Bệnh viện Đa khoa Khu vực Hóc Môn

Thông tin liên lạc Bệnh viện Đa khoa Khu vực Hóc Môn

Địa chỉ:

65/2B Bà Triệu, TT. Hóc Môn, Hóc Môn, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Số điện thoại:

+84 28 3891 4208

Giờ làm việc

Thứ Hai
Mở cửa cả ngày
Thứ Ba
Mở cửa cả ngày
Thứ Tư
Mở cửa cả ngày
Thứ Năm
Mở cửa cả ngày
Thứ Sáu
Mở cửa cả ngày
Thứ Bảy
Mở cửa cả ngày
Chủ Nhật
Mở cửa cả ngày

Giới thiệu Bệnh viện Đa khoa Khu vực Hóc Môn

Bệnh viện Đa khoa Khu vực Hóc Môn là một bệnh viện đa khoa nổi tiếng tại địa bàn Huyện Hóc Môn, Thành phố Hồ Chí Minh.

Bệnh viện có đội ngũ bác sĩ và nhân viên y tế chuyên môn cao, được đào tạo tại các trường đại học hàng đầu trong và ngoài nước, đồng thời trang bị trang thiết bị hiện đại, tiên tiến nhất để đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân.

Bệnh viện được đánh giá 2.8 sao trên tổng số 233 đánh giá.

Đừng ngần ngại liên hệ với bệnh viện qua địa chỉ, số điện thoại hoặc website để đặt lịch hẹn và biết thêm thông tin hữu ích khác.

Hướng dẫn liên lạc và đặt hẹn Bệnh viện Đa khoa Khu vực Hóc Môn

Làm thế nào để đi đến Bệnh viện Đa khoa Khu vực Hóc Môn ?

Bệnh viện Đa khoa Khu vực Hóc Môn có địa chỉ tại: 65/2B Bà Triệu, TT. Hóc Môn, Hóc Môn, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Bạn có thể trực tiếp đến địa chỉ thông qua bản đồ google map sau đây:

Làm thế nào để liên hệ đặt hẹn Bệnh viện Đa khoa Khu vực Hóc Môn ?

Để có thêm thông tin một cách chính xác, bạn có thể liên hệ qua số điện thoại hoặc website chính thức của Bệnh viện Đa khoa Khu vực Hóc Môn:

Số điện thoại:

+84 28 3891 4208

Lịch làm việc của Bệnh viện Đa khoa Khu vực Hóc Môn

Cuối cùng bạn cần phải chú ý giờ làm việc của Bệnh viện Đa khoa Khu vực Hóc Môn:

Giờ làm việc

Thứ Hai
Mở cửa cả ngày
Thứ Ba
Mở cửa cả ngày
Thứ Tư
Mở cửa cả ngày
Thứ Năm
Mở cửa cả ngày
Thứ Sáu
Mở cửa cả ngày
Thứ Bảy
Mở cửa cả ngày
Chủ Nhật
Mở cửa cả ngày

Đánh giá Bệnh viện Đa khoa Khu vực Hóc Môn

4.5/5 - 33 đánh giá

Chúng tôi hiểu rằng đánh giá chân thực là yếu tố quan trọng giúp mọi người có cái nhìn khách quan về Bệnh viện Đa khoa Khu vực Hóc Môn. Tuy nhiên, xin lưu ý rằng có thể có những đánh giá giả mạo xuất hiện trên trang web.


Để giúp bạn phân biệt đánh giá giả mạo, hãy chú ý đến những điểm sau: Đừng chỉ tin vào một đánh giá duy nhất, hãy đọc nhiều đánh giá để có cái nhìn tổng quát hơn về địa điểm. Đánh giá giả mạo thường có ngôn ngữ không tự nhiên, thiếu chi tiết cụ thể hoặc chứa quá nhiều tính từ ca ngợi/ chỉ trích. Nếu có nhiều đánh giá tương tự được đăng cùng một thời điểm, hãy cẩn thận vì có thể chúng là đánh giá giả mạo.


