Bệnh viện Đa khoa Đức Giang

Thông tin liên lạc Bệnh viện Đa khoa Đức Giang

Địa chỉ:

54 P. Trường Lâm, Đức Giang, Long Biên, Hà Nội, Việt Nam

Số điện thoại:

+84 1900 292919

Giờ làm việc

Thứ Hai
Mở cửa cả ngày
Thứ Ba
Mở cửa cả ngày
Thứ Tư
Mở cửa cả ngày
Thứ Năm
Mở cửa cả ngày
Thứ Sáu
Mở cửa cả ngày
Thứ Bảy
Mở cửa cả ngày
Chủ Nhật
Mở cửa cả ngày

Giới thiệu Bệnh viện Đa khoa Đức Giang

Bệnh viện Đa khoa Đức Giang là một bệnh viện đa khoa nổi tiếng tại địa bàn Quận Long Biên, Thành phố Hà Nội.

Với mục tiêu cung cấp dịch vụ y tế tốt nhất cho cộng đồng, các chuyên gia y tế tại bệnh viện sẵn sàng hỗ trợ bạn trong mọi vấn đề liên quan đến sức khỏe và bệnh tật.

Bệnh viện được đánh giá 3.2 sao trên tổng số 289 đánh giá.

Bệnh viện được đánh giá tích cực bởi bệnh nhân nhờ sự chuyên nghiệp và tận tâm trong điều trị.

Đừng ngần ngại liên hệ với bệnh viện qua địa chỉ, số điện thoại hoặc website để đặt lịch hẹn và biết thêm thông tin hữu ích khác.

Hướng dẫn liên lạc và đặt hẹn Bệnh viện Đa khoa Đức Giang

Làm thế nào để đi đến Bệnh viện Đa khoa Đức Giang ?

Bệnh viện Đa khoa Đức Giang có địa chỉ tại: 54 P. Trường Lâm, Đức Giang, Long Biên, Hà Nội, Việt Nam.

Bạn có thể trực tiếp đến địa chỉ thông qua bản đồ google map sau đây:

Làm thế nào để liên hệ đặt hẹn Bệnh viện Đa khoa Đức Giang ?

Để có thêm thông tin một cách chính xác, bạn có thể liên hệ qua số điện thoại hoặc website chính thức của Bệnh viện Đa khoa Đức Giang:

Số điện thoại:

+84 1900 292919

Lịch làm việc của Bệnh viện Đa khoa Đức Giang

Cuối cùng bạn cần phải chú ý giờ làm việc của Bệnh viện Đa khoa Đức Giang:

Giờ làm việc

Thứ Hai
Mở cửa cả ngày
Thứ Ba
Mở cửa cả ngày
Thứ Tư
Mở cửa cả ngày
Thứ Năm
Mở cửa cả ngày
Thứ Sáu
Mở cửa cả ngày
Thứ Bảy
Mở cửa cả ngày
Chủ Nhật
Mở cửa cả ngày

Đánh giá Bệnh viện Đa khoa Đức Giang

4.4/5 - 64 đánh giá

Chúng tôi hiểu rằng đánh giá chân thực là yếu tố quan trọng giúp mọi người có cái nhìn khách quan về Bệnh viện Đa khoa Đức Giang. Tuy nhiên, xin lưu ý rằng có thể có những đánh giá giả mạo xuất hiện trên trang web.


Để giúp bạn phân biệt đánh giá giả mạo, hãy chú ý đến những điểm sau: Đừng chỉ tin vào một đánh giá duy nhất, hãy đọc nhiều đánh giá để có cái nhìn tổng quát hơn về địa điểm. Đánh giá giả mạo thường có ngôn ngữ không tự nhiên, thiếu chi tiết cụ thể hoặc chứa quá nhiều tính từ ca ngợi/ chỉ trích. Nếu có nhiều đánh giá tương tự được đăng cùng một thời điểm, hãy cẩn thận vì có thể chúng là đánh giá giả mạo.


Để trang web của chúng tôi trở thành nguồn thông tin đáng tin cậy, chúng tôi cũng đề nghị người dùng hãy chia sẻ đánh giá một cách trung thực và công bằng. Cảm ơn bạn đã tin tưởng và ủng hộ trang web của chúng tôi.

