Bệnh Viện Đa Khoa Lâm Đồng

Thông tin liên lạc Bệnh Viện Đa Khoa Lâm Đồng

Địa chỉ:

1 Đường Phạm Ngọc Thạch, Phường 6, Thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng, Việt Nam

Web:

Số điện thoại:

+84 263 3827 528

Giờ làm việc

Thứ Hai
07:00–17:00
Thứ Ba
07:00–17:00
Thứ Tư
07:00–17:00
Thứ Năm
07:00–17:00
Thứ Sáu
07:00–17:00
Thứ Bảy
Đóng cửa
Chủ Nhật
Đóng cửa

Giới thiệu Bệnh Viện Đa Khoa Lâm Đồng

Bệnh Viện Đa Khoa Lâm Đồng là một bệnh viện đa khoa nổi tiếng tại địa bàn Thành phố Đà Lạt, Tỉnh Lâm Đồng.

Bệnh viện có đội ngũ bác sĩ và nhân viên y tế chuyên môn cao, được đào tạo tại các trường đại học hàng đầu trong và ngoài nước, đồng thời trang bị trang thiết bị hiện đại, tiên tiến nhất để đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân.

Bệnh viện được đánh giá 3.2 sao trên tổng số 206 đánh giá.

Bệnh viện được đánh giá tích cực bởi bệnh nhân nhờ sự chuyên nghiệp và tận tâm trong điều trị.

Đừng ngần ngại liên hệ với bệnh viện qua địa chỉ, số điện thoại hoặc website để đặt lịch hẹn và biết thêm thông tin hữu ích khác.

Hướng dẫn liên lạc và đặt hẹn Bệnh Viện Đa Khoa Lâm Đồng

Làm thế nào để đi đến Bệnh Viện Đa Khoa Lâm Đồng ?

Bệnh Viện Đa Khoa Lâm Đồng có địa chỉ tại: 1 Đường Phạm Ngọc Thạch, Phường 6, Thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng, Việt Nam.

Bạn có thể trực tiếp đến địa chỉ thông qua bản đồ google map sau đây:

Làm thế nào để liên hệ đặt hẹn Bệnh Viện Đa Khoa Lâm Đồng ?

Để có thêm thông tin một cách chính xác, bạn có thể liên hệ qua số điện thoại hoặc website chính thức của Bệnh Viện Đa Khoa Lâm Đồng:

Web:

Số điện thoại:

+84 263 3827 528

Lịch làm việc của Bệnh Viện Đa Khoa Lâm Đồng

Cuối cùng bạn cần phải chú ý giờ làm việc của Bệnh Viện Đa Khoa Lâm Đồng:

Giờ làm việc

Thứ Hai
07:00–17:00
Thứ Ba
07:00–17:00
Thứ Tư
07:00–17:00
Thứ Năm
07:00–17:00
Thứ Sáu
07:00–17:00
Thứ Bảy
Đóng cửa
Chủ Nhật
Đóng cửa

Đánh giá Bệnh Viện Đa Khoa Lâm Đồng

4.7/5 - 50 đánh giá

Chúng tôi hiểu rằng đánh giá chân thực là yếu tố quan trọng giúp mọi người có cái nhìn khách quan về Bệnh Viện Đa Khoa Lâm Đồng. Tuy nhiên, xin lưu ý rằng có thể có những đánh giá giả mạo xuất hiện trên trang web.


Để giúp bạn phân biệt đánh giá giả mạo, hãy chú ý đến những điểm sau: Đừng chỉ tin vào một đánh giá duy nhất, hãy đọc nhiều đánh giá để có cái nhìn tổng quát hơn về địa điểm. Đánh giá giả mạo thường có ngôn ngữ không tự nhiên, thiếu chi tiết cụ thể hoặc chứa quá nhiều tính từ ca ngợi/ chỉ trích. Nếu có nhiều đánh giá tương tự được đăng cùng một thời điểm, hãy cẩn thận vì có thể chúng là đánh giá giả mạo.


Để trang web của chúng tôi trở thành nguồn thông tin đáng tin cậy, chúng tôi cũng đề nghị người dùng hãy chia sẻ đánh giá một cách trung thực và công bằng. Cảm ơn bạn đã tin tưởng và ủng hộ trang web của chúng tôi.

