Bệnh viện Đa Khoa Cẩm Phả

Thông tin liên lạc Bệnh viện Đa Khoa Cẩm Phả

Địa chỉ:

371 Trần Phú, Cẩm Thành, Cẩm Phả, Quảng Ninh, Việt Nam

Số điện thoại:

+84 203 3862 245

Giờ làm việc

Thứ Hai
Mở cửa cả ngày
Thứ Ba
Mở cửa cả ngày
Thứ Tư
Mở cửa cả ngày
Thứ Năm
Mở cửa cả ngày
Thứ Sáu
Mở cửa cả ngày
Thứ Bảy
Mở cửa cả ngày
Chủ Nhật
Mở cửa cả ngày

Giới thiệu Bệnh viện Đa Khoa Cẩm Phả

Bệnh viện Đa Khoa Cẩm Phả là một bệnh viện đa khoa nổi tiếng tại địa bàn Thành phố Cẩm Phả, Tỉnh Quảng Ninh.

Bệnh viện có đội ngũ bác sĩ và nhân viên y tế chuyên môn cao, được đào tạo tại các trường đại học hàng đầu trong và ngoài nước, đồng thời trang bị trang thiết bị hiện đại, tiên tiến nhất để đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân.

Bệnh viện được đánh giá 3.4 sao trên tổng số 45 đánh giá.

Bệnh viện được đánh giá tích cực bởi bệnh nhân nhờ sự chuyên nghiệp và tận tâm trong điều trị.

Đừng ngần ngại liên hệ với bệnh viện qua địa chỉ, số điện thoại hoặc website để đặt lịch hẹn và biết thêm thông tin hữu ích khác.

Hướng dẫn liên lạc và đặt hẹn Bệnh viện Đa Khoa Cẩm Phả

Làm thế nào để đi đến Bệnh viện Đa Khoa Cẩm Phả ?

Bệnh viện Đa Khoa Cẩm Phả có địa chỉ tại: 371 Trần Phú, Cẩm Thành, Cẩm Phả, Quảng Ninh, Việt Nam.

Bạn có thể trực tiếp đến địa chỉ thông qua bản đồ google map sau đây:

Làm thế nào để liên hệ đặt hẹn Bệnh viện Đa Khoa Cẩm Phả ?

Để có thêm thông tin một cách chính xác, bạn có thể liên hệ qua số điện thoại hoặc website chính thức của Bệnh viện Đa Khoa Cẩm Phả:

Số điện thoại:

+84 203 3862 245

Lịch làm việc của Bệnh viện Đa Khoa Cẩm Phả

Cuối cùng bạn cần phải chú ý giờ làm việc của Bệnh viện Đa Khoa Cẩm Phả:

Giờ làm việc

Thứ Hai
Mở cửa cả ngày
Thứ Ba
Mở cửa cả ngày
Thứ Tư
Mở cửa cả ngày
Thứ Năm
Mở cửa cả ngày
Thứ Sáu
Mở cửa cả ngày
Thứ Bảy
Mở cửa cả ngày
Chủ Nhật
Mở cửa cả ngày

Đánh giá Bệnh viện Đa Khoa Cẩm Phả

4.6/5 - 27 đánh giá

Chúng tôi hiểu rằng đánh giá chân thực là yếu tố quan trọng giúp mọi người có cái nhìn khách quan về Bệnh viện Đa Khoa Cẩm Phả. Tuy nhiên, xin lưu ý rằng có thể có những đánh giá giả mạo xuất hiện trên trang web.


Để giúp bạn phân biệt đánh giá giả mạo, hãy chú ý đến những điểm sau: Đừng chỉ tin vào một đánh giá duy nhất, hãy đọc nhiều đánh giá để có cái nhìn tổng quát hơn về địa điểm. Đánh giá giả mạo thường có ngôn ngữ không tự nhiên, thiếu chi tiết cụ thể hoặc chứa quá nhiều tính từ ca ngợi/ chỉ trích. Nếu có nhiều đánh giá tương tự được đăng cùng một thời điểm, hãy cẩn thận vì có thể chúng là đánh giá giả mạo.


