Bệnh viện Chấn thương Chỉnh hình

Thông tin liên lạc Bệnh viện Chấn thương Chỉnh hình

Địa chỉ:

929 Đ. Trần Hưng Đạo, Phường 1, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Web:

bvctch.vn

Số điện thoại:

+84 28 3923 7007

Giờ làm việc

Thứ Hai
Mở cửa cả ngày
Thứ Ba
Mở cửa cả ngày
Thứ Tư
Mở cửa cả ngày
Thứ Năm
Mở cửa cả ngày
Thứ Sáu
Mở cửa cả ngày
Thứ Bảy
Mở cửa cả ngày
Chủ Nhật
Mở cửa cả ngày

Giới thiệu Bệnh viện Chấn thương Chỉnh hình

Bệnh viện Chấn thương Chỉnh hình là một bệnh viện chỉnh hình nổi tiếng tại địa bàn Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh.

Với mục tiêu cung cấp dịch vụ y tế tốt nhất cho cộng đồng, các chuyên gia y tế tại bệnh viện sẵn sàng hỗ trợ bạn trong mọi vấn đề liên quan đến sức khỏe và bệnh tật.

Bệnh viện được đánh giá 3.1 sao trên tổng số 735 đánh giá.

Bệnh viện được đánh giá tích cực bởi bệnh nhân nhờ sự chuyên nghiệp và tận tâm trong điều trị.

Đừng ngần ngại liên hệ với bệnh viện qua địa chỉ, số điện thoại hoặc website để đặt lịch hẹn và biết thêm thông tin hữu ích khác.

Hướng dẫn liên lạc và đặt hẹn Bệnh viện Chấn thương Chỉnh hình

Làm thế nào để đi đến Bệnh viện Chấn thương Chỉnh hình ?

Bệnh viện Chấn thương Chỉnh hình có địa chỉ tại: 929 Đ. Trần Hưng Đạo, Phường 1, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Bạn có thể trực tiếp đến địa chỉ thông qua bản đồ google map sau đây:

Làm thế nào để liên hệ đặt hẹn Bệnh viện Chấn thương Chỉnh hình ?

Để có thêm thông tin một cách chính xác, bạn có thể liên hệ qua số điện thoại hoặc website chính thức của Bệnh viện Chấn thương Chỉnh hình:

Web:

bvctch.vn

Số điện thoại:

+84 28 3923 7007

Lịch làm việc của Bệnh viện Chấn thương Chỉnh hình

Cuối cùng bạn cần phải chú ý giờ làm việc của Bệnh viện Chấn thương Chỉnh hình:

Giờ làm việc

Thứ Hai
Mở cửa cả ngày
Thứ Ba
Mở cửa cả ngày
Thứ Tư
Mở cửa cả ngày
Thứ Năm
Mở cửa cả ngày
Thứ Sáu
Mở cửa cả ngày
Thứ Bảy
Mở cửa cả ngày
Chủ Nhật
Mở cửa cả ngày

Đánh giá Bệnh viện Chấn thương Chỉnh hình

4.5/5 - 135 đánh giá

Chúng tôi hiểu rằng đánh giá chân thực là yếu tố quan trọng giúp mọi người có cái nhìn khách quan về Bệnh viện Chấn thương Chỉnh hình. Tuy nhiên, xin lưu ý rằng có thể có những đánh giá giả mạo xuất hiện trên trang web.


Để giúp bạn phân biệt đánh giá giả mạo, hãy chú ý đến những điểm sau: Đừng chỉ tin vào một đánh giá duy nhất, hãy đọc nhiều đánh giá để có cái nhìn tổng quát hơn về địa điểm. Đánh giá giả mạo thường có ngôn ngữ không tự nhiên, thiếu chi tiết cụ thể hoặc chứa quá nhiều tính từ ca ngợi/ chỉ trích. Nếu có nhiều đánh giá tương tự được đăng cùng một thời điểm, hãy cẩn thận vì có thể chúng là đánh giá giả mạo.


Để trang web của chúng tôi trở thành nguồn thông tin đáng tin cậy, chúng tôi cũng đề nghị người dùng hãy chia sẻ đánh giá một cách trung thực và công bằng. Cảm ơn bạn đã tin tưởng và ủng hộ trang web của chúng tôi.

CD

Cao Duy Phương

một năm trước

Hôm nay chở đồng đội đi tái khám

LP

Lê phước Tiến (David)

một năm trước

Bác sĩ chuyên môn giỏi, dịch vụ khá tệ vì là bệnh viện công

RS

Rhon Sandland

một năm trước

oke good

Bản dịch: tốt thôi

CC

Chinh Cong

một năm trước

đây là bệnh viện công ,tuyến cuối rất đông vào ngày thường rất thoáng ngày chủ nhật

WN

whiterose Nguyễn

một năm trước

Mình khám và điều trị chân tại bv, mình thấy bv rất tốt, bác sỹ chuyên nghiệp, tận tình đến cô lao công vẫn rất tốt. Chỉ tiếc là cơ sở hạ tầng xuống cấp và bv khá chật hẹp. Nhưng tới đây mục đích chính là trị bệnh nên những điều khác không có gì đáng ngại

