Bệnh Viện Mắt Sài Gòn Cần Thơ

Thông tin liên lạc Bệnh Viện Mắt Sài Gòn Cần Thơ

Địa chỉ:

717 Ba Tháng Hai, An Bình, Ninh Kiều, Cần Thơ, Việt Nam

Số điện thoại:

+84 292 3846 818

Giờ làm việc

Thứ Hai
07:30–16:00
Thứ Ba
07:30–16:00
Thứ Tư
07:30–16:00
Thứ Năm
07:30–16:00
Thứ Sáu
07:30–16:00
Thứ Bảy
07:30–16:00
Chủ Nhật
Đóng cửa

Giới thiệu Bệnh Viện Mắt Sài Gòn Cần Thơ

Bệnh Viện Mắt Sài Gòn Cần Thơ là một bệnh viện mắt nổi tiếng tại địa bàn Quận Ninh Kiều, Thành phố Cần Thơ.

Với mục tiêu cung cấp dịch vụ y tế tốt nhất cho cộng đồng, các chuyên gia y tế tại bệnh viện sẵn sàng hỗ trợ bạn trong mọi vấn đề liên quan đến sức khỏe và bệnh tật.

Bệnh viện được đánh giá 4.1 sao trên tổng số 129 đánh giá.

Bệnh viện được đánh giá rất cao bởi bệnh nhân vì chất lượng dịch vụ và sự tận tâm trong điều trị.

Đừng ngần ngại liên hệ với bệnh viện qua địa chỉ, số điện thoại hoặc website để đặt lịch hẹn và biết thêm thông tin hữu ích khác.

Hướng dẫn liên lạc và đặt hẹn Bệnh Viện Mắt Sài Gòn Cần Thơ

Làm thế nào để đi đến Bệnh Viện Mắt Sài Gòn Cần Thơ ?

Bệnh Viện Mắt Sài Gòn Cần Thơ có địa chỉ tại: 717 Ba Tháng Hai, An Bình, Ninh Kiều, Cần Thơ, Việt Nam.

Bạn có thể trực tiếp đến địa chỉ thông qua bản đồ google map sau đây:

Làm thế nào để liên hệ đặt hẹn Bệnh Viện Mắt Sài Gòn Cần Thơ ?

Để có thêm thông tin một cách chính xác, bạn có thể liên hệ qua số điện thoại hoặc website chính thức của Bệnh Viện Mắt Sài Gòn Cần Thơ:

Số điện thoại:

+84 292 3846 818

Lịch làm việc của Bệnh Viện Mắt Sài Gòn Cần Thơ

Cuối cùng bạn cần phải chú ý giờ làm việc của Bệnh Viện Mắt Sài Gòn Cần Thơ:

Giờ làm việc

Thứ Hai
07:30–16:00
Thứ Ba
07:30–16:00
Thứ Tư
07:30–16:00
Thứ Năm
07:30–16:00
Thứ Sáu
07:30–16:00
Thứ Bảy
07:30–16:00
Chủ Nhật
Đóng cửa

Đánh giá Bệnh Viện Mắt Sài Gòn Cần Thơ

4.9/5 - 100 đánh giá

Chúng tôi hiểu rằng đánh giá chân thực là yếu tố quan trọng giúp mọi người có cái nhìn khách quan về Bệnh Viện Mắt Sài Gòn Cần Thơ. Tuy nhiên, xin lưu ý rằng có thể có những đánh giá giả mạo xuất hiện trên trang web.


Để giúp bạn phân biệt đánh giá giả mạo, hãy chú ý đến những điểm sau: Đừng chỉ tin vào một đánh giá duy nhất, hãy đọc nhiều đánh giá để có cái nhìn tổng quát hơn về địa điểm. Đánh giá giả mạo thường có ngôn ngữ không tự nhiên, thiếu chi tiết cụ thể hoặc chứa quá nhiều tính từ ca ngợi/ chỉ trích. Nếu có nhiều đánh giá tương tự được đăng cùng một thời điểm, hãy cẩn thận vì có thể chúng là đánh giá giả mạo.


Để trang web của chúng tôi trở thành nguồn thông tin đáng tin cậy, chúng tôi cũng đề nghị người dùng hãy chia sẻ đánh giá một cách trung thực và công bằng. Cảm ơn bạn đã tin tưởng và ủng hộ trang web của chúng tôi.

