Bệnh viện Đa khoa Trung ương Cần Thơ

Thông tin liên lạc Bệnh viện Đa khoa Trung ương Cần Thơ

Địa chỉ:

315 Đ. Nguyễn Văn Linh, Phường An Khánh, Ninh Kiều, Cần Thơ, Việt Nam

Web:

bvtwct.vn

Số điện thoại:

+84 90 121 51 15

Giờ làm việc

Thứ Hai
Mở cửa cả ngày
Thứ Ba
Mở cửa cả ngày
Thứ Tư
Mở cửa cả ngày
Thứ Năm
Mở cửa cả ngày
Thứ Sáu
Mở cửa cả ngày
Thứ Bảy
Mở cửa cả ngày
Chủ Nhật
Mở cửa cả ngày

Giới thiệu Bệnh viện Đa khoa Trung ương Cần Thơ

Bệnh viện Đa khoa Trung ương Cần Thơ là một bệnh viện đa khoa nổi tiếng tại địa bàn Quận Ninh Kiều, Thành phố Cần Thơ.

Bệnh viện có đội ngũ bác sĩ và nhân viên y tế chuyên môn cao, được đào tạo tại các trường đại học hàng đầu trong và ngoài nước, đồng thời trang bị trang thiết bị hiện đại, tiên tiến nhất để đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân.

Bệnh viện được đánh giá 3 sao trên tổng số 514 đánh giá.

Đừng ngần ngại liên hệ với bệnh viện qua địa chỉ, số điện thoại hoặc website để đặt lịch hẹn và biết thêm thông tin hữu ích khác.

Hướng dẫn liên lạc và đặt hẹn Bệnh viện Đa khoa Trung ương Cần Thơ

Làm thế nào để đi đến Bệnh viện Đa khoa Trung ương Cần Thơ ?

Bệnh viện Đa khoa Trung ương Cần Thơ có địa chỉ tại: 315 Đ. Nguyễn Văn Linh, Phường An Khánh, Ninh Kiều, Cần Thơ, Việt Nam.

Bạn có thể trực tiếp đến địa chỉ thông qua bản đồ google map sau đây:

Làm thế nào để liên hệ đặt hẹn Bệnh viện Đa khoa Trung ương Cần Thơ ?

Để có thêm thông tin một cách chính xác, bạn có thể liên hệ qua số điện thoại hoặc website chính thức của Bệnh viện Đa khoa Trung ương Cần Thơ:

Web:

bvtwct.vn

Số điện thoại:

+84 90 121 51 15

Lịch làm việc của Bệnh viện Đa khoa Trung ương Cần Thơ

Cuối cùng bạn cần phải chú ý giờ làm việc của Bệnh viện Đa khoa Trung ương Cần Thơ:

Giờ làm việc

Thứ Hai
Mở cửa cả ngày
Thứ Ba
Mở cửa cả ngày
Thứ Tư
Mở cửa cả ngày
Thứ Năm
Mở cửa cả ngày
Thứ Sáu
Mở cửa cả ngày
Thứ Bảy
Mở cửa cả ngày
Chủ Nhật
Mở cửa cả ngày

Đánh giá Bệnh viện Đa khoa Trung ương Cần Thơ

4.5/5 - 103 đánh giá

Chúng tôi hiểu rằng đánh giá chân thực là yếu tố quan trọng giúp mọi người có cái nhìn khách quan về Bệnh viện Đa khoa Trung ương Cần Thơ. Tuy nhiên, xin lưu ý rằng có thể có những đánh giá giả mạo xuất hiện trên trang web.


Để giúp bạn phân biệt đánh giá giả mạo, hãy chú ý đến những điểm sau: Đừng chỉ tin vào một đánh giá duy nhất, hãy đọc nhiều đánh giá để có cái nhìn tổng quát hơn về địa điểm. Đánh giá giả mạo thường có ngôn ngữ không tự nhiên, thiếu chi tiết cụ thể hoặc chứa quá nhiều tính từ ca ngợi/ chỉ trích. Nếu có nhiều đánh giá tương tự được đăng cùng một thời điểm, hãy cẩn thận vì có thể chúng là đánh giá giả mạo.


Để trang web của chúng tôi trở thành nguồn thông tin đáng tin cậy, chúng tôi cũng đề nghị người dùng hãy chia sẻ đánh giá một cách trung thực và công bằng. Cảm ơn bạn đã tin tưởng và ủng hộ trang web của chúng tôi.

