Bệnh viện Đa khoa Thành phố Cần Thơ

Thông tin liên lạc Bệnh viện Đa khoa Thành phố Cần Thơ

Địa chỉ:

04 Đường Châu Văn Liêm, Tân An, Ninh Kiều, Cần Thơ 920000, Việt Nam

Số điện thoại:

+84 292 3821 236

Giờ làm việc

Thứ Hai
07:30-17:00
Thứ Ba
07:30-17:00
Thứ Tư
07:30-17:00
Thứ Năm
07:30-17:00
Thứ Sáu
07:30-17:00
Thứ Bảy
Đóng cửa
Chủ Nhật
Đóng cửa

Giới thiệu Bệnh viện Đa khoa Thành phố Cần Thơ

Bệnh viện Đa khoa Thành phố Cần Thơ là một bệnh viện đa khoa nổi tiếng tại địa bàn Quận Ninh Kiều, Thành phố Cần Thơ.

Với mục tiêu cung cấp dịch vụ y tế tốt nhất cho cộng đồng, các chuyên gia y tế tại bệnh viện sẵn sàng hỗ trợ bạn trong mọi vấn đề liên quan đến sức khỏe và bệnh tật.

Bệnh viện được đánh giá 3.4 sao trên tổng số 253 đánh giá.

Bệnh viện được đánh giá tích cực bởi bệnh nhân nhờ sự chuyên nghiệp và tận tâm trong điều trị.

Đừng ngần ngại liên hệ với bệnh viện qua địa chỉ, số điện thoại hoặc website để đặt lịch hẹn và biết thêm thông tin hữu ích khác.

Hướng dẫn liên lạc và đặt hẹn Bệnh viện Đa khoa Thành phố Cần Thơ

Làm thế nào để đi đến Bệnh viện Đa khoa Thành phố Cần Thơ ?

Bệnh viện Đa khoa Thành phố Cần Thơ có địa chỉ tại: 04 Đường Châu Văn Liêm, Tân An, Ninh Kiều, Cần Thơ 920000, Việt Nam.

Bạn có thể trực tiếp đến địa chỉ thông qua bản đồ google map sau đây:

Làm thế nào để liên hệ đặt hẹn Bệnh viện Đa khoa Thành phố Cần Thơ ?

Để có thêm thông tin một cách chính xác, bạn có thể liên hệ qua số điện thoại hoặc website chính thức của Bệnh viện Đa khoa Thành phố Cần Thơ:

Số điện thoại:

+84 292 3821 236

Lịch làm việc của Bệnh viện Đa khoa Thành phố Cần Thơ

Cuối cùng bạn cần phải chú ý giờ làm việc của Bệnh viện Đa khoa Thành phố Cần Thơ:

Giờ làm việc

Thứ Hai
07:30-17:00
Thứ Ba
07:30-17:00
Thứ Tư
07:30-17:00
Thứ Năm
07:30-17:00
Thứ Sáu
07:30-17:00
Thứ Bảy
Đóng cửa
Chủ Nhật
Đóng cửa

Đánh giá Bệnh viện Đa khoa Thành phố Cần Thơ

4.6/5 - 75 đánh giá

Chúng tôi hiểu rằng đánh giá chân thực là yếu tố quan trọng giúp mọi người có cái nhìn khách quan về Bệnh viện Đa khoa Thành phố Cần Thơ. Tuy nhiên, xin lưu ý rằng có thể có những đánh giá giả mạo xuất hiện trên trang web.


Để giúp bạn phân biệt đánh giá giả mạo, hãy chú ý đến những điểm sau: Đừng chỉ tin vào một đánh giá duy nhất, hãy đọc nhiều đánh giá để có cái nhìn tổng quát hơn về địa điểm. Đánh giá giả mạo thường có ngôn ngữ không tự nhiên, thiếu chi tiết cụ thể hoặc chứa quá nhiều tính từ ca ngợi/ chỉ trích. Nếu có nhiều đánh giá tương tự được đăng cùng một thời điểm, hãy cẩn thận vì có thể chúng là đánh giá giả mạo.


Để trang web của chúng tôi trở thành nguồn thông tin đáng tin cậy, chúng tôi cũng đề nghị người dùng hãy chia sẻ đánh giá một cách trung thực và công bằng. Cảm ơn bạn đã tin tưởng và ủng hộ trang web của chúng tôi.

