Bệnh viện đa khoa tư nhân Tràng An

Thông tin liên lạc Bệnh viện đa khoa tư nhân Tràng An

Địa chỉ:

59 Ng. Thông Phong, Văn Chương, Đống Đa, Hà Nội, Việt Nam

Số điện thoại:

+84 24 3732 3665

Giờ làm việc

Thứ Hai
07:30–17:15
Thứ Ba
07:30–17:15
Thứ Tư
07:30–17:15
Thứ Năm
07:30–17:15
Thứ Sáu
07:30–17:15
Thứ Bảy
07:30–17:15
Chủ Nhật
Đóng cửa

Giới thiệu Bệnh viện đa khoa tư nhân Tràng An

Bệnh viện đa khoa tư nhân Tràng An là một bệnh viện đa khoa nổi tiếng tại địa bàn Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội.

Với mục tiêu cung cấp dịch vụ y tế tốt nhất cho cộng đồng, các chuyên gia y tế tại bệnh viện sẵn sàng hỗ trợ bạn trong mọi vấn đề liên quan đến sức khỏe và bệnh tật.

Bệnh viện được đánh giá 3.1 sao trên tổng số 421 đánh giá.

Bệnh viện được đánh giá tích cực bởi bệnh nhân nhờ sự chuyên nghiệp và tận tâm trong điều trị.

Đừng ngần ngại liên hệ với bệnh viện qua địa chỉ, số điện thoại hoặc website để đặt lịch hẹn và biết thêm thông tin hữu ích khác.

Hướng dẫn liên lạc và đặt hẹn Bệnh viện đa khoa tư nhân Tràng An

Làm thế nào để đi đến Bệnh viện đa khoa tư nhân Tràng An ?

Bệnh viện đa khoa tư nhân Tràng An có địa chỉ tại: 59 Ng. Thông Phong, Văn Chương, Đống Đa, Hà Nội, Việt Nam.

Bạn có thể trực tiếp đến địa chỉ thông qua bản đồ google map sau đây:

Làm thế nào để liên hệ đặt hẹn Bệnh viện đa khoa tư nhân Tràng An ?

Để có thêm thông tin một cách chính xác, bạn có thể liên hệ qua số điện thoại hoặc website chính thức của Bệnh viện đa khoa tư nhân Tràng An:

Số điện thoại:

+84 24 3732 3665

Lịch làm việc của Bệnh viện đa khoa tư nhân Tràng An

Cuối cùng bạn cần phải chú ý giờ làm việc của Bệnh viện đa khoa tư nhân Tràng An:

Giờ làm việc

Thứ Hai
07:30–17:15
Thứ Ba
07:30–17:15
Thứ Tư
07:30–17:15
Thứ Năm
07:30–17:15
Thứ Sáu
07:30–17:15
Thứ Bảy
07:30–17:15
Chủ Nhật
Đóng cửa

Đánh giá Bệnh viện đa khoa tư nhân Tràng An

4.6/5 - 84 đánh giá

Chúng tôi hiểu rằng đánh giá chân thực là yếu tố quan trọng giúp mọi người có cái nhìn khách quan về Bệnh viện đa khoa tư nhân Tràng An. Tuy nhiên, xin lưu ý rằng có thể có những đánh giá giả mạo xuất hiện trên trang web.


Để giúp bạn phân biệt đánh giá giả mạo, hãy chú ý đến những điểm sau: Đừng chỉ tin vào một đánh giá duy nhất, hãy đọc nhiều đánh giá để có cái nhìn tổng quát hơn về địa điểm. Đánh giá giả mạo thường có ngôn ngữ không tự nhiên, thiếu chi tiết cụ thể hoặc chứa quá nhiều tính từ ca ngợi/ chỉ trích. Nếu có nhiều đánh giá tương tự được đăng cùng một thời điểm, hãy cẩn thận vì có thể chúng là đánh giá giả mạo.


Để trang web của chúng tôi trở thành nguồn thông tin đáng tin cậy, chúng tôi cũng đề nghị người dùng hãy chia sẻ đánh giá một cách trung thực và công bằng. Cảm ơn bạn đã tin tưởng và ủng hộ trang web của chúng tôi.

TN

Thuy Ngiyen

2 năm trước

Dhwvtr

Bản dịch: dwvtr

СШ

Сергій Шастін

2 năm trước

Medical exam for work permit. It was very fast. Not more than one hour. The attitude of the doctors was excellent. 500k. Plus 50k for the photo if you don't have it.

