Bệnh viện Đại học Y Dược TP.HCM

Thông tin liên lạc Bệnh viện Đại học Y Dược TP.HCM

Địa chỉ:

215 Hồng Bàng, Phường 11, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Số điện thoại:

+84 28 3855 4269

Giờ làm việc

Thứ Hai
03:00–16:30
Thứ Ba
03:00–16:30
Thứ Tư
03:00–16:30
Thứ Năm
03:00–16:30
Thứ Sáu
03:00–16:30
Thứ Bảy
03:00–11:30
Chủ Nhật
Đóng cửa

Giới thiệu Bệnh viện Đại học Y Dược TP.HCM

Bệnh viện Đại học Y Dược TP.HCM là một bệnh viện mắt, tai mũi họng nổi tiếng tại địa bàn Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh.

Bệnh viện có đội ngũ bác sĩ và nhân viên y tế chuyên môn cao, được đào tạo tại các trường đại học hàng đầu trong và ngoài nước, đồng thời trang bị trang thiết bị hiện đại, tiên tiến nhất để đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân.

Bệnh viện được đánh giá 3.6 sao trên tổng số 1141 đánh giá.

Bệnh viện được đánh giá tích cực bởi bệnh nhân nhờ sự chuyên nghiệp và tận tâm trong điều trị.

Đừng ngần ngại liên hệ với bệnh viện qua địa chỉ, số điện thoại hoặc website để đặt lịch hẹn và biết thêm thông tin hữu ích khác.

Hướng dẫn liên lạc và đặt hẹn Bệnh viện Đại học Y Dược TP.HCM

Làm thế nào để đi đến Bệnh viện Đại học Y Dược TP.HCM ?

Bệnh viện Đại học Y Dược TP.HCM có địa chỉ tại: 215 Hồng Bàng, Phường 11, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Bạn có thể trực tiếp đến địa chỉ thông qua bản đồ google map sau đây:

Làm thế nào để liên hệ đặt hẹn Bệnh viện Đại học Y Dược TP.HCM ?

Để có thêm thông tin một cách chính xác, bạn có thể liên hệ qua số điện thoại hoặc website chính thức của Bệnh viện Đại học Y Dược TP.HCM:

Số điện thoại:

+84 28 3855 4269

Lịch làm việc của Bệnh viện Đại học Y Dược TP.HCM

Cuối cùng bạn cần phải chú ý giờ làm việc của Bệnh viện Đại học Y Dược TP.HCM:

Giờ làm việc

Thứ Hai
03:00–16:30
Thứ Ba
03:00–16:30
Thứ Tư
03:00–16:30
Thứ Năm
03:00–16:30
Thứ Sáu
03:00–16:30
Thứ Bảy
03:00–11:30
Chủ Nhật
Đóng cửa

Đánh giá Bệnh viện Đại học Y Dược TP.HCM

4.7/5 - 200 đánh giá

Chúng tôi hiểu rằng đánh giá chân thực là yếu tố quan trọng giúp mọi người có cái nhìn khách quan về Bệnh viện Đại học Y Dược TP.HCM. Tuy nhiên, xin lưu ý rằng có thể có những đánh giá giả mạo xuất hiện trên trang web.


Để giúp bạn phân biệt đánh giá giả mạo, hãy chú ý đến những điểm sau: Đừng chỉ tin vào một đánh giá duy nhất, hãy đọc nhiều đánh giá để có cái nhìn tổng quát hơn về địa điểm. Đánh giá giả mạo thường có ngôn ngữ không tự nhiên, thiếu chi tiết cụ thể hoặc chứa quá nhiều tính từ ca ngợi/ chỉ trích. Nếu có nhiều đánh giá tương tự được đăng cùng một thời điểm, hãy cẩn thận vì có thể chúng là đánh giá giả mạo.


Để trang web của chúng tôi trở thành nguồn thông tin đáng tin cậy, chúng tôi cũng đề nghị người dùng hãy chia sẻ đánh giá một cách trung thực và công bằng. Cảm ơn bạn đã tin tưởng và ủng hộ trang web của chúng tôi.

PT

Phương Thảo Lê

một năm trước

Bệnh viện chăm sóc nội trú rất tốt, từ tất cả vệ sinh buồng phòng cho tới nvyt, nay đặt lịch khám bệnh khá dễ dàng và nhanh chóng khi làm thẻ khám chữa bệnh, đối với bệnh nhân điều trị nội trú thì chỉ có 1 thân nhân đi kèm và không có được thăm bệnh ngoài chiều thứ ba từ 17-18h

NN

Natalia Nguyen

một năm trước

Khám ngày thường thì rất đông nhưng sáng thứ 7 thì thưa người. Các phòng chức năng như siêu âm, x-quang, nội soi thì nhanh, chuyên nghiệp. Chuẩn bệnh thì tuỳ bs, hôm trc gặp bs rất tận tâm tư vấn kỹ lưỡng. Nhưng hôm sau nộp kqua thì gặp bs khác rất vội vàng. Tư vấn quá nhanh, ko kịp hỏi bệnh.

HL

Ho Lan

một năm trước

Đọc review thấy nhiều ý kiến đánh giá không cao nhưng nay mình trải nghiệm rất tốt nên lên chia sẻ. Mình đặt lịch khám qua app lấy hẹn 8.45, tới sớm đợi chút rồi tầm hơn 9h chút là được vô khám. Không phải cảnh tới xếp hàng lấy số chờ đợi mấy tiếng. Mình khám phòng 29, khoa Lồng ngực - Mạch máu. Ngoài ghế cố định của bv, khoa bố trí ghế inox cao nhỏ nên dù đông vẫn đủ/dư ghế ngồi đợi. Từ lễ tân khu phòng khám, tới TKYK và bác sĩ đều nhỏ nhẹ, hoà nhã với bệnh nhân. Bác sĩ tư vấn thân thiện. Cầm toa xuống mua thuốc xong trên biên nhận có số thứ tự, nhìn màn hình tới lượt tới quầy nhận thuốc là xong. Thuốc đựng trong túi giấy tái chế nhìn có thiện cảm. Bảo vệ và giữ xe cũng lịch sự. Nói chung là hài lòng.

YA

Yamaha An phu

một năm trước

Bệnh viện thật sự rất tốt, sạch sẽ thoáng mát, bác sỹ tận tâm, hết lòng, điều dưỡng, lao công, bảo vệ đều rất tốt, cảm ơn bv ĐẠI HỌC Y DƯỢC TP.HCM rất nhiều...

HS

H SUK

một năm trước

대학병원 중 시설이며 실력은 꽤 좋은 병원인 듯 합니다. 워낙 대기자가 많아서 한참을 기다려야 하지만 다양한 진료과가 있습니다.

Bản dịch: Đây là một cơ sở trong số các bệnh viện đại học và có vẻ là một bệnh viện khá tốt. Danh sách chờ nhiều nên bạn phải chờ lâu, nhưng có nhiều khoa điều trị khác nhau.

HN

Hội Nguyễn

một năm trước

Bệnh viện dịch vụ tốt... Ai muốn đăng kí khám thì nên đk online trước 1 ngày or đi tới lấy số sớm. Vì khoảng 4h-4h30 là bắt đầu lấy stt. Nên đi trễ sẽ ảnh hưởng đến thời gian của mọi người. Bác sĩ, điều dưỡng, nhân viên hướng dẫn rất nhiệt tình dù rất đông. Điều mình rất thích ở đây, không giống như khi khám ở BV Chợ Rẫy. Khám khá nhanh, nhiều chuyên khoa. Từng đi khám ở đây bị dạ dày HP khá nặng và Loét dây thanh. Nhưng uống thuốc 1-2 lần là hiệu quả.

KN

Khánh Nguyễn

một năm trước

Bệnh viện mới, cơ sở vật chất hiện đại và đẹp. Nhân sự đánh giá tổng quan rất niềm nở, hướng dẫn nhiệt tình và nhẹ nhàng. Có căn tin sạch sẽ, ngồi thoải mái, giá cả hợp lý.

HH

Ha Huong

một năm trước

Bệnh viện sạch và thoáng Linh hoạt trong việc hình thức thanh toán 👍 Hệ thống hiện đại chờ kết quả có tin nhắn về điện thoại Bác sĩ khá nhiệt tình, cũng hỗ trợ bệnh nhân được hưởng chi phí bảo hiểm để bớt gánh nặng tiền khám chữa bệnh Khoa cấp cứu đông cực, nhưng hầu hết y bác sĩ ở đó nhẹ nhàng với bệnh nhân và tư vấn cực kì chu đáo Bảo vệ cũng rất năng nổ nhiệt tình hỗ trợ bệnh nhân Mình đã từng cấp cứu và khám ở bệnh viện đó. Nói chung ok hết, là BV dịch vụ nên chi phí có chút cao Bác sĩ thì có thể có ng này ng kia nhưng mình gặp được phần lớn bác sĩ nói chuyện ko gây ức chế bệnh nhân

JN

Justin Nguyễn

một năm trước

Đối với mình bệnh viện này khá chuyên nghiệp, thiết bị dụng cụ phòng ốc cũng rất cao cấp. Tuy nhiên đông quá. Có lẽ cũng vì đông quá nên các anh chị từ điều dưỡng đến thu ngân...hay la và nói chuyện "hơi căng" xíu. Nhưng chung quy vẫn ok

TT

Thúy Trang Trần

một năm trước

Mình vừa mổ áp xe cổ ở đây, rất yên tâm và thoải mái. Phòng ở dịch vụ giá hơi mắc nhưng rất chất lượng. Bệnh nhân được phục vụ đồ ăn riêng, ngày 3 bữa, cháo rất ngon nhưng cơm với đồ ăn thì không hợp khẩu vị mình lắm.

KN

Khánh Ngô Quốc

một năm trước

Bv lớn , đông bệnh nhân ở các tỉnh thành đến khám. Không được trật tư, nhân viên kg được vui vẻ. Và là bv tư nên chi phí khám và điều trị khá cao.

ĐĐ

Đình Đức Hoàng

một năm trước

Bệnh viện tuyến cuối uy tín tại TP. HCM, khám bảo hiểm có, khám phổ thông giá bình dân có, khám dịch vụ có, khám VIP cũng có. Đội ngũ y bác sĩ giỏi, tâm huyết với người bệnh. Đội ngũ y tá, hướng dẫn viên tận tâm, nhà thuốc bán giá rẻ. Một điểm trừ là bệnh viện quá đông, thường xuyên bị quá tải, và nạn trộm cắp, móc túi, cò mồi ở xung quanh bệnh viện, nên bà con ở tỉnh lẻ lên khám lần đầu cần lưu ý.

HH

Hạnh Hà

một năm trước

Lần đầu đến bệnh viện ở khoa cấp cứu, bs và tá rất nhiệt tình, lm việc nhanh chóng và tận tình giúp đỡ. Riêng có 1 bs k biết nói thật hay đùa nói bệnh nhân bị ngáo hay sao mà k chịu mổ,,, ngoài ra thì tất cả rất tốt. Bệnh viện k đủ giường cho bệnh nhân nhập viện cấp cứu xong là cho về trong đêm luôn. Lần thứ 2 đi tái khám do đc y tá hướng dẫn trc việc bóc số online nên ko cần chờ đợi lâu, trên app đc chọn bs luôn. Tình nguyện viên và nhân viên hướng dẫn cũng nhiệt tình chỉ đường. Bs khám bệnh cho cha mình là phó giáo sư tiến sĩ, học vị cao nhưng bs khám rất nhiệt tình vui vẻ, giải thích rất rỏ bệnh tình và hướng giải quyết. Nhưng vẫn k có giường trống phải hẹn lịch ngày khác mới lên mổ. Đọc bình luận 1 sao thấy cũng hơi rén, nhưng bản thân trãi nghiệm thì thấy rất ổn, hay hôm khám bệnh mình may mắn toàn gặp những người rất tô

BX

bubi xu

một năm trước

Khu A bệnh viện được xây dựng sạch sẽ và cao cấp hơn khu B (chắc khu A mới xây lại). Mình khám cả khu A lẫn khu B cụ thể là khoa tai mũi họng và đau mạn tính, bác sĩ và điều dưỡng trực cùng rất nhiệt tình, không bắt xét nghiệm bào tiền bệnh nhân như 1 số phòng khám hoặc bv khác. Cũng nói có thể mua thuốc bv hoặc ra ngoài mua, nhưng mình mua ở bv thuốc tốt hơn, nên dĩ nhiên là đắt hơn. Còn phòng xét nghiệm khu B, thiếu nhân viên. Mình có tới lấy kết quả xét nghiệm là bạn thực tập sinh trả kết quả, và cả 3 lần đều thiếu thông tin xét nghiệm 🥲 và bạn cũng quên k lấy biên lai thu tiền luôn. Màn hình cập nhật BN tới lấy kết quả xét nghiệm bị dính lời nguyền hay sao mà nó đóng băng, từng ấy tên BN từ lúc 12h đến khi màn hình tắt vẫn vậy. Tới lúc hỏi hoá ra có kết quả hết rồi làm mình đợi muốn hoá đá luôn. Còn chỗ nhân viên hướng dẫn bệnh nhân ngoài sảnh ngoài cổng nên tuyển thêm 2 nhân viên nữa ạ. Thấy có 1 chị đứng hướng dẫn, đông bệnh thấy cực mà thành chỉ quạo với mấy cô chú lớn tuổi luôn. Cảm nhận chung thì bệnh đông, khám lâu, nhưng dịch vụ khá ổn.

HP

Hưng Phát

một năm trước

Bệnh viện khá đông nhưng quy trình cực tốt, bãi xe khá nhỏ nên phải gửi xe bên ngoài, mọi người lần đầu đi khám nên đi thẳng vào bệnh viện đừng nghe theo lời của Cò ở ngoài.

LK

le ka

một năm trước

Bệnh viện đại học Y Dược là bệnh viện hàng đầu tại Sài Gòn cũng như ở miền Nam Việt Nam hiện tại. Quy tụ nhiều các bác sĩ giỏi đầu ngành, bệnh viện này đặc biệt giỏi về các khoa tiêu hóa, gan, phổi,... Cơ sở hạ tầng mới, y bác sĩ , đặc biệt là lực lượng y tá trẻ, năng động, làm việc nhẹ nhàng, không có văn hóa phong bì. Căn tin sạch sẽ, bán đồ ăn cũng khá ổn, giá cả nhiều gói phù hợp với nhiều thành phần.

Nguyệt Ánh

một năm trước

Lần đầu tiên mình vào bệnh viện đại học y dược thành phố hồ chí minh, mình khám khoa tai mũi họng. Đi lúc 5h sáng mà bệnh nhân tới khám rất đông, bốc được số thứ tự 46 thời gian vào phòng lúc 10h đúng như thời gian dự kiến. Bác sĩ và các bạn hướng dẫn rất nhiệt tình, dễ thương. Mặc dù mọi thứ đều rất tốt nhưng hy vọng không bao giờ trở lại nơi này. Hehe.

LP

Linh Phạm

một năm trước

Thái độ phục vụ ở đây tương đối tốt,tận tình hướng dẫn...tui từng nằm viện ở đây chi phí cho phòng 4 giường là 1,4tr(bao ăn 3 bữa cho bệnh nhân),tính theo h,nếu có thêm bệnh nhân vào thì cứ lấy 1,4tr chia ra .phòng rất rộng,mỗi giường có ghế phụ cho ng nhà ngủ+mền gối.lượng ng đến khám đông kinh khủng khiếp,nên đặt lịch khám trên app trước 3-4 ngày để đc stt nhỏ.sau khi đkkb,đến gặp bs khám tại phòng khám số...trên phiếu,nếu là tái khám,có chỉ định cận lâm sàng (siêu âm,xq,điện tim,...)thì đi nộp tiền,sau đó cầm từng loại giấy đến nơi thực hiện tương ứng lấy stt lần nữa,chỗ nào số nhỏ thì làm trước,có tất cả kết quả mới đi gặp bs.sau cùng là lấy thuốc.(quy trình khám bệnh cơ bản) Cổng 1 rất nhiều ng dụ dỗ dẫn đi khám nhanh về trong ngày,xạo xạo hết.. đừng nghe theo mất tiền oan...

TP

Tran PL

một năm trước

Ban đầu hơi hoang mang tí, nhưng nên đặt khám online bằng app UMC trước sẽ rất nhanh. Nhân viên phòng khám chu đáo, nhẹ nhàng, bác sĩ thì rất ân cần. Đặc biệt đánh giá cao đội ngũ phòng Tiêm Ngừa. Đội ngũ an ninh bảo vệ tốt. Có 1 xíu vấn đề là đợi hơi lâu, nhưng nhìn chug xứng đáng như khám dịch vụ, ngoài khâu lấy số và thu tiền còn hơi rườm rà.

