Bệnh viện Nhi đồng Cần Thơ

Thông tin liên lạc Bệnh viện Nhi đồng Cần Thơ

Địa chỉ:

345 Nguyễn Văn Cừ nối dài, An Bình, Ninh Kiều, Cần Thơ, Việt Nam

Số điện thoại:

+84 292 3731 004

Giờ làm việc

Thứ Hai
Mở cửa cả ngày
Thứ Ba
Mở cửa cả ngày
Thứ Tư
Mở cửa cả ngày
Thứ Năm
Mở cửa cả ngày
Thứ Sáu
Mở cửa cả ngày
Thứ Bảy
Mở cửa cả ngày
Chủ Nhật
Mở cửa cả ngày

Giới thiệu Bệnh viện Nhi đồng Cần Thơ

Bệnh viện Nhi đồng Cần Thơ là một bệnh viện mắt, tai mũi họng nổi tiếng tại địa bàn Quận Ninh Kiều, Thành phố Cần Thơ.

Bệnh viện có đội ngũ bác sĩ và nhân viên y tế chuyên môn cao, được đào tạo tại các trường đại học hàng đầu trong và ngoài nước, đồng thời trang bị trang thiết bị hiện đại, tiên tiến nhất để đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân.

Bệnh viện được đánh giá 3.4 sao trên tổng số 247 đánh giá.

Bệnh viện được đánh giá tích cực bởi bệnh nhân nhờ sự chuyên nghiệp và tận tâm trong điều trị.

Đừng ngần ngại liên hệ với bệnh viện qua địa chỉ, số điện thoại hoặc website để đặt lịch hẹn và biết thêm thông tin hữu ích khác.

Hướng dẫn liên lạc và đặt hẹn Bệnh viện Nhi đồng Cần Thơ

Làm thế nào để đi đến Bệnh viện Nhi đồng Cần Thơ ?

Bệnh viện Nhi đồng Cần Thơ có địa chỉ tại: 345 Nguyễn Văn Cừ nối dài, An Bình, Ninh Kiều, Cần Thơ, Việt Nam.

Bạn có thể trực tiếp đến địa chỉ thông qua bản đồ google map sau đây:

Làm thế nào để liên hệ đặt hẹn Bệnh viện Nhi đồng Cần Thơ ?

Để có thêm thông tin một cách chính xác, bạn có thể liên hệ qua số điện thoại hoặc website chính thức của Bệnh viện Nhi đồng Cần Thơ:

Số điện thoại:

+84 292 3731 004

Lịch làm việc của Bệnh viện Nhi đồng Cần Thơ

Cuối cùng bạn cần phải chú ý giờ làm việc của Bệnh viện Nhi đồng Cần Thơ:

Giờ làm việc

Thứ Hai
Mở cửa cả ngày
Thứ Ba
Mở cửa cả ngày
Thứ Tư
Mở cửa cả ngày
Thứ Năm
Mở cửa cả ngày
Thứ Sáu
Mở cửa cả ngày
Thứ Bảy
Mở cửa cả ngày
Chủ Nhật
Mở cửa cả ngày

Đánh giá Bệnh viện Nhi đồng Cần Thơ

4.6/5 - 58 đánh giá

Chúng tôi hiểu rằng đánh giá chân thực là yếu tố quan trọng giúp mọi người có cái nhìn khách quan về Bệnh viện Nhi đồng Cần Thơ. Tuy nhiên, xin lưu ý rằng có thể có những đánh giá giả mạo xuất hiện trên trang web.


Để giúp bạn phân biệt đánh giá giả mạo, hãy chú ý đến những điểm sau: Đừng chỉ tin vào một đánh giá duy nhất, hãy đọc nhiều đánh giá để có cái nhìn tổng quát hơn về địa điểm. Đánh giá giả mạo thường có ngôn ngữ không tự nhiên, thiếu chi tiết cụ thể hoặc chứa quá nhiều tính từ ca ngợi/ chỉ trích. Nếu có nhiều đánh giá tương tự được đăng cùng một thời điểm, hãy cẩn thận vì có thể chúng là đánh giá giả mạo.