TH

Trinh Hoang Nhut

một năm trước

Bv hiện đại chăm sóc tận tình nhân viên thân thiện lễ phép bs dd tay nghề cao <3

TN

Toàn Nguyễn

một năm trước

Đọc đánh giá cũng hơi ngại khi đến đây, nhưng khi tự mình trải nghiệm thì thấy điều dưỡng và bác sĩ ở lầu 7 rất lịch sự, nói chuyện nhỏ nhẹ, chỉ hơi dỡ là không gian phòng nuôi bệnh không thoải mái, khá chật chội, thiếu giường bệnh, mong khắc phục thêm, mấy lầu khác thì không biết thế nào.

HX

Hung XiTrum

một năm trước

Ok

Bản dịch: Vâng

LN

lethibich nhi

2 năm trước

Cho em hỏi là có sinh em bé ở bệnh viện này đc ko ạ?

TN

Trung Nam Hồ

2 năm trước

Sạch sẽ gọn gàng, làm việc chu đáo...

LC

lam chucphuctap

2 năm trước

good

Bản dịch: tốt

HT

Hong Thach

2 năm trước

Ok

Bản dịch: Vâng

TN

THONG NGUYEN

2 năm trước

Good.

Bản dịch: Tốt.

TN

tony nguyen

2 năm trước

Ok

Bản dịch: Vâng

ĐA

ĐỨC ANH VÕ

2 năm trước

Chất lượng dịch vụ phục vụ bệnh nhân tốt

TV

Tường vy Nguyễn

2 năm trước

Cho e hỏi bv mình có nhận test nhanh covid có giấy k ạ???

TP

Thy Phan

2 năm trước

Quy trình có hơi phức tạp, nhưng chuyên môn bác sĩ ổn

ĐĐ

Đất Đẹp

2 năm trước

Chất lượng dịch vụ tốt. Khuôn viên bệnh viện rộng rãi, nhân viên nhiệt tình

LN

Luân Nguyễn

2 năm trước

Cho em hỏi mình muốn xin giấy đi đường để đi lọc thận thì phải làm sao ạ?

MT

Miên Tây phu sa

2 năm trước

Benh vien nhân viên rat nhiệt tình nhanh le

G9

Gau 999

2 năm trước

5 Sao ! Vị trí : ngay đường Châu Văn Liêm,đối diện Công Viên Lưu Hữu Phước,1 mặt còn lại là đường Đại Lộ Hòa Bình. Nằm kế bên là bv 121 của Quân Đội Không gian : không rộng lắm. Phía trên có sân đậu sân bay trực thăng mà chưa bao giờ thấy dùng tới,chắc do chưa phát triển nhiều đi bằng Trực Thăng,và giá thành dịch vụ cao. +bên trong bv có nhiều thang máy, thang bộ. Khu nhà để xe có thu phí. Về chất lượng phục vụ và đội ngũ bác sĩ : giỏi,chuyên nghiệp, là nơi tin cậy của Nhân Dân Cần Thơ,và các tỉnh Miền Tây.

HA

Hoang Anh

2 năm trước

Chữa bệnh hiệu quả và cán bộ nhiệt tình.

DA

Diane An

3 năm trước

I greatly appreciate the experience in this hospital. During my travel, I went to the emergency unit due to serious allergic reactions around 2am, in the middle of the night. Despite the language barrier, as I can speak only English and Korean, and the doctor was only able to speak Vietnamese, he tried his best to look after me with translate app. I received some medicines and injection treatment, other doctors and nurses were staying around me to provide care. Finally, I was discharged safely near 5am, and I was able to keep continuing my travels. It's a bit late, but I would like to say thank you very much for all medical staffs who were giving me great medical services, from the bottom of my heart. 2년 전, 새벽 두시에 베트남어도 못하는 외국인이 나타나서 어디가 아픈지 설명도 제대로 못하고 끙끙대고 있는걸, 언어장벽이 있음에도 불구하고 폰 번역기까지 동원해가며 성심성의껏 치료해주시고 간호해주신 이 곳의 의료진 여러분께 감사의 말씀을 드리고 싶습니다. 여러분들 덕분에 무사히 증상이 완화되어 병원을 나설 수 있었고, 처방해주신 약 덕분에 나머지 여행도 증상을 잘 관리해가며 마칠 수 있었습니다. 마음속에 큰 감동과 추억이 되어 자리잡고 있던 이 날의 기억이 사진첩을 보다 문득 생각나, 이렇게라도 늦게나마 인사드립니다. 진심으로 감사합니다!!!