KD

Kimpha Duong

một năm trước

Bệnh viện hiện đại ngay cả căn tin mình cũng rất thík, nhưng khâu phục vụ vẫn chưa ok. Y tá Nguyễn Đỗ Ngọc Hân rất là thái độ với bệnh nhân hướng dẫn không rõ ràng bệnh nhân hỏi lại thì thái độ, trong khi mìk thấy mấy chị mặc đồng phục màu xanh hướng dẫn bệnh còn nhiều hơn cực hơn mà người ta vẫn vui vẻ, còn chị ngồi trong kêu tên lên thì hỗ trợ người đó xong tới người khác chứ đâu có tá lả như người ta đâu, làm mất hình ảnh bệnh viện dễ sợ. Khám 1 tuần rồi nhưng vẫn không quên cái tên đó luôn. Mong bệnh viện xem xét lại về khâu hỗ trợ bệnh nhân. Người ta từ xa hoặc mới đến người ta không biết rành hết các phần thủ tục đâu. Từ cửa các anh bảo vệ người ta đứng ngoài nắng còn không thái độ, mình ngồi trong máy lạnh mà thái độ khó chịu hằn học là sau?

TD

Tram Dinh

một năm trước

Bác sĩ, y tá và hộ lý ở đây đều khá là thân thiện, tuy nhiên bảo vệ thì rất là khó chịu. Trước dịch khó chịu bây giờ cũng khó chịu. Cơ sở vật chất tốt, sạch sẽ.

MT

Mai Thuỳ

một năm trước

Bệnh viện bán công tự thu tự chi, lớn lắm, nhưng phí hơi đắt tất nhiên không áp dụng BHYT nhà nước, có BHYT riêng của BV thì được, gửi xe qua đêm 14k chiều tới sáng, 1 buổi tầm 6k . Lượng bệnh nhân khá là đông . Mình đi thực tập ở đây hh. 22h là đóng cửa lớn với khoá các cửa , cửa cầu thang từ t4 trở lên khoá tới 6h chắc vậy

TN

Trần Nguyễn Vân Anh

2 năm trước

Giá không rẻ lắm nhưng bù lại chất lượng dịch vụ tốt, từ nhân viên đến bác sĩ đều kiên nhẫn và thân thiện. Bệnh nhân được lưu mã số từ lần đầu tiên nên những lần khám sau không cần khai báo rườm rà. Bệnh viện được đầu tư công nghệ thông tin, quy trình khám chữa bệnh, nhận kết quả xét nghiệm rất khoa học và bài bản.

LD

Linh Doan

2 năm trước

Đi tới quầy tư vấn hỏi c nhân viên là làm thủ tục khám như thế nào mà cái thái độ ko thể chảnh hơn, làm như thể mình tới ăn xin vậy. Còn bác sĩ thì khám bệnh tận tình okela

CL

Chấn Lê

2 năm trước

Một bệnh viện mang phong cách hiện đại. Đông khủng khiếp nhưng nhờ cách xử lý linh hoạt cộng nhiều phương tiện máy móc xét nghiệm nên mọi việc đều ổn. Bác sĩ trình độ cũng bình thường, chẩn đoán bệnh chủ yếu dựa vào kết quả xét nghiệm. Không được thân thiện lắm! Giá cả chấp nhận được!

MN

Me Nowhere

2 năm trước

Great hospital… a bit busy and crowded … but doctors are real professionals .. Thanks to BS. Nguyen Van Hoc He is amazing

Bản dịch: Bệnh viện lớn… hơi sầm uất và đông đúc… nhưng các bác sĩ là những người thực sự chuyên nghiệp .. Cảm ơn BS. Nguyễn Văn Học Anh ta thật tuyệt

QN

Quyên Nguyễn

2 năm trước

Bệnh viện tuy hơn đông , phải chờ lâu. Nhưng mình thấy Bệnh viện Đại học Y Dược là 1 bệnh viện lớn đầu tiên ở thành phố mà mình thấy là tốt từ ngoài vào trong. Thái độ Dễ thương từ cô lao công lên tới y tá bác sĩ. Còn 1 số ít người thì vẫn chưa tốt nhưng không đáng kể. Đúng câu Lương Y Như Từ Mẫu. Mong bệnh viện luôn giữ đc như vậy. Chứ đừng để như những bv khác, coi thường la mắng bệnh nhân, làm cho bệnh nhân thêm áp lực. Cám ơn bệnh viện Đại Học Y Dược. Chúc mọi người nhiều sức khoẻ❤️ Và chúc bệnh viện ngày càng phát triển để tốt hơn nữa. 🥰

TK

ta khoai

2 năm trước

Đông kinh khủng khiếp. Đông đen từ cổng đến phòng khám,( đi toalet cũng phải xếp hàng mất 10'). Nhưng cách tổ chức rất tốt. Từ bảo vệ đến nhân viên rất chuyên nghiệp - hướng dẫn kỹ, nhanh, vui vẻ. Hiếm thấy cáu gắt (mặc dù quá sức quá tải). Nếu sợ đông đợi lâu các bạn có thể lên CH play để down app của bệnh viện (umc) về để đăng ký khám online. Nên đặt trước 1-2 ngày. (Mình có chụp hình cái app đính kèm bên dưới). Đôi khi app cũng bị lác , nếu bị trục trặc hãy gọi 19007178 hoặc 19002267 là được hướng dẫn chi tiết liền à. Có điều đăng ký online thì phải thanh toán online nha (momo hoặc ipay). Nhà có mấy người điều trị ở đây , nói chung hiệu quả ổn. Tới khâu lấy thuốc các bạn nhớ nhìn màn hình hiện tên mình lên là chui vô lĩnh thuốc- bv cũng có nhắn tin vào đt -Không có đọc loa Nhớ: (nộp toa vô quầy đóng tiền phải giữ biên lai mới được lãnh thuốc - và hãy giữ kỹ biên lai trong suốt time uống thuốc ở nhà - nếu không hợp thuốc như đau đầu ói mửa đem thuốc còn lại lên đổi thuốc khác được nha (uống lỡ dỡ vẫn đổi đc), mỗi lần đi bv này là cả mấy triệu tiền thuốc á- quan trọng là chuẩn đoán và điều trị khá hiệu quả - mất biên lai thì ko đc đổi) ĐẶC BIỆT LƯU Ý: Có 1 số nhóm cò mồi sẽ săn đón bạn ở xung quanh bệnh viện (các bãi giữ xe ngoài do bãi xe BV thường bị full), họ sẽ hỏi bạn có muốn khám nhanh về nhanh ko, chỉ mất thêm 50 - 100k nữa thôi. NẾU BẠN Ừ, là bị lùa vô 1 trong các phòng khám tư ở bên ngoài BV .Tỉnh như mình mà cũng bị lùa 1 lần rồi nha, mỗi ngày đông người bị lừa lắm biết mất tiền oan mà không mấy ai dám đòi. Túm lại, xe có thể gửi ngoài, nhưng khám thì vô thẳng trong bv nha. Cho dù người đó có mặc áo bờ lu trắng ( nhìn tưởng nhân viên bv) mà hỏi bạn có muốn chi thêm để khám nhanh hơn, cũng ko được tin.

S

Soledad

2 năm trước

Khám bệnh ở đây chờ thực sự lâu. Người tới khám rất đông. Thời gian chờ là chủ yếu, chờ tới lượt khám và chờ tới lượt thực hiện chỉ định cận lâm sàng cũng có thể mất cả ngày. (Lấy số từ 6h15 sáng mà nhân viên cho số vào khám lúc 3 giờ chiều). Bà con nào ở tỉnh xa lên khám thì tính toán kĩ, nên đặt hẹn trước để tránh phải ở lại thêm. Có một nhân viên nữ tên Linh ở quầy xuất hoá đơn, khu B có thái độ chưa tốt lúc mình lại xuất hoá đơn cho mẹ. Còn lại thấy nhân viên khác cũng làm việc nhiệt tình.

LT

Luan tran

2 năm trước

Tôi tên Trần tấn Luân (65 tuổi), là bệnh nhân số HS N18-0312480, đang điều trị tại khoa Ung bướu gan mật và ghép gan từ năm 2018. Xin cảm ơn bvđhyd tp. HCM. Cảm ơn bs trẻ Đặng Quốc Việt đã hết lòng vì người bệnh. Có những buổi chiều, do kết quả XN trả về chậm, tuy đã quá giờ làm việc (17h30p), nhưng bs Việt vẫn kiên nhẫn chờ. Giải quyết xong khám bệnh cho tôi, kịp ra tàu về nhà ngoài Quy Nhơn. Nếu bs Việt bỏ về sớm, thì tôi tuổi đã cao, phải ngủ lại bv chờ sáng hôm sau lấy kết quả. Trong suốt gần 4 năm điều trị tại bv, tôi rất cảm kích trước tinh thần hết lòng vì người bệnh của bs trẻ Đặng Quốc Việt. Một lần nữa, xin cảm ơn bvđhydtp.HCM, cảm ơn bs Đặng Quốc Việt !

CT

CAT TIEN XANH

2 năm trước

BV có nhiều thiết bik trợ giúp khám bệnh hiện đại hàng đầu, CBNV rất nhiệt tình từ khâu tiếp đón, hướng dẫn, thông tin thay đổi nếu cần cho đến BS tư vấn, khám bệnh rất thân thiện nhanh chóng. Đặt niềm tin ở họ.

QL

Quán Lê Văn

2 năm trước

Bệnh viện rất tuyệt vời, sau khi phẫu thuật ra viện, mình nói với vợ "chả nhẽ ưng đau để vào khám chứ hoàn toàn hài lòng" 1. Đón tiếp rất chu đáo (nhất là các bạn trên phòng khám. Hôm qua có bạn gọi cho mình bảo "bác sỹ đang chờ, chú có đến khám không" - mình bị F0 không đi được ) 2. Chăm sóc người bênh chu đáo (mình nằm hậu phẫu, không có người nhà, quan sát thấy y tá chăm sóc mọi người rất cẩn thận. Một bác già cứ làm đổ bô tiểu nhiều lần, vậy mà cô y tá đến dọn nhiều lần , hoàn toàn không phàn nàn tiếng nào ) 3. Sẵn sàng chia sẻ với người bệnh (Mình có thể hỏi mọi câu hỏi khi được khám. Thậm chí mình vào phòng mổ, vẫn nói chuyện được với bác sỹ, hỏi gì bác sỹ cũng trả lời. Thậm chí có bác sỹ đang làm hồ sơ, đứng lên đi lại trả lời câu hỏi của mình là "thời gian mổ khoảng 30 phút anh nhé", rồi quay lại làm việc tiếp) 4. Thuốc đặc hiệu (mình mổ double luôn: một kíp mổ xoang bên trên, một kíp tán sỏi ngược dòng bên dưới, mình tiết kiệm được tiền phòng mổ. Sau mổ hai ngày, mình hỏi "sao tôi không hề thấy đau". Y tá nói : bác sỹ tính rồi, thuốc giảm đau đặc hiệu có giờ giấc, anh sắp đau là thuốc nó chặn rồi) 5. Nhanh ra viện (tôi mổ xoang có 2 ngày ra viện - bv ở Đà Nẵng tư vấn phải gần 3 tuần. Chú tôi cắt u đại tràng, 7 ngày về nhà ...) 6. Không phải lót tay (bạn yên tâm không phải lót tay cho nhân viên bệnh viện, bạn được mọi người đối xử như nhau - dù rằng chắn chắc có người tính này tính kia nhưng không cần phải lót tay. Bv công ở Đà Nẵng nhất cử nhất động đều phải lót tay hết) Nhược điểm duy nhất là phí điều trị đắt: - Tiền bảo hiểm rất ít : lý cho là họ cho thuốc đặc hiệu, không có trong danh mục được bảo hiểm - Tất cả đều được tính tiền, kể cả cuộn giấy khi bạn yêu cầu (điều dưỡng sẽ niềm nở đưa cho bạn, và sau này bạn sẽ thấy nó trong mục chi phí) - Tiền phòng được tính theo giờ, do đó bạn có thể chuyển phòng (hoặc bị chuyển) bất cứ lúc nào thấy cần thiết (hoặc yêu cầu giữ phòng thì phải trả phí theo phòng đó). Vài tiếng ở phòng chờ, 5 tiếng ở hậu phẫu, rồi phòng chăm sóc sau đó ...Các phòng này đều có giá khác nhau. Việc chuyển phòng này có chút gây bất tiện cho người nhà, khi phải di chuyển đồ đạc. Lời khuyên cho ai đến khám: - Tìm hiểu kỹ căn bệnh của mình (để tăng tính hợp tác trong điều trị) - Khi đến thì sử dụng hoàn toàn dịch vụ bên trong bệnh viện, không dựa vào bất cứ ai nói "làm cho nhanh" - Nên gọi điện đặt trước dịch vụ, nên sử dụng app để đặt trước phiếu khám

Quốc Đệ nguyễn

2 năm trước

Bệnh viện đông đúc. Y bác sĩ nhẹ nhàng, thiết bị y tế hiện đại, sạch sẽ. Cần khắc phục những anh cò kiếm tiền không có đạo đức ngay cổng số 1

DN

David Nguyen

2 năm trước

- Nên đi sớm lấy số hoặc đăng ký lịch khám online từ trước. - Các anh bảo vệ cũng như bàn tư vấn hướng dẫn nhiệt tình. - Khám tổng quát cỡ 2tr5. - Kinh nghiệm là có phiếu khám là đi 1 lượt lấy số thứ tự, chịu khó chạy đi chạy lại xem chỗ nào sớm thì vô khám, ko nên ngồi 1 chỗ đợi. Mình khám tổng quát mà đi sáng tới trưa là xong, ko rành chắc tới chiều.

TN

Thien Nguyen

2 năm trước

Bệnh viện rất đông, nhưng có cảm tình từ bãi giữ xe, các anh khá nhiệt tình hỗ trợ. Tổ chức khoa học, Bác sỹ khám tư vấn nhiệt tình, trả lời tất cả câu hỏi, rất đáng trân trọng. Đứa cháu khám và định bệnh rất chính xác, triệu chứng bệnh giảm rỏ sau 1 tuần. Trước đó đã điều trị bệnh nhiều nơi, nhiều tháng không hết. Nhà thuốc tổ chứ khoa học, mặc dù rất đông nhưng không lộn xộn. Xin cảm ơn.

Q

Qier

2 năm trước

Dẫn mẹ đi khám tổng quát lần đầu tại BV này, đc chỉ dẫn tận tình từ những vị áo xanh trong BV, hỏi là đáp, ko cáo gắt, hỏi 2 3 lần vẫn đáp như thường, buổi sáng khám rất đông nhưng trong BV rất mát mẻ, khuôn viên sạch sẽ, Tuy nhiên phải đỗ xe ngoài chứ ko có nhà xe cụ thể. Trãi nghiệm lầm đầu khám rất tốt 4*

PP

Phuong Phan

2 năm trước

Great service. Highly recommended for both foreigners and Vietnamese. Nice doctors, nurses.

Bản dịch: Dịch vụ tuyệt vời. Rất khuyến khích cho cả người nước ngoài và người Việt Nam. Bác sĩ, y tá tốt bụng.

HT

Ho Truong Luong

2 năm trước

The concept of Twin Flames, it both tortures & heals me at the same time. The number 22, it contains a lot of meanings for me, it shows the yin-yang sign and unbreakable bonds between 2 souls. I know it deep down from my heart that… to help the other half is to help myself too. This kind of relationship is rare and flawless, brings so many emotions and lessons for the growth of both! I love this life, and many other lifes, to share moments & feelings with you ❤️‍🔥

Bản dịch: Khái niệm về Ngọn lửa song sinh, nó vừa hành hạ vừa chữa lành cho tôi cùng một lúc. Con số 22 đối với tôi nó chứa đựng rất nhiều ý nghĩa, nó thể hiện sự âm dương và sự gắn kết không thể phá vỡ giữa 2 tâm hồn. Tôi biết sâu thẳm trong trái tim mình rằng… giúp đỡ nửa kia cũng là giúp đỡ chính bản thân mình. Mối quan hệ kiểu này hiếm có và hoàn mỹ, mang lại nhiều cảm xúc và bài học cho sự trưởng thành của cả hai! Tôi yêu cuộc sống này, và nhiều cuộc sống khác, để chia sẻ những khoảnh khắc và cảm xúc với bạn ❤️‍🔥

TN

trang nguyen

2 năm trước

Price of services is responsible, Doctors are nice and helpful. There are many people always so it's very chaotic on reception area, the lift is stuffed, lines seems endless. Clean canteen, many choices of menu.