HT

Hứa Thị Nga

một năm trước

TC

trung can Tat

2 năm trước

Bác sĩ tận tâm, nhân viên lịch sự

HP

Hiếu Phạm Thanh

2 năm trước

- Bảo vệ, Y Bác sỹ nhiệt tình hướng dẫn. - Sân đậu xe rộng rãi.

DL

Duc Liem Nguyen

2 năm trước

Rất hài lòng với dịch vụ tại đây Cảm ơn đội ngũ y bác sĩ đã giúp đỡ cho bé có đôi mắt đẹp!

TL

Thanh Lê

2 năm trước

Hài lòng khi trải nghiệm dịch vụ xoá cận tại BV, mọi người thân thiện vui vẻ, đặc biệt cảm ơn BS Kết đã phẫu thuật cho con có một đôi mắt sáng cảm ơn Bác.

凡烨(Joker)

2 năm trước

Very good!

Bản dịch: Rất tốt!

ĐĐ

Điệp Đinh

2 năm trước

Mình đến đây xoá cận, và trãi nghiệm dịch vụ vô cùng tốt của bệnh viện, nhân viên vui vẻ luôn nhiệt tình hỗ trợ khi bệnh nhân cần, mọi người nên đến đây để trải nghiệm dv tốt của bệnh viện nhé

HD

Hiep Do

2 năm trước

Thủ tục nhanh và cán bộ nhân viên rất nhiệt tình. Bệnh viện ứng dụng công nghệ thông tin vào giải quyết các thủ tục hành chính rất tốt.

KT

Kien Trung

2 năm trước

Khu VIP tại bv rất sạch sẽ còn có phục vụ teabreak miễn phí

LD

Lavie denomad

2 năm trước

This summer, I had a chance to travel to Vietnam, I didnt plan ahead to get lasik surgery but luckily I’ve heard my friend, she suggested me to get Lasik surgery in Vietnam because of an afforadable cost. I chose Can Tho Sai Gon Eye Hospital for my femtolasik: 1. Same quality comparing as among other hospitals. 2. Lowest price at the time I did surgery. 3. Clean and modern facility. The head of hospital did surgery for me. He is very professional and delicated. I totally satisfied after lasik operation. Again, thank you very much for all the staffs and doctors that helped me to get lasik done.

Bản dịch: Hè này, mình có dịp đi du lịch Việt Nam, mình cũng chưa định mổ lasik nhưng may mắn là mình có nghe bạn mình gợi ý nên mổ Lasik ở Việt Nam vì chi phí khá dễ chịu. Tôi đã chọn Bệnh viện Mắt Cần Thơ Sài Gòn để khám bệnh Femtolasik: 1. Chất lượng tương tự so với các bệnh viện khác. 2. Giá thấp nhất tại thời điểm tôi làm phẫu thuật. 3. Cơ sở sạch sẽ và hiện đại. Người đứng đầu bệnh viện đã phẫu thuật cho tôi. Anh ấy rất chuyên nghiệp và tế nhị. Tôi hoàn toàn hài lòng sau khi phẫu thuật lasik. Một lần nữa, cảm ơn rất nhiều vì tất cả các nhân viên và bác sĩ đã giúp tôi hoàn thành lasik.

T

TSM-TV

2 năm trước

Tuyệt vời!!!

AH

Anh Huy Nguyễn Cao

2 năm trước

Nhân viên nhiệt tình. Sạch sẽ

VQ

Vương Quốc Hào - 6A - 08

2 năm trước

Bệnh viện phục vụ tận tâm - nhiệt tình

BL

Bình Lý

2 năm trước

Hỗ trợ nhiệt tình và thân thiện, bsi rất chuyên môn và nhiệt tình

TL

Tùng Lâm Bùi

2 năm trước

BV, sạch sẽ thoáng mát, nhân viên vui vẻ nhiệt tình ... khu khám vip quá đẹp !