Bản dịch: Khám sức khỏe cho giấy phép lao động. Nó rất nhanh. Không quá một giờ. Thái độ của các bác sĩ là tuyệt vời. 500k. Cộng thêm 50k cho ảnh nếu bạn chưa có.

QT

Quốc Tuấn

2 năm trước

Nằm trong ngõ khá sâu và tối, không đông bệnh nhân lắm.

HN

Hoà Nguyễn

2 năm trước

Mình thì mình thấy bác sĩ ở đây cũng rất ổn mà, nếu mà hàng nghìn người tới mỗi ngày ai cũng ồn ào như chợ vỡ rồi cứ ngông nghênh thì sao họ không cáu. Tốt hơn hết là giữ trật tự, cái gì chưa bt thì quan sát trc mà làm, bớt hỏi những cái không cần thiết à.

ND

Nguyễn Duy

2 năm trước

Khám sức khỏe phục vụ xklđ

NB

Nunya Bidy

3 năm trước

Quick easy friwndly safe

Bản dịch: Nhanh chóng dễ dàng an toàn

CK

Carol Kenyon

4 năm trước

ok

Bản dịch: Vâng

AL

Angel Love

4 năm trước

Health check for work permit - 360 k, 2 copies - 410 k. Very fast. But when I came they closed for lunch - Time 12:00 to 13:30. So I spent my time outside for waiting

Bản dịch: Giấy khám sức khỏe xin giấy phép lao động - 360 k, 2 bản - 410 k. Rất nhanh. Nhưng khi tôi đến họ đã đóng cửa để ăn trưa - Thời gian từ 12 giờ đến 13 giờ 30 phút. Vì vậy, tôi đã dành thời gian bên ngoài để chờ đợi

BE

Bryan Elsa

4 năm trước

chất lượng dịch vụ cũng được

PP

Phong Phạm

4 năm trước

Tuy nhiều người nhưng làm việc rất khoa học và hiệu quả

DC

dienmayonline Cuahang

4 năm trước

Bệnh viện hơi nhỏ, nhưng chất lượng rất tốt

HN

Hoàng Nguyễn

4 năm trước

Thấy nhiều b đánh giá thấp..mk thì thấy bệnh viện OK...các b cứ làm theo đúng lời bác sĩ thì chả ai hạnh hoẹ,bắt bẻ cả Đã thế mk còn đc chị y tá cute phô mai que hướng dẫn nhiệt tình lắm ;)) 5*

TT

Thông Trần

4 năm trước

Đánh giá riêng cá nhân tôi , cảm thấy hài lòng và sự tận tình , tận tâm của cô bác sỹ khoa khám tai đi xklđ , chúc cô sức khoẻ và gặp nhiều may mắn ạ

QL

quốc lâm

5 năm trước

Ok

Bản dịch: Vâng

WP

WEB PAKAPRO

5 năm trước

Cơ sở không được khang trang #xopbochangpakapro #pakapro #giaiphapdonggoichuyennghiep

JH

Jujutsu Hensin

5 năm trước

Địa chie khám chữa bệnh tin cậy

淡江大學華語中心

5 năm trước

Chuyên đến đây khám sức khỏe cho các bạn du học sinh đi du học nước ngoài@

PT

Pham Thanh nguyen

5 năm trước

Dc bac sy tan tinh va chua đao voi nhân v

TN

thảo nguyễn

5 năm trước

nhân viên chu đáo nhiệt tình, mình đi khám sức khỏe để du học

DT

Dang Tran Hoang

5 năm trước

bệnh viện tư nhân có chất lượng hàng đầu tại Hà Nội, là địa chỉ khám sức khỏe cho người đi làm tin cậy, uy tín. Trung tâm xét nghiệm ADN NOVAGEN cũng thường tổ chức khám bệnh định kỳ cho nhân viên tại đây.

YI

Yxtwg Idush

6 năm trước

Trang An General Hospital

Bản dịch: Bệnh viện đa khoa Tràng An

9M

9840 momin

6 năm trước

nice

Bản dịch: đẹp

BN

Binh Nguyen Phi

6 năm trước

not bad

Bản dịch: không tệ

S

S.k.