Để trang web của chúng tôi trở thành nguồn thông tin đáng tin cậy, chúng tôi cũng đề nghị người dùng hãy chia sẻ đánh giá một cách trung thực và công bằng. Cảm ơn bạn đã tin tưởng và ủng hộ trang web của chúng tôi.

VM

Vo Minh Chuong (Võ Minh Chương)

một năm trước

Bv xây dựng sắp xong Là nơi điều trị kỹ thuật cao, giảm áp lực của BV tuyến trên. Là Bv hạng 2, tuyến TP. …

MT

Minh Thanh

2 năm trước

Bệnh viện đang được xây dựng mới rất quy mô

LV

Loi Van

2 năm trước

Bệnh viện khu vực nên luôn đông người tới khám bệnh. Phòng óc còn cũ kỹ. Bác sĩ và nhân viên luôn tận tâm, chỉ rõ cận kẻ tận tình Đang xây khu mới

LN

Lê Nguyễn Long

2 năm trước

Lần đầu giao tiếp với BS Ngọc ở khoa Tai Mũi Họng - Răng Hàm Mặt, mình thấy Bác ấy rất thân thiện, vui vẽ, nhiệt tình. Các anh chị trong khoa cũng vậy. Ở đây diện tích đất còn rất rộng. Ươc chi nhà nươc đầu tư, xây dựng thêm nhiều khối nhà nữa để nhân dân trong vùng này được nhờ nhỉ

TT

Thị Thiên Thanh Vũ

2 năm trước

Bv công nên bn rất đông. Y tá hơi cạu khi mà cô chú cứ lặp đi lặp lại hỏi phòng nào, stt mấy mà k chịu coi trên giấy.

TN

Thuy nguyen thanh

2 năm trước

Ok

Bản dịch: Vâng

L

luong688

2 năm trước

Thoáng, ra vào rất thuận tiện.

BV

Bi Vuanh

2 năm trước

Gần noi tôi sinh sống bv sạch sẽ chỉ có đông đút wá

NC

noithatkimtrung. com Thạch cao. Sơn nước. Trần nhựa

2 năm trước

Cảm ơn các bác sĩ tận tình, ân cần và chu đáo! Nhớ mãi không quên.

HN

Hòa Nguyễn

3 năm trước

Cho bệnh viện đa khoa khu vực Hốc Môn 4 sao, vì đã có công bảo vệ chăm sóc sức khỏe của người dân vùng Hốc Môn hơn mấy chục năm qua, trong đó có những người thân của tôi. Hiện tại ngành y tế cả nước nói chúng và bệnh viện Hốc Môn nói riêng, đang ra sức chống dịch corona. Mong sự cố gắng của toàn dân và ngành y tế vượt qua được dịch corona. Mời mọi người vào YouTube gõ "hoa long thanh" xem video và ủng hộ đăng ký kênh giúp mình đạt được 10000 người đăng ký, chân thành cảm ơn tất cả mọi người đã ủng hộ và đồng hành cùng với Hòa Long Thành trong thời gian qua.

TH

Thuận Huỳnh

3 năm trước

Ngày 15 tháng 12 năm 1992, Phòng Y tế Hóc Môn đã xây dựng đề án mô hình Trung tâm Y tế huyện Hóc Môn và đã được Ủy ban nhân dân huyện Hóc Môn thông qua trên chứng từ số 845-UB ngày 25-12-1992. Căn cứ vào đề án trên, ngày 14 tháng 3 năm 1994, Ủy ban Nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh đã ban hành Quyết định số 724/QĐ-UB-NC về việc thành lập Trung tâm Y tế huyện Hóc Môn. Ngày 28 tháng 6 năm 1994, Trung tâm y tế huyện Hóc Môn đã chính thức ra mắt và chọn đó là ngày kỷ niệm thành lập. Đến năm 1997 tách 1 phần Trung tâm Y tế huyện Hóc Môn ra hình thành Trung tâm Y tế Quận 12. Đến ngày 26 tháng 07 năm 2007, theo Quyết định số 98/2007/QĐ-UBND của UBND Thành phố Hồ Chí Minh, Bệnh viện Hóc Môn được thành lập trên cơ sở sắp xếp lại Trung tâm Y tế huyện Hóc Môn. Bệnh viện chịu sự quản lý, chỉ đạo trực tiếp của Ủy ban nhân dân huyện Hóc Môn và Sở Y tế Thành phố Hồ Chí Minh. Bệnh viện Đa khoa khu vực Hóc Môn chính thức được thành lập theo Quyết định số 5524/QĐ-UBND, ngày 22 tháng 12 năm 2008 của Ủy ban nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh. Bệnh viện Đa khoa khu vực Hóc Môn chịu sự quản lý, chỉ đạo trực tiếp và hướng dẫn về chuyên môn kỹ thuật của Sở Y tế. Bệnh viện Đa khoa khu vực Hóc Môn được xếp hạng II trực thuộc Sở Y tế Thành phố Hồ Chí Minh