NL

Nhung Le

2 năm trước

Bệnh viện Mắt Sài Gòn Cần Thơ nơi xóa cận uy tín, nhân viện hướng dẫn nhiệt tình

TT

Tran Thanh Sang

2 năm trước

Một trải nghiệm sang trọng hiện đại, nhân viên ân cần, lịch sự vui vẻ tại bệnh viện Mắt Sài Gòn - Cần Thơ, dẫn người nhà đi mổ Đục Thủy Tinh thể mà cứ muốn ở hoài không muốn về 😂

ML

Minh Luân

2 năm trước

Bệnh viện chất lượng tốt, nhân viên nhiệt tình, chu đáo ,lịch sự, thiết bị máy móc kĩ thuật cao

BT

Bùi Thị Bảo Yến

2 năm trước

“Gút Baii người bạn đồng hàng suốt 15 năm cùng tớ “ Hôm nay chính thức thấy được bầu trời xanh và đẹp như nào bằng chính đôi mắt của mình 🫶🏻!

NT

nguyen tran

2 năm trước

Bệnh viện sạch sẽ , bác sĩ tận tâm vui vẻ , nhân viên hướng dẫn nhiệt tình !

CD

Chau Diem

2 năm trước

Thường phẫu thuật cườm tui hay tìm đến với Sài Gòn cứ suy nghĩ trên ấy máy móc hiện đại, Bác sĩ mới chuẩn. Nhưng không đâu nha, qua lần dẫn mẹ đến với “Bệnh Viện Mắt Sài Gòn Cần Thơ” trải nghiệm những Bác sĩ giỏi và máy móc hiện đại nhìn u mê hết muốn đi SG luôn ạ❤️

HT

Hoa Thái

2 năm trước

Cám ơn đội ngũ bác sĩ và các chị y tá nhân viên bệnh viện Mắt Sài Gòn Cần Thơ đã chăm sóc em tận tình cho em 🫶🏻❤️ ! Ôi em zui lắm lun mọi người ơiii 🤣

Thị Đào Lê

2 năm trước

Mình đã dẫn bà mình đi mổ cườm tại bệnh viện mắt sài gòn cần thơ, nay mắt bà mình đã sáng lên rất nhiều! Xin cảm ơn các bác sĩ tại đây rất tận tình điều trị

PN

Phường Nguyễn

2 năm trước

Chính thức xoá cận, P k cần đeo kính nữa nhe mn ơi ! 😘😘😘 Quá trời hạnh phúc luôn. Sau 1 thời gian tìm hiểu thì P đã mổ mắt cận ở bệnh viện mắt Sài Gòn Cần Thơ, ca mổ thành công tốt đẹp hơn mong đợi, thị lực 9/10… Cám ơn Bs Kết - Giám Đốc bệnh viện mổ cho con. Cám ơn Bs và các anh chị điều dưỡng ở bệnh viện rất chu đáo và tận tình. #xoacan #matsaigon #visioncare #giaiphongmat

HT

Hồng Tươi

2 năm trước

Cách đây vài ngày mình có dẫn ngoại đi khám ở đây Bệnh viện xanh sạch , Máy móc rất hiện đại, đặc biệt nhân viên tận tình Hình như gần đây có thêm khu vip, lần sau đưa ngoại đi tái khám sẽ thử sử dụng dịch vụ ở khu này xem sao.

ĐN

Đào Nguyễn Văn

2 năm trước

Các chị hộ lý chăm sóc và hướng dẩn bệnh nhân rất tậng tình và chăm sóc rất chu đáo rất mông mọi người xẽ tiềm được nơi khám mắt và chăm sóc đôi mắt mình thật tốt.

NV

Ngọc Võ

2 năm trước

Bệnh viện Mắt Sài Gòn Cần Thơ là nơi tôi đến khám cách đây 1 tuần. Tôi cảm thấy rất hài lòng về chất lượng dịch vụ nơi này.

HP

Han Phan

2 năm trước

Ba mình đã phẫu thuật phaco tại Bệnh viện Mắt Sài Gòn Cần Thơ cho 2 mắt, bác sĩ chuyên môn cao, các bạn điều dưỡng nhiệt tình, các bạn chăm sóc khách hàng tư vấn và hướng dẫn rất tận tâm, thủ tục đơn giản và nhất là xuất viện trong ngày. Cho 5* ạ!!!