TG

Trường Giang Nguyễn

một năm trước

Ok

Bản dịch: Vâng

VH

văn Huynh

một năm trước

Khám bệnh người trẻ và người già để lung tung ko ngăn nắp phải có rổ để người cao tuổi riêng và khám trước

TH

Trung Hiểu Nguyễn

một năm trước

Bệnh viện công đã xuống cấp nhiều lắm, lượng bệnh quá tải, tuy nhiên đồng nghiệp tôi vẫn căng mình chiến đấu!

HC

huy cường lê

2 năm trước

Sáng nay 9.10.22 khám bệnh gặp bs khám và bs siêu âm tư vấn, giải thích rất nhiệt tình. Bs Lê Thanh Hải, Ngô Diệp Thúy và Nguyễn Hữu Tài.

TL

Trúc Lê

2 năm trước

Mọi thứ đều ok. Chỉ có điều cổng bé quá. Ra vào kẹt cứng luôn.

WK

World kent Kim

2 năm trước

thăm khám ok nhưng thực tập sinh nhìu wá

HL

Hải Lương

2 năm trước

Đây là bvdktwcantho trực thuộc bộ y tế nên tập trung rất nhiều BS có chuyên môn cao để phục vụ nhu cầu của nhân dân các tỉnh đồng bằng sông Cửu Long

NH

Ngan Huynh

2 năm trước

Dạ anh chị có thể cho em xin số điện thoại của Bác Sĩ đang điều trị bệnh cho em, để em hỏi 1 số vấn đề liên quan đến bệnh của em được không ạ. - Bác sĩ điều trị: Thạch Thị Ra Qui - Khoa : Khám bệnh - Phòng: Khám thai - Phụ Khoa

TN

Tiên Nguyễn thị

2 năm trước

Mình mất thời gian vì phải lấy dấu vân tay để đi lên thang máy, máy lấy dấu tay chập chờn, lúc nhận lúc không? Lúc người nhà mình vô, Bv quá tải, phải nằm hành lang. Tội cho các cụ nếu gặp mưa gió, bất lợi khi sức khỏe đang yếu

DP

Dũng Phạm

2 năm trước

Good

Bản dịch: Tốt

DN

Dien Nguyen

2 năm trước

Nhiều khoa phục vụ bệnh nhân các tỉnh đồng bằng SCL

GT

giang trinh

2 năm trước

Phòng phẫu thuật luôn quá tải, đề nghị BV nâng cấp và mở rộng thêm, do mình nhịn đói 2 ngày mà vẫn chưa được phẫu thuật, còn bác sĩ phẫu thuật thì mình ko đánh giá, vì họ cũng đã cố gắng rồi.

DP

Duy Phạm (Nhà trọ Cần Thơ)

2 năm trước

Bác sĩ nhiệt tình, chuyên môn giỏi. Tuy nhiên chỉ có 1 nuôi 1 đối với bệnh tim sau phẫu thì rất khó chăm sóc. 1. Người nuôi phải lo nhiều giấy tờ, mua thực phẩm, phải vệ sinh cá nhân thì người bệnh không ai lo. Nhiều trường hợp bệnh nhân phải chờ 1 mình và phải đi ngoài, tiểu tiện dính đầy giường. 2. 1 người nuôi phải thức suốt không ai thay rất mệt mỏi và trong trường hợp nguy cấp không thể xoay sở 1 mình được. 3. Đối với bệnh nhân cân nựng 80, 90 thậm chí trên 100kg . 1 người không thể kè, khiên chuyển giường, băng ca chụp xét nghiệm.

LP

Lớn Phát

2 năm trước

Ok

Bản dịch: Vâng

RT

Relax TMD

2 năm trước

Nhân Viên khá vui vẽ và nhiệt tình!

LN

Lam Nguyentung

2 năm trước

Trình Độ Nghiệp Vụ Chuyên Môn Tốt.. Đội Ngũ Y Bác Sĩ Tốt.. Thiết Bị Máy Móc Y Tế Tối Tân.. Đảm Bảo Đúng Theo Tên Bệnh Viện đa khoa Trung ương Cần Thơ..