NT

NHẠC TV

một năm trước

Bệnh viện về xương khớp rất tốt dịch vụ chuẩn 5 sao

TT

tran tran

một năm trước

Thật may mắn khi đến được nơi này, mọi thứ như kì tích đến với gđ tôi. Hơn cả mong đợi, cám ơn các bác sĩ, điều dưỡng và toàn bộ cán bộ nhân viên của bệnh viện rất rất nhiều. Mang theo thất vọng đến khủng hoảng, áp lực, bi thương từ nơi khác đến. Và các bác sĩ điều dưỡng nơi này đã giúp gđ tháo gỡ tất cả, có niềm tin hơn vào y đức của ng bác sĩ, của 1 bệnh viện thực thụ.

AH

Anh Hieu

một năm trước

Ok

Bản dịch: Vâng

NT

Ngân Thùy

một năm trước

💫Điểm cộng: Bệnh viện lần đầu mình trải nghiệm thấy khá ok. 🌈Các y tá, bác sĩ cũng tôn trọng bệnh nhân, hướng dẫn đàng hoàng 🌈Gần bệnh viện có ATM để rút tiền (Các bạn chỉ cần từ bệnh viện rẽ phải, đi xuống một chút sẽ gặp) 🌈Các khoa như khám cơ xương khớp, chụp X-Quang,vv.. khá dễ tìm (vì đa số ở tầng 1) 🌈Có căn tin, quán ăn bên ngoài (tuy ko nhiều), máy bán nước tự động, có các tuyến xe bus xung quanh. ✋Điểm hạn chế: ⚡Các địa điểm đăng kí khám dịch vụ hay bảo hiểm ở khá xa nhau. VD: Khi chụp X - Quang xong, bạn sẽ phải đi đến địa điểm khác chờ lấy KQ. ⚡Bệnh viện trông hơi cũ thiệt. Nếu các bạn là lần đầu đến khám tại đây thì mình nhớ là đừng ngần ngại hỏi ngay bác bảo vệ về địa điểm đăng kí khám của mình là bảo hiểm/dịch vụ để đỡ đi tìm nha (Tại tự đi tìm thì dễ tiền đình chứ hổng chi)

VB

Vũ Bá Thành

2 năm trước

Good

Bản dịch: Tốt

MM

Minh Minh

2 năm trước

Cầu mong cho mọi người được bình an

VQ

Vũ Quốc Tuấn (Tuấn Vũ)

2 năm trước

Bệnh viện nổi tiếng về vấn đề xương khớp rất hay.

TT

Thủy Tiên Hồ

2 năm trước

Dạ mọi người chăm sóc tốt cho bênh nhận Nguyễn Phúc Khang phòng 338 dùm em. Em đội ơn !!

VS

van san phan

2 năm trước

Chuyên môn nghiệp vụ của y bác sỹ giỏi tận tình chu đáo rất quan tâm tới bệnh nhân

TT

Tân Trần

2 năm trước

5 sao này cho trình độ chuyên môn của y bác sĩ còn cơ sở vật chất và thái độ phục vụ kiểu chợ búa. Dịch covid này là cách các bệnh viện moi tiền của dân bằng cách bắt test pcr với người bệnh và người thăm. Người nhà xin lên để đóng tiền thì bảo chỉ có người test pcr mới được lên. Trong khi người chăm bệnh ra vào bệnh viện tiếp xúc như thường vậy bày ra test pcr để làm mẹ gì.

TN

Thương Nguyễn

2 năm trước

Em vừa tum dc cái visa ở bv chân thuong chinh hình. Mang tên truong thi my hắn 04/26 của vpbank. Nhờ cả nhà chia sẽ dùm. Để người mất nhận lại thẻ

MC

Mei Cao

2 năm trước

Chuyên môn 5* nhưng cơ sở vật chất âm điểm. Nếu bệnh nhẹ thì nên đi Bv khác csvc và dịch vụ tốt hơn. Còn bệnh nặng thì chịu khó vào đây cho an tâm nha mọi người. Mẹ mình từng được Bác Khôi phẫu thuật gãy cổ xương đùi. Nhờ trình độ chuyên môn của Bác và nỗ lực tập luyện sau phẫu thuật mà giờ mẹ đã đi lại được bình thường. Vài dòng thông tin cho mn tham khảo.

TP

Thach Pham

2 năm trước

Đây là nơi mà không ai muốn tới cả nhỉ. Nói chung y bác sỹ tận tình. Tuyến cuối của chấn thương chỉnh hình nên chất lượng khám chữa bệnh không phải bàn. Đi khám thì nên đi buổi trưa chiều. Vì lúc sáng lượng bệnh nhân từ tỉnh lên đông, sẽ đợi lâu. Người bệnh đông mà giường bệnh ít nên sẽ có lúc nằm ngoài hành lang... đợt bé e mình cũng nằm hành lanh mấy ngày. Hy vọng chúng ta không ai phải dùng đến dịch vụ này. 🥰

NH

Nguyen H. Khang

2 năm trước

Omg

Bản dịch: Chúa ơi

NB

NgọcTrung Bùi

2 năm trước

Quá đông, cố gắng đợi, thuốc uống tốt

TH

TIN HAY. Vlog60

2 năm trước

Ôi sao mà tiêu cực quá, tính lên đây khám nhưng rồi lại thôi.