KP

Kritsana Patthamang

một năm trước

We came here for our injured friend and they were very prompt and cheap

Bản dịch: Chúng tôi đến đây vì người bạn bị thương của chúng tôi và họ rất nhanh chóng và rẻ

TP

Tribunus Plebis

một năm trước

베트남에서 물을 잘못 마셨는지, 아님 그 공사장 바케스에 담긴 얼음을 맥주와 같이 먹어서 그런지 배가 아프고 열이 심하게 나기 시작했습니다. 웬만하면 병원에 잘 안가는데 어쩔수 없이 병원 왔습니다. 진료비는 35,000동에 내장기관 감염이 의심된다고 혈액검사 46,000동 들었네요. 결과는 염증 수치가 기준치 보다 높다구 항생제, 유산균 제재등 처방 받았습니다. (약값 별도) 사설병원이 아닌지라 영어로 의사 소통이 좀 힘들었으나 구글번역으로 증상, 처방, 치료 방법 잘 알려주었습니다. (처음 베트남 병원을 방문하는 분들을 위해) 1.입구에 도착하면 번호표를 나눠 주는데 받는다. 2.2층으로 가서 이름, 나이 등을 묻고 차트를 형성하고 담당과와 의사를 배정한 뒤 다시 진료 순서가 적힌 번호표 발급 및 진료비 납부 3.다시 1층으로 이동. 1층에는 감염내과, 정형외과 외래, 약국등이 있는데 문에 아까 2층서 받아둔 번호가 나오면 들어가서 증세 설명하면 됨 4.여성 의사분이 감염이 의심되니 혈액검사를 위하여 1층 원무과 같은데를 델구가서 검사료 납부케 하고 원무과 직원은 나를 2층 혈액검사실로 직접 델구감 5.혈액체취 후 약 20분후 검사지를 받아들고 다시 1층 진료실로 감 6.약을 처방하고 복용방법 등을 설명 7.진료실 맞은편 약국에 처방전을 내니 약 종류 설명,복용방법을 다시 한글로 설명. 약값을 납부(280,000동)하라고 하여 주머니를 뒤지니 달러만 있고 베트남 동이 184,000동 밖에 없어서 ATM갔다오겠다고 하니 그럴 필요없이 그냥 드리겠다고 해서 약 받아 왔어요

Bản dịch: Bạn đã uống nhầm nước ở Việt Nam? Hoặc có thể là do tôi đã ăn đá từ quầy bar ở công trường cùng với bia, và tôi bắt đầu bị đau bụng và sốt. Tôi thường không đến bệnh viện. Tôi buộc phải đến bệnh viện. Phí khám bệnh là 35.000 đồng. Nghi ngờ nhiễm trùng nội tạng Tôi nghe nói xét nghiệm máu 46.000 đồng. Kết quả là mức độ viêm cao hơn giá trị tham chiếu. Tôi đã được kê đơn thuốc kháng sinh, men vi sinh, v.v. (Không bao gồm chi phí dược phẩm) Có một chút khó khăn khi giao tiếp bằng tiếng Anh vì đây không phải là bệnh viện tư nhân, nhưng các triệu chứng, đơn thuốc và phương pháp điều trị đã được giải thích rõ ràng thông qua Google Dịch. (Dành cho những người lần đầu tiên đến thăm bệnh viện Việt Nam) 1. Khi đến cổng, bạn sẽ được phát một vé số. Lên lầu 2, hỏi tên tuổi, lập sơ đồ, phân công khoa, bác sĩ, sau đó phát phiếu đánh số thứ tự điều trị và đóng phí điều trị 3. Quay trở lại tầng 1. Tầng 1 có khoa truyền nhiễm, khoa ngoại chấn thương chỉnh hình, khoa dược. 4. Một bác sĩ nữ nghi ngờ bị nhiễm trùng nên đến văn phòng bệnh viện tầng 1 để xét nghiệm máu và yêu cầu tôi đóng phí xét nghiệm, nhân viên bệnh viện trực tiếp đưa tôi lên phòng xét nghiệm máu ở tầng 2. 5. Khoảng 20 phút sau khi lấy mẫu máu, cầm giấy xét nghiệm và quay lại phòng xét nghiệm tầng 1. 6. Kê đơn thuốc và giải thích cách dùng 7. Tôi đưa đơn thuốc cho hiệu thuốc đối diện phòng khám, loại thuốc và cách dùng được giải thích lại bằng tiếng Hàn. Tôi được bảo trả tiền thuốc (280.000 đồng), và khi tôi nhìn trong túi chỉ có đô la và chỉ có 184.000 đồng Việt Nam.

TN

Từ Nam Ra Bắc

một năm trước

Y bác sĩ tận tâm, nhiệt tình.