Bản dịch: Tôi đánh giá rất cao kinh nghiệm ở bệnh viện này. Trong chuyến du lịch của mình, tôi đã đến đơn vị cấp cứu do bị dị ứng nghiêm trọng vào khoảng 2 giờ sáng, vào nửa đêm. Bất chấp rào cản ngôn ngữ, vì tôi chỉ có thể nói tiếng Anh và tiếng Hàn, và bác sĩ chỉ có thể nói tiếng Việt, ông ấy đã cố gắng hết sức để chăm sóc tôi bằng ứng dụng dịch. Tôi nhận được một số loại thuốc và điều trị bằng thuốc tiêm, các bác sĩ và y tá khác ở xung quanh tôi để chăm sóc. Cuối cùng, tôi đã xuất viện an toàn vào lúc gần 5 giờ sáng và tôi đã có thể tiếp tục chuyến đi của mình. Tuy hơi muộn nhưng tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến tất cả các nhân viên y tế đã mang đến cho tôi những dịch vụ y tế tuyệt vời, từ tận đáy lòng. Hai năm trước, vào lúc 2 giờ sáng, một người nước ngoài không nói được tiếng Việt xuất hiện và đang loay hoay giải thích chỗ mình bị thương, tôi xin cho Cảm ơn tất cả các bạn, các triệu chứng của tôi đã thuyên giảm một cách an toàn và tôi có thể xuất viện, và nhờ các loại thuốc mà các bạn kê đơn, tôi đã có thể hoàn thành phần còn lại của chuyến đi trong khi kiểm soát các triệu chứng của mình. Kỉ niệm về ngày này, đã trở thành ấn tượng và là kỉ niệm trong lòng tôi, tôi chợt nhớ lại khi tôi xem cuốn album ảnh. Xin chân thành cảm ơn !!!

VQ

van quoc tran

3 năm trước

Nhanh , gọn , lẹ , chuẩn , chuyên nghiệp ...

NS

Nguyen Simple

3 năm trước

Bs Khám chữa bệnh tốt. mà còn đợi lâu

PD

Phương Dương

3 năm trước

Mình nhận được phản hồi tích cực và giải thích vừa lòng! CÁM ƠN những ng bác sĩ và điều dưỡng có tâm và có tầm thực sự !

TT

Truong Truong Minh

3 năm trước

Cơ sở rộng rãi, thiết bị hiện đại. Nhưng thiếu bảng chỉ dẫn như ở sân bay, nên rối tung, nhất là người đầu tiên đến khám bệnh. Thiếu bố trí ghế ngồi đợi cho bệnh nhân. Nên xem xét và bố trí lại chỗ tiếp nhận Phòng Xét nghiệm máu, thiếu loa gọi tên, bảng hướng dẫn quy trình xét nghiệm ở đây; hơi lộn xộn. Nói chung nên xem xét bố trí quy trình làm việc ở BV ĐKTP, còn lôm côm chưa khoa học

CP

Canh Pham

3 năm trước

Bệnh viện đã xây dựng mới toàn bộ.Từ trang thiết bị đến phòng ốc và cán bộ nhân viên y bác sĩ rất tốt và nhiệt tình. Nhiều bác sĩ giỏi và y đức chẳng hạn như bác sĩ Phạm Văn Phương trưởng khoa ngoại lòng ngực đã gắn bó với bệnh viện bao nhiêu năm tận tình với bệnh nhân. Riêng phòng ốc rất sạch sẽ và tiện nghi. Thành phố Cần thơ cần phát huy và nhân rộng những bệnh viện và y bác sĩ như thế để giúp đỡ nhân dân trong tỉnh nói riêng và các tỉnh lân cận.

TL

Tâm Lê Văn

3 năm trước

Là bệnh viện công được cải tạo và xây mới trên vị trí bệnh viện cũ (BV Thủ Khoa Nghĩa, trước 1975). Bệnh viện có các khu chuyên biệt với trang thiết bị khá hiện đại, khám bệnh theo yêu cầu và BH Y Tế.

