Bệnh viện mắt Tây Nguyên

Thông tin liên lạc Bệnh viện mắt Tây Nguyên

Địa chỉ:

309 Ngô Quyền, Tân An, Thành phố Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk 63109, Việt Nam

Số điện thoại:

+84 262 3680 808

Giờ làm việc

Thứ Hai
07:00–17:00
Thứ Ba
07:00–17:00
Thứ Tư
07:00–17:00
Thứ Năm
07:00–17:00
Thứ Sáu
07:00–17:00
Thứ Bảy
07:00–17:00
Chủ Nhật
07:00–17:00

Giới thiệu Bệnh viện mắt Tây Nguyên

Bệnh viện mắt Tây Nguyên là một bệnh viện mắt nổi tiếng tại địa bàn Thành phố Buôn Ma Thuột, Tỉnh Đắk Lắk.

Với mục tiêu cung cấp dịch vụ y tế tốt nhất cho cộng đồng, các chuyên gia y tế tại bệnh viện sẵn sàng hỗ trợ bạn trong mọi vấn đề liên quan đến sức khỏe và bệnh tật.

Bệnh viện được đánh giá 4.6 sao trên tổng số 141 đánh giá.

Bệnh viện được đánh giá rất cao bởi bệnh nhân vì chất lượng dịch vụ và sự tận tâm trong điều trị.

Đừng ngần ngại liên hệ với bệnh viện qua địa chỉ, số điện thoại hoặc website để đặt lịch hẹn và biết thêm thông tin hữu ích khác.

Hướng dẫn liên lạc và đặt hẹn Bệnh viện mắt Tây Nguyên

Làm thế nào để đi đến Bệnh viện mắt Tây Nguyên ?

Bệnh viện mắt Tây Nguyên có địa chỉ tại: 309 Ngô Quyền, Tân An, Thành phố Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk 63109, Việt Nam.

Bạn có thể trực tiếp đến địa chỉ thông qua bản đồ google map sau đây:

Làm thế nào để liên hệ đặt hẹn Bệnh viện mắt Tây Nguyên ?

Để có thêm thông tin một cách chính xác, bạn có thể liên hệ qua số điện thoại hoặc website chính thức của Bệnh viện mắt Tây Nguyên:

Số điện thoại:

+84 262 3680 808

Lịch làm việc của Bệnh viện mắt Tây Nguyên

Cuối cùng bạn cần phải chú ý giờ làm việc của Bệnh viện mắt Tây Nguyên:

Giờ làm việc

Thứ Hai
07:00–17:00
Thứ Ba
07:00–17:00
Thứ Tư
07:00–17:00
Thứ Năm
07:00–17:00
Thứ Sáu
07:00–17:00
Thứ Bảy
07:00–17:00
Chủ Nhật
07:00–17:00

Đánh giá Bệnh viện mắt Tây Nguyên

4.9/5 - 127 đánh giá

Chúng tôi hiểu rằng đánh giá chân thực là yếu tố quan trọng giúp mọi người có cái nhìn khách quan về Bệnh viện mắt Tây Nguyên. Tuy nhiên, xin lưu ý rằng có thể có những đánh giá giả mạo xuất hiện trên trang web.


Để giúp bạn phân biệt đánh giá giả mạo, hãy chú ý đến những điểm sau: Đừng chỉ tin vào một đánh giá duy nhất, hãy đọc nhiều đánh giá để có cái nhìn tổng quát hơn về địa điểm. Đánh giá giả mạo thường có ngôn ngữ không tự nhiên, thiếu chi tiết cụ thể hoặc chứa quá nhiều tính từ ca ngợi/ chỉ trích. Nếu có nhiều đánh giá tương tự được đăng cùng một thời điểm, hãy cẩn thận vì có thể chúng là đánh giá giả mạo.


Để trang web của chúng tôi trở thành nguồn thông tin đáng tin cậy, chúng tôi cũng đề nghị người dùng hãy chia sẻ đánh giá một cách trung thực và công bằng. Cảm ơn bạn đã tin tưởng và ủng hộ trang web của chúng tôi.

ĐH

Đào Hải Bảo

một năm trước

BN

bằng nguyễn

một năm trước

Mọi người đang có vấn đề về mắt thì nên đến bệnh viện để khám và có thể ghé bệnh viện vào bất cứ lúc nào. Chủ nhật và ngày lễ đều có người trực hết á.

