Bệnh viện Nguyễn Trãi

Thông tin liên lạc Bệnh viện Nguyễn Trãi

Địa chỉ:

314 Đ. Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Số điện thoại:

+84 28 3923 5020

Giờ làm việc

Thứ Hai
07:00–16:30
Thứ Ba
07:00–16:30
Thứ Tư
07:00–16:30
Thứ Năm
07:00–16:30
Thứ Sáu
07:00–16:30
Thứ Bảy
07:00–11:30
Chủ Nhật
Đóng cửa

Giới thiệu Bệnh viện Nguyễn Trãi

Bệnh viện Nguyễn Trãi là một bệnh viện mắt, tim mạch nổi tiếng tại địa bàn Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh.

Với mục tiêu cung cấp dịch vụ y tế tốt nhất cho cộng đồng, các chuyên gia y tế tại bệnh viện sẵn sàng hỗ trợ bạn trong mọi vấn đề liên quan đến sức khỏe và bệnh tật.

Bệnh viện được đánh giá 3.4 sao trên tổng số 269 đánh giá.

Bệnh viện được đánh giá tích cực bởi bệnh nhân nhờ sự chuyên nghiệp và tận tâm trong điều trị.

Đừng ngần ngại liên hệ với bệnh viện qua địa chỉ, số điện thoại hoặc website để đặt lịch hẹn và biết thêm thông tin hữu ích khác.

Hướng dẫn liên lạc và đặt hẹn Bệnh viện Nguyễn Trãi

Làm thế nào để đi đến Bệnh viện Nguyễn Trãi ?

Bệnh viện Nguyễn Trãi có địa chỉ tại: 314 Đ. Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Bạn có thể trực tiếp đến địa chỉ thông qua bản đồ google map sau đây:

Làm thế nào để liên hệ đặt hẹn Bệnh viện Nguyễn Trãi ?

Để có thêm thông tin một cách chính xác, bạn có thể liên hệ qua số điện thoại hoặc website chính thức của Bệnh viện Nguyễn Trãi:

Số điện thoại:

+84 28 3923 5020

Lịch làm việc của Bệnh viện Nguyễn Trãi

Cuối cùng bạn cần phải chú ý giờ làm việc của Bệnh viện Nguyễn Trãi:

Giờ làm việc

Thứ Hai
07:00–16:30
Thứ Ba
07:00–16:30
Thứ Tư
07:00–16:30
Thứ Năm
07:00–16:30
Thứ Sáu
07:00–16:30
Thứ Bảy
07:00–11:30
Chủ Nhật
Đóng cửa

Đánh giá Bệnh viện Nguyễn Trãi

4.4/5 - 67 đánh giá

Chúng tôi hiểu rằng đánh giá chân thực là yếu tố quan trọng giúp mọi người có cái nhìn khách quan về Bệnh viện Nguyễn Trãi. Tuy nhiên, xin lưu ý rằng có thể có những đánh giá giả mạo xuất hiện trên trang web.


Để giúp bạn phân biệt đánh giá giả mạo, hãy chú ý đến những điểm sau: Đừng chỉ tin vào một đánh giá duy nhất, hãy đọc nhiều đánh giá để có cái nhìn tổng quát hơn về địa điểm. Đánh giá giả mạo thường có ngôn ngữ không tự nhiên, thiếu chi tiết cụ thể hoặc chứa quá nhiều tính từ ca ngợi/ chỉ trích. Nếu có nhiều đánh giá tương tự được đăng cùng một thời điểm, hãy cẩn thận vì có thể chúng là đánh giá giả mạo.


Để trang web của chúng tôi trở thành nguồn thông tin đáng tin cậy, chúng tôi cũng đề nghị người dùng hãy chia sẻ đánh giá một cách trung thực và công bằng. Cảm ơn bạn đã tin tưởng và ủng hộ trang web của chúng tôi.