QT

Quang Trung Nguyễn

3 năm trước

Bệnh viện có bãi giữ xe rộng sạch sẽ, nhiều căn tin có bán nhiều đồ ăn, đèn mở sáng đường đi sạch sẽ rất ok

ĐV

Đoàn Vương

3 năm trước

Vị trí ngay trung tâm tp. Cần Thơ. Từ các biện pháp phòng dịch và chữa trị đều hết sức chuyên nghiệp

JP

Jackie Phương

3 năm trước

Bệnh viện rất đông đúc, không đủ giường nằm. Y tá bác sĩ rất nhiệt tình, tận tâm.

NN

Ngoc Ngan Nguyen

4 năm trước

Friendly staff. Being single is sucked when you got sick

Bản dịch: Nhân viên thân thiện. Độc thân thật chán khi bạn ốm

TH

Trunglong Huynh

4 năm trước

This hospital is the hospital treat for all people in Cantho. This is treat for porpular people. You alway go here for any sick.

Bản dịch: Bệnh viện này là bệnh viện dành cho tất cả mọi người ở Cần Thơ. Điều này là điều trị cho người porpular. Bạn luôn đi đây vì bất cứ ai bị bệnh.

YG

Yulia Gadalina

4 năm trước

I had a great experience with this hospital. Everything worked smoothly and fast, the staff was very helpful and friendly. The doctor spoke good English and I got my prescription in English.

Bản dịch: Tôi đã có một trải nghiệm tuyệt vời với bệnh viện này. Mọi thứ diễn ra suôn sẻ và nhanh chóng, nhân viên rất hữu ích và thân thiện. Bác sĩ nói tiếng Anh tốt và tôi nhận đơn thuốc bằng tiếng Anh.

TS

Tran Syryn

4 năm trước

Bệnh viện Đa khoa TP. Cần Thơ

TH

Thanh-Tú Hồng-Diệp

4 năm trước

Khang trang, sạch sẻ, nề nếp, tiện nghi.

VM

Vo Minh Chuong (Võ Minh Chương)

4 năm trước

Bệnh viện đẹp và hiện đại như bên Úc vậy

TV

Thai Vu

4 năm trước

Với tôi BV ĐKTP CẦN THƠ TỐT NHẤT KHU VỰC HIỆN NAY...

KN

Khanh Nguyễn Duy

4 năm trước

Thoáng mát, rộng rãi,y bs nhiệt tình, căn tin cảnh đẹp, đồ ăn bình dân.

TL

Tuan Luu

4 năm trước

Bệnh viện to đẹp nằm ngay cạnh công Viên Lưu Hữu Phước

CO

Channel Official

4 năm trước

Bệnh viện văn minh lịch sự sạch sẽ không gian yên tĩnh , bệnh viện không khói thuốc lá

VP

Vũ Phạm

4 năm trước

Mình thấy đã có nhiều tiến bộ rất đáng khen. Sạch sẽ, chuyên nghiệp, tuy cũng còn một số y tá chưa có thái độ đúng mực.

JC

Jony Chuong

4 năm trước

Bv đa khoa th CT về đêm ngắm đc TP rất rộng và đẹp. Tầng 3 có bán đồ ăn nước uống.

CT

Chí Thanh Nguyễn

4 năm trước

Bệnh viện sạch sẽ thoáng bác sỉ tận tình ý tá dễ thương chuyên môn bác sỉ tương đối cao máy móc thiết bị hiện đại đáp ứng được yêu cầu chữa bệnh. Gần bệnh viện có bãi xe ôm grab tiện lợi khi di chuyển đó đây...........

Khánh Đào Thị Ngọc

4 năm trước

Tôi đã được điều trị k đại tràng tại BV, tinh thần các BS và ĐD tại đây rất ok, nhiệt tình và ân cần với BN. tôi đã mổ tháng 1 năm 2019 nay muốn tái khám kiểm tra lại thì phải làm thế nào?

GT

Giải trí Tổng hợp

4 năm trước

Nếu một bệnh nhân bỡ ngỡ khi lần đầu từ tuyến dưới chuyển lên phải tự túc đi lại thì luôn luôn có một đội ngũ hướng dẫn các bạn từ sãnh chính, hơn thế đến các tầng bệnh viện vẫn có các khu vực hướng dẫn. Môi trường thông thoáng, rất sạch sẽ. Từ khâu tổ chức đến các khoa phòng được thực hiện một cách có khoa học. Phương tiện, và các công cụ phục vụ khám chữ bệnh từng bước hiện đại hóa đáp ứng cao trong việc chữa các ca bệnh khó. Hơn thế được trú trọng việc khám chữa bệnh cho bệnh nhân có BHYT từng bước cải thiện và chuyển biến tích cực. Bản thân nhiều lần đến đây để khám chữa bệnh cảm thấy khá hài lòng.