BN

Bao Nguyen

một năm trước

Trả lời tư vấn các thắc mắc của bệnh nhân rất là nhanh và các bệnh về mắt thì đều chữa được còn giá cả thì còn tùy vào bệnh nên là mọi người hãy cứ qua để tham khảo giá và khám tiền phẫu trước nha.

GL

Gioi Luong

một năm trước

Nếu ai dùng bhyt khám thì nên đi các ngày trong tuần nha.

KN

Khuyen Nguyen

một năm trước

Mổ cận thị ở bệnh viện mắt thấy càng được nhiều người tin tưởng hơn nên mình cũng làm tại đây, đỡ phải lên sg vừa xa mà chi phí lại cao hơn.

LP

Lanh Pham

một năm trước

Làm việc nhanh gọn, theo từng trình tự rõ ràng, không có chuyện chen lấn đâu nha, theo thứ tự hết.

ST

Sanh Tran

một năm trước

Bệnh viện này quả thực là một sự lựa chọn tuyệt vời để điều trị mắt. Chi phí phải chăng bác sĩ kinh nghiệm dày dặn trang thiết bị hiện đại.

DH

Dung Hoang

một năm trước

Vừa nhận thanh toán bằng tiền mặt và chuyển khoản, khá linh hoạt cho người dân đến khám.

TP

Tham Phan

một năm trước

Các y sĩ và bác sĩ ở bệnh viện mắt Tây Nguyên rất thân thiện, hỗ trợ bệnh nhân và trấn an bệnh nhân rất tốt, mình nhát lắm sợ run người trước khi phẫu thuật, may mà có họ trấn an mới thấy ổn.

NV

Nhung Vu

một năm trước

Phòng khám mắt trong bệnh viện đo độ mắt chuẩn nha, thái độ nhiệt tình nhỏ nhẹ và có các trang thiết bị hiện đại nên tôi rất là yên tâm khi cho con khám mắt ở đây.

HD

Ha Dung

một năm trước

Nơi khám mắt an toàn và hiệu quả nhất mà mình biết tại buôn ma thuật này.

NH

Nhu huynh Nguyen

một năm trước

Phẫu thuật rất nhanh đặc biệt là tiết kiệm chi phí và thời gian cho người bệnh khi đi điều trị tại bệnh viện.

Lê Đình Bảo

một năm trước

Có nhiều gọng kính lắm nha, ra đứng chọn mãi mà không biết chọn cái nào, phải nhờ giúp đỡ từ mấy chị nhân viên mới chọn được hh.

VT

Võ Thành Chiến

một năm trước

Mình thấy bệnh viện mắt Tây Nguyên tư vấn cụ thể và nhanh gọi cho khách hàng về các gói phẫu thuật. Trả lời nhanh.

SD

Son Do

một năm trước

Bệnh viện mắt Tây Nguyên thực hiện phương pháp phẫu thuật mộng thịt ghép kết mạc tự thân mình thấy đây kĩ thuật tối ưu nhất trong việc điều trị hiện nay và giảm tối đa nguy cơ tái phát. Rất là hài lòng đặc biệt là không cảm thấy đau trong quá trình mổ.

TN

Thế Nguyễn hữu

một năm trước

Tôi bị giảm thị lực dậy đi khám thì biết là bị đục thuỷ tinh thể, được bác sĩ tư vấn phẫu thuật phaco, tôi đã đồng ý và tiến hành phẫu thuật luôn, an toàn và không thấy đau chút nào luôn nhanh lắm chưa tới 10p

MH

Mạnh Huy

một năm trước

Định kỳ hàng năm là tôi sẽ chở con đi kiểm tra mắt ở bệnh viện mắt Tây Nguyên để xem tình trạng mắt như nào. Do hoc hành nhiều và tiếp xúc với điện thoại niều nên cũng sợ mắt của con bị ảnh hưởng sớm.

NN

Nương Nguyễn Thị Kim

một năm trước

Bệnh viện mắt bảo hành trọn đời cho khách hàng khi phẫu thuật. Và chi phí cũng rất là phải chăng nhân viên ở đây cũng vô cùng nhiệt tình và ân cần.

