Bệnh Viện Quốc tế Columbia Asia

Thông tin liên lạc Bệnh Viện Quốc tế Columbia Asia

Địa chỉ:

01 Nơ Trang Long, Phường 14, Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Số điện thoại:

+84 28 3803 0678

Giờ làm việc

Thứ Hai
Mở cửa cả ngày
Thứ Ba
Mở cửa cả ngày
Thứ Tư
Mở cửa cả ngày
Thứ Năm
Mở cửa cả ngày
Thứ Sáu
Mở cửa cả ngày
Thứ Bảy
Mở cửa cả ngày
Chủ Nhật
Mở cửa cả ngày

Giới thiệu Bệnh Viện Quốc tế Columbia Asia

Bệnh Viện Quốc tế Columbia Asia là một bệnh viện mắt, tâm lý nổi tiếng tại địa bàn Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh.

Bệnh viện có đội ngũ bác sĩ và nhân viên y tế chuyên môn cao, được đào tạo tại các trường đại học hàng đầu trong và ngoài nước, đồng thời trang bị trang thiết bị hiện đại, tiên tiến nhất để đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân.

Bệnh viện được đánh giá 3.2 sao trên tổng số 83 đánh giá.

Bệnh viện được đánh giá tích cực bởi bệnh nhân nhờ sự chuyên nghiệp và tận tâm trong điều trị.

Đừng ngần ngại liên hệ với bệnh viện qua địa chỉ, số điện thoại hoặc website để đặt lịch hẹn và biết thêm thông tin hữu ích khác.

Hướng dẫn liên lạc và đặt hẹn Bệnh Viện Quốc tế Columbia Asia

Làm thế nào để đi đến Bệnh Viện Quốc tế Columbia Asia ?

Bệnh Viện Quốc tế Columbia Asia có địa chỉ tại: 01 Nơ Trang Long, Phường 14, Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Bạn có thể trực tiếp đến địa chỉ thông qua bản đồ google map sau đây:

Làm thế nào để liên hệ đặt hẹn Bệnh Viện Quốc tế Columbia Asia ?

Để có thêm thông tin một cách chính xác, bạn có thể liên hệ qua số điện thoại hoặc website chính thức của Bệnh Viện Quốc tế Columbia Asia:

Số điện thoại:

+84 28 3803 0678

Lịch làm việc của Bệnh Viện Quốc tế Columbia Asia

Cuối cùng bạn cần phải chú ý giờ làm việc của Bệnh Viện Quốc tế Columbia Asia:

Giờ làm việc

Thứ Hai
Mở cửa cả ngày
Thứ Ba
Mở cửa cả ngày
Thứ Tư
Mở cửa cả ngày
Thứ Năm
Mở cửa cả ngày
Thứ Sáu
Mở cửa cả ngày
Thứ Bảy
Mở cửa cả ngày
Chủ Nhật
Mở cửa cả ngày

Đánh giá Bệnh Viện Quốc tế Columbia Asia

4.8/5 - 43 đánh giá

Chúng tôi hiểu rằng đánh giá chân thực là yếu tố quan trọng giúp mọi người có cái nhìn khách quan về Bệnh Viện Quốc tế Columbia Asia. Tuy nhiên, xin lưu ý rằng có thể có những đánh giá giả mạo xuất hiện trên trang web.


Để giúp bạn phân biệt đánh giá giả mạo, hãy chú ý đến những điểm sau: Đừng chỉ tin vào một đánh giá duy nhất, hãy đọc nhiều đánh giá để có cái nhìn tổng quát hơn về địa điểm. Đánh giá giả mạo thường có ngôn ngữ không tự nhiên, thiếu chi tiết cụ thể hoặc chứa quá nhiều tính từ ca ngợi/ chỉ trích. Nếu có nhiều đánh giá tương tự được đăng cùng một thời điểm, hãy cẩn thận vì có thể chúng là đánh giá giả mạo.


Để trang web của chúng tôi trở thành nguồn thông tin đáng tin cậy, chúng tôi cũng đề nghị người dùng hãy chia sẻ đánh giá một cách trung thực và công bằng. Cảm ơn bạn đã tin tưởng và ủng hộ trang web của chúng tôi.

PC

Phạm Công

một năm trước

BP

Bảo Phương Lê

một năm trước

HN

Ha Nguyen

một năm trước

PY

Phi Yen Nguyen Hoang

một năm trước

DL

Duc Le

một năm trước

Bác sĩ và y tá rất tận tâm, vui vẻ. Chất lượng dịch vụ rất tốt.

