Bệnh viện Đa khoa huyện Vĩnh Tường

Thông tin liên lạc Bệnh viện Đa khoa huyện Vĩnh Tường

Địa chỉ:

6GC9+66P, TT. Vĩnh Tường, Vĩnh Tường, Vĩnh Phúc, Việt Nam

Web:

Số điện thoại:

+84 211 3839 150

Giờ làm việc

Thứ Hai
07:30-17:00
Thứ Ba
07:30-17:00
Thứ Tư
07:30-17:00
Thứ Năm
07:30-17:00
Thứ Sáu
07:30-17:00
Thứ Bảy
Đóng cửa
Chủ Nhật
Đóng cửa

Giới thiệu Bệnh viện Đa khoa huyện Vĩnh Tường

Bệnh viện Đa khoa huyện Vĩnh Tường là một bệnh viện đa khoa nổi tiếng tại địa bàn Huyện Vĩnh Tường, Tỉnh Vĩnh Phúc.

Với mục tiêu cung cấp dịch vụ y tế tốt nhất cho cộng đồng, các chuyên gia y tế tại bệnh viện sẵn sàng hỗ trợ bạn trong mọi vấn đề liên quan đến sức khỏe và bệnh tật.

Bệnh viện được đánh giá 4 sao trên tổng số 25 đánh giá.

Bệnh viện được đánh giá rất cao bởi bệnh nhân vì chất lượng dịch vụ và sự tận tâm trong điều trị.

Đừng ngần ngại liên hệ với bệnh viện qua địa chỉ, số điện thoại hoặc website để đặt lịch hẹn và biết thêm thông tin hữu ích khác.

Hướng dẫn liên lạc và đặt hẹn Bệnh viện Đa khoa huyện Vĩnh Tường

Làm thế nào để đi đến Bệnh viện Đa khoa huyện Vĩnh Tường ?

Bệnh viện Đa khoa huyện Vĩnh Tường có địa chỉ tại: 6GC9+66P, TT. Vĩnh Tường, Vĩnh Tường, Vĩnh Phúc, Việt Nam.

Bạn có thể trực tiếp đến địa chỉ thông qua bản đồ google map sau đây:

Làm thế nào để liên hệ đặt hẹn Bệnh viện Đa khoa huyện Vĩnh Tường ?

Để có thêm thông tin một cách chính xác, bạn có thể liên hệ qua số điện thoại hoặc website chính thức của Bệnh viện Đa khoa huyện Vĩnh Tường:

Web:

Số điện thoại:

+84 211 3839 150

Lịch làm việc của Bệnh viện Đa khoa huyện Vĩnh Tường

Cuối cùng bạn cần phải chú ý giờ làm việc của Bệnh viện Đa khoa huyện Vĩnh Tường:

Giờ làm việc

Thứ Hai
07:30-17:00
Thứ Ba
07:30-17:00
Thứ Tư
07:30-17:00
Thứ Năm
07:30-17:00
Thứ Sáu
07:30-17:00
Thứ Bảy
Đóng cửa
Chủ Nhật
Đóng cửa

Đánh giá Bệnh viện Đa khoa huyện Vĩnh Tường

4.6/5 - 20 đánh giá

Chúng tôi hiểu rằng đánh giá chân thực là yếu tố quan trọng giúp mọi người có cái nhìn khách quan về Bệnh viện Đa khoa huyện Vĩnh Tường. Tuy nhiên, xin lưu ý rằng có thể có những đánh giá giả mạo xuất hiện trên trang web.


Để giúp bạn phân biệt đánh giá giả mạo, hãy chú ý đến những điểm sau: Đừng chỉ tin vào một đánh giá duy nhất, hãy đọc nhiều đánh giá để có cái nhìn tổng quát hơn về địa điểm. Đánh giá giả mạo thường có ngôn ngữ không tự nhiên, thiếu chi tiết cụ thể hoặc chứa quá nhiều tính từ ca ngợi/ chỉ trích. Nếu có nhiều đánh giá tương tự được đăng cùng một thời điểm, hãy cẩn thận vì có thể chúng là đánh giá giả mạo.


Để trang web của chúng tôi trở thành nguồn thông tin đáng tin cậy, chúng tôi cũng đề nghị người dùng hãy chia sẻ đánh giá một cách trung thực và công bằng. Cảm ơn bạn đã tin tưởng và ủng hộ trang web của chúng tôi.