NQ

Nguyen Quan

một năm trước

Good place to heath care

Bản dịch: Nơi tốt để chăm sóc sức khỏe

ĐN

Điệp Ngọc

một năm trước

Quy mô.thoáng rộng.y bs nhiệt tình.là nơi tin tưởng gửi gắm con em tới điều trị

QT

quang tùng bùi

2 năm trước

Từng điều trị và chăm sóc người nhà !

조종호

2 năm trước

Pcr검사 40만동에 받음. 금요일 오전 9시이전에 받으니 당일 오후 4시이전에 검사결과 받을수 있습니다. 207호로 가세요

Bản dịch: Nhận xét nghiệm PCR 400.000 đồng. Nếu bạn nhận được trước 9h sáng thứ 6 thì có thể nhận kết quả xét nghiệm trước 16h cùng ngày. đi đến phòng 207

TY

Tam Yen Wedding

2 năm trước

Phục vụ tận tâm, chuẩn mực, sạch sẽ, không có tình trạng đúc lót. Tuy khám chữa bệnh đông nhưng vẫn không quá tải như các bệnh viện lớn ở Sài Gòn

B

Ben

2 năm trước

ok

Bản dịch: Vâng

TW

The world around us

2 năm trước

Tùy từng khoa, từng bâc sỹ, y ta. Tính tình mỗi người cũng sẽ khác nhau.

FH

Forever Hai

2 năm trước

Bệnh viện sạch sẽ. Có nhiều cây hoa Mai Anh Đào nở rất đẹp

MN

Mai Nguyen

2 năm trước

Hom roi con om phai vao cap cuu khoa Nhi. Thai do y bac si OK, phong oc tuong doi sach se. Su dung the bao hiem nen ko ton chi phi dieu tri. Co nhieu gia dinh o xa den day chua tri. Benh vien binh dan ma the nay la tot lam roi!

TN

Tân Nguyễn Xuân

2 năm trước

Bệnh viện ĐK Lâm đồng tuyệt vời. Khuôn viên, cảnh quan môi trường xanh,sạch, đẹp. Công tác vs tốt. BS và điều dưỡng nhiệt tình,thân thiện. Trình độ chuyên môn tốt. Thái độ và trách nhiệm tuyệt vời.

TQ

Trần Quốc Hùng

2 năm trước

Mùa dịch có nhân viên kiểm tra y tế nhưng rất lỏng lẻo, chỉ kiểm trả người đi xe máy hoặc đi bộ mà không kiểm tra người ngồi trên xe ô tô, không kiểm tra người đi thăm vào buổi tối. CBCNV nhiệt tình, phòng ốc sạch sẻ.

MN

Minh Nguyễn

3 năm trước

Okay

Bản dịch: Được chứ

ĐT

đẹp trai kim

3 năm trước

Ok

Bản dịch: Vâng

HP

H P

3 năm trước

Good to put your shoulder back in place. Just ask to put you under first. They don't speak English.

Bản dịch: Tốt để đặt vai của bạn trở lại đúng vị trí. Chỉ yêu cầu đặt bạn dưới lên trước. Họ không nói tiếng Anh.

TL

Thắng La Quốc

3 năm trước

Bệnh viện có dịch vụ và bác sĩ tận tình được đánh giá khá cao

BD

Bich Duong

3 năm trước

Làm ơn cho mình số điện thoại khoa chạy thận của bệnh viện này dùm mình cảm ơn rất nhiều ạ

VT

Vinh ThoTa

3 năm trước

Bệnh viện đa khoa lâm đồng

NK

Nin Kon Sơ

3 năm trước

Cơ sở vật chất khang trang, trang thiết bị hiện đại, chất lượng khám chữa bệnh ngày càng tốt, nhiều kỹ thuật mới được triển khai đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe nhân dân tỉnh nhà và các khu vực lân cận!

HS

Hiếu Suro

3 năm trước

Bệnh viện tốt, sạch sẽ, bác sĩ tận tình, có cấp cứu 24/7 ^^. Cảm ơn đội ngũ y đã tận tình chữa trị cho Vợ tôi ^^