QN

quach nghia

một năm trước

Nhanh chóng, tận tâm phục vụ

NN

Nam Ngô

một năm trước

Nhiệt tình Tận tâm Chu đáo Thân thiện

NG

Ngo Gia Phuc

2 năm trước

KN

KM Nguyen

2 năm trước

3 từ để nói Tận Tâm, Tận Tình và Tận Tuỵ Tôi khám thường và khám bảo hiểm được chăm sóc như nhau và nhân viên luôn tươi cười trấn an! Tôi khám nhiều phòng khám quốc tế rồi, ở đây không phải là nơi tốt nhất nhưng làm tôi hài lòng nhất

DG

David Grant

2 năm trước

XP

Xuan Pham

2 năm trước

JM

Jack M

2 năm trước

Good, small hospital for foreigners if you have medical aid, otherwise be prepared to pay western price. They will help 24hours a day. Easy to communicate with friendly staff. My waiting time here not too long.

Bản dịch: Tốt, bệnh viện nhỏ dành cho người nước ngoài nếu bạn có hỗ trợ y tế, nếu không thì hãy sẵn sàng trả giá phương Tây. Họ sẽ giúp 24 giờ một ngày. Dễ dàng giao tiếp với nhân viên thân thiện. Thời gian chờ đợi của tôi ở đây không quá lâu.

HH

HONG HANH DANG

3 năm trước

KM

Katsunori Mori

3 năm trước

TP

Tri Phan

3 năm trước

PN

Phan Ngọc Danh (Vô Danh)

4 năm trước

BY

bogil Yu

4 năm trước

JL

Jenny Li

4 năm trước

ST

Sang tran cong

4 năm trước

QH

Quan Hoang

4 năm trước

Good service

Bản dịch: Dịch vụ tốt

LA

Le Anh Tuan

4 năm trước

Very good

Bản dịch: Rất tốt

MH

Mariejose Hasselbach

4 năm trước

Excellent service,friendly ,quick,not to expensive and correct diagnose!!

Bản dịch: Dịch vụ tuyệt vời, thân thiện, nhanh chóng, không tốn kém và chẩn đoán chính xác !!

VK

Viola Kerner

4 năm trước

Sehr gute Betreuung, alle sprechen super englisch. Kurze Wartezeit, schnelle Untersuchungsergebnisse. Medikamente und alle Unterlagen bekommt man mit.

Bản dịch: Hỗ trợ rất tốt, mọi người đều nói tiếng Anh tuyệt vời. Thời gian chờ đợi ngắn, kết quả thăm khám nhanh chóng. Thuốc và tất cả các tài liệu được đưa ra với bạn.

FL

Frank Leyten

4 năm trước

Had to have a stitch removed and dead skin trimmed from my finger. From the time I walked in the door until the time I paid was only 40 minutes! Cost a staggering $18 CAD. Cannot recommend this place enough. Thank you!

Bản dịch: Tôi phải khâu lại và cắt da chết trên ngón tay. Từ lúc tôi bước vào cửa cho đến khi tôi trả tiền chỉ có 40 phút! Chi phí đáng kinh ngạc $ 18 CAD. Không thể giới thiệu nơi này đủ. Cảm ơn bạn!

JK

JUNHO_SSI KIM

4 năm trước

간호사 의사 모두 전문적이고 무척 친절하다. 또한 기술도 훌륭함. 다만 치료비가 비쌈. 영어에 다 능통해서 함께간 베트남 통역이 할일이 없었음.

Bản dịch: Các bác sĩ y tá đều chuyên nghiệp và rất thân thiện. Ngoài ra công nghệ tuyệt vời. Chỉ cần điều trị đắt tiền. Thông dịch viên tiếng Việt, thông thạo tiếng Anh, không có gì để làm.

BL

Binh Le

4 năm trước

It is good in general; the doctors are very qualified; just need bigger sizes of clothes and soft beds for foreigners. As I read some comments below, young nurses like gossiping about foreign patients and giggling at them. They may not understand everything but they can see people’s actions right in front of them. When cultures of America are very different from VN, it might cause misunderstandings. He is from the snowy country, so he can’t stand the heat in VN. I suggest nurses are not allowed to make fun of patients. It was so unprofessional! Some ideas to get your hospital better and better! Hope your doctors can communicate with patients in English like doctors at FV.

Bản dịch: Nói chung là tốt; các bác sĩ rất có trình độ; chỉ cần quần áo cỡ lớn hơn và giường mềm cho người nước ngoài. Khi tôi đọc một số bình luận bên dưới, các y tá trẻ thích tán gẫu về những bệnh nhân nước ngoài và cười khúc khích với họ. Họ có thể không hiểu mọi thứ nhưng họ có thể nhìn thấy hành động của mọi người ngay trước mặt họ. Khi văn hóa của Mỹ rất khác với Việt Nam, nó có thể gây ra sự hiểu lầm. Anh ấy đến từ xứ sở băng tuyết nên không chịu được nắng nóng ở VN. Tôi đề nghị các y tá không được phép giễu cợt bệnh nhân. Thật là thiếu chuyên nghiệp! Một số ý tưởng để đưa bệnh viện của bạn ngày càng tốt hơn! Hy vọng các bác sĩ của bạn có thể giao tiếp với bệnh nhân bằng tiếng Anh như các bác sĩ tại FV.

