Bệnh viện Đa khoa Thành Phố Quy Nhơn

Thông tin liên lạc Bệnh viện Đa khoa Thành Phố Quy Nhơn

Địa chỉ:

114 Trần Hưng Đạo, Hải Cảng, Thành phố Qui Nhơn, Bình Định, Việt Nam

Web:

Số điện thoại:

Giờ làm việc

Thứ Hai
Mở cửa cả ngày
Thứ Ba
Mở cửa cả ngày
Thứ Tư
Mở cửa cả ngày
Thứ Năm
Mở cửa cả ngày
Thứ Sáu
Mở cửa cả ngày
Thứ Bảy
Mở cửa cả ngày
Chủ Nhật
Mở cửa cả ngày

Giới thiệu Bệnh viện Đa khoa Thành Phố Quy Nhơn

Bệnh viện Đa khoa Thành Phố Quy Nhơn là một bệnh viện đa khoa nổi tiếng tại địa bàn Thành phố Quy Nhơn, Tỉnh Bình Định.

Với mục tiêu cung cấp dịch vụ y tế tốt nhất cho cộng đồng, các chuyên gia y tế tại bệnh viện sẵn sàng hỗ trợ bạn trong mọi vấn đề liên quan đến sức khỏe và bệnh tật.

Bệnh viện được đánh giá 3.3 sao trên tổng số 96 đánh giá.

Bệnh viện được đánh giá tích cực bởi bệnh nhân nhờ sự chuyên nghiệp và tận tâm trong điều trị.

Đừng ngần ngại liên hệ với bệnh viện qua địa chỉ, số điện thoại hoặc website để đặt lịch hẹn và biết thêm thông tin hữu ích khác.

Hướng dẫn liên lạc và đặt hẹn Bệnh viện Đa khoa Thành Phố Quy Nhơn

Làm thế nào để đi đến Bệnh viện Đa khoa Thành Phố Quy Nhơn ?

Bệnh viện Đa khoa Thành Phố Quy Nhơn có địa chỉ tại: 114 Trần Hưng Đạo, Hải Cảng, Thành phố Qui Nhơn, Bình Định, Việt Nam.

Bạn có thể trực tiếp đến địa chỉ thông qua bản đồ google map sau đây:

Làm thế nào để liên hệ đặt hẹn Bệnh viện Đa khoa Thành Phố Quy Nhơn ?

Để có thêm thông tin một cách chính xác, bạn có thể liên hệ qua số điện thoại hoặc website chính thức của Bệnh viện Đa khoa Thành Phố Quy Nhơn:

Web:

Số điện thoại:

Lịch làm việc của Bệnh viện Đa khoa Thành Phố Quy Nhơn

Cuối cùng bạn cần phải chú ý giờ làm việc của Bệnh viện Đa khoa Thành Phố Quy Nhơn:

Giờ làm việc

Thứ Hai
Mở cửa cả ngày
Thứ Ba
Mở cửa cả ngày
Thứ Tư
Mở cửa cả ngày
Thứ Năm
Mở cửa cả ngày
Thứ Sáu
Mở cửa cả ngày
Thứ Bảy
Mở cửa cả ngày
Chủ Nhật
Mở cửa cả ngày

Đánh giá Bệnh viện Đa khoa Thành Phố Quy Nhơn

4.6/5 - 51 đánh giá

Chúng tôi hiểu rằng đánh giá chân thực là yếu tố quan trọng giúp mọi người có cái nhìn khách quan về Bệnh viện Đa khoa Thành Phố Quy Nhơn. Tuy nhiên, xin lưu ý rằng có thể có những đánh giá giả mạo xuất hiện trên trang web.


Để giúp bạn phân biệt đánh giá giả mạo, hãy chú ý đến những điểm sau: Đừng chỉ tin vào một đánh giá duy nhất, hãy đọc nhiều đánh giá để có cái nhìn tổng quát hơn về địa điểm. Đánh giá giả mạo thường có ngôn ngữ không tự nhiên, thiếu chi tiết cụ thể hoặc chứa quá nhiều tính từ ca ngợi/ chỉ trích. Nếu có nhiều đánh giá tương tự được đăng cùng một thời điểm, hãy cẩn thận vì có thể chúng là đánh giá giả mạo.


Để trang web của chúng tôi trở thành nguồn thông tin đáng tin cậy, chúng tôi cũng đề nghị người dùng hãy chia sẻ đánh giá một cách trung thực và công bằng. Cảm ơn bạn đã tin tưởng và ủng hộ trang web của chúng tôi.

NH

Ninh Hoàng Phong

một năm trước

HN

Hao Nguyen

2 năm trước

(Phòng siêu âm ) 2 tiếng đồng hồ siêu âm có /10 bệnh nhân. Không biết vì lý do gì mà chậm quá... nhưng đổi lại bác sĩ phòng khám rất nhiệt tình ...!