Để trang web của chúng tôi trở thành nguồn thông tin đáng tin cậy, chúng tôi cũng đề nghị người dùng hãy chia sẻ đánh giá một cách trung thực và công bằng. Cảm ơn bạn đã tin tưởng và ủng hộ trang web của chúng tôi.

ĐT

Đinh Trung

một năm trước

TB

Tam Bui

một năm trước

Đây là bệnh viện đa khoa cẩm phả . Nơi có rất nhiều bệnh nhân đến thăm khám . Nơi đây các y bác sỹ tận tâm với nghề đón tiếp thân thiện chỉ bảo tận tình khi thăm khám . Đội ngũ y bác sỹ đúng theo phương diện của nghề luơng y như từ mẫu . Các bác sỹ và nhân viên y tá chăm sóc thăm khám bệnh nhân tận tình chu đáo chỉ bảo tỉ mỉ từng khâu,dặn dò bệnh nhân từng chi tiết về cách dùng thuốc sao cho hiệu quả . Lộ trình chăm sóc cực tốt . Khi ra viện bác sỹ còn chăm sóc lại bệnh nhân từng cách ăn uống để phù hợp với bệnh nhân Đây đúng là điểm thăm khám cho bênh nhân tuyệt vời không gian và môi trường sạch sẽ thoáng mát . Bệnh nhân có cảm giác không nhue bệnh viện mà giồn như ngôi nhà ấm cúng . Rất tuyệt vời khi bệnh viên luôn nâng cấp và khang trang

TN

Thuy Ngo

2 năm trước

Cơ sở vật chất đầy đủ. Nhân viên tận tình . Thuận tiện cho mn khám bệnh. Phòng bệnh sạch sẽ.

NV

Nhung Vu

2 năm trước

DB

Doãn Bình Minh

2 năm trước

Bệnh viện cơ sở vật chất ngày một hoàn thiện

HN

Hung Nguyen công

2 năm trước

Đây là khu vực bệnh viện tốt của cam phả khi toàn bộ đội ngũ chong ngành cũng như công đồng vào đay khám và chữa bệnh cung như cấp cứu đường thông hè thoáng cac văn phong cung như phong bệnh nhan gon gàng ngăn lap sạch sẽ cho tất ca bệnh nhân tới điều trị và người nhà cham sóc tất cả được tập thể y bác sĩ nhiệt tinh tân tam ngay đêm an can cham lo cho tất cả các bệnh nhân tai bệnh viện đa khoa cam phả

DT

Diệp Trần

2 năm trước

CH

Công Hiếu Đỗ

2 năm trước

Y bác ỹ kỹ năng ứng xử kém

TT

Tuan Tran Anh

3 năm trước

NP

Nga Pham

3 năm trước

Tôi là 1 công dân Cẩm Phả hiện công tác tại Hà Nội.Trog quá trinh làm việc tôi có tiếp xúc gần với người dương tính covid.Nên tôi là F1. Tôi đã rât hoang mang va lo lắng khi biết mình là F1 và fai đi cách ly,tôi và cả gia đình fai đi cách ly. Tôi đã được đưa vào bệnh viện Đa khoa Cẩm Phả để cách ly.Tôi đc bác sỹ thăm khám và làm các xét nghiệm.Tôi thực sự quá bất ngờ vì cơ sở vật chất nơi đây đã thay đổi khang trang hiện đại sạch đẹp , cùng đội ngũ y bác sỹ đã luôn ân cần thăm hỏi động viên tôi trong suốt những ngày tôi ở trong này . Tôi cảm thấy rất biết ơn bệnh viện đa khoa cẩm phả. Tôi thấy bệnh viện bây giờ tốt lên rất nhiều rồi, nên hi vọng mọi người dân Cẩm Phả chúng ta hãy tin tưởng đội ngũ y bác sỹ nơi đây.Hơn nữa lại gần nhà, thay vì chúng ta phải đi xa. Xin chân thành cảm ơn bác Hương giám đốc bệnh viện.Bác sỹ TRIỀU - trưởng khoa lây nhiễm, bác sỹ ĐỀ .Cùng các cô chú a chị y tá ,điều dưỡng đã chăm sóc bệnh nhân vô cùng chu đáo như chi An, cô Lý, bạn Trang,e Phúc....Chúc toàn thể cô chú anh chị và các e mạnh khỏe, công tác thật tôt. cách li thực sự không đáng sợ các bạn nhé. chúng ta hãy tự bảo vệ sức khỏe của chính chúng ta và cộng đồng Thân ái! Phạm Quỳnh Nga