Để trang web của chúng tôi trở thành nguồn thông tin đáng tin cậy, chúng tôi cũng đề nghị người dùng hãy chia sẻ đánh giá một cách trung thực và công bằng. Cảm ơn bạn đã tin tưởng và ủng hộ trang web của chúng tôi.

CM

Chuong Mình

một năm trước

Bác sĩ khám chu đáo tận tình còn chị đưa thuốc hơi thô nhưng nhìn cx rất dễ thương nói chung 10đ 5⭐

NT

Nga Truong

một năm trước

Dịch vụ tốt. Bv sạch sẽ

NM

Nguyễn Minh Tuấn

một năm trước

Rộng lớn, bãi đổ xe thoải mái, cần khắc phục toilet, bệnh viện nhi mà toilet vậy thua thiệt

TN

Thu Nguyen

một năm trước

Thuốc phải mua ở ngoài chỉ ở có 4-5 ngày mà gần 11tr bệnh còn hơi nặng phải ở lâu vậy sao chịu nổi ý là ko tính tiền ăn mà còn v rồi . mà đc cái là "bác sĩ" "thực tập viên" rất dễ thương lịch sự khám bệnh liền liền

DV

DỊCH VỤ XE 7 CHỔ BẢO ANH

một năm trước

NHI ĐỒNG nay full chỗ đậu🚕🚕🚕 👉 nhận chạy tham quan du lịch 👉Đưa đón sân✈️ 👉 Đám tiệc cưới hỏi 👉 Khám chữa bệnh tại các Bệnh Viện v..v..... 📞 0939.077.002

TV

TOẢN VŨ VĂN

2 năm trước

Bệnh Viện sạch sẽ ngày lau nhà nhiều lần đội ngũ BS và NV vui vẻ

TD

Tinh Dầu Bưởi Thiên Hoa Xuân

2 năm trước

Y bác sỉ tận tâm vui vẻ không cáo gắt.

MH

Mai Ho Hai Au

2 năm trước

Nhà vệ sinh dơ, hư, khuôn viên bên trong xuống cấp.

LN

Lâm Nguyễn Văn sơn

2 năm trước

Rất nhiều bệnh nhan đến khám chữa bệnh tại đây

HL

huy le

2 năm trước

Nhiệt tình, tận tâm, nhanh gọn

JC

Jony Chuong

2 năm trước

Cơ sở vật chất khang trang

HT

Ha Tran

2 năm trước

chúc các em bé luôn mạnh khỏe và không phải đi bệnh viện

DL

Du lịch cù lao Mây Tám trong

2 năm trước

Tạm thời còn thiếu phòng ,cho bệnh nhân nuôi dưỡng bệnh, phục vụ bình thường.

TB

Thanhnam Bui

2 năm trước

Tuần trước tôi có đưa con đi khám bệnh. Tôi rất cảm ơn đội ngũ y, bác sĩ tại phòng khám bảo hiểm, lầu 2 bệnh viên. Đã nhiệt tình hưỡng dẫn khi tôi đưa con đến khám bệnh và nhiệt tình giúp tôi tìm lại sổ khám bệnh và thẻ y tế khi bị lạc mất. Tôi chân thành cảm ơn.

CR

Cemita Reviews

2 năm trước

Mình là tài xế, nên chỉ đánh giá được chỗ đậu xe của bãi xe thôi... Nhân viên y tế thì mình đọc cmt bên dưới thêm để tìm hiểu nha!

TN

THONG NGUYEN

3 năm trước

Very good.

Bản dịch: Rất tốt.

HQ

Huy Quang

3 năm trước

Ok

Bản dịch: Vâng

MT

Minh Thiện Nguyễn

3 năm trước

Đây là bệnh viện nhi có tiếng nhất ở Đồng bằng Sông Cửu Long

QT

Quê Tôi Miền Tây

3 năm trước

Cung tuong doi sach . Sacg nya tot hon

LH

lê hoàng anh

3 năm trước

Là một bệnh viện nhi đồng cho trẻ nhưng còn quá nhiều cái chưa hài lòng thứ nhất là cantin bán đồ giá cao và khu vui chơi cho trẻ vô lý là mỗi trò chơi thu 10k còn khâu vệ sinh còn quá kém

