Bệnh viện Bỏng Quốc gia Lê Hữu Trác

Thông tin liên lạc Bệnh viện Bỏng Quốc gia Lê Hữu Trác

Địa chỉ:

263 Đ. Phùng Hưng, P. Phúc La, Hà Đông, Hà Nội, Việt Nam

Số điện thoại:

+84 24 3688 4571

Giờ làm việc

Thứ Hai
Mở cửa cả ngày
Thứ Ba
Mở cửa cả ngày
Thứ Tư
Mở cửa cả ngày
Thứ Năm
Mở cửa cả ngày
Thứ Sáu
Mở cửa cả ngày
Thứ Bảy
Mở cửa cả ngày
Chủ Nhật
Mở cửa cả ngày

Giới thiệu Bệnh viện Bỏng Quốc gia Lê Hữu Trác

Bệnh viện Bỏng Quốc gia Lê Hữu Trác là một bệnh viện chỉnh hình, thẩm mỹ nổi tiếng tại địa bàn Quận Hà Đông, Thành phố Hà Nội.

Với mục tiêu cung cấp dịch vụ y tế tốt nhất cho cộng đồng, các chuyên gia y tế tại bệnh viện sẵn sàng hỗ trợ bạn trong mọi vấn đề liên quan đến sức khỏe và bệnh tật.

Bệnh viện được đánh giá 4 sao trên tổng số 232 đánh giá.

Bệnh viện được đánh giá tích cực bởi bệnh nhân nhờ sự chuyên nghiệp và tận tâm trong điều trị.

Đừng ngần ngại liên hệ với bệnh viện qua địa chỉ, số điện thoại hoặc website để đặt lịch hẹn và biết thêm thông tin hữu ích khác.

Hướng dẫn liên lạc và đặt hẹn Bệnh viện Bỏng Quốc gia Lê Hữu Trác

Làm thế nào để đi đến Bệnh viện Bỏng Quốc gia Lê Hữu Trác ?

Bệnh viện Bỏng Quốc gia Lê Hữu Trác có địa chỉ tại: 263 Đ. Phùng Hưng, P. Phúc La, Hà Đông, Hà Nội, Việt Nam.

Bạn có thể trực tiếp đến địa chỉ thông qua bản đồ google map sau đây:

Làm thế nào để liên hệ đặt hẹn Bệnh viện Bỏng Quốc gia Lê Hữu Trác ?

Để có thêm thông tin một cách chính xác, bạn có thể liên hệ qua số điện thoại hoặc website chính thức của Bệnh viện Bỏng Quốc gia Lê Hữu Trác:

Số điện thoại:

+84 24 3688 4571

Lịch làm việc của Bệnh viện Bỏng Quốc gia Lê Hữu Trác

Cuối cùng bạn cần phải chú ý giờ làm việc của Bệnh viện Bỏng Quốc gia Lê Hữu Trác:

Giờ làm việc

Thứ Hai
Mở cửa cả ngày
Thứ Ba
Mở cửa cả ngày
Thứ Tư
Mở cửa cả ngày
Thứ Năm
Mở cửa cả ngày
Thứ Sáu
Mở cửa cả ngày
Thứ Bảy
Mở cửa cả ngày
Chủ Nhật
Mở cửa cả ngày

Đánh giá Bệnh viện Bỏng Quốc gia Lê Hữu Trác

4.7/5 - 64 đánh giá

Chúng tôi hiểu rằng đánh giá chân thực là yếu tố quan trọng giúp mọi người có cái nhìn khách quan về Bệnh viện Bỏng Quốc gia Lê Hữu Trác. Tuy nhiên, xin lưu ý rằng có thể có những đánh giá giả mạo xuất hiện trên trang web.