NN

Ngan Nguyen

2 năm trước

Khuôn viên rộng rãi, sạch đẹp, khu vực nội trú trật tự, chuyên môn giỏi

TM

Tour Motor Biker zZ Dế Mèn Phưu Lưu Zz

2 năm trước

Bệnh viện Đa khoa Trung ương Cần Thơ là bệnh viện hạng 1 trực thuộc Bộ Y tế với 1000 giường kế hoạch , trên 1.300 giường thực kê gần 1.500 nhân viên y tế công tác với ba trung tâm : Trung tâm Tim mạch ,Trung tâm Chấn thương chỉnh hình ,Trung tâm đào tạo và chỉ đạo tuyến cùng 47 khoa/ phòng . Ngoài nhiệm vụ chính là chăm sóc sức khỏe cho 20 triệu người dân khu vực Đồng bằng sông Cửu Long , Bệnh viện còn cơ sở thực hành cho học sinh , sinh viên các trường đào tạo y khoa trên địa bàn thành phố Cần Thơ : Đại học Y dược Cần Thơ, Cao đẳng Y tế Cần Thơ , Đại học Tây Đô , Đại học Nam Cần Thơ...

BB

Bảo Bối Hồ

2 năm trước

Đánh giá 4 sao vì mong muốn bệnh viện có cơ hội sửa chữa những gì thiếu sót. Là 1 nghề tri thức, học cao hiểu rộng. Nhưng đừng tự cho mình là cao cả nhất. Cái tôi quá cao, góp ý lịch sự nhưng lại nhận lại " lời chửi" thì không còn tồn tại câu lương y như từ mẫu trong thời đại này rồi. Bệnh nhân có quyền đánh giá thuốc nào mình uống hợp, thuốc nào chưa có hiệu quả tốt, để bác sĩ có thể kê toa 1 cách hợp lí hơn. Nhưng qua lời nói từ bác sĩ này sang bác sĩ khác, gây ra sự hiểu lầm, rồi để bệnh nhân đã mệt mỏi nay còn bị " ăn chửi" thì không hay chút nào. Bất kể ngành nghề nào cũng cần sự dịch vụ tốt hơn, mình phải ứng xử tốt thì mới được lòng nhiều người hơn. Bệnh nhân cũng là người trải nghiệm dịch vụ, có tiền mới được khám chữa bệnh, không tiền thì đi về. Chưa có ai cho không ai bao giờ. Muốn có ăn thì phải có sức lao động. Hãy thử nghĩ xem, bác sĩ cũng nhận được đồng lương từ bệnh viện. Có biết đồng lương đó ở đâu từ đâu mà có không nè???? Hãy dùng đầu óc cao siêu của mình suy nghĩ thử. Cuộc đời này chưa bao giờ ai cho không ai cả! Thân ái! Chữ tâm đi trước chữ tầm.

TN

THONG NGUYEN

2 năm trước

Very good.

Bản dịch: Rất tốt.

CH

CỬA HÀNG THIẾT BỊ Y TẾ HUỲNH GIA

2 năm trước

good

Bản dịch: tốt

HG

hoàng giang Phan

2 năm trước

Hj

Bản dịch: hôm nay

KD

Kha Duong

2 năm trước

Cám ơn đội ngũ y bác sĩ đã sinh em ra lần thứ 2 � …

NT

Nguyễn Tấn Phước

2 năm trước

Bệnh viên công lập cấp Trung Ương ở miền tây

TQ

Trần Quốc Bữu

2 năm trước

Bệnh viện rất đông . nhiều chuyên khoa. Bs giỏi. Nhân viên cần thân thiện hơn nửa!

LN

long nguyễn thành

2 năm trước

Tôi đã điều trị ở đây,đã phẩu thuật chân trái vì bị viêm tĩnh mạch.đội ngũ bác sĩ rất vui vẻ,nhiệt tình,tư vấn khám bệnh rất kỷ,tôi rất hài lòng.sau 5 ngày điều trị ở đây,tôi rất cảm ơn mọi người đã lo lắng rất nhiệt tình cho tôi!

LP

Lý Phạm

2 năm trước

Mẹ tôi nằm cấp cứu đặt nội khí quản, các bác sĩ cùng điều dưỡng chuyên môn giỏi lắm, thao tác nhanh nhẹn, chính xác.