LT

Lý Thanh Quy

3 năm trước

Thấy nhiều đánh giá tiêu cực về bv quá. Hy vọng người đứng đầu bv nhìn thấy những đánh giá này mà khắc phục sữa chữa để phục vụ bệnh nhân ngày càng tốt hơn. Nhất là bệnh nhi còn chưa ý thức được bản thân lại thêm mắc bệnh. Và tôi thấy những người đánh giá tốt cho bv này đa số đều chưa đến đây khám chưa thấy được những điều mà người nhà của bệnh nhi thấy nên mới đánh giá như vậy. Đúng là cơ sở vật chất y tế ở đây rất tốt và sạch sẽ nhưng nó cần thêm bác sĩ tốt nữa thì nó mới là cái bệnh viện tốt được.mới xứng đáng là bệnh viện nhi trung tâm của vùng ĐBSCL ! Thân !!!

QT

Quang Trung Nguyễn

3 năm trước

Nhìn bệnh viện rất rộng rãi bãi xe rất rộng , bên ngoài thì sạch sẽ Bệnh viện mới rất sạch sẽ , rộng rãi, phòng thoáng mát, nhà xe đến đường đi đều rất rộng rãi , có công viên cây xanh mát mẻ, wifi đầy sóng , nhân viên y tế lễ phép v..v, bệnh viện có ngay căn tin trong bệnh viện và cửa hàng tiện ích giúp các phụ huynh của bé có thêd mua được đồ dùng cá nhân mà không phải đi ra ngoài, có căn tin ở tầng trên và tầng dưới giúp ăn hay mua nước uống cũng tiện lợi và nhanh chóng , có dịch vụ đặt cơm ở căn tin và giao tới tận bệnh phòng nên rất tiện lợi cho những bà mẹ hay nguồ thân bệnh nhân chăm sóc bé. Đườn đi thì có cầu thang máy cho người nhà tiện di chuyển lên các tầng cao như tầng 8,9 cũng có cầu thang bộ cho người nhà đi tiện chokhasm chữa bệnh ở tầng 1,2 thì đi thang bộ cũng ok luôn

LN

Lâm Nhân

4 năm trước

Rộng.thoáng . chất lượng phục vụ tốt

GT

giải trí tổng hợp

4 năm trước

Chất lượng phục vụ tương đối tốt

KL

Kim Liên

4 năm trước

Bệnh viện Nhi đồng Cần Thơ

TS

Tran Syryn

4 năm trước

Bệnh viện Nhi đồng Cần Thơ cần nâng cao chất lượng dịch vụ

PN

Phát Nguyễn

4 năm trước

Tôi rất thích bênh viện này ! Vì nó rộng và rất đã

HT

Hai Trieu Nguyen

4 năm trước

- 345 Nguyễn Văn Cừ nối dài, p An Binh, Q Ninh Kiều, Tp Cần Thơ. - Bệnh viên nhi Tw tp cầ thơ.

3T

38_Phương Thùy

4 năm trước

Ở đây rất rộng rãi, thoáng mát và đặc biệt là các nhân viên ý tế rất thân thiện, nhiệt tình:33

CS

CUỘC SỐNG NHÀ VƯỜN

4 năm trước

Bệnh viện sạch đẹp, rộng rãi Nơi uy tín để khám chữa bệnh trong vùng An ninh khá tốt Khu khám bệnh hơi quá tải

VN

Vienchi Nguyen

4 năm trước

Tôi Vlong qua ,Con tôi nhập viện 1 tuần , vể cơ sở hạ tầng sach se thoáng mát , xe hơi đậu thoải mái , bsi y tá thi nhiet tình , mấy cô y tá cũng vui vẻ , đieu trị cũng chính quy chinh xác bệnh , an ninh thì tối có bvệ đi tuần , noi chung BVien công mà nhu vay la cung ok roi, Rieng khâu thay tấm dar giường cần xem lại , lần đó 3-4 ngày xin thay dar thì ko cho va gthich bvien khách đông quá giặt ko kip (???) , và mấy cô tạp vụ này chức nhỏ nhưng thái độ oai hơn bsĩ ! ( cũng co nguoi này nguoi kia ko gom đũa cả nắm tội nghiep mấy cô tốt ) cái này bv cần xem rut knghiem lại , nằm Hoàn Mỹ Cuu Long mỗi ngày ngta tự thay , quet dọn lau lien tuc , cần gì có ngay , họ rat vui ve và lễ phép , ( mấy chỗ như vầy mà giá cả tốt nữa thi bvien công ế mất )