Bản dịch: Giá cả của dịch vụ có trách nhiệm, Bác sĩ tốt và hữu ích. Lúc nào cũng đông người nên khu vực lễ tân rất hỗn loạn, thang máy chật cứng, dòng người dường như vô tận. Căn tin sạch sẽ, menu nhiều sự lựa chọn.

HN

Hải Nguyễn

2 năm trước

Bệnh viện lớn, chuyên môn giỏi, khá đông bệnh nhân nhưng thái độ phục vụ rất thân thiện, từ bảo vệ đến nhân viên và bác sĩ. Không gian cũng rất sạch sẽ, thoáng mát!

NH

Nguyễn Hồng Ngọc

2 năm trước

Chất lượng dịch vụ tốt, công tác sắp xếp và điều phối tốt hơn qua các năm. Gia đình mình chăm sóc và điều trị sức khoẻ ở BV DHYD được hơn 6 năm nay. Hiện gia đình mình có thai phụ dự sinh vào tháng 10. Không biết bệnh viện mình có nhận không ạ

TD

Thanh Dung Tran Thi

2 năm trước

Bệnh viên đại học y dược dịch vụ tốt, phòng sạch sẽ thoáng mát, đội ngũ y bác sĩ nhiệt tình, thân thiện, tận tâm. Rất hài lòng khi điều trị ở đây.

CT

Chieu Tran

2 năm trước

Phòng 83 khu B tiêm Vaccine- nhân viên hướng dẫn nhiệt tình, nhẹ nhàng, dễ mến. Phòng thổi kiểm tra HP- 2 nhân viên hướng dẫn rõ ràng trình tự thực hiện, thời gian hẹn chuẩn xác. Tuy nhiên, người tiêm vaccine phải mua phiếu đóng tiền 0 đồng là bất tiện khi công ty đã thanh toán với bệnh viện rồi. Đề nghị bệnh viện thực hiện xuất phiếu đóng tiền 0 đồng cho các trường hợp công ty đã thanh toán, để người tiêm vaccine (hoặc các dịch vụ khác) thuận lợi, không phải mất thời gian cho thủ tục mua phiếu đóng tiền 0 đồng. Thanks.

AN

A Nguyễn Thị

2 năm trước

Đi nhiều bệnh viện rồi. Nhưng thích bệnh viện này lắm. Bệnh viện lớn, rộng thoải mái. Đông nhưng an ninh trật tự. Đội ngũ bác sĩ trẻ lại nói chuyện thân thiện chứ không ra vẻ như 1 số bệnh viện khác.

AH

An Huynh

2 năm trước

Bệnh viện Y dược TP HCM là một trong những bệnh viện lớn nhất thành phố HCM nói riêng, lớn nhất miền Nam nói chung. Hàng ngày nơi đây tiếp nhận hàng ngàn người dân từ khắp các vùng miền đến đây khám và chữa bệnh. Đội ngũ nhân viên đông đảo, nhiệt tình, hướng dẫn chu đáo cho người dân khi có nhu cầu. Bên cạnh đó nơi đây còn đào tạo mới hàng ngàn học sinh, sinh viên, y bác sĩ cho các bệnh viện và các cơ sở khám chữa bệnh trong và ngoài thành phố.

TN

Thi Nguyen Nguyen

2 năm trước

Bác sĩ, điều dưỡng, hộ lý, lao công ở lầu 2, khu B, khoa tim mạch đều rất tận tình. Trang thiết bị hiện đại, tuy nhiên thang máy đợi rất lâu. Các anh bảo vệ ngoài cổng cấp cứu phụ sản làm mất đi hình ảnh thân thiện của bệnh viện.

NH

Ngọc Hương Huỳnh

2 năm trước

Lần thứ 2 đi khám ở Bệnh Viện. Từ thái độ phục vụ, hướng dẫn cho người lần đầu khám là mình thấy rất ưng. Bác sĩ khám kĩ không phải kiểu qua loa để đến người khác, điều mình thích nhất đó là khám riêng từng người, xong bệnh nhận này mới gọi bệnh nhân khác vô, bsi sẽ lắng nghe mình nói và mình cũng không ngại khi có người khác ngồi phía sau chờ khám như ở những bệnh viện khác. Chờ khám lâu thiệt nhưng cảm thấy xứng đáng, cho 5 sao vì chất lượng.

TA

tuan anh tran nguyen

2 năm trước

Rất đông bệnh nhân. Đi đầu trong ứng dụng công nghệ thông tin trong khám chữa bệnh để đẩy nhanh khám. Có thể đặt trước qua ứng dụng hoặc điện thoại.nhưng phải trước 1 ngày. Khám phải it nhất nửa buổi. Siêu âm và chụp chiếu là 2 phần lâu nhất. Trung bình mỗi lượt khám/người là 5 phút.

KT

Khánh Trần

2 năm trước

Với 27 năm hình thành và phát triển, Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM là địa chỉ chăm sóc sức khỏe uy tín của hàng triệu người bệnh. Bệnh viện luôn nỗ lực phát huy những giá trị cốt lõi bền vững, đó là: TIÊN PHONG trong điều trị người bệnh, nghiên cứu khoa học, đào tạo và quản trị; THẤU HIỂU nỗi đau về thể xác lẫn tinh thần của người bệnh để đưa ra những giải pháp điều trị tối ưu; Giữ vững sự CHUẨN MỰC của người Thầy giáo – Thầy thuốc, luôn là tấm gương sáng để thế hệ tiếp nối noi theo; Quản lý chất lượng, đảm bảo AN TOÀN cho người bệnh và nhân viên y tế. Bệnh viện có 3 cơ sở, trụ sở chính tại 215 Hồng Bàng, P.11, Q.5. Từ năm 2013, Bệnh viện đưa vào hoạt động tòa nhà 17 tầng đã mở rộng khả năng đáp ứng số lượng người bệnh đến khám ngoại trú và điều trị nội trú tại BV. Đây là tòa nhà thiết kế theo tiêu chuẩn bệnh viện quốc tế, đem đến môi trường khám chữa bệnh tiện nghi, xanh – sạch – đẹp, an ninh giúp người bệnh và gia đình cảm thấy thoải mái hơn khi vào Bệnh viện. Mỗi năm, Bệnh viện tiếp nhận trung bình hơn 2 triệu lượt người khám ngoại trú (khoảng 7.000 người khám/ngày), điều trị nội trú 55.000 người, phẫu thuật khoảng 30.000 trường hợp.

YV

Yuu Văn

2 năm trước

10.05.2021 Bệnh nhân khá đông ko có phòng cho người bệnh phải nằm phòng chờ điều trị. Chi phí bệnh viện khá cao phí phòng 4 giường đến 1tr4 ngày. Đội ngũ y tế thì thân thiện nhiệt tình. Khuôn viên sạch sẽ thoáng mát

YM

Yang Mlô

2 năm trước

Tuy lần đầu em vô bv này khám chữa bệnh thì thấy Các bs làm việc có tâm tốt . không ăn tiền của bệnh nhân. Phí bệnh viện đưa ra bao nhiêu chỉ thanh toán bao nhiêu đó. Ko phát sinh thêm .Nói chung là tốt. Nhưng kq ok hay ko thì chưa bt một tuần sau ra tái khám lại mới rõ ạ

TT

Thái Triển (Tony Kenvic)

2 năm trước

Người thân mình khám ở đây nhiều. Nhưng thật sự thì trải nghiệm khám bệnh rất mệt mỏi và chưa hiện đại. Kể cả người đi cùng còn thấy mệt nói gì người có bệnh đi khám. Chờ đợi rất lâu do người khám rất đông, công suất dịch vụ có hạn. Giá dịch vụ và chất lượng dịch vụ theo mình không tương xứng. Khám tổng quát xét nghiệm cũng tiền triêụ như dịch vụ khám tư mà chờ đợi từ sáng sớm tới chiều mới xong có mấy cái xét nghiệm trong khi thời gian cho tất cả dịch vụ chỉ 2 - 3h là xong. Mình không phàn nàn nhưng mong bệnh viện có chính sách đầu tư và phân luồng bệnh nhân để nâng cao dịch vụ hơn. Thêm nữa là đừng tiếc cái bìa hồ sơ kẹp a4 để bệnh nhân kẹp. Thấy ai cũng cầm nùi giấy rớt lên rớt xuống. Các bệnh viện phòng khám thường có cái bìa để kẹp hồ sơ giấy tờ.

AT

Anh Thư Nguyễn

2 năm trước

Bv phí khám ko có bhyt thì khá mắc so với hssv, Bảo vệ xét thẻ xanh ko mấy thân thiện Đuợc cái hưởng ứng bảo vệ môi trường bằng cách đựng thuốc trong túi giấy ,lấy thuốc nhanh . Có cây atm và máy nc tự động trong bv . Không gian cũng rộng rãi sạch sẽ .

ND

Nguyễn Duy Khánh

2 năm trước

Nhiều bác sĩ đang cố gắng làm tốt, xin cảm ơn rất nhiều. Nhưng cũng có những bác sĩ ngồi bấm điện thoại, chờ hết giờ, trong khi các ông bà lớn tuổi ngồi chờ tới lượt, dù không đông. Có những người ở quê lên, làm 2-3 ngày chưa xong. Thật buồn vì thái độ bề trên của các bác sĩ đó. Xin hãy nghĩ về người khác như con người...

TN

Trinh Nguyễn

2 năm trước

Khoa sản tuyệt vời hết sức, bác sĩ, y tá, hộ lý đều nhiệt tình, vui vẻ. Mẹ con mình đẫn toàn cán đích mặc dù không thăm khám ở đây nhưng bác sĩ vẫn nhiệt tình và nhẹ nhàng đỡ sanh cho mình. Có tập 2 vẫn sẽ chọn sanh ở đây, phòng bệnh sạch sẽ, cơm cữ ngon

P

Phuong

2 năm trước

Bệnh viện đảo bảo vấn đề phòng chống covid. Vệ sinh sạch sẽ Nhân viên thân thiện, hướng dẫn nhiệt tình. Người nhà mình khám thai, sinh mổ ở khu B của bệnh viện. Ba má mình khám tổng quát và được tiến hành phẫu thuật và điều trị ung thư ở khu A Cám ơn mn rất nhiều vì sự nghiệp chăm sóc sức khỏe cộng đồng 😘

TN

Tuan Nguyen

2 năm trước

Cơ sở vật chất hiện đại,đội ngũ nhân viên y tế nhiệt tình.khu nội trú sạch sẽ,yên tĩnh,riêng tư người bệnh cảm thấy thoải mái trong việc điều trị!

TT

THANH TUNG MAI

2 năm trước

Khoa phẫu thuật hoạt dộng chuyên nghiệp, rất tốt, các y bac sĩ nhanh nhẹn, dễ mến, nhiệt tình, chu dáo. Rất dáng dể dến diều trị Khoa nội trú thì khá tốt, nhiệt tình, dễ mến, nhưng phối hợp cần tốt hơn. Phòng ốc thoáng sạch sẽ

HN

Ha Nguyen

2 năm trước

Cám ơn bs Loan và đội ngũ nhân viên bv trực tối ngày 9/10 khoa sản. Dịch vụ và chất lượng bv quá tốt, tôi rất hài lòng khi sinh e bé tại đây

TN

Thien Nguyen

2 năm trước

Bệnh viện rất rộng, hiện đại, quá đông. Hướng dẫn nhiệt tình. Hơn 12 tầng, Thang máy chờ khá lâu. Không thấy thang bộ. 5h đóng cửa không còn ai. Tất cả phải khai báo y tế. Thời gian này không cho người nhà vào thăm. Chỉ có 1 người vào nuôi phải có thẻ mới được vào.

AT

Ahihi Tracy

2 năm trước

Bv sạch sẽ, đội ngũ y bác sĩ chuyên nghiệp nhiệt tình, thăm khám cho người nước ngoài cũng như người VN không thu phí cao hơn hay có những yêu cầu nhiều như Bv khác

JG

Jay Gaming

2 năm trước

Trang thiết bị hiện đại, bác sĩ chuyên môn giỏi. Tuy nhiên bệnh nhân rất đông nên muốn khám phải đi sớm nhé. Giờ hoạt động khám từ 3h-16h thứ hai đến thứ sáu

NY

Ngoc Yen Tran

2 năm trước

Khám bệnh: BV đại học y dược thì rất chất lượng, bệnh viện đầu ngành rồi. Nhưng hạn chế là rất là đông. Để nhanh chóng và tiện lợi các bạn có thể tải app UMC và đăng ký khám qua ứng dụng này. Tiền khám mỗi lần là 150K, cộng với phí thanh …

ĐM

Đức Mạnh Nguyễn

2 năm trước

Tổng quan bệnh viện Với 27 năm hình thành và phát triển, Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM là địa chỉ chăm sóc sức khỏe uy tín của hàng triệu người bệnh. Bệnh viện luôn nỗ lực phát huy những giá trị cốt lõi bền vững, đó là: TIÊN PHONG trong điều trị người bệnh, nghiên cứu khoa học, đào tạo và quản trị; THẤU HIỂU nỗi đau về thể xác lẫn tinh thần của người bệnh để đưa ra những giải pháp điều trị tối ưu; Giữ vững sự CHUẨN MỰC của người Thầy giáo – Thầy thuốc, luôn là tấm gương sáng để thế hệ tiếp nối noi theo; Quản lý chất lượng, đảm bảo AN TOÀN cho người bệnh và nhân viên y tế. Bệnh viện có 3 cơ sở, trụ sở chính tại 215 Hồng Bàng, P.11, Q.5. Từ năm 2013, Bệnh viện đưa vào hoạt động tòa nhà 17 tầng đã mở rộng khả năng đáp ứng số lượng người bệnh đến khám ngoại trú và điều trị nội trú tại BV.

LX

Lý Xuân

2 năm trước

Hiện nay, nhờ sự tiến bộ trong sản xuất insulin, người bệnh đái tháo đường cần tiêm insulin thường được bác sĩ hướng dẫn tự tiêm insulin với các loại bút tiêm insulin có nhiều ưu điểm như: dễ dàng sử dụng, liều lượng chính xác, ít đau và dễ mang theo. T

DA

Dr. Aquarius

3 năm trước

Great hospital in Vietnam, I had a great time learning here.

Bản dịch: Bệnh viện tuyệt vời ở Việt Nam, tôi đã có một khoảng thời gian tuyệt vời khi học tập tại đây.

HL

Harold Lopez

3 năm trước

Great hospital for foreigners, they can speak English with you, doctors and assistants are really professional. The hospital is clean and I felt save there.

Bản dịch: Bệnh viện tuyệt vời cho người nước ngoài, họ có thể nói tiếng Anh với bạn, các bác sĩ và trợ lý thực sự chuyên nghiệp. Bệnh viện sạch sẽ và tôi cảm thấy an toàn ở đó.

QM

Quyen My

3 năm trước

NHÂN VIÊN QUẦY ĐĂNG KÝ CHO BỆNH NHÂN LÀM VIỆC CHƯA CHUYÊN NGHIỆP, LÚC MÌNH ĐI KHÁM BỆNH SAU SINH CON MÌNH THÌ KHOẢNG 3.5 THÁNG, MÌNH CŨNG ĐỨNG ĐỢI CHECK IN NHƯ MỌI NGƯỜI CHỨ K CHEN LÊN TRƯỚC HAY GÌ CẢ, MÌNH CŨNG ĐÃ NÓI VỚI CHỊ ĐÓ LÀ MÌNH CÓ BÉ 3.5 THÁNG NÊN C CHO ƯU TIÊN KHÁM TRƯỚC ĐƯỢC K? C ĐÓ BẢO KHÔNG ĐƯỢC, MÌNH VẪN PHẢI CHỜ THEO STT NHẢY TRÊN MÀN HÌNH . TRONG KHI CÁC BỆNH VIỆN KHÁC KHI MÌNH ĐI KHÁM ĐANG CHO CON BÚ VÀ BÉ CÒN NHỎ NHƯ THẾ THÌ SẼ ĐƯỢC ƯU TIÊN KHÁM TRƯỚC

TH

Trần Hòa

3 năm trước

Bệnh viện xanh, sạch, được đầu tư khang trang với các trang thiết bị y tế hiện đại. Từng phòng ốc được bố cục ấm cúng khiến bệnh nhân giảm cảm giác căng thẳng. Khu tầng canteen sạch và có tầm nhìn đẹp. Bác sỹ thì ok

NN

NguyenSondigital NguyenSondigital

3 năm trước

Đang khám bên Pk số 1 của BVYD, Quận 10, TpHCM Điện thoại: 1800 6023 Email: chamsockhachhang.pk1@umc.edu.vn. bên này vắng hơn nên làm nhanh hơn. dv khá . giá hơi cao , khám tổng quát cơ bản Nam 3tr, nữ 4tr. 05.2020,

mai đào

3 năm trước

nếu các bạn có thời gian và rảnh rỗi thì có thể chọn khám thường, còn không thì mình nghĩ là nên khám dịch vụ, thời gian chờ đợi rất là lâu, đợi khám thường thì đi từ sáng cũng phải tới chiều, nhưng ngược lại đây là sự lựa chọn tốt nếu có vấn đề về sức khỏe.