MN

Minh Nguyên Vũ

4 năm trước

TL

Trần Lợi

4 năm trước

Thái độ phục vụ chưa tốt

HT

HL Tung

5 năm trước

Bệnh viện đẹp

Vũ Đạt

5 năm trước

Còn phải hoàn thiện nhiều!

PL

Phuong Le

5 năm trước

BV thân thiện, nhiệt tình, chuyên môn tốt

ĐN

Đạt Nguyễn

5 năm trước

Tôi cam ơn bác sĩ Vinh đã ghép nối thành công cho tôi ngón tay cái

TN

Thang Nguyen

6 năm trước

NT

Nguyễn Thành Đoàn

6 năm trước

LR

Ly Ram

6 năm trước

NK

Nguyễn Kim Cơ

6 năm trước

vào tiêm nhé

AT

Anh Tuấn Hoàng

6 năm trước

Khá tốt

LP

Liêm Phạm Thanh

6 năm trước

Thầy thuốc khá nhiệt tình và tận tụy

TT

Trần Tiến

6 năm trước

Đây là bệnh viện đa khoa tốt nhất tại Cẩm Phả hiện nay. Từ khi được đầu tư nâng cấp nên giờ rất khang trang, mỗi tội nhiều bệnh chuẩn đoán còn sai do cơ sở cấp thấp.

TT

Tiến Trần

6 năm trước

Bệnh viện này vừa được công nhận là bệnh viện sạch và đẹp cùng phong cách phục vụ chu đáo giá cả lại thấp xứng đáng là bệnh viện trung tâm khu vực cẩm phả.

QN

Quang Ninh

7 năm trước

khám bệnh, cấp phát thuốc tốt

CV

c v

7 năm trước

Là 1 bệnh viện đang phát triển toàn diện và nhanh cả về chuyên môn và trang thiết bị

TT

Trần Thu Viên

9 năm trước

nhân ngày 27 tháng 2 gia đình tôi xin được gửi lời lời kính chúc các y bác sỹ của bệnh viên đa khoa Cẩm Phả lời kính chúc sức khỏe, chúc các y bác ngày càng khỏe mạnh ,mãi thành công trong công việc để cứu chữa những bệnh nhân có ngày hôm nay.Tôi đã nghe mẹ chồng kể rằng năm 2008 anh chồng tôi ốm nặng tưởng rằng như không còn sự sống trên đời này nữa nhưng nhờ có sự quan tâm của đội ngũ y bác sỹ của bệnh viện đa khoa Cẩm Phả và đặc biệt là bác sỹ Chiều trưởng khoa lây của bện viện Cẩm Phả đã cứu được sự sống cho anh chồng tôi có được cuộc ngày hôm nay .Đã 6 năm nay mẹ chồng tôi luôn nhớ ơn tới các bác y bác sỹ đã cứu anh tôi,đã cứu 1 mạng người để cho gia đình tôi có hành phúc như ngày hôm nay.

Địa chỉ tương tự Bệnh viện Đa Khoa Cẩm Phả

Bệnh viện Phổi Quảng Ninh

Bệnh viện Phổi Quảng Ninh

4.8 sao

14 đánh giá

Quảng Ninh

Bệnh viện đa khoa khu vực Cẩm Phả

Bệnh viện đa khoa khu vực Cẩm Phả

4.7 sao

18 đánh giá

Quảng Ninh