AF

Anji Feldspar

4 năm trước

Quá đông đúc, nhưng nhân viên nhiệt tình, nhanh nhẹn. Chỉ không hiểu sao Bệnh viện không cho chụp hình! Trích dẫn Báo Pháp luật "Xung quanh vấn đề này, luật sư Đỗ Minh Trúc (Phó Chủ nhiệm Đoàn Luật sư tỉnh Bình Thuận) cho biết BV căn cứ Thông tư liên bộ số 552/1964 của Bộ Công an và Bộ Văn hóa nước Việt Nam Dân chủ Cộng hòa để ngăn cản không cho người dân quay phim, chụp ảnh trong BV là sai trầm trọng. Thông tư trên đã bị thay thế bởi các văn bản quy phạm pháp luật sau này như Pháp lệnh Bảo vệ bí mật Nhà nước năm 2000, Nghị định 33/2002 quy định chi tiết thi hành Pháp lệnh Bảo vệ bí mật Nhà nước, Quyết định 160/2004 của Thủ tướng quy định xác định khu vực cấm, địa điểm cấm... Theo Quyết định 160/2004, các phòng, khoa trong khuôn viên BV không phải là khu vực cấm, địa điểm cấm. Đặc biệt theo luật sư Trúc, ngày 21-7-2010, UBND tỉnh Bình Thuận cũng có Quyết định 31 quy định 108 địa điểm, khu vực trong tỉnh bị cấm chụp ảnh, quay phim. Trong đó, các phòng, khoa trong khuôn viên BV Đa khoa Bình Thuận không nằm trong danh sách này. Trao đổi với chúng tôi, lãnh đạo một BV công tại TP.HCM đề xuất: “Một số địa điểm như trước cổng BV hay khoa khám bệnh nơi hằng ngày tiếp nhận bệnh nhân đăng ký khám, chữa bệnh, phát thuốc, giao dịch… là những nơi hoàn toàn công khai nên ai cũng có thể quay phim, chụp ảnh. BV chỉ nên quy định phải có sự đồng ý của lãnh đạo BV trước khi chụp ảnh, quay phim đối với khu vực phòng mổ, hậu phẫu. Bởi nơi này cần được đảm bảo vệ sinh tuyệt đối. Việc tự ý vào các khu vực này có thể sẽ mang theo vi khuẩn, ảnh hưởng đến sức khỏe bệnh nhân”. Bệnh viện thừa nhận áp dụng văn bản chưa phù hợp Chiều 26-2, sau khi chúng tôi cung cấp việc BV áp dụng thông tư từ hơn nửa thế kỷ trước là chưa đúng, phía BV Đa khoa Bình Thuận thừa nhận BV áp dụng văn bản chưa phù hợp, các bộ phận chức năng của BV chưa cập nhật kỹ. Tới đây BV sẽ cập nhật các văn bản quy phạm pháp luật và trước mắt chỉ quy định tại khu vực phòng mổ nếu muốn quay phim, chụp ảnh phải được sự đồng ý của người có thẩm quyền."

KC

Kim Cương Lê

4 năm trước

Đẹp sạch sẽ khung cảnh thoáng mát nhân viên lịch sự chu đáo vui cười niềm nở với bệnh nhân

BN

Bao Nguyen Quoc

4 năm trước

Mình thấy cơ sở vật chất và dịch vụ tốt

HD

Ho Duy Phuc

4 năm trước

Cơ sở hạ tầng hiện đại, đầu tư tốt. Phòng bệnh dành cho trẻ được thiết kế thoáng mát, sạch sẽ, rộng rãi. Dọc theo hành lang từng tầng và ở dưới sảnh có để sẵn những ghế massage có tính phí (giá cũng khá rẽ: 10.000 đồng cho 06 phút massage). …

TV

Thuy Vy Pham

5 năm trước

Tot

Bản dịch: Cho đến khi

BS

Bác Sĩ Huỳnh Vũ Hải khám khoa Nhi

5 năm trước

very good

Bản dịch: rất tốt

CH

C h a r l o t t e

5 năm trước

Bệnh viện nhi lớn nhất đbscl

CH

CỬA HÀNG THIẾT BỊ Y TẾ HUỲNH GIA

5 năm trước

Bệnh viện rỗng rãi thoải mái | BS có chuyên môn giỏi

YB

Yến Bùi

5 năm trước

Bệnh viện đẹp rộng. Nhân viên bác sĩ lịch sự.