KN

Kieu Nguyen

3 năm trước

Quy trình khám bệnh rất tuyệt vời bác sỹ khám rất ân cần chỉ bảo bệnh nhân chu đáo thân thiện bác sỹ chuyên môn cao lần đầu tiên tôi khám ở khoa tim mạch phòng 47 được bác sỹ trần thanh tuấn thăm khám ân cần chỉ bảo như người thân ,tôi xin trân thành cám ơn bác sỹ tuấn,cùng toàn thể khoa tim mạch, và bệnh.viện đại học y dược tphcm,cơ sở 1 hồng bàng phường 11 quận 5 tphcm tôi không biết nói gì hơn xin trân thành cám ơn chức toàn thể cán bộ y bác sỹ nhân viên bệnh viện có một sức khỏe rồi đáo để phục vụ chăm sóc bệnh nhân được tốt hơn,( thật sống đáng là đường y như từ mẫu)

LB

LUNG BUI

3 năm trước

Châm cứu với thể châm cổ điển điều trị liệt, là hình thức châm các huyệt trên bắp cơ bị liệt nhằm kích kích cơ liệt. Châm cứu cải tiến là hình thức châm cứu các huyệt ở nguyên uỷ và bám tận của bó cơ bị liệt, nâng cao hiệu quả điều trị. … Thêm

QD

Quang Dương

3 năm trước

Chổ này ai muốn được khám sớm, thì nhớ đến bốc số lúc 3h nha thì dc khám tầm 7h, còn 7h bốc thì chắc đến chiều. P/án khác là đăng ký trên app của bệnh viện để lấy thẻ cho nhanh.

SP

Sok Prathna

3 năm trước

Bệnh viện thì không có gì chê được. Sạch sẽ, chuyên nghiệp. Mẹ mình bệnh và gắn bó hơn 2 năm với bv này. Có 2 lần phải nằm viện lâu, mình rất hài lòng tuy nhiên vẫn có bức xúc về 1 cô điều dưỡng mà thực sự ngay đêm đó mình muốn ra quầy customer service complain liền. Trực đêm mà người bệnh cần hỗ trợ thì thái độ. Lúc đó mình nhớ tên cô ấy rõ như in, bây h thì quên rồi. Dù sao mẹ cũng đã mất và chỉ muốn cảm ơn các bs đã nhiệt tình giúp đỡ mẹ lúc đó.

M-

MANAM - Đối tác Y tế Toàn cầu

3 năm trước

Bệnh viện Đại học y dược với thế hệ các bác sĩ trẻ, đã ko còn giữ được vị thế như trước. Ngoài một số chuyên khoa thế mạnh còn giỏi trong cận lâm sàng nhưng yếu trong điều trị. Bệnh viện ôm quá nhiều chuyên khoa trong khi lực lượng bác sĩ đa phần mỏng, mới và yếu và thiếu điều kiện kĩ thuật nên phương án chủ đạo là phẫu thuật cho đa số trường hợp. Ghép gan số lượng ít, quảng bá là chủ yếu vì phải sau 1-3 năm mới kết luận thành công. Điều trị Ung thư tại đây là tệ nhất và nhiều sai sót

HT

HAY TV

3 năm trước

Bệnh viện phục vụ tốt nhưng quá chậm Lưu ý : Vào thẳng Bệnh viện Đại học Y dược TPHCM để khám, không nên nghe theo " Cò " dẫn dắt. Tại đây có Phòng khám Đa khoa Tâm Ý giả mạo Bệnh viện Đại học Y dược để lừa đảo. Mọi người hãy cẩn thận kẻo mất tiền oan và thời gian cho bọn lừa đảo thất đức.

KL

Khanh Le Thi Kim

3 năm trước

Ba mình bị khó thở mấy ngày đến hôm t7 khó thở quá không chịu được đến sáng CN mình đưa ba lên BV ĐHYD khám , biết CN BV không khám nên ba mình vào thẳng khu cấp cứu để bs kiểm tra luôn , vừa vào các bs đã kiểm tra nhanh gọn thử máu đo huyết áp,... sau khoảng 2 tiếng có kết quả ba bị nồi máu cơ tim cần phải chụp hình động mạch và phẩu thuật gắn tens vào tim (chi phí 1 lần chụp là 10tr, 1 tens là 40tr) và hỏi mình có đồng ý cho ba chụp hình và phẩu thuật không , mình đồng ý, ngay lập tức các bs lập tức chụp hình và gắn tens cho ba ( dù trước đó mình chỉ mới đóng tiền tạm ứng 3tr và không mang đủ chi phí trả bv nhưng các bs đã lập tức cứu ba mình và nói chi phí đóng sau). Sau đến ngày t5 ba xuất viện và giờ rất khỏe mạnh. Xin cảm ơn các bác sĩ ,y tá , điều dưỡng tại bệnh viện đại học y dược nhiều

NH

Ngân Hồ Thị Hạnh

3 năm trước

Bệnh viện khá sạch sẽ nếu so sánh với lượng bệnh nhân khủng lồ đến đây mỗi ngày. Đội ngũ bác sĩ giỏi, nhân viên y tá dễ thương và chuyên nghiệp từ anh bảo vệ cho đến cô nhân viên quầy thuốc.Mặc dù đông nhưng mọi quy trình được bố trí rất khoa học, trước quầy đăng kí các thủ tục làm xét nghiệm còn có phòng tư vấn riêng.Nhà ăn bán cơm khá ngon. Mẹo là nên đi toilet ở tầng 3 nhà ăn hoặc các tầng trên, toilet lầu 1 đông kinh khủng và dơ vì người ta dọn không kịp.

TD

Thu Dang

3 năm trước

Xuất sắc và có lẽ là chuẩn mực đi đầu cho nền y tế nước nhà. Bác sĩ y tá, nhân viên phục vụ hướng dẫn chăm sóc bệnh nhân nhiệt tình thân thiện. Quy trình thủ tục nhanh gọn hiệu quả. Hoá đơn đỏ lấy liền. Phòng khám và toa lét sạch sẽ. Lần đầu tiên thấy một bệnh viện mà bác sĩ nhẹ nhàng có tâm (không kê thuốc nếu thấy không cần thiết), giá hợp lý thấp hơn nhiều so với các bệnh viện thành phố khác. Đặc biệt có dịch vụ hỗ trợ riêng cho người nước ngoài với giá như người Việt. Bệnh viện các buổi chiều và sáng thứ 7 là ít đông nhất. Sẽ luôn quay lại. Hi vọng bệnh viện sẽ duy trì được tinh thần và chất lượng như này lâu dài :)

NK

Ngọc Kỳ Lân

3 năm trước

Lưu Ý : Trước bệnh viện có con lươn dài,có 2 đường nhỏ cắt ngang,không được rẽ trái để qua,phải thật sự lưu ý,vì nếu sơ ý chỉ cần rẽ thôi,đứng đợi ,chưa nhập làn là bị kéo vô trấn lột với thái độ rất côn đồ. Đặc biệt là sáng sớm 4 - 5h,Người dân tỉnh xa xôi tìm đến bệnh viện khám bệnh đã trăm ngàn nỗi lo rồi ,họ có thể đã dành dụm hay vay mượn để đi trị bệnh .... Bệnh viện tốt,trang thiết bị hiện đại chuyên nghiệp . Bác sĩ tận tâm,Bảo vệ thân thiện !

KS

Ku Sie Hee (VTS)

3 năm trước

Lần đầu tiên bước chân vào bệnh viện này. Một chuẩn mực làm việc có kĩ luật. Mô hình kỹ thuật cùng với lối đón bệnh nhân tiên tiến, hạ tầng sạch, sang trọng làm bệnh nhân cũng thấy an tâm mình đã đi đúng thầy, chữa đúng bệnh. Dù đông, dù có chật chội nhưng vẫn giải quyết rất chu đáo bằng công nghệ đăng ký khám bệnh, báo lượt khám và chi tiết đến từng người. Bệnh nhân an tâm có thể ko cần hồi hộp chờ máy bấm số hiện lên, hay phải đứng mòn mỏi. Về chất lượng khám chữa bệnh, đại học Y Dược như một trung tâm đầu não của mọi căng bệnh. Hầu như người đến đây khám là bệnh nhân thập phương các tỉnh thành, họ mang trong mình căn bệnh nghiệt ngã theo môi trường và thời gian mà họ sinh sống. Nhưng một khi đã đến đây. Mọi giải pháp luôn được đặt lên hàng đầu để bệnh nhan chớm hồi phục, quay về với cuộc sống cùng gia đình

CN

Cẩm Nhung Đỗ

3 năm trước

Mình đã khám và điều trị bệnh tại đây. Cảm giác rất an tâm và thoải mái. Từ bác sĩ đến nhân viên ai cũg vui vẻ, hòa nhã, gần gũi và tận tâm. Mìh kg biết các khoa khác thế nào chứ khoa mìh điều trị thì mọi người đều nở nụ cười, cúi chào khi gặp bệh nhân. Mình phẩu thuật Trĩ với kỹ thuật Longo đc Bác Dương Phước Hưng trực tiếp phẩu thuật. Rất cám ơn đội ngũ bác sĩ, điều dưỡg và nhân viên bệh viện đã tận tâm chăm sóc, cứu chữa cho bệnh nhân. Là bv tiên phog trog việc sd apps đăg ký khám bệh nên rất thuận tiện cho người bệh. Chưa kể mỗi lần đi tái khám bác Hưg đều thăm hỏi sk, dặn dò kỹ lưỡg "nếu bớt đau thì kg cần đi tái khám nữa". Phòg ốc thoáng, yên tĩh, sạch sẽ. Thực đơn phog phú, ngon miệg. Nói chug bv tạo đc sự hài lòg của bệh nhân./.

AL

Albert Luong

3 năm trước

Bệnh viên với chất lượng cực kì cao, cơ sở vật chất hiện đại, nhân viên khá là nhiệt huyết, tư vấn nhẹ nhàng đầy đủ và tận tình. Chỉ có 1 điểm duy nhất mình vẫn chưa hài lòng đó là nhà WC khu B, mình đánh giá chất lượng là WC 5/10. Còn tất cả đều tuyệt vời! Nếu một ai đang phân vân về 1 bệnh viện tốt bậc nhất Sài Gòn, đừng ngần ngại đến với bệnh viện Đại học Y Dược nha. Mình nói trải nghiệm của chính mình trong 1 lần đưa ông nội đi khám bệnh tại đây. P/s: phí khám cao hơn so với nhiều bệnh viện khác và bệnh nhân khám ở đây cực kì đông nên sẽ gây không ít phiền toái, chật chội và nóng nực.

MT

Minh Tran

3 năm trước

Bệnh viện Đại học Y Dược là bệnh viện hạng Trung Ương (TW) cùng với bệnh viện Chợ Rẫy và một số bệnh viện khác. Bệnh viện có thâm niên từ phòng khám đa khoa, liên kết với trường Đại học Y Dược Tp. Hồ Chí Minh, nay phát triển thành cấp bệnh viện. Bệnh viện đã và đang trên con đường phát triển thành một bệnh viện quy mô quốc tế với đội ngũ y bác sĩ là những thầy thuốc, thầy giáo đầu ngành trong giới y khoa hiện nay.

KH

Khanh Hoang Ngoc

3 năm trước

Có thể nói, với hơn 25 năm hình thành và phát triển. BV ĐHYD TPHCM là một trong những địa chỉ khám chữa bệnh uy tin nhất hiện nay trên địa bàn TP Hồ Chí Minh. Với đội ngũ Y bác sĩ lành nghề, giỏi chuyên môn, thông thạo ngoại ngữ. Hệ thống trang thiết bị hiện đại. Áp dụng công nghệ thông tin trong quản lý, thanh toán và điều trị. Nhân viên, điều dưỡng có tri thức, có thái độ giao tiếp và phục vụ người bệnh tận tâm. BV ĐHYD còn chuyển giao, đào tạo trong và ngoài nước. Được bệnh nhân, khách hàng đánh giá rất cao.

KS

Khoa Spin

3 năm trước

Bệnh tật thì chẳng ai mong cả, nhưng nếu được chọn thì đây là bệnh viện mà mình muốn tới nếu có vấn đề về sức khỏe. Tổng quan bệnh viện Với 24 năm hình thành và phát triển, Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM là địa chỉ chăm sóc sức khỏe uy tín của hàng triệu người bệnh. Bệnh viện luôn nỗ lực phát huy những giá trị cốt lõi bền vững, đó là: TIÊN PHONG trong điều trị người bệnh, nghiên cứu khoa học, đào tạo và quản trị; THẤU HIỂU nỗi đau về thể xác lẫn tinh thần của người bệnh để đưa ra những giải pháp điều trị tối ưu; Giữ vững sự CHUẨN MỰC của người Thầy giáo – Thầy thuốc, luôn là tấm gương sáng để thế hệ tiếp nối noi theo; Quản lý chất lượng, đảm bảo AN TOÀN cho người bệnh và nhân viên y tế.

NT

Nguyễn Thanh Tiền

3 năm trước

Với 24 năm hình thành và phát triển, Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM là địa chỉ chăm sóc sức khỏe uy tín của hàng triệu người bệnh. Bệnh viện luôn nỗ lực phát huy những giá trị cốt lõi bền vững, đó là: TIÊN PHONG trong điều trị người bệnh, nghiên cứu khoa học, đào tạo và quản trị; THẤU HIỂU nỗi đau về thể xác lẫn tinh thần của người bệnh để đưa ra những giải pháp điều trị tối ưu; Giữ vững sự CHUẨN MỰC của người Thầy giáo – Thầy thuốc, luôn là tấm gương sáng để thế hệ tiếp nối noi theo; Quản lý chất lượng, đảm bảo AN TOÀN cho người bệnh và nhân viên y tế. Bệnh viện có 3 cơ sở, trụ sở chính tại 215 Hồng Bàng, P.11, Q.5. Từ năm 2013, Bệnh viện đưa vào hoạt động tòa nhà 17 tầng đã mở rộng khả năng đáp ứng số lượng người bệnh đến khám ngoại trú và điều trị nội trú tại BV. Đây là tòa nhà thiết kế theo tiêu chuẩn bệnh viện quốc tế, đem đến môi trường khám chữa bệnh tiện nghi, xanh – sạch – đẹp, an ninh giúp người bệnh và gia đình cảm thấy thoải mái hơn khi vào Bệnh viện. Mỗi năm, Bệnh viện tiếp nhận trung bình hơn 2 triệu lượt người khám ngoại trú (khoảng 7.000 người khám/ngày), điều trị nội trú 55.000 người, phẫu thuật khoảng 30.000 trường hợp. Là một Bệnh viện của trường đại học cùng tầm nhìn đạt chuẩn quốc tế, Bệnh viện phấn đấu nâng cao chất lượng chuyên môn và chất lượng dịch vụ, đáp ứng mong đợi của người dân trong và ngoài nước. Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM mong muốn mỗi người dân khi đến khám chữa bệnh luôn nhận được chất lượng dịch vụ y tế tốt nhất và vượt sự mong đợi. Mục tiêu sắp tới của Bệnh viện là xây dựng hệ thống trung tâm chuyên khoa sâu đạt chuẩn quốc tế, áp dụng những kỹ thuật hiện đại trong khám và điều trị. Từ sự hiểu biết chuyên sâu của nhiều chuyên ngành, Bệnh viện sẽ xây dựng các đơn vị phối hợp cùng lúc nhiều chuyên ngành để cùng can thiệp trên một bệnh lý, gia tăng hiệu quả điều trị đa mô thức. Bên cạnh đó, Bệnh viện sẽ trở thành môi trường đào tạo nhân tài cho ngành Y tế. Ngoài đào tạo về chuyên môn, Bệnh viện tập trung xây dựng mô hình quản lý hiện đại, tiến tới chuyển giao mô hình quản lý tới các bệnh viện có nhu cầu. Đặc biệt, các bạn có thể tải app về và đặt lịch hẹn trứic, khỏi phải xếp hàng lấy số thứ tự nhé

TL

Tân Lê Minh

3 năm trước

Hiện đại, thoáng mát, dịch vụ phục nhanh chóng chuyên nghiệp. Nhân viên bác sĩ niềm nở đón tiếp bệnh nhân, nơi đáng tin cậy để đến thăm khám.