GV

Giang Võ

2 năm trước

mình vừa tham gia chương trình khám mắt chuyên sâu 0 đồng, được sự tư vấn tận tình của nhân viên và bác sĩ Kết, mình đã xoá cận thành công, cảm ơn bác sĩ Kết và ekip phẫu thuật rất nhiều

HL

hoai lehuu

2 năm trước

Bệnh viện Mắt Sài Gòn Cần Thơ dịch vụ rất tốt, mình mổ cận thị ở đây hơn 1.5 năm nhưng mắt vẫn 10/10 , bác sỹ tư vấn rất nhiệt tình, chu đáo, còn được tái khám mắt miễn phí 6 lần trong năm, nhân viên phục vụ tận tình, dịch vụ nhanh nhẹ, mổ xong được về trong ngày lun!

ĐN

Đoan Nguyễn

2 năm trước

Sau khi trải nghiệm dịch vụ phẫu thuật Lasik tại khu Vip của Bệnh Viện Mắt Sài Gòn Cần Thơ tôi thật sự rất hài lòng về dịch vụ cũng như sự tư vấn tận tình của tất cả các Nhân viên tại BV. Và đặc biệt là tay nghề của các Bs, Điều dưỡng rất giỏi. Vì vậy, tôi có tìm hiểu thêm để về giới thiệu cho người thân và bạn bè được biết thì ngoài phẫu thuật Lasik ra còn có Phẫu thuật phaco, mộng thịt và hay nhất là Phẫu thuật Phakic ICL. Còn có cả phương pháp Orthok dành cho cả trẻ em nữa nên tôi nghĩ nó sẽ rất thích hợp cho người dân chúng ta

LH

Loc Huynh

2 năm trước

Bệnh Viện Mắt Sài Gòn Cần Thơ - Bệnh viện sạch sẽ, đẹp đẽ, trang thiết bị hiện đại, nhân viên thân thiện tiếp đón niềm nở, bác sĩ tận tâm chu đáo

CM

Châu Minh

2 năm trước

Mình vừa mổ mắt cận xong ở đây. Thiết bị hiện đại, phòng chờ sang trọng, nhân viên chu đáo. Bác sĩ Kết phẫu thuật cho mình vui vẻ, tâm lý, hài hước. Sẽ giới thiệu cho bạn bè.

HQ

hien quan

2 năm trước

Bệnh viện phục vụ nhiệt tình, sạch sẽ. Nhân tiếp đón hướng dẫn nhiệt tình, thân thiện. Bác sĩ thăm khám nhiệt tình và giàu kinh nghiệm.Cung cách phục vụ nói chung rất tốt.

TP

Thoại Phạm

2 năm trước

Hôm nay đến khám mắt tại Bệnh viện cảm thấy rất sạch sẽ, nhân viên vui vẻ và nhiệt tình hướng dẫn từ việc gửi xe, tiếp nhận đến khâu khám chữa bệnh được Bác Sĩ tư vấn. Nên cảm thấy khá an tâm về dịch vụ Nói chung, rất hài lòng

LN

Lan Nguyễn

2 năm trước

Bệnh viện mắt Sài Gòn là nơi chăm sóc mắt tốt nhất ĐBSCL, có nhiều ưu đãi cho gói phẩu thuật khúc xạ mắt với phương pháp hiện đại nhất, phẩu thuật đục thủy tinh thể tốt, đội ngũ y bác sĩ có trình độ chuyên môn cao nhân viên bệnh viện ân cần chu đáo, bv sạch sẽ rất hài lòng

QB

Quốc Bình Hà

2 năm trước

Bệnh viện Mắt Sài Gòn Cần Thơ chất lượng cao, Bác sĩ và đội ngũ bạn nhân viên có chuyên môn tốt lại còn nhiệt tình. Mình đi khám và mổ xoá cận còn được nhận gấu, vừa sáng mắt vừa có quà. Mình mổ gói femtosecond lasik ạ. Cảm ơn bác Kết, anh An điều dưỡng và các anh chị nhân viên BV nhiều!