MS

Minh Sơn Nguyễn

2 năm trước

Bệnh nhân rất đông nên thời gian chờ lâu, thiếu giường bệnh. Phòng bệnh sạch sẽ thoáng mát. Dịch vụ khám chữa bệnh rất tốt. Chi phí cao :)))

NN

Ngọc Nguyễn

2 năm trước

Bác sĩ bệnh viện này rất có tâm và lòng thương người...con mình được được tái sinh nhờ lòng tốt của bác sĩ có tâm.. mình thành thật cảm ơn ekip bác sĩ mổ cho con mình và các bác sĩ y tá trong bệnh viện

NN

Nguyen Nga

2 năm trước

Lần đầu tiên tôi biết đến BV này (điều trị gãy xương khớp háng cho ba tôi). Ba tôi nay đang giai đoạn hồi phục tại nhà. Tôi vô cùng ngưỡng mộ kỹ thuật và tay nghề của các Bác si tại BV này. Nhờ các Bác mà Ba tôi được đi lại. …

TL

Thắng Lợi Nguyễn Hoàng

2 năm trước

Em ko biết tại sao mọi người lại đánh giá về bệnh viện thấp như vậy. Hôm nay em được dịp lần đầu lên đây khám sau khi mổ xương sên cổ chân ở bv tỉnh . Trước tiên là khai báo y tế ở cổng và vô xếp hàng đợi đăng kí. Khám lần đầu xong bsi cho …

TC

TRUNG CAO VIET

2 năm trước

Bệnh viện chuyên khoa chấn thương chỉnh hình. Cơ sở vật chất không được rộng rãi cho lắm, không xứng tầm với tầm vóc quan trọng của bệnh viện tuyến đầu.

DP

Duong Phan

2 năm trước

Thăm khám ở đây 2 lần rồi tại p16 khoa chi trên bsĩ . zo hỏi còn đau hk z cái cho thuốc ún . xong lần thứ 2 lên y như z vẫn câu hỏi cũ . di từ quê lên hơn cả trăm cây để nghe bác sĩ hỏi z rk về . hỏi có chụp j hk thì bác sĩ ns hk . lần đầu bác sĩ dặn đeo đai 3 tuần nữa tháo dc rồi . lần 2 lên tái khám bác sĩ ns đeo thêm 2 tuần . dag ns chuyện thì bác sĩ nghe dt bất lịch sự

CS

charlie sang

2 năm trước

Bệnh viện nhỏ, trang thiết bị cũ kỹ, nhưng số lượng bệnh nhân rất nhiều, bác sĩ khám chữa nhiệt tình, mong rằng bệnh viện sớm đc nâng cấp.

NH

Nguyễn Hiền

3 năm trước

Làm thế nào để được mổ sớm hơn ạ

TP

Trọng Phát Huỳnh

3 năm trước

Bệnh viện rộng, chuyên trị gãy xương khớp

VK

Văn Khánh Bùi

3 năm trước

Ở trong đó có chỗ để ôtô ko mn

VN

vn nhadautu

3 năm trước

Đúng là chấn Thương chỉnh hình

TV

Tân Võ Nhật

3 năm trước

Bệnh viện khá đông và quá tải, người bệnh và thân nhân nằm hành lang khá nhiều.

nhà đất Hiền

3 năm trước

Khi bạn có người thân cần điều trị Bạn sẽ chọn nơi nào tốt nhất Nơi đây sẽ là moitj lựa chọn ở phía nam

NN

Nhân Nguyễn Hoài

3 năm trước

chất lượng dịch vụ khá. bác sĩ tận tình . ai ở tphcm hoặc các tỉnh gần tphcm. thì nên đi khám buổi chiều thời gian đó sẽ rất ít người và khám sẽ rất nhanh không cần phải chen lấn

CY

Cillo YT

3 năm trước

Mọi người nên cân nhắc sử dụng khám bệnh dịch vụ nếu cần thiết, tất nhiên số tiền bỏ ra đi đôi với chất lượng phục vụ .

