Bệnh Viện Bạch Mai

Thông tin liên lạc Bệnh Viện Bạch Mai

Địa chỉ:

GXP4+H37, Liêm Tuyền, Thanh Liêm, Hà Nam, Việt Nam

Web:

Số điện thoại:

Giờ làm việc

Thứ Hai
Mở cửa cả ngày
Thứ Ba
Mở cửa cả ngày
Thứ Tư
Mở cửa cả ngày
Thứ Năm
Mở cửa cả ngày
Thứ Sáu
Mở cửa cả ngày
Thứ Bảy
Mở cửa cả ngày
Chủ Nhật
Mở cửa cả ngày

Giới thiệu Bệnh Viện Bạch Mai

Bệnh Viện Bạch Mai là một bệnh viện tiết niệu, tim mạch, ung bướu nổi tiếng tại địa bàn Huyện Thanh Liêm, Tỉnh Hà Nam.

Với mục tiêu cung cấp dịch vụ y tế tốt nhất cho cộng đồng, các chuyên gia y tế tại bệnh viện sẵn sàng hỗ trợ bạn trong mọi vấn đề liên quan đến sức khỏe và bệnh tật.

Bệnh viện được đánh giá 4.5 sao trên tổng số 54 đánh giá.

Bệnh viện được đánh giá rất cao bởi bệnh nhân vì chất lượng dịch vụ và sự tận tâm trong điều trị.

Đừng ngần ngại liên hệ với bệnh viện qua địa chỉ, số điện thoại hoặc website để đặt lịch hẹn và biết thêm thông tin hữu ích khác.

Hướng dẫn liên lạc và đặt hẹn Bệnh Viện Bạch Mai

Làm thế nào để đi đến Bệnh Viện Bạch Mai ?

Bệnh Viện Bạch Mai có địa chỉ tại: GXP4+H37, Liêm Tuyền, Thanh Liêm, Hà Nam, Việt Nam.

Bạn có thể trực tiếp đến địa chỉ thông qua bản đồ google map sau đây:

Làm thế nào để liên hệ đặt hẹn Bệnh Viện Bạch Mai ?

Để có thêm thông tin một cách chính xác, bạn có thể liên hệ qua số điện thoại hoặc website chính thức của Bệnh Viện Bạch Mai:

Web:

Số điện thoại:

Lịch làm việc của Bệnh Viện Bạch Mai

Cuối cùng bạn cần phải chú ý giờ làm việc của Bệnh Viện Bạch Mai:

Giờ làm việc

Thứ Hai
Mở cửa cả ngày
Thứ Ba
Mở cửa cả ngày
Thứ Tư
Mở cửa cả ngày
Thứ Năm
Mở cửa cả ngày
Thứ Sáu
Mở cửa cả ngày
Thứ Bảy
Mở cửa cả ngày
Chủ Nhật
Mở cửa cả ngày

Đánh giá Bệnh Viện Bạch Mai

4.8/5 - 48 đánh giá

Chúng tôi hiểu rằng đánh giá chân thực là yếu tố quan trọng giúp mọi người có cái nhìn khách quan về Bệnh Viện Bạch Mai. Tuy nhiên, xin lưu ý rằng có thể có những đánh giá giả mạo xuất hiện trên trang web.


Để giúp bạn phân biệt đánh giá giả mạo, hãy chú ý đến những điểm sau: Đừng chỉ tin vào một đánh giá duy nhất, hãy đọc nhiều đánh giá để có cái nhìn tổng quát hơn về địa điểm. Đánh giá giả mạo thường có ngôn ngữ không tự nhiên, thiếu chi tiết cụ thể hoặc chứa quá nhiều tính từ ca ngợi/ chỉ trích. Nếu có nhiều đánh giá tương tự được đăng cùng một thời điểm, hãy cẩn thận vì có thể chúng là đánh giá giả mạo.