NV

nguyen van cuong

một năm trước

Tạm ổn thôi, BS chuyên môn ko cao, vì đây là BV tuyến huyện

I2

it 24h

một năm trước

Bác sĩ phục vụ nhiệt tình, thái độ tốt, có các sĩ trẻ nói chuyện rất vui tính. Phòng bệnh rộng rãi, sạch sẽ. Đôi khi các em sinh viên đến thực tập thiếu kinh nghiệm, cắm kim tiêm hơi đau. Một số lao công viên sinh có thái độ nổi cáu vì vài người vứt rác không đúng nơi quy định. Bảo vệ hơi khó tính, không cho dừng xe máy chờ đón người thân dù chỉ 5-10 phút, nhưng lại để xe ôm đỗ ngoài cổng thoải mái. Giường nằm phòng thường thì có thể mắc màn ngủ tránh muỗi, nhưng giường phòng tự nguyện thì lại không có. Thường xuyên có người nhiễm sốt xuất huyết nằm ghép vì khoa truyền nhiễm quá tải, nên lo ngại lây nhiễm.

TH

Tho Hoang

một năm trước

Sạch sẽ thái độ nhiệt tình

TN

Tuyết Nga Đào

một năm trước

Tôi là bệnh nhân cao tuổi hàng tháng đk khám tại viện Đức giang. Tôi cảm thấy rất phục cách làm việc khoa học và quy củ của BV. Lịch khám rất chuẩn và chính xác. Chúng tôi ko phải chờ đợi lâu. Các bác sĩ +y tá ở phòng khám 102 huyết áp hật tuyệt vời. Luôn giải thích nhẹ nhàng và cẩn thận cho chúng tôi. Cách sắp xếp bệnh nhân vào khám rất khoa học . Tôi cảm thấy rất an tâm khi đc khám bệnh thường xuyên nơi này. Xin cảm ơn ban lãnh đạo BV và các bác sĩ ý tá.

ĐV

Đỗ Văn Lương

2 năm trước

Bênh rộng rãi thoáng mát và mới được xây dựng

DB

Diệp Bùi Thị

2 năm trước

Xếp hàng thanh toán viện phí cũng rất Đông

CT

Công Ty Kasama

2 năm trước

Bệnh Viện Rất Rộng, Bệnh nhân rất đông, Bác Sỹ rất thân thiện

CB

Chương Bùi Huân

2 năm trước

Bác sỹ nhiệt tình chu đáo ăn ở viện sạch sẽ ….. ăn ở vệ sinh sạch sẽ nằm phòng có cảm giác như ở nhà

KV

Kim Vũ Lê

2 năm trước

- Hiện tại bệnh viện có 45 khoa, phòng và 8 đơn nguyên, đơn vị. Trong đó: + 10 phòng ban chức năng: Kế hoạch tổng hợp, Tổ chức cán bộ, Hành chính quản trị, Tài chính kế toán, Điều dưỡng, Vật tư thiết bị y tế, Công nghệ thông tin, Phòng chỉ đạo tuyến, Phòng Quản lý chất lượng, Phòng Công tác xã hội. + 26 khoa Lâm sàng: Hồi sức tích cực chống độc, Nội tổng hợp, Nội Tim mạch, Nội thận-tiết niệu, Truyền nhiễm, Nhi, Hồi sức tích cực nhi, Y dược cổ truyền, PHCN, Ngoại tổng hợp, Chấn thương chỉnh hình, Ngoại tiết niệu, Sản, khoa Phụ, Phẫu thuật GMHS, Mắt, Tai Mũi Họng, Răng Hàm Mặt, Phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ, Khoa Khám bệnh, khoa Cấp cứu, Sơ sinh, PKSKCB, Nội thận tiết niệu, Thần kinh, Ung bướu

TQ

Thanh Q Pham

2 năm trước

A very nice hospital

Bản dịch: một bệnh viện rất đẹp

NV

Nguyễn Việt Hưng

2 năm trước

Y tá thái độ tiêu cực

Austdoor Đại lý

2 năm trước

Bệnh viện xây dựng khang trang hiện đại, nhiều chuyên khoa. Cơ sở vật chất tốt , mỗi tội sáng thứ 2 đông quá , mọi người đi chú ý tránh các ngày đông để đỡ phải đợi chờ.