TT

Trọng Tài Hoàng

một năm trước

Hướng đi vào và ra bãi gửi xe rất hẹp chỉ 1 lối vào và 1 lối ra rất ùn tắc

CT

Chung Tran ngoc

một năm trước

Bệnh viện nguyễn trãi có khu vực dich vụ phòng mới xây sạch sẽ bác sĩ và y tá tận tình

HT

huan tran

một năm trước

BV mới có block mới cao 10 tầng sân gửi xe máy rộng rãi, khám chữa bệnh nhanh chóng, không khí sạch có nhiều cây xanh

BN

BACH NHAN BUI

một năm trước

Rộng lớn, rất nhiều khoa, nhưng hơi cũ và bố trí có vẻ chât chội

KO

Kieu Oanh (Jena)

một năm trước

Bệnh viện lúc nào cũng đông, khám BHYT buổi chiều khỏe hơn buổi sáng, căn tin bán giá hơi cao nhưng ăn cũng được

ND

Nhanh Dương

một năm trước

Tôi cho 8/10 điểm. Tôi khá hài lòng về Bệnh Viện nói chung và đội ngũ y bác sĩ nói riêng. Tuy nhìn vào trông cũ, nhưng sạch sẽ và nề nếp. Có cả hộp thư góp ý. Chuẩn! Hôm qua tôi đi khám, không biết các khu, đội ngũ bộ phận khác thì như thế nào, nhưng lần đầu trải nghiệm, tôi rất hài lòng về cách thăm khám và tư vấn của BS TRƯỜNG và một cô trợ lý phòng 25 tầng 1. Cùng đó là đội nội sôi khu D phòng 2,3. Cám ơn vì đã cho tôi một trải nghiệm tốt!

CH

Chi hien Nguyen

một năm trước

Môi trường sạch, dịch vu tốt.

HN

Hen Nguyen

một năm trước

Mặt tiền 314 Nguyễn Trãi, quận 5, ngay phố thời trang sầm uất, cửa ngỏ giao thương quận 1, 10, 8. BV thuộc Hội quán người Hoa, nội khu sạch sẽ, các khoa bệnh hiện có thấp tầng, cũ. Đã hoàn tất xây dựng Khu kỹ thuật cao nhưng chưa hoạt động. Trung tâm cổng chính là không gia Hội quán của đồng bào Hoa đặc trưng: nhà Bia, hội quán và Chùa Quan Âm phía sau, để bệnh nhân và cư dân quanh vùng có thể sinh hoạt tín ngưỡng Một không gian văn hoá và an sinh rất ấn tượng

BQ

Bui Quyet

2 năm trước

Bệnh viện Nguyễn Trãi. Đã khám bệnh 25 năm nay. Dịch vụ tốt. Bác sĩ giỏi.

TQ

Tran Quoc Nam

2 năm trước

Bệnh viện khá rộng rãi và không đông bệnh nhân nha, bác sĩ và các y tá, điều dưỡng hỗ trợ nhiệt tình. Mình thấy bệnh viện này điều trị tiểu đường tốt, ba mình điều trị 3 lần tại đây, hai lần trước về khoẻ mạnh, lần 3 vẫn đang điều trị. A good place for treating diabetes. My dad's health returned to normal, mostly thanks to great competence and attitudes of this hospital's doctors and nurses.

H

hangvanbao

2 năm trước

BV Nguyễn Trãi mới xây 1 khu nhà kỹ thuật cao. Nhưng chưa hoạt động chắc chờ trang bị máy móc. BV yên tĩnh rất lý tưởng cho việc điều trị bệnh.

TM

Thùy My Phạm

2 năm trước

Bác sĩ rất nhiệt tình và chu đáo.

NM

Nguyên Mai

2 năm trước

Bệnh viện có đầy đủ khoa ,nhưng chỉ có vấn đề bãi giữ xe đi vòng trong bệnh viện người qua lại đông nên bệnh viện nên bố trí lại bãi xe cho hợp lí. Có khu chất lượng cao mới xây xong khang trang sắp hoạt động .

ST

Son Tran Hong

2 năm trước

Bệnh viện chuyên khám cho người cao tuổi. Rất đông người khám. Bác sĩ khám dịch vụ thì âm cần chú đáo

TH

Trương Hoàng

2 năm trước

Bệnh viện Nguyễn Trãi lấy tên chính thức từ năm 1978, tiền thân là Y Viện Phước Kiến do cộng đồng người Hoa thành lập năm 1909, điều trị theo Đông y