Để trang web của chúng tôi trở thành nguồn thông tin đáng tin cậy, chúng tôi cũng đề nghị người dùng hãy chia sẻ đánh giá một cách trung thực và công bằng. Cảm ơn bạn đã tin tưởng và ủng hộ trang web của chúng tôi.

KQ

Kim Quân

một năm trước

LB

Lâm Béo

2 năm trước

Rất đẹp

NN

Nghĩa Nguyễn

2 năm trước

Kk

SN

Son Nguyen

2 năm trước

Đẹp hiện đại

HP

hồ phạm

2 năm trước

Rộng và khang trang. Thuận tiện cho bệnh nhân các tình Thái Bình, Nam Định, Hà Nam.

YH

Yaskawa HP

2 năm trước

Bệnh Viện Bạch Mai cơ sở 2 Hà Nam Ngay từ sáng sớm, hàng trăm người dân tại các tỉnh Thái Bình, Nam Định, Hưng Yên, Quảng Ninh, Hà Nam và thậm chí một số người từ miền Nam đã có mặt để chờ khám tại cơ sở 2 Bệnh viện Bạch Mai. Có mặt tại bệnh viện từ tờ mờ sáng, bà Lại Thị Lợi, 83 tuổi ở TP Phủ Lý, Hà Nam cho biết: “Tôi bị bệnh mạn tính, tháng nào cũng phải lên tận Hà Nội để khám và lấy thuốc. Nghe tin hôm nay bệnh viện Bạch Mai cơ sở 2 khai trương nên tôi đi khám ngay. Bây giờ bệnh viện chuyển về gần nhà, tôi và bà con ở đây rất phấn khởi. Cảm ơn Đảng, Chính phủ và các bác sĩ của Bệnh viện Bạch Mai rất nhiều”.

CT

Cầu Thang Gỗ Hà Nam

2 năm trước

PQ

Phạm Quang Đại

2 năm trước

Tuyệt

HT

Hai Thinh

2 năm trước

Cơ sở mới của BV Bạch mai, dành cho bà con các tỉnh duyên hải và bắc miền trung, đây là thành tích của ngành y tế với nhân dân. Tháng 4-2021, trước diễn biến phức tạp của dịch Covid tại Hà nam đã quyết định lập bệnh viện dã chiến 500 giường ở đây.

Bán đất Tả Thanh Oai, Hà Nội

3 năm trước

QN

Quang Nguyen Hong

3 năm trước

HT

Hoang Tung

3 năm trước

very good

Bản dịch: rất tốt

TN

Tuan Nguyenanhtuan

3 năm trước

Sạch

XT

Xung Trần Lâm

3 năm trước

Rất đẹp nhưng mới có bác sí khá thôi.

DL

duong lai thuy

3 năm trước

Xét nghiệm chính xác, đội ngũ y bác sỹ chuyên nghiệp. Chẩn đoán bệnh đúng, điều trị hiệu quả.

KV

Kha Viet

4 năm trước

NL

Nhật Lê Văn

4 năm trước

LH

Lệ Hằng

4 năm trước

TT

Thuân Tô

4 năm trước

TH

Tuyen Hoang Thanh

4 năm trước

SL

Subi Lee

4 năm trước

QN

quynh nguyen

4 năm trước

XC

xuan chi Dang

4 năm trước

ĐS

Đăng Sơn

4 năm trước

HH

Hoanghe Hanam

4 năm trước

Thoang mat sach se

NM

Nhi Mã

4 năm trước

Chất lượng dịch vụ tốt

QN

Quangtuyenhuongque Nguyen

4 năm trước

Rộng rãi và tiên tiến

Liên đoàn Khảo sát

4 năm trước

Bệnh viện có trang thiết bị hiện đại.

CC

Chọn Camera

4 năm trước

To đẹp, cơ sở vật chất tốt. Đường thi thuận tiện

NK

Nhập Khẩu Gỗ

4 năm trước

To đẹp hoành tráng hoạt động sẽ giảm tải cho hà nội

SN

Son NH

4 năm trước

Sạch ,tiện ích giá khám bệnh 37.000 một lần thăm.khám

QD

Quy Dinh Xuan

4 năm trước

Bệnh viện có mở cửa khám vào ngày thứ 7 vs chủ nhật ko các bác????