6 năm trước

Recently expanded, In addition to the added 14 operating rooms, 48 private patient beds and 12 ICU beds, the expansion also includes a Class A, 6-story, 130,000-square-foot medical office building. The interior includes spaces with auditorium-style seating, modern lounge areas, floor to ceiling glass walls, and cool tones to give the building a modern feel. Patient rooms are warm and comfortable, utilizing elements like hardwood floors, large windows, and sleek finishes to make a patient’s stay more like a luxury retreat than a recovery period. The modern design flows out to the exterior, where there are areas for drive-thru banking, restaurants, pharmacy and other retail opportunities to make this more than just a hospital.

Bản dịch: Việc mở rộng gần đây, Ngoài 14 phòng mổ, 48 giường bệnh tư nhân và 12 giường ICU được bổ sung, việc mở rộng còn bao gồm một tòa nhà văn phòng y tế Hạng A, 6 tầng, rộng 130.000 foot vuông. Nội thất bao gồm các không gian với chỗ ngồi kiểu khán phòng, khu vực tiếp khách hiện đại, tường kính suốt từ trần đến sàn và tông màu lạnh tạo cảm giác hiện đại cho tòa nhà. Phòng bệnh nhân ấm áp và thoải mái, sử dụng các yếu tố như sàn gỗ cứng, cửa sổ lớn và nội thất bóng bẩy để làm cho kỳ nghỉ của bệnh nhân giống như một kỳ nghỉ dưỡng sang trọng hơn là một thời gian hồi phục. Thiết kế hiện đại tràn ra bên ngoài, nơi có các khu vực để lái xe qua ngân hàng, nhà hàng, hiệu thuốc và các cơ hội bán lẻ khác để biến nơi này không chỉ là một bệnh viện.

NT

nam thai

6 năm trước

Ở đây đối xử với bệnh nhân rất ôk

Chính Đại Hiệp

6 năm trước

bệnh viện tốt, cán bộ nhân viên bác sĩ nhiệt tình

BL

bach le

6 năm trước

Thái độ phục vụ và chất lượng thì ok, nhưng trình độ bác sĩ thì cũng bình thường

DB

Doan Binh

6 năm trước

Bệnh viện Đa khoa Tràng An

HD

ha duong trong

6 năm trước

nếu mà được như thế này thì tốt quá

TN

Tu Nguyen

6 năm trước

Mình khuyên các bạn bị trĩ tuyệt đối không đến các phòng khám cắt trĩ như quảng cáo của họ.hãy đến các bệnh viện lớn.mình đã cắt ở bệnh viện đa khoa tràng an và thấy rất hài lòng

PQ

Phùng Quang Tuấn

6 năm trước

Kinh nghiệm đi khám tại Bệnh viện Tràng An Bệnh viện Tràng An có trụ sở tại số 59 Thông Phong, Tôn Đức Thắng, Q.Đống Đa, Hà Nội là cơ sở y tế có hệ thống trang thiết bị tiên tiến, thế hệ mới nhất. Chính vì vậy mà BV luôn là địa chỉ thăm khám sức khỏe được rất nhiều người tin tưởng và chọn lựa. Ngay sau đây hãy cùng ViCare điểm qua một số kinh nghiệm đi khám tại Bệnh viện Tràng An trong nội dung bài viết dưới đây. Bệnh viện Tràng An từ khi xây dựng và phát triển đến nay, đã hình thành và củng cố hệ thống các dịch vụ gồm các chuyên khoa: Khoa ngoại; Tai mũi họng; Khoa Răng hàm mặt;Khoa Phẫu thuật thẩm mỹ; Vật lý trị liệu; Phụ khoa; Khoa Tiết niệu; xét nghiệm; Khoa mắt.... Các khoa được liên kết với nhau khá chặt chẽ, nhằm hỗ trợ lẫn nhau với các Bác sĩ là người có nhiều kinh nghiệm và chuyên môn cao đảm trách. Vì vậy khi đến với BV Tràng An, quý bệnh nhân sẽ thật sự yên tâm và hài lòng với các dịch vụ y tế tại đây.

