for 1 wisdom tooth extraction in the US.

Bản dịch: Bác sĩ, y tá và nhân viên cực kỳ tốt bụng. Tôi cực kỳ lo lắng về các thủ tục y tế và những người ở Bệnh viện Rang-Ham-Mat khiến tôi cảm thấy rất thoải mái. Thêm vào đó, cơ sở was very clean. Và bạn không thể đánh bại giá. Chi phí cho 4 lần nhổ răng khôn ở đây = chi phí cho 1 lần nhổ răng khôn ở Mỹ.

DN

Duy Nguyen

7 năm trước

Đã từng nằm ở đây :(

TV

Tiến Vũ

7 năm trước

Tận tâm, chu đáo cực kì

TT

Trần Tùng

7 năm trước

Cơ sở điều trị uy tín.

KN

Khoa Nam

7 năm trước

Bệnh viện Răng Hàm Mặt, 263-265 Trần Hưng Đạo, Cô Giang, Quận 1

TN

Thanh nguyen Thien

7 năm trước

chỉnh nha tẩm mỹ thì nên ra đây

DP

Duong Phong

7 năm trước

Sạch sẽ, thoáng mát, thái độ vui vẻ.

NN

ND ND

7 năm trước

Bác sĩ lịch sự và nhã nhặn.

NN

Nguyen Nguyen

7 năm trước

Bác sĩ tỉnh táo và rất đẹp trai

MS

Mr. Six

7 năm trước

Bệnh viện đã cải thiện dịch vụ rất nhiều

ST

Su Trinh

7 năm trước

Cho toi hoi bv nay co lam viec vao ngay chu nhat ko

NV

Nguyen Van Truong

7 năm trước

Chất lượng khám bệnh nhanh, khâu giữ xe thấy mệt.

MK

Mắt Kính Nam Quang

7 năm trước

Mình ghét bệnh viện nhưng ai cũng biết ở đây dịch vụ rất tốt!

QD

Quang Duy Trần

7 năm trước

Mọi người cho em hỏi chi phí khám ở đây bao nhiêu vậy ạ?

GL

Gia Linh Võ Phúc

7 năm trước

Bệnh viện vô cùng sạch sẽ, dịch vụ tốt, cơ mà đồ ăn trong căn tin không được ngon cho lắm.

CB

Cô bé lục nghề

7 năm trước

Địa chỉ cụ thể, rõ ràng. Bệnh viện răng- hàm- mặt phục vụ bệnh nhân tận tình, cơ sở vật chất tốt. Tôi đã đến đây. checkin

DL

Dat LE

7 năm trước

Dịch vụ chuyên nghiệp, nhanh gọn, hướng dẫn tận tình. Đóng tiền khám 1 lần, nếu có chuyển khoa khám cũng không thu thêm

LT

Linh Tran

7 năm trước

Minh vo day de nho vai cai rang. Khoa nha chu co bs Mai, trưởng khoa, kham va chua benh thay rat tan tinh, chu dao, minh rat hai long. Den khi qua khoa cong nghe cao, duoc cac bs o day chi dinh di nho rang, gia 300k cho rang ngoai va 600k cho rang phía trong (nhung trưong hop kho, co the len den 2tr) minh hoi phan van vi gia co ve mac hon Ben ngoai. Co ban nao tung nho rang o day, co the cho minh biet gia nhu vay la co hop ly ko a? Cam on moi nguoi

TD

tuyet duong

7 năm trước

Mẹ tôi đã được chuyển viện vào đây và có hai Bs đã nắn hàm thái dương bi trượt cho bà. Họ làm việc nhanh, gọn, tốt , giỏi. Thái độ tận tâm , nhiệt tình, vui vẻ và chu đáo. Đây là tấm gương cần phát huy và mọi người nên học tập noi theo. Thật đáng khen và biểu dương hai gương sáng có tinh thần y Đức tuyệt vời Xã hội thời nay hơi bị hiếm

LT

Lan Thục

7 năm trước

Thích bác sĩ ở đây lắm biết làm cho bệnh nhân bớt sợ hãi khi phẫu thuật. Hồi thứ 7 mình có ghé bệnh viện phẩu thuật dịch vụ khá tốt ân cần :)

VT

Viet Trung Le

8 năm trước

That tuyet voi va hai long

HP

Hoang Phuc

8 năm trước

Mjk thay duok va sach se

DN

Duc Nguyenhuy

8 năm trước

Tại sao lương Bác Sĩ rất thấp ?!

HS

Hoàng Strang

8 năm trước

em muốn làm răng xứ, không biết ở bệnh viện cô chỉ chửa bệnh hay có làm răng xứ không ạ?

CV

Chuong Vu

8 năm trước

Bệnh viện răng hàm mặt tốt nhất TP. HCM. Ca khó ở nơi khác bó tay qua đây làm được hết. Dịch vụ tốt

GH

gia huy huynh

9 năm trước

cho minh hoi o benh vien la neu bi mat jay xuat vien co xin lai duoc k zay

Địa chỉ tương tự Bệnh viện Răng Hàm Mặt TP.HCM

Bệnh viện Quân Y 175

Bệnh viện Quân Y 175

4.7 sao

200 đánh giá

Hồ Chí Minh

Bệnh viện Đại học Y Dược TP.HCM

Bệnh viện Đại học Y Dược TP.HCM

4.7 sao

200 đánh giá

Hồ Chí Minh

Bệnh Viện Thú Y Kim Sơn

Bệnh Viện Thú Y Kim Sơn

5 sao

120 đánh giá

Hồ Chí Minh

Bệnh viện Nguyễn Trãi

Bệnh viện Nguyễn Trãi

4.4 sao

67 đánh giá

Hồ Chí Minh

Bệnh Viện Việt Pháp Nguyễn Văn Linh

Bệnh Viện Việt Pháp Nguyễn Văn Linh

4.6 sao

25 đánh giá

Hồ Chí Minh