PN

Phong Nguyễn Châu

2 năm trước

Bệnh viện quốc dân và vì dân

TV

Trương Văn Tốt

2 năm trước

Bệnh viện công ! Có vẻ quá tải

1S

14 Strawberry

2 năm trước

Mình đến đây mổ amidan, ấn tượng đầu tiên của mình bác sĩ y tá rất dễ thương nhiệt tình tận tâm, lần đầu đi bệnh viện mà thấy mọi người nhiệt tình đến vậy, mình mổ bác sĩ Thụy, tánh mình hay quên cứ hay hỏi đi hỏi lại nhưng bác sĩ rất kiên nhẫn nhỏ nhẹ trả lời, ngày xuất viện còn huống dẫn đủ thứ rất kĩ, nằm chung phòng bệnh có mấy a chị rất dễ thương cho mình sữa giấy đủ thứ, phòng bệnh và cantin sạch sẽ, đồ ăn rất dừa miệng, nói chung mình cảm thấy bệnh viện Nguyễn trãi rất tốt.

MC

minh cao

2 năm trước

BÁC SĨ .Y TÁ ĐIỀU DƯỠNG các khoa rất tận tâm với bệnh nhân..

LH

Lài Huỳnh

2 năm trước

Khám dịch vụ mà bệnh nhân đông nên chờ tới trưa. Đi lúc 7h30 thôi đó cũng do k rành nên cũng lây hoay. Thang máy ở bệnh viện hơi bị chậm luôn.

XQ

Xuân quỳnh nguyễn

2 năm trước

Bộ xử lý âm thanh ngoài 𝗥𝗢𝗡𝗗𝗢 𝟮 Bác sĩ đa khoa Phạm Thanh Sơn (hiện đang là Bác sĩ Thính học của hearLIFE Việt Nam) chia sẻ: 💌 "Bộ xử lý âm thanh bên ngoài tôi chọn Rondo 2: là 1 cấu trúc liền khối, tinh tế và nhỏ gọn. Với người còn trẻ và phải giao tiếp nhiều: Rondo 2 là lựa chọn hoàn hảo với tôi. Với khả năng chống nước IP 54 khiến tôi không phải bận tâm khi dạo phố trên đường gặp những cơn mưa bất chợt. Sau 1 ngày dài, dậy từ sớm để chuẩn bị cho công việc hàng ngày đến trước khi đi ngủ, chiếc Rondo 2 của tôi vẫn hoạt động tốt, tôi chỉ việc đặt lên bàn sạc không dây và tin tưởng ngày mai thức dậy, chiếc Rondo 2 của tôi đã được nạp đầy pin và sẵn sàng cho hoạt động cả ngày." Để được tư vấn thêm về bộ xử lý âm thanh RONDO 2 cũng như các thiết bị khác của hãng MED-EL, vui lòng liên hệ tổng đài 19001195 hoặc đến trực tiếp văn phòng: 💢 Hà Nội: Tầng 5 tòa nhà Gold Future - 148 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội. 💢 Hồ Chí Minh: Tầng 5 tòa nhà Hoàng Anh Safomec - 7/1 (đi vào hẻm 3) Thành Thái, Phường 14, Quận 10, Tp.HCM. #MEDEL #RONDO2 #hearLIFEVietnam

Khá Đinh

2 năm trước

Đang trong quá trình nâng cấp và cải tạo. Nhưng phần để xe chưa thực sự tối ưu

ST

Son Tran

2 năm trước

Tổ bảo vệ ở đây chưa được nhã nhặn với KH. riêng anh nhân viên bảo vệ tên chính nói năng rất thô lổ cộc cằn tuy nhiên đội ngũ y bác sỹ rất tận tâm vì bệnh nhân

TN

Tam nguyen thanh

2 năm trước

Bệnh viện này đang trên đường đổi mới. Đúng nhịp thời đại 4 chấm.

JP

Jakob Pastoetter

3 năm trước

There professional staff, very warm atmosphere!

Bản dịch: Có nhân viên chuyên nghiệp, bầu không khí rất ấm áp!

TN

Tan Nguyen

3 năm trước

Good hospital with skilled staff. It has been established for more than 30 years. My grandpa, my dad, and now me all has been injured and get cured here. No abnormal happens later. Note: You need to get to the hospital early in the morning to get your priority number.