HN

Hà Nguyễn

một năm trước

Bệnh viện mắt Tây Nguyên có các kĩ thuật tiên tiến áp dụng trị lác mắt. Tôi đã điều trị và khỏi từ đó tôi không còn cảm thấy tự ti nữa.

Nguyễn Đình Anh

một năm trước

Tôi đã có một đôi mắt khỏe mạnh trở lại, cảm ơn bệnh viện mắt rất nhiều cảm ơn các y bác sĩ đã quan tâm và điều trị cho tôi. Tôi sẽ nghe theo lời khuyên và căn dặn của bác sĩ để giữ một đôi mắt sáng.

BN

Ba Nguyen

một năm trước

Có bác sĩ kinh nghiệm và trách nhiệm, viêm màng bồ đào khiến tôi rất khó chịu, sự rất cảm ơn các y bác sĩ đã chữa cho tôi. Đến giờ tôi thấy rất vui và biết ơn các bác sĩ ở bệnh viện mắt Tây Nguyên.

QN

Quyền Nguyễn

một năm trước

Mắt thường xuyên đỏ ngứa cổ và cảm thấy khô mắt nên là tôi có đi khám thì tôi được tư vấn thực hiện phẫu thuật điều trị bệnh mộng thịt. Không đau trong quá trình mổ và tỉ lệ tái phát rất thấp. Chi phí thì cũng rẻ.

LN

Le Nam

một năm trước

Bệnh viện mắt Tây Nguyên là đơn vị đầu tiên triển khai máy laser thế hệ mới nhất để điều trị vẩn đục dịch kính tại năm tỉnh Tây Nguyên có đội ngũ bác sĩ trên 20 năm kinh nghiệm nên khiến tôi rất là yên tâm.

NH

Nguyễn Hiền Linh

một năm trước

Mình phẫu thuật ở bệnh viện mắt bmt có chương trình khuyến mãi và ưu đãi chi phí phẫu thuật cận thị rất là tốt. Nhờ vậy mà mình không cần phải đeo kính nhiều nữa.

NT

Nguyen Tien

một năm trước

Mình được các bác sĩ ở bệnh viện mắt điều trị và phẫu thuật giúp có lại đôi mắt khỏe, sau phẫu thuật còn dặn dò kỹ lưỡng những điều cần tránh để không ảnh hưởng đến mắt.

LN

Long Nguyễn

một năm trước

Gia đình tôi lúc nào cũng đi khám mắt định kỳ, ở nhà mẹ hay dặn phải hạn chế dùng đt, máy tính nhiều và phải bổ sung thêm các vitamin tốt cho mắt. Chi phí khám mắt ở bệnh viện rẻ và hiệu quả mang lại rất tốt.

NP

nguyễn phát

một năm trước

Khi điều trị ở đây tôi thấy bệnh viện mắt có các trang thiết bị cơ sở rất là hiện đại và tiện nghi. Rất hài lòng với cách phục vụ của bệnh viện.

ĐN

điệp nguyễn

một năm trước

Bệnh viện mắt tỉnh Nguyên giúp cho chúng ta có đôi mắt sáng và khỏe khám bảo hiểm y tế trên toàn quốc mà không cần phải chuyển viện rất là bất tiện làm gì. Tỉ lệ thành công điều trị rất là cao

NN

Ninh Nguyen

một năm trước

Chi phí ở đây thấp, các phẫu thuật cũng có chi phí phù hợp, điều trị được tất cả các loại bệnh ở mắt nên tôi thấy rất là yên tâm có bác sĩ rất là chuyên nghiệp và thân thiện.

NB

Ngọc Bích

một năm trước

Bệnh viện mắt Tây Nguyên điều trị mộng thịt có chế độ bảo hành trọn đời, các trang thiết bị hiện đại tân tiến cho nên tỉ lệ tái phát rất thấp và sau khi mổ mắt trở lại bình thường và đẹp chi phí cũng tiết kiệm rất nhiều.

CB

Cường Bùi Văn

một năm trước

HQ

Huy Quang

một năm trước

Phẫu thuật ở bệnh viện mắt Tây Nguyên an toàn tỉ lệ thành công cao, không để lại biến chứng. Tôi thấy rất là yên tâm khi phẫu thuật ở đây

HN

hai nguyen kim

một năm trước

Đến bây giờ tôi vẫn còn cảm thấy xúc động bởi vì tôi vừa được chữa khỏi bệnh đục thuỷ tinh thể ở mắt. Nhờ vậy mà tôi không phải chịu cảnh mù lòa và thị lực phục hồi nhanh.