S

Sunshine

6 năm trước

Tháng 7/1994, được phép của Sở Y tế Hà Nội, thực hiện chủ trương xã hội hóa của Đảng và Nhà nước, Công ty Phát triển Công nghệ Y học đã đầu tư thành lập Trung tâm khám chữa bệnh và ứng dụng công nghệ y học cao tại số nhà 55B Hàng Cót với số vốn ban đầu hơn 3 tỷ VNĐ. Trung tâm gồm 07 chuyên khoa là tiền thân của Bệnh viện đa khoa Tràng An. Tháng 3/1996, để mở rộng và nâng cao khả năng khám chữa bệnh, Trung tâm chuyển địa điểm về 241 Cầu Giấy, trung tâm được đầu tư thêm 04 tỷ VND, trở thành một cơ sở khám chữa bệnh tương đối hoàn chỉnh có 10 chuyên khoa. Tháng 3/1998, địađiểm 241 Cầu Giấy không đáp ứng đủ nhu cầu do số lượng bệnh nhân ngày càng đông, Trung tâm chuyển về địa điểm 44 Phố Hàng Quạt, Trung tâm được đầu tư thêm 6 tỷ VNĐ, trở thành một trong những phòng khám đa khoa tư nhân lớn nhất Hà nội với 14 chuyên khoa. Ngày 19/9/2001 UBND Thành phố Hà nội ra Quyết định số 77/2001/TC-CQ cho phép thành lập Bệnh viện Đa khoa Tràng An. Công ty Y học đã đầu tư thêm hơn 10 tỷ VNĐ để cải tạo nâng cấp mua sắm thêm trang thiết bị hiện đại phát triển Trung tâm KCB và ứng dụng công nghệ y học cao tại 44 Hàng Quạt thành Bệnh viện đa khoa Tràng An, với 21 giường bệnh nội trú, 10 khoa, 14 chuyên khoa. Ngày 07/07/2003, UBND Thành phố Hà nội ra quyết định số 3904/QĐ-UB cho phép Bệnh viện đa khoa Tràng An chuyển về địa điểm 59 Thông Phong – Tôn Đức Thắng – Đống Đa – Hà Nội. Tổng diện tích mặt sàn sử dụng: 3.258m2 gồm: 01 nhà 5 tầng 01 nhà 2 tầng 01 nhà 1 tầng Công ty Phát triển Công nghệ Y học đã đầu tư thêm hơn 33 tỷ VNĐ mua sắm trang thiết bị y tế hiện đại, cải tạo các công trình kiến trúc, bảo vệ môi trường xây dựng hệ thống nâng cấp thành Bệnh viện có 60 giường nội trú.

TT

Thông Tin Du Lịch Bình Ba

7 năm trước

toots

Bản dịch: dấu chấm

BD

bsngovanhoa79 Da Liễu

7 năm trước

ok

Bản dịch: Vâng

ĐĐ

Động Đam mẽo

7 năm trước

Ok

Bản dịch: Vâng

VN

Việt Nam Gamuda

7 năm trước

fdà

Bản dịch: tin tưởng

D&

Decor & Furniture iHero

7 năm trước

Good!

Bản dịch: Tốt!

HT

Hoang Tran

7 năm trước

Good doctors, give detailed consultations

Bản dịch: Bác sĩ giỏi, tư vấn chi tiết

VT

Van Trat Nguyen

7 năm trước

Bệnh viện Đa khoa Tràng An

NN

Nguyen Ngoc Khanh

7 năm trước

RẤT TỐT. LẦN SAU SẼ ĐẾN

VH

Việt Hoàng

7 năm trước

Bệnh viện Đa khoa Tràng An, 59 Ngõ T

LR

Lukas Rickie

7 năm trước

Ha noi la noi thoai mai nhat

YD

Yen Dang

7 năm trước

dịch vụ tốt, bác sĩ tận tình

QV

Quang Vinh

7 năm trước

Chỗ này khám bệnh chất lượng

VW

Vietnam Wecreate

7 năm trước

Chất lượng tốt. Bác sĩ khá tận tâm

QH

quang hoàng

7 năm trước

bệnh vienj thoáng đãng, nhân viên nhiệt tình

HL

Hạnh Lưu

7 năm trước

Khám chữa bệnh nhanh chóng thủ tục không rườm già

NT

Nguyen Trung Hieu

7 năm trước

Khám nhanh, chuẩn xác Lối vào hẹp, chật, cở sở chưa khang trang

VC

VV CHANNEL

7 năm trước

Bệnh viện rất đẹp, sạch sẽ và thoáng mát! Rất hiểu tâm lý người bệnh!