Bản dịch: Bệnh viện tốt với đội ngũ nhân viên lành nghề. Nó đã được thành lập trong hơn 30 năm. Ông tôi, bố tôi và bây giờ tôi đều đã bị thương và đang được chữa trị ở đây. Không có bất thường xảy ra sau đó. Lưu ý: Bạn cần đến bệnh viện vào sáng sớm để lấy số ưu tiên.

NN

Nguyen Ngoc Mai

3 năm trước

Bac si cham soc benh nhan rat tot

AT

an tran

3 năm trước

Nằm ngay mặt tiền đường dễ dàng tìm kiếm và liên hệ

TV

Tuất Võ

3 năm trước

BS nội khoa rất giỏi, (khám dịch vụ).

HP

Hien Pham

3 năm trước

Rộng rãi, khoa học trong thủ tục. Nhưng bãi xe còn lộn xộn, để ngoài trời

TB

Thiện Bửu Diệu Âm

3 năm trước

Sạch sẽ, y bác sĩ giỏi về chuyên môn, tận tâm, chu đáo trong khám chữa bệnh và chăm sóc bệnh nhân, đầy đủ trang thiết bị y tế, khám chữa bệnh và Xét nghiệm chuẩn đoán bệnh... Có nhiều cải tiến về việc khám chữa bệnh và phát thuốc cho bệnh nhân ngoại trú, nhanh hơn nhiều so với trước đây

VL

vinh long

3 năm trước

Tôi nhà xa nghe bác sĩ cho về tôi rất mừng. Nhưng phòng hành chính làm hồ sơ ì ạch không nhiệt tình, tôi hỏi thì bảo chờ đợi đầu giờ chiều mới có.Đầu giờ chiều tôi hỏi thì bảo chờ đợi 3giờ tôi không thể hiểu cách làm việc của nhân viên phòng hành chính

PT

Phúc Thụy Trương (Thụy Sóii)

3 năm trước

Bệnh viện an ninh kém, điều trị tốt

CT

Châu Thông Phan

3 năm trước

Bệnh viện Nguyễn Trãi lấy tên chính thức từ năm 1978, tiền thân là Y Viện Phước Kiến do cộng đồng người Hoa thành lập năm 1909, điều trị theo Đông y. Năm 1959 Y viện mở rộng quy mô và diện tích, đồng thời đổi tên thành bệnh viện Phước Kiến, điều trị theo phương pháp Âu – Mỹ. Năm 1975 thống nhất đất nước bệnh viện tiếp tục hoạt động. Buổi sáng mình đến khám (lần đầu tiên) có BHYT về xương khớp, ra quầy dịch vụ mua sổ thì không rành lắm nên hỏi cho biết, có cái chị đầu tiên từ cửa bước vào trả lời như quát vào mặt, giận dễ sợ, lần nào đi qua chỗ đó cũng thấy mụ ta lau điện thoại. Còn lại những người khác thì rất tốt, hướng dẫn nhiệt tình. Mình đặc biệt thích chú bác sĩ phòng chụp X-Quang, chú nhiệt tình lắm luôn. Mình khám có bảo hiểm y tế nên mọi thứ đều miễn phí, kể cả thuốc men. Khám xong hôm sau bảo hiểm xã hội nhắn tin số tiền thanh toán cho Bệnh viện luôn. Ở phía sau có căn tin bán cơm trưa, nước uống và các đồ ăn vặt. Mình gặp 2 chú bảo vệ ở phía sau cũng được hướng dẫn nhiệt tình lắm.

GV

Good Vibes Only

4 năm trước

My mom stayed here after she came to ER. Then they transferred her to the 115 Hospital.

Bản dịch: Mẹ tôi ở lại đây sau khi bà đến ER. Sau đó, họ chuyển cô đến Bệnh viện 115.

KV

KIF vn

4 năm trước

Bệnh viện giỏi về bệnh lão

SL

sang le

4 năm trước

Benh viện hay mổ từ thiện cho nguòi nghèo

MB

MINH BÌNH

4 năm trước

Bệnh viện Nguyễn Trãi NGẠC NHIÊN CHƯA .... ở đây có chương trình từ thiện TUYỆT VỜI NHẤT TỪ TRƯỚC TỚI GIỜ MÌNH THAM GIA đó là : ... MỖ MẮT MIỄN PHÍ CHO BỆNH NHÂN NGHÈO cho người khác ánh sáng , một niềm hạnh phúc, một điều giá trị mà không có gì có thể thay đổi được CHÚC BỆNH VIỆN LUÔN PHÁT TRIỂN VÀ QUÝ DOANH NGHIỆP CÓ THỂ MẠNH DẠNG CHỌN ĐÂY LÀ NƠI TỪ THIỆN , TỪ TÂM --- Từ Thiện Nguyện Quang Minh