NQ

Ngo Quang Minh

2 năm trước

Cơ sở vật chất buồng phòng phục vụ công tác khám, chữa bệnh ngày càng được quan tâm đầu tư nâng cấp và ngày càng hoàn thiện. Tháng 7/2014, tòa nhà kỹ thuật- hành chính- cấp cứu 7 tầng là một trong những hạng mục đầu tiên của Dự án nâng cấp và cải tạo xây dựng Bệnh viện đa khoa Đức Giang đã được khánh thành và đưa vào sử dụng. Bệnh viện có 7 tòa nhà được bố trí cụ thể như sau: + 3 tòa nhà 7 tầng: khu Kỹ thuật nghiệp vụ - hành chính & cấp cứu: Đây là khu nhà lớn nhất trong các khối nhà của bệnh viện sẽ xây dựng. Tòa nhà bao gồm 8 tầng (01 tầng hầm) với diện tích sử dụng 18.000 m2, bệnh viện triển khai các hoạt động chính của các khoa Cấp cứu, khoa Khám bệnh, các khoa cận lâm sàng với các thiết bị được kế thừa và trang bị mới cho các khoa Chẩn đoán hình ảnh, Xét nghiệm, trong đó sẽ có những thiết bị hiện đại và mới như máy Cộng hưởng từ 1,5 tesla, máy CT Scaner 128 dãy… các khu vực kỹ thuật khác như khoa Phẫu thuật gây mê hồi sức với 7 phòng mổ khang trang, hiện đại, khu hồi sức cấp cứu cho bệnh nhân nặng, khu thăm khám và can thiệp phẫu thuật, thủ thuật cho các khoa Mắt, Tai Mũi Họng, Răng Hàm Mặt, can thiệp tim mạch. Đặc biệt dịch vụ sản phụ khoa, chăm sóc sức khỏe sinh sản cũng được bố trí đồng bộ tại đây. Các phòng ban chức năng và quản lý của bệnh viện cung được bố trí thuận tiện tại toàn nhà này. Bên cạnh đó là các khu điều trị nội trú; 01 tòa 5 tầng: khoa Dược, Vật tư thiết bị và Kiểm soát nhiễm khuẩn; 01 tòa 3 tầng khu điều trị bệnh nhân truyền nhiễm; 01 tòa 2 tầng khu kho xưởng và gara xe cấp cứu; 01 khu phụ trợ 1 tầng để khí y tế, trạm xử lý nước thải

HL

Hong Le Canh

2 năm trước

Dịch vụ tốt hơn trước nhiều!

CT

Cuong Tran

2 năm trước

Bệnh viện mùa dịch Covit 19 vắng tanh. Lượng bệnh nhân khám chữa bệnh giảm mạnh do lo ngại dịch bệnh. Chưa đủ uy tín để hút bệnh nhân tới dù được đầu tư cơ sở hạ tầng vật chất khá tốt.

QC

quảng cáo

2 năm trước

Very good

Bản dịch: Rất tốt

TF

Tuong Frank

2 năm trước

Nhân viên y tế phục vụ nhiệt tình

HN

hậu ngô thị

2 năm trước

Khá thoáng, sạch nhưng hay phải chờ,thái độ phục vụ nhiều lúc khá hách

HB

HIT BO

2 năm trước

Bệnh viện có dịch vụ test covit không ạ?

NQ

Nguyễn Quốc Bảo

2 năm trước

Cơ sở khám chữa bệnh uy tín.

SB

son bui minh

2 năm trước

Bệnh viện đã được xây dựng lại, gọn sạch đẹp hơn trước. Khám bệnh theo công nghệ, khoa học, tiết kiệm thời gian chờ. Máy móc được đầu tư khá tốt. Chuyên môn ngày một khá hơn.

MM

Mai Mai

2 năm trước

Bệnh viện đa khoa Đức Giang nằm trên đường Ngọc Lâm thuộc phường Đức Giang quận Long Biên. Nơi khám chữa bệnh uy tín, sạch sẽ và hiện đại của Quận Long Biên và các vùng lân cận.

TT

trung trung

3 năm trước

Ok

Bản dịch: Vâng

IG

iK Group

3 năm trước

Bệnh viện mới xây sạch đẹp, chất lượng bác sỹ tạm được, bệnh viện ngoại thành nên mức độ bệnh nhân ít, không quá đông, bênh nhẹ có thể vào đây được

NN

Nghia Nguyen

3 năm trước

BV Đức Giang khá sạch và mới, các khoa phòng tương đối rộng rãi và chưa quá tải, có đầy đủ các chuyên khoa và đang phát triển nhanh chóng để mở rộng và chuyên môn hóa cao hơn.