LB

luyến bùi

2 năm trước

Nội tôi năm nay 63 tuổi, vừa tham gia mổ đục thuỷ tinh thể tại BV Mắt Sài Gòn Cần Thơ. Bác sĩ nhiệt tình, thân thiện, dù bệnh nhân rất đông nhưng nhân viên vẫn rất niềm nở. Giúp cho Bà cảm thấy yên tâm và giảm bớt phần lo lắng. Cảm ơn tất cả nhân viên BV đã đem đến cho người dân một môi trường y tế chuyên nghiệp và chất lượng.

TN

thao nguyen

2 năm trước

Dịch vụ chăm sóc bệnh nhân tốt, bệnh viện có khuôn viên sạch đẹp, nhiều cây xanh, nhân viên hướng dẫn tận tình. Nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn. Bác sĩ chuyên môn có tay nghề cao, tư vấn nhiệt tình. Sẽ tiếp tục ủng hộ bệnh viện và giới thiệu bạn bè sử dụng dịch vụ.

XN

Xuan Nguyen

2 năm trước

Trải nghiệm tuyệt vời, từ quy trình thăm khám đến chăm sóc bệnh nhân cực tốt! Bệnh viện Mắt Sài Gòn Cần Thơ mình thấy khám và chữa bệnh hiêu quả! Mình đến khám thấy dịch vụ rất tốt! Bác sỹ điều trị rất chu đáo!

NL

Nhu Le

2 năm trước

Mình đã tham gia chương trình khám mắt chuyên sâu 0đ tại MSG dich vụ ở bệnh viện, đội ngũ bác sĩ tại đây làm việc rất chuyên nghiệp, trang thiết bị tân tiến hiện đại. Nhân viên tiếp đón hướng dẫn bệnh nhân rất tận tình. Sắp tới mình có dự định Phẩu thuật Lasik MSG CT sẽ là lựa chọn của mình. Mình sẽ giới thiệu người quen đến thăm khám và sd dịch vụ tại BV MSG CT.

LT

Lam Trần

2 năm trước

Cảm ơn bs Kết đã mang lại ánh áng cho mẹ tôi sau 3 năm sống trong cảnh tối tăm mù loà vì cườm đá. Bệnh viện mắt sài gòn Cần Thơ đúng là nơi tin cậy của gia đình và cả làng xóm quê tôi. Và cảm ơn tất cả các anh chị trong bệnh viện, ai cũng vui vẻ nhiệt tình ân cần giúp đỡ . 1 lần nữa cả gia đình tôi luôn cảm ơn bệnh viện rất nhiều!

NH

Nguyễn Huỳnh Minh Tâm

2 năm trước

Hôm nay mình đưa một người quen đến đây tái khám mắt và có vài ý nhận xét như sau: + Đi từ hướng đường 3/2 cần vòng dưới chân Cầu Cái Răng qua, lối vào bệnh viện rộng rãi. + Có bãi đậu xe riêng bên trong bệnh viện, không bị ách tắc. + Trước lối lên có bảo vệ trực để phát số thứ tự, và có 1 điều làm mình bất ngờ: anh bảo vệ hỏi những người lớn tuổi xem họ bao nhiêu tuổi (nếu từ 80t sẽ được ưu tiên, không phải lấy số). + Thời gian chờ đăng ký khám bệnh rất nhanh, không lâu như mình nghĩ. + Tại mỗi lối đi lên đều có nhân viên túc trực hướng dẫn từng bệnh nhân đến vị trí ngồi phù hợp, gần nơi khám nhất có thể. Sau khi đươc đọc tên tới lượt khám, mình quan sát thấy các nhân viên ở đây đều rất quan tâm đến những người có tên này (xem họ có gặp rắc rối gì về vấn đề đến đúng phòng khám không). + Mình không được vào phòng khám chung với bệnh nhân nên không thể đánh giá được bác sĩ, các bạn thông cảm. Kết luận: Cảm thấy rất hài lòng từ cách phục vụ đến thái độ tận tình hướng dẫn của các nhân viên. Cám ơn các bạn đã chịu khó đọc hết bài.!

TN

Thuthao Nguyenthi

2 năm trước

Bệnh viện thân thiện. Nhân viên nhiệt tình. Bác sĩ tận tâm. Môi trường sạch sẽ thơm tho. Khi vào khám được nhân viên hướng dẫn tận tình vui vẻ. Bệnh viện Có nhiều chương trình khuyến mãi hổ trợ người dân khó khăn. Có nhiều chương trình xoá cận hấp dẫn.