PN

Phát Nguyễn

một năm trước

Thấy rất là yêu thích bệnh viện mắt bmt này lắm, bằng giá thì họ công khai với các dịch vụ y tế nên có thể tham khảo trên mạng trước khi đến khám. Mình thấy chi phí cũng rẻ và không có cái nào mắc lắm.

NK

nam Ky

một năm trước

Trang thiết bị ở đây hiện đại và tân tiến. Đây là nơi tin cậy để tôi hay khám và điều trị mắt của mình, bệnh viện mắt Tây Nguyên giúp cải thiện và điều trị bệnh tốt.

KH

Kim Hien Nguyen

một năm trước

Bệnh viện mắt phẫu thuật ngay trong ngày và khám trước khi phẫu thuật rất nhanh. Hiệu quả và an toàn là một lựa chọn nên chọn, cơ sở vật chất hiện đại và sạch sẽ.

GV

Gấm Vũ

một năm trước

Bệnh viện mắt Tây Nguyên là đơn vị đầu tiên triển khai phẫu thuật LASIK trên địa bàn năm tỉnh Tây Nguyên, mình thấy rất là an toàn và yên tâm khi làm phẫu thuật ở đây, tất khúc xạ của mình đã được trị khỏi.

TV

Thắng Văn

một năm trước

Cơ sở vật chất khang trang sạch sẽ và có đội ngũ bác sĩ rất có kinh nghiệm và nhiệt tình có tâm tư vấn cho bệnh nhân rất là tận tình. Hiếm có nơi nào có tâm và làm mình hài lòng như bệnh viện mắt Tây Nguyên.

TN

Thé Nguyễn

một năm trước

Thời gian làm việc và cách liên hệ của bệnh viện mắt hợp lý và dễ cập nhật. Mình bị thoái hóa hoàng điểm tuổi già nên qua đây để điều trị bằng laser rất hiệu quả.

TP

Thu Phan

một năm trước

Nhà mình ở gần bệnh viện mắt Tây Nguyên nên có qua đây để làm phẫu thuật về mắt vì mình bị viêm kết mạc. Mình thấy chi phí phẫu thuật ở đây thấp và được miễn phí chi phí tái khám lại còn thuận tiện trong việc tái khám định kỳ.

TT

Thach Tran

một năm trước

Mình đã điều trị loạn thị ở đây, có công nghệ rất là cao cho nên là vô cùng hiệu quả, thị lực phục hồi nhanh mình loại bỏ được biến chứng khâu tạo vạt giác mạc bằng dao.

TP

Trinh Phạm

một năm trước

Tháng nào tôi cũng đi khám mắt, giá khám ở đây rẻ và không cao có bảo hiểm y tế còn được miễn phí nữa.

Cu Đen

một năm trước

Vì chơi game nhiều cho nên mắt tôi đã bị cận và không còn được khỏe mạnh như trước, mẹ đã dẫn con qua đây để cắt kính khám bệnh vì giá của dịch vụ ở đây rẻ chỉ có bảo hiểm y tế càng rẻ hơn.

LQ

Lê Quốc

một năm trước

Tôi đã có một đôi mắt khỏe mạnh trở lại, cảm ơn bệnh viện mắt rất nhiều cảm ơn các y bác sĩ đã quan tâm và điều trị cho tôi. Tôi sẽ nghe theo lời khuyên và căn dặn của bác sĩ để giữ một đôi mắt sáng.

VL

Vân Lư

một năm trước

Mình vừa thực hiện phẫu thuật Femto lasik ở bệnh viện mắt Tây Nguyên này rất tiết kiệm, chiều dài giác mạc an toàn và phù hợp với người cận thị. Mình thấy rất là hài lòng với chất lượng nhận lại.

TN

Trung Nguyễn huy

một năm trước

Trong suốt quá trình điều trị ở bệnh viện mắt bmt tôi nhận được rất nhiều sự quan tâm hỏi han và chăm sóc từ các bác sĩ.

TN

Trường Nguyễn

một năm trước

Phải nói tôi thật sự cảm ơn các bác sĩ điều dưỡng đã giúp tôi điều trị khỏi bệnh mắt. Tôi xin chúc toàn thể bệnh viện mắt ngày càng phát triển hơn để có thể giúp đỡ những bệnh nhân có bệnh về mắt như tôi.

