Bệnh viện Nhi Thanh Hóa

Thông tin liên lạc Bệnh viện Nhi Thanh Hóa

Địa chỉ:

01 Quang Trung, P. Lam Sơn, Thành phố Thanh Hóa, Thanh Hoá 40000, Việt Nam

Số điện thoại:

+84 96 681 12 12

Giờ làm việc

Thứ Hai
Mở cửa cả ngày
Thứ Ba
Mở cửa cả ngày
Thứ Tư
Mở cửa cả ngày
Thứ Năm
Mở cửa cả ngày
Thứ Sáu
Mở cửa cả ngày
Thứ Bảy
Mở cửa cả ngày
Chủ Nhật
Mở cửa cả ngày

Giới thiệu Bệnh viện Nhi Thanh Hóa

Bệnh viện Nhi Thanh Hóa là một bệnh viện chẩn đoán hình ảnh, da liễu, truyền nhiễm nổi tiếng tại địa bàn Thành phố Thanh Hóa, Tỉnh Thanh Hóa.

Bệnh viện có đội ngũ bác sĩ và nhân viên y tế chuyên môn cao, được đào tạo tại các trường đại học hàng đầu trong và ngoài nước, đồng thời trang bị trang thiết bị hiện đại, tiên tiến nhất để đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân.

Bệnh viện được đánh giá 3.9 sao trên tổng số 115 đánh giá.

Bệnh viện được đánh giá tích cực bởi bệnh nhân nhờ sự chuyên nghiệp và tận tâm trong điều trị.

Đừng ngần ngại liên hệ với bệnh viện qua địa chỉ, số điện thoại hoặc website để đặt lịch hẹn và biết thêm thông tin hữu ích khác.

Hướng dẫn liên lạc và đặt hẹn Bệnh viện Nhi Thanh Hóa

Làm thế nào để đi đến Bệnh viện Nhi Thanh Hóa ?

Bệnh viện Nhi Thanh Hóa có địa chỉ tại: 01 Quang Trung, P. Lam Sơn, Thành phố Thanh Hóa, Thanh Hoá 40000, Việt Nam.

Bạn có thể trực tiếp đến địa chỉ thông qua bản đồ google map sau đây:

Làm thế nào để liên hệ đặt hẹn Bệnh viện Nhi Thanh Hóa ?

Để có thêm thông tin một cách chính xác, bạn có thể liên hệ qua số điện thoại hoặc website chính thức của Bệnh viện Nhi Thanh Hóa:

Số điện thoại:

+84 96 681 12 12

Lịch làm việc của Bệnh viện Nhi Thanh Hóa

Cuối cùng bạn cần phải chú ý giờ làm việc của Bệnh viện Nhi Thanh Hóa:

Giờ làm việc

Thứ Hai
Mở cửa cả ngày
Thứ Ba
Mở cửa cả ngày
Thứ Tư
Mở cửa cả ngày
Thứ Năm
Mở cửa cả ngày
Thứ Sáu
Mở cửa cả ngày
Thứ Bảy
Mở cửa cả ngày
Chủ Nhật
Mở cửa cả ngày

Đánh giá Bệnh viện Nhi Thanh Hóa

4.7/5 - 85 đánh giá

Chúng tôi hiểu rằng đánh giá chân thực là yếu tố quan trọng giúp mọi người có cái nhìn khách quan về Bệnh viện Nhi Thanh Hóa. Tuy nhiên, xin lưu ý rằng có thể có những đánh giá giả mạo xuất hiện trên trang web.


Để giúp bạn phân biệt đánh giá giả mạo, hãy chú ý đến những điểm sau: Đừng chỉ tin vào một đánh giá duy nhất, hãy đọc nhiều đánh giá để có cái nhìn tổng quát hơn về địa điểm. Đánh giá giả mạo thường có ngôn ngữ không tự nhiên, thiếu chi tiết cụ thể hoặc chứa quá nhiều tính từ ca ngợi/ chỉ trích. Nếu có nhiều đánh giá tương tự được đăng cùng một thời điểm, hãy cẩn thận vì có thể chúng là đánh giá giả mạo.