NQ

Nguyen Quoc Thinh 002521

2 năm trước

Phải tăng cường Lê không để vào phải tét trước với lại có giấy tét COVID thì mới được vào vậy là 5 sao rồi thu nhập. Sẻ nhiều hơn

QN

Quy Nguyen Thanh

2 năm trước

Đầy đủ các chuyên khoa, bs giỏi, tài năng, có tâm với nghề,...

LT

LIFE THROUGH CAMERA

2 năm trước

Là bệnh viện lớn ở cần thơ nhưng k tránh khỏi tình trạng quạu quọ lớn tiến của bác sĩ vì tình trạng bệnh nhân đông người dân quê k rành hỏi hang hay bị nạt nộ nhân viên quét rác dọn dẹp vệ sinh thì thái độ như giám đốc nói năn chê bay người ta ...........đời là bể khổ mà

DP

Duyên Phạm

2 năm trước

Bệnh viện tốt đội ngũ y tế nhiệt tình nhưng em góp ý đến đội ngũ bảo vệ, bảo vệ cũng là một bộ mặt của bệnh viện, em biết là bệnh viện đang có dịch nhưng người nhà ở xa đến không biết thì hãy nhẹ nhàng nói đừng quát tháo với thái độ.

MN

marT nahP

2 năm trước

Bác sĩ chuyên môn tốt, tận tình nhưng vì là bệnh viện trung ương nên bệnh nhân rất đông, cơ sở vật chất so với mặt bằng chung các bệnh viện khác là rất cũ rồi.

NP

Ngoc Phuong

2 năm trước

Tôi có chở Ba Mẹ tôi đi khám sàng lọc và tiêm ngừa bệnh Covid-19 theo diện cán bộ nghỉ hưu. Đội ngũ y bác sỉ rất nhiệt tình, chu đáo. Xin cảm ơn!

TT

Trí_Thức Trịnh

2 năm trước

Bệnh viện thân thiện, nhân viên nhiệt tình, chi phí điều trị công khai mỗi ngày, tùy tình trạng bệnh mà có hướng điều trị và chi phí khác nhau. Tuân thủ quy tắc 5K của BYT.

TC

Thành Công

2 năm trước

Dịch vụ tốt Vệ sinh tốt Giao tiếp thân thiện

TQ

Tu Quach

2 năm trước

Bệnh viện đông. Đội bảo vệ làm việc không thân thiện, dịch vụ bảo vệ khá tệ.

ĐĐ

Đất Đẹp

2 năm trước

Bệnh viện đông vào buổi sáng. Đang mùa dịch bệnh nên bảo vệ làm việc khá gắt. Bác sĩ kinh có nghiệm lâu năm. Nhiệt tình

TN

thanh nguyen

3 năm trước

Ok

Bản dịch: Vâng

VH

Văn Hoàng Lê

3 năm trước

Chăm sóc ân cần lịch sự... Chu đáo...

TC

Trung Chánh Lê

3 năm trước

Khu khám bệnh vệ sinh sạch sẽ, chuyên nghiệp...

TN

Truong Nguyen

3 năm trước

Bệnh viện lớn vùng ĐBSCL, thuộc Bộ y tế

0D

0810 Dior

3 năm trước

Bệnh viện quy mô khang trang, đầy đủ khoa phòng, là bệnh viện tuyến cuối cùng cao nhất của khu vực ĐBSCL

PT

Phạm Trung Hiếu

3 năm trước

Bệnh viện Đa khoa Trung Ương Cần Thơ nằm trên đường Nguyễn Văn Linh, quận Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ. Bệnh viện có quy mô thuộc top bệnh viện lớn nhất tại Cần Thơ, với 7 tầng lầu, khu cấp cứu riêng biệt. Vào giờ cao điểm thường xảy ra kẹt xe ở trước cổng và quá tải ở thang máy.