PC

PHT CHANNEL

3 năm trước

Bây giờ các bạn có thể đăng ký online ở nhà. Trước khi tới khám. Khỏi mất công xếp hàng đăng ký.lên thẳng phòng khám. Khám 150k với 16k tiền phí.thanh toán online luôn. Cơ sở vật chất đẹp. Qui trình rõ ràng. Nhân viên nhiệt tỉnh. Chỉ có bác …

PT

Phuc Truong

3 năm trước

Mình xin phép được đánh giá về bệnh viện sau khi đã nhập viện 4 ngày Phải nói là bệnh viện Đại học Y dược HCM quá tốt !!! Về quy trình xử lý bệnh nhân: rất rõ ràng và chi tiết giải thích cho bệnh nhân và người nhà được hiểu về bệnh lý cũng như các khoảng phí Về chuyên môn y khoa: tuyệt vời vì hầu như trình độ thạc sỹ trở lên Về y đức: phải nói là tuyệt vời! Các điều dưỡng đều không bao giờ bỏ bệnh nhân chờ đợi, giải thích cho bệnh nhân về bệnh lý. Động viên và rất giữ thái độ vừa phải với bệnh nhân Tiền nông: chi phí nếu tính ra thì cũng không phải rẻ nhưng lại không đắt khi bạn đã chữa bệnh ở đây. Các bạn đóng tiền viện phí ứng trước trong khoảng trung bình 20tr, tiền phòng khoảng 1tr5/ngày (phòng 4 người bệnh,1 toilet rất tiện nghi). Sau khi xong hết thì bệnh viện sẽ thanh toán các khoảng phí lại. Tóm lại: với giá tiền để mua lại sức khỏe và để được tận tình chữa bệnh và quan tâm đúng với số tiền mình bỏ ra thì đại học y dược là một lựa chọn xứng đáng. Mình ít khi đánh giá 5* cho nơi nào, nhưng ĐHYD xứng đáng với 5* này!!!!

DT

Duy Tân Nguyễn

3 năm trước

Bệnh viện đai học y dược TP.HCM là nơi khám bệnh chuyên nghiệp và uy tín nhất Mình đã khám nhiều bệnh viện nhưng không thấy chỗ nào khám chất lượng như ở đây. Các bạn muốn khám thì nên đi sớm hoặc đăng ký khám online lịch khám bệnh trước trên app 2 ngày trước.

QH

quang huy tran

3 năm trước

Những lưu ý khi khám bệnh ở đây: 1. Giờ lấy số khám bệnh bắt đầu từ lúc 3h sáng. Nên đến sớm để có được số nhỏ. Giờ bắt đầu khám là 6h30. Ở đây bác sĩ làm việc rất đúng giờ. Mỗi ca khám mất từ 5-6 phút, nên mình cứ căn để đợi 2. Ko nghe lời cò mồi lấy số giùm, lừa đảo đó mọi người 3. Khi làm giấy chuyển viện thì phô tô sẵn ra nhiều bản để sử dụng những lần sau. Nơi photo giấy tờ ở ngay chỗ bốc số khám bệnh gần cầu thang (khu A). Giá 1000/tờ

RM

Real Me

3 năm trước

Bệnh viện Đại học Y Dược là bệnh viện đa khoa, Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM là địa chỉ chăm sóc sức khỏe uy tín của hàng triệu người bệnh từ khắp nơi trong cả nước. Bệnh viện có 3 cơ sở, trụ sở chính tại 215 Hồng Bàng, P.11, Q.5. Từ năm 2013, Bệnh viện đưa vào hoạt động tòa nhà 17 tầng đã mở rộng khả năng đáp ứng số lượng người bệnh đến khám ngoại trú và điều trị nội trú tại BV. Đây là tòa nhà thiết kế theo tiêu chuẩn bệnh viện quốc tế, đem đến môi trường khám chữa bệnh tiện nghi, xanh – sạch – đẹp, an ninh giúp người bệnh và gia đình cảm thấy thoải mái hơn khi vào Bệnh viện.

KN

Ken Nham

4 năm trước

very organized for local hospital with legit pricing.

Bản dịch: rất có tổ chức cho bệnh viện địa phương với giá cả hợp pháp.

YK

Young Kim

4 năm trước

깨끗하고 실력 선생님들이 많이 있어서 안심이 됩니다. 사람이 많아 아는 분이 없으면 오래 기다려야 해요

Bản dịch: Nó sạch sẽ và có nhiều giáo viên tài năng nên tôi rất yên tâm. Neu co nhieu nguoi, ban co the lam duoc mot thoi gian khong quen ai.

TV

Thai Vo Hong

4 năm trước

The best hospital in HCMC and South Vietnam. It not receive new patient on Saturday afternoon and Sunday exceptional Emergency.

Bản dịch: Bệnh viện tốt nhất tại TP.HCM và miền Nam Việt Nam. Nó không tiếp nhận bệnh nhân mới vào chiều thứ bảy và chủ nhật cấp cứu ngoại lệ.

SC

Shaylet Chabangu

4 năm trước

Good hospital! Very affordable too. I paid 150 000 Dong to see a specialist. I would highly recommend it. The pharmacy at the hospital charges fair prices too. The doctor speak English fairly.

Bản dịch: Bệnh viện tốt! Rất phải chăng quá. Tôi đã trả 150 000 đồng để gặp một chuyên gia. Tôi rất muốn khuyên bạn điêu đo. Các hiệu thuốc tại bệnh viện tính giá quá. Các bác nói tiếng Anh khá.

GE

Geoff Edwards

4 năm trước

This hospital is good. I had driven passed the old buildings many times while the new hospital next door was being built. And when the new building opened I was unfortunate to have to go here to the ear nose and throat department. My wife paid a fee of 1 million dong. And then we were taken up to the department My wait was about 10 minute. Then I saw the doctor who spoke English.. That my ear was sore... He then sent me across the corridor to another room where two lovely nurses put a camera down both ears and then up both nostrils and then down my throat. And then told me to wait outside the consultant office. Another wait of about 10 minutes. And my wife and I was called in... My wife is Vietnamese. The doctor informed us that my ear was slightly inflamed but not to worry as he would give me medication for this.. The next sentence shocked my self and my wife.. He told me I had a tumour at the back of my throat and then proceed to put a camera down my throat to show us the tumour on his TV screen in the office.. He offered to operate the following day but my declined him saying she would rather I went to England and get it looked at there... He was not upset he arranged for all the films and pictures and reports to be translated into English so we could pick them up the filling day.. He gave me a prescription for my ear and throat and bid us a good day.. On returning back to England I made a doctors appointment and relayed the story giveing the doctor all the notes and pictures.. The doctor was stunned and said to myself if you had come to us with a problem with your ear then that's all we would have looked. So I was one lucky guy.... The tumour was removed within days and it was benign. So yes this hospital looks after forigeners well.. Thank you...

Bản dịch: Bệnh viện này rất tốt. Tôi đã vượt qua các tòa nhà cũ nhiều lần trong khi bệnh viện mới bên cạnh đang được xây dựng. Và khi tòa nhà mới mở ra, tôi không may phải đến đây để đến phòng khám mũi và họng. Vợ tôi trả 1 triệu đồng. Và sau đó chúng tôi được đưa đến phòng ban Chờ đợi của tôi là khoảng 10 phút. Sau đó tôi thấy bác sĩ nói tiếng Anh .. Tai tôi đau ... Sau đó anh ấy đưa tôi qua hành lang đến một căn phòng khác nơi hai y tá xinh xắn đặt máy ảnh xuống cả hai tai và sau đó nhổ cả hai lỗ mũi và rồi xuống cổ họng tôi. Và sau đó nói với tôi để chờ đợi bên ngoài văn phòng tư vấn. Chờ thêm khoảng 10 phút. Vợ tôi và tôi được gọi ... Vợ tôi là người Việt Nam. Bác sĩ thông báo cho chúng tôi rằng tai tôi bị viêm nhẹ nhưng không phải lo lắng vì anh ấy sẽ cho tôi uống thuốc này .. Câu tiếp theo gây sốc cho bản thân và vợ tôi .. Anh ấy nói với tôi rằng tôi có một khối u ở sau cổ họng và sau đó tiến hành đặt máy ảnh xuống cổ họng để cho chúng tôi thấy khối u trên màn hình TV của anh ấy ở văn phòng .. để hoạt động vào ngày hôm sau nhưng tôi từ chối anh ấy nói rằng cô ấy muốn tôi đến Anh và xem nó ở đó ... Anh ấy không buồn vì anh ấy đã sắp xếp cho tất cả các bộ phim và ảnh và báo cáo được dịch sang tiếng Anh để chúng tôi có thể chọn chúng lên ngày làm đầy .. Ông đã cho tôi một toa thuốc cho tai và cổ họng của tôi và cho chúng tôi một ngày tốt lành .. Khi trở về Anh, tôi đã hẹn gặp bác sĩ và chuyển tiếp câu chuyện cho bác sĩ tất cả ghi chú và hình ảnh .. Bác sĩ choáng váng và tự nói với mình nếu bạn gặp vấn đề với tai của bạn thì đó là tất cả những gì chúng tôi có nhìn. Vì vậy, tôi là một anh chàng may mắn .... Khối u đã được loại bỏ trong vòng vài ngày và nó lành tính. Vì vậy, có bệnh viện này chăm sóc tốt cho người dân địa phương .. Cảm ơn bạn...

PL

Pascal Leytens

4 năm trước

Exceptional..... I'm really waow... Same or even better services than in Europe. Cleanness, numerous staff, professional doctors and experts, latest diagnosis system, fast processes, .... I broke my knee and need a surgery enter that Vietnamese hospital.... Maybe in future, if i need other hospital journey, i will fly from Europe to here. Thank you so much for all. Wonderful stay.

Bản dịch: Đặc biệt..... Tôi thực sự waow... Các dịch vụ tương tự hoặc thậm chí tốt hơn ở Châu Âu. Sạch sẽ, đội ngũ nhân viên đông đảo, bác sĩ chuyên môn giỏi, hệ thống chẩn đoán mới nhất, quy trình nhanh chóng,…. Tôi bị gãy đầu gối và cần phải phẫu thuật vào bệnh viện Việt Nam đó.... Có lẽ trong tương lai, nếu tôi cần một hành trình bệnh viện khác, tôi sẽ bay từ Châu Âu đến đây. Cảm ơn bạn rất nhiều cho tất cả. Kỳ nghỉ tuyệt vời.

TD

Tiến Dũng Nguyễn

4 năm trước

One of the most advanced hospital in Ho Chi Minh City. Top doctors and other medical personnel works here. There're a lot of seminars held here, so medical specialist can join and earn many experience for the future. The centre is the practical place for intern doctor too, so they can sharpen their skill. Patient can enjoy the top-notch service here with reasonable price, as equal as some other int'l ones. It's one of the symbol of Ho Chi Minh City, as well as the flagship of Customer Service in Hospital of Vietnam.

Bản dịch: Một trong những bệnh viện cao cấp nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh. Các bác sĩ hàng đầu và các nhân viên y tế khác làm việc tại đây. Có rất nhiều hội thảo được tổ chức tại đây, vì vậy chuyên gia y tế có thể tham gia và tích lũy nhiều kinh nghiệm cho tương lai. Trung tâm cũng là nơi thực hành cho các bác sĩ thực tập, để họ có thể rèn giũa kỹ năng của mình. Bệnh nhân có thể tận hưởng những dịch vụ hàng đầu tại đây với giá cả hợp lý không kém gì một số cơ sở quốc tế khác. Đây là một trong những biểu tượng của Thành phố Hồ Chí Minh, đồng thời là lá cờ đầu về Dịch vụ Khách hàng tại Bệnh viện Việt Nam.

MH

MINH HANG

4 năm trước

As both a medical student and a customer of this hospital, I would highly recommend this place for anyone who wants good services and high qualified physicians.

Bản dịch: Vừa là sinh viên y khoa vừa là khách hàng của bệnh viện này, tôi rất muốn giới thiệu nơi này cho bất kỳ ai muốn dịch vụ tốt và bác sĩ có trình độ cao.

EN

Eric N

4 năm trước

Clean and spacious toilets, something I've never seen in a public hospital in Vietnam ever. Rooms are air-conditioned. There are inefficiency obviously but it's acceptable in my opinion. Queues go relatively fast. Adequate amount of signage in English whereas this hospital is not labeled "international" like many others of international standards or not. Last but not least, given the insane amount of patients and how crammed and noisy it is, the staffs demonstrate great attitude and professionalism which is again a rare sight in Vietnamese public hospital s

Bản dịch: Nhà vệ sinh sạch sẽ và rộng rãi, điều mà tôi chưa từng thấy ở một bệnh viện công ở Việt Nam. Phòng có máy lạnh. Có sự không hiệu quả rõ ràng nhưng theo ý kiến của tôi. Hàng đợi đi tương đối nhanh. Số lượng bảng hiệu bằng tiếng Anh đầy đủ trong khi bệnh viện này không được dán nhãn "quốc tế" như nhiều người khác có tiêu chuẩn quốc tế hay không. Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, với số lượng bệnh nhân điên rồ và sự nhồi nhét và ồn ào như thế nào, các nhân viên thể hiện thái độ và sự chuyên nghiệp tuyệt vời, một lần nữa là một cảnh tượng hiếm thấy ở bệnh viện công Việt Nam

NN

Nguyên Nguyên

4 năm trước

Bác sĩ + y tá thái độ vui vẻ rất tốt , 1 chị quầy giữa ghế ở khu B thái độ rất tệ , mặt giống như ai thiếu nợ bà ấy vậy , giờ khám đông ko thua gì Chợ Rẫy nên đi khám khá cực @@

HD

Hoang Duy

4 năm trước

Mình mổ khối U trung thất ở bệnh viện này nói chung từ điều dưỡng Cho tới y bác sĩ ở đây rất tận tâm và chu đáo bệnh nhân rất la tốt, phòng bệnh sạch sẽ thoát mát cảm thay rất hài lòng, dù trước đó bệnh mình Đi khám ở 2 bệnh viện khac của TP nhưng không ra bệnh vào đây khám ra bệnh Luôn.

TP

Thanh Phong Phạm

4 năm trước

Các y tá làm việc rất chu đáo, nhanh nhẹn. Phòng ốc hiện đại, thoải mái, sạch sẽ. Lần đầu đưa người thân vào thấy bệnh viện làm việc thấy hài lòng.

DN

Doan nguyen

4 năm trước

Các con và các cháu cůa Ông PHĄM VĂN CHÂU đang õ CANADA ,thành phô Burnaby KÍNH CHÂN THÀNH CÁM ÖN bêņh vįên Đąi Hoç Y Důöç TPHCM ,đêń tâť cã bác sī chuyên khoa và tâť cã y tá intensive care unit ,specifically Dr.Duyên và y tá điêù důöñg Phąm thį thu Thão đã đīêù trį Ba cůa chúng tôi vöí môț ťâm lòng tình ngůöì thâņ,"LŮÖNG Y NHŮ ŤŮ MÃŪ ".KÍNH CHÂN THÀNH CÁM ÖN .

MT

Minh Tuấn Phạm

4 năm trước

Bác sỹ tận tình, bệnh viện sạch đẹp, căn tin có nhiều đồ ăn và đồ uống, không gian căn tin khá đẹp và sạch sẽ, mọi hệ thống dường như tự động hóa, khám chữa bệnh thủ tục nhanh lẹ.