VL

Vy Le Tien

2 năm trước

Bệnh viện mới được xây lại đẹp, khang trang!

TT

Tôn Thông

2 năm trước

1V

15. Võ Lê Trung Kiên

2 năm trước

TD

THỰC DƯỠNG TUYẾT MAI QUY NHƠN 0932.340.719

3 năm trước

HL

Hoàng Lê

3 năm trước

HC

Heo con Xinh

3 năm trước

VY

VĂN YÊN TRƯƠNG

3 năm trước

NT

Nguyen Thanh Thi

3 năm trước

Bệnh viện

PP

phúc phước phan

3 năm trước

Bệnh viện dịch vụ rất tốt ạ

ĐN

Đào Nguyễn

3 năm trước

Bệnh viện đông. Đội ngũ nhân viên hỗ trợ nhiệt tình và chuyên nghiệp. Điểm đón tiếp trang bị nhiều ghế + quạt + loa thông báo + máy bán nước cho bệnh nhân.

HN

Hào Nguyễn

4 năm trước

Thành Đỗ Chí

4 năm trước

DB

Duy Big TV

4 năm trước

chất lượng dịch vụ tạm ổn

HN

Hoà Nguyệt

4 năm trước

Bệnh viện đa khoa Tp. Quy Nhơn

TB

Thiên Bùi

4 năm trước

Thái độ và quy chuẩn ngành y tế rất kém ,y tá điều dưỡng đều không có đạo đức nghề , dùng những lời lẽ miệt thị khó nghe chửi bới ,người bệnh họ chi trả tiền để hưởng dịch vụ y tế và họ cũng không xin ai, Bộ Y Tế cần xem xét và chấn chấn chỉnh,Bệnh viện thành phố mà cách thức vận hành bởi những con người như không có đạo đức nghề. Không biết mấy mẹ điều dưỡng nghĩ gì mà mình hỏi thăm lịch sự mà xưng hô mày tao với bệnh nhân là không thích rồi. Mấy nhỏ thực tập mà tính tình như bà nội người ta. Lần đầu cũng như lần cuối. Bệnh viện tuyến khác có thể không tốt hơn về kỹ năng nhưng chưa bao giờ làm mình thất vọng về cách phục vụ. Sai lầm. Lần sau không sử dụng bảo hiểm hay nằm bệnh viện này nữa. Mong đội ngũ quản lý bệnh viện đọc được hoặc ai có biết thông tin phản hồi về bệnh viện chỗ nào chỉ giúp mình.

PL

Phương La Sơn

4 năm trước

Vị trí trung tâm Thủ tục nhanh gọn Bác sĩ, nhân viên nhiệt tình Có y đức

PP

Pụng Pự Py (Đặng Nguyễn Ngọc Phú)

4 năm trước

Bệnh viện được xây thêm vài toà nhà mới để phục vụ đủ bệnh nhân. Cũng mới hơn, sạch sẽ hơn, không đông đúc chật trội như xưa. Phòng của bệnh nhân cũng nhiều hơn trước để phục vụ đủ cho bệnh nhân. Có cầu thang máy giúp đi lại thuận tiện hơn. Nhưng bệnh viện chưa có khu để xe riêng. Nên còn chưa hợp lý. Diện tích bệnh viện không quá to.

CH

chiến hồ

5 năm trước

CN

Chung Nguyễn Trần

5 năm trước

TT

Trúc Trương

5 năm trước

Linh Đầu Bạc

5 năm trước

dịch vụ ổn

OL

OVA LAND

5 năm trước

duoc

HT

Hải Trần

5 năm trước

Bác Sĩ rất giỏi.

DN

Doanh Nguyen Truong

5 năm trước

Hy vọng lương y như tứ mẫu

WK

Waldo Kool

5 năm trước

Bệnh viện của TP Quy Nhơn đó nha. 😄

MH

Mr Hùng Lộc

5 năm trước

Kíp trực sinh khoa sản rất nhiệt tình.chào đòn thành viên mới của gia đình 🤓

PT

Phan Thuy Hang

5 năm trước

khoa tán sỏi bác sĩ chu đáo, trách nhiệm, điều dưỡng nhiệt tình, dễ thương. tuy nhiên cơ sở vật chất còn khó khăn.0