TT

Thang Thai

một năm trước

Tư vấn đúng trọng tâm, mình chỉ đến khám và đo mắt thôi chưa có ý định cắt kính, dùng bảo hiểm nên cũng đỡ tiền phí, thái độ thu ngân khá oke.

NH

Nguyen Hung Le

một năm trước

Bệnh viện có các bác sĩ y sĩ rất nhiệt tình giúp đỡ và quan tâm động viên nhiệt tình tôi cảm thấy được chăm sóc rất ân cần và chu đáo cảm ơn các bác sĩ.

QA

Quỳnh Anh Phạm

một năm trước

Vừa qua đây đo mắt cận xong, rất tốt đo nhanh và chi phí rẻ cực nha, nên qua đây cắt kính cận mọi người ơi

TT

Thuy Tran

một năm trước

Nghe tới đi mổ cẩn thị mắt là sợ rồi, bác sĩ thì cứ ở bên trấn an tinh thần là cứ yên tâm, không đau đâu, dễ thương lắm luôn ấy.

NL

nguyen luong

một năm trước

Nhờ có các trang thiết bị khám bệnh hiện đại mà khả năng chuẩn đoán và trị liệu ở bệnh viện mắt này mình thấy cao hơn mấy chỗ khác.

ĐT

đỨc tAì

một năm trước

Đối với tôi, đôi mắt là quan trọng nhất. Chính vì vậy để khám mắt tôi lúc nào cũng lựa chọn bệnh viện mắt Tây Nguyên để khám.

DT

den tran

một năm trước

Thấy bác sĩ ở đây tư vấn nhiệt tình mà mọi người nói thái độ là sao ta? Gia đình mình qua khám mắt thấy được tư vấn hỗ trợ nhiệt tình lắm mà.

TM

Trần Mai

một năm trước

Mắc bệnh về mắt rất hoang mang và lo sợ, còn bị viêm màng bồ đào, đã tìm hiểu và tham khảo giá cả và lộ trình điều trị ở bệnh viện rất hài lòng nên quyết định tới chữa luôn.

NT

nam tranphuong

một năm trước

Đội ngũ y bác sĩ tốt và có tâm với nghề, điều trị chuyên nghiệp và trách nhiệm cực kì cao, cần những người như thế này ở bệnh viện.

ML

MinhChi Lieu

một năm trước

Bị viêm bờ mi nghe nói khó chữa lành mà bác sĩ ở bệnh viện này chữa khỏi hẳn thật tuyệt vời tui cảm thấy rất cảm kích công ơn của đội ngũ bác sĩ của bệnh viện mắt Tây Nguyên

HN

hung nguyen

một năm trước

Bệnh viện mắt số 1 đối với tôi, khám chuẩn, đội ngũ y bác sĩ nhiệt tình tận tâm chữa được rất là nhiều loại bệnh cho mắt, tôi bị viêm kết mạc đã được chữa khỏi.

TN

trang ngo thi

một năm trước

Cảm ơn bệnh viện mắt rất nhiều vì đã chữa khỏi đôi mắt bị viêm bờ mi của mẹ chồng tôi, cảm ơn đội ngũ y bác sĩ đã tận tâm điều trị và quan tâm bệnh nhân, đúng là chỉ có bệnh viện mắt Tây Nguyên là tốt nhất.

LN

Luc Nguyen Tien

một năm trước

Bệnh viện mắt Tây Nguyên có cơ sở hạ tầng có đầu tư, khuôn viên rộng rãi, để xe thuận tiện. Thủ tục khám chữa bệnh khá đơn giản và linh hoạt.

KA

Khoa Anh

một năm trước

TK

Thiên Khôi Phan

một năm trước

bác sĩ rất chuyên nghiêp ,ân cần phục vụ bệnh nhân .

ST

suri than

một năm trước

Đây là Bệnh viện mà gia đình mình yên tâm khám chữa ở đây. Có vấn đề gì đều đến đây.

EP

Eric Phan

một năm trước

Cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ y bác sĩ chuẩn mực trong công tác thăm khám, điều trị.