ĐC

Điện Công nghiệp youtube

3 năm trước

Bệnh viện ở đây chăm sóc bệnh nhân rất tốt qua tai nạn vừa rồi tôi rất may mắn cảm ơn y bác sỹ ở đây rất nhiều

AT

Anh Thong Le

3 năm trước

Chất lượng phục vụ bệnh nhân rất tốt

Mai Đỗ thị cẩm

3 năm trước

Mình có nuôi bệnh nhân ở đây 1 tuần. Nói về cách phục vụ của nv y tế mình cho 8/10đ.vì lúc mình chuyển bn vào khoảng 11 12h đêm, thái độ 1 số nv ở phòng cấp cứu K ĐƯỢC OK lắm,tuy nhiên lúc chuyển bn lên khoa nằm thì các nv ở khoa rất nhiệt tình hỗ trợ( kể cả các b thực tập viên) thành tâm tôi rất cám ơn mn ở khoa. Nói về vấn đề vệ sinh thì mình cho 6/10đ,nhất là các phòng có số lượng bn > 6 người việc vệ sinh rất chưa sạch sẽ,(nhiều lần nghe tiếng chửi của cô lao công 1 cách chợ búa là chúng tôi ngán tận cỗ),mình mong có nhiều lượt vệ sinh phòng bệnh/ ngày nhiều hơn góp phần tạo sự thoải mái để bn mau chóng vượt qua bệnh tật. Bên lề: Thức ăn ở căn tin bv chưa thực sự dinh dưỡng cũng như vấn đề vệ sinh an toàn- 1 số nhân viên căn tin thái độ quạo quọ,cộc lóc như chúng tôi ăn hết của v. Khu vực ngoài cổng bệnh thì cũng chưa vệ sinh, nhiều kẻ tận dụng cơ hội thậm chí chửi bới người mua hàng hóa. Trên đây là 1 số nhận xét mong quý BV tiếp tục phát huy điểm tốt cũng như chấn chỉnh điểm chưa tốt để bệnh nhân điều trị được an tâm_ xh càng phát triển!!!!

QT

Quang Trung Nguyễn

3 năm trước

Bv rộng, từ trên nhìn xuống , giờ mở thêm thang máy rất tiện , thang máy mới đi rộng và có trang bị tiếng nhạc trong thang máy là cảm giác chờ đợi k còn lâu nữa

MG

mn gd

3 năm trước

Quá tuyệt vời, vô cùng chuyên nghiệp và nhanh chóng. Bác sĩ tuổi trẻ tài cao, thực hiện phẩu thuật tại giường bệnh chỉ trong 10p. Lần đầu tiên trong cuộc đời mới thấy luôn. Xin chân thành cảm ơn các Bác sĩ, nhân viên bệnh viện đã cứu sống ba tôi.

RS

Review Sociu

3 năm trước

Bệnh viện có chuyên môn cao , giá cả phù hợp, tình trạng quá tải thường xuyên , phòng vệ sinh cũ kỷ nên không sạch lắm . Hy vọng sẽ cải thiện

PH

phong huỳnh tấn

4 năm trước

Good

Bản dịch: Tốt

NL

nguyen lee

4 năm trước

Good

Bản dịch: Tốt

TN

Tan Nguyen

4 năm trước

Lần đầu đi. Cảm thấy tốt

LN

Lâm Nhân

4 năm trước

Phục vụ bệnh nhân hết mình

DK

DINH KHOI VU

4 năm trước

Bệnh viện đa khoa TW Cần Thơ

TH

Trương Hữu Trí “Babuka”

4 năm trước

Phục vụ, nhiệt tình, thái độ khá tốt.

TL

thanh le

4 năm trước

Bv khác đông. Đầy đủ chuyên khoa

TT

Trần Tấn Hiệp

4 năm trước

Bệnh Viện tuyến TW lớn nhất Miền Tây.

NT

Nguyen Tai

4 năm trước

Bệnh viện hàng đầu khu vực

NV

NLP Vlogs

4 năm trước

Bệnh viện cung cấp nhiều dịch vụ khám chữa bệnh tốt

TN

Trang Nguyen

4 năm trước

Bệnh viện sạch sẽ, lịch sự

NT

N17 Trải nghiệm

4 năm trước

Phòng sinh dịch vụ, phòng tuy hơi cũ nhưng rất sạch, vệ sinh, có máy lạnh, tủ lạnh, tivi, quạt, bình nước nóng, có nhà vệ sinh bên trong, có nhà tắm bên trong, phục vụ tốt, có cửa an toàn, tối không sợ kẻ xấu. Câp nhật giá cơm: 1dĩa cơm 30.000 tùy chọn món, nước mía 12k 1 ly 600ml (2/3) nước đá

TT

Thanh Trọng Đoàn

4 năm trước

Bệnh viện đa khoa TW luôn là lựa chọn tốt ở Cần Thơ

TM

TRUONG MINH KHOA

4 năm trước

Là BV loại 1 và cần nghĩ đến đầu tiên khi bệnh nếu bạn ở ĐB sông Cửu Long, với nhiều y bác sĩ giỏi và ban lãnh đạo nhiệt huyết với nghề.

