Bệnh viện Đa khoa huyện Kế Sách

Thông tin liên lạc Bệnh viện Đa khoa huyện Kế Sách

Địa chỉ:

110 ĐT1, TT. Kế Sách, Kế Sách, Sóc Trăng, Việt Nam

Web:

Số điện thoại:

Giờ làm việc

Thứ Hai
07:30-17:00
Thứ Ba
07:30-17:00
Thứ Tư
07:30-17:00
Thứ Năm
07:30-17:00
Thứ Sáu
07:30-17:00
Thứ Bảy
Đóng cửa
Chủ Nhật
Đóng cửa

Giới thiệu Bệnh viện Đa khoa huyện Kế Sách

Bệnh viện Đa khoa huyện Kế Sách là một bệnh viện đa khoa nổi tiếng tại địa bàn Huyện Kế Sách, Tỉnh Sóc Trăng.

Với mục tiêu cung cấp dịch vụ y tế tốt nhất cho cộng đồng, các chuyên gia y tế tại bệnh viện sẵn sàng hỗ trợ bạn trong mọi vấn đề liên quan đến sức khỏe và bệnh tật.

Bệnh viện được đánh giá 3.5 sao trên tổng số 16 đánh giá.

Bệnh viện được đánh giá tích cực bởi bệnh nhân nhờ sự chuyên nghiệp và tận tâm trong điều trị.

Đừng ngần ngại liên hệ với bệnh viện qua địa chỉ, số điện thoại hoặc website để đặt lịch hẹn và biết thêm thông tin hữu ích khác.

Hướng dẫn liên lạc và đặt hẹn Bệnh viện Đa khoa huyện Kế Sách

Làm thế nào để đi đến Bệnh viện Đa khoa huyện Kế Sách ?

Bệnh viện Đa khoa huyện Kế Sách có địa chỉ tại: 110 ĐT1, TT. Kế Sách, Kế Sách, Sóc Trăng, Việt Nam.

Bạn có thể trực tiếp đến địa chỉ thông qua bản đồ google map sau đây:

Làm thế nào để liên hệ đặt hẹn Bệnh viện Đa khoa huyện Kế Sách ?

Để có thêm thông tin một cách chính xác, bạn có thể liên hệ qua số điện thoại hoặc website chính thức của Bệnh viện Đa khoa huyện Kế Sách:

Web:

Số điện thoại:

Lịch làm việc của Bệnh viện Đa khoa huyện Kế Sách

Cuối cùng bạn cần phải chú ý giờ làm việc của Bệnh viện Đa khoa huyện Kế Sách:

Giờ làm việc

Thứ Hai
07:30-17:00
Thứ Ba
07:30-17:00
Thứ Tư
07:30-17:00
Thứ Năm
07:30-17:00
Thứ Sáu
07:30-17:00
Thứ Bảy
Đóng cửa
Chủ Nhật
Đóng cửa

Đánh giá Bệnh viện Đa khoa huyện Kế Sách

4.8/5 - 10 đánh giá

Chúng tôi hiểu rằng đánh giá chân thực là yếu tố quan trọng giúp mọi người có cái nhìn khách quan về Bệnh viện Đa khoa huyện Kế Sách. Tuy nhiên, xin lưu ý rằng có thể có những đánh giá giả mạo xuất hiện trên trang web.


Để giúp bạn phân biệt đánh giá giả mạo, hãy chú ý đến những điểm sau: Đừng chỉ tin vào một đánh giá duy nhất, hãy đọc nhiều đánh giá để có cái nhìn tổng quát hơn về địa điểm. Đánh giá giả mạo thường có ngôn ngữ không tự nhiên, thiếu chi tiết cụ thể hoặc chứa quá nhiều tính từ ca ngợi/ chỉ trích. Nếu có nhiều đánh giá tương tự được đăng cùng một thời điểm, hãy cẩn thận vì có thể chúng là đánh giá giả mạo.


Để trang web của chúng tôi trở thành nguồn thông tin đáng tin cậy, chúng tôi cũng đề nghị người dùng hãy chia sẻ đánh giá một cách trung thực và công bằng. Cảm ơn bạn đã tin tưởng và ủng hộ trang web của chúng tôi.

MN

Mang Nhật Hồng

một năm trước

TS

TiênG ST

2 năm trước

Bác sĩ rất chuyên nghiệp

NT

Nguyễn Thanh Giang

2 năm trước

TL

Thịnh Lý Trường

2 năm trước

Vì bệnh viện đã giúp mọi người

TN

Thoai Nguyen

2 năm trước

Sạch sẽ, thoáng mát, y bác sĩ tận tâm, điều dưỡng chăm sóc chu đáo.