TV

Tuyền VST

3 năm trước

Một người bác sĩ mà tôi luôn khắc cốt ghi tâm.. Cái vẻ ngoài hiền từ chân thành ấy của bác sĩ đã giúp cho tôi kiên cường vượt qua tất cả đau đớn... Nhưng ở con người ấy thật đáng trân quý vì anh không cần một sự trả ơn nào cả từ tôi.. cái tên Quang của anh đã khắc sâu vào suy nghĩ của tôi về một nguoi bác sĩ yêu nghề và hết lòng quan tâm bệnh nhân.. Giờ tuy tôi ko còn đến bệnh viện như xưa nhưng tôi vẫn luôn nhớ cái ơn của a.. Luôn chúc cho anh( Bác sĩ Quang khoa chi dưới) luôn được nhiều sức khỏe để phục vụ bệnh nhân.. Anh mãi sẽ là tấm gương sáng cho đàn em tiếp bước

DT

Duy Trần

3 năm trước

Nuôi con nằm khoa nhi 15 ngày, điều dưỡng dễ thương, BS đến hỏi thăm vào mỗi sáng, mình thích điều dưỡng tên hạnh thu rất hiền

TP

Thành Phát Nguyễn

3 năm trước

Vài nét sơ lược về bệnh viện Chấn thương Chỉnh hình thành phố Hồ Chí Minh Bệnh viện Chấn thương chỉnh hình thành phố Hồ Chí Minh là bệnh viện chuyên khoa hạng nhất về chấn thương chỉnh hình ở miền Nam. Bệnh viện có trách nhiệm khắc …

TH

Thành Hiếu Đinh

3 năm trước

Bệnh viện tương đối tốt, chuyên khoa sương tốt nhát Sài Gòn. Và cái mình like nhất là phòng nào cũng đều có máy lạnh. Kể cả phòng bảo hiểm y tế

TP

Thảo Phạm

3 năm trước

Mẹ mình mới mổ TVDĐ Bệnh viện có tiếng về khớp nên đông là chắc chắn. Bác sĩ thăm khám va trả lời rất nhiệt tình. Chỉ có mỗi khâu bảo vệ va điều dưỡng thái độ hung dữ. Còn các bác sĩ mình rất thích luôn.

CN

chinh nguyen

4 năm trước

good

Bản dịch: tốt

HN

Huuloc Nguyen

4 năm trước

Ok

Bản dịch: Vâng

QH

Quang Hoá BSF

4 năm trước

Ok

Bản dịch: Vâng

Z

Zone

4 năm trước

Bv đông , dv binh thuong

MT

Mai Thanh Vlog

4 năm trước

Benh vien chan thuong chinh hinh

PN

Phuc Nguyen

4 năm trước

Nam mô a di đà phật

DA

DEMO ACC

4 năm trước

Thuốc tốt, bó chân ,vai cho bn chuẩn

HH

huy huy

4 năm trước

Tiền tươi, thóc thật sẽ nhanh, gọn hơn

SH

SyQuang Ho

4 năm trước

Bác sĩ chỉnh hình chuẩn, thuốc tốt

NQ

Nguyen Quynh

4 năm trước

Quá đông, khám bệnh mà muốn ngạt thở

BL

Binh lucky Nguyen

4 năm trước

Nằm trên đường Trần Hưng đạo chuyen về xuong và gan

PN

Phạm Ngọc Hùng

4 năm trước

bệnh viên điều trị chuyên về chỉnh hình

AN

Anh Nguyen

4 năm trước

Tuy bề ngoài hơi cũ nhưng trong phòng chăm sóc khá ổn.

QL

Quan Lam Ngoc

4 năm trước

Nhiều bệnh nhân quá nhưng chuyên trị bệnh gãy tay chân

GN

Giang Nguyen

4 năm trước

Tuyệt vời ông mặt trời lun k còn sợ lạc đường nữa nhờ google maps

TH

Tony Hao

4 năm trước

Rất đong nên đi sớm đăng ký

TL

Thang Lu Tat

4 năm trước

Bác sĩ rất nhiệt tình lắng nghe và trao đổi rất ân cần.

DG

Duykhanh GL

4 năm trước

Có dịch vụ đặt lịch khám chữa bệnh 028 1080 rất tốt.

BT

BAA TV

4 năm trước

bác sĩ cũng tùy người nhưng da phần là mất dại từ khám cho đến thằng chup x quang

TA

Tú Anh Trịnh

4 năm trước

Bệnh nhẹ ngồi chờ rất lâu. Đóng tiền làm mổ dịch vụ làm ngoài giờ sẽ nhanh hơn. Mất công chờ đợi.

NN

ngocha nguuyen

4 năm trước

Mẹ e muốn khám về gai cột sống. Cho e hỏi bên bệnh viện về lịch khám và bảng giá như thế nào ạ?

PH

Phi Hổ

4 năm trước

Không biết những đánh giá tệ trước như thế nào, nhưng tôi đi khám cảm thấy bác sỹ chuyên nghiệp, kỹ lưỡng, nhẹ nhàng, tử tế.

HT

Hoàng Tân Quách

4 năm trước

khám nhanh. bác sĩ vui vẻ nhiệt tình lắm. nhưng chỗ gửi xe với cái mặt tiền bệnh viện thấy ghê quá.

MK

Minh Kiệt

4 năm trước

Nặn ở đây cũng vài lần rồi, bệnh viện chuyên về xương khớp nên rất chuyên nghiệp. Phòng bệnh vài ngày cao điểm thì rất chật đong người

QP

Quang Phuc

4 năm trước

Là một bệnh viện chuyên khoa hạng nhất về chấn thương chỉnh hình ở miền Nam, Bệnh viện Chấn thương Chỉnh hình luôn cố gắng hiện đại hóa trang thiết bị dụng cụ, nâng cao tay nghề và đạo đức nghề nghiệp nguồn nhân lực của mình.