DN

Dương Nguyễn

4 năm trước

Tốt nhất khu vực đồng bằng sông Cửu Long, những một số cơ sở y tế chưa đầy đủ

JC

Jony Chuong

4 năm trước

Đây là một trong những bv lớn của đbscl. Nhiều bác sĩ giỏi có kinh ng. Bệnh viện thì nhà vệ sinh, thang máy cần được bảo trì nâng cấp

HD

Ho Duy Phuc

4 năm trước

Bệnh viện sạch đẹp, cơ sở vật chất khang trang, thiết bị y tế hiện đại, nhân viên y tế và bác sĩ phục vụ chuyên nghiệp và có tâm. Không khí và môi trường nơi đây trong lành và sạch sẽ khác so với các bệnh viện khác trên địa bàn Thành Phố Cần Thơ với hệ thống cống rãnh không thường xuyên dọn dẹp, là nơi trú ẩn của chuột và muỗi, rác. Hi vọng đây là tấm gương tốt cho các cơ sở y tế khác trên địa bàn.

GT

Giản Thư

4 năm trước

Bệnh viện đa khoa trung ương Tp Cân thơ. Rất rộng thoáng có sân cho ôtô đậu dễ dàng. Đội ngũ nhân viên bác sĩ. Nói chuyện rất lịch sự và nhiệt tình. Ok

KT

Kim Thoa Nguyễn

5 năm trước

Good

Bản dịch: Tốt

DB

Diep Bui

5 năm trước

ok

Bản dịch: Vâng

ÚT

Út Thanh Nhà Trọ (hựu thành)

5 năm trước

Ok

Bản dịch: Vâng

MA

Mía Anh Hai

5 năm trước

dịch vụ y tế khá tốt

NQ

Nhật Quang Nguyễn

5 năm trước

Bệnh viện đa khoa hàng đầu của khu vực đồng bằng sông cửu long.

TD

Tấn Dũng Huỳnh

5 năm trước

Bệnh viện đa khoa hàng đầu của khu vực đồng bằng sông cửu long.

CT

CaCo TBP

5 năm trước

Bệnh viên lớn nhất vùng đồng bằng Sông Cửu Long. Bác sĩ giỏi. Kinh nghiệm

DK

Duy Khánh Mã

5 năm trước

Khong gian sach dep thoang mat, dich vu dc cai thien nhieu hon truoc

TT

Trung Tính Nguyễn

5 năm trước

Bệnh viện khá ổn, nhưng có vẻ hơi ngột ngạt tù túng. Bác sĩ thường rất bận, nhưng khi bạn có gì bất thường thì BS luôn luôn có mặt xử lí !

HL

Hiền Lê

5 năm trước

Trong một chuyến đi tới TP Cần Thơ tôi cũng đã tranh thủ tới đây khám bệnh, vì có thẻ BHYT nhưng không đúng tuyến đành khám bệnh dịch vụ theo yêu cầu. Kể ra hình thức này cũng hay, nhanh và chính xác, bệnh nhân được tư vấn đầy đủ, an tâm. Duy chỉ có phòng siêu âm là đông quá chờ hơi lâu một chút.

CV

chuong vo

5 năm trước

Vào BV Trung Ương toàn là bệnh nặng của người ta vì thế đôi khi các bạn vào cảm thấy không hài lòng rồi chê bai rằng BS, ĐD không quan tâm bệnh nhân, nhưng thật ra bệnh của bạn tuyến dưới người ta dư sức chữa và BS ĐD không phải vô mà lo 1 mình bạn, còn mấy chục BN ở khoa phòng nữa. Ở BV tư khác là DD nhiều hơn, mỗi bn có khi đc 1 DD riêng chăm sóc, nào là đẩy bệnh tản bộ nào là giúp BN vệ sinh. BV công nguồn thu hạn hẹp nên phải thu chi hợp lí. Do vậy thông cảm dùm khi bạn không hài lòng, bạn không thông cảm thì ai thông cảm cho bạn đây!