NN

Nghi Nguyen

4 năm trước

Bện viện bây giời có rất nhiều bện nhân nếu có nhu cầu khám chửa bện thì nên đi sớm để bóc số bây giờ đông y hai tây y đều đông đúc cả nếu có người nhà lớn tuổi nên sinh bác sỉ cho u tiên sẽ được u tiên cả y bác sỉ ở bện viện cũng rất được nói chuyện cũng vui vẽ không có kiểu khó chiệu

VT

viet Tran

4 năm trước

Trung tâm y tế huyện kế sách quy mô rộng lớn, trang thiết bị được cải tiến. Doi ngũ nhân lực được đào tạo đi học liên tục nhằm mục đích phục vụ chăm sóc sức khỏe cho người dân.

LC

Loan Cẩm

6 năm trước

BV

BENH VIEN DA KHOA KE SACH

10 năm trước

VN

Việt Nhân Dương

10 năm trước

Giới thiệu Bệnh Viện Đa Khoa Huyện Kế Sách Kế Sách là huyện có diện tích tự nhiên 34.161ha, nằm phía Bắc tỉnh Sóc Trăng; có tứ giáp: phía Tây Bắc giáp tỉnh Cần Thơ; phía Đông – Đông Bắc giáp tỉnh Trà Vinh và huyện Long Phú; phía Nam giáp huyện Mỹ Tú; phía Tây giáp Thị xã Ngã Bảy; Bệnh viện đa khoa huyện Kế Sách gồm: Bệnh viện đa khoa đóng vai trò trung tâm huyện; được thành lập từ tháng 08 năm 2005, tách ra từ Trung tâm Y tế huyện Kế Sách theo Quyết định 639/QĐTC-CTUBT, ngày 20/08/2005 của Chủ tịch UBND tỉnh Sóc Trăng. Bệnh viện đa khoa huyện Kế Sách là bệnh viện hạng III theo Quyết định số 314/QĐTC-CTUBT, ngày 14/6/2006 của Chủ tịch IBND tỉnh Sóc Trăng, được thành lập với mục tiêu đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của nhân dân trong môi trường an toàn, thân thiện và chất lượng chăm sóc cao. Hiện nay bệnh viện có qui mô 150 giường bệnh, 9 khoa phòng các loại, 01 tổ kiểm soát nhiễm khuẩn với tổng số 162 cán bộ nhân viên phục vụ, trong đó Lâm sàng chiếm 68,52%; Dược – Cận lâm sàng chiếm 12,35%; Quản lý – Hành chính chiếm 19,14%. Trình độ chuyên môn: Bác sĩ chuyên khoa I chiếm %; đại học %; cao đẳng %; trung cấp %; sơ cấp %. Trong nhiều năm qua Bệnh viện luôn luôn hoàn thành tốt chỉ tiêu kế hoạch do ngành đề ra, các hoạt động chuyên môn đều được các y bác sĩ thực hiện với tinh thần trách nhiệm cao, tận tình với công tác cấp cứu, điều trị cho bệnh nhân, nhiệt tình tham gia nghiên cứu khoa học, sinh hoạt Đảng, Đoàn thể thực hiện tốt 12 điều y đức. Đặc biệt Bệnh viện đã triển khai nhiều loại hình dịch vụ kỹ thuật mới nhằm đạt kết quả cao trong khám chữa bệnh, góp phần giảm số lượng người bệnh chuyển tuyến trung ương, tiết kiệm chi phí cho người bệnh. Từ những kết quả ấy, Bệnh viện đa khoa huyện Kế Sách đã được trao tặng nhiều giải thưởng cao quý: Tập thể lao động xuất sắc các năm 2008, 2009, 2010, 2011; Cờ thi đua xuất sắc năm 2009; Bằng khen Bộ Y tế các năm: 2009, 2011; Bằng khen UBND tỉnh 2008 – 2009; Bằng khen UBND tỉnh 2010 – 2011; Bệnh viện xuất sắc toàn diện năm: 2009, 2010, 2011…

Địa chỉ tương tự Bệnh viện Đa khoa huyện Kế Sách

Bệnh viện đa khoa tỉnh Sóc Trăng

Bệnh viện đa khoa tỉnh Sóc Trăng

4.7 sao

49 đánh giá

Sóc Trăng

Bệnh viện Quân Dân Y tỉnh Sóc Trăng

Bệnh viện Quân Dân Y tỉnh Sóc Trăng

4.7 sao

33 đánh giá

Sóc Trăng

Bệnh Viện Chuyên Khoa Sản Nhi Sóc Trăng

Bệnh Viện Chuyên Khoa Sản Nhi Sóc Trăng

4.7 sao

46 đánh giá

Sóc Trăng

Bệnh viện Đa khoa Hoàng Tuấn

Bệnh viện Đa khoa Hoàng Tuấn

4.7 sao

97 đánh giá

Sóc Trăng

Bệnh viện mắt tỉnh Sóc Trăng

Bệnh viện mắt tỉnh Sóc Trăng

4.9 sao

20 đánh giá

Sóc Trăng