NP

Ngọc Phương Đặng

một năm trước

Bệnh viện mắt uy tín chất lượng ở Đăk Lak. Vừa rồi mình có qua đây để đo và cắt mắt kính, bác sĩ đo mắt rất chuẩn.

TN

Tram Ngoc

một năm trước

Bệnh Viện mắt Tây Nguyên uy tín chất lượng, đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao, tư vấn nhiệt tình, điều trị hiệu quả, rất hài lòng.

DN

Duẫn Nguyễn Xuân

một năm trước

Dịch vụ khá ổn

XB

Xuân Bùi

một năm trước

Con trai tôi vừa mổ mắt tại bệnh viện mắt Tây Nguyên vào giưã năm ngoái. Cháu học trường học viện hậu cần nên yêu cầu rất cao về mắt. Sau khi tìm hiểu và được đội ngũ y bác sĩ của BV Tây Nguyên tư vấn thì gia đình tôi quyết định cho cháu mổ mắt tại đây. Giá đình tôi rất hài lòng về dịch vụ và sự nhiệt tình của bệnh viện. Đến nay đã được 1 năm và mắt cháu hồi phục rất tốt và ko bị cận lại. Thực sự cảm ơn đội ngũ y bác sĩ bệnh viện rất nhiều.

NT

Ngọc Trâm

2 năm trước

HH

HOẠT HÌNH TaM TV

2 năm trước

Khanh Đinh xuân

2 năm trước

Nhiệt tình

TT

Trác Thị Minh

2 năm trước

Bệnh viện mắt Tây Nguyên là lựa chọn duy nhất của tôi. Ở đây, đội ngũ y bác sĩ điều dưỡng có tâm và rất nhiệt tình, trang thiết bị hiện đại, làm việc nhanh chóng. Tôi sẽ trở lại tái khám lần sau và giới thiệu cho bạn bè và người thân của tôi. Mến chúc đội ngũ y bác sĩ điều dưỡng thật nhiều sức khỏe!

AH

Anh Hoàng Trần

2 năm trước

Đội ngũ y, bác sĩ nhiệt tình ,tận tâm

TA

Thanh An Bành

2 năm trước

ĐN

Đời Nợ

2 năm trước

Dịch vụ tốt, chăm sóc tận tâm

VA

Việt anh Trần

2 năm trước

Mình đã đưa mẹ đi chửa mắt ở đây chất lượng khá tốt 1 điểm không thích là do đợi chờ rất là lâu và máy móc cũng chưa đến nỗi quá cũ nhưng cũng không hiện đại cho lắm

HT

Hoàng Thị Kiều Trang

2 năm trước

Bệnh viện thoáng mát, sạch sẽ BS nhiệt tình tư vấn, tận tâm đưa ra hướng dẫn, lịch sự, nhiệt tình. Khuyên mn đi khám ở đây nhé

TT

Trường Tạ

3 năm trước

CV

Chuc Vo Huy

3 năm trước

TC

Trần Chí Thông

3 năm trước

BV sạch sẽ, thoáng mát. Phục vụ nhiệt tình, chuyên nghiệp

DT

Dũng Trần

4 năm trước

ĐN

Đức Nguyễn

4 năm trước

Trung Đặng

4 năm trước

CT

Cậy Trần

4 năm trước

XV

Xuân Vinh Nguyễn

4 năm trước

HT

Hy Tran

4 năm trước

LH

Long Hoàng

4 năm trước

Nơi để khám mắt

YR

y remi hmok

4 năm trước

Bệnh viện chuyển khoa mắt

HC

Hải Colorful

4 năm trước

Bác sĩ thân thiện vui vẻ.

HN

Hau Nguyen

4 năm trước

Sạch đẹp phục vụ tốt cho bệnh nhân

TT

Trananh Tuan

4 năm trước

Bệnh viện mắt hiện đại sạch sẽ trang thiết bị rất hiện đại bác sĩ tay nghề cao nhân viên tận tâm chu đáo kết quả điều trị rất cao xứng đáng là một bệnh viện mắt hàng đầu ở khu vực Tây Nguyên và miền Trung

KC

Khánh Châu ofical Nguyễn

4 năm trước

Bệnh viên tư nhân chuyên chữa các bệnh liên quan đến mắt, các tật về cận, viễn, đa tròng... tương đối uy tín. Hiện nay có cả mổ mắt cận thị nữa. Nơi này có nhận khám chữa trị theo bảo hiểm y tế. Hôm trước mình có vô gắp dị vật trong mắt ra. Khám chữa rất nhanh và nhiệt tình.