Để giúp bạn phân biệt đánh giá giả mạo, hãy chú ý đến những điểm sau: Đừng chỉ tin vào một đánh giá duy nhất, hãy đọc nhiều đánh giá để có cái nhìn tổng quát hơn về địa điểm. Đánh giá giả mạo thường có ngôn ngữ không tự nhiên, thiếu chi tiết cụ thể hoặc chứa quá nhiều tính từ ca ngợi/ chỉ trích. Nếu có nhiều đánh giá tương tự được đăng cùng một thời điểm, hãy cẩn thận vì có thể chúng là đánh giá giả mạo.


Để trang web của chúng tôi trở thành nguồn thông tin đáng tin cậy, chúng tôi cũng đề nghị người dùng hãy chia sẻ đánh giá một cách trung thực và công bằng. Cảm ơn bạn đã tin tưởng và ủng hộ trang web của chúng tôi.

HC

Hải Châu Nguyễn Hoàng

2 năm trước

Bác sỹ giỏi và có bề dầy kinh nghiệm

Sơn Đăng

2 năm trước

Trước gửi mô ở đây sau về ko dùng được tốn hết 7 tr

DN

Dam Nguyen

2 năm trước

Lucky

Bản dịch: May mắn

DP

Do Phuong

2 năm trước

Viện Bỏng Quốc Gia nằm ngay sát bệnh Viện Quân Y 103, Nằm trên đường Phùng Hưng thuộc Phường Phúc La Quận Hà Đông Hà Nội.

CT

coky tot

2 năm trước

Bệnh viện hàng đầu chữa bỏng tại VN

CP

Cuong Pham Manh

2 năm trước

Đây đúng là viện bỏng quốc gia. Có loại thuốc bỏng cực tốt

VL

Vien Le

3 năm trước

good

Bản dịch: tốt

HA

Hoang Anh Nguyên

3 năm trước

quá ngon và ok và nuột

QH

Quoc Hai Huynh

3 năm trước

Sạch sẽ, bãi gửi xe hơi chật

Trung Đào

3 năm trước

Bệnh viện hiện đại, nhân viên thân thiện

HD

Hãng dược CHS

3 năm trước

Đây là đơn vị thuộc Học viện Quân y. Bệnh viện Bỏng Quốc Gia (còn gọi là bệnh viện lê hữu trác) là đơn vị số 1 Việt Nam về ngành Bỏng. Ngày nay bệnh viện mở rộng các ngành khác như chỉnh hình, thẩm mỹ. Là địa chỉ tin cậy đầu ngành của Việt Nam, có nhiều chuyên ngành hẹp đạt được những kết quả vượt trội so với khu vực Đông Nam Á và hàng đầu ở Châu Á. Bạn nên đến điều trị các vấn đề liên quan đến Bỏng và Thẩm mỹ. Hoàn toàn yên tâm với chất lượng của bệnh viện. Cho 5 sao.

TM

Tuấn Minh Phạm

3 năm trước

Bệnh viện chữa Bỏng hàng đầu Việt Nam. Hệ thống trang thiết bị hiện đại, được đầu tư kỹ lưỡng. Các y bác sỹ có chuyên môn, tận tình với bệnh nhân. Khởi nghiệp cùng Cty cổ phần Tâm Đức Cẩm phả tại đây năm 2014

Q

QuangArch

3 năm trước

Viện Bỏng Quốc gia mang tên Đại danh y Hải Thượng Lãn Ông Lê hữu Trác, gọi tắt là Viện Bỏng Lê Hữu Trác trên cở sở phát triển từ khoa Bỏng (BM3), Viện Quân y 103. Viện Bỏng được đặt tại 263 đường Phùng Hưng, phường Phú La, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội. Đây là nơi khám chữa các vết thương, vết loét nổi tiếng hàNg đầu Việt Nam. Cụ ông nhà mình cũng đã điều trị vài lần ở đây do nhiều nguyên nhân: do bỏng nước, do loét tiểu đường... thấy rất ok và thân thiện

ĐT

Đức Tuấn Nguyễn

4 năm trước

Các bác sĩ nhiệt tình và trách nhiệm

ĐQ

Đào quang Khải

4 năm trước

Viện đầu ngành về bỏng, trực thuộc Bộ Y tế.