6N

63. Nguyễn Phú Ngọc Trâm

4 năm trước

Dì mình trị bệnh tiểu đường ở đây từ tháng 8 năm 2018. Bệnh viện ko còn mới, dì mình khám bhyt, nằm phòng bình thường, ko dịch vụ. Dì nằm dãy ngay bãi giữ xe, dãy gần cổng, gần khu khám bệnh, cấp cứu. 1 phòng có 4 giường, 1wc, có hành lang phía sau. Tuy phòng cũ, nhỏ, nhưng ở gọn gàng, sạch sẽ thì vẫn ổn. Hộ lý làm việc có tâm, y tá cũng hiền lành, bấm chuông trong phòng là đến. Thang máy hay bị hư do lượt dùng nhiều, vì dãy này chủ yếu người già, ko đi cầu thang được. Bệnh viện hiếm hoi mà y tá, hộ lý, bác sĩ đều có tâm

QP

Quang Phuc

4 năm trước

Bệnh viện Nguyễn Trãi từ trước là nơi chuyên về điều trị theo Đông y. Hiện nay BV Nguyễn Trãi là bệnh viện loại I với có đến 800 giường, với đầy đủ các khoa như: Khoa Xét Nghiệm; Nội Soi; Khoa tim mạch; Chẩn Đoán Hình Ảnh; Dinh Dưỡng; Siêu Âm; Khoa hô hấp... cùng với đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm và luôn tận tình.

LT

Lam Tùng Dương

5 năm trước

Bệnh viện khám và chữa bệnh tốt, cơ sở vật chất xuống cấp nhiều. Bệnh viện dành cho hưu trí và bhyt nên quá đông. Mới áp dụng phương pháp khám bệnh: BS cho toa trực tiếp trên máy tính, in ra rõ ràng giúp bệnh nhân rất nhiều , tuy nhiên có 1 số bs chưa quen nên còn chậm.

DT

Dung Trần

5 năm trước

Tại đây thường xuyên có chương trình mổ mắt từ thiện - mang ánh sáng cho người nghèo. Có dịp đi ngang đây tìm hiểu thực tế nên để lại vài dòng như sau. Tên chương trình là vậy. Có lẽ ai đọc qua cũng hiểu đc 99% thông điệp của chương trình rồi. Nhưng 1% còn lại vẫn làm người " tự cho mình nghèo" tay mang lắc đeo nhẫn, dây chuyền đỏ cả cổ, da mặt mịn màng, áo quần k kém phần thời trang... vào mổ mắt từ thiện. Mặc dù tỉ lệ còn thấp (1/100) biết đâu sau này thấy ok lại đc free rủ nhau đi khám thì năm sau sẽ tỉ lệ này sẽ là bao nhiêu %? Người trưởng thành liếc sơ qua cũng biết mà khó hiểu ở chỗ làm sao họ đăng ký vô chương trình từ thiện này đc? K lẽ người tiếp nhận hồ sơ chưa đến 10 tuổi mà k nhìn ra đc điều đó? Cho dù có lý do như thế nào đi nữa mình mong muốn chia sẽ suy nghĩ với các bạn trực tiếp nhận hồ sơ và những người "tự cho mình nghèo" bằng cái tâm của mình rằng: đồng tiền đâu dễ kiếm. Có đc nó ai cũng phải trả giá dù nhiều hay ít. Nhà tài trợ bỏ tiền ra để mang niềm vui. Mang ánh sáng cho người nghèo, cho người k thể, k dám đến bệnh viện khám vì k có tiền. Hỏi các bạn làm việc như vậy, hành động như vậy có cảm giác tội lỗi k? Có cảm thấy mình như rút ruột đồng tiền xương máu người khác k? Nếu có 1 điều ước tôi sẽ ước con người ai ai cũng quan tâm đến người khác, luôn có suy nghĩ lo sợ người khác chịu thiệt thòi ưu sầu vì mình.