MN

Mai Nguyệt Loan

4 năm trước

Lúc mình đi khá khuya nên số lượng bệnh nhân không nhiều, thái độ của bác sĩ phòng cấp cứu - mình nhớ tên là Tuấn cùng với hai chị y tá trực phòng cấp cứu rất dễ thương, nhiệt tình, hướng dẫn mình cụ thể và nhẹ nhàng. Đến phòng bí bột, bác sĩ có hơi khoa chịu tí, chắc do làm việc nhiều, nhưng vẫn oki nhéo

MT

Minh Tuan Pham

4 năm trước

Bệnh viện chuyên khoa rất tốt, hạ tầng cũ cũng không vấn đề gì nhưng BQL để những người bán tạp hóa phía trước bệnh viện phức tạp quá, cái đường vào gửi xe máy bị xếp đồ còn lọt đúng 1 con xe.

ND

nguyen diep

4 năm trước

Tiền thân của bệnh viện này là bệnh viện sùng chính , sau này được đổi thành bệnh viện chấn thương chỉnh hình nơi này chuyên về xương khớp do chuyên khoa nên bệnh viện này rất đông các ca nặng đều được chuyển về đây điều trị nơi này tập trung rất nhiều bác sỉ giỏi có chuyên môn cao các ca quan trọng đều được hội chẩn với các bác sỉ lâu năm có kinh nghiệm nhiều trước khi xử lý

DI

Dalat Iphone

4 năm trước

Bác sỹ giỏi chụp hình rõ nét nhận định bệnh chính xác. Nhưng cơ sở hạ tầng cũ kỹ, chật chội. Đặc biệt cò lái và móc túi nhiều. Nói chung vô khám thì ok, nhưng mổ nằm lại thì hơi cực.

LD

Lợi Dương

4 năm trước

Bác sĩ là chuyên gia và khéo léo, tất cả các nhân viên đều hữu ích. Thật ra tôi đã trải qua 9 ngày ở bệnh viện khác nhưng điều đó không tốt hơn. Sau đó tôi quyết định chuyển đến bệnh viện này, chỉ ba ngày, sức khỏe đã tốt hơn cho đến nay.cảm ơn bệnh viện và các bác sĩ đã giúp cho xã hội.

SK

sức khỏe 2T

4 năm trước

Bệnh Viện Chấn Thương Chỉnh Hình TPHCM là bệnh viện hàng đầu tại Việt Nam về Cơ xương khớp. Bệnh viện do một thương nhân người Hoa phát động thành lập vào năm 1962, hiện nay mỗi ngày bệnh viện tiếp nhận rất đông đảo các bệnh nhân ở khắp các tỉnh thành về khám và chữa bệnh.

TV

Tu Van

4 năm trước

Không biết khám bảo hiểm thế nào! Cơ mà mình khám tư ngoài giờ, y tá nói chuyện vui vẻ , bác sĩ nói chuyện nhẹ nhàng dễ thương. Có mỗi quầy thuốc ăn nói chán chả bù cho bác sĩ!

DL

Danh Lethanh

4 năm trước

Luôn luôn trong tình trạng quá tải, đây là bệnh viện hàng đầu về chấn thương chỉnh hình tại khu vực phía nam, chuyên khoa về cơ xương khớp, bệnh viện diện tích nhỏ và chật chội. Có phòng cho bệnh nhân nặng. Các phòng chức năng ít do diện tích hẹp vì nằm trong nội thành, không thể mở rộng thêm. Đây là khu vực của chung cư nên không thể mở rộng thêm lên trên kể cả bề rộng, hiện nay chỉ có 1 bệnh viện chuyên về cơ xương khớp nên các bệnh nhân ở khu vực phía nam vào đây khám chữa bệnh rất nhiều. Nên bệnh viện luôn trong tình trạng quá tải. Không có chổ ngồi cho bệnh nhân nên người thân đi cùng cũng không có chổ ngồi. Thời gian chờ rất mất thời gian.

VL

Vo Long (Trai_pu)

4 năm trước

Không biết khám bảo hiểm như thế nào mà đễ nhiều người đánh giá 1* quá. Riêng mình hôm nay khám dịch vụ ngày chủ nhật. Mình có gọi điện tổng đài lặc hẹn khám nên khi đến chị y tá nói chuyện nhiệt tình vui vẻ. Bác sĩ thì chắc có chuyên môn cao nên nghe sơ bệnh nhân kễ thì cho đi chụp phim. Khám rất nhanh. Riêng mình thì bác sĩ báo em bị đau lưng cấp thôi hay dân gian bảo là cụp cột sống. Không cần chụp phim gì đâu vì e bị phần gần có chụp củng không ra kết quả tốn tiền.( Chú kia khám trước mình kễ lễ tùm lum tui bị nặng lắm bác hết cả vùng lưng v.v... mà bác nhất quyết k cho đi chụp gì đó thêm theo yêu cầu bệnh nhân chỉ đi chụp x quang à chú đó muốn chụp siti hay em ray gì đó). Cho thuốc uống nếu không thấy đau nữa thì k cần đến tái khám. 6h mình đến 8h giờ về. Cũng khá nhanh vì không phải đi chụp hay làm thêm các cái khác.