TP

Thang Phan Tran

4 năm trước

Đây là địa điểm hàng đầu VN về điều trị bỏng, có kinh nghiệm chữa bệnh.

CT

Cung Thiên Đạo

4 năm trước

Viện tồn tại lâu rồi. Nhìn chung cơ sở vật chất vẫn được cải thiện. Nhiều BS giỏi

NT

Nguyễn Tuấn Khanh

4 năm trước

Viện được xây mới khang trang. Hàng đầu về bệnh viện điều trị Bỏng ở Việt Nam

CN

CAMERAMAN NGỌC

4 năm trước

Có bác sĩ rất tốt và cũng có cả bác sĩ chưa đủ tốt để hành nghề y...ok vẫn cho 5 sao sau khi đọc dân trí chia sẻ về giám đốc bvbqg chữa miễn phí cho 1 bệnh nhân ở phú thọ..bị bỏng từ năm 6 tuổi 23h04 15/8/2019

IV

iZdesigner Việt Nam

4 năm trước

Viện bỏng Quốc gia Lê Hữu Trác [1] là một trong 2 bệnh viện thực hành của Học viện Quân y thuộc Bộ Quốc phòng được thành lập theo quyết định số 142-CT của Hội đồng Bộ trưởng ký ngày 25/4/1991 trên cơ sở Khoa Bỏng (B3), Đơn vị Anh hùng lực lượng vũ trang thuộc Viện Quân y 103 - Học viện Quân y. Ngày 01 tháng 12 năm 1964, thành lập Khoa Bỏng trên cơ sở Khoa Ngoại dã chiến - Viện Quân y 103 do Bác sĩ Lê Thế Trung làm Chủ nhiệm khoa. Biên chế lúc đó gồm 18 người, trong đó có 03 bác sĩ, 02 y sĩ, 09 y tá và 04 công vụ. Nhiệm vụ của khoa bỏng: điều trị, huấn luyện và nghiên cứu khoa học về bỏng, đặc biệt là bỏng chiến tranh.[2] Ngày 25 tháng 04 năm 1991, Phó Chủ tịch Hội đồng Bộ trưởng Nguyễn Khánh đã ký Quyết định số 142/CT, thành lập Viện Bỏng Quốc gia mang tên danh y Hải Thượng Lãn Ông Lê Hữu Trác, gọi tắt là Viện Bỏng Lê Hữu Trác trên cơ sở phát triển từ khoa Bỏng (BM3), Viện Quân y 103. Viện Bỏng được đặt tại 263 đường Phùng Hưng, phường Phúc La, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội. Là viện đầu ngành Bỏng của quân và dân trong cả n­ước. Là một trong hai Bệnh viện thực hành của Học viện Quân y

ÁT

ánh tuyết Nguyễn

4 năm trước

Rộng rãi.là viện thuộc quân đội nên rất quy củ

HP

hoang pham

4 năm trước

Trong viện có rất nhiều trẻ em bị bỏng. Các bậc phụ huynh cần chú ý khi con trẻ chơi đùa

LN

Linh Ngoc Hoang

4 năm trước

Khá rộng rãi. Nhiều trường hợp bệnh nhi khó khăn rất cần sự giúp đỡ của mọi người.

Nguyễn Đình Bình

5 năm trước

Ok

Bản dịch: Vâng

VT

Van Tran

5 năm trước

Ok

Bản dịch: Vâng

Tự Động Máy Ấp Trứng

5 năm trước

viện bỏng quốc gia to đẹp và khang trang

VA

Vân Anh Nguyễn

5 năm trước

Bệnh viện bỏng rất rộng, thoáng, đang xây nhiều khu mới.