LP

Luu Pham Bao Tam

6 năm trước

Nice

Bản dịch: Tốt đẹp

TP

Thanh Phương

6 năm trước

good

Bản dịch: tốt

NS

Nguyen Son

6 năm trước

Good

Bản dịch: Tốt

KL

Kevin Le

6 năm trước

They sell burgers.

Bản dịch: Họ bán bánh mì kẹp thịt.

NP

Nhut Pham

6 năm trước

good man

Bản dịch: người đàn ông tốt

MH

Minh Huy Pham

6 năm trước

Not bad

Bản dịch: Không tệ

CN

Cao Nguyen

6 năm trước

Cleaner than the famous Cho Ray hospital

Bản dịch: Sạch hơn bệnh viện Chợ Rẫy nổi tiếng

TL

Thien Lam

6 năm trước

Old place with small capacity. However the emergency service and skills are really good.

Bản dịch: Nơi cũ với công suất nhỏ. Tuy nhiên, dịch vụ khẩn cấp và kỹ năng thực sự tốt.

SL

son le

6 năm trước

Sach se, rong rai, thong thoang

TB

thanhtra Bui

6 năm trước

Tiện nghi, tương đối sạch sẽ

Trần Đào

6 năm trước

phục vụ chu đáo, ân cần

TH

Tung Huynh

6 năm trước

Rộng rãi, tháng mát, có không gian xanh, bệnh viện tốt, phù hợp nhiều tầng lớp xã hội.

PH

Phan Hoà

6 năm trước

Bệnh viện luôn đông đúc bệnh nhân ♿

Hưng Đại

6 năm trước

Cuối tuần bệnh viện thường có chương trình mổ mắt từ thiện , phục vụ rất tốt mọi người có người thân có nhu cầu mổ mắt bị cườm , đục thủy tinh thể có thể đến đây đăng ký để được sắp xếp mổ miễn phí nha .

CM

Chrispy Music

7 năm trước

Good

Bản dịch: Tốt

QT

Quang Tịnh

7 năm trước

Good

Bản dịch: Tốt

GN

Gia Nghi Huynh Nu

7 năm trước

Rat tot

Bản dịch: chuột để

TN

Thanh nguyen Thien

7 năm trước

Khung viên rộng, phòng bệnh thì còn cũ

T

tranphat021191

7 năm trước

Nơi có các dịch vụ rất tốt !

TH

Tô Hoài Thanh

7 năm trước

Chăm sóc y tế tốt, giá phòng hợp lý, khám nhanh

LP

Letuyen Phan

7 năm trước

Tốt phục vụ bệnh nhân chu đáo

HN

Hang Nguyen

7 năm trước

Bác sĩ ở đây rất tận tâm, đặc biệt bsi Hung trưởng khoa nhiễm. Bác rất hiên và tận tâm va con rat vui tính nữa. Con cám on bsi va y tá Tâm đã chữa trị cho co

AP

An Phạm

7 năm trước

Đội ngũ y bác sĩ nhiệt tình, cơ sở vật chất tốt, khuôn viên rộng nhiều cây, thoáng mát.

PT

PHUOC Trinh

8 năm trước

no I Chung benh vien y bac sy phuc vu nhiet tinh rieng trat tu an ninh qua kem can rut kinh nghiem

KT

khanh TONY

8 năm trước

Đây là bệnh viện lớn, có nhiều bác sĩ giỏi và tận tâm. Thế nhưng các nhân viên y tá hay điều dưỡng, vẫn còn 1 số nói chuyện cọc lóc, thái độ khó chịu, xin được nói thẳng nếu mua được đối xử tốt hay muốn được hướng dẫn thì phải biết bồi dưỡng

Địa chỉ tương tự Bệnh viện Nguyễn Trãi

Bệnh Viện Việt Pháp Nguyễn Văn Linh

Bệnh Viện Việt Pháp Nguyễn Văn Linh

4.6 sao

25 đánh giá

Hồ Chí Minh

Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo

Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo

5 sao

200 đánh giá

Hồ Chí Minh

Bệnh viện Quân Y 175

Bệnh viện Quân Y 175

4.7 sao

200 đánh giá

Hồ Chí Minh

Bệnh viện Chấn thương Chỉnh hình

Bệnh viện Chấn thương Chỉnh hình

4.5 sao

135 đánh giá

Hồ Chí Minh