BM

BlogReview Mỹ Phẩm

5 năm trước

Bệnh viện Đa khoa thành phố Quy Nhơn là bệnh viện hạng II, bên cạnh việc thường xuyên gởi bác sĩ đi học nâng cao trình độ chuyên môn ở các trung tâm lớn trong cả nước, bệnh viện luôn nêu cao vấn đề y đức, phục vụ bệnh nhân theo phương châm “Tiếp bệnh nhân niềm nở, ở chăm sóc tận tình, về dặn dò chu đáo”. Nhiều năm qua đội ngũ y bác sĩ điều trị thành công nhiều bệnh nhân nặng, bệnh lý phức tạp với nhiều kỹ thuật cao hàng đầu trong tỉnh nhà và đã được sự tin tưởng của nhân dân trong tỉnh và cả các tỉnh lân cận. Với 300 giường kế hoạch nhưng hàng năm, bệnh viện luôn thực hiện trên 300-350 giường. Bệnh viện có tổ chức khám và điều trị theo yêu cầu – đáp ứng nhu cầu điều trị với chất lượng dịch vụ ngày càng cao của nhân dân. Ngoài ra bệnh viện cũng đã hợp tác với tuyến trên để có thể giải quyết tốt các trường hợp đòi hỏi cần xử trí bằng các phương tiện kỹ thuật cao cấp. Bệnh viện hợp tác với các tổ chức của Pháp, Hoa Kỳ, Hàn Quốc tổ chức nhiều đợt phẫu thuật nhân đạo cho trẻ em bị dị tật, đục thủy tinh thể cho người già trong tỉnh. Hiện tại, bệnh viện có hơn 70 bác sĩ và dược sĩ, trong đó một nửa có trình độ sau đại học. Lực lượng chuyên môn hiện tại đủ khả năng giải quyết hầu hết các phẫu thuật kỹ thuật cao, nội soi, hồi sức cấp cứu các bệnh nặng nguy kịch, hồi sức sơ sinh trẻ 700 gam, điều tri bằng Laser, Y học hạt nhân, thận nhân tạo, tán sỏi ngoài cơ thể…

TN

Thanh Nhã Nguyễn

5 năm trước

Bệnh viện Đa khoa thành phố Quy Nhơn là bệnh viện hạng II, bên cạnh việc thường xuyên gởi bác sĩ đi học nâng cao trình độ chuyên môn ở các trung tâm lớn trong cả nước, bệnh viện luôn nêu cao vấn đề y đức, phục vụ bệnh nhân theo phương châm “Tiếp bệnh nhân niềm nở, ở chăm sóc tận tình, về dặn dò chu đáo”. Nhiều năm qua đội ngũ y bác sĩ điều trị thành công nhiều bệnh nhân nặng, bệnh lý phức tạp với nhiều kỹ thuật cao hàng đầu trong tỉnh nhà và đã được sự tin tưởng của nhân dân trong tỉnh và cả các tỉnh lân cận. Với 300 giường kế hoạch nhưng hàng năm, bệnh viện luôn thực hiện trên 300-350 giường. Bệnh viện có tổ chức khám và điều trị theo yêu cầu – đáp ứng nhu cầu điều trị với chất lượng dịch vụ ngày càng cao của nhân dân. Ngoài ra bệnh viện cũng đã hợp tác với tuyến trên để có thể giải quyết tốt các trường hợp đòi hỏi cần xử trí bằng các phương tiện kỹ thuật cao cấp. Bệnh viện hợp tác với các tổ chức của Pháp, Hoa Kỳ, Hàn Quốc tổ chức nhiều đợt phẫu thuật nhân đạo cho trẻ em bị dị tật, đục thủy tinh thể cho người già trong tỉnh. Hiện tại, bệnh viện có hơn 70 bác sĩ và dược sĩ, trong đó một nửa có trình độ sau đại học. Lực lượng chuyên môn hiện tại đủ khả năng giải quyết hầu hết các phẫu thuật kỹ thuật cao, nội soi, hồi sức cấp cứu các bệnh nặng nguy kịch, hồi sức sơ sinh trẻ 700 gam, điều tri bằng Laser, Y học hạt nhân, thận nhân tạo, tán sỏi ngoài cơ thể… Nổi bật, nhiều năm qua bệnh viện hiện đă triển khai thành công các kỹ thuật cao đứng hàng đầu trong tỉnh: 1. Phẫu thuật nội soi u xơ tiền liệt tuyến: phương pháp mổ bằng nội soi giảm thiểu mất máu, rút ngắn thời gian hậu phẫu, giúp hồi phục nhanh chóng cho bệnh nhân – đặc biệt là bệnh nhân lớn tuổi, có các bệnh lý nội khoa kèm theo. 2. Khám và phẫu thuật nội soi Tai-Mũi-Họng: giúp chẩn đoán chính xác nhờ hình ảnh trực tiếp từ máy nội soi. Phẫu thuật nội soi giúp điều trị triệt để hơn, giảm phù nề, rút ngắn thời gian phẫu thuật, hạn chế tái phát. 3. Phẫu thuật phaco điều trị bệnh đục thủy tinh thể. 4. Tán sỏi tiết niệu ngoài cơ thể: điều trị sỏi thận niệu quản bằng sóng siêu âm không cần phẫu thuật. 5. Y học hạt nhân: khám chẩn đoán điều trị bướu cổ Basedow, điều trị u máu, sẹo lồi… 6. Laser điện từ trường: điều trị trĩ bằng phương pháp mới, bệnh nhân có thể xuất viện trong ngày, hạn chế đau đớn, lo sợ của bệnh nhân. Điều trị được các trường hợp đ̣i hỏi thẩm mỹ như nốt ruồi, tàn nhang, xóa xăm, u máu… 7. Chạy thận nhân tạo. 8. Chụp cắt lớp vi tính đa lát cắt (CT-scanner), chụp cộng hưởng từ hạt nhân (MRI)… Theo chỉ tiêu trên giao, bệnh viện hiện có 300 giường nội trú. Thực tế, liên tục trong các năm qua, bệnh viện luôn thực hiện trên 300 giường. Khám bệnh 600 – 800 bệnh nhân /ngày. Theo định hướng phát triển kinh tế xã hội của tỉnh Bình Định, thành phố Quy Nhơn trở thành một địa điểm đầu tư lớn của cả tỉnh, đã và sẽ có rất nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước đến đầu tư ở đây; thành phố Quy Nhơn cũng là một trong những thành phố biển đẹp ở miền Trung có nhiều bãi biển đẹp và có nhiều di tích lịch sử nổi tiếng, hấp dẫn nhiều khách du lịch đến Quy Nhơn để công tác, nghỉ dưỡng sức và vui chơi, đối tượng là các nhà đầu tư và khách du lịch này rất cần thiết có một bệnh viện có cơ sở vật chất hiện đại, gần giống như các bệnh viện hiện đại ở trong nước và trong khu vực. Chính v́ì vậy, Bệnh viện Đa khoa thành phố Quy Nhơn sẽ nâng cấp cơ sở hạ tầng, trang thiết bị và nâng cao năng lực chuyên môn, phát triển mũi nhọn chuyên sâu có chất lượng cao, giải quyết các vấn đề bệnh tật và chăm sóc sức khỏe cho cán bộ và nhân dân thành phố Quy Nhơn, cũng như cán bộ và nhân dân trong tỉnh. * Các danh hiệu khen thưởng: - Huân chương Lao động hạng Ba năm 1991 - Huân chương Lao động hạng Nhì năm 1997 - Huân chương Lao động hạng Nhất năm 2003 - Danh hiệu Bệnh viện xuất sắc toàn diện năm 2005 - Danh hiệu Đơn vị dẫn đầu phong trào thi đua tuyến huyện, thị xã, thành phố ngành y tế tỉnh Bình Định năm 2013. (Theo Hmis)