Trần Đăng Khoa 12

7 năm trước

Đã làm giấy khám sức khỏe ở đây 1 lần. Nhanh, đơn gian! Good!

VN

Việt Nguyễn Văn

7 năm trước

Bệnh viện này là một bện viện rất tốt đối với nhiều người con mang lại niềm vinh dự tự hào cho không chỉ một mình bện viện đó mà khiến cho nhân viên tự hào,công chức và cả khu tập thể ở đó cũng như người dân đến khấm bệnh và dân cư xung quanh và cho cả đất nước cũng như đất nước việt nam Và cho các bệnh viện học hỏi và cũng có nhữn dịch vụ chăm sóc sức khoẻ và các thiết bị y tế ở đây rất là tốt và là hiện đại nhất ak

Phượng Đỗ

7 năm trước

Dịch vụ Khám sức khoẻ của bệnh viện rất nổi tiếng. Thủ tục nhanh chóng, kết quả chính xác. Đặc biệt đông người có nhu cầu làm chứng nhận sức khoẻ đi lao động, du học nước ngoài, đặc biệt là du học Trung Quốc vì bên Trung Quốc công nhận kết quả của bv này, sang đó không cần phải khám lại

TT

Toan Tran

7 năm trước

Tháng 7/1994, được phép của Sở Y tế Hà Nội, thực hiện chủ trương xã hội hóa của Đảng và Nhà nước, Công ty Phát triển Công nghệ Y học đã đầu tư thành lập Trung tâm khám chữa bệnh và ứng dụng công nghệ y học cao tại số nhà 55B Hàng Cót với số vốn ban đầu hơn 3 tỷ VNĐ. Trung tâm gồm 07 chuyên khoa là tiền thân của Bệnh viện đa khoa Tràng An. Tháng 3/1996, để mở rộng và nâng cao khả năng khám chữa bệnh, Trung tâm chuyển địa điểm về 241 Cầu Giấy, trung tâm được đầu tư thêm 04 tỷ VND, trở thànhmột cơ sở khám chữa bệnh tương đối hoàn chỉnh có 10 chuyên khoa. Tháng 3/1998, địa điểm 241 Cầu Giấy không đáp ứng đủ nhu cầu do số lượng bệnh nhân ngày càng đông, Trung tâm chuyển về địa điểm 44 Phố Hàng Quạt, Trung tâm được đầu tư thêm 6 tỷ VNĐ, trở thành một trong những phòng khám đa khoa tư nhân lớn nhất Hà nội với 14 chuyên khoa. Ngày 19/9/2001 UBND Thành phố Hà nội ra Quyết định số 77/2001/TC-CQ cho phép thành lập Bệnh viện Đa khoa Tràng An. Công ty Y học đã đầu tư thêm hơn 10 tỷ VNĐ để cải tạo nâng cấp mua sắm thêm trang thiết bị hiện đại phát triển Trung tâm KCB và ứng dụng công nghệ y học cao tại 44 Hàng Quạt thành Bệnh viện đa khoa Tràng An, với 21 giường bệnh nội trú, 10 khoa, 14 chuyên khoa. Ngày 07/07/2003, UBND Thành phố Hà nội ra quyết định số 3904/QĐ-UB cho phép Bệnh viện đa khoa Tràng An chuyển về địa điểm 59 Thông Phong – Tôn Đức Thắng – Đống Đa – Hà Nội. Tổng diện tích mặt sàn sử dụng: 3.258m2 gồm: 01 nhà 5 tầng 01 nhà 2 tầng 01 nhà 1 tầng Công ty Phát triển Công nghệ Y học đã đầu tư thêm hơn 33 tỷ VNĐ mua sắm trang thiết bị y tế hiện đại, cải tạo các công trình kiến trúc, bảo vệ môi trường xây dựng hệ thống nâng cấp thành Bệnh viện có 60 giường nội trú.

HA

Hồng Anh Nguyễn

7 năm trước

Bệnh viện đa khoa chất lượng, đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chăm sóc tốt, hiệu quả cao

MT

Mạnh Tuấn

8 năm trước

like

Bản dịch: Thích

DL

De Le

8 năm trước

Tot

Bản dịch: Cho đến khi

NV

Nguyễn Văn Cường

8 năm trước

Tot

Bản dịch: Cho đến khi

DT

Dang Thanh

8 năm trước

Good

Bản dịch: Tốt

BB

Bu Bu

8 năm trước

good

Bản dịch: tốt

LT

Lão Tổ

8 năm trước

good

Bản dịch: tốt

QL

Quân Lê Việt

8 năm trước

good

Bản dịch: tốt

TH

Thầy Hoàng

8 năm trước

Great

Bản dịch: Tuyệt quá

MZ

Mr Zung

8 năm trước

yep!