XH

Xa Hải Thu

một năm trước

TH

Tan Haquoctan

2 năm trước

Tốt

TC

Tuấn Cao

2 năm trước

Bệnh viện mới được cải tạo. Có tòa nhà 7 tầng khang trang hơn.

ĐĐ

Đàm Đặng

2 năm trước

NK

Nhập Khẩu Gỗ

4 năm trước

KN

Khoa Ngo Van

4 năm trước

TL

tuất lê

4 năm trước

NV

Nguyễn Văn Hảo

4 năm trước

Bệnh viện có cơ sở hạ tầng khang trang sạch sẽ. Các y bác sĩ niềm nở nhiệt tình

NT

Ngọc Trần Duy

5 năm trước

TN

Thực Ngọc

5 năm trước

Bệnh viện Đa khoa huyện Vĩnh Tường hiện có 15 khoa, phòng chức năng và 2 phòng khám Đa khoa khu vực phục vụ công tác khám, chữa bệnh cho trên 20 vạn dân thuộc 29 xã, thị trấn. Trong những năm qua, mặc dù trang thiết bị còn hạn chế, nhân lực thiếu, song đội ngũ cán bộ y bác sĩ bệnh viện đã nỗ lực vượt qua khó khăn, đạt nhiều kết quả đáng ghi nhận, trở thành địa chỉ tin tưởng của nhân dân địa phương khi đến khám, chữa bệnh. Một trong những chuyển biến lớn nhất ở Bệnh viện Đa khoa huyện Vĩnh Tường thời gian qua là việc cải cách thủ tục hành chính trong khám, chữa bệnh. Bệnh nhân khi đến khám, điều trị bệnh được đón tiếp tại một điểm, có ghế chờ, có phương tiện tuyên truyền giáo dục sức khỏe người bệnh; khi ra viện, thủ tục thanh, quyết toán được quy về một điểm nhằm tạo thuận lợi cho nhân dân. Việc ứng dụng công nghệ thông tin trong công tác khám, chữa bệnh cũng đã giúp cho các thủ tục được giải quyết nhanh gọn, rút ngắn thời gian chờ đợi của người bệnh. Bệnh viện hiện đang triển khai phần mềm quản lý khám, chữa bệnh, bước đầu đã đưa vào sử dụng modul quản lý bệnh nhân ngoại trú và thanh toán viện phí đối với bệnh nhân có bảo hiểm y tế. Vinh Tuong General Hospital has 15 departments, functional rooms and 2 regional general clinics for medical examination and treatment for over 20,000 people in 29 communes and towns. In the past few years, although the equipment is still limited, human resources are in short supply. However, the staff of hospital physicians and doctors have made great efforts to overcome the difficulties and achieve remarkable results. of the local people when coming to the medical examination and treatment. One of the biggest changes in Vinh Tuong General Hospital last time is the reform of administrative procedures in medical examination and treatment. Patients who come to the medical examination and treatment are welcome at one place, have a waiting chair and have the means to propagate and educate the patient's health; When discharged from the hospital, the procedure of payment and settlement is one point to facilitate the people. The application of information technology in medical examination and treatment has helped to speed up procedures and shorten waiting time for patients. The hospital is currently implementing the management software for medical examination and treatment, initially introducing the use of outpatient management module and paying hospital fees for patients with health insurance.

DL

Duy Le

6 năm trước

CV

CrossFire VN

6 năm trước

QH

Quý Hoàng Văn

6 năm trước

Like

Bản dịch: Thích

HN

Hoàng Nguyễn

6 năm trước

fgrgr

Bản dịch: fgr

CV

CAM VU

6 năm trước

Đông quá

CN

Cường Nguyễn

6 năm trước

Không gian rộng rãi thoáng đãng . bác sĩ nhiệt tình . cơm bệnh viện ngon rẻ

TC

TTD CN

7 năm trước

TT

Tuổi Trẻ Sáng Tạo

7 năm trước

NH

Nguyễn Hải

7 năm trước

CP

Cẩn Phan văn

7 năm trước

Chất lượng khám chữa bệnh không biết có tốt không? Nhưng rất đông bệnh nhân.

Địa chỉ tương tự Bệnh viện Đa khoa huyện Vĩnh Tường