C

Chuối

3 năm trước

Hóc Môn là một huyện ngoại thành nằm về hướng Tây Bắc TP. Hồ Chí Minh, cách trung tâm thành phố 20km. Trước 1975, Hóc Môn là một trong tám quận của tỉnh Gia Định (Hóc Môn, Gò Vấp, Thủ Đức, Nhà Bè, Cần Giờ, Quảng Xuyên, Bình Chánh). Sau ngày giải phóng, Hóc Môn là một trong sáu huyện ngoại thành, địa giới lãnh thổ có thay đổi do sát nhập thêm hai xã Thạnh Lộc, An Phú Đông (trước thuộc quận Gò Vấp) nâng tổng số xã lên 14 xã, và trong quá trình phát triển cũng như nhu cầu quản lý hành chánh, huyện Hóc Môn thành lập thêm một thị trấn Hóc Môn và 2 xã là xã Bà Điểm và xã Tân Chánh Hiệp, tách từ xã Tân Thới Nhì, Tân Thới Nhất, Trung Mỹ Tây và Đông Hưng Thuận. Ranh giới huyện phía Bắc giáp huyện Thuận An (tỉnh Sông Bé) và quận Gò Vấp, phía Tây giáp huyện Đức Hòa (tỉnh Long An). Tổng số diện tích tự nhiên 165,76km2, dân số 295.245 người (số liệu năm 1993). Hộ nông nghiệp chiếm 52% tổng số, thành phần dân tộc dân cư địa phương khá thuần nhất, 90% là người Việt.

NM

Nhân Mạnh

3 năm trước

Mình chỉ ở ngoài cổng nên ko rõ bệnh viện sao nha.

XT

Xuân Trường Nguyễn

3 năm trước

Bài viện rộng lớn mà có điều thiếu cây cối

MT

Mr T

4 năm trước

Bệnh viện lớn trong khu vực Vắng vẻ vậy là tốt 👍👍

TV

TÁM VÕ ĐỨC

4 năm trước

Bệnh viện lớn, tương đương bệnh viện cấp tỉnh. đa dịch vụ khám chưa bệnh

TN

Trọng Nguyễn Văn

4 năm trước

Đi thăm bệnh ban đêm nên chụp không đươc nhiều, nhìn chung bệnh viện có nhiều đổi mới tốt hơn...

AQ

anh quyết

4 năm trước

Bênh viên đa khoa hóc môn là một bệnh viên lớn tại khu vực hóc môn và quận 12. Khuôn viên bệnh viện rộng rãi. Trang thiết bị hiện đại. Đội ngũ y bác sỹ tận tình. Mỗi khi bị bệnh mình thường vào đây để khám. Nhưng có một điều là về vấn đề vệ sinh của bệnh viện chưa được tốt cho lắm. Sảnh chờ khám bệnh do lợp tôn nên hơi nóng mặc dù có quạt hơi nước nhưng cũng ko ăn thùa gì.