VN

van nguyen

6 năm trước

NV

Ni Vo

6 năm trước

QC

Quoc Cuong Bui Nguyen

6 năm trước

MJ

motnguoi ju

6 năm trước

LK

Lê Kha Huỳnh

6 năm trước

Chất lượng ổn

BT

Bao Toan Ha

6 năm trước

Bác sĩ nhiệt tình

CN

cẩm nguyễn

6 năm trước

bênh viện thành phố quy nhơn

ND

Ngoc Dinh

6 năm trước

Bệnh viện đa khoa thành phố quy nhơn.

DT

Duy Tran Quang

7 năm trước

KL

Ken Lee

7 năm trước

DT

Duy Trung Nguyễn

7 năm trước

tốt

TV

Trần Viết Ninh

7 năm trước

tốt

NQ

NDH Quyhoa

7 năm trước

Rất nhiệt tình, rất tốt

L

Liti

7 năm trước

Chất lượng tuyệt vời và khá tốt

NP

Ngô Phương

7 năm trước

benh vien noi day chu yeu phuc vu cho nguoi dan TP

HS

Hoàng Sang Đinh

8 năm trước

NH

Nguyen Hanh

8 năm trước

NC

Nguyễn Cường

8 năm trước

MH

Minh Hồ

8 năm trước

Nam Đặng Thành

8 năm trước

Hk pit ra sao, mai dj kham thu da

Địa chỉ tương tự Bệnh viện Đa khoa Thành Phố Quy Nhơn

Bệnh viện Đa khoa Tỉnh Bình Định

Bệnh viện Đa khoa Tỉnh Bình Định

4.5 sao

55 đánh giá

Bình Định

Bệnh viện Đa Khoa khu vực, Phú Phong

Bệnh viện Đa Khoa khu vực, Phú Phong

4.5 sao

8 đánh giá

Bình Định

BỆNH VIỆN BÌNH ĐỊNH

BỆNH VIỆN BÌNH ĐỊNH

4.8 sao

38 đánh giá

Bình Định

Bệnh viện Y học cổ truyền Bình Định

Bệnh viện Y học cổ truyền Bình Định

4.8 sao

13 đánh giá

Bình Định