TV

Tuong Vi Nguyen

4 năm trước

Mấy bạn cẩn thận trước cổng hay có người dụ khách kiểu cho khám trc đồ á, k cần thiết như v qua ngã 3 kế bv là có chỗ giữ xe nhen rồi vô bv làm thủ tục đừng thông qua ai hết 😅😅😅

VT

Văn Tân Nguyễn

4 năm trước

Đề nghị các cơ quan chức năng dẹp ngay tình trạng lôn xộn ở bãi giữ xe máy ngoài bệnh viện để người bệnh không mất tiền oan nữa, không hiều vì sao những phòng khám như vậy vẫn ngang nhiên hoạt động. …

ĐĐ

Đức Đang

4 năm trước

Bệnh viện nằm trên đường hồng bàng khá đông đúc khám bệnh phải chờ rất lâu....mọi người nhớ cẩn thận với dạng cò mồi dịch vụ ở đây nhé

DH

do hung

4 năm trước

Bv hiện đại sạch sẽ , nhiều dịch vụ tiện ích , bác sĩ chuyên môn cao , điều dưỡng thân thiện . Giá phòng thì hơi chát nếu muốn dịch vụ tốt thì đây ko thành vấn đề

ND

nguyen diep

4 năm trước

Saigon có 3 bệnh viện tốt nhất về chuyên môn củng như trang thiềt bị y tế đó là bệnh viện đai học y dược , bệnh viện chợ rẩy , bệnh viện 115

TT

Trananh Tuan

4 năm trước

Bệnh viện hiện đại đạt chuẩn quốc tế trình độ kỹ thuật của nhân viên rất cao thái độ rất thân thiện xứng đáng là bệnh viện hàng đầu của Việt Nam , nơi để các bệnh viện khác nói theo

NT

NỘI THẤT NHÀ ĐẸP

4 năm trước

bệnh viện sạch sẽ mát mẻ, phòng vệ sinh sạch sẽ. bệnh viện khá đông nên mọi ngừoi nên đăng kí qua app thì sẽ nhanh , phí qua áp mất 15.200 vnd nữa

HG

Hiệp Guardian

4 năm trước

Mặt khám chữa bệnh, trang thiết bị rất tốt. Nhưng các mặt xung quanh như gửi xe, bốc số còn khá khó khăn. Tốt nhất nên đến từ sớm, tầm 3-4h sáng xếp hàng là vừa...

MT

Minh Tuan Pham

4 năm trước

Bệnh viện uy tín, tuy nhiên lọ để lấy mẫu nước tiểu nhỏ quá nên khó lấy. Nhà vệ sinh công cộng thì nên làm bệ ngồi xổm, làm bệ ngồi bệt rồi người ta leo lên ngồi xổm còn bẩn hơn.

PL

phúc lê

4 năm trước

Bệnh viện sạch sẽ , cơ sở vật chất khang trang , y bác sĩ có tâm và có chuyên môn cao , có mỗi nhược điểm là quá đông bệnh nhân , ngang ngửa hoặc hơn chợ rẫy, ở tỉnh daklak mình bv rất nổi tiếng và đc sự tin tưởng nhiều người . Với uy tín như vậy đề nghị bệnh viện sớm xây thêm cơ sở mới giảm tải cho các cơ sở hiện nay.

TH

Trân Hoa

4 năm trước

Bệnh viên thứ 5 hơi đông nhưng vệ sinh sạch sẽ . Có nhiều ghế để bệnh nhân ngồi đợi . Bác sĩ phục vụ cũng tốt. Tuy viện phí cao nhưng chất lượng tốt.

CN

Cách Nhiệt Hải Việt

4 năm trước

Quá đông trong khi bác sĩ ít, ghế phục vụ bệnh nhân ngồi chờ bệnh quá trơn trượt khiến ngồi thời gian dài rất khó khăn và mệt mỏi. Ghế có chỗ dựa nhưng dựa vào thì bị trượt, đề nghị bệnh viện đổi qua loại ghế nhựa cho dễ ngồi. Ngồi chờ ở bệnh viện đúng là cực hình, còn thêm cái ghế khó chịu nữa.

NM

Nguyen Minh Thao

4 năm trước

Bệnh viện lớn, tuy rất đông bệnh nhân nhưng chất lượng khá ổn so với các bệnh viện công khác. Ngoài ra, bệnh viện cũng cung cấp dịch vụ đặt hẹn trực tuyến qua app, thanh toán chuyển khoản... khá tiện lợi và tiết kiệm thời gian.

TG

Tuấn Giáp

4 năm trước

Bệnh viện hiện đại, đáp ứng được yêu cầu khám chữa bệnh và đào tạo y bác sỹ cho Trường đại học Y dược. Ai đến đây khám chữa bệnh đa phần sẽ được sinh viên y thực tập chữa bên cạnh bác sỹ kinh nghiệm truyền giảng.

JK

Jp Khoa

4 năm trước

Bệnh viện sạch sẽ, có đầy đủ các khoa và máy móc tân tiến. Bệnh viện có 14 tầng, 7 thang máy, mặc dù đông bệnh nhân nhưng cách quản lý hồ sơ bệnh nhân bằng phần mềm nên dễ quản lý. Căn tin ở tầng 3 sạch sẽ, bán đồ ăn ngon, khẩu vị vừa ăn giá cũng bình dân. Nói chung là tốt.

HV

Hai Vu

4 năm trước

Cơ sở vật chất tốt, hiện đại. Quy trình khám bệnh khoa học và kỹ càng. Vào đây được bác sỹ nói chuyện lịch sự chứ k nói trống không như các bv khác. Hầm giữ xe nhỏ quá, đã làm tới 2 tầng thì sao không làm hẳn 4, 5 tầng luôn. 2 tầng này bác sỹ để là hết chỗ luôn rồi.

GT

Giang Tran

4 năm trước

BV có chỗ giữ xe cổng tản đà nha:) nguyên cái hầm giữ xe kêu bv hiện đại không có chỗ giữ xe, nực cười. loa bv thông báo rất rõ, có cò ở cổng, thông báo từ sáng đến 4h chiều. sao lại không nghe? đừng có ý kiến chủ quan rồi nói lung tung trên google:) có điều lúc khám, dù là bv tư nhưng khám khá vội vàng, một buổi sáng......120 bệnh=))))) nên mọi người có gì thì khai báo và nói lẹ với bác sĩ. người dân mình còn nhát, gặp người có học thức, lại còn nắm bệnh của mình là rụt rè, hãy nhớ là mình đang dùng dịch vụ của người ta nên người ta phải có sự tôn trọng với mình, có gì phàn nàn về đội ngũ y bác sĩ là phải nói liền.

LT

Long Trần

4 năm trước

Bệnh viên Đại Học Y Dược TP.HCM là 1 trong những bệnh viện hàng đẩu của cả nước , với đội ngũ bác sĩ tay nghề cao , kiến thức sâu rộng , là điểm đến của rất nhiều người bệnh khu vực phía Nam . Bệnh viện vô cùng rộng rãi , khang trang , sạch sẽ . An ninh luôn được đảm bảo , không có cảnh chen lấn xô đẩy . Các bác sĩ rất nhiệt tình trong quá trình chuẩn đoán cũng như đưa ra lời khuyên cho bệnh nhân . Giá thuốc hơi cao .

NL

Nhung Le

4 năm trước

Tôi đã điều trị nội trú ở BV ĐH Y Dược 10 ngày. Bác sĩ mổ và ekip mổ rất nhiệt tình. Rất biết ơn các điều dưỡng ở đây, mỗi lần cần bấm nút cái là điều dưỡng xuất hiện ngay & luôn có thái độ cởi mở, nhẹ nhàng, giúp đỡ quan tâm bệnh nhân. Phòng 2 giường giá 1,7 triệu, có toilet riêng, sạch sẽ, có người lau dọn vệ sinh sáng tối. Phòng ốc hiện đại. Chỉ có là cơm bệnh nhân dở quá thôi. Còn lại dịch vụ tốt.

TL

Tú Lê

4 năm trước

Tổng quan bệnh viện Với 24 năm hình thành và phát triển, Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM là địa chỉ chăm sóc sức khỏe uy tín của hàng triệu người bệnh. Bệnh viện luôn nỗ lực phát huy những giá trị cốt lõi bền vững, đó là: TIÊN PHONG trong điều trị người bệnh, nghiên cứu khoa học, đào tạo và quản trị; THẤU HIỂU nỗi đau về thể xác lẫn tinh thần của người bệnh để đưa ra những giải pháp điều trị tối ưu; Giữ vững sự CHUẨN MỰC của người Thầy giáo – Thầy thuốc, luôn là tấm gương sáng để thế hệ tiếp nối noi theo; Quản lý chất lượng, đảm bảo AN TOÀN cho người bệnh và nhân viên y tế

NT

Nguyễn Thị Thanh Tâm (BS sản phụ khoa -sàn chậu)

4 năm trước

Bệnh viện phục vụ chuyên nghiệp, đa chuyên khoa, có thanh toán khám và đặt hẹn online. Bệnh khám rất đông nên bv có thu xếp bắt số và khám từ rất sớm.

Kai Đỗ

4 năm trước

Bệnh viện khá ok. Tuy nhiên, khi vào lúc gửi xe các bạn nên gửi ở đường tảng đà nhé, mấy đường kia là dân tự mở chứ không phải của bệnh viện. Bước vào mọi người sẽ được nghe loa thông báo là cẩn thận cò chèo kéo. Vào sảnh sẽ có bàn hướng …

HT

HUỲNH THANH NGỌC

4 năm trước

MẸ❤️ 8 ngày qua với 6 chị em nhà mình, dâu, rể và các cháu là khoảng thời gian đau buồn, hoảng loạn, lo lắng tột cùng khi mẹ mình phải nhập viện cấp cứu. Dẫu biết mẹ già như chuối chín cây nhưng một người phụ nữ kiên cường vừa làm cha vừa làm mẹ hơn 30 năm qua một mình nuôi dạy 6 anh em mình khôn lớn, dựng vợ gả chồng, đứa nào cũng thành đạt yên ấm, giờ đột ngột ngã bệnh nằm đó thật xót xa. Chị 2 hôm hay tin mẹ nhập viện, từ Hà Lan bay vội về, xuống sân bay vào thẳng bệnh viện ôm mẹ và nói một câu, nói thay cho cả 5 đứa em và dâu rể rằng “mẹ phải kiên cường lên, mẹ có chuyện gì làm sao tụi con sống nổi”. Bệnh mẹ vẫn rất nặng nề và cả nhà mình cầu xin mẹ vì con vì cháu mà kiên cường mạnh mẽ, như cách mà mẹ đã cố gắng vượt qua khi ba đi xa. Hôm nay bác sĩ cho mẹ về và điều trị tại nhà, chặng đường cũng còn rất khó khăn trong những ngày sắp tới nhưng mình thay mặt cho các anh chị trong nhà rất muốn nói vài lời cảm ơn với các bác sĩ, y tá, điều dưỡng bệnh viện Đại học Y Dược (215 Hồng Bàng) vì tất cả những gì mà họ đã làm cho bệnh nhân. Trân trọng cảm ơn bác sĩ Nguyễn Từ Tuấn Anh và ekip y tá, điều dưỡng tại phòng cấp cứu ngày và đêm 19/3/2019. Sự chuyên nghiệp, lành nghề và tận tâm của họ làm cho mấy anh chị em mình bình tâm và an ủi rất nhiều. Mình nghĩ tất cả các bệnh nhân khác chắc cũng có cùng cảm nhận đó. Gia đình cũng vô cùng biết ơn dịch vụ rất cao cấp của Khoa Ngoại tiêu hóa. Mẹ mình trong thể trạng mệt mỏi đã hồi sức rất nhanh nhờ điều kiện phòng bệnh sạch sẽ, phản ứng nhanh và chuyên nghiệp của đội ngũ bác sĩ, y tá, điều dưỡng tại khoa. Trân trọng cảm ơn bác sĩ Trần Vĩnh Thọ, bác sĩ Lâm Quốc Trung. Phác đồ chữa trị kịp thời của các bác sĩ đã giúp vực dậy sự suy kiệt cơ thể của mẹ. Dẫu chưa có nhiều tiến triển nhưng chỉ cần mẹ ngồi được 1 chút, đi được 1 bước, mỉm cười với con cháu thì cũng tạm yên lòng. Gia đình xin gửi lời tri ân, đặc biệt cảm ơn bác sĩ Lương Văn Đến, bác sĩ CKI chuyên ngành Lão Khoa Bv ĐHYD và TT Lão Khoa của anh đã đồng hành cùng mẹ và gia đình từ ngày đầu tiên, và cũng sẽ tiếp tục đồng hành cùng Mẹ trong cuộc chiến cam go này, sự tận tình, trách nhiệm và thấu hiểu tâm lý người già đã góp phần rất lớn giúp mẹ gượng dậy trong thời gian khó khăn vừa qua. Những điều đó quí giá hơn tất cả. Mẹ sẽ còn phải quay lại bệnh viện để tiếp tục điều trị, nhưng sự trân quý công lao của các bác sĩ BV ĐHYD dành cho mẹ trong những ngày vừa qua thì phải được nói ra và lan toả. Gia đình rất trân trọng. ❤️

SK

sức khỏe 2T

4 năm trước

Con người từ lúc sinh ra cho đến lúc già yếu đều cần phải đến bệnh viện nhiều lần để thăm khám sức khỏe cho mình. Bệnh viện Đại học Y Dược TP.HCM là một trong những bệnh viện hàng đầu đáng tin tưởng cho nhiều bệnh nhân. Để việc khám chữa bệnh tại Bệnh viện Đại học Y Dược thuận lợi hơn, bạn cần biết sơ qua một số thông tin về bệnh viện.

TV

thiep vi

4 năm trước

Dịch vụ tốt, trật tự khoa học, rất hài lòng. Bác sĩ nhẹ nhàng tận tình, cô điều dưỡng dễ thương, luôn chân tay làm việc. Môi trường bệnh viện như công viên, khu nào cũng dư ghế ngồi. Cảm ơn các bác lãnh đạo bệnh viện đã có tâm và có tầm để hôm nay người dân như tôi tới khám bệnh được phục vụ ân cần và chu đáo. Cảm ơn con người đất nước Việt nam. ❤

NT

Nhật Thiện Võ

4 năm trước

Bệnh viện sạch sẽ, nhân viên hoà đồng, thân thiện. Các y, bác sĩ tận tình. Mong bệnh viện mở thêm các cơ sở vệ tinh để có thể giảm tải số bệnh nhân nhằm nâng cao chất lượng khám, chữa bệnh!

HA

Hoàng Anh

4 năm trước

Bác sĩ nhiệt tình, không vẽ bệnh. Nhần viên hành chính cũng thân thiện chỉ dẫn. Một góp ý nhỏ, mong bệnh viện có thể đổi việc dùng túi nilong sang túi giấy để đựng thuốc. Mọi người gửi xe đi thẳng vào bệnh viện. Cẩn thận cò nha Cám ơn

NV

Nguyen Van Hau

4 năm trước

Mỗi tháng tái khám 1 lần ở đây. Đội ngũ y bs thì quá chuyên nghiệp rồi, nhấn mạnh thêm rất tận tình tận tâm rat dang kinh ne, thuốc kg đắt hơn bên ngoài nếu cùng xuất xứ. Phí khám phải chăng so với trình độ của bs. Hệ thống quản lý benh nhan thông minh, kết quả xét nghiệp được gửi vào điện thoại nếu ai dùng smart phone sẽ mở xem ngay được, hồ sơ lưu trên phần mềm nên bs mở ra truy cứu lịch sử rất dễ, nếu nội trú thì phí phòng hơi cao nhưng sạch mát như khách sạn 5 sao, nhà vệ sinh sạch sẽ

ST

Sakaisp Thiên

4 năm trước

là một trong những bệnh viện hàng đầu của miền Nam nên rất đông bệnh nhân tới khám chữa bệnh. Cơ sở vật chất khá tốt, nhiều chuyên khoa và môi trường sạch sẽ. Tuy nhiên một vài nhân viên nếu thân thiện vui vẻ hơn sẽ rất tốt

CV

Can Vu Dinh

4 năm trước

Ưu điểm : - Dù giá khám bệnh khá cao so với nơi khác (150k/ lần khám không bảo hiểm. Ở bệnh viện tuyến dưới là 31k). Tuy nhiên chất lượng khám bệnh thì khá ổn ( bị đau lưng, chỗ khác nói phải chụp MRI. Tuy nhiên bác sĩ ở đây biết chính xác là không cần phải chụp MRI. Đỡ tốn kém rất nhiều =>bác sĩ có TÂM) - Thái độ của bác sĩ khi khám rất nhẹ nhàng và nhiệt tình ( dù đã gần hết giờ làm) - Cơ sở vật chất hiện đại - Có lịch hẹn giờ khám cho người bệnh ( không phải mất thời gian chờ đợi trước cửa phòng khám) .Khi gần tới lượt khám còn nhắn tin nhắc bệnh nhân đi khám - Bố trí khá nhiều ghế ngồi cố định và di động ( tuy nhiên vẫn quá tải trước số lượng người khám) - Hẹn giờ trả kết quả chính xác. Có ưu tiên cho người cao tuổi. - Tận dụng công nghệ số hóa trong quản lý hồ sơ bệnh án ( không phải mua sổ như bệnh viện khác) . Lưu trữ dữ liệu bệnh nhân và tiền sử bệnh, bác sĩ có cái nhìn tổng quát về tình trạng sức khỏe của người bệnh - Nhà vệ sinh sạch sẽ , vòi nước rửa tay có cảm biến - Canteen của bệnh viện bố trí ở lầu 3. Nếu không có người giới thiệu thì người bệnh không thể biết được. Canteen của bệnh viện sạch sẽ, cơm và thức ăn rất ổn, ( có cả tráng miệng) . Bố trí khay đựng quy củ. Giá cả hợp lý ( Tháng 10/2019 là 39k/ phần ăn) Nhược điểm : - Chỗ gửi xe phía ngoài lấn chiếm vỉa hè, không che đỡ nắng mưa - Thái độ 1 số nhân viên tiếp dân không được tốt như bác sĩ - Khuôn viên bệnh viện khiêm tốn - Thời đại công nghệ 4.0. Đáng lẽ bệnh viện nên chuyển trực tiếp kết quả xét nghiệm tới phòng khám. Người bệnh phải xếp hàng chờ đợi để lấy kết quả rồi đem nộp lại phòng khám. Mất thời gian và gây ra sự ồn ào mất trật tự gần khu vực xét nghiệm trả kết quả.