MH

Marguerite Hoa khô

3 năm trước

Đà Lạt quê hương mình nơi nào cũng đẹp đến cái bệnh viện cũng đẹp như vườn cổ tích 😍😍😍. Ở đây mình không bàn về chuyên môn khám chữa bệnh bới việc đó để những người có chuyên môn lo . Mình chỉ đến đây và bi mê hoặc vì khung cảnh & không khí của nơi này . Khác với những bệnh viện mà mình từng đến , nơi đây yên tỉnh một cách kỳ lạ . Những người khám bệnh cùng từ từ khiến cho thời gian nơi đây trôi chậm rãi . Những hàng tùng thơm thẳng tắp , góc nào cũng có thông xanh rì rào, những bậc tang cấp bằng đá huyền thoại , những khóm hoa rực rỡ khoe sắc dưới ánh nắng mặt trời . Đi giữa bệnh viện mà như lạc vào khu nghĩ dưỡng Châu Âu . Nếu bệnh viện được lọt vào tay người quản lý có tầm & có tâm thì chắc chắc Bệnh Viện Đa Khoa Lâm Đồng sẽ nổi tiếng 💜🌿💜 mình nói chỉ nếu thôi hiiiiii . Không ai mong muốn đến bệnh viện , nhưng trong cuộc đời bạn sẽ không thể tránh khỏi những lúc buột phải đến đó . Vậy thì làm sao để những người bệnh đến đó vỡi tâm trạng tốt là đến bệnh viện để được chữa bệnh cả thể chất lẫn tinh thẩn, chứ đừng hiện tại nhắc đến BV là họ tưởng tượng cảnh chen chút , mất vệ sinh , . BVĐK Lâm Đồng rất may mắn , họ đã thừa hưởng một tài sản vô cùng quý giá , mong những người quản lý biết bảo tồn và phát triễn . Để bệnh viện trở thành ngôi nhà yêu thương chở che bảo vệ những bệnh nhân kém may mắn .

AP

Adam P

4 năm trước

I had to leave a review after reading a few on here I was nervous bringing my 9 year old with a lot of thorns in his hand from a fall , the staff were wonderful , the language barrier was nonexistent and we were in and out in 45 mins , highly recommended from Ireland

Bản dịch: Tôi đã phải để lại đánh giá sau khi đọc một vài bài viết trên đây Tôi đã rất lo lắng khi mang theo đứa trẻ 9 tuổi của tôi với rất nhiều gai trên tay từ một cú ngã, nhân viên tuyệt vời, rào cản ngôn ngữ không tồn tại và chúng tôi đã ra vào trong 45 phút, rất khuyến khích từ Ireland

WR

Wiley Rausch

4 năm trước

The are lovely people,,had a proplem with my ear ,,the took care of me and not even had to pay something's ,even the test for my ear was for free ,,the doctors speaking basic English so not a big deal to communicate ,,for small things I would this place highly recommend ( I'm German citizen)

Bản dịch: Đó là những người đáng yêu ,, có một lời khuyên bên tai tôi, tôi đã chăm sóc tôi và thậm chí không phải trả tiền, thậm chí kiểm tra tai tôi là miễn phí ,, các bác sĩ nói tiếng Anh cơ bản nên không phải là vấn đề lớn ,, đối với những điều nhỏ nhặt, nơi này tôi rất muốn giới thiệu (Tôi là công dân Đức)

НК

Никита Кац

4 năm trước

Bản dịch: Bệnh viện tuyệt vời. Vào tai mũi họng xếp hàng 10 phút thì 5 phút khám và có toa thuốc trên tay. Mọi thứ đã biến mất! Tôi khuyên bạn không nên đợi bạn trở về quê hương và hãy liên hệ với các bác sĩ địa phương. …

NT

Nguyen Trong Tin

4 năm trước

Dịch vụ rất tốt, tận tình

HS

honda sửa chữa

4 năm trước

Được cái mấy cô dược sĩ bé bé Xinh Xinh dễ thương

phamtienky đà lạt firmax3

4 năm trước

Do lanoi nhung nguoi dang hang ngay hang gio no lang cham soc suc khoe vi cong dong rat dang chan trong

TN

Tâm Ngọc

4 năm trước

Bệnh viện đa khoa Lâm Đồng chữa trị tốt trong khoa Tim Mạch và Hồi sức.

Thảo Đỗ Thị Phương

4 năm trước

Mình là khách du lịch và đã đến đây khám bệnh. Bác sĩ và y tá khoa sản phòng 116 ở đây rất nhiệt tình. Mình xin chân thành cảm ơn đặc biệt là cô y tá tên Mến.

TN

tha ngovan

4 năm trước

Bệnh viên đa khoa lâm đồng trung tâm chăm sóc súc khỏe nhân dân tỉnh ,tọa lạc trên một quả đồi rộng và cao trong viện có nhiều cây xanh bóng mát các khoa khám chữa đều sạch sẽ rộng rãi bác sĩ khám chu đáo dặn dò kỹ lưỡng ân cần

RR

RUBY RUBY

5 năm trước

Ok

Bản dịch: Vâng

이수인

5 năm trước

달랏에서 오토바이 렌탈하여 투어하던중 부상을 당했습니다(친구가). 다른 리뷰들 보면 외국인들은 진료받기 어렵고 불친절하다고 해서 걱정은 했으나, 예상보다 친절하고 신속하게 진료를 받았네요. CT촬영에 간단한 약처방받았는데 20만동정도로 비싸지 않은 비용을 지불했습니다. 언어 부분에서는 구글 번역기를 통해 친절하게 설명해 주었고요.