Để trang web của chúng tôi trở thành nguồn thông tin đáng tin cậy, chúng tôi cũng đề nghị người dùng hãy chia sẻ đánh giá một cách trung thực và công bằng. Cảm ơn bạn đã tin tưởng và ủng hộ trang web của chúng tôi.

TN

Thường Nhật Hiền

một năm trước

DV

Dương Văn

một năm trước

PT

Phạm Thị Thảo Oanh

một năm trước

Nơi mà không cha mẹ nào muốn con đến. Mình đưa bé đi khám 2 lần 1 lần khám dinh dưỡng dịch vụ. Lần 2 khám mùng 4 tết 2022 không được khám bảo hiểm, nên không biết bên bảo hiểm khám ra sao. Bên dịch vu thì khỏi nói rồi. Sạch sẽ, khu vui chơi cho trẻ trong nhà. Bác sĩ nói chuyện với bệnh nhân cũng ở cái tầm khác. Tiền nộp vào cũng nhiều. Tiền thuốc thì khỏi nói. Xác định đi là cầm vài triệu

NT

Nhan Trang

một năm trước

GN

giap nguyen van

một năm trước

Tận tình chu đáo.

LT

Lãng Tử Sầu

2 năm trước

Ok

Bản dịch: Vâng

TL

Toàn Lê

2 năm trước

Cơ sở vật chất tạm ổn. Đội ngũ y bác sỹ tận tâm

NX

NGƯỜI XỨ THANH

2 năm trước

AN

Anh Nguyễn Văn

2 năm trước

Action or deep, alience pawj

Bản dịch: Hành động hoặc sâu sắc, xa lạ

CN

Cường Nguyễn

2 năm trước

BM

Bảo Mai Sỹ

2 năm trước

Thiết thực

TN

td Nguyên

2 năm trước

ĐH

ĐỨC HUY

2 năm trước

Dịch vụ tốt

CN

Chuyên Nguyễn Hữu

2 năm trước

HH

Huy hoàng Lê

2 năm trước

MH

Minh Ha Hoang

2 năm trước

LN

Lạc Nguyễn Việt

2 năm trước

Rất tốt

TT

Tai Tran

2 năm trước

bệnh viện ngày càng tốt hơn

CT

Chita Thông

2 năm trước

Bệnh viện sạch sẽ, có khu vui chơi cho con nít, rộng dãi

TL

Thuật Lê

3 năm trước

TX

Trinh Xuyen

3 năm trước

MT

Mạnh Trịnh Thanh

3 năm trước

TN

THUAN NGUYEN TV

3 năm trước

HY

Hồ Yên

3 năm trước

Tốt

DH

Dương Hòa Np

3 năm trước

Các Y Bác Sĩ tận tâm nhiệt tình chu đáo

ÂB

Ân Bùi Xuân

3 năm trước

Sạch sẽ. Chu đáo nhiệt tình !

MV

Mạch Văn Vương

4 năm trước

NL

Ngocson Luong

4 năm trước

ĐM

ĐNV Moba

4 năm trước

HP

Hue Pham

4 năm trước

HH

Hoàng Hoa Quỳnh

4 năm trước

LD

Lê Dung

4 năm trước

ĐP

ĐIỆP. pb

4 năm trước

ok

Bản dịch: Vâng

HN

Hải nguyễn

4 năm trước

Bệnh viện Nhi Thanh Hóa

QL

Quy Long

4 năm trước

Tốt

VH

Việt honam

4 năm trước

Vị trí rộng rãi

VT

Van Thong

4 năm trước

Bệnh viện nhi thanh hoá

ĐC

Định Cao tôn

4 năm trước

Ba nhi

TL

Thắng Lê

4 năm trước

Nhiệt tình chu đáo với bệnh nhân Bệnh viện nhi - nằm bên đường quốc lộ 1A thuộc phương Đông Vệ - thành phố Thanh Hóa . Bệnh có trang thiết bị y tế hiện đại được đầu tư bài bản cùng với đội ngũ y bác sĩ có tay nghề, trình độ cao . Bệnh viện có cơ sở hạ tầng khá tốt nhưng vẫn cần phải được đầu tư nhiều hơn. Bệnh viện có khuôn viên cùng với bãi đỗ xe rộng , có cả bãi đỗ cho xe ôtô. Ngay bên trái bệnh viện là căng tin có thể cung cấp cho người nhà cũng như bệnh nhân cho mọi nhu cầu thiết yếu.