QP

Quang Phuc

4 năm trước

ệnh viện Đại học Y Dược TP. HCM hoạt động theo hình thức liên kết Trường – Viện. Với 3 cơ sở cùng trang thiết bị hiện đại, đội ngũ nhân viên y tế giàu kinh nghiệm trên nhiều lĩnh vực, kết hợp cùng sự đa dạng của các chuyên khoa, đây là nơi được nhiều bệnh nhân tin tưởng tìm đến.

NL

Nguyễn Lực

4 năm trước

Trang thiết bị hiện đại, đội ngủ y bác sĩ tận tình. Mọi lần trước tôi đến vệ sinh khá tốt nhưng hôm nay không hiểu vì lý do gì nhà vệ sinh hơi có mùi hôi, tối khá khó chịu về điều này. Người đến khám rất đong nên không khí hơi ngộp ngạc. Mọi người nên cẩn thận với "cò" trước cổng bệnh viện, không nên tin lời ai để rồi mất tiền oan. Có thắc mắc gì tốt nhất hỏi bảo vệ để được hướng dẫn.

TN

Truong Nguyen

4 năm trước

Khu A sạch sẽ hơn khu B. Lượng bệnh nhân hằng ngày quá đông. Có thể nói là quá tải. Có căn tin lầu 3 khu A sạch sẽ. Khâu tiếp bệnh còn nhiều vấn đề. Khám tổng quát mất 1 ngày. Thời gian chờ đợi quá lâu

TL

Tấn Lộc Nguyễn Văn

4 năm trước

Bệnh viện Đại học Y Dược TP. HCM được thành lập từ năm 1994. Tính đến thời điểm hiện tại, đây là nơi đã tiếp nhận, điều trị cho hơn 16 triệu lượt bệnh nhân, giành được sự tín nhiệm to lớn. Không những thế, các giáo sư, bác sĩ đầu ngành luôn quan tâm đến việc ứng dụng các tiến bộ của khoa học hiện đại vào quá trình khám chữa bệnh để thu được kết quả tốt nhất cho bệnh nhân. Tuy nhiên, do cơ sở thăm khám khá rộng lớn nên nhiều người cảm thấy bối rối khi đến đây lần đầu. BV có 3 cơ sở ở vị trí thuận tiện cho giao thông và di chuyển:

AQ

anh quyết

4 năm trước

Bệnh viện lớn, trang thiết bị hiện đại, cơ sở vật chất tương đối ổn, đội ngũ y bác sĩ nhiệt tình, vì số bệnh nhân đến khám khá đông nên phải đợi hơi lâu. Mình dẫn ba mình đi khám tổng quát iwr đây mất một buổi sáng , đó là ba mình 77 tuổi nên được khám yêu tiên, chứ nếu không chắc mất cả ngày .từ trước đến giờ mình cũng vẫn tin tưởng vào bệnh viện đại học y. Bởi nơi đây tập trung nhiều các nhà khoa học và chuyên khoa đầu ngành. Năm ngoái mẹ mình cũng đi khám ở bệnh viện y hà nội. Về chất lượng phục vụ mình thấy ở bênhn viện y hà nội phục vụ tốt hơn hẩn. Ở ngoài hà nội có rất nhiều nhân viên đứng ở các điểm cố định để hướng dẫn còn trong này thì không.

Linh Đầu Bạc

4 năm trước

Bệnh viện lớn, hiện đại, khá sạch sẽ và đội ngũ y bác sĩ rất giỏi và có tâm. Tôi hoàn toàn tin tưởng vào đội ngũ y bs ở đây. Góp ý thêm: do áp lực rất lớn ở khoa cấp cứu nên có thể vài bạn y tá bị căng thẳng, do vậy đôi khi lời nói hơi gắt. Bộ phận dọn vệ sinh nên nói năng nhẹ nhàng khi vào phòng bẹnh nhân. Chân thành cảm ơn e-kip trực ở khoa cấp cứu, khoa ngoại thần kinh, e-kip mổ, khoa hồi sức và toàn bộ y tá, điều dưỡng đã chăm sóc tôi rất tận tình. Chúc tất cả quý vị sức khỏe để phục vụ bệnh nhân.

CE

Chicken Elephant

4 năm trước

Khám tổng quát bắt đầu lấy số từ 5h00, tuy nhiên 4h00 đã xếp hàng dài ra ngoài cổng, mìn tới lúc 5h15 lấy số 264, đi qua khu B đợi vào gặp bs tư vấn cận lâm sàn thì đang tới số 150. Ở đây muốn khám tổng quát phải đi lúc 5h00 mới kịp trong ngày, không nên đi theo hướng dẫn của người bên ngoài bệnh viện vì sẽ chỉ mình vào các phòng khám ngoài (dịch vụ ko đáng tin vì khám xong dù có bệnh hay không cũng rất đáng lo). Sau 1 ngày ở đây thì nghiệm ra được nhiều thứ, các bạn nào muốn đỡ mất công đợi chờ thì đặt lịch khám trên app UMC của BV, chọn được giờ dự kiến, bác sĩ mong muốn ... theo dõi được hồ sơ bệnh án và có thể thanh toán trên này luôn. Mình nhắc lại là bãi gửi xe máy bên hông BV luôn có người hỏi bạn đi đâu và đã trễ giờ khám rồi, sau đó dẫn dắt mình khám tư bên ngoài, các bạn cân nhắc cho kĩ nha.

Chàng Út

4 năm trước

Bệnh viện tốt, đội ngủ Bác sĩ, điều dưỡng nhiệt tình, nói chuyện nhỏ nhẹ với bệnh nhân, đặc biệt các Bác sĩ nội trú thăm khám tận tình kĩ lưỡng. Giá phòng 2 giường thì 1.8triệu/ngày (tại thời điểm tháng 8/2019). Phòng 2 giường thì có vẽ hơi nhỏ, nhưng cũng sạch sẽ, đầy đủ tiện nghi. Con phòng 4 giường thì rộng khoảng gấp 3 phòng 2 giường.

LK

Le Kim Phuc (Mr Happy Pathfinder Dalat)

4 năm trước

Bệnh viện có đội ngũ y bác sĩ, nhân viên y tế hùng hậu. Trang thiết bị hiện đại, tiên tiến. Cơ sở vật chất mới và rất sạch sẽ. Xứng ngang khách sạn 4 sao cả về chất lượng phục vụ lẫn giá tiền. Chế độ ăn uống của bệnh nhân được quản lý nghiêm ngặt và tuân thủ nguyên tắc, khá vừa khẩu vị người Việt, còn bệnh nhân nước ngoài chắc nuốt không nổ vì đồ ăn như ngoài tiệm cơm bình dân 20k. Thái độ chăm sóc bệnh nhân rất tốt.

MT

MT Travel

4 năm trước

Lần đầu tiên đi khám bệnh với công ty tại Bệnh Viện Đại Học Y Dược. Cảm nhận đầu tiên khi đến đây! - Chổ gửi xe máy phải chạy lòng vòng chút, nói chung cũng hoang man đôi xíu. Nhưng, cuối cùng cũng đã gửi được ở phía sau lưng bệnh viện tại một bãi gửi xe tư nhân. - Đến quầy đăng ký khám bệnh như đã hẹn trước thì được các bạn tư vấn và chỉ dẫn nhiệt tình! 👍 - Sau đó đi khám theo nội dung đã đăng ký trước với bệnh viện (khám dịch vụ). - Bác sĩ tại các phòng khám đều rất dễ thương! 👍 - Chờ lấy kết quả xong rồi về! Kết thúc buổi khám. Rất mong bệnh viện nào cũng sẽ dễ thương như thế cho bà con khám và điều trị bệnh vui vẻ!

SK

Sio Keen

5 năm trước

Extremely efficient, clean and modern hospital Staff were extremely helpful to the best of their abilities.

Bản dịch: Bệnh viện cực kỳ hiệu quả, sạch sẽ và hiện đại Nhân viên đã rất hữu ích với khả năng tốt nhất của họ.

TC

Tran Cong

5 năm trước

Super crowded, but somehow they managed it well. No long waiting. Infrastructure is better than most public ones, though not consistent throughout all buildings

Bản dịch: Siêu đông, nhưng bằng cách nào đó họ quản lý nó tốt. Không phải chờ đợi lâu. Cơ sở hạ tầng tốt hơn hầu hết các cơ sở công cộng, mặc dù không nhất quán trong tất cả các tòa nhà

김훈

5 năm trước

병원 시스템은 좋아요. 그런데 교통이 혼잡하고 주변에 일방통행이 많아서 거리에 비해서 시간이 많이 걸리는 단점이 있어요

Bản dịch: Hệ thống bệnh viện tốt. Tuy nhiên, giao thông ùn tắc và nhiều phương tiện lưu thông một chiều nên mất nhiều thời gian so với đường phố.

NO

Next One

5 năm trước

Nhân viên bác sĩ rất nhiệt tình, chu đáo, bệnh viện sạch sẽ, thoáng mát, có giường nhỏ mền gối, cho người nhà ngủ lại chăm sóc. Dịch vụ rất tốt

MP

Mỹ Phượng

5 năm trước

Bệnh viện sạch sẽ, văn minh, hiện đại, tiện nghi. Bác sĩ giỏi, có tâm, có đức. Giá cao nhưng tốt, nếu có điều kiện thì nên điều trị tại đây.

OT

oanh tran

5 năm trước

Toi rat cam on cac Bac si va dieu duong da cuu chua, cham soc Ba toi tan tinh chu dao. Cac dich vu hoan hao, sach se. Tat ca deu tot va se khong co gi phien muon, neu nhu cac bao ve o khu vuc thang may bot hong hach di mot chut. Khach muon tham benh & nguoi nha su dung thang may phai dang ky the ( ko mang theo giay to tuy than thi lai ko lam duoc the) ma thiet nghi chuyen nay thiet su gay phien ha cho khach va than nhan nguoi benh. Thang may la phuong tien de giup cho khach va than nhan nguoi benh di chuyen nhanh chong, chu ko phai la noi de kiem tra the va hoanh hoe giong nhu thoi bao cap. Qua buc minh voi thai do cua bao ve nen toi da phai di cau thang bo len toi tang 13 de tham Ba toi.

TD

Tran Doan

5 năm trước

Bv rất sạch sẽ, quy trình tổ chức khoa học hợp lý và chi tiết. BS và y tá thân thiện. Chi phí điều trị hơi cao và ko đc hưởng thanh toán bh nhiều vì là bv tư. Nhưng nếu có khả năng thì đây là một trong những sự lựa chọn rất tốt.

MV

my Vu

5 năm trước

Bác sĩ vui tính, nhiệt tình tuy nhiên chi phí khám bệnh khá cao (150k/lần). Bệnh viện áp dụng công nghệ để lưu trữ hồ sơ bệnh nhân nên có thể theo dõi được tiền sử của bệnh nhân. Khi về nhà không rõ về cách sử dụng thuốc có thể gọi lên hotline của bệnh viện sẽ được hướng dẫn sử dụng thuốc một cách nhiệt tình, chính xác đúng theo toa thuốc đã mua (có đối chiếu lịch sử mua thuốc).

QH

Quang Hồ

5 năm trước

Cơ sở vật chất và dịch vụ tốt. Bệnh nhân khá đông nên phải xếp hàng bốc số từ 4:30. Có các tình nguyện viên hỗ trợ. Nói chung là dịch vụ bệnh viện và chất lượng ổn. Điểm trừ duy nhất của bệnh viện nằm ở chổ không có bãi giữ xe cho bệnh nhân nên đi khám phải gửi bên ngoài và hàng rong xung quanh nên bất tiện! Tạo nên cảnh quan ko đẹp. Điểm trừ tiếp theo là loa phát về vấn nạn cò! Ai mà ngồi dưới đợi mệt, nghe loa phát nữa chắc đuối! Vde này nằm ở cấp quản lý nhà nước! Chỉ cần phát hiện ra cò hay chèo kéo phạt 1 lần 2tr và hình sự làm liên tục vậy là ổn!

TT

Tran Tran

5 năm trước

Các y bác sỹ, cũng như nhân viên tại bệnh viện đại học y dược TP.HCM đều là những bác sỹ có kinh nghiệm, bề dày hoạt động trong ngành. Bệnh viện đại học y dược TP.HCM đang là một trong những bệnh viện, có cơ sở vật chất tối tân, hiện đại, đáp ứng tốt nhất nhu cầu khám, điều trị bệnh. Mặc dù số lượng bệnh nhân đông và việc chờ đợi là điều không thể tránh khỏi, tuy nhiên bệnh viện vẫn duy trì chất lượng và thái độ phục vụ chuyên nghiệp, xứng đáng là một trong những bệnh viện top đầu cả nước. Các y bác sĩ và nhân viên ở đây rất chu đáo và tận tâm với bệnh nhân, thân nhân. Đó là những điều mà tôi cảm thấy hài lòng về Bệnh viện Đại học y dược tp hcm!

NM

Nguyễn Minh Quan Huấn

5 năm trước

Một trong những bệnh viện tốt nhất ở TP HCM, cùng với FV, VinMec. Có sở hạ tầng, trang thiết bị hiẹn đaij, quy trình bài bản chắc chắn giảm thời giờ cho bệnh nhân và người nhà. Chỉ cần đến 1 lần, là lần tới mọi thông tin đã được lưu. Bác sỹ chỉ định xét nghiệm máu chẳng hạn, khi có kết quả là bác sỹ thấy liền trên máy tính chớ người bệnh không ohair chạy đi lấy... Bác sỹ giỏi chuyên môn, bệnh nhân rất đông, có cả người Campuchia sang khám chữa bệnh.

TD

Tran Dang Ngoc

5 năm trước

Mặc dù có 1 số bác sĩ và điều dưỡng có thái độ ứng xử và giao tiếp với bệnh nhân không phù hợp. Nhưng khi bệnh viện nhận được đơn phản ánh của tôi, ban công tác xã hội và ban giám đốc bệnh viện đã có những ghi nhận và hành động xử lý, cải …

LN

Luat Nguyen

5 năm trước

Dịch vụ khám chữa bệnh tốt. Phòng dành cho bệnh nhân có nhiều tiện nghi, sạch sẽ. Hạn chế: cách sắp xếp xe của nhân viên ở bãi đậu xe rất thiếu khoa học, dời chỗ, gây mất nhiều thời gian của khách cho việc tìm kiếm xe.

JC

Jellyfish Chanel

5 năm trước

Bệnh viện cơ sở vật chất tốt, cung cách phục vụ tốt, giá 1 lần khám là 150k, nếu khám ở khoa thần kinh thì 250k. Tết hoặc giáng sinh thì trang trí đẹp!

LT

Lam Tùng Dương

5 năm trước

Bệnh viện rất tốt, rất nhiều bệnh nhân ở các tỉnh miền tây và kể cả bệnh nhân từ Campuchia cũng bao xe lên khám bệnh. Các khoa đều có bs chuyên khoa. Đặc biệt có chuyên khoa hậu môn điều trị rất tốt, các bệnh nhân khi khám rất vui vẻ, không e thẹn căn bệnh khó nói vì ai cũng như nhau cả. Khuyên các bạn đừng đi khám bên ngoài nhất là các phòng khám dỏm của TQ mà tiền mất tật mang, khi đến đây thì quá muộn rồi. Có điều vì quá đông nên lấy số từ 3g sáng cũng chưa chắc khám được. Còn về việc nằm viện thì có người khen nhưng cũng có nhiều người chê, nhất là các bảo vệ rất hống hách thì tất cả đều than phiền và bức xúc.