HT

Hải TC

5 năm trước

ai cũng bảo vào các bệnh viện quốc tế như Medlatec , Vinmec ,Việt Pháp hay Thu cúc chi phí đắt đỏ, thế nhưng khi vào mới biết dịch vụ tốt như thế nào Con mình bị sốt virut vào Vinmec mà một mình nhà mình một phòng có ti vi điều hòa nóng lạnh, đã thế còn có nhân viên phục vụ chu đáo , đến bữa hỏi chị và bé thích ăn gì xong mang cơm lên cho. lại còn k phải làm giấy tờ thủ tục gì nữa có nhân viên làm hết cho. Chi phí cho 7 ngày hết 23 triệu , cũng may có cái bảo hiểm Daiichi thế là chả mất đồng nào ,cứ ung dung xách dép đi về . 2 Mẹ con đi viện mấy ngày mà tăng thêm mấy cân cảm ơn bạn tư vấn Vũ Viết Vĩnh nhiệt tình cứ theo đuổi tư vấn cho chị mất 3 tháng kể cũng tội bạn ý , nhưng nếu k có bạn ý thì 23 triệu vào viện thì ai trả mà bị bệnh rồi chắc công ty bảo hiểm cũng k bán cho nữa mà mua ấy.. các mẹ bầu hay mẹ trẻ nào có con nhỏ thì nên tham khảo mấy cái bảo hiểm này ,chị em nào quan tâm để mình giới thiệu cậu tư vấn này cho mà tham gia

QL

QUYET LE DUC

5 năm trước

Viện bỏng quốc là nơi chữa bỏng tốt nhất cả nước. Chung cư Viện Bỏng Lê Hữu Trác được xây dựng nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống cho cán bộ công nhân đang công tác tại Viện Bỏng và một bộ phận người dân thủ đô. Như đánh giá của chủ đầu dự án, công trình được đầu tư khá kỹ về cơ sở vật chất, nội thất bên trong. Theo đó, Hải Linh được lựa chọn là nhà cung cấp thiết bị vệ sinh chính hãng Viglacera phục vụ cho phân khúc hoàn thiện công trình.

S

Sunshine

5 năm trước

Ngày 01 tháng 12 năm 1964, thành lập Khoa Bỏng trên cơ sở Khoa Ngoại dã chiến - Viện Quân y 103 do Bác sĩ Lê Thế Trung làm Chủ nhiệm khoa. Biên chế lúc đó gồm 18 người, trong đó có 03 bác sĩ , 02 y sĩ, 09 y tá và 04 công vụ. Nhiệm vụ của khoa bỏng: điều trị, huấn luyện và nghiên cứu khoa học về bỏng, đặc biệt là bỏng chiến tranh. Ngày 25 tháng 04 năm 1991, Phó Chủ Tịch Hội đồng Bộ trưởng Nguyễn Khánh đã ký Quyết định số 142/CT, thành lập Viện Bỏng Quốc gia mang tên Đại danh y Hải Thượng Lãn Ông Lê hữu Trác, gọi tắt là Viện Bỏng Lê Hữu Trác trên cở sở phát triển từ khoa Bỏng (BM3), Viện Quân y 103. Viện Bỏng được đặt tại 263 đường Phùng Hưng, phường Phú La, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội . Là viện đầu ngành Bỏng của quân và dân trong cả n­ước. Là một trong hai Bệnh viện thực hành của Học viện Quân y. o Tên đầy đủ: Viện Bỏng Quốc gia Lê Hữu Trác o Tên viết tắt: Viện Bỏng Lê Hữu Trác o Tên tiếng Anh: Vietnam National Institute of Burns o Địa chỉ: 263 đường Phùng Hưng, phường Phúc La, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội o Thành lập ngày 25/4/1991 o Là đơn vị 2 lần Anh hùng LLVT

TN

Thanh Ngô Văn

6 năm trước

Right place

Bản dịch: Đúng vị trí

PD

PHAN DUY THẮNG

6 năm trước

Good

Bản dịch: Tốt

SB

Sàn Bất Động Sản Mường Thanh

6 năm trước

ok

Bản dịch: Vâng

VT

Van Tuan Le

6 năm trước

Ggd

Bản dịch:

HB

Hieu Bui

6 năm trước

Good!

Bản dịch: Tốt!