CN

Cường Nguyễn

4 năm trước

Bệnh viện nhi - nằm bên đường quốc lộ 1A thuộc phương Đông Vệ - thành phố Thanh Hóa . Bệnh có trang thiết bị y tế hiện đại được đầu tư bài bản cùng với đội ngũ y bác sĩ có tay nghề, trình độ cao . Bệnh viện có cơ sở hạ tầng khá tốt nhưng vẫn cần phải được đầu tư nhiều hơn đặc biệt là về các công trình vệ sinh . Bệnh viện có khuôn viên cùng với bãi đỗ xe rộng , có cả bãi đỗ cho xe ôtô. Ngay bên trái bệnh viện là căng tin có thể cung cấp cho người nhà cũng như bệnh nhân cho mọi nhu cầu thiết yếu nhưng phải nói là thái độ phục vụ của một số nhân viên bán đồ ăn ở đây quá kém.

TL

Tho Luuduc

5 năm trước

VL

vip lo mb danh la trung

5 năm trước

HM

ha mai khac

5 năm trước

BJ

Boum Jink

5 năm trước

NT

Nhan Tu

5 năm trước

ĐV

Đỗ Văn Đức

5 năm trước

BX

Bs.Lê Xuân Trung

5 năm trước

Nhanh, mạnh

DT

dai trong nguyen

5 năm trước

Bệnh viện hiện đại

PM

P.A.Q Music EDM

5 năm trước

Nhân viên phục vụ tốt

PP

phongthong phongthong84

5 năm trước

Khá đông

ND

Nguyễn Duy Quý

5 năm trước

Cũng tốt

Dự án Vinhomes West Point Phạm Hùng

5 năm trước

Bệnh viện này giảm thiểu quá tải cho tuyến trung ương

ĐT

Đức Trần

5 năm trước

Bác sỹ tận tình, chuyên nghiệp, dịch vụ so với trước tốt hơn rất nhiều.

MT

Mai Thông (Thông bụi)

5 năm trước

Là bệnh viện được đánh giá cao tinh thần và trách nhiệm làm việc... Bệnh viện sạch sẻ và có đội ngũ y bác sĩ giỏi tận tình và chu đáo... Được trang bị máy móc và thiết bị y tế hiện đại... Khuôn viên của bệnh viện rộng rải... Là một bệnh viện được mọi người dân tin tưởng... Mong được đảng và nhà nước ngày càng quan tâm hơn đến bộ y tế...