NH

Nguyễn Hồng Minh

5 năm trước

good

Bản dịch: tốt

HD

Hoa Dong

5 năm trước

Ok

Bản dịch: Vâng

HN

Hiền Ngo Tùng

5 năm trước

Ok

Bản dịch: Vâng

T

Tfarm

5 năm trước

Very crowded. You have to wait, wait and wait in pain... Doctors and staff cannot speak English.

Bản dịch: Rất đông khách. Bạn phải chờ đợi, chờ đợi và chờ đợi trong đau đớn ... Các bác sĩ và nhân viên không thể nói tiếng Anh.

NV

Nguyễn Viết Thái Official

5 năm trước

Bệnh viện Chấn Thương Chỉnh Hình hcm

LN

Lụa N1qq. guyễn Thị3ql0

5 năm trước

Bác sĩ giỏi, mà đông quá.

DN

Dòng Nhạc Vàng

5 năm trước

Khá tốt, tuy có nhiều điều dưỡng hơi cau có ...

TB

Thiết Bị Điện DoBo Hàn Quốc

5 năm trước

Nơi này vui quá... ăn chơi thoải mái ,... toàn bạn bè dễ thương tập tễnh như trẻ biết đi

DN

duc nguyen

5 năm trước

Bệnh viện chuyên và nổi tiếng nhất về xương khớp, vât lý trị liệu v.v...

TT

thoai thoai

5 năm trước

Bệnh viện đông người,quá tải,bởi vậy nhân viên làm việc nhiều nên có phần khó chịu với bệnh nhân

LN

Lê Nguyễn Long

5 năm trước

Bác sĩ giỏi nhưng ước gì nhà nước xây thêm bệnh viện bự hơn, rộng gấp 10 lần thì tuyệt lắm

AN

And News Fun

5 năm trước

Các y tá làm việc rất có tâm , ông cố mình từng bị gãy tay , đưa lên đây các y tá bác sỹ làm việc rất có tâm , ông mình cũng bình phục rất nhanh , sức khõe đã ỗn định , cám ơn y tá bác sỹ ỡ đây rất nhiều :)

Nhàn Đỗ

5 năm trước

Mình từng điều trị đứt gân gập ngón tay ở đây do bác sĩ CHUYÊN KHOA VI PHẨU TẠO HÌNH TRẦN CÔNG TƯỜNG trị.. hix phải nói là rất giỏi ngón tay mình giờ đã lành lạn

GS

gia sư Tiên Phong

5 năm trước

Để giảm quá tải cho bệnh nhân, để giảm thời gian chờ đợi của bệnh nhân BVCTCH có tổ chức khám bệnh theo yêu cầu: Khu khám bệnh 116: Khám tất cả các ngày trong tuần Từ thứ hai ---> thứ sáu: khám từ 7 giờ đến 20 giờ Thứ bảy - chủ nhật: Khám từ 7 giờ đến 12 giờ Khu khám bệnh ngoài giờ: Thứ hai -----> thứ sáu: từ 16 giờ đến 19 giờ Thứ bảy - chủ nhật: Khám từ 7 giờ -11 giờ và từ 14 giờ đến 17 giờ

HT

Harry Tuan

5 năm trước

Bệnh viện Chấn thương chỉnh hình TPHCM là đơn vị chuyên khoa chỉnh hình hàng đầu trên cả nước nói chung và tại TPHCM nói riêng. Bệnh viện chịu trách nhiệm khắc phục các vấn đề vềCơ Xương Khớp cho các bệnh nhân khu vực phía Nam, với các chuyên khoa chính là Vật lý trị liệu - Phục hồi chức năng; Chấn thương chỉnh hình - Cột sống; Chẩn đoán hình ảnh..

HM

Happy Memories

5 năm trước

Bệnh viện chấn thương chỉnh hình là đơn vị chuyên khoa chỉnh hình hàng đầu trên cả nước nói chung và tại TPHCM nói riêng. Bệnh viện chịu trách nhiệm khắc phục các vấn đề về Cơ Xương Khớp cho các bệnh nhân khu vực phía Nam, với các chuyên khoa chính là Vật lý trị liệu - Phục hồi chức năng; Chấn thương chỉnh hình - Cột sống; Chẩn đoán hình ảnh...