DT

Dương Thái Thùy Liên

4 năm trước

bệnh viện đa khoa khu vực Hóc Môn đã được thành lập trên 10 năm với nhiều y bác sĩ và y tá làm việc lâu năm tại đây, cơ cấu phòng bệnh phòng khám đã được xây dựng từ lâu đời nên có nhiều chỗ đã cũ kỹ. Khi tôi nằm nội trú tại đây thấy được rằng có nhiều phần tường đã lộ nét nứt. cô phục vụ rất tận tình lâu từng ngóc ngách trong phòng bệnh nhân nằm, khác với khi tôi thăm người nhà ở bệnh viện Xuyên Á thấy chỉ lau phần đường đi. Bác sĩ trẻ thăm khám tận tình.

DT

Diamond TV Kênh Giải Trí

4 năm trước

Bệnh viện cần nâng cấp thêm trang thiết bị phục vụ cho công tác chuẩn đoán và chữa bệnh, khu bệnh nhân nằm chưa vệ sinh cần khắc phục, hộ lý và các y Bác sỹ hết lòng vì bệnh nhân.

PM

Phan Minh Trí (Sonic)

5 năm trước

Bệnh viện lâu đời và khá là uy tín tại khu vực Hóc Môn Củ Chi Quận 12

TH

Tin Học Yêu

5 năm trước

bệnh viện gần nhất tại nguyễn ảnh thủ

SD

Stephen Do

5 năm trước

Lễ trung thu cho các bệnh nhi tại BVDKKV Hóc Môn

QH

Quốc Hồng Phùng

5 năm trước

Bệnh viện trước là trung tâm y tế huyện Hóc Môn , sau này vì nhu cầu xã hội được nâng cấp thành bệnh viện huyện rồi thành bệnh viện đa khoa khu vực Hóc Môn , hiện tại bệnh viện được nâng cấp hằng năm để phục vụ nhu cầu xã hội, chủ yếu là bảo hiểm y tế , hoạt động xuyên suốt trong năm , luôn đáp ứng nhu cầu người dân , là điểm đến đầu tiên của người dân trong khu vực khi xảy ra tai nạn hay có nhu cầu khám chữa bệnh ...........

MP

Mỹ Phượng

5 năm trước

Bệnh nhân rất đông nhưng bác sĩ lại rất ít, do đãi ngộ không tốt nên bác sĩ nghỉ ra bv tư làm hết rồi. Chờ rất lâu mới đến lượt.

EN

Elegant Nguyen

6 năm trước

ok

Bản dịch: Vâng

TC

Truongkhanh Cao

6 năm trước

male hospital in HCMC

Bản dịch: bệnh viện nam khoa tphcm

HT

Hoang Trieu

7 năm trước

Tot

Bản dịch: Cho đến khi

HA

Hai Au Pham

7 năm trước

Sao hoi gui phan hoi hosi lam buc mun chet

TL

Thịnh Lê Phước

7 năm trước

I have traveled past this place so many times.

Bản dịch: Tôi đã đi qua nơi này rất nhiều lần.

CK

Cong Khanh Dang

7 năm trước

Nam o day 2 lan roj. Nhjeu bac sj va y ta tay nghe va thai do cung tot. Chj so may anh chj thuc tap thoj. ; ]

QT

quoc tuong lam

8 năm trước

Các cô tạ đẹp ơi là đẹp!!!!!!

TT

Tho Tan

8 năm trước

Bênh viên da khoa xuyên a hay va may móc tân tiên va tôi rất thích bênh viên xuyên a

Địa chỉ tương tự Bệnh viện Đa khoa Khu vực Hóc Môn

Benh Vien

Benh Vien

4.8 sao

6 đánh giá

Hồ Chí Minh

Bệnh viện Mới Huyện Cần Giờ

Bệnh viện Mới Huyện Cần Giờ

4.7 sao

9 đánh giá

Hồ Chí Minh

Bệnh viện huyện Bình Chánh

Bệnh viện huyện Bình Chánh

4.7 sao

78 đánh giá

Hồ Chí Minh

Bệnh viện Đa khoa quận 10

Bệnh viện Đa khoa quận 10

4.4 sao

71 đánh giá

Hồ Chí Minh