VA

viet anh tran

5 năm trước

Cơ sở ngày càng khang trang Chất lượng ngày càng được cải thiện. Bệnh viện Nhi Thanh Hoá được xây dựng trên địa bàn phường Đông Vệ, phía nam TP Thanh Hóa, cách trung tâm TP Thanh Hóa 5 km về phía nam, Bệnh viện nằm cạnh Quốc lộ 1A, là con đường huyết mạch giao thông của tỉnh Thanh Hoá, gần nơi tập trung các trung tâm y tế, Bệnh viện, các trường y tế của tỉnh Thanh Hoá. Bệnh viện được xây dựng trên diện tích đất 54.000 m2, diện tích xây dựng 24.385m2, gồm 8 hạng mục: - Nhà A (7 tầng): Hiện tại đang bố trí khu làm việc của các khoa: Khám bệnh, RMH, TMH, Mắt, Nội dị ứng; Dược; Truyền nhiễm - Da liễu; Các phòng ban chức năng và Ban Giám đốc. - Nhà B (6 tầng): Khu Xét nghiệm, Phòng mổ, Chẩn đoán hình ảnh. Hiện là khu sắp xếp cho các khoa: Chẩn đoán hình ảnh; Sinh Hoá - Huyết Học; Vi sinh; Ngoại Tổng hợp, Ngoại Chấn thương, Tim mạch, Giải phẫu bệnh, Chống nhiễm khuẩn; - Nhà C (8 tầng): Khu điều trị nội trú gồm các khoa: HSCC, Sơ sinh, Tiêu Hóa, Thần kinh, Máu thận, ung thư, Hô Hấp, Nội tổng hợp; - Khu nhà 1 tầng dành cho Đơn nguyên Phục Hồi Chức năng, điều trị tự kỷ. - Nhà điều trị nội trú 11 tầng: Đã được Ủy ban nhân dân tỉnh Thanh Hóa cấp giấy phép xây dựng và chuẩn bị xây dựng trong năm 2015; - Nhà Truyền nhiễm đang xây dựng và sắp được bàn giao trong quý II, năm 2015. - Khu nhà dinh dưỡng, Nhà khách, hiện chuyển hình thức đầu tư xã hội hoá, đã xây dựng 01 tầng và đang sử dụng; - Hạng mục phụ trợ gồm: nhà xe, hệ thống điện; Khu xử lý nước thải; Hệ thống khí nén trung tâm; Hệ thống mạng LAN đã xây dựng và đưa vào sử dụng.

HK

Hùng Khánh Vũ

5 năm trước

GIỚI THIỆU CHUNG 1. Lịch sử hình thành - Bệnh viện Nhi Thanh Hóa được thành lập theo Quyết định số 1348/QĐ – UB ngày 01 tháng 06 năm 2001 của Chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hoá và chính thức tiếp nhận bệnh nhân từ tháng 9 năm 2007. - Từ 01/4/2007: Chính thức đi vào hoạt động, là Bệnh viện hạng II trực thuộc Sở Y tế Thanh Hoá, quy mô 200 giường KH; - Tháng 9/2007: chuyển hai khoa Nội Nhi và Ngoại Nhi của Bệnh viện đa khoa tỉnh Thanh Hoá về Bệnh viện. - Từ tháng 4 năm 2012 là Bệnh viện hạng I; quy mô giường KH 400, thực kê 500 giường. - Từ tháng 01 năm 2015, quy mô bệnh viện 500 giường KH, thực kê 800 giường. Bệnh viện có nhiệm vụ cấp cứu, khám chữa bệnh cho các đối tượng trẻ em dưới 16 tuổi của tỉnh Thanh Hóa (và một số tỉnh lân cận, trong đó có cả tỉnh Hủa Phăn - Lào); Thực hiện các chức năng và nhiệm vụ theo quy định tại Quy chế của bệnh viện của Bộ Y tế ban hành kèm theo QĐ số 1895/1997/BYT – QĐ, ngày 19/09/1998. 2. Vị trí địa lý, tự nhiên, cơ sở vật chất Bệnh viện Nhi Thanh Hoá được xây dựng trên địa bàn phường Đông Vệ, phía nam TP Thanh Hóa, cách trung tâm TP Thanh Hóa 5 km về phía nam, Bệnh viện nằm cạnh Quốc lộ 1A, là con đường huyết mạch giao thông của tỉnh Thanh Hoá, gần nơi tập trung các trung tâm y tế, Bệnh viện, các trường y tế của tỉnh Thanh Hoá. Bệnh viện được xây dựng trên diện tích đất 54.000 m2, diện tích xây dựng 24.385m2, gồm 8 hạng mục: - Nhà A (7 tầng): Hiện tại đang bố trí khu làm việc của các khoa: Khám bệnh, RMH, TMH, Mắt, Nội dị ứng; Dược; Truyền nhiễm - Da liễu; Các phòng ban chức năng và Ban Giám đốc. - Nhà B (6 tầng): Khu Xét nghiệm, Phòng mổ, Chẩn đoán hình ảnh. Hiện là khu sắp xếp cho các khoa: Chẩn đoán hình ảnh; Sinh Hoá - Huyết Học; Vi sinh; Ngoại Tổng hợp, Ngoại Chấn thương, Tim mạch, Giải phẫu bệnh, Chống nhiễm khuẩn; - Nhà C (8 tầng): Khu điều trị nội trú gồm các khoa: HSCC, Sơ sinh, Tiêu Hóa, Thần kinh, Máu thận, ung thư, Hô Hấp, Nội tổng hợp; - Khu nhà 1 tầng dành cho Đơn nguyên Phục Hồi Chức năng, điều trị tự kỷ. - Nhà điều trị nội trú 11 tầng: Đã được Ủy ban nhân dân tỉnh Thanh Hóa cấp giấy phép xây dựng và chuẩn bị xây dựng trong năm 2015; - Nhà Truyền nhiễm đang xây dựng và sắp được bàn giao trong quý II, năm 2015. - Khu nhà dinh dưỡng, Nhà khách, hiện chuyển hình thức đầu tư xã hội hoá, đã xây dựng 01 tầng và đang sử dụng; - Hạng mục phụ trợ gồm: nhà xe, hệ thống điện; Khu xử lý nước thải; Hệ thống khí nén trung tâm; Hệ thống mạng LAN đã xây dựng và đưa vào sử dụng.