PT

Pham Thien Trung

5 năm trước

Quá đông bệnh nhân phải nằm ra cả hành lang

QT

Quang Tham Pham

5 năm trước

Từ SÙNG CHÍNH Y VIỆN 崇正醫院 đến BỆNH VIỆN CHẤN THƯƠNG CHỈNH HÌNH HOSPITAL FOR TRAUMATOLOGY AND ORTHOPEDICS Thuở trước, có nhiều bà con thuộc nhóm ngôn ngữ Hẹ (Hakka) từ các tỉnh miền Tây Nam Bộ đến Chợ Lớn để mua hàng buôn chuyến. Do yêu cầu cần có một nơi để dừng chân nghỉ ngơi, đồng thời cũng xuất phát từ nhu cầu cần sự đùm bọc, giúp đỡ lẫn nhau của cộng đồng, do đó, một số thương gia người Hẹ đã tự nguyện đóng góp để lập ra Hội quán Sùng Chính. Cũng như các Hội quán khác, từ khi hình thành, bà con nhóm ngôn ngữ He,̣ thông qua Hội quán Sùng Chính, đã bảo trợ cho việc xây dựng và hoạt động của bệnh viện, trường học, hội thể thao và nghĩa trang v.v... Năm 1962, để xây dựng bệnh viện cho người nghèo, ông Từ Nhận Đức, Bang trưởng người Hẹ tại Chợ Lớn phát động quyên góp tiền trong giới người Hoa. Ông Dư Nam Hỉ hiến gần 6000m2 đất mặt tiền đường Trần Hưng Đạo, ngay tại ngã ba Trần Hưng Đạo - Petrus Ký (nay là Lê Hồng Phong) Q5 để khởi công xây dựng bệnh viện. Năm 1971, khánh thành Y viện tư nhân Sùng Chính (hay là bệnh viện Hẹ) với 100 giường. Trước đây, do nhiều nguyên nhân chủ quan và khách quan, văn phòng làm việc của Hội quán Sùng Chính cũng đặt trong Y viện Sùng Chính. Sau 1975, Y viện Sùng Chính bị “quốc hữu hóa”, chuyển thành bệnh viện công, và Hội quán Sùng Chính TP. Hồ Chí Minh dời về số 676 đường Nguyễn Trãi, Phường 11. Quận 5. Năm 1978: Y viện Sùng Chính đổi tên thành Bệnh viện đa khoa Trần Hưng Đạo với 320 giường. Năm 1984: hình thành Khoa Chấn thương Chỉnh hình Bệnh viện Trần Hưng Đạo với 106 giường. Ngày 11/5/1985: Khoa Chấn thương Chỉnh hình Bệnh viện Bình Dân, với 86 giường, đã sát nhập vào Bệnh viện Trần Hưng Đạo và đổi tên thành Trung tâm Chấn thương Chỉnh hình. Năm 1996: Trung tâm Chấn thương Chỉnh hình được xếp loại Trung tâm chuyên khoa đầu ngành hạng I, là trung tâm thực hành của Trung tâm đào tạo Bồi dưỡng cán bộ Y tế, và Trường Đại học Y dược TPHCM. Năm 1999 - 2001: Trung tâm Chấn thương Chỉnh hình có 445 giường nội trú; 1000 giường ngoại trú. Năm 2002: Trung tâm Chấn thương Chỉnh hình đổi tên thành Bệnh viện Chấn thương Chỉnh hình, trực thuộc Sở Y tế. Năm 2002 đến nay: Bệnh viện Chấn thương Chỉnh hình là bệnh viện hàng đầu Việt Nam về Cơ xương khớp, có 500 giường nội trú, 1100 giường ngoại trú, mỗi ngày tiếp nhận rất đông bệnh nhân khắp các tỉnh thành về khám chữa bệnh. (Nguồn Made in Saigon - BS Lê Thanh)

TL

Thach Lam Huynh Nguyen

6 năm trước

tot

Bản dịch: cho đến khi

LP

Luu Pham Bao Tam

6 năm trước

Nice

Bản dịch: Tốt đẹp

AA

aiii aii

6 năm trước

Good

Bản dịch: Tốt

KN

kitty nguyen

6 năm trước

good

Bản dịch: tốt

SN

Sang Nguyen

6 năm trước

BV Chấn Thương Chỉnh Hình TPHCM

VD

Vo Duy Doan

6 năm trước

Bệnh viện này cũ quá rồi

ĐT

Đào Trần

6 năm trước

Phục vụ ân cần, chu đáo

TP

Thanh Phương

6 năm trước

Bện viên ok, dịch vụ tốt

AA

andy andy

6 năm trước

Bác sĩ có chuyên môn cao

PH

Phan Hoà

6 năm trước

Khá đông người bệnh về xương khớp.

AH

anh hoang

6 năm trước

Cho đại 5 sao mong rằng lần này mình chọn đúng chổ

NK

NOVALAND KIM NGÂN

6 năm trước

Bệnh viện khám được nhưng còn ko đc sạch sẽ

TT

Tieng Truong Minh

6 năm trước

bác sĩ tận tâm, giải quyết nhanh gọn. Không lằng nhằng.

ML

minh le

6 năm trước

bác sĩ tốt , chuyên về xương khớp , cơ sở vật chất quá cũ

TN

Trở Nguyễn Văn

6 năm trước

Bị tai nạn cứ đến chấn thương chỉnh hình. Nơi đây không những điều trị trấn thương tối mà còn điều chỉnh hình thể

LP

Lam Pham

6 năm trước

Quá đông đúc & chật chội! Ai bị bệnh nhẹ không nghiêm trọng thì nên đi tuyến dưới cho thoải mái!