Bản dịch: Vâng!

LT

Linh Tuấn

8 năm trước

Ok

Bản dịch: Vâng

MP

M P A TÚI XÁCH

8 năm trước

Ok

Bản dịch: Vâng

LP

Long Phi Chu

8 năm trước

Good!

Bản dịch: Tốt!

BH

Be Hai

8 năm trước

Good.

Bản dịch: Tốt.

BC

Bùi Cơ Thạch

8 năm trước

Your review will be posted publicly on the web. Learn more

Bản dịch: Đánh giá của bạn sẽ được đăng công khai trên web. Tìm hiểu thêm

AT

Anh Tuan Bui

8 năm trước

Average hospital in Hanoi, not really clean but acceptable. The wait time a little bit long. The consultation of doctors is detailed. Recommended. …

PV

Pham Van Quyet

8 năm trước

59 Ngõ Thông Phong, Quốc Tử Giám, Đống Đa, Hà Nội, Việt Nam

HN

Hoàng Ngọc Tuấn Anh

8 năm trước

Chất lượng phục vụ chu đáo

TV

Tuấn Vũ Đức

8 năm trước

Bệnh viện nhỏ. Hơi khó tìm.

MM

minh minh vũ

8 năm trước

Cần nâng cấp lại hệ thống thấy sợ quá

HT

Hòa Tuệ

8 năm trước

cần nâng cấp thiết bị diều trị

HL

Hùng Lê

8 năm trước

Rất tuyệt vời. Ở đây gần với phố Tôn Đức Thắng (Hàng Bột)

DL

Duc Le Minh

8 năm trước

Khám sức khoẻ lái xe khá tốt, giá hơi cao.

PS

Phạm Sỹ Hòa

8 năm trước

Bệnh viên này có từ nhiều năm nay, lối vào hơi chật nhưng phục vụ tốt

PX

PHẠM XUÂN HIỂN (Đầu Bạc)

8 năm trước

Bác sỹ có tâm đức vui tính bác sỹ thưởng và bác sỹ xuân tay nghề chuyên môn giỏi bệnh nhân yên tâm chúc tất cảc bác sỹ khoẻ mạnh

VC

Vietrans Công ty Dịch thuật

8 năm trước

Y tá tốt nhiệt tình vui tính Bác sĩ thân thiện làm việc nhanh Nếu có điều kiện mọi người nên vào bệnh viện tràng an nha !

LH

Luan Hoang

8 năm trước

Y tá tốt nhiệt tình vui tính Bs thân thiện làm việc nhanh gọn sao mình k biết sớm hơn Mọi người nên vào bv tràng an khám bệnh nhé

QK

Quốc Khánh Phan

8 năm trước

Được thành lập từ năm 1994, tới nay Bệnh viện Đa khoa Tràng An đã có sự phát triển vượt bậc, với đội ngũ y bác sỹ ... Bệnh viện Đa khoa Tràng An

NS

nguyen sinh

8 năm trước

Ngày 07/07/2003, UBND Thành phố Hà nội ra quyết định số 3904/QĐ-UB cho phép Bệnh viện đa khoa Tràng An chuyển về địa điểm 59 Thông Phong – Tôn Đức Thắng – Đống Đa – Hà Nội. Tổng diện tích mặt sàn sử dụng: 3.258m2 gồm: 01 nhà 5 tầng 01 nhà 2 tầng 01 nhà 1 tầng