TT

Trinhv Tuan

6 năm trước

TN

Trọng Nghĩa

6 năm trước

perfect

Bản dịch: hoàn hảo

VN

Việt Nam Gamuda

6 năm trước

adsf

Bản dịch: quảng cáo

MS

Minh Sơn Đồng

6 năm trước

Vip

CS

cuộc sống muôn màu

6 năm trước

Tốt

CB

Chung Bùi Thanh

6 năm trước

Bệnh viện tốt

DQ

duy quy

6 năm trước

Cũng tốt

NV

Nguyễn Văn Phú

6 năm trước

Rất tốt

MH

Mai Hoàng

6 năm trước

Nơi con trai chào đời

NT

Nhà Thuốc Long Thu

6 năm trước

Giỏi chuyên môn

TN

Tuyên Nguyên Hữu

7 năm trước

HN

Hoa Nguyen

7 năm trước

CN

Cuong Nguyen Quoc

7 năm trước

NN

Nghe Nhac

7 năm trước

HN

Hieu Nguyennhu

7 năm trước

HM

Hoàng Minh (Lão Nông)

7 năm trước

MN

Mạnh Nhôm Kính

7 năm trước

AP

anhthuc pham

7 năm trước

Tot

Bản dịch: Cho đến khi

NB

Nghĩa Bùi Xuân

7 năm trước

Good

Bản dịch: Tốt

TS

Tran Su SUS 304

7 năm trước

Bt

Bản dịch: bt

MH

Media Hàm Rồng

7 năm trước

uy tín chất lượng

TT

Tuấn Thành

7 năm trước

Rất Tốt

TM

Tien Minh

7 năm trước

Cái gì cũng tốt..... Xin bồi dưỡng cũng không kém!

BD

Bach Do

8 năm trước

HN

Hung Nguyen

8 năm trước

ĐT

Đỗ Tiến Đạt

8 năm trước

LA

Le Anh Tung

8 năm trước

HV

Hai Van

8 năm trước

KV

Khánh Vân

8 năm trước

Tốt

Địa chỉ tương tự Bệnh viện Nhi Thanh Hóa

Bệnh viện Đa khoa Quan Hóa

Bệnh viện Đa khoa Quan Hóa

4.9 sao

10 đánh giá

Thanh Hóa

Bệnh viện Đa khoa huyện Quan Sơn

Bệnh viện Đa khoa huyện Quan Sơn

4.7 sao

9 đánh giá

Thanh Hóa

Bệnh Viện Điện Thoại Công Thắng

Bệnh Viện Điện Thoại Công Thắng

4.9 sao

31 đánh giá

Thanh Hóa

Bệnh Viện Ung Bướu Tỉnh Thanh Hoá

Bệnh Viện Ung Bướu Tỉnh Thanh Hoá

4.9 sao

33 đánh giá

Thanh Hóa

Bệnh viện Nội Tiết Thanh Hóa

Bệnh viện Nội Tiết Thanh Hóa

4.6 sao

19 đánh giá

Thanh Hóa