NP

Nguyễn Phúc Lâm

6 năm trước

Nơi chữa bỏng hàng đầu Việt Nam

ĐT

Đức Thiện Trần

6 năm trước

Phục vụ chu đáo. Rất sạch sẽ

BP

Ba Pham Phong

6 năm trước

Mới đến cảm giác ban đầu tạm ổn

TB

Thiết Bị Plaza

6 năm trước

Chuyên điều trị bỏng các loại

VV

Vuong Vu Minh

6 năm trước

bác sĩ tận tình phục vụ

NX

Nguyễn Xuân Lập

6 năm trước

Một trong những viện bỏng hàng đầu cả nước

Nguyễn Đình Dương

6 năm trước

sạch sẽ. Nằm trong top đầu về chất lượng cơ sở tại Việt Nam

ĐQ

Đào Quốc Khánh

6 năm trước

Bệnh viện giảng dạy, điều trị bỏng, tạo hình thẩm mĩ

GG

Google Google

6 năm trước

Bệnh viện chuyên điều trị các ca bỏng nặng

WE

WORLD EVENTS CHANNEL

6 năm trước

Bệnh viện đầu ngành về trị bệnh và nghiên cứu

QH

Quang Huy Bùi

6 năm trước

Sạch sẽ thái độ phục tốt đội ngũ bác sĩ hết lòng vì bệnh nhân

TN

Tung Nguyen

6 năm trước

đội ngũ cán bộ và cơ sở hạ tầng ok, hy vọng bệnh viện mở rộng thêm được

MN

MINH NGUYENVAN

6 năm trước

Một bệnh viện chất lượng, cơ sở vật chất đầy đủ, bác sĩ tận tâm.

HL

Hải Linh Vũ

6 năm trước

Bệnh viện với cơ sở vật chất tốt, chuyên cho bệnh nhân bỏng và ghép da

HL

Hạnh Lưu

6 năm trước

Là bệnh viện lớn đầu não của quốc gia chuyên điều trị bỏng

HL

hai le

6 năm trước

là bệnh viện hàng đầu trong lĩnh vực điều trị bỏng và ghép da.

TT

Ton Thanh Tung (Xonten LV)

6 năm trước

Bệnh viện đàu nghành về bỏng của cả nước. Chuyên môn, kỹ thuật, trình độ tốt.

TQ

Trọng Quế Phạm

6 năm trước

Bệnh viện rộng rãi, các khoa rõ ràng, chữa bệnh chuyên nghiệp, thầy thuốc giỏi, điều trị tốt.

MT

Minh Triệu

6 năm trước

Nhìn chung đội ngũ ý tá và bác sỹ ở viện khá nhiệt tình tuy nhiên thì trang thiết bị cũng như cơ sở vật chất cần được đầu tư thêm để phục vụ bệnh nhân tốt hơn

TL

Tâm Lê Đức

6 năm trước

Là bệnh viện hàng đầu Việt Nam về điều trị bỏng, bạn nào bị bỏng hoặc cần điều trị để tránh để lại sẹo thì nên qua đây khám và mua thuốc.

DN

Dưỡng Nguyễn

7 năm trước

nice

Bản dịch: đẹp

AT

Anh Tuan Mai

7 năm trước

ok

Bản dịch: Vâng

TN

Tuyên Ngọc

7 năm trước

Ok

Bản dịch: Vâng

NN

Nam Nguyen

7 năm trước

cơ sở mới khá khang trang

TL

Toan Le

7 năm trước

Nơi điều trị những bệnh nhân bị bỏng cũng như những biến chứng do chấn thương cột sống. Đã từng ở đây 3 lần

HP

Huy-Tung Phuong

8 năm trước

Y bác sĩ tâm huyết với nghề.

QH

Quangtrang hoa

9 năm trước

Bệnh viện này tôi đang chữa cho con trai tôi . nói trung dịch vụ tương đối tốt

JS

John Smith

9 năm trước

BV này chữa bỏng rất tốt, kể cả nặng cũng chỉ khoảng 1 tháng là khỏi.