HN

Hòa Nguyễn Ngọc

8 năm trước

Tháng 7/1994, được phép của Sở Y tế Hà Nội, thực hiện chủ trương xã hội hóa của Đảng và Nhà nước, Công ty Phát triển Công nghệ Y học đã đầu tư thành lập Trung tâm khám chữa bệnh và ứng dụng công nghệ y học cao tại số nhà 55B Hàng Cót với số vốn ban đầu hơn 3 tỷ VNĐ. Trung tâm gồm 07 chuyên khoa là tiền thân của Bệnh viện đa khoa Tràng An. Tháng 3/1996, để mở rộng và nâng cao khả năng khám chữa bệnh, Trung tâm chuyển địa điểm về 241 Cầu Giấy, trung tâm được đầu tư thêm 04 tỷ VND, trở thành một cơ sở khám chữa bệnh tương đối hoàn chỉnh có 10 chuyên khoa. Tháng 3/1998, địa điểm 241 Cầu Giấy không đáp ứng đủ nhu cầu do số lượng bệnh nhân ngày càng đông, Trung tâm chuyển về địa điểm 44 Phố Hàng Quạt, Trung tâm được đầu tư thêm 6 tỷ VNĐ, trở thành một trong những phòng khám đa khoa tư nhân lớn nhất Hà nội với 14 chuyên khoa. Ngày 19/9/2001 UBND Thành phố Hà nội ra Quyết định số 77/2001/TC-CQ cho phép thành lập Bệnh viện Đa khoa Tràng An. Công ty Y học đã đầu tư thêm hơn 10 tỷ VNĐ để cải tạo nâng cấp mua sắm thêm trang thiết bị hiện đại phát triển Trung tâm KCB và ứng dụng công nghệ y học cao tại 44 Hàng Quạt thành Bệnh viện đa khoa Tràng An, với 21 giường bệnh nội trú, 10 khoa, 14 chuyên khoa. Ngày 07/07/2003, UBND Thành phố Hà nội ra quyết định số 3904/QĐ-UB cho phép Bệnh viện đa khoa Tràng An chuyển về địa điểm 59 Thông Phong – Tôn Đức Thắng – Đống Đa – Hà Nội. Tổng diện tích mặt sàn sử dụng: 3.258m2 gồm: 01 nhà 5 tầng 01 nhà 2 tầng 01 nhà 1 tầng Công ty Phát triển Công nghệ Y học đã đầu tư thêm hơn 33 tỷ VNĐ mua sắm trang thiết bị y tế hiện đại, cải tạocác công trình kiến trúc, bảo vệ môi trường xây dựng hệ thống nâng cấp thành Bệnh viện có 60 giường nội trú.

NN

Ngọc Nguyễn Hòa

8 năm trước

Tháng 7/1994, được phép của Sở Y tế Hà Nội, thực hiện chủ trương xã hội hóa của Đảng và Nhà nước, Công ty Phát triển Công nghệ Y học đã đầu tư thành lập Trung tâm khám chữa bệnh và ứng dụng công nghệ y học cao tại số nhà 55B Hàng Cót với số vốn ban đầu hơn 3 tỷ VNĐ. Trung tâm gồm 07 chuyên khoa là tiền thân của Bệnh viện đa khoa Tràng An. Tháng 3/1996, để mở rộng và nâng cao khả năng khám chữa bệnh, Trung tâm chuyển địa điểm về 241 Cầu Giấy, trung tâm được đầu tư thêm 04 tỷ VND, trở thành một cơ sở khám chữa bệnh tương đối hoàn chỉnh có 10 chuyên khoa. Tháng 3/1998, địa điểm 241 Cầu Giấy không đáp ứng đủ nhu cầu do số lượng bệnh nhân ngày càng đông, Trung tâm chuyển về địa điểm 44 Phố Hàng Quạt, Trung tâm được đầu tư thêm 6 tỷ VNĐ, trở thành một trong những phòng khám đa khoa tư nhân lớn nhất Hà nội với 14 chuyên khoa.

Địa chỉ tương tự Bệnh viện đa khoa tư nhân Tràng An

Bệnh Viện Thể Thao Việt Nam

Bệnh Viện Thể Thao Việt Nam

4.7 sao

70 đánh giá

Hà Nội

Bệnh viện Da Liễu Trung Ương

Bệnh viện Da Liễu Trung Ương

4.7 sao

55 đánh giá

Hà Nội

Bệnh Viện Thận Hà Nội

Bệnh Viện Thận Hà Nội

4.8 sao

35 đánh giá

Hà Nội

Bệnh Viện Đa Khoa Hoài Đức

Bệnh Viện Đa Khoa Hoài Đức

4.6 sao

28 đánh giá

Hà Nội

Bệnh Viện Đa Khoa Hòe Nhai

Bệnh Viện Đa Khoa Hòe Nhai

4.8 sao

15 đánh giá

Hà Nội