NB

Ngọc Bảo

5 năm trước

Mùng 2 tết nguyên đáng vẩn có bác sỉ trực rất tận tâm

TM

Thắng Môi Trường

5 năm trước

Khám dịch vụ mà lúc cao điểm không có chổ ngồi chờ ghi tên, thiếu chổ ngồi cho bệnh nhân ngồi chờ tại các phòng nửa, quầy ghi tên thì quá tải.

TV

Tạo Võ

6 năm trước

beautiful places

Bản dịch: địa điểm đẹp

TP

Tiendat Pham

6 năm trước

tot

Bản dịch: cho đến khi

CQ

cantho quangda

6 năm trước

ok

Bản dịch: Vâng

TK

Trung Kiên Huỳnh

6 năm trước

Ok

Bản dịch: Vâng

QV

Quốc Vinh Nguyễn

6 năm trước

Nhớ bác sĩ Nguyễn Thanh Nho

LT

Lộc Tấn

6 năm trước

Bệnh viện tuyến cuối của ĐBSCL.

LL

Lợi Lê Tấn

6 năm trước

Một trong những bệnh viện tốt ở Cần Thơ

QH

Quang Huy

6 năm trước

Tạm ổn về mặt vệ sinh, thái độ phục vụ

LT

LE THOMPSON

6 năm trước

Nhiều Bác sĩ giỏi và tận tình với bệnh nhân.

LV

Le Van Nhan

6 năm trước

Sạch sẽ, lịch sự và có bãi đỗ xe không tính phí.

TN

Tran Nhan

6 năm trước

Du gi cung la benh vien cua nha nuoc di kham cung do hon di cac phong kham tu benh ngoai benh vien can nan cao tay nghe va cham soc benh nhan de benh vien can tieng bo hon

PA

Pha Anh

6 năm trước

Dịch vụ tạm ổn, chất lượng bác sĩ cần nâng cao hơn.

TH

TRUNG HUYPHONG

6 năm trước

Bệnh viên Đa Khoa Trung Ương TP Cần Thơ. Ko cho trẻ e dưới 10 tuổi vào, vì sợ trẻ bị bệnh truyền nhiễm, nên khách đi thăm bệnh nên lưu ý điều này. Khuôn viên bệnh viện lớn và rộng, tương đối sạch.

TG

Thế Giới Đó Đây 24H Vlog

7 năm trước

Hay

Bản dịch:

KN

Kim Nam Phương

7 năm trước

Good

Bản dịch: Tốt

AL

Ah Lủng

7 năm trước

Thang máy còn kém an tòan, thường xuyên kẹt thang máy

TT

Truong Truong Minh

7 năm trước

BV Đa khoa TW không khói thuốc lá.

SN

Sĩ Nguyễn Hồng

7 năm trước

Bệnh biện mới xây dựng nhiều thiết bị tân tiến.

PL

phong Lê

7 năm trước

E bị suy nhược than kinh có đi bac sĩ tư điêu tri cho thuoc uong, gio e đi đa khoa trung uong khám lại vay phai vào khoa nao kham ạ

LT

La Thoai

7 năm trước

Bệnh viện lớn, nhưng gửi xe tốn tiền nhiều, xe gắn máy 3.000 đ/lượt. Nuôi bệnh thì tiền gửi xe cũng kha khá. Y bác sĩ phục vụ tốt.

LD

Luan Doan

8 năm trước

Hay

Bản dịch:

PH

Phuv Hien Nguyenu

8 năm trước

Benh vien chuan ko can chinh nhan vien xinh lam nhak !!

ĐY

Định Yên quê tôi

11 năm trước

Không biết phá nốt ruồi và cà da mặt phải vào khoa nào nữa, bệnh viện bự quá. ai biết chỉ dùm

Địa chỉ tương tự Bệnh viện Đa khoa Trung ương Cần Thơ

Bệnh viện Hoàn Mỹ Cửu Long

Bệnh viện Hoàn Mỹ Cửu Long

4.6 sao

97 đánh giá

Cần Thơ

Bệnh viện quốc tế Phương Châu

Bệnh viện quốc tế Phương Châu

4.7 sao

68 đánh giá

Cần Thơ

Bệnh viện Đa khoa Thành phố Cần Thơ

Bệnh viện Đa khoa Thành phố Cần Thơ

4.6 sao

75 đánh giá

Cần Thơ

Bệnh viện Quân y 121

Bệnh viện Quân y 121

4.7 sao

133 đánh giá

Cần Thơ