EH

Edtior Hương (Hương editor)

4 năm trước

ok

Bản dịch: Vâng

LN

Luc Nguyen

4 năm trước

Good general hospital, 24/24h service.

Bản dịch: Bệnh viện đa khoa tốt, dịch vụ 24/24.

汪嘉穎

4 năm trước

I did health check here. Service is good. Environment is good. But they took my blood twice.

Bản dịch: Tôi đã kiểm tra sức khỏe ở đây. Dịch vụ là tốt. Môi trường là tốt. Nhưng họ đã lấy máu của tôi hai lần.

ĐT

Đức Tuấn Nguyễn

4 năm trước

Các bác sĩ rất nhiệt tình

Thành Đạt Nguyễn

4 năm trước

Bệnh viện sạch sẽ nhân viên thân thiện

SV

SON VU

4 năm trước

Mình đã và đang điều trị VLTL tại đây. NV Y tế rất nhiệt tình.

HN

Hòa Nguyễn

4 năm trước

Bệnh viện làm việc và phục vụ rất tốt, không gian rộng rãi, đông nên hơi ồn chút.

ST

Stephen Tran

4 năm trước

Chất lượng tốt, khuôn viên sạch sẽ, khang trang

QN

Quynhanh Nghuyen thi

4 năm trước

Người nhà tôi bệnh nặng quá rồi hiện không ai ở nhà tôi không thể thuê xe của bệnh viện giúp tôi gọi taxi được không. Người nhà tôi cần cấp cứu ngay. Tôi ở số 5 ngõ 73 phố hoa lâm. CỨU.

NL

Nga Le Hang

4 năm trước

Bệnh viện mới và sạch sẽ. Bác sĩ và y tá thái độ tốt. Khám Nhi ổn. Bác sĩ tận tình và giải thích rõ ràng những thắc mắc của người nhà bệnh nhân. Thủ tục khá nhanh gọn. Ngày cao điểm thì chờ đợi cũng tầm 30 đến 45 phút thì tới lượt khám.

DC

do chung

4 năm trước

Đội ngũ y bác sỹ nhiệt tình

VT

Van Tran

4 năm trước

Buổi tối khá vắng, khuôn viên có nhiều cây nhưng hơi tối

TN

Toan Nguyen

5 năm trước

Good service

Bản dịch: Dịch vụ tốt

TN

Tuan-Anh Nguyen

5 năm trước

Nice place

Bản dịch: Địa điểm đẹp

PV

Pham Viet Sang

5 năm trước

Một bệnh viện ở Đức Giang

Xuân ô tô Hà Nội

5 năm trước

Bệnh viện rất sạch sẽ, thoáng và rộng

DT

Dương Trần Bình

5 năm trước

Phòng khám theo yêu cầu nhiệt tình,tận tụy.

PD

Pham Dinh Manh

5 năm trước

Bệnh viện rộng rãi, có trang thiết bị đầy đủ, các Y Bác sĩ thân thiện,

PC

Phuc Cao

5 năm trước

Bệnh viện sạch và đẹp hạng sao trong những bệnh viện nhà nước, hệ thống bệnh viện vốn nhếch nhác và không sạch sẽ, quá đông đúc

VN

Văn Nam Hoàng

5 năm trước

Điều ký diệu đã đến với gia đình chúng tôi. Cảm ơn đội ngũ bác sĩ và nhân viên, tất cả mọi người đã giúp đỡ gia đình. Bệnh viện có chất lượng các dịch vụ thuộc vào top hàng đầu Việt Nam

LD

Lê Dũng

5 năm trước

Vào bệnh viện này 3 lần đều là cho các trường hợp cấp cứu của người nhà, đánh giá bệnh viện có trang thiết bị, hạ tầng khá tốt và mức độ tiêu cực là không đáng kể. Đội ngũ y bác sỹ mình chưa đánh giá được vì các trường hợp của mình đều là dễ. Đây là một bệnh viện tốt.