JJ

Jonathan Janssens

4 năm trước

Staff are so nice, knowledgeable and caring, most speak very good English. We turned up at 7am on Sunday morning after seeing the dismal state of Cho Ray, and were see straight away. For an X-ray, consultation, ankle brace and prescription/medication all came to around £70 (including an out of hours fee because it was Sunday). Definitely worth the cost rather than having to deal with the government hospital.

Bản dịch: Nhân viên rất tốt, hiểu biết và quan tâm, hầu hết nói tiếng Anh rất tốt. Chúng tôi xuất hiện lúc 7 giờ sáng Chủ nhật sau khi nhìn thấy tình trạng ảm đạm của Chợ Rẫy, và được nhìn thấy ngay lập tức. Đối với một lần chụp X-quang, tư vấn, nẹp mắt cá chân và đơn thuốc / thuốc đều có giá khoảng 70 bảng Anh (bao gồm phí ngoài giờ vì đó là Chủ nhật). Chắc chắn giá trị chi phí hơn là phải đối phó với bệnh viện của chính phủ.

VV

Vi Văn Lịch

4 năm trước

nhân viên,bác sĩ rất nhiệt tình, vui vẻ, khoa học kỹ thuật tiên tiến.

YT

Yama Taka

5 năm trước

TD

Tho Do

5 năm trước

濱岡克吉

5 năm trước

TP

Tham Pham

5 năm trước

TQ

Tan Quy Le

5 năm trước

SN

su nguyen

5 năm trước

Good

Bản dịch: Tốt

MN

Mark Nicewonger

5 năm trước

It's a small private clinic serving both Vietnamese and foreign patients with basic medical services. There are several outpatient exam rooms, a half-dozen inpatient care rooms, an emergency care room, and x-ray and ultrasound equipment. No surgery. The staff is professional and caring. They also operate another clinic in District 1, near the Reunification Palace and Notre Dame Cathedral, and a third clinic to the north of the city in Binh Doung.

Bản dịch: Đây là một phòng khám tư nhân nhỏ phục vụ cả bệnh nhân Việt Nam và người nước ngoài với các dịch vụ y tế cơ bản. Có một số phòng khám ngoại trú, nửa tá phòng chăm sóc nội trú, một phòng chăm sóc cấp cứu, và thiết bị chụp X-quang và siêu âm. Không phẫu thuật. Các nhân viên là chuyên nghiệp và chăm sóc. Họ cũng điều hành một phòng khám khác ở Quận 1, gần Dinh Thống Nhất và Nhà thờ Đức Bà, và một phòng khám thứ ba ở phía bắc thành phố ở Bình Nghiêng.

DA

Daily Auto

5 năm trước

Vi tri tot, dich vu ok

TD

Thanh Duy RS

5 năm trước

Dịch vụ tốt nhưng giá tiền khám cũng cao lắm. Mình có thẻ BH sức khỏe mới dám vào đây. Bác sĩ khám chữa bệnh tận tình. Phòng khám vắng nên không phải chờ lâu (chi nhánh ở Pasteur thì chờ lâu lắm), cũng không phải đi lòng vòng như bệnh viện nhà nước. Cứ vào đăng ký tên, chờ hướng dẫn đo huyết áp rồi khám, lấy thuốc

PT

Phùng Tắc Nghi

6 năm trước

TT

Trần Trang Quốc Dũng

6 năm trước

International

Bản dịch: Quốc tế

HT

Huỳnh Trọng Anh

6 năm trước

Bệnh viện

HL

Ha Lado

6 năm trước

Giá cao

LK

Long Kim

6 năm trước

Bv cho người nước ngoài. Dịch vụ đẳng cấp quốc tế mặc dù ở vn

AN

Alberto Ng

7 năm trước

Although I only came for medical test but doctors and all staffs in here is very kind and like the friends. Besides, all people can speak very well …

Địa chỉ tương tự Bệnh Viện Quốc tế Columbia Asia

Bệnh Viện Quốc Tế DNA

Bệnh Viện Quốc Tế DNA

4.9 sao

42 đánh giá

Hồ Chí Minh

Trung tâm Cấp cứu Bệnh Viện 175

Trung tâm Cấp cứu Bệnh Viện 175

4.9 sao

45 đánh giá

Hồ Chí Minh

Bệnh Viện Công An Tp.Hcm

Bệnh Viện Công An Tp.Hcm

4.9 sao

15 đánh giá

Hồ Chí Minh

Bệnh viện Quận Gò Vấp

Bệnh viện Quận Gò Vấp

4.4 sao

78 đánh giá

Hồ Chí Minh

Bệnh viện Bưu Điện

Bệnh viện Bưu Điện

4.8 sao

18 đánh giá

Hồ Chí Minh