NV

NLP Vlogs

4 năm trước

Bệnh viện đa khoa thành phố cần thơ chuyên cung cấp các dịch vụ khám chữa bệnh tốt và hiện đại

DN

Doan Nguyen

4 năm trước

Lầu 9 dịch vụ có căn tin và thoáng mát. Tuy nhiên không có bán thực phẩm chay

MT

Miền Tây Quê tui

4 năm trước

Bệnh viện này sạch sẽ , chuyên nghiệp .và luôn có người chỉ dẫn cho bạn. Bảo vệ sẽ chỉ dẫn cho bạn và có phần ăn cho bệnh nhân ,đủ 3 bữa,có giờ thăm bệnh nữa

JL

Jian Li

4 năm trước

Bệnh viện sạch sẽ, thoáng đãng. Thiết kế hiện đại, lịch sự, có ban công chi bệnh nhân thư giãn và cung cấp một tầm nhìn toàn cảnh về TP Cần Thơ.

KT

Kim Thoa Nguyễn

5 năm trước

Good

Bản dịch: Tốt

TL

Thuan Le

5 năm trước

Nice hospital! Very clean and nice staffs!

Bản dịch: Bệnh viện đẹp! Nhân viên rất sạch sẽ và tốt đẹp!

TN

tai nguyen

5 năm trước

Its a big hospital in Can Tho city. Everything service is Ok. Not bad.

Bản dịch: Đó là một bệnh viện lớn ở thành phố Cần Thơ. Tất cả mọi thứ dịch vụ là Ok. Không tệ.

DK

Duy Khánh Mã

5 năm trước

Toi từng thực tập ở đây

TK

Tấn Khôi Nguyễn

5 năm trước

Bệnh viện chất lượng hiện đại

SQ

Sơn Quang

5 năm trước

Bệnh viện lớn khu vực Đồng Bằng Sông Cửu Long

CH

CỬA HÀNG THIẾT BỊ Y TẾ HUỲNH GIA

5 năm trước

Chuyên bán Trang Thiết Bị Y Tế | Giao hàng tận nhà trong nội ô TPCT

TN

Thanh Nguyễn

5 năm trước

Tôi đã đọc qua bài thơ viết về người bs Triệu Anh Đệ . Tôi kg biết và cũng chưa đc gặp bs đệ bao giờ nhưng vào ngày 19/10 vừa qua mẹ tôi lâm cơn bệnh nặng phải vào viện và đc đội ngủ y bs cấp cứu tận tình khi sức khỏe dần hồi phục thì đc chuyển lên khoa nội tổng hợp của bv ĐKTP là tôi đc nghe các bệnh nhân khác hỏi... tôi là kg biết bs Đệ còn làm ở đây kg ? Tôi - kg biết vì mới vào .. Người ấy nói bác Đệ trị tốt và rất tận tâm với bn... Hôm nay bất ngờ tôi đọc đc bức thư như thế tôi mới hiểu đc tại sao họ lại kiếm bác Đệ là như thế ...! Tuy kg đc gặp bác Đệ ở khoa trong thời gian 08 ngày nhưng với đội ngủ y bác sỉ của khoa nội tổng hợp cũng tận tâm trong chuyên môn nay mẹ tôi cũng đc ra viện với sức khỏe rất tốt ...và cạnh bên đó tôi có đăng vài hình ảnh chị tôi đang tươi cười chuẩn bị đưa mẹ về nhà . Đó cũng là tôi thay lời cảm ơn tất cả đội ngủ y bs của khoa nội tổng hợp ...!