AT

Abu TV

4 năm trước

Rộng rải, khang trang

QP

Quân Phạm Sỹ

4 năm trước

Thiết kế đẹp, rộng rãi, khuôn viên đẹp

TL

Than LP

4 năm trước

Tôi đưa bố tôi đã 95 tuổi đến khám bệnh và để tư vấn SK Rất ấn tượng .Bs thăm khám cho bố tôi là bs Vũ Dung có cách giao tiếp với bệnh nhân thân thiện thuyết phục Mong BV giữ được thiện cảm với bệnh nhân

BV

Ba Vũ

4 năm trước

Cơ sở 2 mới rất rộng đi cũng mỏi chân ý chứ, mới chỉ có mở 1 vài khoa nhỏ mà đi từ chỗ khám ra chỗ chụp x quang là cũng thấy xa rồi, nếu toàn bộ bệnh viện mở thì chắc phải đi khám dùng xe điện đi mất 😂😂

DM

dung mit

4 năm trước

Tháng 9/2019 mình đi khám ở đây. Nói chung thủ tục xếp hàng lấy số, xếp hàng lấy mẫu xét nghiệm, xếp hàng nộp tiền quá lâu. Hôm mình đi khám, hơn 9h bác sỹ phòng nội soi vẫn chưa về cơ sở, 3h30 các bác sỹ khoa này đã lại đóng gói quần áo để chuẩn bị đi về. Vì mới nên nhiều trang thiết bị máy móc chưa có, vẫn phai lên cơ sở 1. Bác sỹ cũng khá nhẹ nhàng, nhiệt tình. Phòng ốc, nhà vệ sinh sạch sẽ

VT

Văn Tuyên Nguyễn

4 năm trước

Bệnh viện rộng, thoáng mát. Nhân viên y tế rất thân thiện

NH

Ngô Huyền

4 năm trước

Địa điểm quá view rộng rãi, thoáng mát, nhà wc thì đc xịt dầu quế ko gây cảm giác mùi khi vào đây. Cơ sở mới đi vào hoạt động nên máy móc 1 số vẫn chưa có đủ như cs1 chẳng hạn như bạn chưa thể kiểm tra HP, chưa có máy chụp CT não.. tính đến thời điểm 31.7.2019 m mới đi khám nhé, cơ sở vật chất vẫn đang trọng quá trình hoàn thiện. Nhìn chung giảm tải rất nhìu cho cơ sở 1, nhưng có điều mình chưa hài lòng đó là thủ tục xếp hàng đóng tiền hơi lâu vì quá đông, vd mình lấy máu XN mà đợi tới 9h55 mới đc lấy mà tầm 11h trả KQ xn ko xong thì fai đợi tới chiều. Trong khi mình đi khám trong ngày. Nếu khám 1 khoa thì đi 1 mình cũng ổn, nếu bạn khám từ 2 khoa trở lên m khuyên các bạn nên đi 2 người, chẳng hạn m vs e gái m đi m khám họng và khớp tay khi mình đi chụp CT mình sẽ nhờ e gái xếp hàng khu vực lấy mẫu máu XN, khi nào tới lượt thì alo chạy qua 2 bên như thế bạn có thể xong được trong ngày.

DL

Duc Long Tran

4 năm trước

Thực sự cần thiết để giảm tải cho cơ sở 1. Thuận tiện cho việc chữa trị của dân khu vực Bắc Trung Bộ. Thái bình. Nam Định. Vị trí đặt hợp lý là nơi nút giao của 2 tuyến cao tốc.