NB

Ngọc Bích

9 năm trước

Hôm nay mình đến khám da tại bện viện ( Trung Tâm thẩm mĩ và tạo hình) mới thành lập, dịch vụ tốt, bác sĩ nhiệt tình. Chỉ có 1 điều làm mình khá bức xúc muốn chia sẻ với bệnh viện. Hôm nay trời mua khá to, m dắt xe vào gửi, dừng trước bàn viết vé, chú viết vé cho m có bảo m tiến xe lên. Vì lúc đó quần áo mưa rất khó hđ, xe của m sau khi mở phải chờ cho đèn tắt thì mới ga lên đc ( chắc ai đi xe giống m cũng biết), thì thằng áo đen đứng bên cạnh, ( xl cho m gọi nó là thằng vì nó rất bất nháo và hách dịch) hét lên :" tiếng xe lên đi". M đã nóng mặt r nhưng nghĩ chắc họ ko đi xe giống m nên ko biết phải chờ đén tắt mới ga đc. Thôi thì bỏ qua. Lúc vào dựng xe, m thấy mn dựng xe ở đâu thì m dựng ở đấy, rồi cẩn thận khóa cổ lại. Lúc về đi ra, thấy chỉ còn mỗi xe m ở đó, có 1 chú áo xanh đến nói rất tử tế " xe của chị à?' biết có cái j sai sai nên cũng thấy hơi ngại nên nhanh nhanh mặc áo mưa để dắt xe đi ko để đó nữa. Vì trời mưa nên m che ô vào chỗ trú r mặc. Thì từ đằng xa lại là cái thằng áo đen đó nó quát lên :" Này, lần sau đùng có khóa cổ". Thực sự lúc đó máu m sôi lên tận đầu: m có nói lại" CHờ mặc xong áo mưa r sẽ ra. làm gì mà căng". Nó lẩm bẩm r bỏ đi. Lúc ra công tôi đưa vé, và phóng ra, nó ngồi vắt chân mặt vênh lên nói" lại gần đây đưa" m lại nhịn nó . lúc cầm vé trên tay nó nói với m với vẻ bố đời: Lần sau ý, đừng có khóa cổ". M chỉ nói lại đúng 1 câu:" Chắc ko có lần sau đâu" ĐÚng tôi gửi xe và bạn là ngừoif trông xe, Bạn không tôn trọng tôi thì thử hỏi bạn lấy cái quyền gì bắt tôi tôn trọng. Bạn nhận lương của bệnh viện bạn phải có trách nhiệm làm tốt cv của m chứ ko phải hách dịch với mn. Còn tôi đến là để khám bệnh, thư giãn chứ ko phải để bị bạn hét vào tai. Chắc còn nhiều người bị bạn ấy chửi r mắng lắm. Nhiều người gửi xe lần đầu làm sao biết đc mà ghê gớm vậy?? Còn m mọi lần m vẫn khóa cổ ko thấy nói j, hôm nay lại chửi khách. Mà mấy lần m đến thấy mấy bạn trông xe rất thái độ và hay mắng khách, ko nhiệt tình, Như bố đời Rất mong bênh viện trainning lại để mọi dịch vụ trong bệnh viện đều tốt hơn. Tránh để con sâu làm giàu nồi canh Cảm ơn đã đọc

Địa chỉ tương tự Bệnh viện Bỏng Quốc gia Lê Hữu Trác

Bệnh Viện Tâm Thần Hà Nội

Bệnh Viện Tâm Thần Hà Nội

4.7 sao

45 đánh giá

Hà Nội

Bệnh Viện Đa Khoa 16A Hà Đông

Bệnh Viện Đa Khoa 16A Hà Đông

4.7 sao

57 đánh giá

Hà Nội

Bệnh viện Đa khoa Gia Lâm

Bệnh viện Đa khoa Gia Lâm

4.7 sao

50 đánh giá

Hà Nội

Bệnh Viện Dệt May

Bệnh Viện Dệt May

4.7 sao

44 đánh giá

Hà Nội