HT

Hiếu Trung Mạch

5 năm trước

Nằm các tầng trên rất thoáng mát

CV

chuong vo

5 năm trước

Bệnh viện đẹp đạt tiêu chuẩn quốc tế máy móc thuộc dạng hiện đại nhất thế giới do Pháp tài trợ, bác sĩ cũng giỏi, nhưng tiếc là những cái lặt vặt làm xấu BV. Nơi giữ xe hoạt động chưa hết công sức, bệnh viện giữ xe mắc. Vệ sinh thì chắc do người dân mình không ý thức bảo vệ của công nên thang máy dơ cực kì không biết có người dọn vệ sinh không, thang chuyển bệnh thì ôi thôi như ổ muỗi. Nhà vệ sinh thì bị chiếm chỗ lao công, hư hỏng, chắc do hàng tặng nên bà con không quý, không thì cũng bị khóa. Ngoài nhìn vô đẹp mà tiếc là ý thức mọi người không đặt đúng chỗ! Tóm lại BV DKTP chuẩn quốc tế nên quý bà con ráng mà giữ gìn cho nó đừng xuống cấp, em nhìn bên ngoài BV như bv bên ÚC đẹp dã mang!

HD

Ho Duy Phuc

5 năm trước

Đẹp, hiện đại, chất lượng khám tốt tuy nhiên tháng máy thường bị quá tải phải đi thang bộ thường xuyên!

NK

Nave Kassy

6 năm trước

awesome

Bản dịch: thật tuyệt vời

DL

david lave

6 năm trước

awesome

Bản dịch: thật tuyệt vời

LH

luon huynh

6 năm trước

lớn va đội ngũ y bác sĩ chuyên nghiệp

OD

online dienthoaico

6 năm trước

chuyên nghiệm nhiệt tình thoải máy sạch sẻ

JJ

Jason Jack

6 năm trước

Cơ sở thiết bị và đội ngũ công nhân rất tận tâm

BM

Buu Minh Nguyen Tran

6 năm trước

Thái độ bác sĩ rất tốt

AT

Anh Tuấn

6 năm trước

Vinh dự khi thực tập tại đây. Các Anh chị y bác sĩ rất hoà đồng nhiệt tình.

DL

Duy Linh Nguyen

6 năm trước

Bệnh viện mới, sạch sẽ, hiện đại, phòng bệnh rộng rãi, phục vụ ân cần, thân thiện

VN

Van Nguyen

6 năm trước

Cơ sở vật chất trang bị hiện đại.

Nhi Đỗ

6 năm trước

Bệnh viện sạch sẽ thoải mái. Lối đi rộng rãi. Phòng yên tĩnh dễ chịu. Y tá bác sĩ cũng có vẻ thân thiện.

HT

Huỳnh Thanh Phong

6 năm trước

Tiếp tân hướng dẫn bệnh nhân tận tình. Công tác khám chữa bệnh có nhiều tiến bộ. Bác sỹ khám tư vấn kỹ cho bệnh nhân, khám khá kỹ,cho toa khá cẩn thận. Riêng phần bệnh viện là bệnh viện mới xây dựng nhưng hôm nay tôi đi khám gặp trời mưa thấy dột nhiều chỗ hư hết các đèn chiếu sáng ngoài hành lang và dột ngay sảnh khám lầu 1.

TN

Thuong Nguyen Chi

7 năm trước

Correct position

Bản dịch: Đúng vị trí

TC

Tuấn Cường Bùi

7 năm trước

Ok

Bản dịch: Vâng

TP

Thọ PV

7 năm trước

Bệnh viện to nhất Cần Thơ!

PT

Phạm Thanh Đồng

7 năm trước

Bệnh viện tốt nhất cần thơ

NN

Nguyễn Nhật Anh

7 năm trước

Chất lượng khám chữa bệnh tốt

TN

Toan Nhat Lam

7 năm trước

Bệnh viện công, tốt và hiện đại nhất Cần Thơ.

C

convey

7 năm trước

Được đầu tư xây dựng bài bản và chất lượng chăm sóc tốt

Địa chỉ tương tự Bệnh viện Đa khoa Thành phố Cần Thơ

Bệnh viện quốc tế Phương Châu

Bệnh viện quốc tế Phương Châu

4.7 sao

68 đánh giá

Cần Thơ

Bệnh viện Quân y 121

Bệnh viện Quân y 121

4.7 sao

133 đánh giá

Cần Thơ

Bệnh viện Hoàn Mỹ Cửu Long

Bệnh viện Hoàn Mỹ Cửu Long

4.6 sao

97 đánh giá

Cần Thơ

Bệnh viện Đại Học Nam Cần Thơ

Bệnh viện Đại Học Nam Cần Thơ

4.9 sao

19 đánh giá

Cần Thơ