TT

Tu Tran Thanh

2 năm trước

Bác sĩ và nhân viên tậm tâm. Chi phí luôn hợp lý hơn so với các cơ sở khác. Điều trị mắt đáng giá nhất khu vực miền tây.

HG

Hoàng Gia Nguyễn

2 năm trước

Tôi đến khu khám VIP của BV để khám chuyên sâu để phẫu thuật xóa cận. Khu khám rất sang trọng, bác sĩ Trần Văn Kết tư vấn rất cặn kẽ, các điều dưỡng đo mắt rất nhiệt tình. Sau khi phẫu thuật tôi đã nhìn rõ và đã bỏ được cặp kính gọng. Tôi rất cảm ơn bác sĩ Kết và bệnh viện.

HG

Hoàng Gia Nguyễn

2 năm trước

Tôi đưa người nhà đến đăng ký phẫu thuật Phaco ở khu VIP bệnh viện. Bác sĩ có chuyên môn cao, tư vấn cụ thể các loại thủy tinh thể nhân tạo để thay thế. Người nhà tôi rất vui mừng vì sau khi phẫu thuật đã nhìn được rõ lại. Tôi rất cảm ơn bệnh viện.

PN

Phát Ngô Gia

2 năm trước

Hãy đến Bệnh viện Mắt Sài Gòn - Cần Thơ Trải nghiệm dịch vụ tốt nhất cho đôi mắt khoẻ. Bác em đi khám và phẫu thuật Mắt, nhân viên y tế phục vụ chu đáo trước và sau phẫu thuật, hướng dẫn người bệnh tận tình và chu đáo.

TP

Truong Phuong Lan

2 năm trước

HL

Hương Lưu

2 năm trước

Nhân viên.. vui vẻ nhiệt tình hướng dẫn...

TB

Tâm Bùi

3 năm trước

DT

Dat Thanh

3 năm trước

LT

Lien Tran

3 năm trước

LS

Làm Sao Tìm Được Ngày Thơ

3 năm trước

ĐN

Đạt Nguyễn

3 năm trước

CV

Chuclinh Vo

3 năm trước

TV

THƯƠNG VÕ THỊ HOÀI

3 năm trước

TN

THI NGOC HANG LE

3 năm trước

UN

uyên nhã

3 năm trước

TT

truongsinh12A1 truongsinh12A1

3 năm trước

TUẤN ĐINH

3 năm trước

BP

bay pham

3 năm trước

Phục vụ tận tình chu đáo

TH

Thái Hoàng

3 năm trước

BỆNH VIỆN TUYỆT VỜI, BÁC SĨ TẬN TÂM

SC

Smile Channel

3 năm trước

Bệnh Viện Chất Lượng, Phục Vụ Tốt....

ĐN

Đức Nguyễn

3 năm trước

Điều trị hiệu quả, nhanh chóng. Dịch vụ chất lượng cao, rất hài lòng

Tấn Đạt Nguyễn

3 năm trước

Nơi đây tuy lúc trước đến hơi vắng nhưng thái độ phục vụ rất nhiệt tình và chu đáo.

NP

Nhân Phan Hữu

3 năm trước

Trang thiết bị hiện đại, nhân viên nhiệt tình chu đáo, bác sĩ giỏi

CM

Chi Mai

3 năm trước

Dịch vụ y tế tốt. Bác sĩ giỏi, đội ngũ NVYT và CSKH tư vấn hướng dẫn nhiệt tình,

NT

NGUYEN THI HUYNH NGA

3 năm trước

Bệnh viện sạch sẽ, phục vụ chu đáo, bác sĩ giỏi, máy móc thiết bị hiện đại.

VN

Vi Nguyễn

3 năm trước

Bệnh viện phục vụ chu đáo, tận tình, bác sĩ giỏi, xóa cận cho tôi thành công, cảm ơn bác sĩ.

AT

Anh Trần

3 năm trước

Bệnh viện sạch, đẹp, bác sĩ chuyên môn tốt, nhiều bác sĩ có danh tiếng lớn trên cả nước, thăm khám, giải thích tận tình, điều dưỡng và hộ lý chu đáo, có đầy đủ khai báo y tế dịch tễ và đo thân nhiệt sàng lọc covid.