Nguyễn Đăng Toàn (tatitaland)

5 năm trước

Bệnh viện tốt nhất tại TP. HCM. Chất lượng tốt, dịch vụ tốt. Nhân viên làm việc chuyên nghiệp. Tuy nhiên chỗ để xe chưa có, dịch vụ gửi xe bên ngoài chưa tốt. Xung quanh bệnh viện vẫn còn nhớt nhát. Đặc biệt bệnh viện thường xuyên bị quá tải. Nhưng hệ thống đặt lịch hẹn trước hoạt động ko hiệu quả. Làm tốn thời gian của người bệnh quá mức. Có sự phân biệt rõ ràng trong chế độ khám bệnh và cấp phát thuốc đối với việc có và không có BHYT .

TT

Trang Trần

5 năm trước

Mặc dù có đứng chờ hơi lâu trong lúc lấy số khám bệnh, nhưng sự nhã nhặn và niềm nở tiếp đón bệnh nhân của tiếp tân làm tôi rất hài lòng. Phòng chờ khám và phòng bệnh sạch sẽ, khuôn viên rộng thoáng mát. Có nhân viên dọn vệ sinh thường xuyên. Bác sĩ tận tình chỉ dẫn từ lúc bắt đầu khám đến khi kết thúc quá trình khám bệnh. Dặn dò kỹ lưỡng trước khi cho bệnh nhân về. Tôi cảm thấy yên tâm về điều này. Thuốc tốt, uống trong tầm 1 tuần là bệnh thuyên giảm, tuy có chút tác dụng phụ nhưng ngưng sử dụng sẽ không còn nữa. Bệnh cũng dứt hẳn không tái phát nhiều lần. Nói chung là cảm thấy hài lòng khi thăm khám bệnh tại bệnh viện đại học y dược.

MH

Mô Hình Quân Sự

5 năm trước

Chất lượng bệnh viện khá tốt, cơ sở vật chất sạch sẽ, bác sĩ khám bệnh nhiệt tình, tuy nhiên chỗ để xe phải đi khá xa để, ngoài chỗ để xe quý khách lưu ý thường hay có cò mồi dụ dỗ khách khám qua các phòng khám tư nhân gần đó

HP

Huy Pham

5 năm trước

Khu khám theo yêu cầu phục vụ nhiệt tình và chu đáo, nếu sử dụng thanh toán bằng thẻ trên lầu không được thì chịu khó đi xuống đất để thanh toán vậy (cô thu ngân trên lầu sẽ không chia sẻ điều này mà yêu cầu thu tiền mặt). Nếu may mắn gặp bác sĩ trẻ thì sẽ được trò chuyện tư vấn nhiều hơn.

TT

T Tran

5 năm trước

Bệnh viện hiện đại, như 1 khách sạn 5 sao. Giá phòng 2 giường là 1 triệu 6 / 1 người, phòng 4 giường là 1 triệu 2. Thang máy giờ cao điểm hầu như quá tải, chờ 15 đến 30 phút may ra mới vô được thang. Thắc mắc cái tên tiếng Anh 'University Medical Center', sao không dùng chữ Hospital?

SK

Stars KingIT

5 năm trước

Bệnh viện khang trang sạch sẽ. Đội ngũ bác sĩ nhiệt tình tận tâm. Y tá cư sử nhẹ nhàng lễ phép với ng già. Cảm thấy rất hài lòng khi khám ở đây

HL

Hang Le

5 năm trước

Bệnh viện ok. Tuy nhiên giá ở đây pử mức trên khá, ko rẻ. chất lượng phục vụ tương đối. Nhà thuốc bệnh viện đại học t dược đợi lấy thuốc hơi lâu. Chắc do nhiều người quá. Đi thứ 7 mà còn đoong, ngày thường đông hơn. Lưu ý mình thấy khoa mắt thứ 7 khám sáng đến 11.30 thôi nha, khoa mắt chiều ko khám

QA

Quang Anh Nguyen

5 năm trước

Chất lượng khám bệnh tại đây khá tốt. Có đội ngủ bác sỹ tư vấn hướng dẫn nhiệt tình, không gian rộng rãi, vệ sinh sạch sẽ. Giá khám chữa bệnh tương đối cao. Nhìn chung đây là nơi nên khám chữa bệnh

TN

Thuận Nguyễn văn

6 năm trước

the hospital is combined hospital and university. Services is best

Bản dịch: bệnh viện kết hợp bệnh viện và trường đại học. Dịch vụ là tốt nhất

ST

Sư Tổng

6 năm trước

High hospitality. Good infrastructure. Clear atmosphere. A little bit high price.

Bản dịch: Lòng hiếu khách cao. Cơ sở hạ tầng tốt. Bầu không khí trong trẻo. Giá hơi cao một chút.

AT

Anthony Trinh

6 năm trước

This place literally saved my life as I was properly diagnosed with Gullian Barre Syndrome. The doctors and nurses were great but I couldn't find anyone who spoke English which was difficult for me to understand medical terms in Vietnamese. I stayed here for at least two weeks and went through a ton of testing.

Bản dịch: Nơi này thực sự đã cứu mạng tôi khi tôi được chẩn đoán đúng với Hội chứng Gullian Barre. Các bác sĩ và y tá rất tuyệt nhưng tôi không thể tìm thấy bất cứ ai nói tiếng Anh khó hiểu đối với tôi bằng tiếng Việt. Tôi ở đây ít nhất hai tuần và trải qua rất nhiều thử nghiệm.

MM

Minh Minh

6 năm trước

Mình điều trị ở đây một vài lần rồi, nói chung rất hài lòng, chỉ có điều chi phí hơi cao xíu, nhưng cũng tương xứng chứ đừng rẻ mà kém chất lượng.

TT

Thanh Tâm Nguyễn

6 năm trước

Sạch sẽ, rất tốt nhưng tránh tình trạng cò bốc số... có khu vực cho người đi xe lăn... có hầm giữ xe... gần đường chính nhưng trạm xe buýt phía trước rất mất an toàn

NK

Nguyễn Khanh

6 năm trước

Mình đi nhiều bệnh viện cả công và bệnh viện tư, đây là bệnh viện mình hài lòng nhất về chất lượng và dịch vụ. Nhà ăn sạch đẹp và thuận tiện.

HN

HIEU NGUYEN TRUNG

6 năm trước

Sạch. Văn minh. Hiện đại. Giá phù hợp 4*. Tổ chức quản lý tốt lắm. Chú ý số CÒ MỒI SĂP HÀNG LẤY SỐ vào sáng sớm trước cổng. Có khoảng hơn chục tay. Không ích lợi gì. Ăn bám xã hội. Căn tin sạch, tổ chức văn minh như trong căn tin trường đại học Mỹ. Order-trả tiền/ Tự lấy khay chọn thức ăn/ Tự lấy napkin, tăm, ớt, nước chấm/ Ăn xong trả khay cho khu rửa chén. Máy lạnh. Không có bán vé số chèo kéo. Khách Tây Ta gì cũng vào ăn một chỗ. Khoảng 200 ghế.

HT

Huy Trương

6 năm trước

Cơ sở vật chất tốt, hướng dẫn bệnh nhân dễ hiểu. Tuy nhiên số bệnh nhân quá đông, nếu bệnh ko nghiêm trọng thì nên đi các bệnh viện khác

MN

Mai Ngo

6 năm trước

Bv sạch. Toàn là ts-bs trở lên không ah.tu bảo vệ đến bs rất tận tình có tâm. Nhưng co 1 ông trưởng khoa 1 da liễu, ông ấy k có tài mà cũng k co tâm (tôi hỏi nha?ong làm bs da liễu làm gì mà sợ người (ghê người).ai đến ong cũng tỏa thái độ nạc no. cáo lên như ai ăn hết của của ổng z? nếu z thì sao og k học làm nghề khác. Mà đi bên da liễu roi sợ người ta.) Loại người như ông không có đạo Đức. Thành phần ông la thành phần mua chữ. Tôi nói đây là sự thật nếu có gì thì liên hệ với tôi nhé. Tôi mong mọi người ủng hộ tôi để cho những thành phần này k con nữa. người ta bỏ công việc thức khuya dậy sớm đổ đường lên để khám bệnh vừa mất tiền mà vừa bị đói xử vậy sau?

MT

Minh Tran

6 năm trước

Cơ sở vật chất, danh tiếng và trình độ y bác sĩ của bệnh viện đã được khẳng định từ lây. Ban giám độ cần lưu tâm sắp xếp quy trình đóng tiền và cung cấp thông tin chủ yếu cho bệnh nhân và người nhà bệnh nhân 1 cách có khoa học, huấn luyện thái độ phục vụ của nhân viên bài bản và có đạo đức. Chúc BGĐ thàng công !

TL

ton long duy

6 năm trước

Mẹ tôi từ Quảng Ngãi vào mổ sỏi thận tại đây, mổ tổng cộng 3 lần, mổ nội soi, 1 tuần mổ 1 lần và nằm tại tầng 9, rất hài lòng về tất cả mọi thứ từ quy trình, vệ sinh, dịch vụ, khẩu phần ăn bệnh nhân, đồ ăn tại căn tin đến thái độ của nhân viên tại bệnh viện, đáng giá từng cắt một khi trả tiền. Tôi rất vui khi mẹ tôi đã mổ thành công sỏi thận, Cám ơn đội ngũ y bác sĩ bà nhân viên tại bệnh viện!

LD

Linh Duong

6 năm trước

Đội ngũ y bác sĩ, chuyên viên thân thiện với bệnh nhân. Có các phòng dịch vụ chất lượng cao, tiện lợi, giúp bệnh nhân hồi phục sức khỏe nhanh chóng hơn.

HT

Huynh Tung

6 năm trước

Rất hài lòng khi khám bệnh ở đây, trang thiết bị tốt, bác sĩ tận tình, nhân viên tư vấn cũng rất chu đáo. Nhìn như bệnh viện bên Singapore.

PN

Phuc Nguyen

6 năm trước

Hôm nay đi khám thấy dịch vụ rất tốt, nhất là mấy cô y tá/điều dưỡng tiếp nhận hồ sơ, rất nhiệt tình hướng dẫn, bác sĩ có chuyên môn tốt. Hi vọng bệnh viện luôn duy trì chất lượng cao như vậy (mặc dù lúc nào cũng đông)

T

Tfarm

6 năm trước

Cơ sở hạ tầng tốt nhưng phong cách đặt sệt nhà nước. Bác sĩ dường như là chưa bao giờ học kỹ năng giao tiếp. Bệnh nhân nào cũng khúm núm vì sợ và bác sĩ nào cũng kênh kiệu.

GN

Giang Nguyen

6 năm trước

Chi phí vô khám là 100k, đóng tiền xong được số thứ tự rồi lên khoa cần khám. Phòng ốc khá mới mẻ. Muốn thăm bệnh phải xuất trình giấy tờ, đeo thẻ và có giờ giấc thăm bệnh.

KN

Kim Nam Phương

6 năm trước

Lần đầu tiên đi khám bệnh có cảm giác lạ lẫm, chưa biết hết quy trình làm thủ tục. Thấy mọi người đứng xếp hàng có trật tự. Người bệnh rất đông. Đi từ 1h sáng từ Mỹ Thuận - Tiền Giang tới bệnh viện 3h30 sáng mà đã làm việc rồi. Nhờ ông anh (không phải cò, ông anh cùng quê đi khám bệnh) chỉ dẫn mới được nhanh. Ảnh nhắc không nên quay phim chụp hình vì như thế sẽ mất trật tự, vừa nghe nói xong thì anh bảo vệ nhắc chú đang livestrem. Hihi

KP

Khoa Phan

6 năm trước

Bv Đại học y dược rất tốt trong khám với các bác sĩ lâm sàn và cận lâm sàng chuyên môn cao. Manam.vn-Đối tác y tế toàn cầu, hỗ trợ tư vấn khám và chữa bệnh ở nước ngoài. Đại diện chính thức các bệnh viện chuyên khoa danh tiếng hàng đầu tại Nhật bản, Hàn quốc, Singapore, Malaysia, Thái Lan. Dịch vụ minh bạch chi phí rõ ràng.

NT

Nguyen Tuan Khanh

7 năm trước

Most of doctors are professor from University of Medicine.

Bản dịch: Hầu hết các bác sĩ là giáo sư từ Đại học Y khoa.

VH

Vũ Hà jetski

7 năm trước

Đây là nơi quy tụ tất cả các Y-Bác Sĩ giỏi. Mình đã từng mổ ở đây ,luôn nhớ và kính phục Tài năng và sự chăm sóc tận tình của các BS, NV Nơi đây. *Thấu hiểu nỗi đau-Niềm tin của bạn*

TN

Trung Nghĩa Nguyễn

7 năm trước

Bệnh viện hàng đầu về cơ sở vật chất và nhân lực y tế. Thứ hai và thứ sáu là ngày đông nhất, bà con nên tránh để khỏi mất thời gian chờ đợi lâu, bên trong có đội ngũ hướng dẫn viên tình nguyện của Đại Học Y Dược TP.HCM tham gia, bà con nên hỏi các bạn này (mặc áo khoác đỏ) chứ đừng nghe lời dụ dỗ của cò bệnh viện để mất tiền oan.

QB

quoc binh tran

7 năm trước

Thuộc top bệnh viện hàng đầu VN Chi phí cao nhưng Bù lại đó là chất lượng dịch vụ tốt, khám chữa bệnh nhanh gọn, đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao hàng đầu Việt Nam

NV

Nguyên Võ Hoàng

7 năm trước

Đội ngũ bác sĩ ở đây có tay nghề rất tốt. Phòng ốc sạch sẽ. Chất lượng phục vụ thì tùy theo số tiền bỏ ra. Lượng bênh nhân quá đông nên thường phải chờ lâu.

PD

Peter Do

7 năm trước

Các Dịch vụ khám chữa bệnh rất tốt. Bác Sĩ , điều dưỡng và nhân viên ân cần, chu đáo và nhiệt tình. Lầu 14 có phần ăn cho Bệnh Nhân trong những ngày nằm viện nên người nhà thấy an tâm, hài lòng , thực đơn phong phú và đúng giờ Không gian mở tầng 14 vô hình là nơi ta có thể giao lưu với người đi nuôi bệnh cùng khoa , và cũng là nơi cho ta tầm nhìn bao quát của Thành Phố. Thú vị nhất về đêm và khi những tia nắng của ngày mới ló dạng. Thật tuyệt vời.

BN

Binh Nguyen

7 năm trước

Cơ sở mới rất khang trang. Trình độ chuyên môn kỹ thuật hàng đầu phía Nam. Khi đến khám nên chuẩn bị tinh thần chờ lâu. Chờ rất rất lâu. Chờ mòn mỏi để đến lượt khám.

NM

Ngo Minh Truc

7 năm trước

Bệnh viện Đại học Y Dược TP.HCM là bệnh viện đa khoa công lập, hoạt động theo mô hình kết hợp Bệnh viện – Trường Đại học (đào tạo + thực hành + nghiên cứu y học). Hiện nay, Bệnh viện có 1.000 giường bệnh, hầu hết những thầy thuốc trực tiếp khám – chữa bệnh là các bác sĩ có kinh nghiệm giảng dạy và thực hành y khoa . Là bệnh viện có thương hiệu ở Việt Nam *****

PP

Phi Phong Nguyễn

7 năm trước

Bệnh viện mới được xây dựng khang trang , sạch đẹp. Mô hình quản lý mới trong việc triển khai khám chữa bệnh như lấy số thứ tự, hay mua thuốc bằng công nghệ quét mã code.... Rất hay và rất hiện đại

JP

J Ph

7 năm trước

Tôi đi khám mấy tuần liên tiếp vào thứ 7 nên ko đông lắm. Thái độ phục vụ rất chuyên nghiệp của bác sỹ thư ký y khoa . Một lần khám với Bs là 100 ngàn ,khoảng 5 phút . …

HT

Hien Tran

9 năm trước

One of the cleanest and most advanced hospitals in Ho Chi Minh City! Foreigners should come here if you need to go to a hospital. It is similar to hospitals in America from my experience as a Vietnamese American. My surgeons, Dr. Nhan, Dr. Hai, Dr. Thien, Dr. Nam, and Dr. Quoc and many others have been extremely caring and supportive. Thank you!

Bản dịch: Một trong những bệnh viện sạch sẽ và cao cấp nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh! Người nước ngoài nên đến đây nếu bạn cần đến bệnh viện. Nó tương tự như các bệnh viện ở Mỹ theo kinh nghiệm của tôi là một người Mỹ gốc Việt. Các bác sĩ phẫu thuật của tôi, bác sĩ Nhân, bác sĩ Hải, bác sĩ Thiện, bác sĩ Nam, bác sĩ Quốc và nhiều người khác đã hết sức quan tâm và hỗ trợ. Cảm ơn bạn!

Địa chỉ tương tự Bệnh viện Đại học Y Dược TP.HCM