DK

Duy Khánh Mã

5 năm trước

Bệnh viện mới sạch đẹp trang thiết bị hiện đại dịch vụ tốt, không gian yên tĩnh

NT

Nguyễn Tú

5 năm trước

Bệnh viện nhi đồng mới xây dựng . Đầy đủ tiện nghi sạch sẽ thoán mát

TN

Trung Nguyễn

5 năm trước

Bệnh viện mới được xây dựng không lâu , bệnh viện nhi lúc trước nằm ở đường Trần Hưng Đạo !

ĐÚ

Đoàn Út Thanh

5 năm trước

Căn tin bán giá rất bình dân...???

LT

Lê Thị Kiều

5 năm trước

Bệnh viện cũng tốt, nhưng có 1 số bác sĩ hơi cộc cằn, còn thiếu cây xanh, cơ sở vật chất tốt, quầy thuốc mua nhanh và quầy tư vấn sử dụng thuốc chuẩn 😊😊. bệnh viện sạch sẽ. Thoáng mát và rộng rãi, căn tin thì hơi nhỏ nhưng đồ ăn thức uống rất ngon..... Tốt nhưng còn khuyết điểm nên cho 4 sao 🌟 🌟 🌟 🌟

MB

My Bao

5 năm trước

Nửa đêm có bác si trực 24/24 luôn

ÚT

Út Thanh Nhà Trọ (hựu thành)

5 năm trước

Rất là rộng.có bải đậu oto

TT

Thế Trần

5 năm trước

Rộng rải, có bãi đỗ xe, không gian tốt, đi lại thiận tiên.

TH

Thinh Ho xuan

5 năm trước

Bệnh viện mới sạch sẽ. Cơ sở vật chất tốt. Phục vụ khám nhanh chuyên nghiệp. Nhà thuốc bán thuốc nhanh. Bác sĩ y tá vui vẻ nhiệt tình. Gửi xe 5k. Khám bệnh 39k. Giá cả phù hợp với người dân. Bệnh viện có khám hen suyễn vào chiều thứ 4 hàng tuần. Có khu vui chơi cho trẻ em. Có siêu thị mini. Có khu cơm từ thiện.

TT

Thanh Thắng Trần

6 năm trước

Good

Bản dịch: Tốt

TL

Tu Le

6 năm trước

Good

Bản dịch: Tốt

TT

Tuan Truong

6 năm trước

Sạch sẽ. Xa trung tâm thành phố

BC

Bình Châu Quốc

6 năm trước

Bênh viện khang trang. Chuyên trị bệnh cho trẻ em, bệnh viện rất lớn và hiện đại phục vụ cho tất cả tỉnh miền tây

NV

Nguyễn Vũ

7 năm trước

Khám bệnh cho Con trai Trường Sơn

LT

La Thoai

7 năm trước

Bệnh Viện Nhi TP Cần Thơ đã dời về trụ sở mới, nằm trên đuờng Nguyễn Văn Cừ Nối dài, thuộc KDC Hồng Phát

MS

Mai Sanyor

8 năm trước

Bệnh viện không có sân rộng, nhiều người di lại qua đường lộ hơi nguy hiểm.

TT

Thảo Tân

8 năm trước

Bvien co nhieu tre o nhjeu noi den kham chua benh,ma dien tich bv nho wa..moi lan dj xuong kham benh cho con thj mjnh muon benh theo vj phaj chen lan rat la vat va

TV

Tú Vũ đình

8 năm trước

Bênh viện nằm trên trục đường chính của thành phố cần thơ, rất thuận tiên cho việc đi lại Tuy nhiên bênh viện có diện tích hơi nhỏ và dễ gây ách tắc giao thông qua lại Nên di dời bệnh viện về nơi rộng rãi hơn để phục vụ ng dân tốt hơn

Địa chỉ tương tự Bệnh viện Nhi đồng Cần Thơ