ST

Service Testing

4 năm trước

Bệnh viện mắt tây nguyên khám chữa bệnh về mắt rất hiệu quả. Đội ngũ bác sĩ trẻ năng động đã giúp tôi khác phục được một số vấn đề về mắt. Cảm ơn bệnh viện mắt tây nguyên.

TH

tu ho

5 năm trước

QN

Quỳnh Như

5 năm trước

TB

Thái Bình Nguyễn

5 năm trước

KH

Khach Hang

5 năm trước

MT

Minh TV

5 năm trước

PH

Phan Hân

5 năm trước

TC

Thiệp Cưới ELLY

5 năm trước

KB

Khoa Bùi

5 năm trước

WA

We Are Pro Event

5 năm trước

Good

Bản dịch: Tốt

HP

Hùng Phạm

5 năm trước

Very good

Bản dịch: Rất tốt

SL

Sanh Lam dac

5 năm trước

Rất tốt...

LT

Long Thang

5 năm trước

Dịch vụ, giá cả rất ok

BH

bdesign ho chi minh

5 năm trước

Sạch sẽ

TN

Thanh Nguyen

5 năm trước

rất tuyệt

TN

Tricong Ninh

5 năm trước

Sạch sẽ, phong cách phục vụ hiện đại chu đáo.

ۣڞ

ۣPhật卐๖ ڞڞtr3ibuonme

5 năm trước

Bv chuyên khoa về mắt tại khu vực Tây Nguyên

NL

Ngọc Lê Văn

5 năm trước

Tôi hài lòng với các anh chị ở đây, nhiệt tình, thái độ vui vẻ, tôi đã khỏi bệnh, cám ơn

PN

Phước Nguyễn hồng

5 năm trước

Thấy sạch sẽ .rộng rãi ,nhân viên nhiệt tình chu đáo

S

Somefia

6 năm trước

NM

nguyen MP

6 năm trước

tot

Bản dịch: cho đến khi

HN

Hưng nguyễn huy

6 năm trước

Tot

Bản dịch: Cho đến khi

CS

Cơ sở SXKD Phúc Nguyên

6 năm trước

Ok

Bản dịch: Vâng

TS

the silence

6 năm trước

Bệnh viện mắt Tây Nguyên

NX

Nguyễn Xuân Tuyên

6 năm trước

Bác sĩ tư vấn tận tâm

DP

Dung Phan

6 năm trước

Chưa vô

CT

Chu Tho

6 năm trước

Hữu ích!

NX

Nguyễn Xuân Trình

6 năm trước

Nội trú sạch sẽ, yên tĩnh.., nói chung là được

SP

sơn phạm

6 năm trước

Đã từng đo mắt ở đây, giá phải chăng, phục vụ tốt, trang thiết bị bình thường

DM

Dùng Mào

6 năm trước

Chăm sóc tốt... Nội trú sạch sẽ... Đội ngũ Y Bác Sĩ tận tâm... nhiệt tình. Địa chỉ chăm sóc cửa sổ tâm hồn đáng tin cậy. Mình đã từng đến đây, nói chung là... tốt.

KP

Khánh Phạm Duy

7 năm trước

TL

Toan Lequang

7 năm trước

LV

Le Van Ca

7 năm trước

CB

Cúc Bùi

7 năm trước

VA

vũ anh

8 năm trước

Địa chỉ tương tự Bệnh viện mắt Tây Nguyên

Bệnh Viện Đa Khoa Thiện Hạnh

Bệnh Viện Đa Khoa Thiện Hạnh

4.6 sao

83 đánh giá

Đắk Lắk

Bệnh viện Đa khoa Tp. Buôn Ma Thuột

Bệnh viện Đa khoa Tp. Buôn Ma Thuột

4.6 sao

45 đánh giá

Đắk Lắk

Bệnh viện Y học Cổ truyền

Bệnh viện Y học Cổ truyền

4.8 sao

33 đánh giá

Đắk Lắk

Bệnh viện Đa khoa huyện Buôn Đôn

Bệnh viện Đa khoa huyện Buôn Đôn

4.7 sao

27 đánh giá

Đắk Lắk