MH

Mỹ Huy

4 năm trước

Bệnh viện to thoáng mát sạch sẽ,có đội bác sĩ chuyên nghiệp -máy móc hiện đại

TX

Trần Xuân Thành

4 năm trước

Bệnh viện Bạch Mai cơ sở 2 ngay tại ngã 3 nút giao Liêm Tuyền mới QL21B đi Nam Định, QL39B Hà Nam - Hưng Yên (cầu Hưng Hà mới) cực kỳ thuận tiện. Bệnh viện có quy mô 1.000 giường bệnh nội trú, đáp ứng khoảng 5.000 lượt khám/ngày. Tổng diện tích trên 123.000 m2, gồm một tầng hầm và 6 tầng nổi. Chuyên khoa sâu như tim mạch, nội khoa, ung bướu, thận tiết niệu, hô hấp...

VN

viethoang Nguyen

5 năm trước

KN

khai nguyen

5 năm trước

ND

Nast Duc

5 năm trước

VT

Van Thieu Vu

5 năm trước

Tuyệt vời !

TT

Tháp Trung

5 năm trước

Chiều 21/10, Bộ Y tế phối hợp với BV Bạch Mai và BV Hữu nghị Việt Đức tổ chức Lễ khánh thành khu khám bệnh dự án Bệnh viện Bạch Mai và Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức cơ sở 2. Bộ trưởng Nguyễn Thị Kim Tiến cho hay cơ sở 2 của Bệnh viện Bạch Mai và Bệnh viện Việt Đức là 2 dự án thuộc Đề án đầu tư xây dựng mới 5 bệnh viện, viện tuyến cuối theo quyết định số 125/QĐ-TTg ngày 16/1/2014 của Thủ tướng Chính phủ. Mục tiêu xây dựng các bệnh viện mới theo hướng hiện đại, kỹ thuật cao, ngang tầm các nước tiên tiến trong khu vực, có cơ chế quản lý điều hành tiên tiến để cung ứng dịch vụ khám bệnh, chữa bệnh, chuyển giao công nghệ và đào tạo nhân lực chất lượng cao, góp phần giảm quá tải các bệnh viện tuyến trung ương và bệnh viện tuyến cuối. Cơ sở 2 của Bệnh viện Bạch Mai có quy mô 1.000 giường bệnh nội trú và đáp ứng khoảng 5.000 lượt khám mỗi ngày, với tổng diện tích sàn xây dựng trên 123.000 m2, được xây dựng gồm 1 tầng hầm và 6 tầng nổi. Đây là một bệnh viện đa khoa hoàn chỉnh hiện đại để chữa các bệnh nặng, chuyên khoa sâu như: tim mạch, nội khoa, ung bướu, thận tiết niệu, hô hấp.

HK

HƯNG KIM ANH

5 năm trước

Cơ sở 2 của Bệnh viện Bạch Mai quy mô 1.000 giường bệnh nội trú, đáp ứng khoảng 5.000 lượt khám mỗi ngày. Tổng diện tích trên 123.000 m2, bệnh viện gồm một tầng hầm và 6 tầng nổi. Đây là bệnh viện đa khoa hiện đại, chuyên khoa sâu như tim mạch, nội khoa, ung bướu, thận tiết niệu, hô hấp. Bệnh viện Bạch Mai cơ sở 2 được xây dựng với vốn đầu tư hơn 4.000 tỷ đồng. Toàn bộ thiết kế do đơn vị nước ngoài đảm trách. Đây là bệnh viện hiện đại được xây dựng theo hướng tiếp cận mới thân thiện với bệnh nhân, tạo sự tiện nghi và tác động tích cực đến thời gian phục hồi của người bệnh.

Địa chỉ tương tự Bệnh Viện Bạch Mai

Bệnh Viện Hữu Nghị Việt Đức 2

Bệnh Viện Hữu Nghị Việt Đức 2

4.8 sao

43 đánh giá

Hà Nam

Bệnh Viện Lao Và Phổi Hà Nam

Bệnh Viện Lao Và Phổi Hà Nam

4.6 sao

13 đánh giá

Hà Nam

Bệnh viện Đa Khoa tỉnh Hà Nam

Bệnh viện Đa Khoa tỉnh Hà Nam

4.9 sao

9 đánh giá

Hà Nam