Bản dịch: Tôi bị thương khi đi du lịch thuê xe máy ở Đà Lạt (bạn tôi). Xem xét các đánh giá khác, tôi lo lắng rằng người nước ngoài khó khăn và không thân thiện khi khám chữa bệnh, nhưng họ tốt bụng và nhanh chóng hơn mong đợi. Tôi được chỉ định chụp CT đơn giản nhưng tôi trả khoảng 200.000 đồng, không đắt. Về phần ngôn ngữ, anh ấy đã vui lòng giải thích nó thông qua Google Dịch.

CN

Chu Ngu

5 năm trước

dịch vụ rất tốt, rất hài lòng

VM

Vuong Multi

5 năm trước

Dịch vụ tạm chấp nhận, cơ sở hạ tầng đang xuống cấp, tolet dơ

TS

the silence

6 năm trước

Bệnh viện đa khoa Lâm Đồng

LT

Le Thinh

6 năm trước

Phòng bệnh sạch sẽ, nhân viên thân thiện

VH

Vi Hoang

6 năm trước

Bệnh viện sạch xẽ nhưng chuyên môn không cao bác sĩ cũng nhiệt tình tận tụy khám chữa bệnh . Vị trí thuận lợi cho du khách vì là điểm du lịch chứ dân địa phương thấy ít .người điều trị ở lại càn làm cho khang trang hơn để phục vụ khách nước ngoài .

KN

Khoa Nguyen

7 năm trước

ok

Bản dịch: Vâng

HB

Ha bieu Ko sa

7 năm trước

Toi thich ban do vi ban do la cong cu jup toi toi moi noi

Bản dịch: Tôi thích bạn do vi ban do la cong cu jup toi moi noi

ĐR

Đạ Ròn Trạm

7 năm trước

Chất lượng phục vụ tốt, nhân viên y tế nhiệt tình, có y đức, bệnh viện xanh-sạch-đẹp. Là một môi trường đảm bảo để chăm sóc sức khỏe nhười dân!

UQ

UMP Quality Control Center

7 năm trước

Thái độ y bác sỹ với bệnh nhân tuyệt vời. Trình độ chuyên môn cao đáp ưng đầy đủ các nhu cầu khám chữa bệnh với bệnh nhân.

MH

Mizuno Hiro

8 năm trước

ダラットで一番大きな病院

Bản dịch: Bệnh viện lớn nhất ở Đà Lạt

DT

Duy Tung

8 năm trước

Biggest hospital in the city! The service quite good but staffers isn't nice and you have to wait for a long time if you want to take medically examination!

Bản dịch: Bệnh viện lớn nhất thành phố! Dịch vụ này khá tốt nhưng nhân viên không tốt và bạn phải chờ rất lâu nếu muốn khám sức khỏe!

NM

Nhat Minh Dang

8 năm trước

Bệnh viện đầy đủ trang thiết bị. Bác sĩ giàu kinh nghiệm

HK

huyen khanh

9 năm trước

Cho 5 sao cho cac anh chi e y ta. Bs. Dieu duong toi moi quen

NT

ngo trai bao

9 năm trước

Benh vien nay la benh vien rat tuyen voi biet giup do nguoi tan tat

PF

phuong fisher

9 năm trước

Sạch sẽ, bs nv y tá làm việc công tâm và trách nhiệm. Rất đáng quí trọng hoan nghênh

VT

Vũ Tiến Tâm

9 năm trước

Thu 2 toi toi va ba se nen benh vien nay.hi vong moi viec se tot.chuc ba som khoi benh.

Địa chỉ tương tự Bệnh Viện Đa Khoa Lâm Đồng

Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Lạt

Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Lạt

4.7 sao

112 đánh giá

Lâm Đồng

Bệnh viện Nhi Lâm Đồng

Bệnh viện Nhi Lâm Đồng

4.7 sao

31 đánh giá

Lâm Đồng

Bệnh Viện Y Học Cổ Truyền Bảo Lộc

Bệnh Viện Y Học Cổ Truyền Bảo Lộc

4.9 sao

15 đánh giá

Lâm Đồng

Bệnh viện II Lâm Đồng

Bệnh viện II Lâm Đồng

4.6 sao

34 đánh giá

Lâm Đồng