VV

vinh vinhatd

6 năm trước

Bệnh viện đầu ngành tốt nhưng cơ sở cũ kỹ chật hẹp mà bệnh nhân quá đông

TN

Thao Nguyen

6 năm trước

Ba mình bị nhiễm trùng xương nhưng nhờ vào bệnh viện này nên ko bị cua chân nên mình mừng lắm cảm ơn bệnh viện rất nhiều

NT

Nguyễn Thị Thương

6 năm trước

Khám bệnh ở đây khá tốt vì chuyên về gãy chân tay, phí khám và mua sổ bệnh cũng rẻ, là bệnh viện Chấn thương chỉnh hình lớn nhất ở TP.HCM, mình đi khám chân gặp bác sĩ nói chuyện nhẹ nhàng, rất thân thiện, rất thích bác sĩ ở đây

VS

Viet Sang Tran

6 năm trước

Mổ 2 lần tại bẽnh viện này. Bác sĩ có chuyên môn tốt, thái độ thân thiện( mình mổ và điều trị bởi bs Lan Hương). Nhân viên thì thái độ ko được thân thiện lắm, mình nghĩ do bệnh nhân quá đông nên bị áp lực. Cơ sở vật chất xuông cấp nhiều, thiếu khộng gian

TN

Tiến Ngô

6 năm trước

Bệnh viện chuyên về xương, não và là bệnh viện tuyến trên của cả nước

QT

Quang Tịnh

7 năm trước

Good

Bản dịch: Tốt

HV

Hà Văn Trưng

7 năm trước

Good

Bản dịch: Tốt

HH

Hoàng Hải Nguyễn

7 năm trước

Good

Bản dịch: Tốt

BT

Banggiang Travel

7 năm trước

Good

Bản dịch: Tốt

PP

pé pii

7 năm trước

Ok

Bản dịch: Vâng

TN

Triều nguyễn

7 năm trước

sự tận tâm của y đức

NQ

nguyen quang Manh

7 năm trước

Thi thay hai long khi dan day

BD

Bao Dang Tan

7 năm trước

Bác sĩ chuyên khoa tay nghề tốt

CH

Công Hoàn Media

7 năm trước

Viên chan thương chỉnh hình khá tốt,, y bác si vui vẻ

NS

Nguyen Song Toan

7 năm trước

Truớc kia là Trung tâm chấn thương chỉnh hình cưa thành phố, đừng chữa ở đây nghen

PP

Phung Phan

7 năm trước

Nhìn thì BV bết lắm nhưng chất lượng tay nghề y bác sĩ cao.

LM

Lương Minh Hiếu

7 năm trước

Bệnh viện đông, bác sĩ giỏi chuyên về điều trị, phục hồi chấn thương

AT

Anh Trung

7 năm trước

Bệnh viện chấn thương chỉnh hình. Cơ sở vật chất ko tốt. Khá cũ và quá tải

CB

Cô bé lục nghề

7 năm trước

Địa chỉ xác định cụ thể, rõ ràng. Bệnh viện có nhiều thiết bị khám chữa bệnh tốt! Lượng bệnh nhân đến khám đông, tôi đã đến đây..checkin

QK

quoc khanh nguyen

8 năm trước

hj

Bản dịch: hôm nay

AT

anhtuan Tran

8 năm trước

Rat TIÊN loi cho moi ngươi

T

8 năm trước

Đây là bệnh viện công có tiếng nên hầu như lúc nào bệnh nhân cũng đông, các phòng thường đa số lúc nào cũng kín hết, mà phòng vip cũng rất chật chội và nóng nực tuy đã có máy lạnh và quạt, nhân viên y tá thì thôi rồi là chán. Chi phí chữa bệnh khá nếu bạn có điều kiện. Chất lượng cơ sở vật chất kém, tuy nhiên chữa trị ở đây khá tốt.

CU

con ut

9 năm trước

Hay

Bản dịch:

MV

Minh Vũ Quang

9 năm trước

ok

Bản dịch: Vâng

QK

Quoc Khanh

9 năm trước

co bs gioi ko so la ko tri duoc . an thua minh tien ko..kaka

PH

Phuong Hoang Dan Giao

10 năm trước

bệnh viện nào cũng vây thôi, đông quá thì phục vụ không được chu đáo tận tình, muốn như thượng đế thì vào bệnh viện đắc tiền hơn, như bệnh viện tư nhân, quốc tế.

Địa chỉ tương tự Bệnh viện Chấn thương Chỉnh hình

Bệnh viện Tim Tâm Đức

Bệnh viện Tim Tâm Đức

4.7 sao

112 đánh giá

Hồ Chí Minh

Bệnh viện Dã chiến Số 10

Bệnh viện Dã chiến Số 10

4.7 sao

14 đánh giá

Hồ Chí Minh

Bệnh viện Nhi Đồng Thành Phố

Bệnh viện Nhi Đồng Thành Phố

4.7 sao

200 đánh giá

Hồ Chí Minh