ST

Sang Trần Thanh

3 năm trước

Bệnh viện có quy trình hệ thống sàng lọc, khai báo y tế rất chuyên nghiệp, thật sự an tâm khi đến khám bệnh ở bệnh viện , trong thời kỳ dịch bệnh đang hiện nay.

TP

Thoại Phạm

3 năm trước

Mình đã đến đây khám và điều trị, nhận thấy: - Bác sĩ rất chu đáo, giải thích rất cụ thể về tình trạng bệnh - Các anh chị hướng dẫn về thủ tục và lên phòng khám rất nhiệt tình - Không gian sạch sẽ, thoáng mát Nói chung rất hài lòng

Bán đất Tả Thanh Oai, Hà Nội

4 năm trước

CT

Chi Tinh Tran

4 năm trước

NN

Ngọc Nguyễn Mỹ

4 năm trước

ok

Bản dịch: Vâng

CL

Ca Luom Tran Thi

4 năm trước

Tốt

HV

Hoàng Vỹ

4 năm trước

Bệnh viện sạch sẽ nhân viên nhiệt tình là ok

BT

boingoc truong

5 năm trước

NN

Ngọc Nguyễn

5 năm trước

Khá sạch sẽ và thoáng mát

DP

De Pham

5 năm trước

Rộng rãi, yên tĩnh. Bác sĩ tận tình, nhân viên lịch sự

PH

Phong Huynh

5 năm trước

Bác sĩ giỏi, niềm nở, khám kĩ, có bác rất vui tính...

PL

Phuc Luong

5 năm trước

Hiện đạiđội ngũ bác sĩ gỏi

2N

26-04-00 Nguyễn Trường An

5 năm trước

Mắt e thường bị mỏi và nhìn các vật không được rõ..cho e hỏi là chi phí để khám xem mắt mình có bị cận hay không là bao nhiêu tiền ạ..

PV

phan văn cường

5 năm trước

Bv sạch sẽ, nhân viên chu đáo chỉ có không có chỗ bán đồ ăn, mà bệnh viên mắt chủ yếu người già người mắt có vấn đề mới đến bẹnh viện mà lại làm dóc lên cao quá

LT

Luan Tran

5 năm trước

Nhân viên (bảo vệ, tiếp tân, Điều Dưỡng, ...) rất nhiệt tình, đặc biệt là BS Hùng vui vẻ giải thích tình trạng bệnh và hướng dẫn bênh nhận kỷ lưỡng. Mong sao những BV và phòng khám khác có được nhiều nhiều BS có phong cách chuyện nghiệp như BS Hùng của BV Mắt Saigon-Cantho (khám ngày 20/11/2019)

em độc và lạ

6 năm trước

VT

Văn Tuấn Nguyễn

6 năm trước

QD

QUOC DUNG TRAN

6 năm trước

JP

Jonhny Pilly

6 năm trước

VV

vọc vạch - channel

6 năm trước

Thiết bị hiện đại sạch sẽ

PS

Phu Si Lam

6 năm trước

Một bệnh viện chuyên phục vụ cho đồng bằng sông Cửu Long.

TP

tiendat pham

7 năm trước

Ok

Bản dịch: Vâng

NN

Nguyễn Nhật Anh

7 năm trước

Bệnh viên tốt

TC

Trung Chánh Lê

7 năm trước

Bệnh viện hiện đại, sạch sẽ và an toàn....

HT

Huỳnh Thanh Phong

7 năm trước

Bệnh viện chuyên khoa mắt mới và hiện đại nhất khu vực Đồng Bằng Sông Cửu Long với máy móc đời mới và hiện đại, đội ngũ Bác Sỹ chuyên khoa mắt giỏi và tận tâm.

HT

Ho Tony

8 năm trước

HA

Huỳnh Anh Nguyễn

8 năm trước

Tốt

TQ

Trần Quốc Anh

8 năm trước

tốt

QN

Quoc Nguyen

8 năm trước

May bi mong thit ...toi muon mo thi gia bao nhieu va bao lau thi ra vien?!( mo mot con mat)

Địa chỉ tương tự Bệnh Viện Mắt Sài Gòn Cần Thơ