ĐĐ

Đỗ Đức Trí

5 năm trước

Đã vào Bệnh viện Đa khoa Đức Giang 2 lần và đều là vào thăm người thân. Về cơ bản bệnh viện cũng khá sạch sẽ, rộng rãi và thoáng mát. Nhưng về đội ngũ y bác sỹ, cơ sở vật chất và trang thiết bị, công nghệ của bệnh viện vẫn cần phải cải thiện thêm nhiều để giảm tải cho các bệnh viện lớn hơn, đồng thời giúp người dân được yên tâm khám chữa bệnh.

B

Bão

6 năm trước

ha noi be lam

Bản dịch: ha noi được lam

CD

Cao Dũng

6 năm trước

Been here twice

Bản dịch: Đã ở đây hai lần

NP

Nguyen Philippe

6 năm trước

Mới xây thêm hệ thống mới, cơ sở vật chất nâng cấp !

ĐĐ

Đào Đại

6 năm trước

Bệnh viện mới nâng cấp, xây dựng thêm, rất rộng và đẹp.

DP

Ducc Pham (Passenger)

6 năm trước

Bệnh viện khang trang sạch sẽ. Đội ngũ cán bộ nhân viên, y bác sỹ chuyên nghiệp, tận tâm

GV

Garage Vietvoiz

7 năm trước

Good service

Bản dịch: Dịch vụ tốt

TN

Trung Nguyen Thanh

7 năm trước

like

Bản dịch: Thích

TC

TBB&MBB Channel

7 năm trước

Good

Bản dịch: Tốt

T_

thegioiaudio _org

7 năm trước

ok

Bản dịch: Vâng

PD

Phuong Dinh

7 năm trước

Cơ sở vật chất hien dai

TT

Tuấn Thái

7 năm trước

Bệnh viện khang trang, dịch vụ tốt

DN

Duykien nguyễn

7 năm trước

Hai năm nay tranh Ngủ sao Ngủ ngon ko cho nhi đi nôn A đi ko gig A đi nôn A đang ăn com Ngủ sao Ngủ đi

ĐH

Đỗ Hà Lực

7 năm trước

Bệnh viện mới xây khang trang, thiết bị hiện đại. Cán bộ y tế hòa nhã, phục vụ tốt.

TN

Thành Nguyễn

7 năm trước

Bệnh viện mới nâng cấp cơ sở hạ tầng nên dùng là bệnh viện tuyến huyện nhưng rất to đẹp và hoành tráng.

TV

Tạ Vũ Sơn

7 năm trước

Cơ sở vật chất đã được đầu tư mới rất nhiều, khang trang, hiện đại. Đội ngũ cán bộ y tế cần nâng cao trình độ, nhiệt tình và thân thiện hơn.

MH

Minh Hồng (Ớt không Cay)

7 năm trước

Là bệnh viện đa khoa khu vực nằm phía Đông Bắc Thủ đô, nơi có nhiều đầu mối giao thông quan trọng, bên cạnh nhiệm vụ khám, chữa bệnh cho nhân dân trên địa bàn và các khu vực lân cận (Bắc Giang, Bắc Ninh, Hưng Yên), bệnh viện Đức Giang còn được UBND Thành phố, Bộ Y tế và Sở Y tế Hà Nội giao nhiệm vụ sẵn sàng tiếp đón, thu dung điều trị các bệnh nhân mắc các bệnh H5N1, H1N2, tiêu chảy do phẩy khuẩn tả…. và phục vụ công tác y tế trong các ngày Lễ, các Hội nghị lớn diễn ra tại Hà Nội.

MT

My Trinh Huyen

8 năm trước

Viện sạch đẹp, chi phí khám chữa rẻ, y bác sỹ nhẹ nhàng

Địa chỉ tương tự Bệnh viện Đa khoa Đức Giang

Bệnh Viện Đa Khoa Hồng Phát

Bệnh Viện Đa Khoa Hồng Phát

4.8 sao

52 đánh giá

Hà Nội

Bệnh Viện Đa Khoa Nông Nghiệp 2

Bệnh Viện Đa Khoa Nông Nghiệp 2

4.7 sao

16 đánh giá

Hà Nội

Bệnh viện Đặng Văn Ngữ

Bệnh viện Đặng Văn Ngữ

4.9 sao

17 đánh giá

Hà Nội

Bệnh viện Đa khoa Hồng Hà

Bệnh viện Đa khoa Hồng Hà

4.9 sao

24 đánh giá

Hà Nội